(End) Choco~Mel :: together #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง (ช็อคเมล) ตีพิมพ์กับสนพ.sense book

ตอนที่ 17 : ความจริง Special by Chocolate

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72,967
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,576 ครั้ง
  12 ก.ย. 61

  - - - - - - - - -

 

■■ Choc~Mel • l o a d i n g 1 0 0 % ■■

 

  - - - - - - - - -

 

 

Special by Chocolate

 

พร้อม แต่ขอไปเอาเบียร์ก่อนได้ป่ะ จะได้คุยกันทีเดียวไอ้เมลพูดเสร็จก็ขยี้หัวผมอย่างที่มันชอบทำก่อนจะเอาแมคบุ๊คเก็บเข้าที่แล้วเดินออกจากห้องนอนไป

 

แกร๊ก

 

แต่ไม่นานเจ้าตัวก็เปิดประตูแล้วโผล่หัวเข้ามาในห้องนอนอีกครั้ง

 

ว่า??...ผมถามมัน

 

นั่งกินตรงระเบียงห้องกูไหม บรรยากาศดี

 

ก็ได้นะ

 

งั้นมึงจัดที่เลยนะ เดี๋ยวกูลงไปทอดเฟรนช์ฟรายส์กับของกินสักสองสามอย่างดีกว่า จะได้เป็นกับแกล้ม

 

เออทอดเถอะ ถ้ากูจัดเสร็จแล้วจะกูตามลงไปช่วยพูดจบเจ้าของบ้านก็พยักหน้าแล้วหายไปจากประตูอีกรอบ เสียงดังดุไอ้เชลดังลอดเข้ามาในห้องเป็นระยะๆ บ่งบอกว่าเจ้าของบ้านกับไอ้ดื้อกำลังเถียงกันด้วยเรื่องอะไรสักอย่าง แมวก็ไม่ยอม คนก็ยิ่งไม่ยอมเข้าไปใหญ่

 

เชลลลลลล อันนั้นมันของคนกินนะเว้ยยย เอามาคืนกูเดี๋ยวนี้เลย...ไอ้แมวบ้าผมยิ้มออกมาเพราะพอจะนึกภาพเมลวิ่งไล่ตามแมวตัวเองออก ช็อค ไอ้เชลมันขึ้นไปหาป่ะวะ ถ้าไปขังมันไว้ในห้องเลยนะ ไม่ต้องให้ลงมาอีก

 

ไม่ได้ขึ้นมาว่ะ สงสัยไปบ้านตากับยายแล้วแหละผมตะโกนกลับลงไปหาเจ้าของบ้านแล้วค่อยขยับลุกขึ้นเดินไปนอกระเบียงห้องไอ้เมล สายลมอ่อนๆพัดโชยเข้ามาปะทะใบหน้ายังดีที่มันไม่มีละอองฝน เก้าอี้แบบเอนและโต๊ะเตี้ยที่ไอ้เมลเคยซื้อไว้ตั้งแต่ตอนเรียนม.ต้นยังอยู่ในสภาพดี

 

ทุกอย่างรอบตัวผมดูจะดีไปหมดก็ได้แต่หวังว่าการพูดความจริงในวันนี้ของเมลมันจะนำพาสิ่งดีๆมาสู่ผมด้วย ถึงแม้การพูดความจริงของเขาจะเป็นเรื่องที่ผมรู้อยู่แล้วก็ตาม แต่ผมก็ยังอดหวั่นใจลึกๆไม่ได้ เพราะพฤติกรรมของเมลที่แสดงออกมาตั้งแต่เมื่อคืนที่ฝนลบ relation ในเฟสออกจนถึงเมื่อเช้าที่เขาคืนเงินกลับมาให้ แววตาเจ้าตัวดูผิดหวังจนทำเอาผมกลัวขึ้นมาเสียดื้อๆ

 

ผมกลัวว่ะ

 

กลัวว่าเมลจะชอบฝน

 

กลัวว่าตัวเองสู้กับความรู้สึกของเมลที่มีต่อผู้หญิงคนนั้นไม่ได้

 

แต่...ก็ช่างแม่งเหอะ เพราะไม่ว่าเมลจะชอบหรือไม่ชอบผมก็ไม่ได้แคร์เรื่องนั้นอยู่ดี

 

ผมปัดความคิดแย่ๆออกจากหัวแล้วหยิบไม้กวาดแถวนั้นขึ้นมากวาดฝุ่นตรงระเบียงพอทำเสร็จแล้วถึงลงไปช่วยเมลด้านล่าง กลิ่นหอมๆของไก่ทอดลอยเข้ามาแตะจมูก เมลกำลังทอดปีกไก่ซึ่งบนโต๊ะสิ่งที่ทอดเสร็จไปแล้วก็มีเฟรนช์ฟรายส์นั่นแหละ

 

หอมจัง..รู้ตัวอีกทีการกระทำชั่วๆก็นำหน้าจิตสำนึกในใจไปแล้ว ผมเดินมาซ้อนหลังเมลจนระยะห่างระหว่างเราแทบจะไม่มี

 

ใกล้ไปไหม...

 

เหรอวะ ไม่รู้ตัวเลย...พูดพร้อมกับเกลี่ยปลายจมูกตัวเองลงบนผิวกาย เพราะเมลยอมผมแบบนี้ไงผมถึงยังมีหวังทุกครั้งที่เข้าใกล้เขา

 

งั้นก็รู้ไว้ครับว่าใกล้ไป...เมลยกมือข้างหนึ่งขึ้นตีหน้าผากผม หลบได้ยัง จะเอาไก่ไปวางที่โต๊ะ

 

โอเค..ผมยอมขยับหนีเจ้าของบ้านแล้วมายืนพิงตู้เย็นแทน เมลดูวุ่นวายในการหยิบจับนั่นจับนี่ สุดท้ายพอยุ่งมากๆเขาก็หันมาทำตาขวางใส่ผม อะไรวะ..

 

ช่วยกูบ้างดิวะ ทำอะไรหน่อย

 

ให้ทำไรอ่ะ ตะกี้ก็ไล่ให้ออกมา เลยไม่รู้จะไปช่วยตรงไหน

 

เบียร์ไง ยังไม่ได้เอาใส่ถังโฟมเลย อย่าลืมเอาเกลือที่ซื้อมาโรยบนน้ำแข็งด้วยนะช็อค

 

ครับผมหัวเราะพร้อมกับส่ายหัวออกมาเบาๆ แต่ก็ยอมทำตามที่เมลสั่งโดยการหยิบเบียร์กระป๋องที่อยู่ในตู้เย็นใส่ลงในถังโฟมแล้วเทน้ำแข็งที่อยู่ในช่องฟรีซตามลงไปในกล่องไม่ลืมที่จะหยิบถุงเกลือที่เขาสั่งตะกี้โรยไปบนน้ำแข็งด้วย เมล..เสร็จแล้ว กูขึ้นไปรอข้างบนก่อนนะ

 

โอเค เดี๋ยวกูเทซอสเสร็จจะตามขึ้นไป...ผมแบกถังโฟมที่เต็มไปด้วยเบียร์กระป๋องขึ้นไปไว้วางไว้ตรงระเบียงพร้อมกับหยิบกีต้าร์ออกมานั่งเล่นด้วย ไม่นานเจ้าของบ้านก็ตามขึ้นมาพร้อมของทอดสองสามอย่าง มันวางลงบนโต๊ะแล้วขยับนั่งลงบนเก้าอี้เอน เสียงถอนหายใจหนักๆดังขึ้นทำเอาผมที่กำลังดีดกีต้าร์อยู่ชะงักแล้วหันไปมองเขา

 

เหนื่อยเหรอวะ

 

เปล่า แค่ถอนหายใจเฉยๆน่ะ กูขอเบียร์หน่อยดิผมรับคำในลำคอแล้วหยิบเบียร์ที่วางอยู่ข้างตัวแกะฝาแล้วส่งไปให้เขา มันดื่มเข้าไปอึกใหญ่ และยังคงดื่มไปเรื่อยๆ ความเงียบที่โรยตัวเข้ามาไม่ได้ทำให้เราทั้งคู่อึดอัด เมลไม่ได้เริ่มต้นเล่าเรื่องที่ปิดบังอยู่ ส่วนผมก็ไม่ได้รีบร้อนจะเอาคำตอบตอนนี้นั่งเล่นกีต้าร์ไปเรื่อยเปื่อย เมลมีร้องฮัมตามเสียงกีต้าร์ผมบ้าง ไม่แน่ใจว่านานแค่ไหน แต่ที่รู้ๆคือกระป๋องเบียร์เปล่าๆที่วางอยู่ตามพื้นตอนนี้น่าจะเกิน 20 กระป๋องแล้ว

 

วันนี้กรุงเทพมีดาวให้เห็นด้วยว่ะ” เมลเอ่ยปากถามผมตอนที่เบียร์อีกกระป๋องถูกแกะฝาออกอีกครั้ง ดวงตาเยิ้มๆที่มองขึ้นไปบนฟ้าบ่งบอกว่าเจ้าตัวกินไปมากพอสมควร

 

ฟ้าเปิดแหละมั้ง...ผมมองฟากฟ้าที่สีดำที่ถูกจุดสีขาวแต้มเป็นบางจุด ซึ่งจริงๆมันเป็นเรื่องยากมากกับการมองเห็นดาวที่อยู่บนฟากฟ้ากลางกรุงแบบนี้

 

เหมือนกูหรือเปล่า...

 

ห้ะ??

 

เหมือนกูที่กำลังจะเปิดใจให้มึง...คนขี้เมาพูดออกมาพร้อมกับเจ้าตัวที่ขยับนั่งขัดสมาธิหันหน้ามาทางผม ช็อค...

 

ผมไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นเท่านี้มาก่อนเลยนับตั้งแต่ได้รู้จักเมล การที่เขาพูดออกมาว่าจะเปิดใจให้ผมก็เหมือนบอกผมกลายๆว่าเขาเริ่มรู้สึกเหมือนผมแล้ว

 

ว่า...

 

ช็อคโกแลต

 

ครับคุณคาราเมล...

 

กูไม่ได้เป็นแฟนกับฝนหรอก...

 

อื้อ...รู้แล้วผมบอกกับเขาตามตรงว่าผมรู้มาตลอดว่าเมลไม่ได้เป็นแฟนกับฝน คนตรงหน้าขมวดคิ้วแล้วเอียงคอมองผมด้วยสีหน้าไม่เข้าใจนิดหน่อย มึงจำพี่ซันกับพี่เบิร์ดที่เจอเมื่อวานได้ป่ะ

 

จำได้...

 

พี่ซันเป็นน้องรหัสพี่ทาม...

 

กูว่าแล้ว...เมลพึมพำกับตัวเองอย่างหัวเสียคงรู้สึกเสียหน้าที่ผมรู้เรื่องนี้มาตลอด แล้วมึงรู้ได้ไงวะ จริงๆไม่มีเหตุเชื่อมโยงกูกับพี่ทามด้วยซ้ำ...หรือว่ามี...

 

กูเคยเห็นฝนขึ้นรถไปกับพี่ทามเมื่อหลายเดือนก่อน...

 

ใช่คืนรับน้องวันที่กูจะไปนอนกับมึงแต่กูต้องไปส่งฝนวันนั้นหรือเปล่า

 

ใช่..ผมพยักหน้ายอมรับ พอกูเห็นหน้าพี่ทาม กูจำเขาได้ว่าเคยเห็นเขาในเฟสพี่ซัน มันคุ้นๆว่าน่าจะใช่ พอเข้าไปดูอีกรอบสรุปว่าใช่จริงๆ กูเลยให้พี่ซันไปสืบเรื่องของพี่ทามกับฝนมามันเป็นเรื่องบังเอิญที่โชคชะตาดูจะเข้าข้างผมเสียทุกอย่าง จริงๆตอนแรกที่รู้ว่าเมลมีแฟนทำเอาผมเสียศูนย์ไปพักใหญ่แต่ก็คิดไว้แล้วว่าถึงเขาจะมีใครผมก็ไม่แคร์อยู่ดี เพราะผมจะทำในสิ่งที่ผมอยากทำคือดูแลและอยู่ใกล้ๆเขา ส่วนสำคัญอันดับหนึ่งก็เพื่อชดเชยความรู้สึกโหยหาที่ผมมีต่อเขามาตลอดระยะเวลาที่เราห่างกัน แต่พอรู้ว่าฝนเป็นแค่แฟนหลอกๆผมก็แสดงออกให้เขารู้เต็มที่ว่าผมรู้สึกยังไง แต่เมื่อวานที่เห็นหน้าเศร้าๆของเมลก็ทำเอาผมไปไม่เป็นเหมือนกัน ดังนั้นตอนนี้ก็เป็นโอกาสที่ผมจะได้ถามเขาบ้าง แต่กูมีเรื่องอยากจะถามมึงว่ะเมล...

 

ถามว่า...

 

มึงชอบฝนหรือเปล่าวะเจ้าตัวดูจะความรู้สึกช้าไปหนึ่งจังหวะ เขาเลิกคิ้วเอียงคอแล้วก็พยักหน้าแต่สักพักก็ส่ายหน้า ซึ่งแม่งไม่รู้ว่าอันไหนจริงอันไหนปลอมจนผมต้องเอ่ยปากถามเขา เพราะตอนที่เมลพยักหน้าทำเอาใจผมแป้วไปเลย

 

สรุปยังไง ชอบหรือไม่ชอบ

 

เปล่าไม่ได้ชอบ ไม่เคยชอบเลยด้วยซ้ำ

 

จริงดิ...

 

ห้ะ...

 

กูถามว่าจริงไหมที่มึงบอกว่าไม่ได้ชอบเขา...

 

จริงคำตอบเพียงคำเดียวทำเอาผมหลุดยิ้มออกมาอีกรอบ นี่ผมคงไม่ได้ยิ้มกว้างไปใช่ไหมวะ หน้าคงไม่บานออกหน้าออกตาไปใช่เปล่า

 

ยิ้มอีกแล้ว วันนี้มึงยิ้มทั้งวันเหมือนคนบ้า...

 

คนมีความสุขก็ต้องยิ้มดิวะ จะให้กูทำหน้าบูดรึไง...เมลส่ายหัวเหมือนไม่ค่อยเชื่อในคำพูดผมเท่าไหร่ “ทำไมทำหน้างั้น กูพูดจริง

 

ก็ไม่ได้บอกว่าไม่เชื่อหน้ามึงตั้งหากที่บอกว่าไม่เชื่อกูเมล ผมขยี้หัวเมลไปทีข้อหาทำตัวน่ารัก แล้วทำไมจู่ๆถึงถามว่ากูชอบฝนไหม มีอะไรหรือเปล่า

 

ก็เห็นมึงคิดมากเรื่องฝนตอนที่เขาคืนเงินให้ กูเลยคิดไปเองว่ามึงอาจจะชอบเขาผมยกเบียร์ขึ้นดื่มจนหมดกระป๋อง ความสบายใจที่รู้ว่าเมลไม่ได้ชอบฝนครั้งนี้ไม่ต่างจากการยกภูเขาออกจากอก

 

มันก็เป็นเรื่องปกติป่ะวะที่เราจะรู้สึกแย่เวลามีคนคืนของที่เราให้กลับมา มึงเองก็เป็นไม่ใช่เหรอ ยิ่งกูกับไอ้ฝนตกลงกันแล้วทั้งเงื่อนไขและข้อแลกเปลี่ยน พอมันคืนเงินมาให้แบบนี้กูเลยไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

 

อืมกูเข้าใจแล้ว เพราะเขาคืนเงินมา เราถึงมีบัญชีร่วมกัน...

 

ใช่เพราะแบบนี้เราถึงมีบัญชีร่วมกัน...เมลพูดพร้อมกับกระดกเบียร์จนหมดกระป๋องก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้ เจ้าตัวมีเซนิดๆจนผมต้องเอื้อมมือไปจับ

 

ไปไหน

 

เข้าห้องน้ำ

 

ไหวไหมเนี่ย

 

ไหว...ถ้าไม่ไหวแล้วมึงจะทำไรได้วะ...จะช่วยกูจับเหรอ...หน้าไอ้เมลที่ส่งมาให้ผมดูท้าทายนิดๆ

 

คิดว่ากูไม่กล้าหรือไงเมล...

 

หึ..มันเบะปากแล้วยกไหล่ขึ้นเบาๆราวกับบอกผมว่าใครจะไปรู้ ปล่อยมือได้ยัง อยากเข้าห้องน้ำ

 

 

 

----- C h o c * M e l ----

 

 

 

ผมยอมปล่อยมือคนเมาให้ไปเผชิญหน้ากับโลกด้วยตัวเอง การเดินโซซัดโซเซเข้าไปในห้องน้ำทำเอาผมอดห่วงไม่ได้แต่พอเห็นประห้องน้ำปิดลงผมก็เบาใจไปเปาะหนึ่งแล้วหันกลับมาดูกล่องโฟมที่วางอยู่ใกล้ๆ จำนวนเบียร์ 48 กระป๋องที่ซื้อมาตอนนี้เหลือประมาณครึ่งหนึ่ง ผมน่ะกินน่าจะอยู่ราวๆเกือบ 10กระป๋องแต่เจ้าของบ้านน่าจะเกินนั้น

 

แกร๊ก

 

เสียงประตูห้องน้ำเปิดออกมาพร้อมกับเจ้าของบ้าน เขาไม่ได้เดินกลับมาหาผมแต่ตรงดิ่งไปยังที่นอนกลางห้องแทน

 

เมล...จะนอนแล้วเหรอวะ

 

“.......” ไม่มีเสียงต้อนรับจากหมายเลขที่ผมเรียกไม่พอ เจ้าตัวยังขยับหันหน้าหนีผมไปอีก

 

เมล?”เรียกอีกครั้งเขาก็ยังเหมือนเดิม พอเห็นแบบนั้นผมเลยเดินตามเข้ามาในห้องนอน ขยับขึ้นมานั่งบนเตียงแล้วเอื้อมมือไปลูบใบหน้าเขา เป็นไร...

 

“.....” ไอ้เมลไม่พูดอะไรแต่ดึงมือผมออกจากหน้าเขาแทน

 

อ่าวทำไมงั้นอ่ะ...

 

กูเบื่อมึงแล้ว...

 

ทำไมจู่ๆถึงเบื่อกูได้วะ กูทำอะไรผิดงั้นเหรอ

 

ก็มึงแม่งเหี้ย

 

ห้ะ...

 

เลว...

 

เดี๋ยวเมล มึงเมาแล้วใช่ไหม...

 

ไม่ได้เมาอะไรทั้งนั้นอ่ะเสียงอ้อแอ้ขนาดนี้ไม่ได้เมาห่าอะไรล่ะ เบื่อมึง เบื่อ เบื่อฉิบหาย

 

เมลยังคงพูดคำว่าเบื่อต่อไปหยุด สีหน้าของเขาแสดงออกให้เห็นว่ามันมีอะไรบางอย่างที่ไม่พอใจผม

 

เมล...

 

เบื่อที่มึงทำเป็นชอบกูแต่ความจริงแล้วแม่งไม่ได้ชอบ สันดานเสีย แย่...แย่มาก...พอได้ยินแบบนั้นผมก็รีบขยับไปใกล้เขาทันที แต่เมลกลับหันหน้าหนี แถมดึงผ้าห่มที่อยู่แถวนั้นขึ้นมาปิดหน้าตัวเองด้วย

 

เมลครับ...สุดท้ายผมเลยใช้แรงดึงไอ้เมลให้ลุกขึ้นนั่ง

 

จะนอน...

 

ลุกขึ้นมาคุยกันก่อนดิ๊ มีอะไรวะ ทำไมถึงคิดว่ากูไม่ได้ชอบมึง ทั้งๆที่ผ่านมากูก็แสดงให้เห็นว่ารู้สึกยังไงกับมึงมาตลอด

 

“......” ไอ้เมลยังคงนอนนิ่ง ทำตัวแกล้งตามเหมือนไอ้เชลอีกครั้ง

 

เมล ขอล่ะ คุยกันหน่อยได้ไหม...นะครับผมพูดด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนและขอร้องเขา จนสุดท้ายเมลยอมลุกขึ้นมานั่งดีๆแต่ก็ยังไม่ยอมพูดอะไรออกมา เขาเอาแต่ทำหน้าบูดเบะปากแล้วหันหน้าหนีไปทางอื่น เมล

 

ผมจับคางเมลให้หันหน้ามาหาผม

 

ทำไมถึงคิดแบบนั้น...

 

ก็มึง...

 

กูทำไม...

 

มึงไม่จูบกูเลย...ตั้งแต่ครั้งนั้นก็ไม่ทำอีก...มึงแกล้งกูเหรอช็อค กูทำอะไรผิดวะ ทำไมต้องมาหลอกให้กูสับสนแบบนี้ด้วย สนุกมากงั้นดิ๊ที่มาเล่นกับความรู้สึกกูแบบนี้สุดท้ายสิ่งที่เมลอัดอั้นก็แสดงออกมาเป็นคำพูด เขาไม่ได้ร้องไห้แต่เสียงออกจะเศร้านิดๆ

 

เมล...ผมจะดึงเมลเข้ามากอดแต่มันไม่ยอมง่ายๆ แถมยกขาข้างนึงขึ้นเตรียมพร้อมจะถีบผมด้วย

 

ถ้าเข้ามากูถีบมึงจริงๆแน่

 

ไม่กลัวครับพูดเสร็จก็ขยับไปหาไอ้เมลแล้วจับขาที่เจ้าตัวตั้งท่าเตรียมพร้อมจะถีบผมไว้ด้วยมือข้างนึง

 

เชี่ยช็อค ปล่อยเลย..ผมไม่ตอบแต่เลือกดึงขาคนขี้โวยวายให้เลื่อนมาหาตัวเอง อาจเพราะมันเมาด้วยเลยไม่ค่อยมีแรงจะต่อต้านผมเท่าไหร่ รู้ตัวอีกทีผมก็ดันเขาไปจนติดหัวเตียงแล้ว  “ไอ้สัด...กูบอกให้ปล่อยไงวะ...

 

เมล...

 

ไม่ได้ยินที่กูพูดรึไง..

 

ขอโทษ...ผมทิ้งน้ำหนักศีรษะลงบนบ่าเขา ปากพึมพำว่าขอโทษเขาไม่หยุด เมลเงียบไปแล้ว เขาไม่ได้ดิ้นขัดขืนอะไร คงรอฟังว่าผมจะพูดอะไรกับเขาต่อ ที่กูไม่จูบ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบหรือเข้ามาแกล้งให้มึงสับสนนะเมล แต่กูแค่ไม่อยากทำให้มึงลำบากใจ...

 

“.........”

 

และก็ไม่อยากให้มึงคิดว่ากูฉวยโอกาสจากความเป็นเพื่อนสนิทและความไว้ใจที่มึงมอบให้ด้วยเพราะครั้งก่อนที่ผมจูบเมลมันก็มาจากการที่ผมยั้งความคิดตัวเองไม่ได้ แกล้งปล่อยกุญแจให้ตกแล้วจูบเขาแบบที่ไม่ขออนุญาตสักนิดแต่หลังจากนี้กูจะไม่แคร์แล้วเมล เพราะการที่กูคิดมากไปมันเลยยิ่งทำให้มึงสับสนดังนั้นถ้ากูอยากจูบมึง กูก็จะจูบเลยเหมือนกับครั้งนี้ที่กูอยากจูบมึงเหมือนกัน...

 

พูดเสร็จผมก็กดริมฝีปากตัวเองลงไปที่ปากเขาทันที ความหวานจากรสจูบในครั้งนี้มันดีกว่าสองครั้งก่อนเป็นไหนๆเพราะเราไม่เคยจูบกันดูดดื่มจนปลายลิ้นแตะกันขนาดนี้ ผมเริ่มรุกล้ำเข้าไปในโพรงปากเขามากขึ้น เรียวลิ้นเกี่ยวกระหวัดกันครั้งแล้วครั้งเล่าจนผมลืมไปว่าตัวเองไม่เคยจูบกับคนจัดฟันมาก่อน สุดท้ายลิ้นผมเลยเกี่ยวเข้าไปที่เหล็กในปากไอ้เมลจนได้

 

แฮ่ก แฮ่ก เจ็บไหมช็อค เจ็บหรือเปล่าเสียงหอบหายใจดังขึ้นหลังจากที่ผละออกจากกันเขาประคองหน้าผมด้วยมือทั้งสองข้าง แล้วจับดูที่ปากผมเพื่อสำรวจลิ้นที่เพิ่งเกี่ยวเหล็กและได้เลือดไปเมื่อกี้

 

ไม่เลย เดี๋ยวจูบบ่อยๆก็คงชิน

 

ไม่ชินแน่เลย..

 

ชินดิ ลองดูว่าเสร็จก็ก้มลงไปชิมที่ปากเขาอีกครั้ง แรกๆก็ดูจะเกร็งๆอยู่บ้างแต่พอนานๆไปเราทั้งคู่ก็เริ่มเรียนรู้เทคนิคและวิธีการจนทำให้ทั้งผมและเขารู้สึกดี มันดีมากจนผมเผลอขยับตัวให้ใกล้เมลและแนบชิดเขามากขึ้น

 

ตัวเมลเองก็ขยับขึ้นมานั่งบนตักผมเต็มตัว มือสองข้างกอดคอและขยำเสื้อด้านหลังผมแน่นส่วนขาทั้งสองข้างของเขาก็ยกขึ้นกอดเอวผม 


"เมล"


"..."


 "ใช้มือได้ไหม" เราเงียบกันอยู่นาน ลมหายใจเป่ารดใบหน้าจนมันร้อนไปหมด


"อื้อ" เสียงสุดท้ายของทั้งผมและเขาดังขึ้นกลบเสียงแอร์ในห้อง เมลเม้มปากแน่น สีหน้าดูเก้อเขินจนทำอะไรไม่ถูก พอผมยิ้มออกมาคนบนตักก็ทุบเข้าที่บ่าผมเต็มแรงพร้อมกับสบถออกมาอีกหลายคำ สัด...เงียบไปเลย

 

กูก็ยังไม่ได้พูดอะไรสักคำ...

 

ไม่ต้องพูดออกเสียงกูก็รู้ว่ามึงกำลังคิดจพูดอะไร...

 

งั้นเหรอถ้างั้นมึงคงรู้ว่ากูจะพูดว่า...มึงแม่งโคตรน่ารักผมเอ่ยปากพูดกับเขาแล้วกดจูบย้ำๆลงไปที่ปากเขาหลายรอบ

 

“........”

 

น่ารักที่สุด...หูแดงๆของเมลแสดงออกให้ผมเห็นว่าเขาทั้งเขินและอาย เขาก้มหน้าหนีแต่พอเห็นเบื้องล่างก็ต้องรีบเสหน้ามองไปทางอื่น ส่วนมือที่เปื้อนบางอยู่ก็ไม่ลืมที่จะเอามาเช็ดที่เสื้อผมด้วย เฮ้...

 

ผมท้วงเขาเบาๆ เพื่อให้เขาหันหน้ามามองผม พอเจ้าตัวหันมาผมก็ก้มลงไปมองมือเขาบอกเป็นสัญญาณว่าสิ่งที่เขาทำอยู่ตอนนี้คืออะไร

 

ของมึงไงจะมาบ่นอะไรวะพูดด้วยน้ำเสียงน่ารักแต่ก็ยังใช้มือนั้นเช็ดที่เสื้อผมเหมือนเดิม

 

ก็ไม่ได้ว่าอะไร...เพราะของมึงก็ยังเลอะมือกูอยู่เมลลนลานจนรีบเอาเสื้อตัวเองมาเช็ดมือผมบ้างความน่ารักของเมลทำเอาผมอดใจไม่ไหวที่จะจูบลงไปที่หน้าผากเขา

 

อย่าคิดว่ากูไม่ชอบมึงอีกนะเมล...

 

อื้อ...

 

เพราะความรู้สึกนี้...กูมีให้แค่มึง..

 

“.......”

 

เป็นมึงแค่คนเดียว

 

รู้น่า

 

หึผมยิ้มมุมปากแล้วขยับไปกระซิบคำพูดบางอย่างที่ข้างหูเขา วันหลังเดี๋ยวเอาทิชชู่มาสแตนบายด์ตรงโต๊ะหัวเตียงดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาเช็ดเสื้อกันแบบนี้...เนอะ

 

เนอะอะไรของมึงล่ะ ขยับออกไปได้แล้ว กูจะไปอาบน้ำผมพยักหน้าแล้วยอมปล่อยให้เมลลงจากตักอย่างว่าง่าย ไม่คิดจะแซวอะไรในตอนนี้เพราะเท่าที่เมลเป็นอยู่เขาก็น่าจะอายมากจนไม่รู้จะเอาหน้าไปซ่อนไว้ที่ไหนแล้ว

 

เสียงประตูห้องน้ำปิดลงพร้อมกับหัวใจผมที่เต้นโครมครามขึ้นครั้ง รอยยิ้มผุดขึ้นที่ริมฝีปากราวกับบอกเป็นนัยๆว่าหลังจากนี้เรื่องราวความสัมพันธ์ของผมกับเมลมันน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ...

 

 

 

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>TBC

 ช่วงที่ใช้มือถูกแบนนะจ๊ะ ตัดออก แล้วไม่รู้จะใช้คำไหนแว้ววว ยังไงส่วนนี้ออนต้องขอโทษทุกคนจริงๆนะคะไปหาอ่านในธัญวลัยเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.576K ครั้ง

5,071 ความคิดเห็น

 1. #5009 Biekps99 (@Biekps99) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 21:04
  โอย อิมใจจังเลย
  #5009
  0
 2. #4959 destiny1i (@destiny1i) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 16:14
  แง้ ไม่ทัน
  #4959
  0
 3. #4949 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 03:02
  โอ้ยตายๆๆฟ
  #4949
  0
 4. #4932 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:53
  ต้องตามไปธัญวลัยเลย5555
  #4932
  0
 5. #4899 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 10:31

  เช็ดชู่ต้องมาจริงด้วย...
  #4899
  0
 6. #4873 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 09:34
  แค่กกกกๆๆๆๆๆ แม่่่่่่่่่่่
  #4873
  0
 7. #4774 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 10:57

  ฟหกก่าสววง
  #4774
  0
 8. #4748 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:32

  งื้อออออออ

  #4748
  0
 9. #4651 kēki (@5YearswithEXO) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 22:01
  อย่าบอกนะว่า ในหนังสือไม่ถูกตัดฉากนี้
  #4651
  0
 10. #4634 0932216938 (@0932216938) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 20:54
  อยากอ่านฉากตอนใช้มืออะเรามาไม่ทัน T_______T !!!
  #4634
  0
 11. #4626 maybelonely (@maybelonely) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 18:38
  แม่ขาาาาาา เค้าช่วยกันค่ะแม๊ๆๆๆๆๆๆๆ 🙈🙈🙈
  #4626
  0
 12. #4577 I'indy Aw (@indy-aw) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:49

  อ่านรอบสองค่ะะ มาทันฉากใช้มือ (;-;)/

  #4577
  0
 13. #4566 greenw (@greenw) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 14:32
  น้องมาไม่ทันฉากใช้มือสินะ กรี๊ดดดดด
  #4566
  0
 14. #4485 sttks.p2h (@saithan_igot7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 12:01
  แง้ งื้อ งุ้งง งั่งงง
  #4485
  1
  • #4485-1 sttks.p2h (@saithan_igot7) (จากตอนที่ 17)
   10 พฤษภาคม 2561 / 12:01
   มาไม่ทั๊นน
   #4485-1
 15. #4483 jane8416 (@jane8416) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 21:09
  เรามาช้าไป อดฟินนนยิ่งเห็นเม้นอื่น ยิ่งใจจะขาดดดT^T
  #4483
  0
 16. #4475 Candy On (@brreal) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:52
  กำลังแจ้งปลดแบนอยู่นะคะ รอหน่อยเน้อออ
  #4475
  1
 17. #4473 jjsksh24 (@jjsksh24) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 09:24
  น้องอ่านไม่ได้ กรีดร้องงงงงงไนไนำามไาหนหยแไนบไงฟมกรๆนดาทดาพ
  #4473
  0
 18. #4463 PuayPuayPloy (@PuayPuayPloy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 06:23
  อยากให้เค้าได้กันค่ะ ไม่ใช่แค่ช่วยกัน555555
  #4463
  0
 19. #4446 mizasa_G (@mizasa2342) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:36
  เขินตัวแตก อร้ากกกกกฉันจิ้นฉันฟินฉันหุบยิ้มไม่ได้เลยยยกรี๊ดๆๆๆๆ
  #4446
  0
 20. #4421 slpxbear (@l3eam) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 16:33
  ตายแร้วววววแงงงงงงงฟหกกดวหววหวฟวกวกวกว ขอทิชชู่ด้วยคนค่ะ 😭😭😭😭
  #4421
  0
 21. #4348 wolo (@jutamaspoy0305) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 02:30
  อ๋อออ ที่ให้เตรียมทิชชู่เพราะแบบนี้เอง จะให้เอาไว้เช็ด..แค่กๆ อ่อเลือดกำเดาเราเอง5555 ทีมทิชชู่แสตนบายรอแล้วค่าาา
  #4348
  0
 22. #4344 P-Aresia (@P-Aresia) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 10:33
  เอื้อ >///< ขอทิชชู่หน่อยค่ะ เลือดหมดตัวแล้วว 
  #4344
  0
 23. #4095 Reinchanz (@Reinchanz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:26
  ใจจ ตายไปแล้วววว ไม่ไหวแล้วว สูบฉีดมากกก ไรท์ ขอแบบFull versionเลยได้ไหมมม
  #4095
  0
 24. #4076 ThkTheks (@ThkTheks) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 09:04
  ตายจ้าาาาา ตายไปเลยยยย หัวใจพี่ไม่ไหวแล้ว ฮืออออ
  #4076
  0
 25. #4041 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:20
  นี่แเบาะๆยังฟินขนาดนี้
  #4041
  0