ON AIR l รัก ของ สามเสือ (ลายเสือ/ระกากล/กัลปพฤกษ์)

ตอนที่ 10 : รัก ของ ลายเสือ Chapter 3/1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 58
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    13 ม.ค. 61


Chapter3

“มึนหัวฉิบหาย”


เช้าที่ควรตื่นมาพร้อมความสดชื่นจากเมื่อคืน กลายเป็นว่าลายเสือรู้สึกมึนหัวเหมือนมันจะระเบิด คงไม่คุ้นที่ดื่มทั้งเบียร์ แชมเปญและบรั่นดีปนเปเหมือนสามกษัตริย์ จำได้เลาๆว่าก่อนจะฟุบหมดสติเพราะความเมา เขาแอบไปโก่งคออาเจียนในห้องน้ำ แต่พอออกมาไม่เหลือสาวๆสักคน ไอ้หน้าหล่อลูกครึ่งมันท้าทายให้เขาดื่มต่อ


ไม่อยากนึกถึงใครทั้งนั้นในตอนนี้ ขอหลับต่ออีกสักชั่วโมงคงจะดี เพราะที่นอนหนานุ่มทำให้สบายตัว แถมผ้าห่มผืนหนาที่คลุมกายก็ให้ความอบอุ่นดี กำลังจะปล่อยใจให้ผ่อนคลายเพื่อหลับอีกสักงีบ มือก็คว้าหมอนข้างมากอดตามเคยชินเหมือนตอนที่นอนกอดเมียอยู่บนเตียง


แต่ทำไมหมอนข้างมันรู้สึกอุ่นๆ!


เขายังคงหลับตา ขณะที่มือไม้เริ่มสำรวจ หมอนข้าง’ ลูบคลำไปมา เริ่มไม่คุ้นมือเมื่อพบว่าสิ่งที่สัมผัสไม่ใช่หน้าอกดินระเบิดนุ่มหยุ่นมือ แต่กลับเป็นกล้ามแน่นไปทั้งตัว แถมท้องแบนราบนั้นยังเหมือนขึ้นลอน อีกทั้งผิวไม่ได้เนียนละเอียดมีกลิ่นหอมอ่อนแต่กลับเป็นกลิ่นเย็นสดชื่นเหมือนโคโลญจน์ผู้ชาย


นึกถึงตรงนี้เขาเริ่มปรือตาขึ้นอย่างงัวเงีย เมื่อมือไปสัมผัสโดนอะไรบางอย่าง!


มันเป็นดุ้น!


มันแข็ง!!


เขาสะดุ้งเฮือก กระชากผ้าห่มออกอย่างเร็ว แทบผงะเมื่อพบว่าสิ่งที่เขากอดไม่ใช่หมอนข้าง ไม่ใช่เมีย ไม่ใช่ผู้หญิงหน้าอกโตเท่าภูเขาไฟ แต่กลับเป็นแผงไม้กระดานแน่นๆของไอ้หน้าหล่อลูกครึ่ง แถมเมื่อครู่ยังแอบเผลอไปจับไอ้นั่นของมัน


ไอ้เสือหนอไอ้เสือ!


เขาก้มมองตัวเอง ไม่คิดว่าตัวเองจะเมาหนักขนาดนี้ เพราะเขาก็อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน เหมือนไอ้คนที่ยังตีเนียนนอนไม่ยอมตื่น แถมน้องชายของเขาก็พร้อมรบ!


เท้าข้างหนึ่งจึงถีบไอ้หล่อลูกครึ่งอย่างแรงจนมันตกเตียง ตื่นขึ้นมาหน้าเหวอ


ส่วนเขาน่ะเหรอ...ได้แต่อุทานสบถออกมาเบาๆ


“เชี่ยเอ๊ยอะไรวะนี่”


/////////////////////////////////////////

Mini love Novel special
  
"ปลาไหลลายเสือ"
.
Down load FREE on Meb

Coming soon

B
E
R
L
I
N
?

0 ความคิดเห็น