( KNB ) ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! เมื่อรักทักเข้ามา ( Akakuro ){งดอัพ}

ตอนที่ 3 : ( KNB ) ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! เมื่อรักทักเข้ามา : Three

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 198
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    26 ต.ค. 61

Related image
*******************************************************************************************
ตกเย็น
เวลา 16.30 น.
ณ ล็อกเกอร์ในตึกเรียน
พรึ่บ! กึก? 
เอ๊ะ!.... : คุโรโกะอุทานขึ้น เมื่อเปิดล็อกเกอร์ออกมาแล้วเจอจดหมายวางทับกับรองเท้านักเรียนขอวเธอ พร้อมกับช่อดอกกุหลาบสีแดงสดที่วางทับกันไว้
มีอะไรรึเปล่าจ้ะ......ว๊าย!....เท็ตสึจัง......คนนี้คนที่เท่าไรแล้วจ้ะเนี่ย!!!??? : โมโมอิที่ได้ยินเสียงอุทานของคุโรโกะก็รีบเดินมาดู และก็เห็นตามภาพที่ได้บรรยายไป เมื่อเธอเห็นดังนั้นจึงหยิบออกมา และมองเพื่อนสาวสุดสนิทพร้อมแกล้งถามว่าคนที่นำจดหมายรักกับช่อดอกไม้มาไว้ในล็อกเกอร์ของเพื่อนสาวเป็นคนที่เท่าไรแล้ว เอากันตามจริงโมโมอิก้รู้แหละว่าคนนี้เป็นคนที่ 150 ที่นำจดหมายรักกับช่อดอกไม้มาไว้ในล็อกเกอร์ของคุโรโกะ เธอแค่แกล้งถามเพราะคนตัวเล็กคนนี้มักไม่ใส่ใจกับของพวกนี้ แต่คนตัวเล็กคนนี้มักไปตามเนื้อหาในจดหมายเพื่อไปให้คำตอบกับคนที่ต้องการขอเธอคบ แต่ 149 รายที่แล้วที่มาสารภาพรักกับเธอ มักถูกปฏิเสธกันทุกคน 
เอ่อ.....น่าจะ....149 ไม่ก็ 150 .....มั้งคะ : คุโรโกะตอบก่อนจะส่งยิ้มแหย่ๆไปให้โมโมอิ ถ้าถามว่าคนสวยอย่างโมโมอิทำไมไม่มีจดหมายหรือช่อดอกไม้อะไรทำนองนี้บางล่ะ ตอบได้คำเดียวว่า มี แต่คนที่จัดการน่ะ เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเจ้าตัวต่างหาก 
แล้ว......จะไปให้คำตอบกับเขาไหมล่ะจ้ะ? : โมโมอิถาม
ไปสิคะ....แต่ว่า....เขานัดไว้ที่ไหนหรอคะ? : คุโรโกะตอบ
อืม....หลังโรงเรียนน่ะ : โมโมอิบอก
รีบไปเถอะค่ะ : คุโรโกะบอกพร้อมรีบวิ่งตรงดิ่งไปที่หลังโรงเรียน โดยไม่รีรอโมโมอิ
ได้ยินหมดแล้วใช่ไหมจ้ะ.....อาคาชิคุง : โมโมอิที่ยังไม่วิ่งตามคุโรโกะไป เดินถอยหลังกลับไปที่อีกด้านที่เป็นล็อกเกอร์ชาย แล้วถามคนผมแดง
อืม...... : อาคาชิตอบด้วยน้ำเสียงที่เยือกเย็นแต่แฝงไปด้วยความหงุดหงิด
งั้นก็รีบไปสิจ้ะ......ถ้าไม่ไป......ระวัง......จะโดนคาบไปกินก่อนนะจ้ะ : โมโมอิบอกด้วยรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยคำถามที่ต้องการให้คนฟังระวังไว้
....... : อาคาชิไม่ตอบ แต่แค่เดินออกไปและพูดกับโมโมอิด้วยน้ำเสียงทำเอาคนฟังเสียวสันหลังวาบ
ถึงฉันไม่รีบไป.....ยังไงซะ.....เท็ตสึยะก็ไม่ตอบรับการขอเป็นแฟนของชายคนนั้นอยู่แล้ว แต่........ถ้าชายคนนั้นโน้มน้าวให้เท็ตสึยะคบกับมัน.......ฉันเนี่ยแหละที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกมันขาด......แล้งชีวิตของมันที่ไม่มีเท็ตสึยะอยู่เคียงคู่......ฉันจะจัดการ
' ปิดชีพ ' มันโดยการลอบสังหารด้วยกรรไกร....... : อาคาชิร่ายยาวโดยไม่หันหลังไปมองคนที่ฟัง
และอีกอย่าง......เธอก็คงรู้สินะ.....ว่าฉันคิดยังไงกับเท็ตสึยะ : อาคาชิถามพร้อมหันหน้าไปมองโมโมอิ
แน่นอนสิจ้ะ........ฉันแค่วองเธอแวบแรกฉันก็รู้แล้วล่ะว่านายคิดกับเท็ตสึจังมากกว่าคำว่า 
' เพื่อน ' จริงไหมจ้ะ : โมโมอิถาม
ใช่........งั้นรีบไปดีกว่า จะได้ใช้กรรไกรไปใส่หัวคนสักที : อาคาชิตอบ ก่อนที่ประโยคหลังจะบ่นพึมพัมอยู่เดียว
' น่ากลัวจริงๆเลยนะ......เท็ตสึจัง.......ฉันเพาวนาให้เธอคบกับอาคาชินะ เพราะฉันสงสารเธอตรงที่ต้องมานั่งให้คำตอบผู้ชายที่มาขอเธอคบจริงๆ ' ในใจของโมโมอิ
อ๊ะ!....รอด้วยสิจ้ะ อาคาชิคุง : โมโมอิพูดออกมาก่อนจะวิ่งตามแผ่นหลังของอาคาชิไป
..
..
..
..
..
ณ หลังโรงเรียน
เวลา 17.00 น.
ขอโทษที่ทำให้รอนะคะ.....คุณ : คุโรโกะพูดกึ่งหอบกึ่งเหนื่อยที่วิ่งจากล็อกเกอร์มาที่หลังโรงเรียน แน่นอนว่าอาคาชิกับโมโมอิยืนแอบดักฟังอยู่หลังต้นไม้
คางาซากิ......คางาซากิ ยูโตโอะ ครับ : คางาซากิตอบด้วยน้ำเสียงเขินอาย 
( ขี้เกียจบรรยายาชื่อกับลักษณะตัวละครอ่ะ )
เอ่อ....ผม.....เอ่อ.....ผมชอบคุณนะครับ เท็ตสึยะซัง ได้โปรด....คบกับผมด้วยนะครับ : คางาซากิพูดออกพร้อมก้มหัวเชิงเป็นมารยาท
อ.....ขอโทษนะคะ : คุโรโกะบอก
เอ๊ะ!.....ทำไมล่ะครับ : คางาซากิถาม
ฉ.....ฉัน...ฉันไม่ได้ชอบคุณ ข.....ขอโทษนะคะ : คุโรโกะตอบ ก่อนจะก้มหน้าก้มตายืนรอคำพูดของอีกฝ่ายที่ถูกปฏิเสธ
ง....งั้นหรอครับ..... : คางาซากิว่าก่อนจะเดินเข้ามาใกล้คุโรโกะ โดยเว้นระยังห่างไว้ 1 ก้าว
เงยหน้าขึ้นเถอะครับ เท็ตสึยะซัง : คางาซากิบอก
ค...ค่ะ : เมื่อคุโรโกะเงยหน้าขึ้น พฤติกรรมที่คางาซากิทำกับคุโรโกะตอนนี้ ทำเอาชายหญิงหลังต้นไม้ที่แอบอดทนฟังอยู่นาน ตอนนี้กลับโกรธจัดจนแทบจะเผาต้นไม้ที่แอบไว้ได้เลยทีเดียว เพราะพฤติกรรมที่คางาซากิทำนั้น ยังไม่ชายคนไหนได้ทำทั้งๆที่นี่เป็นจูบแรกของเธอ สักพัก....ของเหลวใสก้ไหลอาบแก้มของคุโรโกะ ทำเอาอาคาชิที่แอบอยู่หลังต้นไม้ปากรรไกรเฉี่ยวศรีษะของคางาซากิไปปักอยู่ที่กำแพง ก่อนคนที่เกือบตายเมื่อครู่จะผละออกมาจากคนตัวเล็กแล้วร้องออกมาด้วยความเคือง
เห้ย!.....ใครปากรรไกรน่ะ.....แกอยู่แถวนี้ใช่ไหม.....ออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะไอเวร!!!!! : ด้วยความเคืองที่มีทำให้ไม่ได้ดูสภาพหน้าตาของคนตัวเล็ก แถมยังตวาดลั่นหลังโรงเรียนว่าใครปากรรไกรเฉี่ยวศรีษะของเขา ก่อนที่คนก่อเหตุจะเงียบลง เมื่อมีคนเดินออกมาจากหลังต้นไม้
ฉันเอง...... : อาคาชิพูดด้วยน้ำเสียงที่เยือกเย็นพอจะแช่แข็งคนตรงนี้ได้เลยที่เดียว
ซัทซึกิ.....ไปดูอาการเท็ตสึยะเดี๋ยวนี้ : อาคาชิบอกก่อนจะเดินไปที่กำแพงเพื่อหยิบกรรไกรที่ปักคาอยู่ตรงนั้นออกมาแล้วถือมันแกว่งไปแกว่งมาจนคนที่อยู่ตรงนั้นเสียวสันหลังวาบกันเลยทีเดียว ( ยกเว้นคุโรโกะที่ยืนร้องไห้ไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับสถานการ์ณ )
เมื่อกี้.....นายบอกว่าไอเวรสินะ โทษที.....พอดีฉันไม่ได้เป็นเวรวันนี้ : อาคาชิพูดน้ำเสียงยียวนกวนประสาทแต่น้ำเสียงก็ยังคงเย็นชาเหมือนน้ำแข็งตามเดิม
คนที่ได้ยินประโยคและประโยคสุดท้ายอย่างคางาซากิ ที่เมื่อครู่ทำหน้าตาขุ่นเคืองเหมือนแค้นอะไรมาทำนองนั้น แต่พอเจอกับคนที่ปากรรไกรเฉี่ยวศรีษะของเขา หน้าตาที่ขุ่นเคืองเมื่อครู่ก็ต้องถูกถอดออกอย่างรวดเร็ว เพราะคนที่ออกมายืนอยู่ตรงหน้าเขาคือ 
' จักรพรรดิ ' ที่ใครๆต่างก็เกรงกลัว
อ....อาคา....ชิ : น้ำเสียงที่เมื่อกี้ขุ่นเคืองของคางาซากิได้หายไปทันที แต่เสียงที่เปล่งออกมานี้กลับเป็นเสียงที่สั่นคลอนเหมือนคนร้องขอชีวิตเมื่อกำลังถูกโดนประหาร
ฉันมีประโยคประโยคนึงอยากบอกกับนายน่ะนะ : อาคาชิบอกก่อนจะเดินแกว่งกรรไกรสีแดงเล่มโปรดไปมา ก้าวขาทีละก้าวเพื่อเข้าหาคางาซากิอย่างช้าๆ
อ.....อะไร....หรอ....ครับ : คางาซากิถามด้วยน้ำเสียงกล้าๆกลัวๆ
ก็แค่อยากบอกว่า......' ไปลงนรก ' ซะ : เมื่ออาคาชิพูดเสร็จก็ปากรรไกรเล็งไปที่ศรีษะของคางาซากิทันที
ตุบ?
ลาก่อนจ้ะ.....คางาซากิคุง : โมโมอิที่ปลอบประโลมคุโรโกะอยู่นานเอ่ยปากขึ้นอย่างแผ่วเบา เพื่อให้คนที่ปลอบเสร็จเมื่อกี้ตื่นขึ้นมา


Image result for เส้นคั่นลายกุหลาบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น