ON AIR l รัก ของ สามเสือ (ลายเสือ/ระกากล/กัลปพฤกษ์)

ตอนที่ 5 : รัก ของ ลายเสือ Chapter 1/3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 103
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 ธ.ค. 60Continue...


     จัดว่าเด็ด!

       ลายเสือวางร่างแบบบางของแป้งร่ำลงบนเตียง เริ่มบรรจงลากริมฝีปากบนกกหูลามมาจนถึงกลีบปากบางสีชมพูอ่อนระเรื่อ แล้วขบเม้มดูดกลืนความหวานจุดนั้นจนอีกฝ่ายต้องเผยอปากรับอย่างโหยหา ระหว่างนั้นมือของเขาก็ค่อยๆเคลื่อนอย่างคล่องแคล่ว ดึงชายเสื้อพลิ้วบางที่ถลกขึ้นไปจนอยู่สูงเนินเนื้ออิ่ม พริบตาเดียวชั้นในที่ห่อหุ้มทรวงอกเต่งตึงคู่นั้นก็ถูกปลดพันธนาการจนอกอิ่มเป็นอิสระ

                เธอแอ่นตัวขึ้นสูง เมื่อปลายลิ้นกวัดไกวเหมือนงูฉกลงบนเนียนเนื้อไล่จากลำคอระหงมาหยุดอยู่เหนือปลายถันสีชมพูแย้มกลีบบาน ตวัดลิ้นไปมาอย่างกระหายทั้งที่มือสองข้างนั้นเคล้นอยู่ฐานทรวง เขารับรู้ได้ว่าคนรักมีความสุขเมื่อเห็นเธอบิดตัวเร่าร้อน แอ่นหลังขึ้นขณะสองมือของเธอดึงเส้นผมของเขาเบาสลับแรงเป็นระยะ

                มีเสียงครางฮือลอดออกมาแผ่วเบา เมื่อปลายลิ้นผู้ทำหน้าที่เป็นโจทย์สำรวจตรวจตราไปทุกซอกมุมบนร่างอรชรของเธอที่ตกเป็นจำเลย กระทั่งโจทย์ตัวดีโหยหาไปยังสถานที่ลึกลับ พลิ้วไหวปลายลิ้นชอนไชเข้าไปในซอกเสน่หาจนเธอครวญเสียงหวานไม่เป็นศัพท์

                แล้วธารน้ำผึ้งหวานก็เอ่อท้นอยู่ปลายลิ้น!

                ลายเสือจึงขยับตัวลุกขึ้นชันเข่า จับขาสองข้างของเธอพาดอยู่เหนือไหล่กว้างทั้งสอง แล้วค่อยๆบรรจงปลุกกำหนัดแห่งความพิศวาสให้ตื่นตัวขึ้นเต็มกำลัง ค่อยๆแทรกตัวให้เนื้อแข็งหลอมรวมเป็นสิ่งเดียวกับเนื้ออ่อนที่เริ่มบีบรัดเข้าหากันจนความกระสันนั้นพวยพุ่งโจนทะยานราวกับม้าคึก

                เขาไม่เคยทิ้งลายเสือ!

                อย่างไรเขาก็ยังเป็นเสือ ที่ยังต้องการเหยื่อไว้ในอุ้งมือ ยิ่งอีกฝ่ายครวญคราง เขายิ่งเร่งเร้า ก่อนจะพลิกร่างของเธอให้นอนตะแคงแล้วโน้มตัวลงกอดร่างแบบบางนั้นเอาไว้แน่น ค่อยๆลากชิวหาไปยังต้นคอของเธอแล้วขยับบั้นท้ายอีกครั้ง เพียงพริบตานั้นร่างกายของเขาก็สั่นไหวหมุนแรงเหมือนควงสว่านเจาะเข้าไปใต้บาดาลลึก ก่อนที่จะมีน้ำใสพวยพุ่งขึ้นจากหลุมเสน่หาจนทะลักล้นพร้อมกับเสียงของเธอยังกระเส่าไม่หยุด

                กระทั่งเริ่มแผ่วปลาย!

                เขาก็เริ่มทิ้งตัวลงอย่างอ่อนแรง หันไปโอบรัดร่างของเธอไว้ในอ้อมแขนแข็งแรง กระซิบไปที่หูของเธอเบาๆว่า “ผมอยากมีลูกกับคุณนะแป้ง”

                “แป้งก็อยากมีค่ะ”

                “งั้นพักสักสิบนาที เรามาปั๊มลูกกันอีกนะ”

                ได้ยินเสียงเธอร้องฮือเหมือนขัดใจ แต่พอเขาต้องการ เธอก็ตอบสนองแต่โดยดี!

/////////////////////////////////////////


นี่คือซีนมุ้งมิ้ง 18+
หวังว่าจะไม่ปลิว
มันแค่สยิวกิ้วเบาๆนะตะเอง
Mini love Novel special
  
"ปลาไหลลายเสือ"
.
Down load FREE on Meb

Coming soon
     

B
E
R
L
I
N
?

0 ความคิดเห็น