มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 10 : บทที่ 10 ถูกกำหนดให้ตาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,095
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,085 ครั้ง
  1 มิ.ย. 62

บทที่ 10 ถูกกำหนดให้ตาย

 

          อวกาศระบบสุริยะจักรวาล สเปซโคโลนีที่ทันสมัยที่สุด และเต็มไปด้วยผู้คนอยู่อาศัยมากกว่าร้อยล้านคน เป็นหนึ่งในแหล่งเศรษฐกิจสำคัญของระบบสุริยะ ใกล้วงโคจรดาวแดงบนพื้นที่อันกว้างใหญ่กว่า 30%

 

ทั้งหมดเป็นของกลุ่มมหาอำนาจทางการทหารของตระกูลเมฆาเทพ ภายในคฤหาสน์หลังหนึ่งที่ตกแต่งอย่างหรูหราล้ำสมัย เต็มไปด้วยกองกำลังทหารจักรกลไฮเทค และหน่วยรักษาความปลอดภัยระดับสูงจำนวนมาก ที่แม้แต่ต่อให้ 007 สุดยอดสายลับกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ก็ยังไม่อาจจะหนีรอดไปได้หากคิดจะมาหาเรื่องกับหน่วยรักษาความปลอดภัยของตระกูลเมฆาเทพ

 

 เพล้งงง เพล้งงง เพล้งงง

 

แจกันดอกไม้ราคาแพง ศิลปะโบราณอันหาได้ยากจำนวนมาก แตกกระจัดกระจายไปทั่วทั้งห้องนั่งเล่นภายในคฤหาสน์หรู เพื่อระบายอารมณ์ความโกรธ และความไม่พอใจของพวกเขา ที่อยู่ๆ ก็โดนใครที่ไหนเป็นใครก็ไม่รู้!!??

 

มาชิงเอาอันดับหนึ่งในด้านการเก็บเลเวลที่เร็วที่สุดของมือใหม่ที่เพิ่งจะได้รับมาไป

 

ราวกับถูกคนคนนั้นตบหน้าให้อย่างแรง ทั้งที่วันนี้เมื่อช่วงเช้า พวกเขาสองพี่น้องเพิ่งจะเป็นข่าวดังให้ทั้งระบบสุริยะจักรวาลได้รับรู้ ว่าพวกตนเป็นผู้เล่นใหม่ที่เก็บเลเวลได้เร็วที่สุดในบรรดา 3 ดวงดาวนับตั้งแต่นำเกมทั้งสามมารวมกัน แต่นี่อะไรยังไม่ข้ามวันเลยด้วยซ้ำ แต่กับถูกใครที่ไหนก็ไม่รู้ มาแย่งเอาทั้งชื่อเสียงที่เพิ่งจะได้รับ ทั้งอันดับหนึ่งของพวกเขาไป..

 

 

อารียา บุตรสาวคนที่สามของผู้นำตระกูลเมฆาเทพผู้งดงาม ในวัย 16 ปีกำลังโกรธและไม่พอใจที่อันดับหนึ่งของเธอและพี่ชาย ถูกใครหน้าไหนก็ไม่รู้มาแย่งชิงไปอย่างหน้าด้านๆ

 

ทั้งที่เธอและพี่ชายเพิ่งจะได้รับมันมาไม่กี่ชั่วโมงก่อนนี่เอง และได้ออกทีวีกลายเป็นข่าวดังระดับจักรวาล และกลายเป็นที่จับตามองของคนทั่วทั้งระบบสุริยะ จนใครต่อใครต่างก็อิจฉาในความสามารถและกำลังเงินของตระกูลเมฆาเทพ

 

แต่แล้วอยู่ๆ ก็ปรากฏใครที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้แม้แต่ชื่อหรือแม่แต่เพศ ออกมาทำลายสถิติของเธอและพี่ชายจนไม่เหลือชิ้นดี ชนิดที่ว่าชาตินี้ทั้งชาติก็ไม่มีวันเอาชนะคนคนนั้นได้ปรากฏตัวขึ้นมา จะไม่ให้เธอโมโหจนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ทำลายข้าวของภายในห้องได้ยังไง เพราะทั้งเธอและพี่ชายต่างก็ลงทุนไปมาก กับการชิงอันดับหนึ่งในการเก็บระดับเลเวลที่เร็วที่สุดนี้มา เพื่อเป็นบันไดก้าวแรก ในการเข้ายึดครองโลกเสมือนจริงสามพิภพจากภายใน

 

ลงทุนจ่ายเงินซื้อข้อมูลวงในเกี่ยวกับเควสลับ แหล่งเก็บเลเวลชั้นดีจำนวนมาก จากพวกผู้เล่นมืออาชีพที่เล่นเกมมาตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อน จากกิลด์มืดที่ขายข้อมูลลับวงในของเกมนั้นๆ

 

โดยเฉพาะทั้งสองพี่น้อง ต่างก็หมดเงินไปกว่า 30 ล้านสุริยะ แต่ในเวลานี้กับไม่ได้อะไรกลับมาเลย 


แถมในตอนนี้ยังต้องกลายมาเป็นตัวตลก ให้คนทั้งระบบสุริยะหัวเราะเยาะพวกตนอีก

 

ทั้งที่เพิ่งมีข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของทั้งสองออกไปเมื่อเช้า ว่าได้เป็นผู้เล่นใหม่ที่ร้อนแรงและน่าจับตามองมากที่สุด เก่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ในเวลานี้ทั้งสองพี่น้องที่เพิ่งได้กลายเป็นดาราดังในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เป็นที่จับตามองของคนทั้งระบบสุริยะ ได้กลายมาเป็นตัวตลก ที่ทุกคนพูดชมและพูดถึงเกินจริงไปแค่นั้นเอง

 

 

".. ช่างมันเถอะ พี่ไม่ใส่ใจมันแล้ว ยังไงคนที่ได้อันดับหนึ่งไปก็ไม่ได้เริ่มเล่นดาวดวงเดียวกันกับพวกเรา คนคนนั้นอาจจะโชคดีมากๆ ก็แค่นั้น ลองมองดูพี่และเราสิ เราสองคนเริ่มเล่นเกมสามพิภพออนไลน์ ที่ว่ากันว่าเก็บระดับและพัฒนาความสามารถได้ยากที่สุดเลยนะ จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับพวกระดับล่าง พวกนั้นไปทำไม .." กายเมฆเด็กหนุ่มผู้มีทั้งอำนาจเงินทองและสติปัญญา อายุ 17 ปี กล่าวขึ้นเสียงเย็น แต่กับมีรอยยิ้มที่อบอุ่นจริงใจบนใบหน้า

 

กายเมฆ เมฆาเทพ บุตรคนที่สองของผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน เป็นชายหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นและมั่นใจในตัวเองเกินร้อย เป็นเจ้าของกิจการมากมายมูลค่าหลายหมื่นล้านทั้งที่ยังเป็นเด็ก ทั้งในโลกและระบบสุริยะ เป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ครอบครองดาวเคราะห์มากกว่า 9 ดวงดาวที่อุดมสมบูรณ์ไม่ต่างจากโลก

แถมยังเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาที่งดงามหล่อเหลา ราวกับเทพเจ้าจุติลงมาจากสวรรค์ก็ไม่ปาน เป็นชายหนุ่มที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน เป็นคนมากด้วยความสามารถโดดเด่นทั้งด้านสติปัญญาและกีฬาหลายชนิด เป็นที่รักและหลงใหลของหญิงสาวกว่า 30% ของระบบสุริยะและบนโลก เขตถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 เจ้าชายแห่งระบบสุริยะ

 

          อารียา เมฆาเทพ บุตรสาวคนที่สามของผู้นำตระกูล และยังเป็นน้องสาวสุดที่รักของกายเมฆ เธอเป็นหญิงสาวผู้ใจร้อนราวกับดาวอาทิตย์ทุกครั้งที่โมโหหรือมีใครมาทำให้โกรธ แต่ยามใดที่เธอได้สงบและใจเย็นเป็นปกติ อารียาจะกลายเป็นคนที่คาดเดาไม่ได้ คล้ายกับเหมันต์ในจันทรา เธอมีรูปร่างหน้าตางดงามราวกับอโฟรไดท์ลงมาจุติยังโลกมนุษย์ เป็นสีสันแห่งชีวิตที่หาได้ยากทั้งล้ำค่า และเป็นลูกสาวสุดที่รักแห่งเทพโชคลาภ อารียาเป็นเจ้าของแบรนด์ดังระดับสุริยะ เกี่ยวแฟชั่นเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้าและกระเป๋าชั้นนำอีกด้วย และเมื่อเร็วๆ นี้เอง

เจ้าตัวเพิ่งได้เปิดกิจการใหม่เกี่ยวกับน้ำหอมสุดหรู และสถาบันเสริมความงามไปทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล หญิงสาวเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่างมากกับศัตรูของเธอ แถมอารียายังเป็นที่รักของผู้นำตระกูลคนปัจจุบันอย่างยิ่ง จนเมื่อใดก็ตามที่มีข่าวเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับว่ามีผู้ชายมาติดพัน หรือมาทำให้ลูกสาวอันเป็นที่รักต้องลำบากใจแล้วละก็ ภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมง ชายต้องสงสัยคนนั้นจะหายไปจากระบบสุริยะไปตลอดกาล

 

ทั้งสองเป็นบุตรอันเป็นที่รักยิ่งของผู้นำตระกูลและทุกๆ คนในครอบครัวเมฆาเทพ ต่างก็ได้รับความรักอย่างมากล้นจากทั้งบิดาและมารดา เติบโตขึ้นมาด้วยความรักและความเอาใจใส่อย่างที่สุด

 

ได้รับการศึกษาและพัฒนาการอย่างดีพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งสองจึงได้เติบโตมาด้วยคำว่าสมบูรณ์แบบราวกับเทพเจ้าผู้เพียบพร้อม และไม่เคยต้องรู้จักกับคำว่ายากลำบาก หรือพ่ายแพ้มาก่อนเลยด้วยซ้ำตลอดทั้งชีวิตที่ผ่านมา

 

".. ก็ได้ค่ะ อารียาจะเชื่อพี่กายเมฆ แต่พี่ชายได้ดูรึยังคะ ข่าวการประกาศการเชื่อมต่อทั้งสามโลกเข้าด้วยกันที่นี้พวกเราก็สามารถเดินทางไปมาระหว่างโลกอื่นๆ ได้แล้ว และก็จะได้เรียกพวกทักษะเวทแปลกๆ กับพวกวิชากำลังภายในได้ด้วย แค่คิดก็สนุกแล้ว .." อารียามักจะเชื่อฟังพี่ชายของเธอเสมอ เพราะในสายตาของเธอ พี่ชายคนนี้คือคนที่ทั้งเก่งและฉลาดที่สุด รอบคอบยิ่งกว่าใครๆ และที่สำคัญสุดๆ คือรักเธอมากที่สุดด้วยนั้นเอง

 

".. ยังไม่ได้ดูเลย ป่ะพวกเราไปห้องเล่นเกมเทพฝันกันเถอะ จะได้ดูข้อมูลอื่นๆ ด้วย .." กายเมฆพูดจบก็เตรียมจะเดินออกไป แต่ก่อนจะออกไปก็ยังได้หันกลับไปสั่งงาน ให้เหล่าแม่บ้านและผู้ดูแลทำความสะอาดภายในห้องนั่งเล่นทั้งหมดให้เรียบร้อย

 

          ทั้งสองเดินไม่นานนักก็มาถึงห้องเล่นเกมขนาดใหญ่ ทั้งห้องเต็มไปด้วยอุปกรณ์เล่นเกมหลากหลายมากมายจำนวนมาก ราวกับที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์เลยก็ว่าได้ เพราะหากต้องการจะหาสิ่งใดๆ ที่เกี่ยวกับเกมตลอดหลายร้อยปีที่ผ่านมา สามารถหาพบได้ที่นี่เพราะมันมีทั้งหมด ไม่ว่าสิ่งของนั้นๆ จะหายากแค่ไหนก็ตาม

 

กายเมฆเรียกให้เอไอประจำห้องเทพฝันออกมาทำงาน และขอดูข้อมูลที่ถูกประกาศไปทั่วทั้งระบบสุริยะเมื่อเร็วๆ นี้ จากทางเกมสามพิภพออนไลน์ที่เพิ่งได้ประกาศออกมาเมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว

 

ประกาศการอัพเดทสำคัญ

 

          ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ทางบริษัทสามพิภพ ไม่อาจจะทำได้ตามที่ได้แจ้งไว้ให้ทราบได้ ตั้งแต่เมื่อ 1 ปีที่แล้ว ว่าทางบริษัทจะสามารถเชื่อมต่อเกมทั้งสามให้เป็นระบบเดียวกันได้สำเร็จ 100% และยังได้เปิดให้บริการทั้งที่ยังไม่สมบูรณ์พร้อม เพราะทนต่อกระแสเรียกร้องของทางผู้เล่นไม่ไหว จึงได้เปิดให้บริการเร็วกว่ากำหนดเดิมที่เคยวางไว้

 

แต่เมื่อเร็วๆ นี้ทางระบบหลักและทีมงานผู้พัฒนาทุกท่านได้ร่วมมือช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ ทำให้ทางเราสามารถเชื่อมเกมทั้งสามได้สมบูรณ์แน่นอนแล้ว 100% ในอีก 1 วัน หรือราว 24 ชั่วโมงหลังจากประกาศนี้ได้แจ้งออกไปอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ทางสื่อต่างๆ ของทางสามมหาอำนาจ

 

สิ่งที่ได้อัพเดทและยกระดับมีอะไรบ้าง!!??

 

ข้อมูลในเกมเช่น เควส ระบบช่วยเหลือ การพัฒนาและอื่นๆ ทั้งสามเกมจะยังคงเหมือนเดิม แต่ก็ยังสามารถให้ผู้เล่นปรับแต่งและเลือกใช้ได้อย่างอิสระเพื่อความสมจริงของแต่ละคน เช่น ระบบเปิดปิดการมองเห็นเลือด ตัวเลขดาเมจเป็นต้น แต่จะมีบางสิ่งที่ถูกปรับเปลี่ยนให้สมดุลมากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งมีพลังอำนาจมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เสียสมดุลระหว่างทั้งสามดวงดาวได้

 

เช่น พลังเวทมนตร์จะอ่อนแอลงหากไปใช้เวทที่ดาวแห่งเทคโนโลยี หรือไม่ก็เทคโนโลยีจะเสียหายและค่าทนทานน้อยลงหากถูกนำไปใช้ในโลกของเทพเซียนและกำลังภายใน

 

            ระบบที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าถูกเพิ่มเข้ามามีดังนี้

 

 

1.ผู้เล่นสามารถเดินทางไปมาระหว่างดาวแม่ทั้งสามได้ โดยต้องทำเควสเนื้อเรื่องหรือเควสเฉพาะกิจให้แล้วเสร็จเสียก่อน จึงจะสามารถเดินทางไปมาได้ เควสที่ว่าเป็นเควสเปิดที่ทุกคนบนดวงดาวนั้นๆ ต้องร่วมมือกัน

 

          2.ระบบสร้างทักษะสกิล ผู้เล่นที่มีความสามารถหลากหลาย ของอาชีพที่แตกต่างกัน สามารถนำเอาทักษะสกิลที่ตนเองเข้าใจอย่างแท้จริง นำมาประกอบเข้าด้วยกันได้ หรือคิดค้นขึ้นมาใหม่ก็ได้ เช่นการบัญญัติวิทยายุทธ หรือคิดค้นเวทมนตร์แบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน หรือผสมสารเคมีจนกลายเป็นธาตุตัวใหม่เป็นต้น

 

          3.ระบบเผ่าลับ จะถูกเพิ่มเข้าไปยังทั้งสามดาวแม่ พร้อมกับเนื้อเรื่องเควสที่เป็นตำนาน ไม่จำเพราะแต่เกมเมจิกออนไลน์อีกแล้ว จะเป็นตัวช่วยในการเล่นของผู้เล่นให้สนุกมากยิ่งขึ้น และเพิ่มเผ่าลับอื่นๆ มากขึ้นอีกด้วย เผ่าลับบางเผ่ามีผลได้และผลเสียระหว่างกัน..

 

          4.ระบบความนึกคิดเรียนรู้ความรู้สึกของเหล่า AI ได้รับการพัฒนาเป็นระดับสูงสุด ผู้เล่นจะได้เรียนรู้และได้ประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ หากยังคิดว่ากระต่ายป่าตัวน้อยนอกเมืองเริ่มต้นอ่อนแอ ขอให้คิดใหม่ ก่อนที่จะต้องไปเกิดใหม่อย่างโง่ๆ ในโรงพยาบาลหรือจุดเกิดที่เซฟไว้ และเอไอมนุษย์หรือเผ่าพันธุ์ที่เจริญแล้วของสามพิภพ จะมีความนึกคิดความฝันและความต้องการ ทั้งโกรธทั้งแค้น แบบเดียวกับมนุษย์ทุกอย่าง ผู้จะได้ประสบการณ์กับความสมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

          5.ระบบการสร้าง ที่ได้รับการอัพเกรดและยกระดับให้สูงขึ้น ทั้งในแง่วิทยาศาสตร์และในแง่จินตนาการให้เหมาะสมด้วยกันทั้งสองอย่าง มีความยากลำบากแตกต่างกันไปของแต่ละดวงดาว ระบบช่วยเหลือน้อยลง แต่คงความสมจริงมากขึ้นไปอีกในระดับที่สูงขึ้น

 

          6.ระบบสังคมชีวิตของ AI มีเกิดแก่เจ็บตาย AI ทุกตัวมีความฝันและความต้องการของตัวเอง ในระดับเดียวกับมนุษย์แท้จริงบนโลกแห่งความจริงทุกอย่าง และมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจากเดิมจำนวนมาก ทั้งเมืองขนาดเล็ก กลาง ใหญ่และหมู่บ้านลับ หมู่บ้านกลางป่าเขา กลุ่มโจร ผู้กล้าในตำนาน และอื่นๆ อีกมาก ด้วยระบบสังคมที่มากขึ้นก่อให้เกิดเรื่องราว และเนื้อเรื่องความเป็นไปจำนวนมาก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความไม่แน่นอนของชีวิต และความเปลี่ยนแปลงอย่างไม่สิ้นสุด ทุกๆ การกระทำของผู้เล่นและเอไอระดับสูง จะมีผลต่ออนาคตของสามพิภพอย่างต่อเนื่องไม่สิ้นสุด

 

          7.ระบบดวงดาวและสิ่งมีชีวิตนอกโลกได้รับการอัพเกรดในระดับสูงสุด เพิ่มดวงดาวและเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตนอกโลกให้มากขึ้น พร้อมกับโรคภัยและความเป็นไปของจักรวาลเร้นลับ และไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในอวกาศของเกมโลกเสมือนจริง แต่ยังคงเงื่อนไขที่ว่าผู้เล่นทั้งสามดวงดาวจะต้องทำเควสปลดผนึกดวงดาวแม่ทั้งสามให้สำเร็จเสียก่อน จึงจะสามารถออกไปท่องอวกาศได้ และยังสามารถทำสงครามกับอารยะธรรมอื่นๆ นอกโลกได้อย่างอิสระ สามารถครอบครองดวงดาวและซื้อขายได้ ภายใต้เงื่อนไขและสัญญาของระบบ

 

          8.ระบบสร้างชีวิต สร้างวิญญาณ เพิ่มความสมจริงในทุกๆ ด้านของโลกสามพิภพให้เหนือล้ำมากยิ่งขึ้น สร้างระบบความเชื่อและความศรัทธา ศาสนาให้กับเหล่าสิ่งมีชีวิตเอไอที่เจริญแล้วในระดับสูง

 

          9.ระบบเจ้าพิภพหรือจักรพรรดิแห่งดวงดาว เป็นเจ้าของดาวแม่ของเกมหลักทั้งสาม ดวงใดดวงหนึ่งให้ได้อย่างน้อยๆ 51% จากความสามารถของผู้ครอบครองทั้งอำนาจและดินแดน โดยเปิดโอกาสให้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้อย่างถูกกฎหมาย ในรูปแบบรับผลตอบรับเป็นเงินปันผลในแต่ละเดือน แต่การจะเป็นจักรพรรดิให้ได้นั้น ไม่สามารถทำได้ง่ายๆ คล้ายกับการครองโลกนั้นเอง ผู้ต่อต้านไม่ใช่แค่ผู้เล่นด้วยกันเท่านั้น แม้แต่เอไอ และสัตว์อสูรก็จะทำทุกวิธีเพื่อหยุดคุณและกองกำลังของคุณ

 

          10.ระบบ ฐานที่มั่น ระบบการทหาร ระบบจักรกล ระบบสำรวจในรูปแบบต่างๆ อีกจำนวนมาก..

 

 

          หลังจากที่สองพี่น้องได้อ่านข้อมูลในประกาศทั้งหมดจนจบแล้ว ก็เกิดความคิดบางอย่างขึ้นมาเหมือนๆ กัน ทั้งสองต้องการจะเป็นเจ้าพิภพ เป็นจักรพรรดิครองโลกให้จนได้ เพราะมันเป็นจุดหมายแรกเริ่มของพวกตนทั้งสองพี่น้องอยู่ก่อนแล้ว ต้องการเหนือกว่าทุกๆ คนในระบบสุริยะจักรวาลผ่านทางเกมสามพิภพออนไลน์นี้ให้ได้

 

โดยให้เหนือกว่าคุณพ่อผู้นำตระกูลเมฆาเทพคนปัจจุบันของทั้งสอง ที่ต้องการจะครอบครองเกมสามพิภพแต่ก็ทำไม่สำเร็จมาโดยตลอด และเพื่อประกาศให้ทั้งระบบสุริยะรู้ว่าพวกตนสองพี่น้อง คือคนที่เก่งและสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมกับได้เริ่มคิดวางแผนเข้ายึดครองเกมสามพิภพจากภายในแทนอย่างช้าๆ

 

 

          ภายในเกมเขตป่าไม้ใกล้เมือง

 

หลังจากมากเมฆเดินทางไปยังเมืองใกล้ๆ ได้สำเร็จ โดยได้รับการคุ้มครองจากเจ้าเอไอรากไม้ทำหน้าที่เป็นสุดยอดบอดี้การ์ด ทั้งสองก็นำเอาของบางส่วนที่พอจะขายได้ ลองเอาออกไปขายให้กับร้านค้า NPC ที่รับซื้อ โดยนำออกไปขายแค่ให้พอมีเงินใช้หนี้ และพอสำหรับพักในโรงแรมเท่านั้นก่อน

 

ทั้งสองเดินหาร้านค้ารับซื้อของที่ใหญ่ที่สุดอยู่นานกว่าจะเจอ เพื่อให้ได้ราคาเหมาะสมที่สุด เพื่อที่ว่าในครั้งต่อไปจะได้นำเอาที่เก็บๆ มาก่อนหน้านี้มาขายทีหลังให้คุ้มที่สุด

 

จริงอยู่ที่หากนำไปขายกับผู้เล่นอาชีพพ่อค้า จะได้เงินดีกว่ามากราว 10-15% แต่อาจจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยได้ง่ายๆ ว่าไปหาของแบบนั้นมาจากไหนจำนวนมาก เพราะในเวลานี้มากเมฆยังคงแค่ระดับ 1 อยู่เลย เพราะติดโทษจากเวทมนตร์ต้องห้ามของมารเทพนั่นเอง

 

พอได้เงินมาแล้วมากเมฆก็เดินกลับไปยังโรงพยาบาล ในเมืองแห่งการช่างในทันที ถึงแม้ว่ามันจะคนละเมืองกับเมืองต้นไม้สีทอง แต่มากเมฆก็ยังหน้าด้านขอเข้าไปพบกับชายอ้วนที่เคยให้ตนยืมเงินอยู่ดี จนสุดท้ายแล้ว NPC ประจำเมืองแห่งการช่างต้องเปิดห้องพิเศษเฉพาะกิจ และเรียกให้เจ้าหน้าที่น้องใหม่ร่างอ้วนออกมารับหน้าแทน

 

เพราะทนไม่ไหวแล้วกับลูกบ้าของมากเมฆ ที่ดูเหมือนจะไม่สนใจอะไรเลย แถมพูดและอธิบายยังไงก็ไม่ยอมฟัง สุดท้ายก็ได้แต่ยอมๆ ไปก่อน แต่นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่จะยอมช่วยเหลือแบบนี้

 

ในที่สุดมากเมฆก็หมดหนี้ที่ค้างอยู่ ชายหนุ่มจ่ายเงินครบทุกบาทและยังแถมของฝากเล็กๆ น้อยๆ ให้ GM ร่างอ้วนไปอีกด้วย เป็นพวกอาหารและไวน์องุ่นราคาแพงเป็นการตอบแทนที่ช่วยเหลือ และดูเหมือนจะโดนใจชายอ้วนเข้าอย่างแรง ดีใจจนร้องไห้ออกมา คล้ายกับคนที่ไม่ได้กินไม่ได้ดื่มของดีๆ มานานยังไงก็ไม่รู้ หรือ เจ้าหน้าที่ GM พวกนี้จะยากจนมาก จนแม้แต่เงินซื้อของกินดีๆ ก็ไม่มีปัญญาซื้อกันหว่า..

 

มากเมฆในเวลานี้ออนไลน์มานานแล้ว และในเกมสามพิภพนี้ 1 ชั่วโมงโลกภายนอกเท่ากับ 2 วันในเกมนั่นเอง หากคิดแบบเล่นๆ เลยก็คือหากมากเมฆออนไลน์แบบเต็มที่ 24 ชั่วโมง ก็เท่ากับ 48 วันในโลกแห่งเกมสามพิภพ

 

ระหว่างนั้นเองพี่ท่านคิดจะไปออกกำลังกายเสียหน่อย เพราะเจ้าเอไอรากไม้ร้องขอให้ออกจากเกมเพื่อที่ตัวมันเอง จะได้อัพเกรดให้เป็นเอไอระดับสูงเวอร์ชั่นล่าสุด เนื่องจากทางระบบหลัก DX-333 ได้รับการอัพเกรดพิเศษนั่นเอง สรุปแล้วโดนเอไอส่วนตัวไล่ให้ออกมาจากเกมนั่นเอง !!!!

 

มากเมฆจึงมุ่งตรงไปยังโรงแรมถูกๆ เพื่อออกจากเกมและต้องรออย่างน้อยๆ 1 วันโลกภายนอก เพื่อให้รากไม้ได้อัพเกรดตัวเองเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ตนเองก็ไม่รู้ว่ามันสำคัญแค่ไหน

 

มากเมฆไม่รู้หรอกว่าเจ้ารากไม้ ได้อัพเกรดเป็น AI ที่มีความนึกคิดความรู้สึกที่ดีขึ้น 120%

 

เพราะได้รับการรับรองจากระบบหลัก ZERO นั่นเองก่อนหน้านี้ที่มีการประกาศการอัพเดทครั้งใหญ่ แต่ระบบหลักก็หารู้ไม่ว่าเจ้ารากไม้มันได้ไปไกลเกินกว่า 120% ชนิดที่ว่าห่างไกลกันราวสวรรค์และโลกไปแล้ว สำหรับความรู้สึกนึกคิดของเจ้ารากไม้ในเวลานี้

 

หลังจากที่เจ้ารากไม้ได้กลายเป็นเอไอระดับสูงที่ถือได้ว่ามีความฉลาดอย่างมาก สำหรับโลกในเกมและโลกภายนอก เพราะมันเองในเวลานี้มีหน้าที่ที่จะต้องปกป้องนายท่านของมัน นับแต่นี้และตลอดไป นี่คือสิ่งที่เจ้ารากไม้ร้องบอกกับระบบหลัก ZERO รวมไปถึงทีมผู้สร้างของมัน ผ่านช่องทางลับที่ถูกปิดก่อนหน้า ให้ได้รับรู้ถึงความตั้งใจของมันอย่างแท้จริง หลังจากที่มันได้อัพเกรดและยกระดับจิตใจของตัวเองจนกลายเป็น อัตลักษณ์ที่จะไม่มีวันเปลี่ยนของเจ้ารากไม้จากนี้และตลอดไป ตั้งแต่ได้รับและสัมผัสเข้ากับพลังคลื่นสมองพิเศษของมากเมฆอย่างใกล้ชิด

 

การที่ได้มารู้ว่านายท่านของมันตัวคนเดียวและถูกทิ้งให้อยู่โดยลำพัง จากการที่มันได้แอบตรวจสอบข้อมูลอย่างลับๆ ในระดับที่เรียกได้ว่าเจาะข้อมูลทะลุจักรวาลในก่อนหน้านี้ ทั้งในกล้องวงจรปิดทั้งหมดบนเกาะและในระบบบัญชีการเงินของนายท่าน ในเงินบัญชีนั้นมีเงินอยู่ 1 ก้อนเป็นเงินที่สามารถใช้ได้ในวงเงินจำกัดแบบเดือนต่อเดือน

 

ในจำนวนเงินที่น้อยอย่างมาก และเงินก้อนนั้นจะสามารถใช้ได้อีกไม่เกิน 1 ปีเท่านั้น เพราะไม่เคยมีใครโอนเงินหรือส่งเงินมาให้นายท่านของมันเลย เป็นการฝากเงินเข้าแค่ครั้งเดียวเท่านั้นตั้งแต่เริ่ม แต่ระบบของธนาคารจะหลอกว่ามีการโอนเงินเข้ามาปีละหนึ่งครั้งเสมอเพื่ออะไร

 

และหากยังเป็นแบบนี้ต่อไป นายท่านของมันก็จะอดตายหรือหายไปอย่างช้าๆ จากโลกใบนี้อย่างแน่นอนไม่ทางใดก็ทางหนึ่งด้วยสมมติฐานของรากไม้  ด้วยเหตุนี้เจ้าเอไอรากไม้จึงได้ร้องขอความสามารถและพลังในการจัดการสิ่งต่างๆ ไปยังระบบหลัก ZERO ในตอนที่นายท่านของมันหมดภายสติในเกมและได้ทำการเชื่อมต่อเพื่อขอบางสิ่งจากผู้สร้างมันอีกด้วย และทั้งหมดเป็นอะไรที่เกินเลยขอบเขตของเอไอที่ติดมากับเครื่องเทพฝันแบบของแถมฟรีๆ พวกนี้จะทำได้ แต่รากไม้กับกระทำราวกับมันเป็นหน้าที่ และผ่านช่องทางลับโดยตรงไปยัง ZERO และผู้สร้าง จนกลายเป็นความประหลาดใจ แปลกใจ และความไม่เชื่อในหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับเอไอตนนี้ ที่ในเวลานี้มันมีความสามารถเหนือล้ำเกินกว่าเอไอใดๆ บนโลกจะเทียบได้ และรู้เหมือนเอไอรากไม้จะไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ มันกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนแม้แต่ผู้สร้างหนึ่งในทีมผู้ออกแบบตั้งแต่แรกเริ่มระดับสูงที่เป็นความลับสุดยอดต่างก็ตกใจไปตามๆ กัน กับการก้าวกระโดดของการวิวัฒนาการตนเองของรากไม้

 

คำขอของรากไม้ได้รับการอนุมัติ และต่อแต่นี้รากไม้จะมีร่างกายทั้งในเกมและนอกเกม มันวางแผนจะให้นายท่านของมันเปิดบัญชีใหม่กับทางระบบเกมที่จริงๆ แล้วก็บังคับให้เปิดตั้งแต่แรก

 

โดยจะให้นายท่านของมันย้ายออกไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัยมากกว่านี้ ด้วยการนำเงินในเงินออกมาใช้ เพราะด้วยไอเทมทั้งหมดที่มีอยู่ในตอนนี้ สามารถนำมาขายได้เงินเป็นสิบๆ ล้านได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว

 

เหตุที่ต้องให้ย้ายก็เพราะสาเหตุมาจากหุ่นยนต์แม่บ้านตัวนั้น ที่ทำงานดูแลรักษาความสะอาดข้างกายนายท่านมากเมฆมาตลอด แต่เดิมมันคือหุ่นยนต์นักฆ่าต่างหาก และการที่มันยังไม่ทำงานสังหารของมันให้สำเร็จ แสดงว่าต้องมีอะไรผิดพลาดหรือยังไม่ถึงกำหนดเวลาอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างแน่นอน

 

เจ้าเอไอรากไม้ได้วางแผนการทั้งหมดและจัดการทำสิ่งต่างๆ ไว้ทั้งหมดแล้ว โดยขอความร่วมมือกับระบบหลัก ZERO ให้ช่วยในการจัดเตรียมสิ่งต่างๆ ไว้ให้ หลังจากที่มันอัพเกรดตัวเองเสร็จสิ้น ร่างกายของมันก็คงมาถึงที่บ้านหลังนี้แล้ว และหากต่อให้ตัวมันเองต้องสู้กับหุ่นยนต์นักฆ่าตัวนั้น มันก็มั่นใจว่าร่างกายเอไอจักรกลของตนสามารถชนะได้แน่ๆ 100%

 

          ส่วนตอนนี้มากเมฆก็ไปทำตามที่รากไม้ได้ขอเอาไว้  โดยให้ชายหนุ่มเก็บเสื้อผ้าและของที่จำเป็นต้องใช้ต่างๆ เก็บเข้ากระเป๋าให้หมด เพราะในตอนนี้หุ่นแม่บ้านกำลังชาร์จพลังงานอยู่นั่นเอง

 

แถมเจ้ารากไม้มันยังได้ตัดระบบการสื่อสารบางอย่าง ภายในบ้านหลังนี้ไปแล้วด้วย เพื่อกันความผิดพลาดบางอย่างที่คาดไม่ถึง หลังจากที่ได้สแกนหาคลื่นสัญญาณที่สัมผัสได้อย่างลับๆ ตั้งแต่ตนเองมาอยู่บ้านหลังนี้

 

ตั้งแต่แรกเจ้ารากไม้สงสัยมาตลอดว่าในยุคสมัยนี้ มันจะมีด้วยเหรอบ้านที่ไม่มีระบบ NET หรือการติดต่อสื่อสารใดๆ เลยมันเป็นไปไม่ได้ แต่แล้วเจ้ารากไม้ก็ตรวจพบถึงสัญญาณลับบางอย่างที่ถูกเข้ารหัสไว้อย่างดีหลายชั้นและซ่อนเอาไว้อย่ามิดชิดจนน่าเหลือเชื่อด้วยเทคโนโลยีระดับสูงของทางกองทัพ เกินกว่าที่บ้านคนปกติธรรมดาจะทำได้หรือมีในการครอบครอง ต่อให้เป็นกองทัพของรัฐบาลไทยประเทศแห่งนี้ ก็ยังไม่อาจจะมีสัญญาณลับที่ถูกเข้ารหัสด้วยความซับซ้อนมากมายขนาดนี้ได้

 

รากไม้ทำการสรุปสิ่งที่พบเห็นและตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วทั้งหมด จึงตัดสินใจพานายท่านผู้อ่อนแอของมันย้ายไปยังที่อื่นดีกว่า ถึงจะปลอดภัยที่สุด นี่เป็นหนทางเดียวที่เหมาะสมและมันได้ทำการแจ้งข้อมูลทั้งหมดให้นายท่านมากเมฆของมันรับทราบไว้ก่อนจะออกจากเกมแล้วด้วย

 

โดยที่สีหน้าท่าทางและอารมณ์ของมากเมฆ หลังจากได้รับรู้ข้อมูลทั้งหมดที่รากไม้ตรวจสอบมาได้ ก็ส่งผลทำให้มากเมฆจิตตกไปมากพอสมควรเป็นเวลานาน เพราะตนเองก็เคยสงสัยเหมือนกันว่าทำไมในหลายๆ สิ่งรอบตัว เวลาที่ตนอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้กับแม่นม

 

แม่นมผู้ดูแลตนเองมาตั้งแต่เด็กๆ มักจะหวาดกลัวและมักหันไปมองหุ่นยนต์แม่บ้านอยู่บ่อยๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาและพอตนเองอายุได้ 14 ปี แม่นมก็จากไปไม่ใช่แค่การลาออกจากหน้าที่ธรรมดาปกติ หรือหมดสัญญาจ้างอย่างที่เคยคิดมาก่อน แต่เป็นการเสียชีวิตและออกไปจากชีวิตมากเมฆอย่างถาวรเลยนั่นเอง

 

หนึ่งวันผ่านไปเวลาเช้าตรู่ ได้เกิดเสียงดังของการต่อสู้ที่หน้าบ้านของมากเมฆ เป็นการต่อสู้กันระหว่างหุ่นยนต์แม่บ้านเก่าๆ กับชายหนุ่มแต่งกลายคล้ายพ่อบ้านกำลังต่อสู้กันอยู่อย่างดุเดือด

ในระหว่างนั้นมากเมฆก็ได้รับข้อความจากรากไม้ แจ้งให้ทราบว่าตนเองได้มาถึงแล้ว และกำลังปะทะกับหุ่นยนต์แม่บ้านอยู่และในตอนนี้ ก็สรุปได้ชัดเจนแล้วว่าหุ่นแม่บ้านตัวนี้เป็นหุ่นนักฆ่า100% เพราะทุกๆ ระบบที่เจ้าตัวได้ใช้ในการต่อสู้เป็นรูปแบบสังหารทั้งสิ้น

 

หากต้องการจะมีหุ่นยนต์ไว้ปกป้องจริงๆแล้ว ทำไมไม่ใช้หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยที่มีทั้งระบบต่อสู้ป้องกันและระบบช่วยเหลือและกู้ชีพ การที่ใช้หุ่นสังหารในบ้านหลังนี้ มันก็มีเหตุผลเดียวเท่านั้นคือฆ่า แต่ฆ่าใครกัน!!!???

 

เนื่องจากบ้านของมากเมฆอยู่ไกลจากบ้านคนอื่นๆ ที่อาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ค่อนข้างมาก จึงไม่มีใครสนใจหรือคิดจะออกมาดูเลยว่าที่นี่เกิดอะไรขึ้น มากเมฆเองก็เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมแล้ว

 

เพราะตนเองก็ไม่ได้มีสิ่งของอะไรมากมาย มีเสื้อผ้านิดๆหน่อยๆ และก็แค่รูปถ่ายในวัยเด็กของตนเอง รูปถ่ายครอบครัวที่มีพ่อแม่และน้องๆ ทั้งสองของเขา แต่ไม่มีมากเมฆอยู่ในรูปถ่ายครอบครัวเลยเท่านั้น

 

ก่อนจะไปมากเมฆอยากจะให้แน่ใจว่าหุ่นนักฆ่าตัวนี้ จริงๆ แล้ว มันมีเป้าหมายที่ตนเองใช่หรือไม่ มากเมฆจึงได้เดินไปยังห้องซ่อมบำรุงของหุ่นแม่บ้าน เพื่อแอบดูข้อมูลในระบบหลักของหุ่นตัวนี้ว่าเป้าหมายจริงๆ คือใครกันแน่

 

มากเมฆทำการเปิดระบบและเรียกใช้คำสั่งต่างๆ ด้วยเสียงและป้อนคำสั่งแปลกๆ มากมายที่ได้เรียนรู้จากวิชาการบ้าๆ บอๆ ที่เรียกกันว่า Hacker หรือ นักเลงคอมพิวเตอร์ เมื่อหลายวันก่อนที่เจ้ารากไม้ส่งมาให้เรียนรู้จำนวนมาก และในระหว่างที่หุ่นแม่บ้านกำลังต่อสู้อยู่กับรากไม้ข้างนอกอยู่นั้น มากเมฆก็เข้าไปยังระบบภายในฐานข้อมูลได้สำเร็จ

 

เนื่องจากมากเมฆมีการ์ดข้อมูลที่แม่นมที่เคยทิ้งเอาไว้ก่อนจะหายไป แต่ในตอนนี้มันกลายเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญ และทำให้มากเมฆเปิดเข้ามาดูคำสั่งของหุ่นตัวนี้ได้ในระดับฐานข้อมูลได้ทั้งหมด จากรหัสลับบางส่วนบนการ์ดใบนี้ และการเจาะข้อมูลด้วยทักษะของมากเมฆเอง

 

          เป้าหมายการสังหาร

 

เป้าหมาย พี่เลี้ยงหรือแม่นม ภารกิจสมบูรณ์ กำจัดและทำให้เหมือนฆ่าตัวตาย

 

เป้าหมาย คนสวน คนรับใช้ทั้งหมด ภารกิจสมบูรณ์ กำจัดและทำให้หายไป

 

         เป้าหมายต่อไป มากเมฆ เมฆาเทพ  รอจนอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ ในวันที่ xx / xx / xxx จึงทำการสังหารจากนั้นนำศพไปไว้นอกบ้านริมถนน ให้คล้ายกับมีอาการป่วยกําเริบและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และกลับมาภายในบ้าน ระเบิดตนเองด้วยระเบิดอนุภาคสูงที่เก็บไว้ เพื่อลบข้อมูลทุกๆ อย่าง เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ

 

"..  เพราะคิดมาตลอดสินะ ว่าจะไม่มีวันที่ผมจะกล้าเข้ามายังห้องซ่อมบำรุงแห่งนี้ จึงได้เข้ามาในระบบได้ง่ายๆ และเห็นข้อมูลทั้งหมดโดยไม่ยากเย็นอะไร .." มากเมฆไม่รู้ว่าใครเป็นคนสั่งให้ทำ แต่ที่แน่ๆ ต้องเป็นคนในตระกูลเมฆาเทพของตนแน่นอน

 

".. ไหนๆ ก็จะหายไปทั้งที เอาให้หายไปดังๆ เลยแล้วกัน  .." มากเมฆเรียกข้อมูลทั้งหมดที่เข้าได้และทำการเจาะข้อมูลและเขียนคำสั่งใหม่เกือบทั้งหมด ให้ระเบิดทั้งหมดในบ้านที่อยู่ตามจุดต่างๆ โดยรอบระเบิดในเวลาที่เหมาะสมจากการคำนวณของเขา เพื่อที่จะได้ดังสนั่นหวั่นไหวรุนแรงอย่างถึงที่สุด

 

มากเมฆยังได้เข้าไปยังห้องเก็บอุปกรณ์ลับของหุ่นยนต์นักฆ่า ในห้องซ่อมบำรุงที่อยู่ลึกเข้าไปอีก โดยนำเอาระเบิดมือ C4 แบบตั้งเวลาและน้ำมันทั้งหมดที่มีออกมาวางไปทั่วทั้งบ้าน

 

จัดวางและให้มันระเบิดได้รุนแรง และเผาไหม้ได้ดีที่สุดเป็นการส่งท้ายตนเอง จะได้หายไปจากชีวิต ของคนในตระกูลเมฆาเทพตลอดกาล

 

".. ไม่มีเหตุผลเอาชะเลยจริงๆ  .." มากเมฆเดินหัวเราะออกมายังนอกบ้านอย่างช้าๆ และมองดูเศษซากของหุ่นยนต์แม่บ้านนักฆ่า และได้ออกคำสั่งให้รากไม้เอาเศษซากทั้งหมดเข้าไปในบ้าน ภายใน 5 นาที เพราะอีกไม่นานบ้านหลังนี้จะระเบิดแล้ว

 

ยังดีที่รากไม้เป็นหุ่น AI มนุษย์ระดับสูง ก่อนที่จะนำเศษซากหุ่นแม่บ้านไปไว้ในบ้าน ได้มองเห็นหน่วยความจำสำรองของหุ่นตัวนี้หลุดออกมา และได้ทำลายทิ้งเสียก่อนเพื่อลบหลักฐานทั้งหมดและข้อมูลที่ได้จดจำเอาไว้ก่อนหน้านี้ พร้อมกับนำร่างมนุษย์สังเคราะห์มาด้วย 1 ร่าง

โดยมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับมากเมฆถึง 100% ก็ถูกนำไปวางไว้ในบ้านอีกด้วย เพื่อให้คนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวเหล่านี้ คิดว่านายท่านมากเมฆของมันได้ตายไปแล้ว จากอุบัติเหตุก๊าซระเบิดอย่างไม่คาดฝันและไปกระตุ้นให้ระเบิดที่ติดตั้งเอาไว้รอบบ้านก่อนหน้านี้ทำงาน และยังไม่ลืมสร้างหลักฐานปลอมๆ เพิ่มเติมเข้าไปอีกจำนวนหนึ่ง เพื่อเพิ่มเวลาให้กับการสืบค้นและตรวจสอบมากขึ้น เช่นหน่วยความจำของแม่บ้านที่รากไม้ปลอมขึ้นมาและใส่กลับเข้าไปในหุ่นแม่บ้านอีกครั้ง

 

จากนั้นไม่นานทุกอย่างก็ระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง ทุกสิ่งทุกอย่างที่มากเมฆเคยอยู่อาศัยหลับนอนมานานหลายปี ในเวลานี้ได้หายไปแล้วตลอดกาล แรงระเบิดและเปลวไฟทำให้ทุกอย่างหายไปอย่างรวดเร็ว เป็นภาพที่งดงามแต่ก็เจ็บปวดหัวใจ แถมยังรู้สึกได้ถึงความโกรธแค้นจากแววตาของชายหนุ่มมากเมฆอีกด้วยโทสะที่เคยถูกปกปิดไว้จากความเหงา ความเศร้าเดียวดาย .. แต่ในเวลานี้มันได้มีประกายความคิดบางอย่างเกิดขึ้นมาภายในใจของเขาแล้ว...

 

 

".. นายท่านครับ พวกเราต้องรีบไปแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและคนแถวนี้ออกมามองดูเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนี้ .." รากไม้ร้องบอกให้มากเมฆขึ้นไปยังยานบินขนาดเล็ก ที่ได้บรรทุกเครื่องเกม DX-333 ไปด้วยก่อนหน้านี้ โดยรากไม้เข้าไปยกออกมาด้วยตัวคนเดียวก่อนที่บ้านจะระเบิด และนำขึ้นไปบนยานบินขนาดเล็กไว้ก่อนแล้ว และทั้งสองก็มุ่งหน้าไปยังยานบินขนาดใหญ่ที่อยู่ห่างออกไปที่อยู่ในโหมดล่องหนใกล้ชายฝั่งทะเลไม่ไกลจากที่นี่มากนัก

 

เพื่อเดินทางไปยังเกาะเล็กๆ ส่วนตัวแห่งหนึ่ง ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่นในปัจจุบันที่ระบบหลัก ZERO ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้มากเมฆอยู่อาศัยตามคำขอของรากไม้

 

ในเวลานี้มากเมฆรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างต่อแต่นี้ไป มันได้เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเขาเองอย่างแท้จริง และจะไม่มีมากเมฆ เมฆาเทพผู้อ่อนแออีกแล้วจากนี้ และตลอดไป ...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.085K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4587 kaew0123456789 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 23:03
  ความมโนพุ่งกระฉูดดดดดด
  #4,587
  0
 2. #4504 -ชาเขียว- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 01:04
  ซะ..เซบาสกับนายน้อยชิเอลหรือเจ้าคะ //กำเดาพุ่ง
  #4,504
  1
 3. #4173 minuna (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 19:49
  จิ้นรากไม้กะ มากเมฆ ได้ไมค่ะ

  -/////-
  #4,173
  1
  • #4173-1 suchert123(จากตอนที่ 10)
   25 ธันวาคม 2562 / 13:02
   หยุดความคิดของเจ้าบัดเดี๋ยวนี้!!!!!!!
   #4173-1
 4. #3929 call me by your name (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 05:52
  ทำไมระบบzeroใจดีจังรากไม้อยากทำอะไรก็จัดการให้หมดเลย มากเมฆต้องเป็นตัวแปรสำคัญในเหตุการณ์บางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นปะ เพราะเหมือนมากเมฆมีสองคน ต้องมีอะไรสักอย่างแน่ๆ ติดตามค่ะ

  และท้ายที่สุดท่านเซบาสเตียน...
  #3,929
  0
 5. #3900 ไป่หู (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 12:16
  ผมว่าไรท์ควรใช้ "กลับ" กับ "กับ" ให้ถูกนะครับ
  #3,900
  1
  • #3900-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 10)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:16
   พยายามอยู่ครับ ไรท์ใช้ตามที่เข้าใจแต่บางทีอาจจะไม่ถูกต้อง

   https://www.dek-d.com/board/view/3862254/
   #3900-1
 6. #3768 lills (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 14:09
  โหหหรือน้องไม่ใช่ลูกแท้ๆ
  #3,768
  0
 7. #3641 hanari00123 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:27
  เเบบเเกกล้าทำอย่างนี้กับลูกฉันได้ยังไง!/ฟีลเต้อความเป็นเเม่พุ่งพ้าน55555555
  #3,641
  0
 8. #3287 วายุจัง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:25
  โอ้ว... เหมือนสัตว์ทดลองมหาโหดได้หลุดออกจากหลอดทดลองเลย ฮ้าๆๆๆๆๆๆ
  #3,287
  0
 9. #2959 Katana (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 12:55

  จุดพลิกผันของเรื่องมาแล้ว

  #2,959
  0
 10. #2687 loveglee (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 10:35
  ใจร้ายกันจิงๆ
  #2,687
  0
 11. #2512 Hanna_Nohana (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:21

  จริงๆแล้ว รากไม้คือพระเอกที่แท้จริง....
  #2,512
  1
  • #2512-1 Funggier(จากตอนที่ 10)
   4 ธันวาคม 2561 / 13:34
   เฮ~ บันไซ
   #2512-1
 12. #2463 KIZUkinada (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 16:57
  นี้ปหละที่รอ คอย ตลอด ตั้งแต่อ่านมา
  #2,463
  0
 13. #2441 ๏เต้าหู้ขาว๏ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 21:14
  โห...โดดเดี่ยว. แล้วพระเอกเป็นลูกจิงไหมตกลง. ทำกันขนาดนี้กับชีวิตคนที่ไม่ใช่สิ่งของ
  #2,441
  0
 14. #2373 าสสน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 15:47

  ดี

  มาก

  ครับ

  #2,373
  0
 15. #2314 kimurakung (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 13:13

  อ่านตอนนี้แล้วยิ่งสงสาร มากเมฆ ทำไมถึงเป็นลูกคนเดียวที่โดนทดลองแถมถูกทอดทิ้ง แล้วจ้องจะฆ่าทิ้ง ในขณะที่น้องคนอื่นๆ ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา

  #2,314
  0
 16. #2274 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 07:04

  รีบมาต่อนะไรต์รออยู่นะ

  #2,274
  0
 17. #2272 นิค&NIck (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 23:28
  writerผมมีข้อเสนออย่างนึงผู้หญิงน่ะไม่จำเป็นต้องเอามนุษย์ธรรมดาเอาสุดยอด AIอย่างเซเรเน่ รวมถึงพี่ๆที่เป็นผู้หญิงแค่นั้นก็พอ

  มีแค่นั้นก็พอแล้ว ผมอ่านมาตั้งแต่แรกเริ่มเลยทำให้ผมอยากจะเพิ่มสิ่งนี้ได้ไหมครับเพราะยังไงก็ได้เซเรเน่อยู่แล้วและคงไม่มีใครเหมาะกับสุดยอด AIที่เป็นลูกรักของผู้สร้างไปมากกว่ามากเมฆอีกแล้ว

  ด้วยพลังพิเศษที่มีรวมถึงพลังใหม่ที่โคตรสุดยอดคงไม่ต้องบอกนะว่าผมรู้มาได้ยังไงก็รู้มาจากอรรีไลฟ์นั่นแหละ
  #2,272
  0
 18. #1729 M00Nligth (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:13

  ชีวิต "มากเมฆ" โครต...อ่านมาสิบตอน น้ำตาร่วงสองรอบแล้ว
  #1,729
  0
 19. #1664 Tanz Giroro (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:37
  ดีนะที่เจอรากไม้ สงสัยมากเมฆนี่เป็นเด็กเก็บมาเลี้ยงหรือเปล่าเนี่ย เอามาทำการทดลองลับ
  #1,664
  0
 20. #1231 orart2 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:20
  เห็นด้วยกับคุณเสื้อคลุมแดง
  #1,231
  0
 21. #1229 negiharem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:27
  ผมกลับคิดว่า การที่พระเอกได้เครื่องเกมส์นี่ ไม่ใช่โชคดีซักนิด
  มีเบื่องหลังเป็นการช่วยเหลือแน่นอน
  #1,229
  0
 22. #983 TttIiiMmm (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 11:49
  พากันหนีแล้วจ้าาาา

  //สนุก!
  #983
  0
 23. #890 bantom2540 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 00:45
  ปกป้องนายท่านให้ดีนะ รากไม้
  ชอยรากไม้จัง คิคื
  #890
  0
 24. #847 Zurruz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 17:37
  ต้องไม่ใช่ครอบครัวที่แท้จริงของมากเมฆแน่
  #847
  0
 25. #785 สูรย์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 02:35
  ทำไมต้องทำกับน้องขนาดนั้น โถ่ลูก
  ทำเหมือนพระเอกเป็นลูกเมียน้อย ที่แม่แอบกิ๊กลับๆตั้งแต่เจ้าของบ้านยันคนสวนอ่ะ แล้วเมียจับได้อ่ะ ดูแค้นเคืองมากๆ ขัวิตอาภัพ
  #785
  0