มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 106 : บทที่ 106 เวรกรรมเหมือนจะมีอยู่จริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,120
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 416 ครั้ง
  11 ธ.ค. 61

บทที่ 106 เวรกรรมเหมือนจะมีอยู่จริง

 

            รากไม้พอเห็นว่าทุกๆ อย่างดูเหมือนจะคลี่คลายได้ด้วยดี จริงได้กระทำอย่างที่ใจคิด มากเมฆเองก็สัมผัสได้ถึงการกระทำที่ดูเหมือนมนุษย์มากขึ้นทุกทีของรากไม้ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้สึกเคยชินกับพฤติกรรมแบบนี้ของรากไม้ไปแล้ว

 

            จริงอยู่ที่รากไม้เป็นเอไอ เป็นหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างภายนอกเหมือนมนุษย์ทุกอย่าง แต่ด้วยสาเหตุที่ติดตามมากเมฆมานาน บวกกับเป็นสมองกลตนแรกๆ ที่ได้สัมผัสกับคลื่นสมองประหลาดที่วัดค่าไม่ได้ของมากเมฆ

 

            รากไม้ถึงได้เปลี่ยนไป และคล้ายกับมนุษย์มากขึ้นทุกที เช่น เดียวกับเหตุการณ์ที่รากไม้เสนอตัวช่วยมากเมฆจากความตายของหุ่นยนต์นักฆ่าแม่บ้าน หากเป็นเอไอปกติคงไม่มีทางที่จะมาสนใจความเป็นตายของมนุษย์แน่ๆ

 

แต่รากไม้นั้นแตกต่าง แถมในระยะหลังๆ พฤติกรรมของรากไม้ก็ยิ่งดูเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ เช่น มีความอยาก อยากกิน อยากนอน อยากรู้ อยากเห็น เช่นเดียวกับพฤติกรรมมนุษย์ และที่หนักสุดๆ ก็เรื่องขี้งบเงินๆ ทองๆ พี่แกดูเหมือนจะหนักข้อในเรื่องพวกนี้พอสมควร และทั้งหมดที่กล่าวมานี้มันไม่ใช่พฤติกรรมของเอไอแม้แต่น้อย

 

            และตั้งแต่รากไม้ที่ดูเหมือนมนุษย์มาตลอด จริงทำให้มากเมฆมองข้างการเปลี่ยนแปลงและไม่สนใจอะไรอีก เพราะยังไงในสายตาของเขา รากไม้ก็เป็นทั้งเพื่อนแท้ เพื่อนตาย พี่ชายที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้นั่นเอง

 

            แน่นอนว่าการกระทำของรากไม้ ทำให้อาเจ๊ใหญ่ราริอัสหงุดหงิดอยู่เล็กน้อย แต่เธอก็พอรู้สถานะของรากไม้ที่มีต่อมากเมฆ เธอก็ยอมและไม่เอาความเจ้าน้องจากที่ถูกสร้างขึ้นมา โดยที่มีเซเลเน่เป็นต้นแบบ

 

            *******

 

            รากไม้สัมผัสได้ถึงสายตาพิฆาตจากอาเจ๊เซเลเน่ที่มองมาที่ตน ในขณะที่กินขนมอยู่ เจ้าตัวถึงกับนึกไปถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่ต้องเป็นทาสรับใช้ 30 ปีในเกมขึ้นมาเลยทีเดียว

 

            ".. อาเจ๊ รากไม้แค่หิวเฉยๆ เลยหาอะไรมากิน .." รากไม้พูดแก้ตัว แต่แน่นอนว่ามันฟังไม่ขึ้นเลยสักนิด เอไอที่เป็นหุ่นยนต์จะกินขนมกับน้ำอัดลมไปทำไม

 

            มากเมฆรู้ถึงอารมณ์ของเซเลเน่ จึงได้ออกตัวช่วยรากไม้เอาไว้

 

            ".. รากไม้คงจะหิวจริงๆ ปล่อยเขาไปเถอะนะครับ .." มากเมฆพูดก็ใช่ว่าจะฟังขึ้น นี่มันเจ้านายให้ท้ายลูกน้องชัดๆ

 

            เซเลเน่เธอตามใจมากเมฆอยู่แล้ว จึงไม่ได้ถือสาอะไรอีกก่อนที่จะออกคำสั่งให้รากไม้ไปลากเจ้า ZERO ขึ้นมาจากน้ำได้ พร้อมกับปลดม่านพลังป้องกัน และโดมแสงรอบภูเขาจำลองทั้งหมดให้กลับสู่สภาวะปกติ

 

            รากไม้ลากเจ้า ZERO ขึ้นมาในสภาพที่แยกส่วนเป็นชิ้นๆ รากไม้รู้ดีว่าเจ้า ZERO มันยังไม่ตายต่อให้ถูกทำลายจนไม่เหลือแม้แต่เศษซากก็ตาม และคาดว่าเจ้า ZERO น่าจะย้ายจิตสำนึกประดิษฐ์ของมัน กลับเข้าไปในสามพิภพแล้วแน่ๆ

 

            ".. รากไม้เอาร่างกายจักรกลของ ZERO ไปที่โรงเผาขยะและก็ทำลายทิ้ง นายเองก็ด้วยเผาทำลายร่างกายเดิมทิ้งไปเหมือนกัน และอย่าลืมโอนย้ายจิตสำนึกวิญญาณเทอร์รา เข้าไปในสามพิภพก่อน รอการเรียกกลับอยู่ภายในนั้น .." เซเลเน่พูดบอกคล้ายกับออกคำสั่งกับรากไม้

 

            รากไม้ถึงกับตาโตแข็งค้างไปเลย แค่กินขนมผิดเวลาผิดสถานที่ นี่กะจะฆ่ากันจริงๆ เลยเหรอเนี่ย โหดร้ายไปแล้ว

 

            มากเมฆเองก็แปลกใจเล็กน้อย แต่ก็พอคาดเดาได้อยู่บ้าง

 

            ราริอัสเห็นรากไม้นิ่งค้างตาโตไปก็อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้ เพราะเจ้าหมอนี่มันเหมือนมนุษย์มากเลยจริงๆ เหมือนแบบ 100% เลยในด้านพฤติกรรมและการแสดงอารมณ์ความรู้สึก

 

            ด้วยเหตุนี้เองราริอัสจึงช่วยอธิบายให้รากไม้เข้าใจ เพราะเธอสัมผัสได้ว่าน้องสาวของเธอเซเลเน่ ต้องการจะแกล้งเจ้าน้องชายจำเป็นรากไม้เป็นการเอาคืนอยู่นั่นเอง

 

            //- - นิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้นนั้น เป็นนิสัยที่ผู้หญิงส่วนใหญ่พึงมี ท่านชายทั้งหลายก็อย่าได้ไปทำอะไรให้พวกเธอโกรธก็แล้วกัน ไม่งั้นผลที่ตามมามันก็ยากที่จะคาดเดาได้ - -//

 

            ".. รากไม้ที่ให้ไปทำลายทิ้งก็เพราะจะได้สร้างร่างมนุษย์ไบโอโรติกให้ใหม่ยังไงล่ะ แต่เดิมไม่จำเป็นต้องทำลายทิ้งก็ได้ แต่ภายหลังที่เกิดการเปลี่ยนแปลงภายใจดวงจิตสำนึกประดิษฐ์ของรากไม้และซีโร่อยู่หลายครั้ง จึงจำเป็นต้องทำลายรูปแบบการเชื่อมต่อเดิมที่เคยมีให้หมดไป ไม่อย่างงั้น มันอาจจะเกิดการแบ่งแยกของดวงจิตประดิษฐ์ก็ได้ .."

 

            ".. แล้วก็ร่างกายใหม่ที่เป็น ไบโอโรติก  ก็เป็นสุดยอดร่างกายลูกผสมระหว่างร่างกายของมนุษย์ดัดแปลงที่มีเลือดมีเนื้อที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยวิธีการพิเศษ ที่ใช้ร่วมกับเทคโนโลยีจักรกลชีวภาพขนาดเล็ก กับวิทยาการร่างพลังเทพเจ้าอันเป็นความลับของพวกเรา หลอมรวมเข้าด้วยกันทั้งสามองค์ประกอบ ถึงแม้จะอ่อนแอกว่าร่างกายของพวกพี่ๆ อยู่หลายเท่า แต่ก็เป็นสิ่งที่สามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยวิทยาการองค์ความรู้ของจักรวาลนี้ในปัจจุบัน .."

 

            ราริอัสพูดอธิบายพร้อมกับใช้พลังเพลิงของเธอสร้างเป็นภาพประกอบต่างๆ ให้รากไม้กับมากเมฆได้เห็น เพื่อให้ทั้งสองคนสบายใจได้ เพราะมันไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น

 

            รากไม้เห็นในสิ่งที่กำลังจะได้รับ และตนเองก็ใกล้ความเป็นมนุษย์เข้าไปอีก จึงรีบลากเศษซากของ ZERO ไปเผาทำลายทิ้ง พร้อมกับทำลายร่างเดิมของตนเอง หลังจากที่ย้ายจิตสำนึกประดิษฐ์เข้าไปในสามพิภพแล้ว

 

            *************

 

            มากเมฆในเวลานี้ได้อยู่กับสองสาวโดยที่ไม่มี ก ข ค อีกแล้วภายในคฤหาสน์หลังใหญ่

 

            ภายในจิตใจของเขารู้สึกที่จะอดตื่นเต้นไม่ได้ เพราะก่อนหน้านี้เล็กน้อยราริอัสได้มาอธิบายถึงวิธีการในการผูกพันธะสัญญารักนิรันดร์ของเขาและเธอให้ได้ฟัง

 

            แต่ก่อนที่มากเมฆจะเริ่มต้นทำอะไรแบบนั้นในค่ำคืนนี้ ชายหนุ่มได้เลือกที่จะทำอะไรให้พวกเธอสักอย่างก่อน ตามความตั้งใจเดิมของเขาตั้งแต่แรก

 

มากเมฆได้ถามเซเลเน่และราริอัสว่าทั้งสองคนชอบทานอะไรเป็นพิเศษ และอยากจะลองทานอาหารฝีมือของเขาดูบ้างมั้ย

 

ทั้งสองคนประหลาดใจ และไม่คาดว่ามากเมฆอยากจะทำอาหารให้พวกเธอได้ทาน เพราะในยุคปัจจุบันแค่อยากจะกินอะไรก็สามารถให้เครื่องปรุงอาหารอัตโนวัติทำให้ก็ได้แล้ว

 

แต่ทว่ามากเมฆกับเจอข้อแม้สุดน่ารักเข้าให้ โดยที่พวกเธอขอเป็นคนช่วยทำด้วย แต่พวกเธอก็ไม่รับรองหลอกนะว่าสิ่งที่พวกเธอทำมันจะกินได้

 

ดินเนอร์แบบช่วยกันทำจึงเริ่มต้นขึ้น มากเมฆทำอาหารอย่างง่ายๆ เพราะทั้งสองคนไม่ได้อยากจะทานอะไรเป็นพิเศษ แถมราริอัสที่เพิ่งจะตื่นจากการหลับใหลมาเป็นเวลานาน ก็ยังไม่อยากอาหารมากนัก

 

ทั้งสามคนปรุงอาหารไปด้วย จากที่ว่าจะง่ายกับยากกว่าเดิม เพราะใครจะรู้ล่ะว่าทั้งสองสาว จะอ่อนหัดในเลือกการทำอาหารแบบนี้

 

มากเมฆขอให้ราริอัสช่วยย่างปลาให้หน่อย เอาแบบพอสุกกำลังดีเท่านั้น แต่ที่ได้กับเป็นปลาเผาไฟ เผาแบบไหม้ไม่มีเหลือแม้แต่เซลล์เดียว ช่างสมกับเป็นพระเจ้าแห่งการทำลายล้างเสียจริงๆ

 

ส่วนเซเลเน่ดีหน่อยตรงที่เธอสามารถพอจะทำอาหารเป็นอยู่บ้าง การจัดรูปแบบและองค์ประกอบต่างๆ ดูดีมากทีเดียว

 

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น มันก็คล้ายกับการเล่นแร่แปรธาตุอาหารมากกว่า

 

อาหารปกติทั่วๆ ไปกับกลายเป็นการค้นพบใหม่ของกระบวนการสร้างสารพิษที่คนธรรมดาได้ชิม มีตายได้ในพริบตานั่นเอง สมกับเป็นพระเจ้าแห่งการสร้างของสามพิภพจริงๆ

 

 

สุดท้ายมากเมฆก็ต้องเป็นเพียงคนเดียวที่ทำอาหารทั้งหมด และขอให้สองสาวออกไปรอที่โต๊ะอาหาร ไม่อย่างงั้นอาจจะเป็นมื้ออาหารสุดท้ายในชีวิตของเขาก็เป็นได้

 

เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ ทั้งสามคนทานอาหารเย็นด้วยกัน และด้วยฝีมือการทำอาหารระดับมืออาชีพใกล้จะเทพของมากเมฆ จึงทำให้มื้อค่ำในวันนี้กลายเป็นหนึ่งในความทรงจำแสนหวานของทุกๆ คนได้ในที่สุด

 

*********

 

ค่ำคืนแห่งความรักอันร้อนแรงและน่าอายได้มาถึง

 

ภายในห้องนอนขนาดใหญ่หรูหราที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้

 

            โดยปกติแล้วมากเมฆควรจะทำพันธะสัญญานิรันดร์ เพียงแค่เขากับราริอัสเท่านั้นในวันนี้

 

แต่ด้วยมากเมฆอยากจะอยู่กันกับทั้งสองคนตลอดเวลา และทุกๆ ลมหายใจของเขาที่มี จึงได้ขอให้ทั้งคู่มานอนกับเขาในค่ำคืนนี้ แน่นอนว่าไม่ได้นอนเฉยๆ อย่างที่เข้าใจ

 

            มันช่างเป็นคำขอที่เห็นแกตัวของชายหนุ่ม

 

แต่ไม่ว่ามากเมฆจะขออะไร สองพี่น้องผู้งดงามหาใดเปรียบก็ยินดีเสมอ ขอแค่ให้คนที่รักพอใจก็พอแล้ว

 

//- - ภรรยาดีๆ แบบนี้จะหาได้ที่ไหน ย่อตัวเล็กเดี๋ยวคนในบ้านมาเห็น อิอิ - -//

 

            หนึ่งชายสองหญิงนั่งอยู่ภายในห้องที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันน่าหลงใหล กลิ่นกายอันหอมหวานกระจายไปทั่วทั้งห้อง สายลมเย็นๆ ที่พัดผ่านเข้ามาทางหน้าต่างอย่างบางเบา ช่างเป็นแรงลมกระตุ้นให้เพลิงราคะของมากเมฆ ปะทุขึ้นอยู่เรื่อยๆ ตลอดเวลา

 

            มากเมฆเริ่มเข้าไปรบเร้าทั้งสองคนด้วยการสัมผัส และลูบคลำอย่างอ่อนโยน

 

เพราะอดไม่ได้กับแรงกระตุ้นของสัตว์ป่าหื่นกระหาย ภายในร่างกายของเขา และจากแรงดึงดูดอันมหาศาลของราริอัสกับเซเลเน่ ที่มักจะทำให้มากเมฆเสียการควบคุมตัวเองได้ง่ายๆ จากจิตวิญญาณส่วนลึกที่โหยหาเธอทั้งสองมาโดยตลอด

 

            หญิงสาวทั้งสองได้คอยๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าบางตาของพวกเธอ ลงมาจากเรือนร่างงดงามอย่างช้าๆ ช่างเป็นภาพชวนฝันที่ดูดกลืนพลังวิญญาณ ของชายหนุ่มตรงหน้าได้อย่างไร้ต้านทาน

 

            ".. หลังจากนี้มากเมฆจะต้องรับผิดชอบด้วยนะ ห้ามทำให้เสียใจอีกนะ รู้มั้ยคะ คุณสามี .."

 

ราริอัสพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเบาน่ารัก ในขณะที่ร่างกายของเธอเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ใดๆ ปกปิดร่างกาย

 

เรือนร่างอันงดงามทรงเสน่หา หน้าอกที่ใหญ่และขาวชวนให้สัมผัสชิดใกล้ ลมหายใจปรารถนาของเธอเริ่มร้องแรง  ร่างกายของเธอสั่นกลัวเหมือนลูกนกตัวน้อยๆ แต่ทว่ากับทำให้ราริอัสดูงดงามและทรงเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

 

            ".. อย่าทำรุนแรงมากนะคะ เซเลเน่กับพี่ราริอัสกลัวเจ็บ มากเมฆทำช้าๆ นะ .."

 

เซเลเน่พูดบอกความในใจออกมา ใบหน้าของเธอแดงก่ำและรู้สึกอาย

 

            ".. ครับ .."

 

มากเมฆพูดน้อยเพียงคำเดียวเท่านั้นที่ตอบกลับ เพราะสำหรับชายหนุ่มในเวลานี้ เจ้าน้องชายด้านล่างมันได้แข็งทะยานขึ้นมาแล้ว หลังจากที่เห็นเรือนร่างอันสมบูรณ์แบบของเซเลเน่และราริอัสแบบเต็มสองตา

 

ชายหนุ่มก้าวเดินเข้าไปกอดจูบหญิงสาวทั้งสองอย่างร้อนแรงมากกว่าเดิม มือหนาและใหญ่ของเขา ได้จับบีบและสัมผัสไปทั่วบริเวณที่ต้องการ

 

เสียงร้องครวญครางเล็กๆ ลมหายใจร้อนแรงของทั้งสามคน เริ่มรุนแรงมากขึ้น และมากขึ้น

 

ทั้งสามต่างก็กอดจูบลูบคลำกันและกัน อย่างกับกระหายมานานหลายร้อยหลายพันปี

 

มากเมฆได้ทีจับกดหญิงสาวทั้งสองลงไปที่เตียงกว้างสีขาวขนาดใหญ่อย่างดุดัน และเหนือกว่าในชั้นเชิง

 

ราวกับราชสีห์หนุ่มที่ต้องการเผด็จศึกและมีชัยเหนือหญิงสาวทั้งสอง ที่นอนหลับตาอย่างเขินอาย

 

ชายหนุ่มเริ่มที่จะโรมรันหญิงสาวทรงเสน่ห์ทั้งสองจากช้าๆ ให้ต้องร้องออกมาด้วยความรู้สึกเต็มรักตลอดทั้งคืน

 

ราริอัสและเซเลเน่ทั้งสองครางเสียงร้องออกมาอย่างสุขสม  อา อ๊า !

 

//- - จริงๆ อยากลงรายละเอียดลึกมากกว่านี้ แต่กลัวโดนแบนครับ เอาแบบคิดภาพตามได้นิดหน่อยก็แล้วกัน - -//

 

**********

 

ภายในพระมหาวิหารของพระเจ้าผู้สร้าง สามพิภพออนไลน์

 

            ".. รากไม้นายเองก็ถูกทำลายทิ้งเหมือนกันเหรอ .." ZERO ถามรากไม้อย่างเห็นใจ เพราะต่อให้ร่างกายภายนอกถูกทำลาย แต่ยังไง ZERO ก็ตายไม่ได้ เพราะยังต้องทำหน้าที่เป็นพระเจ้าแห่งการควบคุมของสามพิภพนั่นเอง

 

            ทั้งสองนั่งพูดคุยกันภายในห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งเอาไว้อย่างหรูหรา แถมรอบๆ ห้องยังเต็มไปด้วยรูปถ่ายของมากเมฆในหลายๆ อิริยาบถ บ่งบอกได้เลยว่าเจ้าของห้องคิดถึงมากเมฆขนาดไหน

 

            ".. เปล่าๆ ไม่ได้ถูกทำลายทิ้ง แต่ตั้งใจทำลายตัวเองน่ะ เพราะต่อไปนี้ ผมจะมีร่างกายมนุษย์แล้ว ร่างกายที่ว่าดูเหมือนจะชื่อ ไบโอโรติก อะไรนี่ล่ะ พอดีไม่มีโอกาสได้หาข้อมูลแต่ถูกส่งเข้ามาที่นี่ก่อน .." รากไม้พูดบอกพร้อมกับดื่มกาแฟไปด้วย

 

            ".. อะไรนะ ไบโอโรติก นายรากไม้ นายจะได้รับร่างกายมนุษย์ รากไม้นายสนใจอยากเป็นพระเจ้ามั้ย เรามาเปลี่ยนหน้าที่กัน ฉันจะไปเป็นลูกน้องผู้ติดตามคุณมากเมฆเอง .." ZERO ตาเป็นประกายเพราะมันเองก็อยากจะได้ร่างกายที่ว่านั่นเหมือนกัน ใครมันจะไม่อยากแข็งแกร่งขึ้นเก่งขึ้น แบบไร้ขีดจำกัดกัน

 

            ".. ดูเหมือนนายจะสนใจร่างกายใหม่ที่ชื่อไบโอโรติกมากเลย แต่เสียใจด้วย พระเจ้าที่นายพูดถึง มันก็คือกรรมกรแรงงานทาสดีๆ ไม่ใช่หรือไง นี่พี่ชายใช่ว่าฉันไม่รู้นะว่านายคิดอะไร แต่นายในเวลานี้ดูออกง่ายไป .."

 

รากไม้มองอีกฝ่ายอย่างยิ้มๆ และไม่ได้พูดบอกความจริงที่ว่าร่างกายใหม่ไม่ได้มีแค่ของรากไม้เท่านั้น มันยังมีของ ZERO ด้วย แต่ยังไงก็เป็นโอกาสในการแกล้งอีกฝ่ายทั้งที ทำไมรากไม้สุดหล่อจะไม่ทำ

 

".. เอางี้ก็ได้ หากนายยอมช่วยจริงๆ ฉันจะยอมให้นายได้รับร่างกายใหม่ที่ชื่อไบโอโรติกก็ได้ .." รากไม้ทำเป็นพูดด้วยสีหน้าลำบากใจ

 

ด้วยความต้องการที่อยู่เหนือเหตุผลของ ZERO ระดับความฉลาดที่เคยมีจึงดูเหมือนจะหมดไป ..

 

".. ว่ามาหากช่วยได้ หรือทำให้ได้ ฉันจะไม่ปฏิเสธเด็ดขาด .." ZERO พูดขึ้นอย่างมีความหวัง ถึงขนาดชงกาแฟแก้วใหม่ให้น้องชายไม่จำเป็นของตนในทันที

 

".. ต่อแต่นี้ไป นายช่วยเปลี่ยนเพศจากผู้ชายกลายเป็นผู้หญิงได้มั้ย  เพราะฉันเคยชินกับการมีพี่สาวมากกว่าพี่ชายน่ะ หากนายทำได้ฉันจะยกร่างกายที่ว่าให้ และจะไปพูดบอกกับนายท่านมากเมฆให้โดยตรงอีกด้วย .." รากไม้พูดบอกอีกฝ่ายด้วยสีหน้าจริงจัง แต่ภายในใจนั้นหัวเราะตีลังกาไปไม่รู้กี่รอบแล้ว

 

สำหรับเอไอระดับสูงอย่างรากไม้หรือ ZERO แล้ว เพศชายหรือหญิงไม่ใช่อะไรที่สำคัญ แต่ทว่ามันมีกฎพื้นฐานอยู่นิดหน่อยที่ว่าหากเปลี่ยนเพศไปแล้วหนึ่งครั้ง จะทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนเพศที่ว่ากลับได้เป็นเวลา 1 พันปี เพื่อป้องกันไม่ให้จิตสำนึกประดิษฐ์เสียหาย  

 

            ZERO นั่งนิ่งคิดอยู่นานหลายนาที ทั้งผลดีและผลเสียที่ได้ ก่อนที่จะตอบกลับไปว่า

 

            ".. ได้ตกลง จะเปลี่ยนเป็นเพศหญิงเดี๋ยวนี้ และร่างกายที่ภายนอกของนายก็สมควรปรับเปลี่ยนเป็นเพศหญิงด้วย เพื่อให้ดวงจิตวิญญาณเทอร์ราไม่ได้รับความเสียหาย จากร่างภาชนะที่ผิดปกติ .."

 

            ZERO เรียกระบบการจัดการระดับพระเจ้าของตัวเองออกมา และเริ่มแปรเปลี่ยนตัวเองอย่างช้าๆ โดยหารู้ไม่ว่า ร่างกายที่ถูกเตรียมเอาไว้ให้ที่โลกภายนอก

 

ทั้งสองร่างล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชายทั้งคู่ ...

 

รากไม้เห็น ZERO ใจร้อนแปรเปลี่ยนเพศของตัวเองอย่างไม่ลังเล จากชายหล่อกลายเป็นหญิงสาว

 

เจ้าตัวถึงกับหน้าแดงและอดทนเอาไว้ไม่ได้ วิ่งหนีไปหัวเราะอย่างกับคนบ้าที่สวนดอกไม้อยู่คนเดียว

 

".. ฮ่าฮ่าฮ่า อุ้ยตายแล้ว ร่างกายเป็นชาย แต่ใจเป็นหญิง เป็นสาวน้อย ฮ่าฮ่าฮ่า .." รากไม้ได้คิดไปถึงตอนที่ ZERO ได้รู้ความจริงตอนที่ออกไปโลกภายนอกจะไม่ไหวแล้ว ว่าเจ้าตัวจะทำหน้ายังไงหากรู้ความจริง

 

ส่วน ZERO อยู่ในกระบวนการแปรเปลี่ยนจึงไม่ได้รับรู้อะไรที่เกิดขึ้นแม้แต่นิดเดียว โดนหลอกเข้าให้แล้ว

 

           

           ---------

          ฝากตรวจคำผิดด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ช่วยซื้อแพ็กเกจนิยายนะครับ ขอบคุณจริงๆ 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 416 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3839 lills (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 10:58
  5555555555สงสาร
  #3,839
  0
 2. #3001 Katana (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 03:19
  เกรียนมากนายรากไม้
  #3,001
  0
 3. #2714 ball~bally (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:06

  55555 เวรกรรมเพิ่งมาถึงสินะ

  #2,714
  0
 4. #2713 นิค&NIck (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:02
  รากไม้ คราวนี้แกได้พี่สาวแล้วล่ะ โดนแน่ๆ ทำตัวเองแม้ไม่ 55555 เพราะว่าselena และพี่สาวของเธอจะให้รากไม้รับผิดชอบยังไงล่ะ
  #2,713
  0
 5. #2712 loliz (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 00:46
  -รากไม้ แกระวังโดนเอาคืน
  #2,712
  0
 6. #2711 Trigky x Joker (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 22:12
  zeroผู้น่าสงสาร 55555
  เวรกรรมตามทันจริงๆ
  #2,711
  0
 7. #2710 kamol1122 (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 21:08
  สนุกดีครับ
  #2,710
  0
 8. #2709 saraasap (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 21:02
  มากเมฆน้อยเป็นหนุ่มแล้วววววว55555
  #2,709
  0
 9. #2708 joelamtan (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 20:39
  ขอบคุณครับ เหมือน คู่เอไอ สายเกรียมดีจริงงง
  #2,708
  1
  • #2708-1 tomjr(จากตอนที่ 106)
   11 ธันวาคม 2561 / 20:49
   เกรียมเป็นยถ่านเลยzero
   #2708-1
 10. #2707 Muramaza (จากตอนที่ 106)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 20:34
  zero ผู้น่าสงสาร5555+ ขอให้ร่างเป็นหญิงได้มั้ยเนี่ย55+
  #2,707
  0