(End) Choco~Mel :: together #ช็อคเมลเป็นทุกอย่าง (ช็อคเมล) ตีพิมพ์กับสนพ.sense book

ตอนที่ 12 : จีบอยู่นะแมว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72,098
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,031 ครั้ง
  2 ม.ค. 61

จีบอยู่นะแมว

 

เอาจริงเหรอวะผมเอ่ยปากถามไอ้ช็อคอีกครั้งว่าสรุปมันล้อเล่นไหม แต่สายตาที่ส่งมาให้ก็ยังเหมือนเดิม คือท้าทายราวกับถามผมว่าจริงๆแล้วคนที่ไม่กล้าเป็นผมหรือเปล่า กูกล้าเถอะ

 

กล้า...แล้วทำไมยังยืนอยู่ตรงนั้น

 

ช็อคไม่ได้พูดออกมาหรอก แต่ผมเดาเอาเองจากภาษากายที่ช็อคส่งกลับมาให้ เขายกไหล่เอียงคอแล้วพยักหน้าอีกรอบเหมือนบอกผมอีกครั้งว่าอย่าพูดเยอะดีกว่าไหม...ทำให้มันเห็นน่าจะง่ายกว่า

 

เออรู้แล้ว เงินหมื่นนึงกูเอาจริงๆนะ ไม่มีการขอคืนทีหลังด้วยพูดพลางเดินตรงมาที่เตียง อดไม่ได้ที่จะขยี้หัวคนตรงหน้าจนยุ่ง แม้มันไม่ได้พูดอะไรออกมาก็รู้ว่าแม่งกำลังยั่วโมโหผม

 

พอขยี้หัวไอ้ช็อคจนหนำใจแล้วผมถึงค่อยๆนั่งลงบนตักมัน ไม่นานหลังจากที่นั่งตักไอ้ช็อค คนตรงหน้าก็เลิกคิ้วหาเรื่องก่อนจะคายกุญแจออกมาใส่มือตัวเอง

 

ทำอะไร

 

นั่งตักไง

 

นั่งแบบนี้กูให้แค่ยี่สิบบาทอ่ะ

 

แล้วมึงจะให้กูนั่งแบบไหนเล่าผมขยับนั่งตักมันแล้วนะเว้ย แต่เป็นการนั่งลงเฉยๆไม่มีการขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักใดๆทั้งสิ้น ก็มันบอกให้นั่งตัก แค่นี้ก็พอไหมวะ

 

สรุปว่าไม่กล้า??”

 

กล้าเถอะ

 

ถ้ากล้าจริงก็ทำให้ได้อย่างที่ปากพูดหน่อยเมล มึงรู้อยู่แล้วว่านั่งตักในความหมายกูคือแบบไหน หรือถ้าไม่รู้จริงๆเดี๋ยวกูสอนให้ก็ได้นะช็อคทำท่าจะเปลี่ยนตำแหน่ง แต่เป็นผมที่ผลักอกมันไว้ไม่ให้ขยับไปไหนได้ก่อน รู้เหรอ??”

 

เกลียดการถามด้วยสายตารู้ทันของแม่งจริงๆ

 

เออรู้

 

ก็แค่นั้นช็อคพูดเสร็จก็คาบกุญแจลิ้นชักไว้เหมือนเดิม ส่วนผมไม่ได้พูดอะไรออกไป แค่ขยับยกขาหนึ่งขึ้นคร่อมมันแล้วนั่งแช่อยู่สักพัก

 

บ้านกูเรียกว่านั่งขา ไม่ได้นั่งตักเมล ทำไมชอบให้ดุมันคายกุญแจออกมาแล้วพูดอีกรอบ

 

ก็...กูยังนั่งไม่เสร็จไงผมบ่นอุบอิบในลำคอแล้วขยับตัวจากที่นั่งคร่อมขามันอยู่ให้ขึ้นมานั่งบนตักช็อคดีๆ

 

อ๊าเสียงครางต่ำของไอ้ช็อคดังขึ้นเบาๆ โอ้ยยย ตบหัวกูไมวะ

 

ก็มึงนั่นแหละครางทำซากอะไร

 

ก็มึงขยับได้มุมอ่ะ

 

มุมพ่อมึงสิ แล้วกุญแจไม่คาบแล้วไง

 

รอมึงนั่งเสร็จก่อนแล้วค่อยคาบ เมื่อยปากผมไม่ตอบอะไรมันแค่ขยับขึ้นไปนั่งตักดีๆ มือสองข้างก็ดูจะเกะกะจนไม่รู้ว่าจะเอาไปวางไว้ตรงไหน จนช็อคดึงมือผมไปวางไว้บนบ่ามัน

 

วางตรงนี้ก็ได้ครับ

 

ไม่ต้องพูดครับก็ได้ไหม

 

ทำไมอ่ะ ไม่ชอบเหรอ

 

ไม่

 

ไม่ชอบหรือเขิน

 

ฮึ้ยยยยพูดพลางยกมือสองข้างขึ้นดึงแก้มมันเต็มแรง ไอ้ช็อคยิ้มแล้วใช้มือข้างนึงประคองเอวผมให้ขยับไปใกล้มันอีกคืบ ใกล้ไปไหมช็อค

 

ก็ไม่นะขาทั้งสองข้างของผมที่เคยชันเข่าในตอนแรกพอขยับเข้ามาใกล้มันมากขึ้นเลยต้องวางราบไปกับที่นอนทั้งสองข้าง

 

มือมึงจำเป็นต้องลูบขากูด้วยเหรอ

 

อารมณ์มันพาไปเฉยๆ

 

พอเลย ขนลุก

 

สาเหตุที่ขนลุกเนี่ย เพราะเสียวไหมหรืออะไรช็อคพูดเสร็จก็กัดปากล่างตัวเองเบาๆ ส่วนมือที่คิดว่าจะหยุดลูบก็ยังคงลูบต่อจนผมเกร็งไปหมด

 

ตอนนี้คนนิสัยร้ายกาจในลิสอันดับหนึ่งของผมขอยกให้ไอ้ช็อคคนแรกเลยแล้วกัน

 

พร้อมยังเนี่ย กุญแจอยู่ไหน กูจะเอาอีกห้าพันที่เหลือแล้ว

 

มึงยังนั่งไม่เต็มที่เลย จะเกร็งไว้ทำไม กูไม่หนักหรอก นั่งลงมาดิมันรู้ได้ไงว่าผมเกร็งตัวอยู่ ขาสองข้างดูเกะกะเนอะ กอดเอวกูก็ได้นะ ไม่ถือหรอก แต่ถ้าไม่กล้าก็ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจอยู่

 

แม่ง...เพราะความหมั่นไส้ล้วนๆผมเลยคิดจะแกล้งมันกลับบ้าง สุดท้ายเลยยกขาทั้งสองข้างขึ้นกอดเอวมัน พร้อมกับตัวที่ขยับไปใกล้มันมากขึ้น

 

เมล..

 

หูแดงว่ะช็อค...

 

อย่าขยับ...ช็อคจับเอวผมไว้ด้วยมือทั้งสองข้างแล้วกดแช่ไว้ไม่ให้ขยับไปไหน

 

ทำไมถึงขยับไม่ได้ล่ะ...

 

มันไม่โอเคไง...

 

แบบไหนถึงไม่โอเค...

 

แบบที่มึงกำลังทำอยู่...

 

มึงไม่ชอบเหรอช็อค คิดว่ามึงจะชอบซะอีกพูดเสร็จก็งับเบาๆเข้าที่หูแดงๆของมัน ไอ้ช็อคเสหน้าไปที่อื่นจนผมรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะชนะยกนี้ ความรู้สึกตอนที่สามารถไล่บี้คนอื่นได้มันเป็นแบบนี้สินะช็อค

 

ชอบ...

 

“...”

 

จริงๆก็ชอบมากเลยแหละแล้วทำไมแกล้งไปแกล้งมากูต้องมาเขินกับคำง่ายๆอย่างชอบแค่คำเดียวด้วยเนี่ย โว้ยยย เมื่อกี้ผมเกือบจะน็อคเอาท์มันได้แล้วนะเว้ย ทำไมจู่ๆคนที่แพ้กลับกลายมันเป็นผมอีกครั้ง แต่ก็ชอบมากไม่ได้ไง เดี๋ยวจะเหมือนเพลงๆนึง

 

เพลงอะไรวะ

 

ก็เพลงที่มันดังๆตอนนี้อ่ะ

 

แล้วมันเพลงอะไรเล่าผมยังงงๆ ไม่แน่ใจว่าไอ้ช็อคจะเล่นมุขอะไรอีก

 

ก็เพลง...ช็อคโน้มตัวขึ้นมาพูดใกล้หูผม ส่วนผมก็ขยับไปจนชิดริมฝีปากเขา ที่มันมีงูออกมา

 

สัด...ทุบบ่ามันไปทีพร้อมกับไอ้ช็อคที่หัวเราะลั่น

 

ฮ่า ฮ่า

 

เลิกหัวเราะสักที กูจะเอาเงินอีกห้าพันของกูแล้ว เร็วเลย รีบคาบกุญแจช็อคทำตามอย่างว่าง่าย มันคาบกุญแจไว้ในแนวขวาง ผมทำใจอยู่พักนึงก่อนจะขยับริมฝีปากลงทาบทับบนปากช็อค ตอนที่มันแตะลงบนปาก ความรู้สึกวาบวามมันทะลุเข้ามาที่หัวใจจนมือผมสั่นไปหมด เชี่ยช็อค ปล่อยกุญแจดิ๊

 

ช็อคไม่ตอบและไม่มีทีท่าว่าจะส่งกุญแจต่อมาให้ผมง่ายๆ สุดท้ายผมเลยต้องเอียงหน้าเพื่อให้ได้องศาแล้วขยับไปที่กุญแจอีกครั้ง พยายามงับกุญแจให้ได้อีกรอบ

 

ริมฝีปากเราแตะกันจนกลายเป็นความเคยชิน

 

มือผมจากที่วางไว้บนบ่าไอ้ช็อคเฉยๆตอนนี้ถูกยกขึ้นประคองศีรษะแล้วสอดเข้าไปตามเส้นผม จริงๆแทบจะจิกหนังหัวมันให้เอียงตามด้วยแต่ดึงไปก็เท่านั้น เพราะสุดท้ายเจ้าของกุญแจก็ไม่ยอมส่งต่อให้ผมง่ายๆอยู่ดี

 

เชี่ยช็อคปล่อยกุญแจ

 

“...”

 

เดี๋ยวแม่งก็ติดคอตาย ปล่อยเร็ว อ่าว...กุญแจไอ้ช็อคปล่อยกุญแจแล้วแต่มันร่วงไปอยู่ที่ตักแทน ผมมองตามสิ่งนั้นได้ไม่นานก็ต้องเงยหน้าขึ้นตามการคอนโทลของคนตรงหน้า ไอ้ช็อคประคองหน้าผมพร้อมกับส่งสายตาที่ไม่สามารถแปลความหมายได้ ไม่แน่ใจว่ามันจะสื่ออะไร ช็อค...

 

หลุดปากเรียกชื่อมันตอนที่ปากผมกับมันใกล้จะแนบชิดกันเต็มที

 

ครับเสียงตอบรับดังขึ้นพร้อมกับการขยับริมฝีปากของไอ้ช็อค เขากดจูบลงมาที่ปากผมแนบแน่น มันไม่ได้เป็นการจูบดูดดื่มหรือสอดลิ้นเข้ามา ช็อคแค่...ดูดริมฝีปากผมเบาๆเท่านั้น

 

แต่แค่นี้ก็มากพอให้หัวใจผมเต้นแรงและรัวจนแทบจะกระเด็นออกมานอกอก

 

เมล เขาเรียกชื่อผมแล้วกดจูบลงมาอีกรอบ สิ่งที่รับรู้ในครั้งนี้มันชัดเจนแม้กระทั่งตอนที่เขาดูดริมฝีปากล่างผมติดปากตัวเองไปด้วย สัมผัสเปียกชื้นจากปลายลิ้นแตะลงบางเบาบนปากผมครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ไอ้ช็อคก็ไม่ได้สอดเรียวลิ้นเข้ามา เขาแค่บดเบียดอยู่แบบนั้นจนพอใจก่อนจะจบลงที่การจูบซับเบาๆอีกสองสามที...ถึงค่อยหยุด

 

ห้องทั้งห้องเหมือนเงียบสงัด มีแค่เสียงหอบหายใจของผมที่ยังดังสม่ำเสมอ

 

ไอ้ช็อคเองก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา เขาแค่ขยับซบลงกับบ่าผมเท่านั้น มือหนาที่เคยประคองแก้มผมทั้งสองข้าง ถูกปล่อยทิ้งแนบลำตัวแทน

 

ครั้งนี้เป็นการจูบกันครั้งที่สองไม่นับรวมการงับริมฝีปากผ่านผ้าปิดปากในวันนั้น การจูบกันที่มีระยะห่างของเวลามากเกินกว่าสามปี

 

มันช่างดูยาวนานเหลือเกิน

 

แต่ในช่วงเวลาที่ห่างกันมันก็ยังแสดงให้ผมเห็นว่าการจูบกันในครั้งนั้นกับครั้งนี้มันมีอะไรหลายอย่างที่แตกต่างกันออกไป

 

ทั้งความรู้สึก

 

อาการใจเต้น

 

และความโหยหาเสียดายในรสสัมผัสที่เพิ่งก่อเกิดขึ้นในใจผมตอนนี้

 

ทั้งๆที่คราวก่อนมันไม่เคยเกิดขึ้น ไม่เคยมี หรือรู้สึกแบบนี้ด้วยซ้ำแต่กับครั้งนี้ผมไม่รู้ไม่แน่ใจว่าทำไมมันถึงเป็น

 

ช็อค...

 

ว่า

 

กุญแจมันร่วงไปตั้งนานแล้ว มึงไม่รู้เหรอวะช็อคส่ายหน้าแต่สักพักก็พยักหน้าแล้วก็ส่ายหน้าอีก การกระทำของมันไม่สามารถเอาแน่เอานอนได้สักอย่าง จนสุดท้ายผมเลยเลือกเบี่ยงประเด็นไปที่เรื่องเงินแทน แล้วกูยังได้เงินอยู่ใช่ป่ะ กุญแจมันร่วงไปก่อนแบบนี้...

 

อืม...

 

ถ้างั้นไปเอาเงินดีกว่าผมหยิบกุญแจจากตักไอ้ช็อคกำลังจะลุกขึ้นยืนอยู่แล้ว

 

เดี๋ยวดิ...แต่ไอ้ช็อคกลับรั้งเอวผมไว้ได้ก่อน

 

อะไรอีก มึงจะเบี้ยวเหรอ

 

เปล่าไม่ใช่...แค่จะถามมึงเฉยๆว่ามึงมีอะไรอยากถามกูไหม การสบตากับไอ้ช็อคครั้งนี้มันเป็นการสบตาที่ทำให้ใจผมเต้นได้โดยที่มันไม่ได้ทำอะไร

 

“...”

 

“...”

 

ไม่มีผมส่ายหน้าบอกมัน ทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าไอ้ช็อคเปิดประเด็นเรื่องนี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะให้ผมถามว่าทำไมมันถึงจูบผม

 

จริงเหรอ...มึงไม่อยากรู้จริงๆดิว่าทำไมกูถึงทำแบบนั้นนิ้วโป้งยกขึ้นเช็ดมุมปากผมราวกับบอกนัยๆว่าตรงนั้นน่าจะมีน้ำลายไม่ของผมก็ของไอ้ช็อคเปื้อนอยู่

 

ไม่อยากรู้...

 

ที่ไม่ถามหรือพูดว่าไม่อยากรู้เนี่ยเพราะมึงรู้อยู่แล้วถูกป่ะ...

 

ไม่รู้อะไรทั้งนั้นอ่ะ

 

แน่ใจเหรอวะ

 

เออดิ จะไปเอาเงินแล้ว ปล่อย...ไอ้ช็อคปล่อยผมให้ลุกขึ้นจากตัวแบบไม่ได้ขัดขวางอะไร จากตอนแรกที่เราสองคนดูเก้ๆกังๆจนน่าอึดอัดพอผ่านบทสนทนาเมื่อกี้ไปได้ก็เหมือนทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ ไหนดูดิ๊ เงินครบหรือเปล่า

 

ผมไขกุญแจออกมาแล้วนับเงินอย่างใจเย็น หนึ่งหมื่นบาทครบถ้วน

 

พี่เมลไม่คืนหรอกนะครับน้องช็อค

 

แล้วแต่พี่เมลเลยครับ

 

ดีมาก เป็นลูกผู้ชายคำไหนคำนั้นผมหยิบกระเป๋าสตางค์ตัวเองออกมาแล้วยัดเงินเข้ากระเป๋าตังค์ตัวเองแบบไม่ได้แคร์ว่าคนให้จะคิดยังไง

 

เพราะผมรู้ดีว่าไอ้ช็อคมีนิสัยไม่ได้แตกต่างไปจากผมเท่าไหร่ คือเมื่อใดก็ตามที่คุณรับข้อแลกเปลี่ยนและทำมันสำเร็จคุณก็สมควรได้รับสิ่งที่แลกมา เหมือนที่ไอ้ฝนทำให้ผมและผมให้เงินมัน

 

หน้าบานเชียวนะมึง

 

แหงดิ ได้เงินง่ายขนาดนี้ มันก็ดีไม่ใช่เหรอวะ

 

อยากได้อีกไหมล่ะ...พร้อมโอนนะครับ

 

พอเลย จะนอนแล้ว

 

เฮ้ย นอนเร็วไปไหม

 

ก็กูง่วงแล้วอ่ะ ปิดไฟนะพอเห็นไอ้ช็อคพยักหน้าผมก็เดินไปตรงมุมห้องแล้วปิดไฟทันที สายตายังไม่ชินกับความมืดจนต้องเอ่ยปากเรียกเจ้าของห้องเพราะกลัวว่าจะเดินไปชนกับอะไรเข้า ช็อค

 

ทางนี้มันเปิดไฟโทรศัพท์ให้ผมเดินไปหา ไม่เกินนาทีผมก็เดินมาถึงเตียง แอร์เย็นไปไหมวะ

 

ไม่นะ กำลังพอดีผมบอกมันพร้อมกับดึงผ้าห่มผืนใหญ่ขึ้นคลุมกาย เราทั้งคู่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันอีก ผมนอนหันหลังให้เจ้าของห้องแล้วหลับตาลบความรู้สึกตื่นเต้นที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่นาทีก่อน จริงๆผมยังจำได้ดีแม้กระทั่งตอนที่มันแตะริมฝีปากลงบนปากผม

 

เอาจริงๆตอนนั้นผมผลักมันออกไปก็ได้นะครับแต่แปลกตรงที่ผมไม่ทำนี่แหละ

 

แถมยังรู้สึกเสียดายนิดๆที่มันไม่ดูดดื่มมากเท่าที่ใจอยากให้เป็น

 

เสียงรถและเสียงบีบแตรด้านนอกบ่งบอกว่าคนยังพลุ่กพล่าน ช่วงเวลานี้จริงๆแล้วเป็นช่วงเวลาที่เด็กหอทั่วไปกำลังตื่น

 

บางคนอาจจะกำลังกินข้าว เล่นเกมส์หรือดูโทรทัศน์ แต่ผมกำลังเข้านอนทั้งๆที่ตายังตื่น ส่วนไอ้ช็อคไม่รู้ป่านนี้หลับไปแล้วหรือยัง สุดท้ายผมเลยขยับหันตัวกลับมาหาเจ้าของห้อง มันนอนหันหน้ามาทางผม เสียงลมหายใจผ่อนปกติคิดว่าเจ้าตัวน่าจะหลับไปแล้ว พอสายตาเริ่มชินก็เห็นหน้าไอ้ช็อคชัดขึ้น อาจเพราะความรู้สึกหมั่นไส้หรืออะไรก็แล้วแต่ทำให้ผมเอื้อมมือไปจิ้มที่แก้มมัน

 

ช็อค...

 

“...”

 

หลับยังวะผมลองหยิกแก้มมันทีนึงปรากฏว่าไม่มีสิ่งใดตอบสนอง สุดท้ายเลยขยับเข้ามาใกล้มันมากขึ้น เราสองคนตอนนี้ห่างกันเพียงแค่ระยะโฟกัสของสายตาเท่านั้น เพราะถ้าใกล้กว่านี้ผมก็คงมองไม่เห็นหน้ามัน

 

มึงมันบ้า...

 

“...”

 

รู้ทั้งรู้...ว่ากูมีแฟนแต่ก็ยังทำยังงี้อีกใช่...ทั้งๆที่ไอ้ช็อครู้ว่าผมมีแฟน มันก็ยังแสดงท่าทีให้ผมรู้ว่ามันคิดอะไร แม้มันจะไม่พูดแต่สิ่งที่มันแสดงออกมาใครๆก็เดาออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

 

มึงคิดว่ากูแคร์แฟนมึงงั้นเหรอจู่ๆแม่งก็ลืมตาขึ้นมาตอบคำถามผมซะงั้น

 

“...”

 

กูไม่แคร์หรอกนะเมล

 

แต่มึงควรแคร์บ้าง...อย่างน้อยกูก็ขึ้นชื่อว่าเป็นคนมีแฟนและที่สำคัญเลยก็คือ...กูเป็นเพื่อนมึงผมมุดหน้าตัวเองลงไปในผ้าห่มเกินครึ่ง เหลือเพียงดวงตาที่ส่งไปให้ไอ้ช็อค

 

“...”

 

“...”

 

มึงอึดอัดเหรอวะที่กูแสดงออกมากไป...

 

“...”

 

โทษทีว่ะ เอาไว้พรุ่งนี้จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว...ตัวผมไม่ต่างจากคนที่ใกล้จะจมน้ำ มันหายใจไม่ออกจนต้องตะเกียกตะกายหาที่เกาะ

 

ไม่ใช่...ไม่ได้อึดอัดมือผมเอื้อมไปกระตุกเสื้อไอ้ช็อคเบาๆราวกับบอกเขาว่ามันไม่ใช่อย่างที่เขากำลังคิด

 

จริงนะ

 

อืมไอ้ช็อคยิ้มออกมา มันเป็นยิ้มที่ดูดีใจมากจนผมเผลอยิ้มตามไปด้วย ยังดีที่ริมฝีปากผมยังอยู่ใต้ผ้าห่มไม่งั้นคงโดนล้อไปแล้ว

 

แล้ว...มึงรู้สึกดีหรือเปล่า...

 

“...”

 

ตอนที่จูบ...ผมแทบจะมุดหนีเข้าไปในผ้าห่มแล้ววาร์ปหนีกลับไปที่บ้าน คือมึงไม่เขินแต่กูเขินไงจะมาถามทำบ้าอะไรตอนนี้

 

“...”

 

เมล...

 

อื้อ...ก็ดีผมพยักหน้าบอกมัน

 

มากไหม..

 

มึงจะถามปริมาณทำซากอะไรเล่าแค่รู้ว่ามันดีก็พอไหม

 

อื้อๆ แค่นี้ก็ได้บอกเสร็จไอ้คนที่ถามแทนที่จะหัวเราะแซวผม มันกลับยกมือข้างนึงขึ้นบังหน้าตัวเองซะงั้น แม่งเอ๊ย! ท่าทางมันทำผมเขินตามไปด้วย

 

ประสาท...

 

ยอมรับมันดึงเอามือผมที่เคยกระตุกเสื้อมันเมื่อกี้ไปจับ สอดประสานเข้าหากันก่อนจะดึงมือนั้นไปจรดที่ริมฝีปากตัวเอง กดจูบตรงหลังมือผมอยู่เนิ่นนานถึงค่อยเอ่ยปากพูดบางอย่างออกมา

 

จีบอยู่นะแมว

 

เมล...

 

ครับจีบเมลอยู่นะ...

 

ฆวย...มีแฟนแล้วครับ...

 

ก็ไม่ได้จีบแฟนเมลไง...

 

ชาตินี้ไม่รู้จะเลิกกันหรือเปล่า

 

จริงๆกูก็ไม่ร้ายถึงขนาดดักตีหัวแฟนมึงหรอก...ถ้าแม่งทำก็เกินไปแล้ว ผู้หญิงนะโว้ย อย่างน้อยก็ผู้หญิง แต่กูอาจจะจับมึงกดแทน

 

ส้นตีนเถอะ ถ้ามึงทำแบบนั้นมึงเจอตีนกูแน่ช็อคพูดด้วยถีบด้วย

 

ฮ่า ฮ่า ล้อเล่นน่า กูไม่ใช่สายบังคับขืนใจใครอยู่แล้ว...เพราะทำด้วยกันน่าจะมันส์กว่า ลองดูไหม...

 

สัด! พอเลย จะนอนแล้วผมพยายามดึงมือตัวเองออกแล้วจะหันหลังกลับมานอนท่าเดิม แต่ไอ้ช็อคแม่งไม่ยอมปล่อย อะไรอีก

 

กูรอนะ

 

รออะไร...

 

รอมึง...ผมนึกภาพไม่ออกถ้าสมมติว่าผมกับไอ้ฝนเป็นแฟนกันขึ้นมาจริงๆ คนตรงหน้าจะเป็นยังไง เพราะแค่นี้ที่มันรู้อยู่เต็มอกว่าผมกับไอ้ฝนเป็นแฟนกันมันก็ยังเอ่ยปากว่าจะรอแบบนี้ เมล...

 

หลังจากที่ผมเงียบอยู่นาน ช็อคก็เปิดปากเรียกชื่อผมอีกครั้ง สีหน้ากังวลใจที่ส่งมาให้ทำเอาผมอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือข้างหนึ่งไปลูบตรงแก้มมันเบาๆ

 

ช็อค...

 

“...”

 

มึง...แน่ใจได้ไงวะว่าสิ่งที่มึงคิดมันเป็นสิ่งที่ตัวเองรู้สึกจริงๆจะแน่ใจได้ยังไงว่ามันเป็นความรู้สึกรักที่มากกว่าเพื่อนในเมื่อความผูกพันที่ผมกับไอ้ช็อคมีให้กันมันยาวนานมาตั้งสิบสองปี บางทีอาจจะเป็นแค่ความรู้สึกในรูปแบบของมิตรภาพก็ได้

 

กูอยู่กับความรู้สึกนี้มาเกือบห้าปีแล้วเมล มันมากพอให้กูแน่ใจว่าสิ่งที่กูเข้าใจมันไม่ผิด

 

แล้ว...ถ้ากูไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับมึงล่ะช็อค ความสัมพันธ์เราจะเปลี่ยนไหมวะ จู่ๆก็ลากเข้าดราม่าซะงั้น ตอนนี้ในหัวดันคิดถึงช่วงเวลาที่ไม่มีไอ้ช็อคอยู่ด้วย จริงๆแค่ไม่เห็นหน้าแป๊บเดียวมันก็หาย แต่ถ้าการที่ผมยังเห็นหน้ามันอยู่แต่เราไม่ได้พูดคุยกันมันคงจะทรมานน่าดู

 

ไม่เปลี่ยน...

 

แล้วถ้าสมมติกูคิดแบบเดียวกับมึง แต่วันนึงมึงเลิกคิดไปล่ะ...ถ้าวันนึง...เราเลิกกันไปล่ะวะ เราจะยังเป็นเพื่อนกันอยู่ไหมผมคิดไปไกลมากในหัวเหมือนประมวลภาพตอนที่ช็อคเดินจากไปแล้วผมยังยืนอยู่ที่เดิมแบบที่ไม่มีมัน ถ้าอย่างนั้น...เป็นเพื่อนกันมันอาจจะดีกว่าไหมวะ...

 

เมล...

 

ไม่อยากเลิกเป็นเพื่อนเลย...ไม่อยากคิดถึงตอนที่กูไม่มีมึงแล้วอ่ะ...

 

เมล...

 

มึง...รู้ไหมว่าตอนที่ไม่มีมึงมันโคตรเหงา

 

“...”

 

มันเหงามากๆเลยนะช็อค...เหงาจริงๆไม่ได้อยากร้องไห้ ไม่ได้อยากเสียน้ำตา แต่มันคิดถึงอนาคต และก็คิดถึงอดีตที่ไม่มีไอ้ช็อคด้วย ผมเคยมีไอ้ช็อคเป็นเพื่อนสนิทแค่คนเดียว ส่วนคนอื่นๆก็รู้จักแค่ผิวเผิน แล้วจู่ๆวันหนึ่งก็ไม่มีมัน ตอนนั้นกว่าจะผ่านมันไปได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร เรียกว่าปลงกับชีวิตดีกว่าถึงผ่านมันมาได้แบบที่คิดว่าถ้าไอ้ช็อคกลับมาแล้วไม่มีมันอีกครั้งก็น่าจะอยู่ไหว

 

แต่พอมันกลับมาจริงๆ ผมกลับปล่อยให้ความรู้สึกยึดติดตัวมันเข้ามาเกาะกุมหัวใจอีกครั้ง และไอ้ความรู้สึกนี้แหละที่มันตอกย้ำให้รู้ว่าบางที...มันอาจจะไม่ไหวอย่างที่ผมเคยคิดไว้ก็ได้

 

แม่ง...ผมสบถเบาๆแล้วใช้มือปาดน้ำตาตัวเองลวกๆ สูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆ พยายามเรียกสติตัวเองกลับมาให้เร็วที่สุด แต่สิ่งที่ทำก็ดูเหมือนจะยิ่งแย่ เพราะไอ้ช็อคดึงผมเข้าไปกอดแน่น สัด ปล่อยเลย...

 

เมลครับ...

 

ไม่ต้องมาครับใส่กูเลย...

 

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่ามึงจะรู้สึกยังไงหรือแม้กระทั่งอนาคตเราจะเป็นไปในทิศทางไหน กูสัญญาว่ากูจะไม่ไปไหนอีก

 

“...”

 

กูจะอยู่ตรงนี้ข้างๆมึงไม่ว่าจะในฐานะอะไรก็ตาม

 

“...”

 

กูสัญญาเมล...กูสัญญา... ผมพยักหน้ารับคำสัญญาจากปากมัน เชื่อว่าคนอย่างไอ้ช็อคถ้าได้ลองสัญญากับใครแล้ว มั่นใจว่ามันจะไม่ผิดคำพูดแน่ๆ แต่กูขออะไรมึงอย่างได้ไหมเมล

 

ขออะไร...เงินหมื่นนึงที่ให้มาแล้ว กูไม่คืนนะเว้ย

 

ไม่ใช่เรื่องนั้น

 

ก็มึงทำหน้าเหมือนจะพูดเรื่องเงินกูอ่ะเงินผมไงไอ้ช็อคให้แล้ว

 

ฮ่า ฮ่า ไม่ใช่...สิ่งที่กูจะขอมันก็แค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่างเช่นการขอให้มึงช่วยรับรู้ความรู้สึกบางอย่างที่กูส่งไปให้มึงบ้าง...

 

รับรู้อย่างเดียวไม่ต้องรู้สึกตามก็ได้ใช่ป่ะ

 

ไม่เอาแบบนั้นดิ อย่างน้อยรับรู้แล้วก็เอามารู้สึกหน่อยดิวะ...ซิงกูล่าร์ก็ได้

 

เชี่ยอะไรของมึงเนี่ยช็อค พ่อเป็นอริสโตเติ้ลเหรอ abstract ขนาดนี้เปลี่ยนไปเรียนปรัชญาแทนไหม

 

ก็ซิงกูล่าร์ไง

 

“...”

 

ค่อยๆรักกู...เบาเบา

 

เพลงมันร้องว่าค่อยๆรักกันไหมล่ะ

 

ไม่เอาอ่ะอยากให้รักกูมากกว่า

 

เอาใหญ่เลยนะพอบอกความรู้สึกกับกูแล้วก็หยอดใหญ่เลย ซึ่งปกติไอ้คนตรงหน้าก็กวนตีนและหยอดผมในรูปแบบที่เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างอยู่แล้ว แต่ต่อไปนี้ถ้าโดนมันหยอดมาอีก ผมคงบรรลุและเข้าใจในทุกความหมายแน่ๆ

 

ยังไม่ได้เอาเลยอย่างอันนี้ก็เข้าใจทันทีว่าแม่งหมายถึงอะไร

 

สัด เงียบไปเลย กูจะนอนแล้ว...ผมผลักมันออกแล้วขยับนอนหันหลังให้มัน ได้ยินเสียงหัวเราะแผ่วเบาจากไอ้ช็อคแต่มันก็ไม่ได้ตามมาวอแวอะไรผมอีก คิดว่าหลังจากนี้ทุกอย่างน่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ทั้งการดำเนินชีวิตหรือความสัมพันธ์ของผมกับมัน

 

แต่ในความเหมือนเดิมมันก็มีบางอย่างที่เปลี่ยนไปแล้วเหมือนกัน

 

สิ่งแรกเลยก็คงจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจผมที่มีต่อมัน...

 


 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.031K ครั้ง

5,071 ความคิดเห็น

 1. #5037 Saguramio (@Saguramio) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 15:16

  รีบๆเป็นแฟนกันซะทีเหอะ
  #5037
  0
 2. #5034 dutchmill2 (@Dutchmill) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57

  งุ้ย!! เขินอ่ะ

  #5034
  0
 3. #5029 Timtha (@WIFE_ENGINEER) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:22
  อ่านกี่ทีก็เขิน
  #5029
  0
 4. #5004 Biekps99 (@Biekps99) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 17:08
  ทำไมมันถึงได้ดีต่อใจอย่างนี้
  #5004
  0
 5. #4943 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 22:02
  ช็อคคือแน่วแน่มาก
  #4943
  0
 6. #4892 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 20:44
  ฝนเรือเธอออกมาไกลมากเลยนะ55555555
  #4892
  0
 7. #4870 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 08:37
  ฮรุกกกกกกก .///////.
  #4870
  0
 8. #4843 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:12
  บอกเรื่องฝนได้แล้วววววว แง้งงง
  #4843
  0
 9. #4817 muaybinbin__ (@newaptra) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 05:01
  ้เขินมาก ทำไมน่ารักขนาดนี้ -/- ใจบาง
  #4817
  0
 10. #4800 minshgyu (@selulu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 22:46
  เขิินมากกกกกก
  #4800
  0
 11. #4769 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 19:53
  โอ่ยยยยยเขินนนน
  #4769
  0
 12. #4744 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:35

  ขนาดนี้เลยนะช็อคคคค

  #4744
  0
 13. #4699 Ehoy_B (@-babybabe-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 20:00
  อือหือ มาทั้งหวาน มาทั้งขม ... ความเปลี่ยนแปลง มันน่ากลัวสินะพี่เมล
  #4699
  0
 14. #4668 Ppjk0109 (@Ppjk0109) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 12:25
  น้องช็อคไม่ทิ้งพี่เมลหรอกครับ 55
  #4668
  0
 15. #4633 0932216938 (@0932216938) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 09:52
  ดราม่าอะตอนนี้คือเเบบน้ำตาไหลเลย
  #4633
  0
 16. #4631 KewipaSupapot (@KewipaSupapot) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 19:13
  ตายห่าไปแล้วคนอ่าน ฮืออออออ ไม่ไหว
  #4631
  0
 17. #4624 maybelonely (@maybelonely) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 02:41
  เคยคิดบ้างไหม๊ เคยคิดถึงใจเราบ้างไหม๊ ไม่ไหวละนะ มันฟิน มันเขิล จะตายแล่ววววว 😍😍😍
  #4624
  0
 18. #4489 apigcup (@apigcup) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 00:50
  จีบอยู่นะเมล รู้ยัง
  หยอดกันเข้าไปจ้า มดขึ้นเตียงแล้ว
  #4489
  0
 19. #4478 Hunters (@kurisu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 01:31
  ตายอย่างสมบูรณ์ ฝากเผาด้วยค่ะ!
  #4478
  0
 20. #4474 สามเส้นปังปัง (@fuchlwara) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:50
  ทำไมตัองเขินขนาดนี้เหมือนเป็นไบโพล่า เขินๆอยู่น้ำตาไหลเฉ๊ย แง้ 5555555
  #4474
  0
 21. #4460 MManatsawan (@MManatsawan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 18:28
  กูอยากเป็นเมลอ่าาาาาาา
  #4460
  0
 22. #4420 slpxbear (@l3eam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 02:58
  แงงงงงงงงงช็อคคนจริงงงงงอ่ะ เมลรู้กกกกกกก
  #4420
  0
 23. #4342 P-Aresia (@P-Aresia) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 17:21
  รุกหนักก >< อยากจูบน้องก็บอกมาแต่แรกสิ 
  #4342
  0
 24. #4319 คยองซู_lovelove (@aimmydek-d) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 19:15
  ฉันเขินนนนน
  #4319
  0
 25. #4301 mmcolor (@smilemom) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:32
  และอัตราหัวใจเราแงงง
  #4301
  0