Kuroko No Basket. Akashi Seijuro x Kuroko Tetsuya ( Girl ) And We The Lovers{งดอัพ}

ตอนที่ 7 : ♥️ Episode 6 ♥️

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 152
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  6 ต.ค. 61

หลังจากวันที่อาคาชิได้ทำการดับชีวิตของนักเลง 6-7 คน เพียงเพราะช่วยเท็ตสึยะและโมโมอิ ก็ปาเข้าไป 2 เดือนกว่าแล้ว จนย่างที่จะเข้าการสอบเลื่อนระดับชั้นภายในเดือนหน้า แต่ถึงการสอบจะมาถึงยังไง...ก็ไม่ได้ทำให้ 7 จักรพรรดิอย่างพวกเขากลัวการสอบหรอก เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะว่าพวกเขาติวกันมาก่อนหน้านี้แล้วยังไงล่ะ ( ไม่ได้ติวให้ใคร ติวให้อาโอมิเนะและคิเสะและโมโมอิเท่านั้น ) แต่การสอบจะเป็นอุปสรรคพวกเขาซะที่ไหรล่ะ
ยามเย็น
เวลา 15.55 น.
ตึงๆๆ
เอี๊ยด เอี๊ยด ตุบ ตึง !!!!????
เสียงรองเท้าที่กระทบกับพื้นไม้ของโรงพละ ดังกระหึ่มไปทั่วทั้งโรง สำหรับคนที่ไม่ได้รักและไม่ได้สนใจมนกีฬาที่มีเสียงรองเท้าแบบนี้ มันออกจะฟังดูน่ารำคาญจนอยากจะปามันออกไปจนถึงดาวอังคาร แต่สำครับพวกอาคาชิ กีฬาที่พวกเล่นอยู่และฟังเสียงอยู่นั้น ไม่ได้รำคาญหรืออะไรใดๆทั้งสิ้น แต่กลับมีเพียงความสนุกที่เข้ามาแทนความน่ารำคาญ
แปะ แปะ!?
เสียงปรมมือของผู้จัดการสาวสุดแสนจะน่ารักปรบมือเรียกหนุ่มๆที่ซ้อมบาสเพิ่อที่จะไปแข่งงอาทิตย์หน้าหลังจากสอบเสร็จพอดี สภาพร่างกายหนุ่มในตอนนี้พูดได้คำเดียวว่า “ เละ ”
ร่างของหนุ่มๆเต็มไปด้วยเหงื่อ เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ หันมามองแล้วเดินมาหา
วันนี้เลิกซ้อมเพียงเท่านี้เถอะนะคะ : เท็ตสึยะกล่าว
ทำไมล่ะเท็ตสึ นี่เพิ่ง 4 โมงครึ่งเองนะ : อาโอมิเนะถามด้วยความสงสัย
วันนี้วันศุกร์นะคะอาโอมิเนะคุง อาทิตย์หน้าพวกเราก็สอบแล้ว ไม่สิ...ต้องเรียกว่า อีก 2 วันข้างหน้าก็จะสอบแล้ว นายควรอ่านหนังสือทบทวนบทเรียนมากกว่าซ้อมบาสนะคะ : เท็ตสึยะพูดออกมาด้วยเสียงแกมดุครึ่งแกมเป็นห่วงครึ่ง
อิม...ที่เท็ตสึจังพูดมา มันก็ถูกนะจ้ะ : โมโมอิเสริมคนตัวเล็ก ตัวนางเองก็ต้องกลับไปอ่านหนังสือและทบทวนบทเรียนให้เยอะๆ จะได้ไม่ต้องไปรบกวนคนอื่นๆ
ฉันก็เห็นด้วยกับเท็ตสึยะนะ : อาคาชิที่เห็นว่าสีหน้าของอาโอมิเนะกำลังหงุดหงิด เขาเลยเสริมทับเท็ตสึยะอีกทีหรือที่เรียกอีกอย่างว่า
“ ซ้ำเติม ”
ก...ก็ได้ แค่ครั้งนี้เท่านั้นล่ะ ครั้งหน้าฉันไม่ยอมหรอกนะ : อาโอมิเนะกล่าวอย่างจำยอมเพราะถึงยังไงเขาก็สู้ฝีปากอันเป็นผีนรกตั้งแต่เกิดของอาคาชิไม่ได้อยู่แล้ว เขาก็ไม่กล้าแม้แต่จะปริปากสวนคำไปด้วยซ้ำ ก็นะ...เขาเป็นจักรพรรดิคนที่ 5 นี่ อย่างเขาน่ะหรอจะสู้จักรพรรดิผู้ไร้พ่ายอย่างจักรพรรดิคนที่ 1 น่ะ
ถ้าเข้าใจแล้ว กลับไปพักผ่อนที่บ้านกันก่อนนะคะ ส่วนพรุ่งนี้ก็เตรียมเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว และของที่ใช้ในการอาบน้ำมาเจอกันพรุ่งนี้นะคะ : เท็ตสึยะบอกออกมาพร้อมยิ้มบางๆให้กับหนุ่มๆทั้ง 5 ส่วนหนุ่มๆของเราก็เหมือนว่าก้อนเนื้ออกข้างซ้ายจะถูกศรธนูที่ปลายศรเป็นรูปหัวใจ ปักเข้าที่ตรงใจกลางของก้อนเนื้อนั้น ส่วนโมโมอิ ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงด้วยกัน เขาก็ยังหน้าแดงเหมือนมะเขือเทศเลย
“ น....นางฟ้า....นางฟ้าชัดๆ อา....พระเจ้าทรงโปรดให้นำเธอคนนี้มาส่งจุติให้พวกเราใช่ไหมครับ ” ความคิดในใจของหนุ่มๆในตอนนี้
งั้น...กลับกันเถอะ : มิโดริมะที่ได้สติก่อน ก็นำมือมาขยับที่แว่นของตน แล้วค่อยๆเดินไปเก็บของ ก่อนจะเดินไปที่ล็อกเกอร์เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าและนำไอเทมประจำวันสุดสัปดาห์ออกมาด้วย
อือ / อืม / ค่ะ / จ้ะ / อา / โอ้ส : ทั้ง 6 ตอบก่อนจะรีบไปเก็บของแล้วเดินตามมิโดริมะไป
เช้าวันต่อมา ( เร็วเกิ๊นนนนนน )
ทุกคน....มากันครบแล้วใช่ไหมคะ : เท็ตสึยะถามเพื่อความแน่ใจ
อืม : ทั้ง 6 ตอบ
งั้นเริ่มออกเดินทางกันเถอะค่ะ : เท็ตสึยะบอกพร้อมบอกกับคนขับรถว่าให้ไปส่งตรงจุดหมายปลายทางที่เธอกำหนดไว้
2 ชั่วโมง ผ่านไป
เวลา 10.00 น.
ถึงแล้วล่ะค่ะ ทุกคน : เท็ตสึยะบอกพร้อมให้ทุกคนเดินลงจากรถมาดูบ้านตากอากาศในโตเกียวที่แม่ของเธอซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อปีที่แล้ว
โห.....สวยจังเลยจ้ะ : โมโมอิบอก พลางเดินไปที่เสาหลักบ้าน บ้านพักของเท็ตสึยะนั้นเป็นบ้านทรงญี่ปุ่นสวยงาม 
อืม....สวยจริงนั้นแหละ : อาคาชิว่าลอยๆ ก่อนจะหันไปพูดกับเท็ตสึยะเบาๆ จนคนตัวเล็กคิดว่าเป็นบ้ามีอาการโคม่ามาเต็ม เพราะอาคาชิพึมพัมอะไรอยู่คนเดียวก็ไม่รู้
เวลา 17.30 น.
ออกไปตลาดกันเถอะค่ะ โมโมอิซัง : เท็ตสึยะว่าพลางดึงแขนเสื้อของโมโมอิ เป็นการกระตุกว่าเธอต้องการอกไปข้างและชวนอีกคนไปด้วย
อื้ม.....ได้สิจ้ะ ไปกันเถอะ : โมโมอิว่า พลางเดินจูง(ลาก)มือของเท็ตสึยะออกไปข้างนอก
เนื่องจากเท็ตสึยะบอกให้คนขับมารับพวกเธอในวันพรุ่งนี้ วันนี้พวกเธอจึงไม่มีรถขับออกไปซื้อของที่ตลาด
ตลาดใจกลางเมืองโตเกียว
วันนี้จะซื้ออะไรไปหรอจ้ะ เท็ตสึจัง : โมโมอิถามเมื่อเห็จว่าร่างบางยังไม่ซื้ออะไรเลย ตั้งแต่เดินย่างก้าวเข้ามาในตลาด ทั้งๆที่โมโมอิเข้ามาเดินในตลาดแล้ว มือไม้เต็มไปด้วยของที่ซื้อ
ซื้อกับข้าวค่ะ : เท็ตสึยะตอบ
อ๋อ...งั้นไปซื้อกันเลย : โมโมอิว่าพลางลากร่างบางให้ไปกับเธอ
ระหว่างทางกลับบ้านพักนั้น เท็ตสึยะและโมโมอิไม่รู้เลยว่ามีคน 2 คนกำลังแอบติดตามพวกเธอทั้ง 2 มาอยู่ นั่นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคนใกล้ตัวของพวกเธอเองนั่นคือ
“ อาคาชิและอาโอมิเนะ ” ก็ไม่รู้ว่าพวกเขาไปสนิทกันตอนไหน ตอนแรกๆยังกัดกันเหมือนหมาบ้าที่โดนพิษสุนัขบ้าตบใส่
( ปัก! : อาคาชิ ) ( อะไรกันคะคุณอาคาชิ ปากรรไกรใส่สแตมได้ยังไงกันคะ เสียมารยาทที่สุดเลยค่ะ!!!! : Stampcherry ) ( เอ้า!....ผมถูกสอนมารยามาอย่างดีเลยนะแสตมป์ : อาคาชิ -พร้อมกำลังจะปากรรไกรใส่แสตมป์- ) ( ล....ลองปาดูสิคะ แสตมป์จะแต่งให้เท็ตสึยะซังเกลียจคุณเลยค่ะ! : Stampcherry ) ( ขอโทษครับ ยกโทษให้ผมด้วย อย่าพรากเท็ตสึยะไปจากผมเลย ) ( ........ : Stampcherry )
ตึกๆๆๆๆ
ฟุบ หมับ?!
ไงจ้ะน้องสาว มากันแค่ 2 คนหรอจ้ะ : เสียงนักเลงกลุ่มแถวย้านการค้าคนที่ 1 ถาม และนำมือมาแตะที่ไหล่ซ้ายของเท็ตสึยะ และออกแรงให้ร่างบางหันมาหาเขา
แล้วเห็นว่ามากันกี่คนล่ะจ้ะ : โมโมอิตอบ
ตอบแบบนี้ คิดจะมีเรื่องรึไงสาวน้อย : นักเลงคนเดิมถาม
ก็.....ถ้าใช่แล้วจะทำไมล่ะคะ : เท็ตสึยะถาม
ก็.....ไม่มีอะไรมากหรอก แค่อยากจะชวนน้องสาวไปสนุกกันเฉยๆ : นักเลงคนที่ 2 ถาม
แล้วถ้าตอบว่าไม่ล่ะคะ / ล่ะจ้ะ : 2 สาวตอบ เมื่อรู้สึกรำคาญ
ก็จะโดนแบบนี้ไง : นักเลงคนที่ 3 บอก พร้อมเดินไปกระชากร่างบางของเท็ตสึยะให้กระเด็นไปหาเขา แล้วค่อยๆบรรจงมือลูบไล้กระชากคอเสื้อของเท็ตสึยะให้ขาดสะบั้นออกเป็นเศษผ้า อาคาชิที่ยืนมองอยู่นั้นไม่คิดจะเข้าไปช่วยหรืออะไรทั้งสิ้น เพราะต้องรอดูสถานการณ์อยู่ห่างๆตั้งแต่เมื่อครู่แล้ว แต่เมื่อเขาเห็นว่านักเลงคนนั้นกำลังจะข่มขืนเท็ตสึยะ เขาจึงสาวเท้าย่างก้าวทีละก้าวเข้าไปช้าๆ เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายได้ยิน อาโอมิเนะก็เช่นกัน เมื่อเห็นว่าสถานการณ์ของโมโมอิมันคล้ายกับเท็ตสึยะเขาจึงสาวเท้าย่างก้าวเดินไปพร้อมกับอาคาชิ
เพื่อเข้าไปช่วย 2 สาวที่ตนนั้น “ รัก ” จากใจจริง
                  Enter URL of HTML resource or select a Code Bin entry               Pretty This! " LIGHT UP THE SKY " - SYDNEY THEME | 060957 | ใส่เนื้อหาก่อนธีมจะดีที่สุด - CODE THEME 。SYDNEY♔ FREE CODE MOUSE 
Tiny Grey Pointer
。SYDNEY♔ Select AllCopy To Clipboard

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #6 Miko_Jaoka (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:37

  ชอบเเต่งอีกๆ
  #6
  2
  • #6-1 แสตมป์เชอร์รี่(จากตอนที่ 7)
   4 ตุลาคม 2561 / 06:31
   ค่า ไว้แสตมป์จะหาเวลาว่างมาแต่งต่อให้นะคะ
   #6-1