All + Reader ตัวละครแสนรัก [ปิดรับรีเควสชั่วคราวจ้า]

ตอนที่ 65 : [Owari no Seraph] Asuramaru x Reader : Too Late [Request]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  19 พ.ค. 62

Pairing :  Asuramaru x Reader
Theme : Flew away chance
Summary : เขาบอกว่าความรักเปรียบเสมือนโอกาสที่หมุนเวียนผ่านเข้ามา หากไม่รีบคว้าเอาไว้...โอกาสนั้นก็จะจากไป...


..........................................................................................................................................................................................................................................

        ภาพของท้องฟ้าสีครามร่มเย็นเรียบลื่นสงบเสงี่ยมสะท้อนอยู่ภายในดวงตาสี(...)ที่กำลังจ้องมองวิวทิวทัศน์เบื้องหน้าอย่างเลื่อนลอยราวกับกำลังรอคอยใครสักคน ข้างกายของคุณมีดาบเล่มหนึ่งปักใบดาบแน่นฝังลงในพื้นดิน และตรงกลางระหว่างดาบกับตัวคุณนั้นมีร่างเล็กผอมบางของอาชูร่ามารุกำลังนั่งกอดเข่าด้วยท่าทางซังกะตายเมื่อดูจากศีรษะของเขาที่เกยอยู่บนหัวเข่าจนผมสีม่วงเข้มห้อยย้อยลงมาคลุมร่างกายทั้งสองฝั่งดูคล้ายผ้าม่านกำมะหยี่ชั้นดี

        " ไม่อยู่ด้วยกันต่อจริงๆเหรอ? "
เสียงหวานใสที่เล็กเหมือนขนาดตัวของคนพูดเอ่ยถามคุณพร้อมใบหน้าครึ่งซีกแทรกปอยผมหนาโผล่ขึ้นมามอง
        " จริงๆก็อยากอยู่หรอก...แต่ฉันดันมีนัดกับชิโฮะไว้แล้วน่ะสิ "
นัยน์ตากลมโตสีแดงกะพริบปริบทีหนึ่งก่อนจะตีหน้าผิดหวังแล้วฟุบศีรษะลงไปเหมือนเดิม
        " นายเองพอยูมารับก็ต้องกลับเหมือนกันนี่นา "
ชายหนุ่มหน้าหวานเงยขึ้นมามองคุณอีกครั้ง
        " ฉันกำลังว่าจะขอหมอนั่นอยู่ต่อแล้วเชียว "

        เขาบ่นแล้วทำเสียงฟึดฟัดหงุดหงิด คุณหลุดหัวเราะด้วยความเอ็นดูก่อนจะเอื้อมมือเล่นกับเรือนผมสีเข้มเป็นแพหนาของเจ้าตัว สายตาคุณจับจ้องเส้นผมแต่ละเส้นที่ลื่นไหลไปมาบนนิ้วและฝ่ามืออย่างเพลิดเพลิน

        " ถ้านายอยากไปเที่ยวด้วยกันก็ไว้หลังก็ได้ "
คุณปลอบ มือเปลี่ยนมาตบบ่าเจ้าตัวเบาๆ เขาขยับเปลี่ยนท่านั่งมาเอนหลังพิงกับตัวคุณโดยไม่ลืมพ่นเสียงบ่นเป็นระยะๆ
        " ชิโฮะ--เอะอะอะไรก็ชิโฮะ--ทำไมต้องเป็นชิโฮะด้วยนะ "
เขาบ่นเสียงออกงอนๆ คุณยกมือขยี้ผมหนาของคนน่าหมั่นเขี้ยวข้างๆ
        " ก็เขาเป็นคนนัดฉันนี่ "

        เมื่อมองจากทางหางตา คุณเห็นคนตัวเล็กทำแก้มตุ่ยอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะรู้สึกว่าแผ่นหลังพร้อมผมหนาขยับออกห่างจากตัวคุณ อาชูร่ามารุไถลตัวนอนเอนราบกับผืนหญ้าโดยมีมือประสานช้อนกันไว้ใต้ศีรษะแทนหมอน

        " น่าเบื่อชะมัด...เมื่อไหร่ยูจะมา-- "

        ถ้อยคำของเขาถูกดึงความสนใจโดยร่างขนาดจิ๋วสองร่างในเครื่องแบบสีดำขลับของคนที่กำลังเดินขึ้นเนินเขาจากระยะไกล เมื่อทั้งสองนั้นเข้ามาใกล้ขึ้นในระดับหนึ่ง สายตาของคุณก็เห็นภาพของทั้งคู่ชัดขึ้น คนหนึ่งนั้นมีผมสีดำและนัยน์ตาสีเขียวในขณะที่อีกคนมีผมสั้นเตียนสีชมพูและนัยน์ตาสีแดงแก่อมน้ำตาลใต้กรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยม พอได้เห็นพวกเขาในระยะใกล้แบบนี้ คุณก็สังเกตว่าสารรูปของพวกเขาค่อนข้างเปลี่ยนไปพอสมควรจากสภาพที่เหงื่อโชกโชนตั้งแต่ช่วงไรผมจรดปลายเท้าช่างแตกต่างกันลิบลับจากไม่กี่สิบนาทีก่อนที่พวกเขาจะขอตัวไปทำธุระ

        " ขอโทษที่ทำให้รอนะทั้งสองคน ไปกันเถอะ อาชูร่า"

        ยูบอก เขาคว้าใบดาบอาวุธคู่กายขึ้นจากพื้นเปลี่ยนมาเป็นเสียบใบดาบนั้นเก็บเข้ากับตัวก่อนจะกวักมือเป็นสัญญาณเรียกอาชูร่า คนตัวเล็กกว่าอิดออดชั่วขณะหนึ่งจึงจะยอมหยัดตัวลุกขึ้นแล้วเดินตามไปอย่างไม่ค่อยจะเต็มใจนัก

        " งั้น...พวกเราเองก็ไปกันเลยไหม "
ชิโฮะหันมาถามคุณ คุณพยักหน้า เขายื่นมือออกมาคว้าแขนคุณไปจับจูงกำลังตั้งท่าจะออกเดิน แต่ตอนนั้นเองที่มีอะไรบางอย่างเคลื่อนที่รวดเร็วจนเห็นเป็นเงาไหววูบตรงเข้ามาหาพวกคุณ

หงับ!

" โอ๊ย!! "

        ชิโฮะร้องสบถขึ้นด้วยความเจ็บปวดพลางสะบัดแขนข้างที่โดนอาชูร่ามารุฝังคมเขี้ยวของฟันลงบนผิวหนังเต็มพิกัดท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคน ยูรีบปรี่เข้าทันทีที่เขาตั้งสติได้
        " อาชูร่า ปล่อยเขาเถอะน่า นายเป็นอะไรของนายเนี่ย "
ยูพูดไป มือก็พยายามแกะตัวอาชูร่าออกจากแขนของชิโฮะไปอย่างยากลำบากเพราะพละกำลังและเรี่ยวแรงมหาศาลอันน่าทึ่งที่คนตัวเล็กมี

        ในที่สุด...จากความร่วมมือร่วมใจของทั้งยูและคุณอยู่ครู่หนึ่ง ยูก็ได้คว้าร่างอาชูร่าออกมาได้สำเร็จ เหลือเพียงร่องรอยสีแดงเป็นวงใหญ่ของรอยฟันทิ้งไว้บนแขนของชิโฮะเป็นที่ระลึก

        " โทษทีนะ...ไม่รู้หมอนี่ไปกินรังแตนที่ไหนมาถึงได้ฉุนเฉียวหยั่งงี้ "
ยูบ่นแล้วขอตัวกลับโดยไม่ลืมจูงอาชูร่าเดินออกไปด้วย ชิโฮะขยี้ผมสีชมพูแกรกๆด้วยความมึนงงขณะที่มืออีกข้างลูบๆถูรอยแดงบนแขนเพื่อบรรเทาความเจ็บปวด
        " โอเค--ทีนี้เราไปกันได้แล้วจริงๆใช่ไหม... "
เขาเอ่ยเสียงแผ่วแบบที่ไม่อาจทราบได้ว่าเจ้าตัวต้องการจะพูดลอยๆหรือถามคำถาม
        " คิดว่านะ...ไปกันเถอะ เดี๋ยวสายเอา "
แล้วคุณก็เดินล่วงหน้าไปก่อน ส่วนนัยน์ตาสีแดงแก่ของชายหนุ่มผมสีหวานจับจ้องไปยังทิศทางที่คู่กรณีอารมณ์ฉุนเฉียวเดินลับตาไปก่อนแล้วค่อยตามมาทีหลัง
.
.
.
.
.
.
.
.
        คุณนึกสงสัยว่าพวกอสุรกายหรือปีศาจนั้นมีช่วงเวลาดุร้ายเป็นพิเศษอะไรหรือเปล่า เพราะหลังจากเหตุการณ์กัดแขนชิโฮะในวันนั้น อาชูร่าก็ดูจะขี้หงุดหงิดอารมณ์ไม่ค่อยดีแทบจะทุกวันก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาที่ชายหนุ่มผมสีชมพูอยู่ใกล้ๆคุณนั้น คนตัวเล็กดูจะฉุนเฉียวกระฟัดกระเฟียดเป็นพิเศษ สังเกตได้จากการที่เขาพยายามสรรหาสารพัดวิธีในการสกัดดาวรุ่งชิโฮะไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง ทั้งกัดมือ กัดแขน แอบหยิกหรือแกล้งด้วยวิธีอื่นๆที่จะว่าน่าขำน่าเอ็นดูก็ไม่เชิงเช่นการเอารองเท้าหรือเสื้อโค้ตของคู่กรณีไปซ่อนไว้ตามพุ่มไม้หรือสถานที่ต่างๆ

        แน่นอนว่ามันอาจจะไม่ขำซักเท่าไหร่สำหรับคนที่โดน แต่สำหรับคนอื่นๆในกลุ่มก็อดไม่ได้ที่จะเอ็นดูกับการกระทำแบบเด็กๆของอาชูร่า...อย่างน้อยก็แค่ในช่วงแรกๆละนะ เพราะช่วงหลังๆมานี้ทุกคนก็ดูจะขำไม่ออกแล้วเหมือนกัน สังเกตได้จากการที่ยูนั่งห่างจากชิโฮะที่สุดในเวลาที่นั่งล้อมวงเป็นกลุ่มใหญ่ ส่วนคุณเองก็พยายามทำให้แน่ใจว่าตนเองไม่ได้อยู่ใกล้ๆกับชิโฮะเวลาที่ยูอยู่ด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้อาชูร่าแผลงอิทธิฤทธ์จากผลการค้นพบที่คุณรู้สึกมาสักพักใหญ่แล้วว่าอาการเกรี้ยวกราดของอาชูร่าจะระเบิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณอยู่ใกล้กับชิโฮะในระยะหนึ่ง อย่างในว้นนี้ก็เช่นกัน...

        " นายทำอะไรอยู่น่ะ? "

        คุณถามเมื่อเห็นศีรษะปกคลุมด้วยผมสีชมพูผลุบๆโผล่ๆทำอะไรสักอย่างแถวโต๊ะทำงาน เจ้าตัวหันหน้ามาเมื่อได้ยินคำถาม ตอนนั้นเองที่คุณหลุดร้องอุทานด้วยความประหลาดใจเพราะใบหน้าของเขาไม่มีแว่นตาอันเป็นเอกลักษณ์สวมใส่อยู่เหมือนเคย

        " หาแว่นตาน่ะสิ ฉันถอดมันไว้บนโต๊ะแล้วนอนพักสายตานิดเดียว พอตื่นมามันก็หายไปแล้ว "

        เขาบ่นพลางก้มลงหาใหม่อีกรอบ คุณอาสาช่วยเขาโดยการก้มไปใต้โต๊ะแล้วคลำไปตามบริเวณที่คิดว่าแว่นตาอาจจะตกอยู่ จนกระทั่งพวกคุณถูกขัดจังหวะโดยร่างเล็กของชิโนอะทีเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับสิ่งของอันคุ้นตาที่เธอถืออยู่ในมือ

        " ฉันแวะเอานี่มาคืนให้ "
เธอเอ่ยพร้อมกับยื่นแว่นตากรอบสีเหลี่ยมมาให้ ชิโฮะรีบเข้าไปรับมาด้วยความโล่งใจ
        " ขอบใจนะ เธอไปเจอที่ไหนเนี่ย? "
เขาถามพลางเช็ดขอบแว่น หญิงสาวผมสีม่วงอ่อนยักไหล่ คิ้วสองข้างขมวดด้วยความฉงนสงสัย
        " ใครก็ไม่รู้เอามันไปไว้ในไมโครเวฟ ฉันจะอุ่นบะหมี่กินก็เลยเจอ ดีนะเห็นซะก่อนจะใช้เครื่อง "
        " เอ้อช่างเถอะ อย่างน้อยได้คืนก็ดีแล้ว"

        ชิโฮะเอ่ยเรียบๆ จังหวะนั้นเองที่คุณรู้สึกถึงอะไรบางอย่างเคลื่อนไหววูบวาบจากทางหางตา เมื่อหันไป คุณก็เห็นร่างเล็กบางเรือนผมยาวยวงหนาของอาชูร่ามารุวิ่งปรู๊ดหายลับไปจากบริเวณที่แอบยืนดูอยู่เมื่อกี้

คุณยกมือกอดอกพลางส่ายหัวเหนื่อยหน่าย

ดูท่าต้องทำอะไรสักอย่างบ้างแล้วสินะ...
.
.
.
.
.
.
.
.
        " นี่...ทำไมนายถึงทำแบบนั้นล่ะ? "
คุณตัดสินใจถามขึ้นในวันว่างวันหนึ่งโดยเลือกโอกาสตอนที่อาชูร่ากำลังนอนเล่นอยู่ในสวนหลังอาคารคนเดียว
        " ทำอะไร? "

        คนตัวเล็กถามกลับ นัยน์ตากลมโต้แสร้งเสมองหนีไปทางอื่นหลีกเลี่ยงการสบตา ริมฝีปากคุณหยักยิ้มน้อยๆด้วยความเอ็นดูในท่าทางกลบเกลื่อนได้เนียนสิบจุดศูนย์ห้าเปอร์เซ็นต์

        " นายก็รู้...แบบว่า...ที่นายแกล้งชิโฮะน่ะ "
มีเสียงพ่นจมูกฟึดฟัดแสดงความหงุดหงิดดังขึ้นมาจากคู่สนทนาข้างๆแทน
" ไม่ได้แกล้งซะหน่อย "

        เขาเถียงเสียงแข็งอย่างดื้อดึง แต่นัยน์ตากลมป๊อกสีแดงของเจ้าตัวก็อ่อนลงเมื่อหันมาเห็นคิ้วสองข้างของคุณเลิกขึ้นสูงเป็นทำนองคาดคั้น เขาทำแก้มป่องงอนๆก่อนจะยอมตอบด้วยน้ำเสียงงึมงำที่ดังกว่าเสียงกระซิบขึ้นมานิดหนึ่ง

        " ก็ไม่ชอบเวลาเธออยู่ใกล้เขานี่นา..."
นัยน์ตาสี(...)กะพริบถี่เพราะไม่เข้าใจ
        " แล้วทำไมต้องไม่อยากให้เขาอยู่ใกล้ฉันล่ะ? "
ตอนนั้นเองที่คลื่นความเงียบลูกใหญ่ถาโถมปกคลุมบรรยากาศไปนานพอสมควร
        "...เอาเป็นว่าหมอนั่นน่าหมั่นไส้ก็แค่นั้นแหละ! "

        เขาพูดรัวแล้วรีบเด้งตัวลุกขึ้นวิ่งจี๋กลับเข้าไปในอาคารทิ้งให้คุณนั่งเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามขณะสมองกำลังประมวลผลอยู่ว่ามันเพิ่งเกิดอะไรขึ้น แต่ในตอนนั้นเอง คุณก็ถูกฉุดออกจากวังวนความมึนงงโดยร่างสูงโปร่งคุ้นตาของชายหนุ่มผู้ได้ชื่อว่าเป็นคู่กรณีของคนตัวเล็กเมื่อครู่

        " เมื่อกี้เกิดอะไรขึ้นน่ะ? "
ชิโฮะถามพลางยกมือเกาหัวแกรกๆ นัยน์ตาใต้กรอบแว่นชำเลืองมองไปทิศที่อาชูร่าวิ่งไป คุณยักไหล่แทนคำตอบ
        " แล้วนายออกมาหานี่มีอะไรหรือเปล่า? "

        ไม่รู้ว่าคุณคิดไปเองหรือเปล่าที่รู้สึกว่าชิโฮะดูจะเริ่มประหม่าขึ้นมาแปลกๆจากท่าทางของเขาที่ดูกระสับกระส่ายนิดๆและสายตาที่เบนมองพื้นเบื้องล่างแทนที่จะสบตาคู่สนทนา

        " ฉันมีอะไรจะบอกเธอน่ะ...คือ...เราก็รู้จักกันมาสักพักแล้วนี่นะ...ก็--อ่ะแฮ่ม--ฉันแค่อยากบอกว่าเธอเป็นคนที่เจ๋งมาก...นั่นแหละที่ทำให้ฉัน...ชอบเธอ... "

คุณอ้าปากค้างอึ้งไปด้วยความตกตะลึง ในหัวจากเดิมที่ยังมึนกับเรื่องเมื่อครู่มาตอนนี้ยิ่งเพิ่มความสับสนงงงวยให้คุณอีกเป็นทวีคูณ

ก่อนที่คุณจะทันได้ตอบสนองอะไร...มือของคุณก็ถูกมือหนากว่าคว้าเอาไปกอบกุม
        " เรามา...คบกันไหม? "
ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งเอ่ยขึ้นด้วยเสียงอ่อนโยนนุ่มนวลแบบที่คุณไม่เคยได้ยินเขาพูดกับใครมาก่อน
        " อ-อื้อ..."

        คุณส่งเสียงตอบแผ่วเบาในคอ ชิโฮะถอนหายใจด้วยความโล่งอก เขาระบายรอยยิ้มน้อยๆออกมาก่อนจะโน้มตัวก้มลงประทับริมฝีปากเข้าที่แก้มข้างซ้ายของคุณจังหวะเดียวกับที่คุณวงแขนขึ้นกอดคอคนตัวสูงกว่าด้วยความรู้สึกดีไม่ต่างกัน
.
.
.
.
.
.
.
.
        หยาดน้ำใสจากดวงตากลมโตสีแดงร่วงเผาะลงบนขอบหน้าต่างเม็ดแล้วเม็ดเล่าราวกับอัญมณีล้ำค่า มือเล็กผอมบางของอาชูร่ามารุเช็ดปาดน้ำตาออกจากใบหน้าหวานเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ตั้งแต่เขาได้ยลเห็นภาพอันบาดตานั่น...ภาพของคนที่เขาแอบรักซึ่งถูกคนอื่นชิงไปครอบครองปัจจุบันทันด่วนแบบที่เขายังไม่มีโอกาสตั้งตัวได้ทันเสียด้วยซ้ำ

        " นี่...นายไม่เป็นไรนะ..."
มือของยูตบเบาๆลงบนศีรษะปกคลุมด้วยเรือนผมหนาของคนตัวเล็กกว่า คำตอบที่เขาได้รับไม่ใช่คำพูดแต่เป็นน้ำเสียงสะอึกสะอื้นด้วยความเสียใจของอีกฝ่าย
        " ฉ-ฉันยังไม่ได้...ต-ตั้งตัวเลยสักนิดเดียว "
เขาพูดติดขัดพลางสูดจมูกที่เริ่มเป็นสีกุหลาบนิดๆจากการร้องไห้ ยูตบบ่าของเพื่อนตัวเล็กเบาๆเป็นการปลอบใจ
        " ฉันถึงได้บอกนายไงว่าให้รีบๆหาโอกาสบอกเธอ "

        ยูบอก เขากำลังนึกย้อนอดีตไปถึงไม่กี่อาทิตย์ก่อนที่เขาคุยเปิดใจกับอาชูร่ามารุเพราะเขาเริ่มรู้สึกผิดสังเกตในวีรกรรมที่เพื่อนตัวเล็กก่อขึ้นมาบ่อยๆ ใช้เวลาเกือบชั่วโมงกว่าอาชูร่าจะยอมบอกว่าสาเหตุที่ทำไปทั้งหมดเพราะเขาแอบชอบ(...) และขณะเดียวกัน เขาก็รู้ว่าชิโฮะเองก็ชอบเธอเหมือนกัน นั่นเลยเป็นต้นเหตุของการแกล้งแปลกๆทั้งหมดที่ผ่านมา

        " แล้ว...นายจะเอายังไงต่อ "
ยูเอ่ยถามเบาๆ วงแขนยังโอบบ่าปลอบใจเพื่อนไม่วางมือ อาชูร่ามารุปาดน้ำตาอีกครั้งก่อนจะสูดหายใจให้ตนเองตั้งสติ
        " ช่างเหอะ...แค่เธอมีความสุข...แค่นี้ก็พอแล้ว..."

เขาตอบเสียงอู้อี้ทิ้งท้ายก่อนจะกลายร่างหายตัวกลับเข้าไปอยู่ในดาบหมือนเดิม 
.
.
.
.
.
.
.
.
        คืนวันเดียวกัน ขณะที่ยูกำลังตรวจเช็คสภาพความเรียบร้อยของอาวุธ เมื่อเจาหยิบดาบคู่ใจเล่มนั้นขึ้นมาดู เขาก็นึกสงสัยว่าตนเองตาฝาดหรือเปล่าที่แอบรู้สึกว่าใบดาบเล่มนั้นแลดูหม่นหมองลงกว่าเดิมราวกับว่ามันแปรเปลี่ยนรับรู้ได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกของจิตวิญญาณภายในที่กำลังโศกเศร้า
..........................................................................................................................................................................................................................................
ป.ล.1 ไรต์กลับมาตามสัญญาแล้วจ้า ดีใจมากที่ในที่สุดก็ผ่านช่วงสัปดาห์ทรมานทรกรรมมาเกือบเดือนสักที คิดถึงทุกคนและการเขียนมากแบบมากสุดๆ....หลังจากนี้ไรต์ก็จะกลับมาอัพได้ตามปกติเหมือนเดิมแล้วเน้อ ^u^
ป.ล.สุดท้าย คิวรีเควสจ้า
      1. L [Death Note]--Coming soon
      2. Ben Tennyson [Ben 10]
      3. (Yandere) Pharaoh Atem [Yu-Gi-Oh!]
      4. Amuro Tooru [Detective Conan]
      5. Severus Snape [Harry Potter]
      6. Damian Wayne [DC-Batman]
      7. Jyugo [Nanbaka]
      8. Reborn [Katekyo Hitman Reborn]
      9. Saitama [One-Punch Man]
      10. Bruce Wayne [Batman]
      11. Jason Todd [Batman]
      12. Venom/Eddie Brock [Marvel : Venom]
      13. Amamiya Hibiya [Kagerou Daze]
      14. Lelouch Lamperouge [Code Geass]
      15. Sonic [Sonic The Hedgehog]
      16. Jyugo [Nanbaka]
      17. Kujou Tenn [Idolish7]
      18. Ferid Bathory [Owari no Seraph]
      19. Newt Scamander [Fantastic Beasts]
      20. Gellert Grindelwald [Fantastic Beasts]
      21. Tom Marvolo Riddle [Harry Potter]
      22. All Might [Boku no Hero Academia]
      23. Hiei [Yu Yu Hakusho] 
      24. Gavin Reed [Detroit Become Human]
      25. Charles Grey [Black Butler]
      26. Akashi Seijuro [Kuroko no Basuke]
      27. Shoto Todoroki [Boku no Hero Academia]
      28. Kuroko Tetsuya [Kuroko no Basuke]
      29. The Legion [Dead By Daylight]
      30. Levi Ackerman [Attack on Titan]
      31. Cedric Diggory [Harry Potter]
      32. Matsuoka Rin [Free!]
      33. Giant [The Iron Giant]
      34. Theseus Scamander [Fantastic Beast]
      35. Akaashi Keiji [Haikyuu!!]
      36. Tsukishima Kei [Haikyuu!!]
      37. Mukami Yuma [Diabolik Lovers]
      38. Akai Shuichi [Detective Conan]
      39. Okiya Subaru [Detective Conan]
      40. Bakugo Katsuki [Boku no Hero Academia]
      41. Akabane Karma [Assassination Classroom]
      42. Killua Zoldyck [Hunter x Hunter]
      43. Pharaoh Atem [Yu-Gi-Oh!]
      44. Connor RK800 [Detroit Become Human]
      45. Saiki Kusuo [The Disastrous Life of Saiki K.]
      46. Uchiha Shisui [Naruto]
      47. Trafalgar D. Water Law [One Piece]
      48. Kuroo Tetsuro [Haikyuu!]
      49. Nara Shikamaru [Naruto]
      50. Belphegor [Katekyo Hitman Reborn]
      51. Kagami Taiga [Kuroko no Basuke]
      52. Leon Kennedy [Resident Evil]
      53. Ray [The Promised Neverland]
      54. Norman [The Promised Neverland]
      55. Giotto [Katekyo Hitman Reborn]
      56. Eddie Gluskin [Outlast]
      57. Captain America [Marvel]
      58. Okumura Rin [Blue exorcist]
      59. Kris [Seven Night]
      60. Gon Fleece [Hunter x Hunter]
      61. Kise Ryouta [Kuroko no Basuke]
      62. Takao Kazunari [Kuroko no Basuke]
      63. Izuki Shun [Kuroko no Basuke]
      64. Michael Meyer [Halloween]
      65. Jonathan Kent [DC-Super Sons]
      66. Jotaro Kujo [JoJo's Bizarre]
      67. Kira Yoshikage [JoJo's Bizarre]
      68. Bumblebee [Transformer]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

396 ความคิดเห็น

 1. #270 Leila-Liora (@sorn160744) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:57
  ตอนนี้น้องอาชูร่าแห้วแฮะ

  ไรท์แต่งได้ทุกแนวทุกอารมณ์จริงๆ
  #270
  0
 2. #269 sumittrath48 (@sumittrath48) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 18:51
  ยังรออ่านอยู่น่าาาา//อยากให้ถึงคิว6เร็วๆจังวุ้ยย
  #269
  0
 3. #268 PortiaTimson (@PortiaTimson) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 18:51

  ไรท์มาแล้วเย่ขอบคุณมากๆค่ะที่เพิ่มน้องบีลงในลิสทั้งที่มีอยู่แล้วตั้งเยอะ ขอบคุณจริงๆค่ะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-11.png

  #268
  0