(End) Choco~Mel :: together #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง (ช็อคเมล) ตีพิมพ์กับสนพ.sense book

ตอนที่ 14 : อยู่ภายในใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 67,948
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,421 ครั้ง
  2 ม.ค. 61

  - - - - - - - - -

 

■■ Choc~Mel • l o a d i n g 1 0 0 % ■■

 

  - - - - - - - - -

 

 

การซ้อมละครเวทีเป็นเรื่องน่าเบื่อที่สุดเท่าที่ชีวิตผมเคยเจอมายิ่งการแสดงเป็นเงาของไอ้ช็อคยิ่งน่าเบื่อเข้าไปใหญ่พี่ๆให้ความสำคัญกับช็อคมากกว่าคนอื่นเพราะมันเป็นปีเตอร์แพนส่วนผมเป็นได้แค่เงาของมันคอยวิ่งตามมันไปทุกที่แต่ไม่มีบทพูดซึ่งการซ้อมนี้มาได้เกือบเดือนแล้วและจะเปิดการแสดงในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า ทั้งชุดและอุปกรณ์ประกอบฉากถูกจัดเตรียมไปมากกว่าครึ่ง บัตรละครเวทียังขายไม่หมดแม้ว่าจะมีรุ่นพี่เภสัชที่เป็นถึงคิ้วบอยรวมถึงเดือนมหาลัยปีสามคณะผมมาช่วยโปรโมทแล้วแต่ก็ทุกคนก็มองว่าเพราะเขาทั้งสองคนไม่ได้ร่วมแสดงด้วยบัตรเลยยังเหลือค่อนข้างมาก

 

สิ่งที่เดียวจะช่วยโปรโมทละครเวทีได้ตอนนี้ฝากความหวังไว้ที่ความหล่อของไอ้ช็อคเกินครึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าช่วงหลังๆมีผมพ่วงไปในทุกรูปที่มีมัน

 

ความอิงแอบแนบชิดของสองเพื่อนซี้ เงาของปีเตอร์แพนไง เหม็นความรักไหมให้ทาย ใครอยากเห็นเขาสองคนบนเวทีเดียวกันมาซื้อบัตรเลยนะ ยังเหลือที่ให้ฟินอีกเยอะมว๊ากกก Camel worapat & Choc Teeran #แอดบี

 

คลิปสั้นความยาวไม่เกิน 10 วินาทีที่แอดมินเพจละครเวทีลงเมื่อสองวันก่อนคือผมกำลังนอนหลับอยู่...หลับแบบหลับสนิทไม่รู้ตัวแม้กระทั่งว่าโดนแอบถ่ายแถมตอนหลับหัวผมเกือบจะทิ่มไปอีกทางยังดีที่ช็อคคว้าศีรษะผมไว้ได้ เขาดึงศีรษะผมขึ้นมาวางบนบ่าตัวเอง ประเด็นของคลิปที่มันเป็นกระแสเพราะรอยยิ้มและการขยี้หัวผมเบาๆของช็อคนั่นแหละ คนแม่งมโนไปกันต่างๆนาๆว่ามันมีแต่ความแอบรักเต็มไปหมด พอผมพูดกับช็อคว่าคนอื่นแม่งมโนจังวะ มันก็ดันตอบกลับมาหน้าตาเฉยว่าเรื่องจริงแถมส่งรอยยิ้มมุมปากกลับมาให้จนผมไปไม่เป็น

 

น้องเมลไปนั่งก่อนก็ได้นะเสียงทักจากพี่สต๊าฟที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากผมดังออกมาตอนที่ผมอ้าปากหาวเป็นรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้

 

อื้อออ ผมก็ว่างั้นแหละ

 

ฮ่า ฮ่า เอ็นดู

 

ถ้าพี่ฟ่างเอ็นดูผม ก็ให้ผมได้มีบทอย่างอื่นบ้างดิวะ นี่อะไรอ่ะเดินตามช็อคทั้งเรื่อง แถมเกาะมันเหมือนเห็บหมาไปอีก

 

กูไม่ใช่หมาไหม

 

แต่กูตามติดมึงยิ่งกว่าเห็บหมาอีกอ่ะช็อค เบื่อ...อยากมีบทบ้างอะไรบ้างที่บ่นๆไปจริงๆก็ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจขนาดนั้นหรอก แค่อยากแกล้งพวกพี่สต๊าฟเล่นเฉยๆ

 

ถ้างั้นเดี๋ยวพี่เพิ่มบทให้ดีกว่า ช่วงนี้กระแสช็อคเมลกำลังมาด้วยพี่เดียร์ทำหน้าครุ่นคิดพร้อมกับพยักหน้าอยู่สองสามที เขาเป็นฝ่ายเขียนบทอยู่ปีสาม ส่วนพี่ฟ่างที่ถามผมเมื่อกี้อยู่ปีสองคอยซัพพอร์ทอาหารและเครื่องดื่มให้นักแสดง

 

ก็ดีนะคะพี่เดียร์ช่วงนี้กระแสน้องสองคนแม่งมาถ้าเอามาเรียกเรตติ้งได้ ละครเวทีเราคงจะดังมากอ่ะ

 

จะเรียกเรตติ้งยังไงวะพี่ ให้ผมกับมันจูบกันเลยไหมล่ะ กระแสจะได้แรงๆความปากดีของผมเกิดขึ้นอีกครั้ง พี่เดียร์ทำตาลุกวาวราวกับจะเอาคำพูดที่ผมพูดเมื่อกี้มาใส่ในบทจริงๆ เฮ้ยพี่เดียร์ อย่ามองหน้าผมแบบนั้นดิตะกี้ผมพูดเล่นเฉยๆ

 

แต่พี่ว่าเพิ่มบทในส่วนของเงาไปก็ดี เช่นเงาปีเตอร์แพนวิ่งหายไปทำให้ปีเตอร์แพนมาตามหาเงาเหมือนในหนังแล้วก็...

 

จูบกัน

 

กรี๊ดดดดพี่เห็นด้วย

 

บวกหนึ่งลงความเห็นน้องช็อคค่ะ

 

แล้วหลังจากนั้นก็มีคนยกมือกันพรึบพับขนาดดาวคณะผมอย่างกิ๊ฟที่แสดงเป็นตัวทิงเกอร์เบลยังยกมือแล้วพยักหน้าแรงเลย แม่งเอ๊ย กูจะบ้า

 

แต่ก่อนที่ผมจะบ้าขออนุญาตหันไปด่าไอ้คนที่เสนอไอเดียนี้ก่อน

 

สัด เชี่ยช็อคเงียบไปเลย กูยิ่งหวั่นๆว่าพี่เขาจะเอาเข้าไปในบทจริงๆอยู่ผมผลักหัวไอ้ช็อคไปที

 

เมื่อกี้มึงก็เสนอ

 

กูพูดเล่นไหม

 

ไม่อยากให้เล่นๆเลย...ช็อคพูดพร้อมขยับมากอดคอผมจากด้านหลังมันก้มลงมาจนริมฝีปากใกล้ใบหูผมเพราะยังไงเราก็ทำกันจริงๆมาแล้ว...

 

ทำจริงๆหรือจูบจริงๆมันก็แค่ 2 ครั้งเอง ตอนม.สามครั้งนึงและอีกครั้งเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ซึ่งหลังจากที่จูบกันไปคราวนั้นก็ไม่เห็นว่ามึงจะทำมันอีก

 

แล้วทำไมผมต้องหงุดหงิดด้วยวะเนี่ย

 

โอ๊ย!! ทำร้ายผมทำไมครับคุณ

 

หมั่นไส้ไงผมกระทุ้งท้องมันให้ขยับออกไป ช็อคตัวงอแต่ก็ยังหน้าด้านไม่ยอมขยับออกจากหลังผม เสียงรัวชัตเตอร์ดังลั่นอีกครั้ง ทีมงานละครเวทีจับภาพผมกับช็อคจนเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้ว

 

สรุปเอาไงพี่เดียร์ ฟ่างว่าที่น้องช็อคพูดมาก็น่าสนอยู่น้าาาา

 

พี่ฟ่าง ขอล่ะครับ แค่ที่เป็นอยู่นี้ผมก็แทบจะรับมือไม่ไหวอยู่แล้ว แถมไอ้ช็อคมันก็ล้อเล่นด้วย...ใช่ป่ะมึงเงยหน้ามองไอ้คนที่ยังโถมน้ำหนักทั้งตัวกอดคอผมอยู่ ช็อคก้มหน้าแล้วเลิกคิ้วถามประมาณว่าอะไรเหรอ ผมเลยยู่หน้าใส่มันอีกครั้ง ล้อเล่นใช่ไหมช็อค

 

กูเปล่าไง

 

นี่มึงจะเอาใช่ป่ะวะ

 

ได้เหรอ

 

สัด บอกพี่เขาไปเลยว่าล้อเล่นผมพูดเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคน ซึ่งดีหน่อยที่พี่คนอื่นเขาไม่ได้สนใจพวกเราเท่าไหร่นักเพราะกำลังขีดๆเขียนๆบทในมืออยู่

 

พี่เดียร์ครับ...

 

ว่า??

 

เรื่องเมื่อกี้ผมล้อเล่นนะพี่

 

เออพี่รู้ผมถอนหายใจออกมาเบาๆพร้อมกับช็อคที่ยิ้มออกมา แต่พี่ก็มองเหมือนฟ่างนะการเอากระแสเราสองคนมาใช้มันก็น่าจะโอเคอยู่ ยังไงเดี๋ยวเพิ่มบทไปอีกหน่อยละกัน

 

บทแบบไหนอ่ะพี่เดียร์

 

ไม่ใช่บทจูบกันหรอกน่า หรือเมลอยากให้มี

 

เฮ้ย ไม่เอาดิ

 

ฮ่า ฮ่า พี่ล้อเล่น เดี๋ยวไงพี่ขอไปลองเขียนบทเพิ่มก่อนนะฟ่างฝากทางนี้ด้วยละกัน ส่วนเมลจะไปนั่งรอก่อนก็ได้นะยังไงฉากพวกนี้เมลก็ไม่มีบทพูดอยู่แล้ว

 

พูดซะผมรู้สึกหมดประโยชน์เลยว่ะ

 

เอาน่าเดี๋ยวช่วงฉากจบพี่ว่าเมลจะต้องมีประโยชน์แน่นอน

 

ครับผมพยักหน้าเข้าใจและเดินกลับมานั่งรอช็อคตรงโซนที่นั่งคนดู

 

ผมนั่งง่วงรอช็อคเกือบสองชั่วโมงพี่ๆเขาถึงปล่อยพวกเรากลับช่วงระหว่างที่รอก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากเอาโทรศัพท์ช็อคมาเล่นเกมส์เพราะโทรศัพท์ผมไม่ได้เติมเน็ตมาเกือบจะสามหรือสี่วันแล้ว ตอนนี้ไอ้เครื่องราคาเหยียบสามหมื่นบนตักเลยไม่ต่างจากสากกระเบือสักเท่าไหร่ ถึงแม้ที่บ้านจะมี wifi ฟรีแต่เอาเข้าจริงผมก็ไม่ค่อยได้เล่นอยู่ดีอาจเพราะเหนื่อยจากการต้องมานั่งรอช็อคและคนอื่นๆซ้อมพอกลับถึงบ้านทีไรก็อาบน้ำและหลับเป็นตายทุกที

 

วันนี้พอแค่นี้ก่อนละกัน เมลมานี้หน่อยพี่เดียร์กวักมือเรียกผมให้ขึ้นไปบนเวที อันนี้บทใหม่ของเมลนะ พี่เพิ่มรายละเอียดช่วงท้ายๆให้นิดนึง

 

พี่เดียร์ส่งบทละครอันใหม่มาให้ ยังดีที่อันนี้มันมีแค่บทของผมจริงๆ เพราะครั้งก่อนที่ได้บทละครมามันมีแต่บทของนักแสดงคนอื่น ผมก็หาตาเหลือกดิครับว่าจะมีบทพูดบทแสดงอะไรตรงไหนไหม สุดท้ายมาเจอว่า เงาแค่วิ่งตามปีเตอร์แพนเท่านั้น แม่งคิดแล้วก็หงุดหงิดไม่รู้ว่าพวกพี่เขาจะให้บทละครที่หนากว่าประมวลกฏหมายมาให้ผมเพื่ออะไร

 

เอาจริงดิพี่ นี่มันแทบจะเปลี่ยนตอนจบเลยนะ

 

เออ เอาแบบนี้แหละ เมลเล่นได้ป่ะ

 

ก็ได้อยู่ครับบทที่พี่เขาแก้มันไม่ได้มีฉากจูบอะไร แต่สิ่งที่พี่เดียร์แจงมามันก็อาจจะพอเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ไม่ยาก ก็คงต้องรอดูวันที่แสดงนั่นแหละครับว่าบทเป็นไปในลักษณะไหน

 

 

 

----- C h o c * M e l -----

 

 

 

คืนนี้ไปนอนห้องกูนะ

 

ก็ได้เพราะยังไงพรุ่งนี้ก็วันหยุด แถมตอนนี้ก็เกือบสี่ทุ่มแล้วด้วย ผมอยากอาบน้ำแล้วนอนบนเตียงนุ่มๆให้เร็วที่สุด

 

ทุกครั้งที่มานอนกับช็อคที่ห้องผมมักจะโดนเขาตอดเล็กตอดน้อยอยู่หน่อยแต่มันก็ไม่เคยบานปลายไปถึงขั้นที่จูบกัน ช็อคแค่เข้ามานัวเนียเฉยๆ ซึ่งผมเองก็ยอมรับนะว่าปกตินิสัยมันเป็นประเภทที่ชอบการ skin ship อยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ที่มันบอกว่าจะจีบการ skin ship ของช็อคก็ดูจะทำให้ใจผมหวิวขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับครั้งนี้ที่ใบหน้าเขาขยับมาใกล้ผมมากเกินไป เราจ้องกันอยู่นาน เกลียดสุดก็รอยยิ้มมุมปากที่เหมือนจะทำอะไรบางอย่างแต่ก็ยังรีรอไม่ยอมทำ

 

แย่เนอะ ความรู้สึกผมตอนนี้ไม่ต่างไปจากการรอคอยจูบจากมันอีกครั้งสักนิด

 

ต่อหน้าคนอื่นๆผมอาจจะปากดี แต่เวลาอยู่กับมันสองคนผมไม่เคยห้ามให้มันเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของผมเลย ทั้งๆที่เปิดโล่งให้เดินเข้ามาขนาดนี้แต่มันก็ยังไม่ยอมจูบ...ช่างเถอะ

 

ใกล้ไปแล้ว

 

เหรอครับ

 

เออไงใกล้ไป...เสียงผมเหมือนจะบางเบาขึ้นทันทีที่รับรู้ถึงสัมผัสจากมือหนาของช็อคที่กำลังใช้นิ้วโป้งเกลี่ยเบาๆที่ริมฝีปากผม

 

คาดเบลด้วยมันพูดเสร็จก็ขยี้หัวผมมาทีก่อนจะหันกลับไปสตาร์ทรถผมพยักหน้าเบาๆแล้วหันไปคาดเบล เมื่อกี้แอบคิดว่าช็อคจะจูบไหมแต่สุดท้ายก็ไม่จูบซะงั้น

 

พอคิดว่าตัวเองเอาแต่คิดวนเรื่องจูบก็รู้สึกตลกตัวเองขึ้นมาเสียดื้อๆ ผมแม่งเหมือนพวกขี้หื่นเลยว่ะ เพราะงั้นช่างแม่งดีกว่า

 

จะกินอะไรอีกเปล่า

 

ไม่แล้ว อยากนอนเพราะข้าวกล่องที่กินไปสองกล่องถ้วนเมื่อกี้ยังเต็มกระเพาะอยู่เลย

 

ถ้างั้นก็กลับเลย

 

อื้อ...ตามนั้นช่วงซ้อมละครเวทีช็อคขับรถมามหาลัยตลอด สาเหตุหลักๆก็เพราะเลิกดึกและจะได้ไปส่งผมที่บ้านด้วย

 

มีไรเปล่าวะตอนที่ผมหยิบมือถือช็อคขึ้นมาเล่นเกมส์ ไอ้คนขับก็หันมามองผมราวกับมีคำถามอะไรบางอย่าง

 

ช่วงนี้มึงไม่ได้เข้าเฟสเลยเหรอวะ

 

ไม่ได้เข้าเลยกลับถึงบ้านก็หลับสนิท ตอนเช้าก็มามหาลัย มึงก็รู้ว่ากูยังไม่ได้เติมเน็ต ทำไมวะ ในเฟสมีอะไรหรือว่ามีรูปหลุดตอนกูแคะขี้มูก

 

ใช่

 

เชี่ยยยย จริงดิ

 

ล้อเล่น

 

สัด กวนตีน ขับรถไปเลยมึงอ่ะ” มันหัวเราะออกมาเบาๆแล้วก็หันไปขับรถต่อ ผมเองก็ไม่ได้พูดอะไรแค่กดเข้าไปในเกมส์ออนไลน์กำลังจะเข้าหน้าเกมส์อยู่แล้วแต่มีคนโทรเข้ามาก่อน

 

Rrrrrrrrrrr

 

ครับพี่ปลา

 

(อ่าวพี่ว่าพี่โทรหาช็อคนะ ไหงคนรับสายเป็นเมลเนี่ย) เสียงพี่ปลาตอนถามเหมือนจะแซวผมอยู่นิดๆด้วยซ้ำ

 

ช็อคขับรถอยู่ครับ ว่าแต่พี่ปลามีอะไรไหม

 

(คุยกับเมลได้ใช่ไหมอ่ะ พอดีพี่มีธุระกับช็อค)

 

ได้พี่คุยกับผมก็เหมือนคุยกับช็อคนั่นแหละ

 

(อืมมม จะบอกว่าเป็นคนๆเดียวกันว่างั้น)

 

พี่ปลา พอเถอะ

 

(ฮ่า ฮ่า งั้นเข้าเรื่องเลยละกันคือจริงๆพี่จะโทรคุยทั้งช็อคและเมลนั่นแหละ พอดีเว็บ dek-ven เขาติดต่อพี่มาให้มาคุยกับช็อคและเมลหน่อยน่ะเรื่อง live สด ในเพจเขา)

 

อ่าครับ

 

(คือพี่ยังไม่ได้รับปากเขาหรอกเพราะอยากถามเราสองคนก่อนว่าอยาก live ไหม ซึ่งพี่ว่าดีนะ live แค่ชั่วโมงเดียวแถมได้เงินอีก)

 

เท่าไหร่อ่ะพี่ปลาผมไม่ได้หน้าเงินไปใช่ป่ะวะ จริงๆเงินหมื่นที่ช็อคให้มามันก็ยังไม่หมดหรอกเหลือเยอะมากเกินครึ่งด้วยซ้ำ เพราะพอเข้าเดือนใหม่ป๊ากับม๊าก็โอนเงินของเดือนใหม่เข้าบัญชีมาแล้ว

 

แต่จะให้ผมเอาไปคืนช็อคมันก็คงไม่เอาแน่ๆ เพราะด้วยนิสัยของมันไม่มีทางเอาสิ่งต่างๆที่ให้แล้วกลับคืนช็อคเป็นประเภทที่มี Ego สูง ถ้าการให้อะไรไปแล้วถูกส่งกลับคืนช็อคจะมองว่าคนๆนั้นไม่รักษาน้ำใจมัน

 

(หมื่นสอง เมลกับช็อคโอเคไหมวะ พี่รู้นะว่าทั้งคู่อ่ะไม่ได้เดือดร้อนเงินอะไรแต่แบบก็อยากให้ช่วยหน่อย) พี่ปลาไม่รู้ไงว่าจริงๆผมเดือดร้อนเรื่องเงิน

 

ครับ

 

(เพราะการ live ครั้งนี้เพจเขาแค่อยากให้โปรโมทเว็บเขาเฉยๆ ส่วนที่เหลือพี่ว่าจะให้ช็อคกับเมลช่วยโปรโมทละครเวทีของคณะเราไปด้วย ครั้งนี้มันค่อนข้างเป็นกระแสถ้าขายบัตรหมดพวกงานขายบัตรคอนค่ายอาสาเราจะได้ไม่ต้องลงแรงมาก)

 

ได้ครับผมโอเค

 

(ช็อคโอเคด้วยไหมอ่ะ พี่ล่ะกลัวใจ)

 

มันโอเคพี่ปลา ยังไงขอเป็นคืนวันพรุ่งนี้ละกันนะพี่ วันนี้เหนื่อยมากอ่ะ

 

(ได้ๆ ยังไงเดี๋ยวพี่แจ้งไปอีกทีนะ ขอบคุณมาก)

 

ผมคุยกับพี่ปลาสองสามคำแล้วค่อยกดวางโทรศัพท์ เป็นจังหวะพอดีกับที่ช็อคขับรถมาติดไฟแดงพอดี

 

พรุ่งนี้ live สดนะช็อค ได้เงินตั้งหมื่นสองแน่ะ

 

กูยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรเลย

 

แต่กูตอบตกลงพี่เขาไปแล้วอ่ะ

 

เป็นแฟนเหรอมาตอบตกลงให้

 

“..........” ผมเงียบอยู่นาน

 

“..........”ช็อคเองก็เงียบ จนสุดท้ายเป็นมันที่พูดทำลายบรรยากาศความเงียบขึ้นมาก่อน

 

โทษที รุกมากไปหรือเปล่าวะ มึงอึดอัดไหม บอกได้นะเมล

 

เปล่า...ไม่ได้อึดอัดอะไร แค่กำลังคิดว่ามึงไม่เบื่อเหรอวะ หยอดอยู่ได้ทั้งวี่ทั้งวันพอๆกับบอยและไจ๋ที่แซวและชงได้ตลอด พวกแม่งรวมหัวแกล้งผมอยู่คนเดียวพอเล่นกับแม่งด้วยก็หัวเราะชอบใจตีมือกันสนั่น ผมเหมือนตัวคนเดียวที่ทำอะไรไม่ได้ มีบ้างที่ช็อคคอยปรามๆพวกบอยแต่สุดท้ายก็ไม่ลืมหยอดผมอยู่ดีแต่แค่หยอดหรือนัวเนียเฉยๆไงไม่เคยทำอะไรที่มากกว่านั้น...

 

ไม่เลย อยากหยอด...อยากให้สนใจบ้างมันฟุบหน้ากับพวงมาลัยแล้วยู่ปากหันมามองผม อดไม่ได้ที่จะขยี้หัวมันเบาๆ แม่งบ้าคิดว่าทำหน้าตาแบบนี้แล้วน่ารักหรือไงวะ

 

ก็สนใจอยู่...

 

มากไหม

 

นิดนึงมั้ง...

 

หึ...แค่นี้ก็ดีแล้วมันพยักหน้าแล้วหันไปขับรถต่อ พวกเราใช้เวลาเกือบ 15 นาทีในการขับรถมาที่หอ ช็อคไล่ผมไปอาบน้ำก่อนจะเป็นมันที่เข้าไปอาบต่อ ระหว่างที่รอทั้งข้อความไลน์และแจ้งเตือนในเฟสก็ดังขึ้นมาต่อเนื่อง ผมเลือกที่จะเปิดเฟสดูก่อน รูปภาพที่ถูกถ่ายในวันนี้ถูกโพสลงเพจละครเวที รวมถึงเพจพี่ปลาที่แท็กผมกับช็อคมาด้วย เนื้อหาก็บอกประมาณว่าคืนพรุ่งนี้ผมกับช็อคเราทั้งคู่จะ live สดที่เพจของเว็บ dek-ven

 

คนเข้ามากดไลค์โพสเกือบ 3000 ส่วนคนที่ตอบโพสก็มีเกินร้อย ผมเข้าไปอ่าน comment แล้วก็อดขำไม่ได้ มันสนุกที่เห็นแต่ละคนเขามากรี๊ดและเชียร์ผมกับช็อค

 

ทำไรวะช็อคเดินมานั่งลงข้างๆผม ในมือมันมีผ้าผืนเล็กที่กำลังเช็ดหัวตัวเองอยู่

 

อ่าน comment สนุกดี

 

 

 

ทุกคนนน พี่เมลกับพี่ฝนเลิกกันแล้วหรือเปล่าทำไมในสเตตัสที่ขึ้นโชว์ว่า in relationship มันหายไปอ่ะ

 

ใช่ๆ รู้สึกจะหายไปเกือบ 2 หรือ 3 วันแล้วนะ

 

ฮือออ กูใจบาปมากทำไมรู้สึกดีใจแปลกๆ

 

+1 อีกคน ความบาปในใจนี้อยากให้กัปตันช่วยชำระล้างใจที ขอสัก 1 โมเม้นนะคะกัปตานนนน

 

 

 

พออ่าน comment เกี่ยวกับเรื่องนี้จบผมก็รีบเข้าไปในเฟสตัวเองทันทีและก็เป็นจริงอย่างที่คนอื่นๆบอก ฝนเอาสเตตัสผมออกแล้ว แม่งเอาออกแบบที่ผมไม่รู้ตัวสักนิด และก็เอาออกช่วงซ้อมละครเวทีแบบที่ตกลงกันไว้ด้วย

 

เป็นไรช็อคเอี้ยวตัวมาดูมือถือผมพอเห็นว่าผมกำลังดูอะไรอยู่มันก็ขยับดึงทั้งตัวของผมให้หันไปหามัน อยากเล่าอะไรให้กูฟังป่ะ

 

ไม่นะ

 

แน่ใจเหรอ

 

แน่ดิ ว่าแต่มึงนั่นแหละ ก่อนหน้านี้ที่ถามเรื่องเข้าเฟสเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า

 

ใช่ กูอยากรู้ว่ามึงเห็นยังเพราะกูเห็นแฟนมึงเขาเอา relation ของมึงกับเขาออกมาได้เกือบ 2 วันแล้วผมพยักหน้า ไม่ได้คิดมากอะไรหรอกแค่งงเฉยๆ เดี๋ยวไงค่อยไลน์ไปถามมันอีกที

 

ทำหน้าตลก

 

เหรอวะ

 

จริงๆกูควรดีใจแต่ไม่รู้ทำไมพอเห็นอาการขมวดคิ้วของมึงแล้วรู้สึกไม่มั่นใจเอาเสียดื้อๆท่อนหลังมันเหมือนพึมพำกับตัวเองมากกว่า จนผมเลิกคิ้วถามช็อค มันก็แค่ส่ายหน้าไปมาเท่านั้น คิ้วขมวดไง

 

อ่อที่ขมวดคิ้วแน่นขนาดนี้เพราะกำลังงงเฉยๆ

 

มึงไม่มีอะไรจะเล่าให้กูฟังจริงอ่ะ

 

ผมส่ายหัว

 

เมลเรื่องบางเรื่องกูไม่อยากให้มึงปิดบังกูเลยว่ะบางทีกูก็อยากรู้จากปากมึงว่าสรุปมันเป็นยังไงกันแน่ มึงไม่ต้องเล่าในฐานะที่กูชอบมึงก็ได้...แค่เล่าในฐานะเพื่อนสนิทก็พอ...เพราะอย่างน้อยกูจะได้รู้ว่าสิ่งที่กูรู้มามันถูกหรือผิด...น้ำเสียงช็อคแอบแฝงไปด้วยความรู้สึกที่เหมือนคนรู้อะไรบางอย่าง

 

ซึ่งผมไม่แน่ใจว่าสรุปช็อคมันรู้อยู่แล้วว่าผมกับฝนไม่ได้เป็นแฟนกันหรือมันอยากถามถึงสาเหตุที่ทำให้ผมเลิกกับฝนกันแน่

 

มึงรู้อะไรมาล่ะ

 

รู้ในสิ่งที่ไม่แน่ใจว่ามันถูกหรือเปล่า เพราะเห็นหน้ามึงวันนี้จากที่มั่นใจเต็ม 100 เลยเหลือแค่ 50/50

 

กูทำหน้าแบบไหน

 

เหมือนไอ้เชลตอนป่วย แม่งโคตรหงอย

 

ฮ่า ฮ่า เหรอวะ

 

ใช่ เป็นไรไหนเล่าดิ๊...

 

“.........”

 

“.........”

 

เอาไว้จบ live พรุ่งนี้แล้วกูจะเล่าเรื่องให้มึงฟังทั้งหมดนะช็อคผมยกมือขึ้นจับหน้ามัน ถึงเวลาสารภาพความจริงแล้วสินะไอ้เมล...

 

สุดท้ายที่ทำมาทั้งหมดผมก็ไม่ชนะไอ้คนที่เดินนำหน้าผมอยู่ก้าวนึงอยู่ดี

 

 

เกลียดแม่งจริงๆพวกรู้ทันคนอื่นเนี่ย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>TBC

ที่เมลหงอยเพราะไรอ่ะจูบเหรอออ วงวารรร ถถถถถถ >>> คนเขียน #ทีมเมล อวยให้สุดฉุดไม่อยู่ 555555

ประเด็นคือช็อครู้อะไร แล้วจู่ๆก็ไม่มั่นใจขึ้นมาซะงั้น วงวารนางนะคะ เด้วรอนางได้พูดบ้างคงอัดอั้นเต็มที 5555555 อาจจะเป็นตอนที่ 16 แหละ 

 

 

คนที่ไม่ได้ติดตาม ถ้าชอบแนว feel good เขินๆก็สามารถอ่านเรื่องนี้ได้เหมือนกัน  ซึ่งทุกคนสามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วไป ทั้ง B2S ซีเอ็ด และ นายอินทร์  วางแผงช่วงเดือนหน้าจ้า (แล้วจะมาแจ้งข่าวอีกทีเน้อ)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.421K ครั้ง

5,071 ความคิดเห็น

 1. #5006 Biekps99 (@Biekps99) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 18:22
  55555 รู้สึกสงสารน้องแปกๆ
  #5006
  0
 2. #4946 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:00
  ทำไมไม่ถามมาว่ารู้อะไร
  #4946
  0
 3. #4896 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 22:51
  รู้อะไรมาไหนบอกสิ5555
  #4896
  0
 4. #4771 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 09:42
  55566555555โม้ไว้เยอะ5555
  #4771
  0
 5. #4746 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:01

  รู้อะไรรรรร

  #4746
  0
 6. #4701 Ehoy_B (@-babybabe-) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 08:24
  นี่ไง ความร้ายของน้องช็อค ไม่จูบหรอก ไม่เริ่ม จะให้พี่เมลเป็นคนเริ่ม เพราะทนไม่ไหวสินะ
  #4701
  0
 7. #4670 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 13:05
  สารภาพความจริง 555
  #4670
  0
 8. #4388 mirazaki (@mirazaki) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 09:13
  เพิ่งมาอ่านเรื่องนี้ ไรท์จิ้นมาร์คมีนแน่ๆ โมเม้นมาเต็ม
  #4388
  0
 9. #4068 ThkTheks (@ThkTheks) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 23:19
  ลุ้นค่าาาา จะเข้าใจตรงกันมั้ยยังไง ฮื้อ
  #4068
  0
 10. #4037 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 09:51
  งานนี้มีเคลียร์
  #4037
  0
 11. #4015 TenPony (@TenPony) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 23:12
  ต้องเคลียใจกันนะคะ
  #4015
  0
 12. #3944 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 17:05
  อ่ะจ้ะ จะมีคนได้เลื่อนขั้นแล้วววว
  #3944
  0
 13. #3849 AnutsaraPanthong (@AnutsaraPanthong) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 08:50
  เอาแล้วๆ ต่อไปเขาก็จะเป้นผัวเมียกันเต็มที่
  #3849
  0
 14. #3828 ikonyg (@ikonyg) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 15:22
  ยังงายยยยยยยยยน
  #3828
  0
 15. #3753 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 21:59
  ช็อครู้อะไรมา
  #3753
  0
 16. #3703 lufian (@ployykp) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 09:39
  ช็อคคิดว่าฝนมีคนอื่นหรือเปล่า
  #3703
  0
 17. #3572 lopenav (@lopenav) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 16:56
  ช็อครู้แน่นวล
  #3572
  0
 18. #3541 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:14
  น่ารักมากเด้อ TvT กัปตันจ๋าา เมลไม่ได้เครียดนะ เมลงงเฉยๆ 5555555555
  #3541
  0
 19. #2942 mymindmiew (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 13:55
  ช็อครู้แล้วใช่มะ
  #2942
  0
 20. #2924 0826126243 (@0826126243) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 11:32
  สถานะเปลี่ยนนนนนน555
  #2924
  0
 21. #2851 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 22:07
  เป็นเอามาเราเขินๆๆๆเข้าไป
  #2851
  0
 22. #2347 wuddyy (@wuddyy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 12:22
  เขินเบาๆอะนะ
  #2347
  0
 23. #2271 PareWaPkh (@PareWaPkh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 19:47
  รอดูไลฟ์สดเลยยย
  #2271
  0
 24. #2154 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 06:35
  ช็อครู้ไรมา. ช็อคคงคิดว่าเมลเสียใจเรื่องฝนแน่ๆ
  #2154
  0
 25. #1894 s-am-n (@s-am-n) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 10:16
  ดีต่อใจมากกกกกก กีส
  #1894
  0