(End) Choco~Mel :: together #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง (ช็อคเมล) ตีพิมพ์กับสนพ.sense book

ตอนที่ 15 : ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71,657
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,317 ครั้ง
  1 ก.พ. 61

  - - - - - - - - -

 

■■ Choc~Mel • l o a d i n g 1 0 0 % ■■

 

  - - - - - - - - -

 

Rrrrrrr

 

เสียงโทรศัพท์ดังแทรกความเงียบเข้ามา ช็อคสบถเบาๆก่อนจะเดินไปหยิบมือถือที่วางอยู่บนโต๊ะหนังสือ

 

มีไรวะไจ๋…” เขารับโทรศัพท์ด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด “เออดิ...แม่งโคตรขัดความสุขใช่..กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม โอ๊ยยประโยคสุดท้ายที่ช็อคร้องลั่นเพราะผมหยิบหมอนที่อยู่ใกล้ๆมาขว้างใส่หน้าเจ้าของห้องเต็มๆ

 

เออสงสัยเขิน...นั่งหูแดงใส่กูอยู่เนี่ยว่าแต่มึงเถอะโทรมามีไรป่ะวะ” ช็อคดูจะไม่สนใจหมอนที่ผมปาใส่หน้ามันแล้วเพราะหลังจากประโยคที่มันถามไจ๋ไปหลังสุดมันก็เปลี่ยนเป็นทำหน้านิ่วคิ้วขมวดทันที “มึงหาคนอื่นแทนไม่ได้เลยเหรอวะเออกูเข้าใจ...แต่แม่งไม่อยากไปเลยว่ะ

 

ช็อคพูดพร้อมกับหันหน้ามามองผม สายตามันแสดงออกชัดเจนมากว่าอยากปฏิเสธคนในสาย “เออออ..ไปก็ได้ เที่ยงคืนใช่ไหม….อือเดี๋ยวไงแต่งตัวเสร็จแล้วกูรีบไปมาด้วยเหรอแล้วไอ้บอยมาป่ะ...โอเคๆไงเดี๋ยวเจอกัน

 

ไอ้ช็อคกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์อีกสองสามคำถึงกดวางสาย ผมมองตามเจ้าของห้องที่เดินไปยังตู้เสื้อผ้า มันเลือกหยิบเสื้อเชิ้ตสีดำออกมาใส่พร้อมกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

 

ไปไหนอ่ะ

 

ร้านพี่โต๋

 

ไปไมวะ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า

 

มือกีต้าร์กับนักร้องที่ร้านพี่เขาท้องเสียแล้วแกหาคนไปแทนไม่ทัน ไจ๋เลยโทรเรียกกูไปช่วย…”

 

อ๋อ แล้วมึงจะร้องเพลงด้วยเหรอวะ ปกติมึงไม่ใช่ประเภทที่ชอบร้องเพลงนี่นา

 

ไอ้ไจ๋มันร้อง

 

ห๊า จริงดิผมนึกภาพไอ้ไจ๋ร้องเพลงไม่ออก เพราะเวลาที่เห็นหน้ามันทีไรในหัวแม่งมีแต่ความกวนตีนล้วนๆ

 

เออ มันนั่นแหละ เสียงมันดีนะเว้ยแถมเอนเตอร์เทนคนเก่งด้วย

 

เหรอวะ...แต่ก็คงเหมาะกับแม่งอยู่หรอก ปากหมาขนาดนั้นคงแซวคนดูไปทั่ว” ช็อคยิ้มออกมาบางๆก่อนจะเดินมาหาผมที่นั่งอยู่บนที่นอน

 

ไปคราวนี้กูอาจจะได้เจอรุ่นพี่ตอนเรียนม.ปลาย พวกมันคงพากูกินเหล้าหนักแหงๆ” ไอ้ช็อคยกมือขึ้นจับแก้มผมแล้วลูบเบาๆแบบที่มันชอบทำ

 

ให้กูไปเป็นเพื่อนไหมล่ะ

 

ไม่อ่ะ…”

 

อ่าว..”

 

อยากให้ไปเป็นแฟน

 

สัด ถ้างั้นมึงก็ไปคนเดียวละกัน” ผมทำท่าจะล้มตัวลงนอนแต่ช็อคคว้ามือผมไว้ได้ก่อน

 

ใจร้ายจุง

 

จุงพ่อมึงสิ

 

ฮ่า ฮ่า สรุปไปด้วยกันนะเมล อยากให้ไปด้วยว่ะ กลัวเมาแล้วขับรถกลับไม่ไหว

 

ขอร้องดิผมยักคิ้วบอกคนตรงหน้า

 

ให้ขอร้องแบบไหนดีอ่ะ คุกเข่าอ้อนวอนแล้วจุมพิตที่หลังมือไหมล่ะ...ได้นะไอ้ช็อคทำท่าจะคุกเข่าจริงๆ จนผมต้องรีบร้องห้ามมันไว้ก่อน

 

พอออ ไม่ต้องทำห่าไรทั้งนั้นอ่ะ เดี๋ยวกูไปเป็นเพื่อนก็ได้ ยังไงวันนี้ไปนอนที่บ้านกูเลยละกัน มันใกล้กว่าจะได้ไม่ต้องขับมาที่หอมึง” พูดเสร็จก็ลุกขึ้นเดินไปตรงตู้เสื้อผ้า เลือกหาชุดเจ้าของห้องสักชุดมาใส่

 

ไม่ดิ

 

อะไรของมึงอีกเนี่ย

 

ไม่อยากให้ไปเป็นเพื่อนไง ไปเป็นแฟนไม่ได้เหรอวะ

 

ไปเล่นตรงนู้นไหมช็อค

 

ฮ่า ฮ่าเสียงหัวเราะไอ้ช็อคดูสะใจเหลือเกินที่ได้แกล้งคนอย่างผม

 

 

 

หลังจากที่แต่งตัวเสร็จทั้งผมและเขาก็ขับรถมาที่ร้านพี่โต๋ บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิมคือเต็มไปด้วยผู้คนและเสียงดนตรี

 

เพื่อนรัก มาสักที นี่ถ้ามึงไม่มาคืนนี้กูโดนพี่โต๋ยำเละแน่ๆ” ดูจากหน้าพี่โต๋ก็ไม่ใช่คนโหดอะไรนี่หว่า ถ้าแค่หามือกีต้าร์ไม่ได้พี่เขาก็ไม่น่ากระทืบใครหรอกมั้ง เชี่ยไจ๋ชอบพูดโอเวอร์จนผมกลัวไปด้วย “อ่าว มึงมาด้วยเหรอเมล

 

แล้วมึงเห็นกูมาไหมล่ะ

 

ก็เห็น..”

 

งั้นก็แสดงว่ากูมา

 

มานั่งเฝ้าแฟนเหรอครับ

 

เปล่า...

 

“.........”

 

มาเฝ้าผัว

 

หูยยยยย แรง แต่แบบนี้แหละกูชอบ ฮ่า ฮ่าเสียงหัวเราะของไอ้ไจ๋ดังขึ้นอีกระลอกใหญ่แม่งจะสะใจอะไรนักหนาแค่กูพูดในสิ่งที่มึงอยากให้พูดแค่นี้เอง

 

แล้วไอ้คนที่มาด้วยกันกับผมเนี่ยจำเป็นจะต้องยิ้มกริ่มขนาดนี้ไหม..

 

ไม่ต้องมาทำหน้าฟินเลยช็อค กูแค่รำคาญเพื่อนมึงเฉยๆ

 

ป่านนี้คงคิดว่ากูกับมึงได้กันแล้วแหงๆ รู้สึกแย่ชะมัด

 

เหรอช็อค หน้าแบบนี้คือรู้สึกแย่แล้วเหรอวะอดไม่ได้ที่จะแซะไอ้คนที่พูดตรงข้ามกับสีหน้าที่แสดงออกมา ช็อคหัวเราะลั่นก่อนจะดันหลังผมให้เดินตามไจ๋เข้าไปในร้าน

 

มึงไปนั่งโต๊ะเดียวกับพวกไอ้บอยเลยนะเดี๋ยวกูไปดูหลังร้านแป๊บนึงไจ๋ชี้ไปที่นั่งหน้าเวที บอยโบกมือเรียกเราทั้งคู่ให้เดินไปหา ในโต๊ะนอกจากจะมีไอ้บอยที่นั่งอยู่แล้วยังมีคนที่นั่งร่วมโต๊ะอีก 2 คน

 

เมล สองคนนี้รุ่นพี่กูตอนเรียนม.ปลายชื่อพี่ซันกับพี่เบิร์ด

 

หวัดดีครับ” ผมยกมือไหว้เสร็จก็นั่งลงฝั่งตรงข้ามพวกพี่เขาทั้งสองคน

 

เออ หวัดดีๆ แล้วเราชื่อไร ใช่เมลหรือเปล่าวะพี่ซันที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามผมเป็นคนเปิดประเด็นถาม

 

ใช่ครับ พวกพี่รู้จักผมด้วยเหรอ

 

รู้ดิ ก็ไอ้ช็อคมันชอบพูดถึงมึงบ่อยๆ...

 

มันคงไม่ได้เผาผมใช่ไหมวะพี่ซัน...

 

เปล่าหรอก..ไม่ได้เผา บอกแค่ว่ามึงน่ารักพี่เบิร์ดเป็นคนตอบแทน ส่วนผมก็พยักหน้าเบาๆก่อนจะชวนพี่เขาเปลี่ยนหัวข้อสนทนาไปคุยเรื่องอื่นแทน ซึ่งผมคุยกับพวกพี่เขาสองคนอยู่พักใหญ่ ถามไปถามมากลับกลายเป็นว่าพี่เบิร์ดและพี่ซันเรียนหมอทั้งคู่อยู่มหาลัยเดียวกับผมแต่อยู่ปีสอง ซึ่งแน่นอนแหละคณะแพทยศาสตร์มหาลัยผมก็เป็นคณะไม่เล็กไม่ใหญ่ ปีสามกับปีสองที่ห่างกันแค่ชั้นปีเดียวมันก็ต้องมีรู้จักกันบ้าง ไม่อยากคิดเลยว่าสองคนนี้จะรู้จักพี่ทามไหม ได้แต่ภาวนาว่าจะไม่รู้จักหรือสนิทอะไร

 

เมลเดี๋ยวกูไปเตรียมตัวก่อนนะ ไอ้ไจ๋มันเรียกแล้ว” ช็อคพูดพร้อมส่งกระเป๋าตังค์และมือถือตัวเองมาให้ผม

 

สักแก้วก่อนไหมช็อค จะได้ลดความประหม่า” พี่ซันถามคนที่กำลังจะลุกขึ้นยืน

 

ก็ดีพี่ ขอเข้มๆ

 

จัดไป” พี่ซันชงเหล้ารสเข้มให้ไอ้ช็อค ผมเห็นว่าพี่มันเทเหล้าเกือบครึ่งแก้วก่อนจะตามด้วยโซดาอีกครึ่งหนึ่ง  ไอ้ช็อคซัดจนหมดแบบรวดเดียวก่อนจะหันหน้ามาหาผม

 

ขอกำลังใจหน่อยดิเมล

 

เมาแล้วเหรอ

 

ยัง แค่อยากขอกำลังใจ

 

เออ..สู้ๆ

 

อยากได้มากกว่านี้อ่ะ kiss ให้กำลังใจงี้

 

 “จูบตีนกูไปก่อนไหมล่ะ

 

ได้นะ...ช็อคยิ้มแล้วกัดปากล่างเบาๆ กูจูบได้ทั้งตัวอ่ะถ้าเป็นมึงมันไม่ได้พูดเสียงดังแต่ขยับมาพูดที่ริมหูผม

 

เดี๋ยวนี้ชักจะจังไรมากไปแล้วนะ...ไปได้แล้วมั้ง เชี่ยไจ๋ตะโกนเรียกอีกรอบแล้ว”  ผมยกมือขยี้หัวไอ้คนที่นั่งอยู่ใกล้กันแล้วดันมันให้ลุกขึ้นไปหาไจ๋

 

ไม่นานหลังจากนั้นพวกไอ้ช็อคก็ขึ้นมาซาวน์เช็ค ก่อนจะเริ่มต้นด้วยเพลงสบายๆจนมาจบที่เพลงจังหวะสนุกๆ ทุกเพลงเป็นเพลงในกระแส ช็อคเล่นมันได้ดี จนผมเกือบลืมไปด้วยซ้ำว่ามันไม่ได้เป็นคนในวง ไม่ต่างจากไจ๋ที่เกินความคาดหมายของผมไปโคตรมาก ไจ๋ร้องเพลงเพราะจนผมยังทึ่ง

 

เข้าสู่ช่วงเวลาสุดท้ายแล้วนะครับ ไหนมีใครอยากขอเพลงอะไรเป็นพิเศษไหม

 

เป็นทุกอย่างค่าาา!!!”

 

ใช่ขอเพลงนี้เลยยย!!”

 

เป็นทุกอย่างเหรอ ได้นะ คนอื่นว่าไง ช็อคเล่นได้ใช่ป่ะวะ” ไจ๋หันไปถามเพื่อนในวงก่อนจะหันไปถามช็อค มันพยักหน้าบอกไจ๋ ปากพูดส่งกลับไปว่าได้อยู่แล้ว เสียงจังหวะดนตรีที่คุ้นเคยดังขึ้นเบาๆ คนในร้านต่างโยกไปกับเพลงที่รู้จักกันดี ไจ๋เริ่มลองเพลงไปสักพักจนจะเข้าท่อนฮุคมันก็เริ่มพูดเอนเตอร์เทนคนดูอีกครั้ง

 

ไหนแถวนี้มีใครมีชีวิตคล้ายๆเพลงนี้บ้าง ลองยกมือหน่อยสิ” คนในร้านยกมือกันพรึบพรั่บไม่ต่างจากไอ้ช็อคที่ขนาดดีดกีต้าร์อยู่ยังใช้มือที่จับคอร์ดขึ้นมายกด้วย “เดี๋ยวนะมือกีต้าร์เราชีวิตแอบคล้ายเพลงนี้เหรอวะ ถ้างั้นไหนๆก็ไหนๆแล้วให้มือกีต้าร์เราร้องท่อนนี้เลยละกัน

 

ช็อคแม่งก็บ้าจี้ ตอนที่ไจ๋ส่งไมค์ให้ร้องมันก็ร้องจริงๆ แถมตอนร้องยังหันหน้ามาสบตาผมด้วยสายตาแปลกๆอีก

 

...ทำได้แค่เพียง...แค่ทุกๆอย่างที่เธอขอ จะนานเท่าไรไม่ว่าเมื่อไร ก็พร้อมจะยอมทำให้เธอ...เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แม้ว่าเธอไม่เคย เป็นอะไรกับฉันเลย ฉันก็แค่คนหนึ่ง ที่เธอต้องการในบางครั้ง ได้อยู่ตรงนี้ก็ดีแค่ไหน...

 

จะหวังอะไรให้มากมายท่อนสุดท้ายเป็นไจ๋ที่ดึงไมค์ไปร้องเอง ส่วนช็อคยังคงฮัมเพลงที่คุ้นเคยไปพร้อมกับสายตาที่ส่งตรงมาหาผมจนเพลงจบ

 

ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ ยังไงเพลงนี้ขอมอบให้ทีมแช่งที่เอ็นดูแฟนเขาแล้วอยากได้มาเป็นของตัวเองนะครับผม ขอให้ได้ขอให้โดนกันทุกคนนะ... ขอบคุณครับ” ก่อนลงจากเวทีไอ้ไจ๋ก็ไมวายตบมุขแล้วส่งสีหน้าล้อๆมาให้ผม ยังดีที่มีแค่ไอ้ไจ๋เพราะไอ้บอยคู่หูมันที่นั่งอยู่โต๊ะเดียวกันกับผมยังเงียบอยู่ บางทีอาจจะกำลังนั่งคุยกับสาวโต๊ะข้างๆ จนผมหันมาหามันถึงรู้ว่าที่แม่งเงียบๆกำลังอัดคลิปกูอยู่เลย...สาดดด

 

เห็นหูแดงๆของคนแถวนี้ไหมครับทุกคน เหมือนจะมีคนเขินว่ะ ฮ่า ฮ่า โบกมือใส่กล้องหน่อยไหมเมล” ผมไม่ได้โบกมือให้กล้องแต่ยกนิ้วกลางส่งไปให้มันแทน เสียงหัวเราะของไอ้บอยและพวกพี่ซันเป็นตัวปิดคลิปไปในวันนั้น โนติในเฟสผมขึ้นแจ้งเตือนเป็นดิจิตอลเลยตอนกลับมาเจอwifiที่บ้าน แต่ผมก็เลือกที่จะไม่สนใจแล้วโยนมันทิ้งไว้ที่ไหนสักที่บนโต๊ะข้างเตียง

 

น้องเมลโคตรเกรี้ยวกราดดดด แต่ทำไมนี่ชอบเฉย ความยกนิ้วกลางมันแบบโคตรแมน

 

เหมือน พรีเดบิ้วก่อนจะออกเว็บ dek-ven พรุ่งนี้เลยว่ะ

 

เขินนนน เขาจีบกันว่ะแกกกก

 

สายตาอิพี่ช็อคนี่โจ่งแจ้งมากจ้า

 

เห็นสเตตัสเขาเอารีเรชั่นออกก็รีบเดินหน้าเต็มพิกัดเลยเหรอคะกัปตัน #ทีมกัปตันช็อคนะ ขอให้ได้ขอให้โดนเด้อ #เลียนแบบคำพูดน้องไจ๋แป๊บ

 

อินเนอร์ตอนร้องมาเต็มสุดๆ

 

นี่ทีมพี่บอยกับพี่ไจ๋ ชอบในความชงทุกอย่างงง

 

ชงขนาดนี้ไม่ได้ก็ต้องได้ เชื่อกูดิ

 

 

 

 

 

----- C h o c * M e l ----

 

 

 

 

 

แสงแดดจากด้านนอกที่สาดส่องเข้ามาในห้องบ่งบอกเวลาว่าตอนนี้น่าจะใกล้เที่ยงเต็มที จริงๆอยากที่บอกไปว่าแสงแดดหรือบรรยากาศรอบด้านไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำให้ผมตื่นขึ้นได้ แต่การลืมตาตื่นขึ้นมาในทุกๆวันหยุดเป็นเพราะความหิวที่เข้ามาก่อกวนผมให้นอนต่อไม่ได้....ครั้งนี้ก็เช่นกัน

 

 “ตื่นนานแล้วเหรอวะผมถามคนข้างกายที่ตอนนี้นั่งพิงหัวเตียงเล่นกับไอ้เชลอยู่

 

สักพักอ่ะ

 

อาบน้ำแล้ว

 

ใช่

 

แล้วไอ้เชลเข้ามาในห้องได้ไง จำได้ว่าเมื่อคืนกูทิ้งมันไว้นอกห้อง

 

เมื่อเช้ามันมาเกาประตูห้องนอน กูเลยตื่นไปเปิดให้มันช็อคพูดพลางลูบขนไอ้เชลที่นอนซบอยู่บนตัก เห็นท่าทางของไอ้แมวดื้อแล้วโคตรหมั่นไส้ จำเป็นต้องอ้อนขนาดนี้ไหม

 

ช่วงนี้กูไม่อยากให้มันขึ้นมานอนบนเตียงเลย ขนแม่งร่วงเยอะมาก ยังไม่มีเวลาพามันไปตัดผมขยับนอนหันข้างใช้มือข้างหนึ่งท้าวศีรษะตัวเองก่อนจะยื่นมือข้างที่เหลือไปตีหัวไอ้เชลเบาๆ มันร้องออกมาเสียงดังแล้วมุดหน้าหนีมือผมเข้าไปในเสื้อไอ้ช็อค

 

ทำตัวน่าหมั่นไส้ฉิบหาย

 

ฮ่า ฮ่า สงสารมัน สงสัยรู้ว่ามึงจะตัดขน

 

ไม่ต้องไปสงสารแม่งเลย เดี๋ยววันไหนกูว่างๆมึงไม่รอดแน่เชลพูดคาดโทษมันเสร็จก็ขยับตัวนอนหงาย มึงกินข้าวยังวะ

 

ยัง รอมึง

 

หิวอ่ะ ไปหาไรกินกันไหมผมขยับลุกขึ้นนั่ง บิดขี้เกียจนิดหน่อยแล้วหันไปมองคนที่ปล่อยไอ้เชลลงจากเตียง

 

บ้านมึงไม่มีอะไรเลยสักอย่าง นอกจากอาหารเม็ดของไอ้เชล

 

เออว่ะ งั้นออกไปกินข้าวมันไก่ร้านเจ้หยงไหม มึงจำได้ใช่ป่ะช็อคที่อยู่หน้าปากซอยหมู่บ้านเราร้านเจ้หยงเป็นร้านประจำของผมกับช็อค เรามากินกันบ่อยจนคนในร้านจำหน้าผมกับมันได้

 

จำได้ งั้นมึงไปอาบน้ำก่อนไหม จะได้ออกไปกันเลย

 

ไม่เอาอ่ะแปรงฟันแล้วก็ล้างอย่างเดียวละกัน หิวมากรอ 5 นาทีนะมึงผมเข้าไปล้างหน้าแปรงฟันเสร็จก็ออกมาใส่เสื้อคลุมที่แขวนอยู่ในตู้ กางเกงไม่ได้เปลี่ยนเพราะเมื่อคืนใส่กางเกงบอลนอนอยู่แล้ว อากาศดีว่ะ

 

พอลงมาถึงข้างล่างก็สัมผัสได้ถึงอากาศที่มีความชื้นจากไอฝนอยู่นิดๆ มันค่อนข้างเย็นและไม่มีแดดอาจเพราะตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเกือบเช้าฝนตกค่อนข้างหนัก

 

เดินหรือขับมอไซค์

 

มอไซค์ดิ ขี้เกียจขนาดนี้ผมบอกไอ้ช็อคแล้วเดินไปหยิบกุญแจรถ ตอนแรกมันจะขับแต่ผมไม่ยอม กลัวแม่งพาผมชนเสาไฟฟ้า เพราะหน้ามันยังดูแฮงค์ๆอยู่เลย เราใช้เวลาขับรถมาไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงร้าน มึงลงไปก่อนช็อค เดี๋ยวกูไปซื้อบัตรเติมเงินที่เซเว่นแป๊บนึง

 

เอาเหมือนเดิมใช่ป่ะ

 

ใช่ๆเนื้อหนังพิเศษบอกมันเสร็จก็ขับมอไซค์แวะเข้าเซเว่นที่อยู่ไม่ไกลจากร้านเจ้หยง พอผมเติมเงินเข้ามือถือได้ไม่นานระบบอินเตอร์เน็ตที่เคยสมัครไว้ก็หักเงินแทบจะทันที หลังจากที่ได้ข้อความแจ้งเตือนว่าอินเตอร์เน็ตสามารถใช้งานได้แล้ว จริงๆตั้งแต่สองวันก่อนผมไม่ได้เข้ามาอ่านไลน์กลุ่มสามคนที่มีเทมและฝนเลย ข้อความที่ส่งมาแค่ 2 วันพุ่งสูงเกือบร้อย คิดว่าที่พูดกันเยอะแยะขนาดนี้น่าจะคุยกันเรื่องสเตตัสผม และมันก็จริงอย่างที่คาด ฝนเอาสเตตัสระหว่างผมกับมันออกแถมโอนเงิน 8500 คืนมาด้วย

 

ไอ้เรื่องเอาสเตตัสออกอ่ะผมเข้าใจเพราะเป็นเรื่องที่ผมกับมันตกลงกันไว้แล้ว แต่ไอ้เรื่องเงินที่โอนคืนมานี่ดิ ไม่เข้าใจว่ามันจะโอนคืนมาทำไม

 

Caramel :: ฝน มึงอยู่ป่ะวะ

 

ผมยืนรออยู่สักพักก็ไม่เห็นว่าจะมีใครอ่าน สุดท้ายเลยยัดมือถือเข้ากระเป๋าแล้วขับกลับมาที่ร้าน ช็อคกำลังยืนคุยกับเจ้หยงอยู่ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม คงถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไปเพราะช็อคไม่ได้มากินข้าวมันไก่ร้านนี้เกิน 3 ปีแล้ว

 

เจ้จำมึงได้ด้วยเหรอพอมันเดินกลับมาที่โต๊ะพร้อมกับโค้กผมก็เอ่ยปากถาม

 

เออจำได้ดิ หน้ากูยังหล่อเหมือนเดิมนิ

 

ครับ พ่อคนหล่อ

 

 

 

ติ้ง!!

 

Noffon :: ว่าไงเมล มีไร

 

Caramel :: มึงโอนเงินคืนกูทำไมวะ

 

Noffon :: กูไม่ได้โอน พี่ทามตั้งหากที่โอน มันคงไปเอาเลขบัญชีมึงมาจากไอ้เทมอ่ะ

 

Caramel :: แต่กูกับมึงคุยกันแล้ว

 

Noffon :: เออกูรู้ แต่พี่ทามแม่งไม่ยอมไง เขาบอกว่ามันไม่แฟร์ ซึ่งกูก็เห็นด้วยกับพี่เขา จนจะโอนเงินคืนมึงตั้งแต่ตอนนั้น แต่ว่ากูหมุนไม่ทัน แถมพี่ทามก็โอนตัดหน้าไปก่อนแล้ว

 

Caramel :: ถ้างั้นกูโอนเงินก้อนนี้กลับไปคืนมึง แล้วมึงก็เอาไปคืนต่อให้พี่ทามละกัน

 

Noffon :: ไม่เอาอ่ะ กูไม่อยากมีปัญหากับพี่ทามว่ะ

 

Caramel :: มึงก็ไม่ต้องบอกพี่เขาดิ

 

Noffon ::  ไม่ได้ไง กูไม่อยากปิดบังเขา เพราะงั้นเงินที่พี่ทามโอนให้มึง มึงก็เก็บไว้ ส่วนเรื่องของกูเดี๋ยวกูจัดการเอง อย่าไปคิดมาก ยังไงเดี๋ยวเจอกันคืนนี้ รอดู live สดอยู่นะจ๊ะ อิอิ

 

Caramel :: อิอิพ่อง

 

 

 

ความรู้สึกตอนที่ตอบไลน์ฝนมันเหมือนมีคนกำลังจ้องผมอยู่ จนเงยหน้าขึ้นมาถึงรู้ว่าเป็นคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามผม

 

ว่า

 

เป็นไรวะ

 

เปล่า..

 

โกหกไม่เนียนว่ะเมล ก่อนพูดว่าเปล่าดูคิ้วตัวเองก่อนไหมผมยกมือขึ้นนวดคิ้วตัวเองสองสามทีแล้วคว่ำมือถือไว้กับโต๊ะ

 

พอดีกูคุยกับฝนน่ะ

 

แล้ว?

 

เขาโอนเงินค่าบัตรคอนมาคืน..

 

“.........”

 

กูไม่โอเคเลยว่ะ เข้าใจความรู้สึกมึงเลยเรื่องที่มึงเคยบอกว่าไม่ชอบคนที่คืนของที่ให้แล้วแบบนี้เพราะตอนนี้ผมก็กำลังรู้สึกไม่ต่างจากไอ้ช็อค... มึงเอาเงินหมื่นนึงคืนไปไหม

 

ไม่เอา

 

เนี่ยมึงก็เป็นแบบนี้ผมถอนหายออกมาหนักๆ ตอนนี้กลายเป็นว่าผมคนเดียวที่รับประโยชน์จากเงินก้อนใหญ่ทั้งสองทาง ไม่รู้ทำไมจู่ๆก็รู้สึกแย่ ทั้งๆที่ตอนแรกไม่ใช่แบบนี้ อาจเพราะมีผลประโยชน์ทับซ้อนจากฝนแต่ไอ้ฝนดันคืนเงินผมมาทั้งๆที่มันทำข้อแลกเปลี่ยนให้ ก็ไม่ต่างจากผมที่รู้สึกอยากคืนเงินช็อคถึงแม้ว่าผมจะจูบและนั่งตักมันไปแล้วเหมือนกัน

 

ที่กูไม่เอาเพราะกูเต็มใจให้ และสิ่งที่มึงแลกมาสำหรับกูมันคุ้มมากนะเมล

 

แค่จูบกับนั่งตักเอง มันคุ้มตรงไหนวะช็อค

 

มันคุ้มตรงที่กูได้บอกกับมึงว่ากูรู้สึกยังไง....สายตาที่ช็อคสื่อออกมามันดูมากมายมากกว่าสิ่งที่พูดเมื่อกี้อีก

 

แต่ยังไง..กูไม่สบายใจอยู่ดี

 

งั้นกูถามหน่อย..เงินหมื่นนึงที่มึงเอาไปคราวก่อนตอนนี้เหลือเท่าไหร่

 

ก็เหลือเต็มหมื่นนั่นแหละ

 

ไม่ดิเอาแบบที่เหลือจากการกินเมื่อเดือนก่อนของมึงอ่ะ

 

แปดพันกว่า..เพราะส่วนใหญ่ผมพยายามใช้เงิน 3000 ของตัวเองก่อน ส่วนเงินช็อคที่ให้มาก็ประหยัดใช้เอา

 

งั้นเอางี้...เงินแปดพันกว่าของกูกับเงิน 8500 ที่ฝนคืนมาครั้งนี้เราเอามาเก็บไว้เป็นกองกลางของเราสองคนไหม

 

ห้ะ

 

ก็เอาไว้เป็นกองกลางไง เดี๋ยวกินข้าวเสร็จแวะบิ๊กซีกัน ไปเปิดบัญชีร่วมของเราสองคน...บิ๊กซีอยู่ไม่ไกลจากที่ผมมากินข้าวมากนัก จริงๆเดินไปไม่เกิน 5 นาทีก็ถึง ส่วนเงินที่ได้จาก live ของเว็บ dek-ven คราวนี้ มึงอยากจะแบ่งหรืออยากจะเอาเข้ากองกลางก็ได้เพราะยังไงมันเป็นเงินที่เราหามาด้วยกัน เก็บไปเรื่อยๆ ไว้ปิดเทอมแล้วค่อยไปเที่ยวกันสองคน..

 

ช็อค...มือผมสั่นไปหมด การที่เราทั้งคู่ทำกันในลักษณะนี้ไม่ต่างจากคนที่กำลังจะเริ่มต้นบางอย่างด้วยกันเลยสักนิด

 

ลองดูก็ไม่เสียหายไม่ใช่เหรอวะ...

 

“.........”

 

เมล...ว่าไง

 

อื้อ..ลองดูก็ได้สุดท้ายคนที่เดินเข้าไปในกับดักที่ช็อควางไว้ก็เป็นผมเอง ทั้งๆที่มันก็แค่ชวนซึ่งผมสามารถปฏิเสธมันได้แท้ๆแต่ผมก็ยังเดินเข้าไป

 

ลองไหม

 

ก็บอกไปแล้วว่าลอง...หรือเมื่อกี้มึงไม่ได้ยินที่กูพูด"

 

ได้ยิน แต่กูไม่ได้หมายถึงเรื่องลองเปิดบัญชี...

 

แล้วลองอะไรของมึง...

 

ลองมารักกันดู...รอยยิ้มมุมปากของช็อคระบายออกมาจนผมไปไม่เป็น ช็อคมันคงคิดว่ามันชนะน็อคผมแล้ว แต่เปล่าเลยผมเบื่อจะเขินกับคนอย่างแม่งแล้ว สุดท้ายผมเลยยกมือข้างหนึ่งขึ้นท้าวคางมองตรงไปที่ช็อค ยิ้มเล็กๆส่งไปให้มันแล้วค่อยพูดตอบที่มันถามมาเมื่อกี้

 

จะลองแค่รักกันทำไมวะ...กูว่าลองทำรักกันเลยไหม..น่าจะดีกว่าพูดเสร็จก็กัดริมฝีปากล่างตัวเองเบาๆ ส่วนไอ้ช็อคพอผมพูดจบประโยค มันก็หันหน้าหนีผมไปทางอื่น ทำทีเป็นสนใจเมนูทั้งที่หูมันแดงมาก เห็นแบบนั้นก็อดไม่ได้ที่จะแกล้งมันอีกครั้ง ว่าไงช็อค...อยากลองป่ะวะ หึหึ

 

ตลกอ่ะ...ดูก็รู้ว่ามันเขินจริงๆ

 

 

 

 

 

 

อยากลอง...แต่อยากลองตอนที่มึงรักกูแล้ว...มากกว่า

 

 

 

เชี่ยยย สรุปกูโดนน็อคเอาท์อีกแล้วถูกไหม....

 

 

 

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>TBC

 

ขออนุญาตปิดตอนหลังจากนี้นะคะ เพราะเปิดให้อ่านมาเกือบ 4 เดือนแว้ววว

ยังไงติดตามในเล่มนะคะ ขอบคุณมากๆเลย><


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.317K ครั้ง

5,072 ความคิดเห็น

 1. #5007 Biekps99 (@Biekps99) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 19:03
  55555 อยากชนะแต่ก็แพ้เขาอยู่ดี
  #5007
  0
 2. #4947 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 00:33
  เนี่ยเราก็ชอบเขาอ่ะ
  #4947
  0
 3. #4929 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:17
  พี่เมลไม่มีวันชนะนะครับบบ555555
  #4929
  0
 4. #4909 GiantBird (@GiantBird) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 18:17
  เชี่ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4909
  0
 5. #4897 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 09:30
  งื้อออออ รุนแรงอีกแล้ววว
  #4897
  0
 6. #4872 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 09:14
  อิน้องงงงงงง!! 555555
  #4872
  0
 7. #4856 Thitiporn Sodawat (@beem1740) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:08
  เมลผู้ไม่เคยชนะ
  #4856
  0
 8. #4772 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 10:15
  วางแผนอนาคตร่วมกันขนาดนี้แร้ววววว ยังต้องชงอีกไหม
  #4772
  0
 9. #4720 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 13:36
  อหหๆๆน็อคเอ้าท์
  #4720
  0
 10. #4710 Ehoy_B (@-babybabe-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 08:09
  อือหืออออ พี่เมลจะไปไหนรอดดดด ได้ลองทำรักจริงๆแน่ หึๆๆๆ
  #4710
  0
 11. #4708 ciavaai (@ciavaai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 11:49
  โอ้โห!! รุนแรงต่อใจมากเว่อออ
  #4708
  0
 12. #4671 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 13:20
  ก็เห็นน็อคเอ้าท์ทุกยกอ่ะเมล
  #4671
  0
 13. #4590 aommyjung2521 (@aommyjung2521) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 13:25
  เมลแพ้ทุกทาง
  #4590
  0
 14. #4490 apigcup (@apigcup) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 01:44
  เปิดบัญชีร่วม เริ่มต้นชีวิตคู่
  สู้ต่อไปหัวใจพี่ช็อค
  #4490
  1
  • #4490-1 LoliDark (@nutsume0204ndg7) (จากตอนที่ 15)
   9 มิถุนายน 2561 / 18:35
   เราเนี่ยน็อก ฟินตัวแตกแล้วเธอเอ้ยย
   #4490-1
 15. #4366 BaEk_1992 (@BaEk_1992) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 11:34
  ใช้กระเป๋าเงินร่วมกันนน หืมมมมม
  #4366
  0
 16. #4288 Na mw_svt. (@Nanae123) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 12:07
  หุกแรงไปอีกกกกกก อือออออออ
  #4288
  0
 17. #4096 HTCHlism (@minkkk98) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:40
  คนขี้อ่อย
  #4096
  0
 18. #4094 Reinchanz (@Reinchanz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 20:51
  counter เจออ counterเข้าไปอีกกกกก โอ่ยยใจไม่เหลือแล้ววว
  #4094
  0
 19. #4075 ThkTheks (@ThkTheks) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 08:37
  โถ น้องเมลลูกกก หนูเอาชนะเค้าไม่ได้หรอกลูกเรื่องนี้อะ เพราะหนูแพ้ทางเค้าเข้าจังๆแล้ววว
  #4075
  0
 20. #4039 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:02
  อ่อยเค้ากลับโดนเค้าอ่อยคืนซะงั้น
  #4039
  0
 21. #4038 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:01
  อ่อย้ค้ากบับโดนเค้าอ่อยคืน
  #4038
  0
 22. #4016 TenPony (@TenPony) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 23:19
  เมลนี้ก็ยั่วเขาจังลูก555
  #4016
  0
 23. #4007 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 18:23
  ไม่ต้องรอแล้ววววช็อคเอาให้หนักเลยเมลอ่อยมาขนาดนี้55555555555555
  #4007
  0
 24. #3945 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 17:16
  แต่งเลยมั้ยลูก เปิดบัญชีร่วมขนาดนี้ละ
  #3945
  0
 25. #3850 AnutsaraPanthong (@AnutsaraPanthong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 09:01
  เขินว่ะ ทีมช้อคแล้วกัน
  #3850
  0