▲ Back Light ▼ SEHUN ✘ JESSICA [HUNSIC] 21+ - นิยาย ▲ Back Light ▼ SEHUN ✘ JESSICA [HUNSIC] 21+ : Dek-D.com - Writer
×

▲ Back Light ▼ SEHUN ✘ JESSICA [HUNSIC] 21+

โดย bubbleland

เก่งแก้ไขครับ...แต่แก้ผ้าถนัดกว่า

ยอดวิวรวม

396

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


396

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


49
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 60 / 12:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
▲ Back Light ▼

"เธอมันก็ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นหรอกที่หวังจะจับฉันเพื่อเงิน""ฉันไม่อยากจับคุณสักหน่อย ฉันอยากจับเงินของคุณต่างหาก""เซฮุน กูว่ามึงทำเกินไปแล้วนะ เค้าคงไม่ได้ตั้งใจ" "พี่เจสสิก้าคือพี่สะใภ้ของฉัน ฉันจองให้พี่เซฮุนแล้ว"

▲ Back Light ▼

เอกสารสำคัญของบริษัทตกไปอยู่ในเงื้อมือของโอเซฮุนรองผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง จองเจสสิก้าเลยจำเป็นต้องไปเอามันกลับคืนมา แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อเอกสารพวกนั้นคือเอกสารสำคัญของตระกูลโอ เธอถูกเข้าใจผิดทันทีและต้องชดใช้ที่ทำให้บริษัทของเขาเสียหาย

"เธอต้องอยู่ชดใช้เวรชดใช้กรรมที่นี่"

ผู้หญิงที่เป็นเหมือนคนในครอบครัว เซฮุนคาดหวังและเอ็นดูอีกฝ่ายอย่างท่วมท้น แต่เธอกลับทำลายความไว้ใจทั้งหมดของเขาไม่เหลือซาก แม้อยากผลักไสไปให้ไกล อยากหนีให้ห่าง กลับเป็นเขาเองที่ดึงเธอเข้าหาเพราะห้ามใจไม่อยู่

"มันคงจะดีกว่าถ้าคุณส่งฉันให้ตำรวจ"


◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆


"ไหน ฮ่ะ...คุณบอก...ว่าเกลียด"ร่างบางสั่นสะท้าน ผิวกายชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อที่ซึมจากผิวหนัง รวมถึงน้ำลายของคนด้านบนที่ปาดลิ้นลากไปตามความนุ่มลื่น เจสสิก้าผวาจนแทบหยุดหายใจเมื่อรู้สึกอึดอัดเกินจะทานไว้ เขาเคลื่อนตัวอย่างเอาแต่ใจ เติมเต็มความว่างเปล่าแสนคับแคบ เข้าลึกออกสุดจนครางหวิว


"ผมเกลียดคุณ แต่ไม่ได้เกลียดเรือนร่างของคุณ"เซฮุนกัดฟันจนสันกรามปรากฏเด่นชัด ความแน่นขนัดที่กำลังเผชิญในตอนนี้ทำให้เขาปั่นป่วน บ้าคลั่ง มันทรมานจวนจะตายให้ได้ แต่บ้าเถอะ ใครจะยอมตายตอนนี้ ไม่มีทาง.... เขาจะทำให้ผู้หญิงคนนี้รู้ ว่าต่อให้เกลียดกันแค่ไหน ก็สร้างความหฤหรรษ์ด้วยกันได้ สร้างได้ทั้งวันทั้งคืน ครั้งแล้วครั้งเล่า


"มัน..ฮ่า...ไม่ไหว...อ๊ะ..."เจสสิก้าไถลไปกับฟูกกว้างตามแรงเย่อยุดอย่างป่าเถื่อนของคนตัวโต เตียงราคาแพงสั่นคลอนกระทบผนังสีขาวตึกๆ คละเคล้าไปกับเสียงหอบกระเส่า เสียวซ่านเหลือเกิน ได้แต่เกร็งมือและเท้าจนซีดเผือด บิดเร้าอย่างทรมาน กรงเล็บวาดข่วนแผ่นหลังขาวเนียนของคนเอาแต่ใจ จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อเธอยอมตกเป็นทาสวาทของเซฮุนเอง เขาไม่ได้บังคับ ไม่ได้ขู่เข็ญใดๆ มีแค่เธอที่ยอม ยอมแล้วทุกอย่าง


"ไหว...ซี๊ด...ต้องไหว"


◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆◇ ◆

NC สงวนให้สำหรับลีดเดอร์ที่เมนท์ทุกตอนเท่านั้นนะคะ


Twitter :: @BackLight94


 O W E N TM.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น