มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 104 : บทที่ 104 ผลกระทบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,166
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 448 ครั้ง
  9 ธ.ค. 61

บทที่ 104 ผลกระทบ

 

            สัมผัสอบอุ่นนุ่มนิ่ม กลิ่นกายที่หอมชวนฝันของราริอัส มากเมฆคล้ายกับรู้สึกคุ้นเคยกับสัมผัสเหล่านี้มาก่อน จากที่ไหนสักแห่งเมื่อนานมาแล้ว ช่างชวนให้คิดถึงคะนึงหาเสียจริง

 

มากเมฆรู้สึกสงบอย่างบอกไม่ถูก สบายใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน รู้สึกปลอดภัยไร้กังวล และอยากจะกอดรัดอีกฝ่ายแบบนี้ไปตราบนานเท่านาน ทำไมกันนะเพิ่งจะเคยพบกันแท้ๆ แต่ทำไมถึงมีความรู้สึกแบบนี้ได้ !?

 

            แต่ใช่ว่าหญิงสาวผู้แสนจะดื้อรั้น เธอจะยอมหยุดอยู่นิ่งๆ ให้เขากอดกระทำได้ตามใจ

 

            ราริอัสได้ระเบิดคลื่นพลังความร้อน ราวกับพระอาทิตย์ที่กำลังปะทุออกมาเป็นวงกว้าง

 

ก่อให้เกิดคลื่นพายุลมร้อนสีแดงเพลิงขนาดมหึมารอบๆ ตัวเธอราวกับเป็นจุดศูนย์กลาง

 

เป็นเหตุให้หนุ่มหล่อต้องกระเด็นกระดอนไปไกลอีกครั้ง อย่างหมดสภาพจนเสื้อผ้าส่วนบนฉีกขาด หลังจากถูกแรงผลักดันอันมหาศาลของพลังเพลิงที่อยู่ๆ ก็ปะทุออกมา

 

สรุปผล : มากเมฆตกสระว่ายน้ำไปอีกรอบ แต่รอบนี้จำเป็นต้องโชว์กล้าม เพราะเสื้อผ้าส่วนบนถูกทำลายนั่นเอง

 

            ราริอัสเธอรู้สึกอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว!!

 

ไหนจะถูกน้องสาวจับผิดได้!!  ไหนจะถูกมากเมฆเข้ามาสวมกอด !!

 

แถมเธอยังไม่คิดจะต่อต้านอีกฝ่ายแม้แต่น้อยอีกด้วยในตอนแรก จนถูกมากเมฆกอดอยู่นานเกือบ 3 นาที ด้วยความรู้สึกลึกๆ ที่พาไป และความคิดถึงห่วงหาของเธอที่มีต่อมากเมฆ ที่ไม่ได้น้อยไปกว่าเซเลเน่เลยแม้แต่นิดเดียว

 

            พอเห็นมากเมฆตกน้ำไปแล้ว ราริอัสก็แก้เขินด้วยการพูดเสียงดังกล่าวโทษ ด้วยท่าทางน่ารักเขินอายของเธอผสมกับความโกรธเล็กๆ ที่แสดงออกทางสีหน้าแบบเต็มๆ แต่หากมีบุคคลที่สามมาเห็น ใครๆ ก็มองออกว่าเจ้าตัวกำลังดีใจและมีความสุขต่างหาก

 

".. คนบ้ากาม!! ต้องตัดเจ้านั่นทิ้ง ต้องตัดมันทิ้งก่อนที่จะ ...  .." ราริอัสพูดเสียงสูง กระทืบเท้าอย่างกับเด็กๆ เพราะเจ้าตัวคิดถึงเรื่องบางอย่างขึ้นมาได้ และเธอรู้ดีว่ามากเมฆเป็นใคร และขั้นตอนในการทำพันธะสัญญานิรันดร์ของเธอกับอีกฝ่ายนั้น

 

            มันช่างแตกต่างกับของน้องสาวของเธอเหลือเกิน

 

วิธีการของเซเลเน่นั้น คือการจุมพิตอันดื่มด่ำของคนสองคน ผสานหลอมรวมทุกๆ สิ่งเข้าหากันอย่างช้าๆ

 

แต่สำหรับราริอัสแล้วนั้น มันคือการมีเพศสัมพันธ์กับอีกฝ่ายอย่างเร่าร้อนต่อเนื่อง เพื่อเชื่อมต่อชีวิตของเธอและเขาให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันอีกครั้ง เป็นการหลอมรวมให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

 

แต่ว่าจะต้องทำเรื่องอย่างว่า ... ไปเรื่อยๆ นี่สิ

 

            ".. พี่คะ พี่ก็น่าจะรู้นะ พวกเราต่อต้านมากเมฆเขาไม่ได้ หรือพี่ราริอัสไม่ได้รักเขาอีกแล้ว .." เซเลเน่แกล้งถามพร้อมรอยยิ้มของผู้ชนะเลิศ ในขณะที่บังคับเก้าอี้ที่มัดเธอไว้ให้ลอยเข้ามาใกล้ๆ ด้วยน้ำเสียงขี้เล่นกวนใจ

           

            ".. แต่!! ตาบ้านี่ปล่อยให้พี่รอนานเกินไป พี่จะต้องเอาคืนบ้าง .." ราริอัสหันไปสบตากับน้องรัก ด้วยแววตาไม่ยินยอมพร้อมใจอยู่เล็กน้อย พร้อมกับบังคับพลังจิตของเธอ ให้ดันเก้าอี้ที่มัดเซเลเน่เอาไว้ให้ลอยกลับไปที่เดิม

 

            เซเลเน่มองพี่สาวที่กำลังหน้าแดงด้วยความเขินอายสุดๆ เธอรู้ดีที่สุดว่าตอนนี้พี่สาวของเธอกำลังรู้สึกยังไง ก่อนที่จะพูดตอบกลับไปเล็กน้อยว่า

 

            ".. พี่ราริอัส ระวังนะคะ มากเมฆเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ด้วยนะ ระวังโดนจับปล้ำไม่รู้ด้วยนะ .." เสียงน่ารักสดใสของเซเลเน่ดังขึ้นมาจากบนท้องฟ้า แน่นอนว่ารอบนี้ไม่มีการปกปิดใดๆ คล้ายกับกำลังบอกใบ้ให้ใครสักคนได้ยิน

 

            แต่สามคนที่ได้ยินก็ประกอบไปด้วยรากไม้ที่กำลังแกล้งตายอยู่นั้น ถึงกับตีความหมายออกมาได้เป็นล้านๆ อย่าง แต่ก็แกล้งตายต่อ เพราะเรื่องนี้รากไม้ตัวน้อยๆ จะไม่ยุ่งด้วยเด็ดขาด แต่ได้แอบบันทึกภาพเป็นวีดีโอไว้แล้ว หึหึ

 

            ส่วนทางมากเมฆที่เพิ่งขึ้นมาจากสระว่ายน้ำอีกรอบ หลังจากถูกผลักตกน้ำไปนั้น ชายหนุ่มก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

 

แต่ทุกครั้งที่ถูกอีกฝ่ายทำร้ายจนต้องตกน้ำ มากเมฆสัมผัสได้เสมอว่าราริอัส เธอไม่เคยมีจิตคิดร้ายใดๆ กับเขาเลย เธอก็แค่ตอบโต้เขาตามแบบของเธอเท่านั้น

 

แต่เรื่องที่จะให้เขาจับอีกฝ่ายปล้ำอันนี้ก็ดูเหมือน น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

 

แต่สำหรับราริอัสแล้ว สาวเจ้าถึงกับคิดมากกว่าใครๆ หลายล้านเท่า

 

แถมยังคิดเกินเลยไปไกลแบบเห็นเป็นฉาก 18+ อย่างว่าหรือไม่ก็ ฉาก 25+ แบบดิบเถื่อนระหว่างที่เธอถูกมากเมฆจับปล้ำเลยทีเดียว

 

ผลกระทบที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะมีแค่เซเลเน่คนเดียวเท่านั้น ที่ยังหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวได้

 

************

 

สเปซโคโลนีอาณานิคมอวกาศที่เป็นกลางของสหพันธรัฐสุริยะ ในอวกาศใกล้ดาวโลก ณ คฤหาสน์พักผ่อนส่วนตัวอันหรูหราของตระกูลเมฆาเทพ

 

".. อะไรนะ !! คุณพ่อไม่มีเวลาให้เข้าพบ ไม่ว่างไปอีกตลอดหลายเดือน แม้แต่ติดต่อทางวีดีโอคอลก็ไม่ได้  .."

 

กายเมฆโมโหโวยวายไม่พอใจ หลังจากที่ได้รู้ถึงการมีอยู่ของพี่ชายแท้ๆ ที่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

 

แต่พอจะไปขอคำอธิบายขอเข้าพบคนเป็นพ่อแท้ๆ กับถูกอีกฝ่ายปฏิเสธอย่างไม่ใยดี ราวกับความรักที่ตนเองเคยได้ มันถูกโยกย้ายไปให้พี่ชายที่มีชื่อว่ามากเมฆอะไรนั่นไปหมดแล้ว

 

".. ใจเย็นๆ ดีกว่านะคะ คุณพ่ออาจจะมีธุระยุ่งอยู่ก็เป็นได้ หนูว่าพี่ควรจะเตรียมตัวให้พร้อมดีกว่า ไม่งั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยจะเป็นของของพวกเรา อาจจะกลายเป็นของคนที่ชื่อมากเมฆอะไรนั่นก็ได้ .."

 

อารียาน้องสาวคนเล็กพูดเตือนสติพี่ชายของเธอ และเธอเองก็ไม่เคยคิดจะนับพี่ชายที่ไหนก็ไม่รู้คนนั้น เป็นพี่ชายของเธออีกด้วย เพราะในสาวตาของสาวน้อย เธอมีพี่ชายเพียงคนเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ กายเมฆ

 

            เด็กทั้งสองอ่านข้อมูลรายละเอียดที่ได้รับ มองดูรูปถ่ายแบบ 360 องศา และคลิปวีดีโอการต่อสู้ของพี่ชายที่ไม่รู้จักของพวกเธอ ก็อดไม่ได้ที่จะยอมรับอยู่ลึกๆ เหมือนกัน ว่าชายหนุ่มคนที่อยู่ในวีดีโอนั้นแข็งแกร่มมาก แถมรูปร่างหน้าตายังชนะเลิศอีกด้วย

 

 

".. น่าตาดี หล่อ แล้วไง ก็แค่โตกว่าอายุมากกว่า หากพี่กายเมฆอายุ 20 ปีเหมือนกัน พี่จะต้องหล่อกว่าอยู่แล้ว .." อารียาพูดเสียงแข็ง แต่ดวงตาของเด็กสาวก็ยังมองรูปถ่าย และวีดีโอการเคลื่อนไหวการต่อสู้ของอีกฝ่ายอย่างไม่วางตา

 

".. พี่ไม่สนใจเรื่องพวกนั้นหลอก พี่สนเพียงแต่ว่าทำไมคุณพ่อถึงมาประกาศให้รู้เอาตอนนี้ แล้วทำไมคนในตระกูลหลักไม่เคยมีใครรู้เรื่องพวกนี้มาก่อนเลย มันแปลกเกินไป แต่พอวันนี้พี่ลองถามไปยังระดับผู้อาวุโสอีกครั้ง กับตอบแบบคนล่ะอย่างกับที่เคยพูดกับพี่อย่างชัดเจน มันต้องมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากลแน่ๆ  .."

 

กายเมฆเป็นชายหนุ่มที่ฉลาดเริ่มที่จะจับผิดบางอย่างได้แล้ว จากข้อมูลที่ได้รับมาจากกองกำลังของตัวเอง

 

********

 

ย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้ราว 2 วัน

 

ตระกูลเมฆาเทพระดับผู้บริหารตั้งแต่ระดับบนลงไปล่าง ที่มีอำนาจในการบริหารจัดการ

 

มีกองทัพ มีกองกำลังเป็นของตัวเอง และกระจายตัวไปทั่วระบบสุริยะจักรวาล หรือแม้แต่เหล่าอาวุโสคนเก่าคนแก่ที่ไม่ได้ปรากฏตัวออกมานานนับสิบๆ ปี ต่างก็ถูกเรียกให้มาประชุม ณ ที่ตั้งหลักของตระกูลเมฆาเทพอย่างลับๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

 

ภายในห้องประชุมขนาดใหญ่ที่นานๆ ครั้งจะถูกใช้งาน เวลามีเหตุการณ์สำคัญหรือการประกาศสงครามเกิดขึ้นนั้น ในเวลานี้ได้เต็มไปด้วยสมาชิกหลัก ของตระกูลจำนวนมากหลายพันคนอย่างพร้อมเพรียง

 

แต่ล่ะคนเป็นบุคคลสำคัญของตระกูลเมฆาเทพ และบุคคลสำคัญของระบบสุริยะจักรวาลทั้งสิ้น

 

ต่างก็มานั่งประชุมกันอยู่ที่นี่ ตามคำสั่งเรียกหาของผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน และไม่มีใครสักคนที่กล้าจะไม่มา

 

ไพศาลเดินเข้ามาภายในห้องประชุมหลังจากที่ทุกๆ คนมากันครบแล้ว เขาได้พูดคุยทักทายพอเป็นพิธีกับทุกๆ คนอย่างเป็นกันเอง

 

ก่อนที่จะกดสวิตช์บางอย่างที่โต๊ะของเขา ก่อให้เกิดแสงสว่างสีขาวทรงกลมขนาดใหญ่ที่กลางห้องประชุม ดึงดูดสายตาของทุกๆ คนให้จ้องมองอย่างไม่ทันระวังตัว

 

จนทำให้ทุกๆ คนคล้ายกับถูกดึงวิญญาณออกจากร่าง นั่งนิ่งเป็นหุ่นไม้ไปได้ในพริบตา หากในเวลานี้ไพศาลคิดอยากจะฆ่าคนพวกนี้ ก็คงสามารถทำได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

 

ไพศาลได้กระทำบางสิ่งที่หน้าเหลือเชื่อไร้จิตใจกับทุกๆ คน

 

เพราะแม้แต่ปู่แท้ๆ ของมากเมฆ หรือบิดาแท้ๆ ของตนเองที่นั่งในตำแหน่งประธานประชุม ก็ยังถูกทำให้กลายเป็นหุ่นไม้นั่งนิ่งไร้สติไปด้วยเช่นกันอย่างไม่ใยดี

 

ทุกคนได้ถูกไพศาลใช้พลังพิเศษเข้าแทรกแซง ปรับเปลี่ยนความทรงจำ ระดับผู้บริหารกว่าพันคนถูกปรับแก้ความทรงจำใหม่เกี่ยวกับมากเมฆอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่เคยกระทำเมื่อราว 15 ปีก่อน

 

จากเหตุการณ์ที่นำมากเมฆไปทดลองอย่างลับๆ และชิงพลังเพลิงอมตะมาได้สำเร็จ

 

การประชุมจบลงในไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ทุกๆ คนถูกปรับแต่งและเพิ่มเติมความทรงจำแปลกใหม่ลงไป พร้อมกับคำสั่งลับบางอย่างที่ฝังลึกลงไปในสมอง ที่มีผลเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าของไพศาลเท่านั้น

 

หลังจากที่ทุกๆ คนได้จากไปหมดแล้ว ไพศาลก็ทำการประกาศให้ทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล และที่ดาวโลกดวงดาวในอาณานิคมต่างๆ รับรู้ถึงการมีอยู่ของมากเมฆ

 

แถมยังได้ส่งข้อมูลเฉพาะบางอย่างที่ใช้สำหรับการตรวจสอบตัวตนของบุตรชาย ออกไปให้ทุกๆ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

 

ด้วยเหตุนี้เองทางกองกำลังลาดตะเวนนานาชาติของรัฐบาลโลก จึงสามารถสแกนตรวจสอบมากเมฆได้ และรู้ได้ในทันทีว่าเขาเป็นใคร

 

ดูเหมือนมากเมฆจำเป็นจะต้องหาอะไรมาปกปิดตัวเองเสียแล้ว

 

*****************

 

กลับมายังปัจจุบัน

 

ภายหลังที่มากเมฆได้ออกคำสั่งให้รากไม้ ประกาศถึงข้อมูลบ้างอย่างของเขาออกไปนั้น แน่นอนว่ามันมีทั้งผลดีและผลร้ายในเวลาเดียวกัน

 

ผลดีคือทางศัตรูของตระกูลเมฆาเทพที่คิดจะมาเล่นงานมากเมฆ ยังไม่กล้าที่จะเข้ามายุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับเขาในเวลานี้ หรือเข้ามากระทำการใดๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหา เนื่องจากยังเกรงกลัวในพลังอำนาจของผู้สนับสนุนของเขา และคงยังเสียเวลาตรวจสอบอีกนาน

 

แต่สำหรับผลเสียนั้น แน่นอนว่ามันเป็นผลเสียที่มาจากความไม่พอใจของใครหลายๆ คน

 

ภายในองค์กรลับที่ชื่อหมื่นมารพันอสูร หรือบางครั้งก็ถูกเรียกย่อๆ ว่า โลกมืด เพราะกลุ่มอำนาจทั้งหมด ภายในหมื่นมารพันอสูรนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นตัวตนอันเลวร้ายอย่างแท้จริง

 

จนกลายเป็นความหวาดกลัว เป็นความตายอันแน่นอนสมบูรณ์แบบ สำหรับทุกๆ คนที่คิดจะเป็นศัตรูด้วย

 

องค์กรลับของผู้บ้าคลั่ง ผู้มีพลังยุทธ์โบราณ ผู้มีวิทยาการอันดำมืด และยังมีผู้เข้าร่วมที่มีพลังพิเศษระดับโลกอยู่มากมายเป็นกำลังรบ และยังเป็นตัวแทนของความโหดร้ายป่าเถื่อนอันแข็งแกร่ง อันดับ 1 ของโลกมืดในปัจจุบันอีกด้วย

 

จึงได้รับนามเรียกขานว่าโลกมืดมาโดยตลอดหลายพันปี ผู้นำของหมื่นมารพันอสูรเอง จึงถูกนับให้เป็นจักรพรรดิของโลกมืดมาโดยตลอด

 

            อย่างที่ทุกๆ คนคาดเดาได้นั้น ภายในโลกมืดไม่ได้ประกอบไปด้วยเพียงแค่หมื่นมารพันอสูร องค์กรลับองค์กรเดียวเท่านั้น

 

แต่มันยังเต็มไปด้วยองค์กรลับต่างๆ อยู่อีกมากมาย เช่น  พรรคมารฟ้า นิกายวายุคลั่ง ลัทธิร้อยอสูร นายปีศาจอมตะ สมาคมนักฆ่า สมาคมวายร้ายไซโค องค์กรผู้ใช้มนต์ดำ ผู้มีเป้าหมายที่จะฆ่าทุกๆ ชีวิตให้หมดไป เป็นต้น

 

ผลกระทบของการประกาศข้อมูลของมากเมฆนั้น ส่งผลให้พวกโลกมืดองค์กรลับสมาคม สำนักยุทธ์ นิกายโบราณต่างๆ เริ่มเคลื่อนไหว เพราะทุกครั้งที่จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำ นั่นหมายความว่าเทศกาลแห่งความตายได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง และทุกๆ คนก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นจักรพรรดิแห่งโลกมืดได้ทั้งสิ้น

 

และหากใครก็ตามที่สามารถฆ่าผู้สืบทอดที่ถูกเลือกได้ คนคนนั้นจะได้รับเกียรติยศ และกลายเป็นผู้สืบทอดคนต่อไปได้อย่างแท้จริง และเป็นที่ยอมรับของทุกๆ คน ภายในแวดวงสังคมของโลกมืดในปัจจุบัน พลังอำนาจความแข็งแกร่ง ถือได้ว่าเป็นทุกสิ่งของพวกเขา

 

แต่เหมือนมากเมฆจะซื้อหวยได้ถูกอีกครั้งเช่นกัน เพราะในตอนที่ประกาศออกไปนั้น ชายหนุ่มได้เลือกที่จะประกาศถึงข้อมูลที่เขาเป็นผู้สืบทอดของอาจารย์ไป่หลงออกไปด้วย

 

จึงยิ่งทำให้พวกโลกมืด องค์กรลับต่างๆ เฝ้าระวังตัวกันมากขึ้นกว่าเดิม และยังไม่กล้าเคลื่อนไหวอย่างโจ่งแจ้งนักในช่วงเวลานี้

 

อย่าได้ลืมว่า .. ในเมื่อมีความมืด มันก็จะต้องมีแสงสว่างด้วยเช่นกัน

 

เช่นเดียวกับธรรมะและอธรรม สองฝ่ายที่ต่อสู้กันมาตลอดอย่างยาวนาน หลายร้อยหลายพันปี

 

จากเหตุผลของความชอบธรรมและความถูกต้องที่สรรค์สร้างออกมาของแต่ละกลุ่มคนในเวลานั้น

 

เพื่อให้อยู่ในจุดที่สามารถใช้ประโยชน์ จากสิ่งที่ได้รับให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

การเปิดเผยของมากเมฆในครั้งนี้ เล่นเอาโลกมืด องค์กรลับ สมาคม นิกายโบราณ สำนักยุทธ์ต่างๆ

 

หรือแม้แต่พวกฝ่ายธรรมะยอดคนเหนือโลกทั้งหลาย ยังต้องขบคิดอย่างหนักอยู่เสมอในทุกๆ ครั้งที่คิดจะเคลื่อนไหว อยู่รอบๆ ตัวของเขา

 

มากเมฆผู้สืบทอดของตำนานทั้งสอง ทั้งดีและเลวร้ายอย่างสุดขั้วในเวลาเดียวกัน

 

ชายหนุ่มที่ในอนาคตจะกำหนดความเป็นตายได้เพียงแค่คิดและกระพริบตา ...

 

----

ฝากตรวจคำผิดให้ด้วยนะครับ ขออภัยที่เมื่อวานไม่ได้อัพ รู้สึกเหนื่อยเลยหนีไปนอนก่อนเลย หุหุ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 448 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2831 ของขวัญสีพาสเทล (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:17

  ส่วนตัวไม่ใช่สายฮาเร็ม แต่เรื่องนี้รู้สึกว่าน่ารักดีค่ะ -///-
  #2,831
  0
 2. #2706 thanaps (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 18:47
  ไม่อยากให้มีเมียหลายคนเลยอะ
  #2,706
  0
 3. #2681 joelamtan (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:11
  ขอบคุณครับ
  #2,681
  0
 4. #2680 ลัคคาคุ (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 23:13

  คอลเฟิมไม่มีคำผิดนะ

  #2,680
  0
 5. #2679 kamol1122 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 21:35
  สนุกดีครับ
  #2,679
  0
 6. #2677 L3esrer (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:22
  ขอบคุนครับ อัพต่อเรื่อยๆ
  #2,677
  0
 7. #2676 saraasap (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 18:49

  คาใจมากกกก
  #2,676
  0
 8. #2675 zaalah5931 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 18:27

  ขอบคุณค่ะ
  #2,675
  0
 9. #2674 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 17:38

  ถ้างั้นก้อัพอีกตอนชดเชย

  #2,674
  0
 10. #2673 panda_King (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 17:30
  แบล็คดีก็เงี้ย
  #2,673
  0