Kuroko No Basket. Akashi Seijuro x Kuroko Tetsuya ( Girl ) And We The Lovers{งดอัพ}

ตอนที่ 5 : ♥️ Episode 3 ♥️

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  6 ต.ค. 61

หลังจากวันเปิดภาคเรียน ก็ผ่านมาแล้ว
2 สัปดาห์
เรื่องชมรมและกีฬาทางฝ่ายอาคาชิและเท็ตสึยะนั้น ยังคงฝึกซ้อมกันต่อไป จนสัปดาห์ที่แล้ว ที่อาจารย์อาซาโมโต้ผู้เป็นโค้ชของทีมได้มาดูฝีมือการพัฒนาขึ้นของพวกเขาที่โรงยิมนี้ โค้ชอาซาโมโต้ตกใจมากเพราะแค่สัปดาห์เดียวพวกเขาตะเก่งได้ถึงขนาดนี้เลยหรอ ทั้งจ่ายลูก ทั้งดังค์ ทั้งชู้ติทำแต้ม และที่แปลกไปกว่านั้นโค้ชของเขาไม่ต้องเกลี่ยกล่ายออกท่าสอนให้พวกเขาเลย เพราะพวกเขาสามารถคิดท่าพวกนั้นและตั้งขื่อท่าได้อย่างชำนาญเหมือนการแข่งระดับประเทศมาแล้ว ถ้าถามว่าอะไรทำให้พวกเขาเก่งขึ้นน่ะหรอ ก็ผู้จัดการสาวสุดแสนจะน่ารักคนนี้และผู้ช่วยผู้จัดการคนสวยคนนี้ได้ออกโปรแกรมการฝึกแบบโคตรพ่อโคตรแม่โหดมาให้พวกเขาซ้อมกัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมของอาคาชิก็เพิ่งไปอุ่นเครื่องกับโรงเรียนอื่นมา โดยมอบของขวัญให้ด้วยคะแนน 101-10 ทางโรงเรียนฝ่ายนั้นต้องตั้งฉายาให้กับโรงเรียนนี้ว่า “ จักพรรดิ ” หรือราชาตะวันตะวันตก
และวันนี้ก็เป็นวันดีที่หน้าห้องของมัธยมศึกษาปีที่ 1 ชั้น 4 ห้อง A มีคนมามุงกันเต็มเหมือนมีดารามาจุติที่ห้องนี้ เพราะน่ะหรอ เพราะว่าห้องมี 2 นางฟ้ากับ 5 เทพบุตรอยู่น่ะสิ และวันนี้ก็เป็นวันที่ทุกๆคนในโรงเรียนรอคอย เพราะวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์น่ะสิ ถึงมีคนมามอบดอกไม้กับช็อกโกแลตให้กับ 2 นางฟ้ากับ 5 เทพบุตรน่ะสิ 
คุณคุโรโกะคุณโมโมอิคร้าบ ช่วยรับช็อกโกแลตของผมไปด้วยเถอะคร้าบ : .....
พอถึงพักกลางวัน พวกอาคาชิได้พากันไปซื้ออาหารและเครื่องดื่มมาทานที่โรงอาหาร แต่พอถึงช่วงบ่ายพวกเขาขึ้นมาก็ตกใจเลยทีเดียวเพราะโต๊ะของพวกเขาเค็มไปด้วยช่อดอกไม้สวยๆ ช่อดอกกุหลาบ ขอบขวัญวันวาเลนไทน์ ช็อคโกแล็ตวันวาเลนไทน์ และจดหมายรักกองอยู่บนโต๊ะของพวกเขา
พอตกเย็น
เวลา 15.50 น.
เอิ่ม...... : เสียงของอาคาชิดังขึ้น เขาเปิดล็อคเกอร์ของตัวเองปุ๊ปเขาก็เจอกับจดหมายรักปั๊ป
เอ่อ.......... : หนุ่มๆอีกทั้ง 4 คนก็ร้องออกมาเหมือนกันเพราะมาในล็อคเกอร์ของพวกเขาแต่ละคนมีแต่จดหมายรักทั้งนั้นส่วนทางด้าน 2 สาวของเรานั้น
................. : ทั้งเท็ตสึยะและโมโมอิ ต่างฝ่ายต่างก็เงียบเพราะว่า ในล็อคเกอร์ของพวกเธอมันมีหนักมากกว่าจองพวกเขาซะอีก
“ นี่....ในห้องเรียนยังให้ไม่พอหรอ ถึงต้องมายัดใส่ล็อกเกอร์ส้วนตัวของคนอื่นเขาน่ะ ”เสียงคร่ำครวญในใจของเท็ตสึยะและโมโมอิดังขึ้นมาในโสตประสาทของพวกเธอ
เอาเถอะค่ะโมโมอิซัง ถึงทิ้งไว้ที่นี่....มีหวังพวกผู้หญิงอีกหลายๆคนอาจจะมาเชือดพวกเราก็ได้นะคะ : พูดเสร็จเท็ตสึยะก็รีบดึงรองเท้าออกจากล็อกเกอร์ แล้วค่อยๆโกยจดหมายรักออกมาเรียงกันให้เรียบร้อยแล้วหยิบถุงกระดาษขึ้นมาเพื่อใส่จดหมายรักพวกนั้นลงไปในถุงกระดาษ เมื่อโมโมอิเห็นเท็ตสึยะเริ่มเก็บบ้างแล้ว ตัวเองก็เริ่มเก็บบ้าง
10 นาทีผ่านไป
เวลา 17.00 น.
ซูดดดดดด ???
แชะๆๆๆๆๆๆๆ????
ก่อนจะกลับบ้านกัน พวกอาคาชิได้แวะร้าน
มาจิเพอร์เฟค มิลค์ เพื่อแวะซื้อน้ำดื่มกัน และโอกาศมันก็เป็นของพวกเขาที่จะได้บันทึกภาพตอนที่เท็ตสึยะกำลังดื่มวนิลามิลค์เชคอย่างเอร็ดอร่อย
ตึกๆๆๆๆๆๆ
นี่ๆ...น้องๆ มีเงินให้พวกพี่ยืมปะ พี่จะเอาไปซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้เมียอ่ะ : เสียงนักเลงแถวซอยทางเข้าคฤหาสน์ดังขึ้น พวกอาคาชิเลือกที่จะเดินหนีพวกนักเลงพวกนั้น แต่ก็ไม่พ้น
เฮ้ยๆ....ลูกพี่ฉันถาม พวกแกได้ยินมั้ย : ลูกน้องพวกนักเลงถาม
ถ้าไม่ได้แล้วจะทำไมล่ะครับ : หนุ่มๆทั้ง 5 ตอบพร้อมกัน
ถ้าไม่ได้ยินก็จะเจอน้องสาว 2 คนนี่ถูกข่มขืนไง : นักเลงคนเดิมบอก
เฮ้ยๆ.....เล่นอะไรไม่ได้เจียมตัวเลยนะครับ : หนุ่มๆทั้ง 5 ยังคงพูดต่อต้าน
............... ( เสียงนักเลงเลียที่คอของเท็ตสึยะและโมโมอินะคะ )
ปึด!?
เสียงเส้นประสาทของอาคาชิแตกลงอย่างเป็นเสี่ยงๆ พร้อมแผ่รังสีอำมหิตออกมาอย่างน่าสะพรึงกลัว ขนาดเพื่อนกันเองยังกลัวเลย มีหรอที่นักเลงพวกนั้นจะไม่ผวา
ฟึบ!? เฟี้ยว!? ปึก!?
อึก?...... : นักเลงคนหนึ่งที่กำลังเตรียมตัวข่มขืนเท็ตสึยะกับโมโมอิอยู่นั้นต้องถึงกับชะงัก เพราะอะไรน่ะหรอ เมื่อเส้นประสาทเส้นสุดท้ายของอาคาชิขาดปุ๊บกรรไกรก็จะบินปั๊ป
ถ้ายังไม่อยากตาย ถอยออกห่างจากเท็ตสึยะและโมโมอิซะ ไอ้พวกไม่รู้หัวนอนปลายเท้า : อาคาชิที่ถูกกระตุ้นต่อมประสาทนั้นเดือดจนใครก็หยุดไม่ได้นอกจากเท็ตสึยะ เมื่อนักเลงพวกนั้นพยามที่จะล้อเลียนอาคาชิ แต่รังสีที่อาคาชิปล่อยออกมานั้นมันรุนแรงขึ้น จนคนที่เดินอยู่ในระยะ 10 เมตรยังต้องถอยไปอีกไกล
แล้วมันจะทำไมล่ะวะ ถ้าพวกฉันไม่ปล่อย : นักเลงที่เป็นหัวหน้าถามอย่างไม่เกรงกลัวเลยว่า คนที่พวกนั้นล้อเลียนอยู่เป็นถึง 1 ใน 7 จักรพรรดิที่ดังที่สุดในประเทศ
แล้วแกเป็นใครถึงกล้ามาหยามฉันล่ะ
เพราะฉัยเตือนแกแล้วนะว่าอย่ายุ่งกับพวกเธอ : อาคาชิย้ำอีกครั้งเพื่อให้พวกนั้นที่กำลังคร่อมร่างของเท็ตสึยะและโมโมอิอยู่นั้นออกจากการพัฒนาการอยู่
ถ้าฉันแกจะทำไม แกมีสิทธิ์อะไรมาสั่งพวกฉันล่ะเด็กน้อย กลับไปกินนมแม่ป-– : นักเลงคนหนึ่งที่เดินมาตอบอาคาชิและวางมือตบบนหัวอาคาชิอยู่ 2-3 ที ก็ต้องลงไปกลองนอนกับวัตถุสีชาด
ฉันบอกพวกแกแล้วนะ ว่าให้ออกจากห่างจากพวกเธอ : อาคาชิบอกก่อนจะเอากรรไกรที่เสียบเข้าไปท้องของนักเลงคนหนึ่งออกมาแล้วสบัดวัตถุสีชาดออกจากกรรไกรให้หมด
อึก...... : หัวหน้านักเลงที่คร่อมเท็ตสึยะอยู่นั้นได้ยกเลิกการพัฒนาการร่างบาง ก่อนจะยกร่างบางขึ้นมาพร้อมในมือที่ถือมีดเล่มเล็กที่สามารถปาดคอร่างบางได้ทุกเมื่อ ในขณะเดียวกันพวกมิโดริมะก็นั่งขัดสมาธิพนมมือสวดอยู่นาน เพราะถึงใครโดนกรรไกรยมโลกของอาคาชิเข้าไป อย่าว่าแต่สวดให้เลย แค่เขาชวนมางานศพยังไม่จะมาเลยด้วยซ้ำ
เห้ย!..... จัดการไอเด็กเวรนี่ซะ : หัวหน้านักเลงที่ยังจับเท็ตสึยะและโมโมอิเป็นตัวประกันอยู่นั้น ได้ตวาดลั่นให้ลูกน้องจัดการอาคาชิ แต่อย่าดูถูก 1 ใน 7 จักรพรรดิเลย แค่พริบตาเดียวเท่านั้นแหละ ลูกน้องอันเวรตะไลของนักเลงซึ่งเป็นหัวหน้าก็นอนล้มลงไปกลองนอนกับวัตถุสีชาดเหมือนคนแรกที่ถูกดับชีวิต โดยกรรไกรมรณะของอาคาชิ
ชิ.......ฝากไว้ก่อนเถอะไอ้เด็กเมื่อวานซืน-– : หัวหน้านักเลงยังพูดไม่ทันจบ ก็ถูกเท็ตสึยะตบไปที่ใบหน้าของเขาโดยที่เท็ตสึยะยังไม่ได้ออกแรงหน้าของคนที่ตัวโตกว่าก็หันไป ก่อนที่จะหันกลับมาตวาดใส่เท็ตสึยะคอเขาก็เคล็ดก่อนตะหันมาตวาดใส่ ก็ถูกกรรไกรมรณะดับชีวิตคาที่ ด้วยมือที่ยังไม่คลายพัฒนาการนั้นอาคาชิจึงต้องไปดึงเท็ตสึยะออกมาจากการพัณฒนาการของนักเลง ส่วนโมโมอิก็ถูกอาโอมิเนะดึงออกมาจากการพัณฒนาการเหมือนกัน
กลับบ้านกันเถอะ : อาคาชิบอก พร้อมเดินจูงมือของเท็ตสึยะนำไป กับอาโอมิเนะที่จูงมือโมโมอิเดินตามหลังอาคาชิไปติดๆ
อืม / จ้ะ / ค่ะ / ฮะ : ทั้ง 6 ตอบ
ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก
“ อ...อะไรกัน ความรู้สึกที่ว่าก้อนเนื้ออกซ้ายเต้นแรงขนาดนี้มันความรู้สึกอะไรกัน? / คะ? ” 2 สาวคิดในใจ โดยไม่รู้เลยว่าหน้าของพวกเธอในตอนนี้ได้กลายเป็นหน้ามะเขือเทศไปแล้วเรียบร้อย
หืม......เท็ตสึยะ / โมโมอิ หน้าพวกเธอเป็นอะไรน่ะขึ้นสีแดงเชียว เป็นใครหรอ : อาคาชิและอาโอมิเนะที่เห็นว่าหน้า 2 สาวที่จูงมืออยู่หน้าแดงจึงถามออกไปน
ม.....ไม่เป็นไรค่ะ / จ้ะ : 2 ตอบพร้อมหันหน้าทางซ้ายขวาโดยที่เท็ตสึยะหันซ้าย โมโมอิหันขวา หันคนละทางเพื่อกลบเกลื่อน
หืม?.....อาโอมิเนะ : อาคาชิเรียกอาคาชิก่อนจะกระซิบกับอาโอมิเนะแค่ 2 คน
' รู้ตัวเร็วกว่าที่อีกนะเนี่ย นายว่างั้นมะไดกิ '
อาคาชิกระซิบถาม
' นั่นสิ....ความรู้สึกนั้นน่ะ โดนตอบรับเร็วกว่าที่คิดอีกนะเนี่ย ' อาโอมิเนะกระซิบตอบ
' ที่เหลือก็รอแค่สารภาพ.....สินะ '
อาคาชิกระซิบพูดขึ้น
' ใช่.....เหลือแค่รอเวลาอันเหมาะสมเท่านั้น ' อาโอมิเนะเสริม
                  Enter URL of HTML resource or select a Code Bin entry               Pretty This! " LIGHT UP THE SKY " - SYDNEY THEME | 060957 | ใส่เนื้อหาก่อนธีมจะดีที่สุด - CODE THEME 。SYDNEY♔ FREE CODE MOUSE 
Tiny Grey Pointer
。SYDNEY♔ Select AllCopy To Clipboard

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #5 Flukh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 23:18
  ตอน6ไรท์
  #5
  4
  • #5-3 Flukh(จากตอนที่ 5)
   3 ตุลาคม 2561 / 20:12
   สู้ๆครับไรท์ผมรอได้
   #5-3
  • #5-4 แสตมป์เชอร์รี่(จากตอนที่ 5)
   3 ตุลาคม 2561 / 20:14
   ตอนที่ 6 แสตมป์กำลังแต่งอยู่ค่ะ ขอบคุณที่อุตส่าห์รออ่านนะคะ
   #5-4