Mino,You So Bad! | (Mino Winner x You) // ft.GD,YG,AOMG

ตอนที่ 3 : ง่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,492
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  19 ต.ค. 61

2

ง่าย

.......หลังจากที่ฉันกับพี่มิโนคบกันมา...ตอนนี้ก็ประมาณ 2 เดือนกว่าๆได้แล้วล่ะ....พี่เค้าเป็นดี...ดีมากๆเลยด้วยซ้ำ....ฉันน่ะนะ...เกิดมาไม่เคยมีแฟนเลยด้วยซ้ำ...พี่มิโนนี้ละแฟนคนแรกของฉัน...พี่เค้าน่ะ...มารับฉันไปที่คลับที่พี่เค้าแร็ปทุกวันศุกร์เลยล่ะ....อยากไปไหนมาไหน...พี่เค้าก็คอยตามใจ...อยากได้อะไรพี่มิโนก็ซื้อให้หมด...เหมือนกับความฝันเลยล่ะ....แต่ว่าฉันน่ะ...ไม่เคยได้ไปที่คอนโดของพี่เค้าเลยสักครั้ง...เฮ้อออออ...แต่ก็ดีแล้วล่ะ...พี่มิโนมาหาฉันที่คอนโดทุกวัน..ราวกับว่าที่นี้เป็นบ้านหลังที่สองของเค้าไปเลยล่ะ....พี่มิโนคนนี้ควรเป็นบุคคลที่ผู้หญิงทุกคนต้องการไปเป็นแฟนจริงๆ.....น่ารัก...อบอุ่น...เป็นกันเอง...><


“วันนี้พี่ขอนอนที่นี้ด้วยคนดิ...ขี้เกียจกับห้องอ่ะ” พี่มิโนพูดพลางเข้ามากอดฉันจากทางด้านหลัง...ในขณะที่ฉันกำลังล้างจานอยู่


“ไม่เอาอ่ะ...พี่กินข้าวอิ่มแล้วก็กลับบ้านไปก่อนเถอะนะ...ใครรู้เข้าจะไม่ดีเอานะ...พี่เป็นนักร้องในวงที่ดังมากๆเลยนะ....ถ้าแฟนคลับพี่รู้นะ...ฉันคงถูกฆ่าตายคาห้องแน่” ฉันพูดพร้อมกับทำความสะอาดมือ..หลังจากที่ล้างจานเสร็จ....ตอนนี้พี่เค้ายังไม่ยอมปล่อยฉันออกจากอ้อมกอดเลย...แต่กลับเอาใบหน้ามาซุกไซร้บริเวณต้นคอของฉันและกัดมันเบาๆ....


“อ่ะ!” ฉันร้องด้วยความตกใจ....


ตอนนี้ฉันรู้สึกว่ามีความรู้สึกที่ฉันไม่รู้จักเกิดขึ้น...รู้สึกว่าขนมันลุกซู่ไปทั้งตัว....ฉันจึงผลักพี่เค้าออกไปทันที...ตอนนี้ฉันรู้สึกกลัวขึ้นมาเล็กน้อย


“พี่มิโน...ค...คือ....พี่กลับไปก่อนเถอะนะ...ฉ...ฉันจะอาบน้ำนอนแล้วอ่ะ” ฉันพูดพร้อมกับเดินออกไปนอกห้องครัว...พี่มิโนจึงเดินตามฉันออกมา


“จะอาบก็ไปอาบดิ...เดี๋ยวพี่ก็กลับล่ะ” พี่มิโนพูดและเดินไปนั่งที่โซฟาหน้าทีวี


“อื้ม..” หลังจากนั้นฉันก็เดินเข้ามาในห้อง...และเข้ามาอาบน้ำ...เอาความรู้สึกแปลกนั่นออกไปจากตัวทันที
Mino Talk
“ยัยโง่เอ๊ย!....ทำมาเป็นเล่นตัว....เดี๋ยวเธอก็จะรู้ว่า...เธอน่ะ..จะขาดฉันไม่ได้เลยคอยดู...ฉันจะทำให้เธอเรียกชื่อฉํนไปทั้งคืนเลยล่ะ...เหอะ!” มิโนพูดพร้อมกับหยิบถุงยางอนามัยออกมาดู


“วันนี้ฉันน่ะ...เตรียมมาพร้อมหมดทุกอย่างล่ะ...จะไม่ปล่อยให้เธอหลุดรอดไปหรอก!” มิโนพูดพร้อมกับนั่งหัวเราะ....ตอนนี้ผมกำลังรอให้ยัยโง่นั้นออกมาจากห้องน้ำก่อน...แต่แม่งก็อาบน้ำโครตจะนาน...ผมรออยู่ข้างนอกไม่ไหวแล้ว...ขอเข้าไปในห้องเลยล่ะกัน....เชื่อไหมเวลาผมอยู่ใกล้ยัยนั้นทีไร...ผมแทบคลั่งทุกที..อยากจับกดชะตรงนั้น...แต่ว่าก็ต้องแสดงบทเป็นผู้ชายแสนดีตลอดเวลาที่อยู่หน้ายัยนั้น...ทั้งๆที่ผมไม่เคยคิดที่จะอยากได้หัวใจเธอด้วยซ้ำ...ที่ผมต้องการคือตัวของเธอแค่นั้นล่ะ..........นั่งรอไปสักพัก..ยัยนั้นก็ออกมาจากห้องน้ำ...ซึ่งมีแค่ผมเช็ดตัว..ห่อร่างอันเย้ายวนนั้นไว....ผมนี้อยากจะเดินไปกระชากมันออกมามากๆ...ยัยนั้นดูตกใจไม่น้อยที่เจอผมอยู่ในห้องนอนของเธอ...


“พ...พี่มิโน!!!!!” จองซูพูดพร้อมกับคว้าชุดคลุมตรงตู้เสื้อผ้าของเธอมาสวมทันที


“พี่บอกแล้วไงว่าคืนนี้มาขอนอนด้วย...” ผมพูดพร้อมกลับเดินเข้าไปหาเธอ...แต่เธอก็ถอยหลังหนีผม...นี่แอปหรือกลัวผมจริงๆ...แต่พอผมเดินไปจับตัวเธอเข้ามาใกล้ๆผม...เธอกลับกลัวผมขึ้นมาจริงๆส่ะด้วย...ตัวสั่นเชียว...แต่ชั่งเถอะ...ผมจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว....กลิ่นสบู่..กลิ่นแชมพู....และกลิ่นตัวของเธอมันทำให้ผมแทบคลั่ง....


“พี่มิโน....ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ” เธอพยายามดิ้นหนีผม....กลัวสินะ...ฉันจะทำให้เธอไม่กลัวเอง....


“พี่มิ...อื้มมมม.มม.....” ผมเข้าประกบจูบจองซูทันที.....ได้ผล...เธอนิ่งไปเลย....จากนั้นผมก็อุ้มเธอวางลงบนเตียงอันแสนนุ่ม....โดยที่ปากของเราไม่ห่างกันแม้แต่นิดเดียว....ผมผละออกจากเธอ...ผมถอดเสื้อผ้าของตัวเองจนเหลือแค่บ็อกเซอร์เพียงตัวเดียว....จากนั้นผมก็เข้าไปประกบจูบเธออีกครั้ง...และคอยๆลงไปซุกไซร้ซอกคออันขาวเนียนของเธอ...และไม่ลืมที่จะทำรอยคิสมาร์คนั้น...ผมทำจนพอใจแล้วก็คอยๆถอดผ้าคลุมออก...เธอขัดขืนเล็กน้อย...


“พี่มิโน..ไม่เอาอย่า......” เธอพูดพร้อมกลับกระชับเสื้อคลุมอาบน้ำไว้แน่น...


“ไม่รักพี่รึไง...พี่ขอแค่ตอบแทนความรักให้พี่แค่นี้เอง” ได้ผล...เธอค่อยๆคลายมือออกจากชุดคลุม...ผมจึงรีบกระชากมันออกทันที...ผู้หญิงคนนี้หลอกง่ายชะมัด...แค่เอาเรื่องความรักมาเกี่ยวข้องเธอก็ยอมผมโดยง่าย....พอถอดชุดคลุมเสร็จ...ผมก็เอามือของผมลูบไล้ที่ต้นขาของเธอ...และทุกๆสัดส่วนของเธอ...และกระชากผ้าขนหนูออกเธอดูตกใจเล็กน้อย....ผมต้องตะลึงทันที..ร่างกายของเธอมันสวยไปหมดทุกอย่าง...ผมจึงรีบเอาหน้าไปซุกไซร้บริเวณหน้าอกของเธอ...และใช้มือทั้งสองข้างขยำ...และใช้ปากดูดคลึงมัน..เพื่อสร้างอารมณ์รักให้กับเธอ....ตอนนี้ผมค่อยๆจับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออก...ผมกำลังจะเห็นส่วนสำคัญในไม่ช้าแต่ว่า.....


“ปล่อยนะ...ไม่เอาแล้ว” เธอพูดพร้อมกับเอามือดึงผ้าห่มมาคลุมร่างที่เย้ายวนนั่น....ตอนนี้ผมรู้สึกฟิวส์ขาดเอามากๆ...อารมณ์ผมมันทั้งค้าง..ผสมกับความรู้สึกโมโห....จะเล่นแบบนี้ใช่ไหมได้...ฉันจะเล่นกับเธอเองจองซู


“เลิกกับพี่เถอะ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย


“ม...ไม่เอานะ..พ..พี่มิโน...ฉันรักพี่นะอย่าเลิกกับฉันเลยนะ” เธอพูดพร้อมกับร้องไห้


“รักหรอ?...แค่นี้ยังไม่ยอมพี่เลย...ตั้งแต่คบกันมาพี่แทบไม่เคยขออะไรด้วยซ้ำ” ผมจะดูสิว่าจะทนผมได้สักกี่น้ำ...เหอะ!....จากนั้นผมก็ค่อยๆ..ลุกขึ้นจากเตียง...และเก็บเอาเสื้อของผมขึ้นมาใส่...จากนั้นเธอก็เข้ามากอดผมจากด้านหลัง....ทำไมผมรู้สึกดีจังว่ะ....


“อ...อย่าไปนะ” เธอร้องไห้พร้อมกับรั้งผมไว้


“ยอมพี่แล้วใช่ไหม?


“อืม...ฉ.....ฉันยอมพี่มิโนแล้ว..พ....พี่อย่าไปจากฉันเลยนะ...” แม่งโครตจะ ง่าย เลย...หลังจากสิ้นสุดคำนั้นของเธอผมนี้อยากตะโกนด้วยความดีใจ....ถุงยงถุงยางที่เตรียมมาไม่ต้องทรง..ต้องใส่มันล่ะ....ผมเริ่มกิจกรรมบนเตียงอีกครั้ง....จองซูทำให้ผมพอใจในตัวเธอมาก...เชื่อไหมเธอเป็นผู้หญิงที่ทำให้ผมคลั่งได้..ผมทั้งมีความสุขและมีความรู้สึกตื่นเต้นแบบนี้เหมือนกับครั้งแรกของผมเลย....และอีกอย่างที่ผมสะใจ! คือ.....ผมคือคนแรกของเธอ!!!!!!!


*****************************************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

108 ความคิดเห็น

 1. #99 MoneyGold (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 08:41

  มิโน​ แกมันเลวจริงๆ

  #99
  0
 2. #80 BAMBAM14850 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 06:09
  นางเอกก้ใสจริงเลย อิมิก็...โอ้ยยยยย!!!
  #80
  0
 3. #2 nenegd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 23:25
  อร้ายยยย อยากจะได้ NC 55555555
  #2
  0
 4. #1 TnaisaRueanngam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 23:18
  มิโนทำไม่เป็นคนยังงี้~~
  นางเอกก็เอิ่ม...555
  มาต่อด่วนเลยยย
  สู้ๆนะไรท์ รออยู่????????????
  #1
  0