The day you went away. - นิยาย The day you went away. : Dek-D.com - Writer
×

  The day you went away.

  โดย _bad perfect_

  เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกนะคะ ช่วยกันแต่งสองคน ภาษาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ถ้าผิดพลาดยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  49

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  49

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 55 / 00:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  แนะนำตัวละคร

  Maybe Machner(เมบี) ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 24 ปี ตำแหน่งประธานบริษัทที่อายุน้อยที่สุดคนหนึ่งในเครือMachnerซึ่งเป็นของครอบครัวเขาเอง ฐานะทางบ้านค่อนข้างดีถึงดีมาก.. เป็นคนรักเดียวใจเดียวแต่ด้วยหน้าตาที่หล่อร้ายแล้วทำให้คนภายนอกมองว่าเขาเจ้าชู้ ทำให้เขาต้องเลิกกับคนที่รักที่สุดเพียงเพราะคำพูดพล่อยๆของคนบางคน

  ถ้าวันพรุ่งนี้ชีวิตของผมต้องดับลงไป.. ผมขอแค่คนที่ผมรักกลับมาอยู่เคียงข้างผมในวินาทีสุดท้ายของชีวิตได้ไหมครับ?’

   

  Meena Pichayadecha(มีน) หญิงสาวร่างเล็ก สัญชาติไทยแท้ อายุ 23 ปี เป็นคนที่ไว้ใจเพื่อน.. เพื่อนพูดอะไรมาเชื่อหมดไม่มีคำโต้แย้งอะไรทั้งนั้น แต่เมื่อรู้ว่าเพื่อนสนิทหักหลังตัวเองแล้วเธอเลยไม่ไว้ใจใครง่ายๆอีกเลย.. ภายนอกแสดงออกเป็นคนร่าเริง เข้มแข็ง แต่นอกจากพ่อแม่และเมบีแล้วไม่มีใครได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเธอ ฐานะทางบ้านค่อนข้างดี

  ถ้าเธอพิสูจน์ตัวเองได้ว่ารักฉันจริง.. ฉันก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างเธอไปตลอดเช่นกัน

   

  Ales Romures(เอเลส)ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ 24 ปี เป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเมบี และเป็นคนที่เข้าหามีนในเวลาที่เธอกำลังเสียใจ.. โดยไม่รู้ว่ามีนคือคนรักเก่าของเพื่อนสนิทตนเอง เอเลสเป็นผู้ชายที่ดูเหมือนจะหยิ่งและเย็นชาอยู่ตลอดเวลา แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นมากคนหนึ่ง.. แต่ด้วยความที่ไม่รู้จักวิธีการแสดงออกที่แท้จริงจึงทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามออกมา จนเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเขาก็ปักใจเชื่อมาตลอดว่าเธอคือตัวการที่ทำให้เพื่อนเขาทะเลาะกับแฟน จึงเฉยชากับเธอคนนั้นเรื่อยมา

  ถ้าผมไม่เจอเธอ.. ชีวิตผมคงไม่วุ่นวายขนาดนี้!!’

   

  Phattarut Phusitudom(ใยไหม) - หญิงสาววัย 22 ปีพึ่งเรียนจบปริญญาตรีสาขาการบริหาร เธออยู่คนเดียวมาตลอด 3 ปีหลังจากที่พ่อแม่ของเธอจากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยเธออาศัยเงินประกันของพ่อแม่ใช้ประจำวันและทำงานไปด้วยระหว่างเรียนเธอเป็นคน ใสซื่อ เชื่อคนง่าย และรักใครรักจริง ครั้งแรกที่เจอเขาคนนั้น เธอตกหลุมรักเขาทันทีแต่เขากลับไม่ชายตามองเธอแม้แต่น้อย แถมยังเย็นชาใส่อย่างไร้เยื่อใย ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาคิดว่าเธอทำให้เพื่อนของเขาทะเลาะกับแฟน

  'ทำไมชีวิตของฉันต้องพบแต่ความผิดหวัง...'

   

  Amornphun sinrapakarnsakul(ชะเอม)หญิงสาวท่าทางเย่อหยิ่ง อายุ 23 ปี เป็นเพื่อนสนิทของมีน.. แต่กลับหักหลังเพื่อนสนิทตัวเองได้ลงคอ อาชีพหลักของเธอคือพนักงานภายในบริษัทของเมบี ที่หมายตาเมบีตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ แต่ทั้งๆที่รู้ว่าเมบีมีมีนแล้วไม่มีทางมองเธอแต่เธอก็ไม่สนใจ เธอสนใจแค่เพียงแค่เงินและร่างกายเขาเท่านั้น

  ต่อให้อุปสรรคมากมายแค่ไหน.. ฉันก็จะทำให้เธอมาเป็นของฉันให้ได้!’

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น