THE END l พัดผ่านรัก [ สำนักพิมพ์ Princess ]

ตอนที่ 3 : พัดผ่านรัก...ตอนที่ 3(100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 254
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  5 พ.ค. 58

 

 

บทที่ 3

 

                Secret of celebrity หรือ ความลับของเซเลบบริตี้จ้ะ

                “พี่ฉวีช่วยขยายคำว่าเซเลบที่ต้องการหน่อยสิคะว่าเกี่ยวกับอะไรบ้าง

                บอกอคนเก่งจึงนั่งเท้าแขนบนโต๊ะ นิ้วสอดประสานขณะเชยคางเอาไว้ มองมายังวาตีด้วยแววตามุ่งมั่นและจริงจัง พลางกล่าวถึงเนื้องานตามที่หล่อนต้องการ

                คืออย่างนี้นะจ๊ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วช่วงที่ละครทางช่อง 13 เกี่ยวกับซีรีส์ผลิตออกมาต่อเนื่องเป็นชุด โดยใช้นักเขียนหลายๆคนมารวมตัวกัน สร้างสตอรี่ร่วมกัน มันประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง สังเกตจากดาราที่แสดงทั้งหมดสิ ดังยกเซททั้งพระเอก นางเอก ทางฝ่ายการตลาดของสำนักพิมพ์เลยบอกกับพี่ว่าสำนักพิมพ์ดรีมเลิฟของเราก็ควรจะทำงานไปในทิศทางนั้นบ้าง แต่ทีนี้พี่อยากให้ชุดนี้มีแค่สองเล่มพอ

                วาตีจดข้อมูลลงสมุดยิกๆ ก้มหน้าสลับกับเงย เมื่อเห็นคู่สนทนาเงียบเสียงลง หล่อนจึงเป็นฝ่ายตั้งคำถามกลับ แล้วพี่ฉวีมั่นใจหรือคะว่านิยายที่เป็นซีรีส์แบบแพ็กคู่มันจะขายได้ จะเบียดคู่แข่งที่ทำซีรีส์ชุดละหลายๆคนได้หรือคะ ที่สำคัญวาเห็นว่าสำนักพิมพ์อื่นๆก็กำลังจะทำแนวนี้เหมือนกัน

                คนทำงานก็ต้องไม่หยุดคิดนะจ๊ะวา ถึงสำนักพิมพ์อื่นจะผลิตงานซีรีส์ออกมาแข่งขัน แต่พี่มั่นใจว่าแนวทางซีรีส์ของพี่ไม่ด้อยหรือน้อยหน้าไปกว่าที่ไหน เพราะพี่มีจุดขาย

                บอกอคนเก่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อย่างอมภูมิ ทำให้หล่อนต้องนิ่วหน้าด้วยความสงสัย พี่ฉวีมีไอเดียยังไงคะที่คิดว่าซีรีส์ชุดนี้ของพี่มันจะน่าสนใจ แตกต่าง แล้วก็ไม่แป้ก

                เลอฉวีผละมือสองข้างออก เมื่อได้ยินคำว่า แป้ก ค้อนลมค้อนแล้งไปตามเรื่อง เห็นทำท่าเกามือยิบๆ นี่ถ้าเป็นไปได้ เจ้าตัวคงอยากจะหยิกหล่อนสักหมับกระมัง

                ก็หล่อนเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว...คือพูดไม่คิด!

                ก็มันจริงนี่นา...ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วหลังละครซีรีส์ฮิตติดลมบน สำนักพิมพ์แต่ละแห่งก็ผลิตนิยายชุด ใช้นักเขียนมีชื่อเสียงจับกลุ่มทำงานซีรีส์กันเป็นแถว แม้ว่าบางชุดจะออกแนวฉุดกระชากลากถู ตบไปจูบมา เน้นแต่ยอดขายไม่เน้นต่อยอดการเป็นละครก็เถอะ แต่ก็ไม่เห็นจะมีชุดไหนที่น่าสนใจและเป็นที่กล่าวขวัญสักเท่าไหร่

                วาก็พูดซะใจพี่หล่นไปที่ตาตุ่มเลยเชียว”

                หล่อนจึงยิ้มแห้งๆ

                “วาก็แค่หยอกเล่นน่ะค่ะ แล้วนี่เชอรี่ตกปากรับคำไปหรือยังคะ”

                “เชอรี่ไม่มีปัญหาจ้ะ”

                สำหรับเชรีนั้น หล่อนรู้ในเบื้องต้นว่าฝ่ายนั้นเริ่มเข้าสู่แวดวงน้ำหมึกตั้งแต่ยังเรียนมัธยมปลาย ด้วยการลงนิยายใน เว็บเด็กสร้างบ้าน จนเรื่องขึ้นติดท็อปชาร์ต เป็นที่นิยมสำหรับนักอ่านโลกไซเบอร์ กระทั่งเลอฉวีไปติดต่อขอพิมพ์นิยายเป็นเรื่องเป็นราว ด้วยค่าเรื่องที่แอบลือกันหึ่งวงการว่าจ่ายค่าเหนื่อยด้วยราคางามเกินกว่านักเขียนรายอื่นอีกหลายคน แต่ยังดีตรงที่ว่า ค่าต้นฉบับของหล่อนกับเชรีนั้นเสมอกัน หล่อนจึงไม่ใคร่ถามหรือโวยวายให้หมองหมางใจต่อกัน

                “ว่าแต่เชอรี่จะทำงานกับวาได้หรือคะ?”

                “ได้สิจ๊ะ ยังไงวาก็ประสบการณ์เก๋าเกมกว่า พี่เชื่อว่าชุดนี้จะต้องดังเปรี้ยงแน่นอน”

                “พี่ฉวีนี่ปากหวาน ขยันยอจนวาชักจะตัวลอยแล้วนะคะ”

                แหม...วาก็รู้จักพี่ดีนี่จ๊ะ พี่เป็นคนพูดตรง ไม่อ้อมค้อมหรือโกหก งานชุดคู่นี้ต้องมีวาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงเบอร์หนึ่งอยู่แล้ว แต่งานจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี อย่างที่รู้ๆว่ามันต้องร่วมมือกัน ฉะนั้นสองคนรวมแรงแข็งขัน ย่อมดีกว่าหัวเดียวกระเทียมลีบ...จริงไหมจ๊ะ

                เมื่อถูกชมมากเข้า วาตีก็นั่งยืดตัว ยิ้มปลื้มอยู่ในหน้าอย่างช่วยไม่ได้...

                หล่อนย่อมภูมิใจนั่นแหละ เพราะชื่อของ ดาหราวาตี นามปากกาของหล่อนนั้น สร้างชื่อเสียงให้กับสำนักพิมพ์ไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ หลายเรื่องถูกนำไปสร้างเป็นละคร ไม่ว่าจะเป็น ในคืนพิศวาส ที่ได้กระแสของละครมาผลักดันยอดขาย...เกมปรารถนา ที่ได้ซูเปอร์สตาร์มาเป็นพระเอกประกบนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องจนดังระเบิด ฉากจูบกันอย่างดูดดื่มกลางถนนถูกนำไปวิจารณ์กันเป็นวงกว้าง หรือแม้แต่ ไฟร้อนเกมลวง ที่ได้เท เตโชมาแสดงนำ ก็มีข่าวครึกโครมเรื่องส่วนตัวมาโหมกระพือจนกลายเป็นที่กล่าวขวัญกันอย่างยาวนาน แม้ว่าละครจะจบลงไปแล้วก็ตาม

                เมื่อคุยนอกเรื่องไปสักพัก วาตีก็จับสมุดบันทึกเล่มเล็กขึ้นมาจดต่อขณะที่เลอฉวีจับหลอดขึ้นดูดน้ำในแก้ว เมื่อรู้สึกว่าคอเริ่มแห้ง

                ว่าแต่ Secret of celebrity มันคืออะไรกันคะ

                แปลตรงตัว ความลับของคนดังยังไงล่ะจ๊ะ!” ยิ้มของเลอฉวีซ่อนนัย

//////////////////////////////////////////////////

วาก็รู้นี่จ๊ะ นอกจากพี่จะทำงานเกี่ยวกับแวดวงวรรณกรรม พี่รู้จักคนหลากหลายอาชีพในแวดวงต่างๆทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นพวกไฮซ้อไฮโซ คุณหญิงคุณนาย พวกดารานักแสดง นายแบบนางแบบ แค่พี่เห็นหน้าแวบเดียวก็จำได้แล้วว่าใครเป็นใครบ้าง แต่ละคนก็ดังๆกันทั้งนั้น ทีนี้เวลาที่พี่ไปออกงานสังคมบ่อยๆเข้า คนพวกนี้มักจะคุยกับพี่ในเรื่องข่าวคราวของตัวเองทั้งนั้น หลายคนชอบโอดครวญว่าพวกนักข่าวนั่งเทียนเขียน ใส่สีตีไข่จนเกินความจริง พอพี่ฟังไปฟังมา ก็เลยเกิดไอเดียอยากจะทำนิยายเกี่ยวกับพวกคนดัง หยิบประเด็นพวกนี้มาใส่ในเนื้อหา...อะไรที่มันไม่จริง ก็เอามาเขียนแก้ต่างเรื่องพวกนั้นให้กับเจ้าของเรื่องซะ พอพี่ออกปากคร่าวๆเท่านั้นแหละ ทุกคนที่พี่สนใจในชีวิตก็ยินดีจะเป็นต้นแบบชีวิตนิยายทันที

                บอกอเลอฉวีเล่าเป็นคุ้งเป็นแคว ท่าทางมั่นอกมั่นใจมาก...ต่างจากวาตีที่เริ่มขมวดคิ้วมุ่น นั่งเงียบกริบอยู่นานสองนาน

                วาขอถามหน่อยเถอะค่ะ แล้วสมมติว่า ไอ้เรื่องที่นักข่าวเอาไปเขียนมันมีมูลความจริงถูกต้องอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ออกจากปากคนดังมันเป็นเรื่องโกหกล่ะคะ เกิดวาเชื่อแต่คำพูดคนดังแล้วเอามาเขียนเป็นนิยาย เกิดวันข้างหน้า...ความจริงที่เป็นความจริงมากกว่ามันปรากฏ วาไม่กลายเป็นนักเขียนลวงโลกไปด้วยเหรอคะ

                คำถามของวาตีทำให้บอกอสาวครุ่นคิดตาม...

                วาเข้าใจคำว่านิยายไหมจ๊ะ...มันคือจินตนาการส่วนใหญ่ ความจริงที่เราเขียนลงไปแม้มันจะไม่ถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ก็ตาม แต่มันเป็นคอนเซปต์...นิยายชุดนี้นอกจากจะขายไอเดีย ขายโครงสร้างการนำเสนอแล้ว สิ่งที่จะขายเป็นหลักอีกอย่างก็คือ...ความดังของเซเลบพวกนั้น เอาเป็นว่า ยิ่งคนดังคนไหนมีข่าวฉาวโฉ่มากเท่าไหร่ เป็นขี้ปากของสังคมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีอะไรให้ขุดคุ้ยมาปรุงแต่งเป็นตัวหนังสือมากเท่านั้น เชื่อพี่เถอะ แล้วถ้าสองเล่มนี้ขายดีเกินคาดเมื่อไหร่ พี่ก็จะทำเล่มของคนดังคนอื่นๆออกมาอีก

                “เท่ากับว่านักเขียนจะต้องเล่าเรื่องในนิยายเป็นการช่วยแก้ข่าวให้กับคนดังพวกนั้นใช่ไหมคะ? หล่อนทำท่าจนใจที่จะโต้แย้ง

                อย่าทำหน้าแบบนั้นสิจ๊ะ พี่เชื่อฝีมือ ว่าวาจะไม่ทำให้พี่ผิดหวัง...เรื่องซุบซิบนินทาพวกนี้ ไม่ว่าใครๆก็ชอบกันทั้งนั้นแหละ ดูอย่างนิตยสารกอสซิปตั้งหลายหัวพวกนั้นสิ หน้าปกมีแต่ภาพหลุดให้ว่อน ทั้งคลิปฉาวเอย ภาพคนนั้นรักกับคนนี้ คนนั้นเลิกกับคนโน้นเอย ส่วนใหญ่ก็มีแต่ข่าวฉาวๆทั้งนั้น ประเภทข่าวดาราไปทำบุญที่วัด มอบสิ่งของบริจาคบ้านเด็กกำพร้าอะไรพวกนั้น ไม่ค่อยมีคนสนใจหรอก เรียกง่ายๆว่าแต่ละคนก็ชอบสอดรู้เรื่องของชาวบ้านด้วยกันทั้งนั้น...ทีนี้คนพวกนั้นก็จะแห่ตามกันมาอุดหนุนนิยายชุดนี้ เพราะอยากรู้ว่าความจริงของคนดังที่ตัวเองชื่นชอบมันมีที่มายังไง ทำตัวไม่ดีเป็นข่าวแย่ๆจริงไหม

                งานนี้ไม่กินหมูเลยนะคะพี่ฉวี

                วาตีรู้สึกถอดถอนใจเล็กน้อย...บอกอสาวจึงหันไปหยิบแฟ้มสีดำซึ่งบรรจุเอกสารไว้อยู่เป็นจำนวนมากขึ้นวางบนโต๊ะ แล้วขยับไปตรงหน้าหล่อน

                “ลองเปิดดูสิจ๊ะ ข้างในแฟ้มมีตัวเลือกคนดังเกือบสิบคนเห็นจะได้ ทุกคนพี่ติดต่อประสานงานไว้หมดแล้ว เขายินดีให้ข้อมูลกับทางนักเขียนทุกอย่างตามความจริง พี่ก็เลยบอกเขาไปว่า...ต้องรอให้ทางนักเขียนเลือกดูก่อนว่าอยากจะเขียนงานของใคร

                วาตีรับแฟ้มมาเปิดดูทีละหน้า แต่ขณะเดียวกันกลับรู้สึกว่าบอกอสาวกำลังมีทีท่าลุ้นตัวเกร็งอยู่ไม่น้อย เมื่อหล่อนเริ่มพลิกแฟ้มจากหน้าแรกไปสู่หน้าที่สองและสาม

                หล่อนยอมรับว่าตั้งแต่คนที่หนึ่งถึงสี่ที่ได้ดูภาพและอ่านประวัติคร่าวๆ ล้วนเป็นคนดังมีชื่อเสียงทั้งนั้น...อย่างคนแรกนั่นก็เป็นถึงดาราเจ้าบทบาท อยู่ในวงการบันเทิงมาร่วมยี่สิบปีเห็นจะได้ ตั้งแต่ยังผูกคอซองถักผมเปีย ข่าวคราวของหล่อนผู้นี้กำลังเป็นที่โจษขานเกี่ยวกับผัวๆเมียๆ เรื่องที่สามีแอบไปเป็นชู้กับดาราสาวอีกนางหนึ่ง จนนักข่าวให้ฉายาหล่อนตอนสิ้นปีที่แล้วว่า...เมียหลวงจอมประจาน

            รายที่สองก็ไม่ใช่ใคร...คู่ปรับของดาราเมียหลวง เป็นข่าวว่ายอมเป็นคู่นอนของสามีอีกฝ่าย มีภาพยืนยันจากกล้องวงจรปิดในห้องทำงานบ้าง มีคลิปเสียงปะฉะดะกันบ้าง

                รายที่สามกับสี่ก็มีประเด็นใกล้เคียงกันคือ เรื่องของผลประโยชน์จากค่าตัวที่ถูกโกง ลากไปเกี่ยวพันกับผู้จัดการส่วนตัวรายล่าสุดที่มีปากเสียงกับคุณแม่และผู้จัดการคนใหม่

                ทว่าหล่อนกลับไม่นึกสนใจชีวิตของคนดังพวกนั้น เพราะใจจดจ่ออยู่กับใครอีกคน...

                หล่อนจึงพลิกดูรายชื่อต่อไปเรื่อยๆ โดยแอบหวังว่าในแฟ้มนั้นจะมีชื่อของเท เตโช...ครั้นเปิดไปจนถึงแผ่นสุดท้าย กลับพบว่าไม่มีคนที่คาดหวัง

                แต่กลับเป็นข้อมูลของนายแบบข่าวชายรักชายคนนั้นไปเสียนี่!

//////////////////////////////////////////////////

ไม่มีนายเท เตโชเหรอคะพี่ฉวี

                วาตีเปล่งเสียงดังพลางทำหน้างอง้ำเล็กน้อย เพราะในใจนั้นเชื่อเต็มร้อยว่าเลอฉวีต้องไม่พลาดที่จะหยิบข่าวคราวของดารานักร้องหนุ่มผู้นั้นมาเป็นหนึ่งในตัวเลือก เพราะคดีความระหว่างเขากับเรณีซึ่งใส่ความว่าเขาเป็นพ่อของเด็กชายที่ติดท้องนั้นโด่งดังในชั่วข้ามคืน เมื่อฝ่ายหญิงบีบน้ำตาออกสื่อทุกแขนงเพื่อเรียกร้องให้ฝ่ายชายยอมรับเป็นพ่อของเด็ก จนเกิดการฟ้องร้องกันเป็นว่าเล่น...แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าฝ่ายไหนจะพูดโกหกก็ตาม แต่มันมีผลกระทบโดยตรงกับชื่อเสียงของเท เตโชไปเต็มเปา แม้นว่าผู้จัดการส่วนตัวอย่างปกป้องจะออกโรงโต้ข่าวทุกกรณี แต่เสียงเล็กๆเพียงแค่นั้นไม่อาจต้านกระแสสังคมไปได้ ท้ายที่สุดเขาจึงถูกระงับการออกเพลงใหม่จากต้นสังกัด งานอีเวนต์ งานเดินแบบถ่ายแบบถูกยกเลิกคิวกะทันหัน

                หล่อนนึกสงสารและเห็นอกเห็นใจเขาเป็นการส่วนตัว...และเชื่ออยู่ในส่วนลึกว่าผู้ชายอย่างเท เตโช ไม่ใช่คนประเภทที่ขาดความรับผิดชอบ

                แต่แล้วก็พลาดหวังเต็มเปาเมื่อไม่เห็นรายชื่อของดารานักร้องหนุ่มผู้นั้น เพราะเลอฉวีดึงออกไปแล้ว หลังจากเชรีตกลงใจที่จะเขียนชีวิตเขา...และครู่หนึ่งเหมือนกับว่าหล่อนกำลังถูกเอาไม้ตีแสกหน้า เมื่อจู่ๆบอกอสาวก็พูดว่า...

                ไม่ใช่ว่าไม่มีเท เตโชหรอกจ้ะ...แต่ว่าน้องเชอรี่เลือกไปแล้วน่ะสิ

                หล่อนชักสีหน้าทันที ทั้งที่บอกอสาวยังพูดไม่ทันจบดีด้วยซ้ำ เสียงของอีกฝ่ายจึงอ่อนอ่อยลงในตอนท้าย พลางปั้นสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อเห็นหล่อนนิ่งไปอึดใจหนึ่ง

                แต่แล้วหล่อนก็เชิดหน้าขึ้น บอกตนเองในใจว่า...ฝากไว้ก่อนเถอะยายตัวดี บังอาจมาตัดหน้าฉัน!

                เมื่อเสียเหลี่ยมไปแล้ว หล่อนก็ไม่รอช้ากลับไปให้ความสนใจกับรายชื่อคนดังที่เหลือ พลางคิดต่อไปอีก...ไม่ว่าหล่อนจะได้เขียนชีวิตของใครก็ตาม รับประกันได้ว่าหล่อนจะไม่ออมมือเด็ดขาด เรื่องของหล่อนจะต้องไม่น้อยหน้าเชรี

                ว่าแล้วหล่อนก็มาสะดุดตากับคนดังหน้าสุดท้ายอีกครั้ง เมื่อเงยหน้าขึ้นมองบอกอสาว ก็เห็นว่าอีกฝ่ายกำลังยิ้มหวานอ่อนๆดูแปลกตาอย่างไรชอบกล

                วาสนใจจะเขียนเรื่องของภูพัดไหมจ๊ะ...เขากำลังมีปัญหาเกี่ยวกับข่าวในตอนนี้มาก

                หล่อนจับจ้องไปยังภาพถ่ายครึ่งตัว ซึ่งเป็นภาพมาจากนิตยสารแนวสุขภาพเล่มหนึ่ง โชว์สัดส่วนท่อนบนอันกำยำแข็งแกร่ง เผยให้เห็นผิวขาวอมชมพูอันบ่งบอกถึงสุขภาพดี ใบหน้าเขาผู้นั้นนิ่งขรึม แต่เมื่อจ้องลึกลงไปกลับพบว่ามีเสน่ห์อย่างประหลาด

                ทั้งที่เป็นภาพถ่าย...

                หล่อนไล่สายตาอ่านข้อมูลของเขาอย่างละเอียด...นึกในใจว่าข่าวที่เขาโดนพาดพิงถึงช่วงหลายเดือนมานี้ ล้วนมีแต่ข่าวในเชิงชอบผู้ชายด้วยกันทั้งนั้น

                ตัวจริงเขาไม่ได้เป็นพวกชายรักชายเหรอคะพี่ฉวี วันนั้นวายังเห็นกับตาว่าเขากระหนุงกระหนิงกับผู้ชายด้วยกัน

                บอกอสาวรีบส่ายหน้า ยกมือปฏิเสธเป็นพัลวัน...

                ไม่เลยจ้ะ เท่าที่พี่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับน้องพัด เขาเป็นคนสุภาพ อ่อนโยนก็เท่านั้นเอง แต่ก่อนเขาก็เคยควงอยู่กับเพลงดาวด้วยนะ วารู้จักหรือเปล่าล่ะ แต่ไม่รู้ทำไมถึงคบๆเลิกๆ...จนตอนหลังเพลงดาวมีข่าวว่าไปคบกับผู้กำกับละครนั่นแหละ น้องพัดก็เลยไม่มีข่าวกับผู้หญิงคนไหน นานเข้าก็กลายเป็นว่ามีข่าวชอบผู้ชายด้วยกันมาแทน พี่เองยังงงเป็นไก่ตาแตกเลยนะ...

                ดูเหมือนเลอฉวีจะเชื่อสนิทใจว่าภูพัดเป็นแมนทั้งแท่ง...แต่คนอย่างหล่อนก็ชอบค้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงกระทุ้งเข้าเนื้อข่าวอย่างจัง

                ไม่มีมูลหมามันไม่ขี้หรอกพี่ฉวี ถ้านายแบบคนนี้ไม่ชอบผู้ชายด้วยกันจริงๆ อยู่ดีๆนักข่าวที่ไหนมันจะเอาไปเปิดประเด็นเป็นตุเป็นตะ ลากยาวมาจนถึงตอนนี้

                แสดงว่าวาก็เชื่ออย่างนั้นสิว่าน้องพัดเขามีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน

                หล่อนไหวไหล่เล็กน้อยก่อนตอบ ถ้ามองในมุมของคนนอก เป็นใครก็ต้องคิดอย่างนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าพี่ฉวีเชื่อว่าตัวจริงเขาไม่ได้เป็นพวกเก้งกวาง ของแบบนี้มันก็ต้องพิสูจน์จริงไหมคะ

                พูดอย่างนี้...ตกลงวาเลือกจะเขียนแก้ข่าวให้น้องพัดใช่ไหมจ๊ะ

                ดวงตาของเลอฉวีเปล่งประกายว่าสมมาดปรารถนาอย่างไรชอบกล หล่อนจึงแกล้งปฏิเสธเพื่อดูอากัปกิริยาของอีกฝ่าย

                เปล่านี่คะ วาก็แค่มองไว้เผื่อเลือกต่างหาก

                แล้วเลอฉวีก็ออกอาการร้อนรนจนเห็นได้ชัด ยอมเสียคมเพื่อออกปากจูงใจ พี่ว่าเรื่องของน้องพัดน่าสนใจมากนะ ถ้าวายังไม่ปิ๊งที่จะเขียนคนอื่น ก็เลือกน้องพัดนั่นแหละดี พี่เองก็อยากได้ชีวิตของน้องพัดมาเป็นนิยายอยู่เหมือนกัน

                หล่อนจึงได้แต่ยิ้มๆ...เพราะถ้าเลือกเขียนแก้ข่าวให้นายแบบหนุ่มผู้นั้น หล่อนก็ต้องกลับไปพัวพันกับความรู้สึกส่วนลึกของตนเองที่อยากจะลบลืมมันออกไป

                ความรู้สึกที่หล่อนนั้นเกลียดผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกัน!

//////////////////////////////////////////////////
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #10 nittsmall (@nittsmall) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 17:04
  หนูวาโลกทัศน์แคบไปนะ ควรออกมาจากโลกส่วนตัวบ้างนะ จะได้มองมุมกว้างไม่ใช่แค่มุมเดียว ^^"
  #10
  0