All + Reader ตัวละครแสนรัก [ปิดรับรีเควสชั่วคราวจ้า]

ตอนที่ 53 : [Nurarihyon no Mago] Nurarihyon x Reader : Waiting [Request]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  20 ม.ค. 62

Pairing : Nurarihyon x Reader
Theme : Ideal dream boy
Summary : ชายในฝันยามค่ำคืนที่คุณเฝ้ารอ
..........................................................................................................................................................................................................................................

        นัยน์ตาสี(…)แหงนมองท้องฟ้าเบื้องบนที่ประดับประดาด้วยดวงดาวระยิบระยับพร่างพราย เสียงหรีดหวิวสูงของจิ้งหรีดที่ร่ำร้องประสานเสียงกันเป็นบทเพลงประกอบบรรยากาศขับกล่อมให้คุณเอนกายอิงแอบแนบพิงกับขอบหน้าต่างพร้อมเปลือกตาที่เริ่มหนักอึ้งค่อยๆปิดลงจากความง่วงที่เริ่มครอบงำก่อนจะตาสว่างขึ้นอีกครั้งเพราะเสียงซ่อกแซ่กของใบไม้บนต้นไม้ใหญ่ปลิวไสวตามแรงของสายลม

ไม่สิ ตอนนี้คุณยังหลับไม่ได้ อีกไม่นานเขาจะมาแล้ว

        คุณนึกดุตัวเองพลางเปลี่ยนท่ามาเป็นนั่งเท้าคางกับขอบหน้าต่างแทน สายตาเป็นประกายด้วยความหวังขณะจับจ้องต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆกับหน้าต่าง คุณรู้ว่าในอีกไม่กี่อึดใจเขาก็จะอยู่ตรงนั้น คนที่คุณเฝ้ารอมาตลอดทุกวันเมื่อยามค่ำคืนมาถึง บุรุษที่สง่างามราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายโบราณคนนั้น

        สายลมอีกระลอกพัดลอดผ่านหน้าต่างเข้ามาทำให้คุณรู้สึกหนาวขึ้นมา คุณสอดแขนทั้งสองซุกเข้าไปใต้ชุดยูกาตะหนีความหนาว เมื่อความอบอุ่นแผ่ซ่านกลบเกลื่อนความหนาวเย็นคลาเคล้าด้วยดนตรียามค่ำคืนก็เริ่มต้นขับกล่อมคุณอีกครั้ง กว่าคุณจะรู้ตัวอีกที...คุณก็พบว่าตัวเองได้เข้าสู่ห้วงนิทราไปแล้ว
.
.
.
.
.
.
.
.
        คุณถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาอีกทีเพราะกิ่งไม้ที่กระทบกันเสียงดัง คุณหันสายตาที่ยังพร่ามั่วจากอิทธิฤทธิ์ของความสะลึมสะลือที่ยังตกค้างอยู่ไปทางต้นเสียงตัวการ

        ตอนนั้นเองที่คุณหลุดร้องอุทานออกมาด้วยความตกใจเมื่อสะดุดตาเข้ากับนัยน์ตาสีอำพันดั่งทองคำของใครบางคนที่ส่องสว่างโดดเด่นท่ามกลางความมืดมิดภายนอก ทันทีที่สายตาของคุณปรับสภาพและตื่นเต็มที่เรียบร้อยแล้ว อากัปกิริยาของคุณก็พลันเปลี่ยนจากหวาดกลัวมาเป็นปิติดีใจที่ได้เห็นตัวการนั้นชัดๆซึ่งก็คือบุคคลที่คุณรอคอยมาตลอดตั้งแต่หัวค่ำ ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งผมสองสี กำลังนั่งมองบรรดาวิวทิวทัศน์เบื้องล่างอยู่บนกิ่งไม้กิ่งหนึ่งใกล้ๆกับหน้าต่างบานนั้น ชายผ้าของชุดยูกาตะสีแดงและดำของเขาทิ้งตัวตามแรงโน้มถ่วงปล่อยห้อยระอยู่บนกิ่งไม้ขับให้เจ้าตัวยิ่งดูสง่างาม

        คุณนั่งเท้าคางจ้องมองโยไกตนนี้อย่างเคลิบเคลิ้ม ขณะดูเจ้าตัวปลดสุนัขจิ้งจอกสามหางที่พาดไว้กับคอออกเพื่อรับความเย็นจากลมที่โชยพัดผ่าน เส้นผมสีบลอนด์ซีดปลิวไสวลูตามลมเผยให้เห็นสีผมอีกโทนข้างซึ่งเป็นสีดำ ยามที่คุณได้มองเขาในมุมแบบนี้นี่แหละที่คุณชอบที่สุด

        นูราริเฮียงนั่งพักอยู่เข่นนั้นต่ออีกสักครู่หนึ่งก่อนจะกระโดดออกจากกิ่งไม้เหาะเหินหายไปในความมืด เป็นอันจบสิ้นช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณในคืนนั้นอย่างสมบูรณ์

        คุณถอนหายใจด้วยความเสียดายอาลัยอาวรณ์ ตรงไปหาฟูกนอนแล้วซุกตัวเข้าไปใต้เนื้อผ้านวมอุ่นๆนั้น คุณผล็อยหลับไปแทบจะทันทีเพราะความเหนื่อยอ่อนที่สั่งสมมาตลอดทั้งคืน
.
.
.
.
.
.
.
.
        " ต้องการอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่าคะ? "
        สาวใช้คนสนิทคนหนึ่งของคุณถามขณะที่เธอกำลังปูฟูกนอนลงบนเสื่อทาทามิในขณะที่อีกคนหนึ่งกำลังสวมใส่ชุดยูกาตะให้คุณ คุณส่ายศีรษะแทนการบอกปฏิเสธ

        " ถ้าเช่นนั้น...ราตรีสวัสดิ์เจ้าค่ะ คุณผู้หญิง "

        ว่าแล้วสองหญิงสาวก็โค้งคำนับให้คุณแล้วออกจากห้องไปหลังจากส่งคุณเข้านอนแล้ว แต่หารู้ไหมว่าหลังจากพวกเธอทั้งสองลับตาไปเพียงไม่กี่นาที คุณก็ได้ลุกอออกจากฟูกนอนไปนั่งประจำอยู่ที่ริมหน้าต่างเป็นที่เรียบร้อย

มือเรียวลูบสางเรือนผมสี(...)พลางเท้าคางมองดูต้นไม้ใหญ่ที่เดิม รอคอยชายหนุ่มผู้เดิมที่คุณแอบปลื้มหลงใหล

วันนี้เขาจะโผล่มาในเวลากี่โมงกันนะ

คุณคิดฝันๆ สายตายังคงจับจ้องต้นไม้ใหญ่นั้นต่ออีกพักหนึ่งอย่างใจจดใจจ่อก่อนจะเลื่อนเปลี่ยนไปมองดูหมู่ดาวบนท้องฟ้าแทน

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ความมืดของรัตติกาลและแสงดาวระยิบระยับได้สะกดขับกล่อมคุณให้หลับใหลไป
.
.
.
.
.
.
.
.
        เป็นเวลาเลยเที่ยงคืนไปนิดหน่อยแล้วกว่าคุณจะรู้สึกต้วตื่นขึ้นมาอีกที คุณรีบหันขวับไปทางหน้าต่างเพื่อดูว่าชายหนุ่มผู้นั้นมาหรือยัง คุณก็ต้องสะดุ้งสุดขีดจนเกือบจะสะดุดชายเสื้อยูกาตะเพราะตกใจกับใบหน้าขาวเผือกของสุนัขจิ้งจอกที่มีดวงตาสามดวงที่แนบติดกับบานหน้าต่างและกำลังจับจ้องมาทางคุณด้วยดวงตาทรงวงรีแบบสัตว์กลางคืน

        ขณะที่คุณกำลังนึกอยู่ว่าสุนัขจิ้งจอกแสนคุ้นตาตัวนี้ที่ไหน มือของใครบางคนก็จับเอาจิ้งจอกขาวจั๊วะนั่นออกไปจากหน้าต่าง แล้วสิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาของคุณก็คือริมฝีปากที่หยักขึ้นเล็กน้อยด้วยความขบขันของนูราริเฮียง นัยน์ตาสีอำพันดั่งทองของเขาต้องแสงจันทร์ส่องประกายระยิบระยับจนดูราวกับว่ามันสามารถเรืองแสงออกมาได้ท่ามกลางความมืด เขานำจิ้งจอกนั้นกลับไปพาดลำคอดังเดิม เขาเปลี่ยนมานั่งในท่าขัดสมาธิแล้วท้าวคางโดยที่สายตายังคงไม่ละจากคุณและรอยยิ้มยังคงเปื้อนอยู่บนริมฝีปากขณะมือใหญ่เลื่อนเปิดบานหน้าต่างออก

        " หึ เจ้าน่าสนใจนะ "

        เขาเอ่ยเรียบๆด้วยน้ำเสียงนุ่มรื่นใบหู ริมฝีปากหยักยิ้มมากกว่าเดิมนิดหนึ่ง ส่วนคุณนั้นได้นิ่งค้างเติ่งเป็นที่เรียบร้อย นัยน์ตาสี(...)ของคุณจับจ้องค้างอย่างว่างเปล่าอยู่กับใบหน้าคมของโยไกตรงหน้าเพราะสติที่หลุดลอยไปไกลแสนไกล

        " มารอข้าทุกคืนแบบนี้...น่าประทับใจจัง "

เขาขยับตัวเข้ามาใกล้อีกสองคืบส่งผมให้คุณตาโตด้วยความอึ้งและตกใจที่ทวีขึ้นกว่าเก่า คุณพยายามฝืนอาการเกร็งนิ่งนั้นเพื่อที่จะส่งเสียงพูด

        " ...ท่าน....รู้?..."

        ประโยคคำถามโดยใช้ถ้อยคำเพียงสองคำนี้คือที่สุดแล้วที่คุณสามารถเค้นให้ตัวเองเปล่งเสียงออกมาได้ นูราริเฮียงหัวเราะน้อยๆในลำคอ คุณกลืนน้ำลายลงคอด้วยความเกร็งประหม่าเมื่อมือใหญ่ของโยไกสัมผัสเข้าบริเวณคางแล้วค่อยๆยกเชยขึ้นมาให้คุณสบตาร่างสูงตรงหน้าผู้เป็นเจ้าของมือใหญ่ วินาทีนั้นเองที่คุณมัวแต่ต้องมนต์สะกดของคนตรงหน้าจนไม่รู้ตัวเลยว่าบัดนี้ใบหน้าของคุณขึ้นสีกุหลาบเกือบทั้งแนวแล้ว

        " แน่นอน...ต่อให้เจ้าแสร้งปิดไฟ....ข้าก็ยังเห็นเจ้าอยู่ "

        ว่าแล้วริมฝีปากคมนั้นก็หยักยิ้มขึ้นอีกครา ใบหน้าของเจ้าตัวขยับเข้ามาใกล้อีกขั้นชนิดที่เรียกได้ว่าคุณเห็นรายละเอียดบนโครงหน้าหล่อคมนั้นได้ครบถ้วนชัดเจนจนแทบจะมองทะลุทะลวงไปถึงภายในจิตวิญญาณเขาเลยก็ว่าได้ นัยน์ตาสีอำพันนั้นยังคงล็อกอยู่กับนัยน์ตาของคุณโดยไม่ละไปไหนเลยแม้แค่ขั่วเสี้ยวนาทีเดียว

เขากอบกุมพวงแก้มของคุณเอาไว้ในฝ่ามือทั้งสองอย่างทะนุถนอมก่อนจะใช้นิ้วโป้งเขี่ยไล้ผิวแก้มของคุณอย่างหลงใหลชื่นชม

        " งดงามจริงๆนะ...ข้าจำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่ข้าเคยเห็นหญิงสาวงดงามแบบนี้คือเมื่อไหร่....แต่--"

        นูราริเฮียงหยักยิ้มอย่างมีเลศนัย โน้มตัวเอนเข้ามาใกล้อีก คุณสาบานว่าตอนนี้คุณสามารถเห็นไปถึงการเรียงตัวจองเส้นขนตาของเขาได้แล้วในระยะนี้ แล้วเขาก็คลี่ยิ้มในแบบที่ไม่ใช่ยิ้มเจ้าเล่ห์มีเลศนัยเหมือนที่ผ่านๆมา แต่มันคือยิ้มแบบคนที่กำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก

        "--ถ้าพูดถึงครั้งล่าสุดล่ะก็--เจ้าน่ะ--งามที่สุดที่ข้าเคยพบเจอแล้วล่ะนะ "

        ตาของคุณเบิกโพลงด้วยความตกตะลึงพูดไม่ออก คนตรงข้ามฉวยโอกาสนี้ยื่นใบหน้าตรงเข้ามาขนาบขนานในแนวเดียวกับคุณ คุณสามารถรู้สึกถึงเนื้อผิวแก้มของฝ่ายตรงข้ามที่สัมผัสโดนแก้มของตัวเองผ่านๆในระหว่างที่เขากระซิบถ้อยคำจุดชนวนความร้อนผ่าวให้เกิดขึ้นบริเวณใบหู

        " ถ้าไม่บอกว่าเป็นมนุษย์--ข้าอาจจะคิดว่าเจ้าเป็นนางสวรรค์ที่ตกฟากฟ้าลงมาก็ได้นะ "

นูราริเฮียงคลี่ยิ้มจางๆขณะพิจารณาใบหน้าขึ้นสีแดงก่ำของคุณ นิ้วของเขาลูบไล้คลอเคลียไปตามใบหน้าของคุณ

        " ถึงเวลาที่ข้าต้องไปแล้วล่ะ--ไม่ต้องห่วง--เราจะได้เจอกันอีกแน่นอน--ในเมื่อ--"
เจ้าตัวพุ่งตรงโฉบลงมาขโมยหอมแก้มคุณอย่างรวดเร็วไปหนึ่งฟอด
        " --เจ้าอุตส่าห์รอข้าทุกคืนเลยนี่นา "
แล้วเขาก็ขี่จิ้กจอกเหาะเหินหายไปท่ามกลางความมืดมิดภายนอกอีกครั้ง

        ด้วยเหตุอะไรสักอย่าง...คืนนั้นคุณไม่ได้เข้านอนด้วยความรู้สึกโหวงเหวงว่างเปล่าเหมือนทุกคืน ตรงกันข้าม คุณกลับนอนหลับสบายด้วยความสุขล้นและหัวใจที่พองฟูตั้งตารอคอยใจจดใจจ่อแทบรอไม่ไหวที่จะให้ค่ำคืนต่อไปมาถึงโดยไว**พิเศษ**

        เสียงหัวเราะคิกคักของหญิงสาวดังสะท้อนอยู่ในห้องนอนที่เงียบสงบในยามรัตติกาล ต้นเหตุของความขบขันที่มาของเสียงหัวเราะนั้นก็คือร่างสูงที่กำลังนอนหนุนตักของคุณอย่างสบายใจโดยมือของเจ้าตัวที่กำลังคลอเคลียลูบไล้ไซร้บริเวณใบหน้าของคุณเล่นอย่างซุกซนอยู่ไม่สุข ริมฝีปากคมของอีกฝ่ายที่ประดับรอยยิ้มจางๆนั้นบ่งบอกว่าเจ้าของเองก็กำลังสนุกไม่ใช่น้อยที่ได้กลั่นแกล้งหยอกเย้าหญิงสาวคนรักของตนเอง

        " นี่...เจ้าอย่าเสียงดังสิ เดี๋ยวผู้ติดตามสองนางนั้นก็เข้ามาหรอก "
        " ท่านก็หยุดแหย่ข้าสักทีสิ "

คุณเอ็ดเบาๆพร้อมกับชายตามองไปทางประตูเพื่อให้แน่ใจว่าจะยังไม่มีผู้ใดเข้ามา ส่วนชายหนุ่มนั้นเปลี่ยนมาลูบไล้เรือนผมสี(...)ของคุณเล่นแทน

        " ทำไงได้ล่ะ...เจ้าน่าหยอกนี่นา "
คุณอมยิ้ม แกล้งบีบแก้มของเจ้าตัวด้วยความหมั่นเขี้ยว
        " แล้วเมื่อไหร่ท่านจะกลับ...นี่ตีหนึ่งกว่าแล้วนะ เดี๋ยวก็กลับไม่ทันเหมือนคืนนั้นหรอก "
วงแขนแกร่งโอบรัดรอบเอวคุณไว้อย่างหวงแหน
        " ข้าขออยู่กับเจ้าต่อสักสิบนาทีแล้วกันนะ "


..........................................................................................................................................................................................................................................
ป.ล. คิวรีเควสจ้า
      1. Kageyama Tobio [Haikyu!!]
      2. Eyeless Jack [Creepypasta]
      3. Yamamoto Takeshi [Katekyo Hitman Reborn]
      4. Ferid Bathory [Owari no Seraph]
      5. Ciel Phantomhive [Black Butler]
      6. Atsushi Nakajima [Bungo Stray Dogs]
      7. Dazai Osamu [Bungo Stray Dogs]
      8. Jason Voorhees [Friday the 13th]
      9. Asuramaru [Owari no Seraph]
      10. L [Death Note]
      11. Ben Tennyson [Ben 10]
      12. (Yandere) Pharaoh Atem [Yu-Gi-Oh!]
      13. Amuro Tooru [Detective Conan]
      14. Severus Snape [Harry Potter]
      15. Damian Wayne [DC-Batman]
      16. Jyugo [Nanbaka]
      17. Reborn [Katekyo Hitman Reborn]
      18. Saitama [One-Punch Man]
      19. Bruce Wayne [Batman]
      20. Jason Todd [Batman]
      21. Venom/Eddie Brock [Marvel : Venom]
      22. Amamiya Hibiya [Kagerou Daze]
      23. Lelouch Lamperouge [Code Geass]
      24. Sonic [Sonic The Hedgehog]
      25. Jyugo [Nanbaka]
      26. Kujou Tenn [Idolish7]
      27. Ferid Bathory [Owari no Seraph]
      28. Newt Scamander [Fantastic Beasts]
      29. Gellert Grindelwald [Fantastic Beasts]
      30. Tom Marvolo Riddle [Harry Potter]
      31. All Might [Boku no Hero Academia]
      32. Hiei [Yu Yu Hakusho] 
      33. Gavin Reed [Detroit Become Human]
      34. Charles Grey [Black Butler]
      35. Akashi Seijuro [Kuroko no Basuke]
      36. Shoto Todoroki [Boku no Hero Academia]
      37. Kuroko Tetsuya [Kuroko no Basuke]
      38. The Legion [Dead By Daylight]
      39. Levi Ackerman [Attack on Titan]
      40. Cedric Diggory [Harry Potter]
      41. Matsuoka Rin [Free!]ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

398 ความคิดเห็น

 1. #214 DB_M666 (@medead) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 08:33
  งื้ออออ
  #214
  0