(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 9 : 05 : CAGE -House of Cards-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,384
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 102 ครั้ง
  14 มี.ค. 59

Title: Cage

Cast: BTS

Pairing: yoonmin ( yoongi x jimin )

Genre: AU

Rate: NC

Inspiration: OUTRO: House of Cards/BTS

Note: I surrender, this cage, this love is sweet and crazy .

Full part: v

            @kolevf_  you know what I mean
0

เขาภาวนาขอให้มันเป็นความใคร่


เพียงความปราถนา


เพียงเพราะแอลกอฮอล์ที่กำลังสูบฉีดอยู่ทั่วโลหิต


ขอให้มันเป็นอะไรก็ได้
ที่ไม่ใช่ความรัก.
1
เช้าวันนี้เขาลืมตาตื่นเพราะเสียงนาฬิกาปลุกดิจิตอลจากโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่หัวเตียงมันดำเนินแบบนี้ซ้ำๆทุกวันผ้าปูที่นอนของเขายับยู่ยี่ เปรอะคราบความใคร่ที่ปลดเปลื้องอย่างดุเดือด ตามตัวของเขาเต็มไปด้วยรอยรักจากใครบางคนที่ไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว อันที่จริง... เขาคนนั้นไม่เคยอยู่จนถึงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้นบางทีจีมินก็คิดว่ามันคือความฝันแต่ความเจ็บปวดและสิ่งที่ยังคั่งค้างอยู่ในตัวเขาบอกให้รู้ว่ามันคือความเป็นจริง.“ไง วันนี้มาสายนะ เมื่อวานไปต่อกับใครมาไม่ทราบ” จีมินมีอาชีพเป็นช่างกล้องมืออาชีพ รับงานตามนิตยสารและทำสกู๊ปท่องเที่ยวบ้างเป็นบางโอกาส นอกเหนือจากเวลาดั่งกล่าวเขาเองก็เป็น ‘มาสเตอร์นิม’ ของสมาชิกแฟนคลับของบังทันโซนยอนดัน --ชูก้า-จองกุกสำหรับเขาแล้วมันเป็นงานอดิเรก จีมินไม่ได้บ้าบินตามเหมือนมาสเตอร์นิมคนอื่นที่ไปทุกงาน สำหรับเขามันจะเกิดขึ้นเฉพาะเวลาที่ว่างเท่านั้น“คนเดิม”คิม แทฮยองเป็นเพื่อนที่มาเจอกันตอนทำแฟนไซต์ด้วยกัน แฟนไซต์ ชูก้าและจองกุกค่อนข้างได้รับเป็นที่นิยมเพราะมีการถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใคร คิมแทฮยองเองก็มีอาชีพเดียวกับเขา แต่มันเป็นช่างภาพแนวศิลปะจ๋า นั่นทำให้มันต่างจะบอกว่าพวกเขาเป็นศิลปินก็ได้“ไหนบอกว่าจะเลิกไง”ไม่ตอบคำถามของแทฮยองแต่หยิบบุหรี่ขึ้นมาจุด เพราะพวกเขาเป็นผู้ชายทั้งคู่ท่ามกลางมาสเตอร์นิมที่เป็นผู้หญิงทำให้ไม่ได้ถูกสนใจอะไรมากนัก ไปสนามบินก็แค่บางโอกาสเท่านั้นด้วย“อ๊ะ ชูก้ากับจองกุกออกมาแล้วนี่ อ่าาา จองกุกน่ารักจังเลย” เสียงของใครสักคนดังขึ้นทำให้เขาทั้งคู่หันไปมอง แทฮยองที่มีกล้องอยู่ในมือก็รัวถ่ายภาพตามสัญชาตญาณพี่รองและน้องเล็กของบังทันชั่วครู่เดียวที่ชูก้าหันมาสบตากับจีมิน ดวงตาคู่นั้นฉายแววบางอย่างก่อนจะกลับเป็นปกติจีมินจ้องมองดวงตานั้น แล้วก็พ่นควันออกมาจนมันบดบังสีดำสนิทในแววตาของอีกฝ่ายเสียสิ้น
.


มันกลับมาจบแบบเดิมๆ


แรงปราถนาทะยานไปจนสิ้นสุด แต่ยุนกิก็จุดมันขึ้นมาอีกครั้งมันคือบ้านที่สร้างจากไพ่อ่อนบางยุนกิสร้างมันครั้งแล้วครั้งเล่าทำลายมันหนึ่งร้อยครั้ง จากนั้นก็สร้างมันขึ้นมาอีกไม่รู้เมื่อไหร่ที่ไพ่เหล่านั้นถูกก่อร่างจนเสร็จสมบูรณ์ในใจของจีมินไม่รู้ว่าอีกกี่ครั้งที่มินยุนกิจะทำลายมันอาจเป็นร้อย หรืออาจเป็นพันครั้ง.จีมินทิ้งตัวลงกับผ้าปูที่นอนสีขาวซึ่งยับเยิน มองร่างโปร่งที่กำลังสวมเสื้อผ้าอย่างใจเย็น ยุนกิไม่ได้เขินอาย พวกเขาเห็นตัวตนที่แท้จริงซึ่งกันและกันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วเสียงโทรศัพท์ทำให้มือขาวที่กำลังติดกระดุมชะงัก“ฮัลโหล จองกุก?”.


“อ่า พี่ออกมาข้างนอก กินเหล้ากับเพื่อน”“ไม่เมา เดี๋ยวจะกลับแล้ว ถ้าหนูเหนื่อยก็นอนไปก่อนเลย”


.


“ถ้าง่วงก็ไม่ต้องรอพี่นะ เด็กดี...”“ครับ รักนะครับ”“เดี๋ยวพี่กลับไปกอดเรานะ”.
อย่างที่บอกว่าพวกเขาสัมผัสกันครั้งแล้วครั้งเล่าแต่มันไม่ใช่ ไม่เคย ไม่แม้แต่จะใกล้เคียง...กับคำว่ารัก.“พี่ไปแล้วนะ จีมิน” หลังจากแต่งตัวเสร็จยุนกิก็เดินไปเปิดตู้เย็นกระดกน้ำทดแทนจำนวนที่เสียไป เขาไม่ได้ยี่หระอะไรเพราะจีมินเป็นแค่คู่นอน... คู่นอนที่ยุนกิแน่ใจว่าจะไม่นำพาปัญหาต่างๆมาให้เขา ไม่ว่าจะเรื่องโรคหรือว่าเรื่องข่าวฉาว“อื้อ...” จีมินหลบซ่อนความรู้สึกของเขาไว้ได้แนบเนียนเสมอ “อย่าลืมของละ พรุ่งนี้บินไม่ใช่หรอไง” เขาหมายถึงบินไปเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น“อือ ถ้าลืมก็เอาไปให้สิ คราวนี้นายก็ไปนี่” “ก็ไป แต่คงไม่ได้เจอกันมั้ง”“หรอ งั้นไว้ว่ากันละกัน”ยุนกิกลับไปแล้ว เหลือทิ้งไว้เพียงความว่างเปล่าและกลิ่นของความใคร่อยาก จีมินซุกตัวลงกับผ้าห่มที่มีกลิ่นของอีกฝ่ายติดอยู่จากนั้นเขาก็สวดภาวนาขออย่าให้มีความรักเกิดขึ้นระหว่างเขาและยุนกิเลย
.
“วันนี้ถ่ายได้เยอะนี่” แทฮยองว่าระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเช็ครูปงานของวันนี้ เป็นเวลาดึกแล้วหลังจากเลิกงานทำให้ร้านราเมงใกล้โรงแรมไม่มีคนเท่าไหร่ แฟนคลับต่างกลับกันไปพักผ่อน เหลือแต่พนักงานออฟฟิศที่เพิ่งเลิกงานกะดึกเท่านั้น“อือ ของจองกุกเป็นไงอ่ะ” เขากับแทฮยองแยกส่วนรับผิดชอบชัดเจนว่าใครจะถ่ายใคร นั่นทำให้การหันมุมกล้องเป็นไปอย่างสะดวกและไม่ชนกัน“ก็ดี น้องน่ารักเหมือนเดิม”จอนจองกุกน่ะ... น่ารัก เพราะเป็นเด็ก แม้จะมีความดาร์กตามประสาไอดอลแต่ก็ยังน้อยเมื่อเทียบกับพี่ๆ ดวงตาสีดำกลมโตและฟันกระต่ายทำให้เจ้าของใบหน้าน่าเอ็นดูและเป็นที่รักของคนทั้งแฟนด้อม แน่นอนว่าของจีมินด้วยจองกุกน่ะ... น่ารัก ใครๆก็รักจองกุก


แต่คนที่เด็กคนนั้นรัก... ก็มีเพียงแค่คนๆเดียวเท่านั้นจีมินรัก และก็ทำร้ายความรู้สึกของเด็กคนนั้นไปพร้อมๆกันยุนกิรักจองกุกมาก ทะนุถนอมอีกฝ่ายราวกับจองกุกเป็นตุ๊กตากระเบื้องเคลือบที่พร้อมจะแตกสลายได้อยู่เสมอ เขาเอาใจใส่ ตามใจ รักแล้วก็โอ๋จองกุก แต่ยุนกิก็เป็นเพียงคนธรรมดาเท่านั้นที่มีความใคร่ ความดำมืดซุกซ่อนอยู่ที่ซอกหลืบที่ลึกที่สุดในหัวใจเฉกเช่นเดียวกับคนทั่วไปนั่นคือที่ของจีมินความโกรธเกรี้ยว ก้าวร้าว ความอยากระบายกับใครสักคน มันคือที่ของจีมินมันเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้จีมินได้มีพื้นที่เป็นของตัวเองในหัวใจของยุนกิ.“ทะเลาะกับจองกุกมารึไง”ตีสองแล้วแน่นอนว่าอีกฝ่ายก็ยังไม่หลับไม่นอน จีมินพักโรงแรมเดียวกับศิลปิน และตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในห้องของจีมิน โชคดีที่เขาจองห้องแบบมีส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอนจึงทำให้ไม่รบกวนแทฮยองที่กำลังหลับอยู่“อือ”ยุนกิดูเหน็ดเหนื่อย แน่ละ... อีกฝ่ายทั้งร้องทั้งเต้น แล้วพรุ่งนี้ก็ยังมีคอนเสิร์ตอีก จีมินเดินไปหยิบเครื่องดื่มวิตามินที่ซื้อเอาไว้มาจากตู้เย็น ส่งมันให้คนที่รับไปเปิดดื่มอย่างเคยชิน“ขอบใจ”เขาเดินเข้าไปถอดถุงเท้ารองเท้าให้คนที่นอนเอนกายอยู่ที่โซฟา ที่จริงยุนกิไม่เคยขอให้เขาทำแบบนี้ แต่จีมินกลับทำมันอยู่เสมอ “วันนี้ถ่ายรูปได้เยอะมั้ย” ยุนกิหลับตา ปล่อยให้จีมินใช้สำลีชุบที่ลบเครื่องสำอางเช็ดทั่วไปหน้าที่ถูกแต่งเติม ในส่วนอายไลเนอร์จีมินใช้คัตตอนบัทค่อยเช็ดกว่าส่วนอื่นเพราะส่วนตาเป็นส่วนที่บอบบาง“ก็เหมือนเดิมแหละ”“หึ ไม่เบื่อรึไง ฟังเพลงเดิมๆ เต้นก็แบบเดิมๆ” ขนาดยุนกิเป็นคนร้องเองบางทียังเบื่อเลย“ไม่นี่”ลบเครื่องสำอางเสร็จแล้วเขาก็เอาผ้าขนหนูชุ่มน้ำอุ่นประคบลงไปบนหน้าขาวซีด“นายนี่ก็อดทนดีนะ”ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคำว่า ‘อดทน’ ของมินยุนกิหมายถึงเพลง หรือว่าเรื่องอื่นกันแน่“ถ้าเบื่อเดี๋ยวก็บอกเองแหละ”ระหว่างพวกเขาไม่มีการผูดมัดอะไรอยู่แล้ว มันเป็นเหมือนวันไนท์แสตนที่เพิ่มจำนวนคืนครั้งแล้วครั้งเล่า แต่สุดท้ายที่ข้างนอกนั่นก็เป็นเพียงแค่คนแปลกหน้ายุนกิฟังคำนั้นแล้วก็หัวเราะหึ ค่อยๆหรี่ดวงตาจนมันปิดสนิท แล้วหลับไปในที่สุดจีมินถอนหายใจ หยิบโทรศัพท์ของอีกฝ่ายมาชาร์จให้ เห็นข้อความที่จองกุกส่งมาแล้วก็กดปิดหน้าจอนั้นไป‘พี่ยุนกิ จองกุกขอโทษ... จะไม่งี่เง่าอีกแล้ว’แน่นอนว่ามินยุนกิก็จะใจอ่อนเหมือนทุกครั้ง

2

 ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะดำเนินต่อไปได้นานแค่ไหนหากเปรียบความมั่นคงของคนเราเป็นแก้วที่มีน้ำอยู่ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็คงเป็นแก้วที่สั่นสะเทือนอยู่ตลอดเวลาจอนจองกุกไม่ใช่คนโง่รู้... รู้มาตลอดว่าอีกฝ่ายมีคนอื่น แต่ตราบใดที่อีกฝ่ายนั้นพอใจจะอยู่ในที่ของตัวเอง จองกุกก็จะไม่พูดอะไร จะทำตัวเป็นเด็กที่ของยุนกิตลอดไปเขารู้ รู้ดีว่าสำหรับยุนกิ เขาคือที่หนึ่ง


แต่รู้มั้ย?บางครั้งคนเราก็ไม่ได้อยากเป็นที่หนึ่ง หากนั่นจะหมายความว่าจะมีที่สอง...ที่สามตามมาจองกุกนับถือความอดทนของใครคนนั้นปีกว่าแล้วละมั้งบางทีเขาก็คิด... ถ้าอีกฝ่ายไม่รักยุนกิมาก ก็อาจจะแปลได้ว่าไม่รักเลยแล้วไม่รักกับรัก เส้นบางๆของมันถูกกั้นไว้ที่ไหนกันเขาใคร่ครวญกับมันมานาน แต่ก็ไม่เคยได้คำตอบ
.
“นี่คุณปาร์ค จีมิน จะเป็นตากล้องประจำวันนี้ค่ะ”การถ่ายบังทันโซนยอนดันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับจีมิน มันง่าย ง่ายมาก เพราะคนที่ตามอยู่อย่างเขามักจะรู้ดีกว่าใครคนไหนเหมาะกับมุมไหน ต้องยิ้มแบบใดถึงจะออกมาดูดี“ยินดีที่ได้รู้จักครับ” เขายิ้มอย่างสุภาพ ซุกซ่อนความรู้สึกในใจไว้อย่างแนบสนิทLove is sweet and crazyคนเซ็ปของการถ่ายภาพในวันนี้ แบรนด์เสื้อผ้าแนวสตรีทบอยกำหนดไว้อย่างนั้นผ่านไปเซ็ทแล้วเซ็ทเล่า แน่นอนว่ามันผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่นและยอดเยี่ยม“คุณจีมินเก่งจังเลยนะครับ” ซอกจินพูดเมื่อได้เห็นตัวอย่างภาพ ขนาดไฟล์สดที่ยังไม่ได้ผ่านการรีทัชยังสื่ออารมณ์ได้ดีขนาดนี้ เมื่อเอาไปแต่งสีแล้วจะดูดีขนาดไหน“ไม่หรอกครับ อาจเพราะนี่เป็นแนวที่ผมถนัดด้วยละ”เขาว่า หยุดมองภาพที่ยุนกิโอบไหล่จองกุกจากทางด้านหลัง มันดูเหมือนไม่มีอะไรแต่เหมือนบางอย่างจะพุ่งเข้ามาทิ่มแทงหัวใจของเขา“ภาพนี้ใช้ได้เลยนี่” พูดกับตัวเองแล้วก็ยิ้ม บางทีมันอาจจะได้ขึ้นเป็นโปสเตอร์ภาพต่อมาเป็นภาพเดียวของยุนกิ อีกฝ่ายกำลังยืนเอาเสื้อยีนส์พาดไหล่ตามสไตล์ของตัวเอง มันเป็นภาพที่แฟนคลับได้เห็นบ่อยๆ“ภาพนี้นายแสดงสายตาได้ดีเลยนี่ยุนกิ” ซอกจินชมอีกครั้ง คนในรูปยักไหล่พลางบอกว่าฟลุ๊ค อาจเพราะคนหลังเลนส์เป็นจีมิน ยุนกิคิดอย่างนั้นดวงตาคู่นั้นมองมาราวกับจะเผาไหม้ เปี่ยมไปด้วยความลึกล้ำเหมือนใต้มหาสมุทรที่ไร้ก้นบึ้ง ความปราถนา และ... ความรักอย่างนั้นหรอมันเป็นครั้งแรกที่จีมินนึกกลัวกลัวบ้านที่สร้างจากไพ่จะล้มครืนเพราะความสั่นไหวในหัวใจของเขา
.
มันเป็นอีกครั้งที่เขาทั้งคู่ต่างพากันไปถึงฝั่งฝัน เพียงแค่คราวนี้ยุนกิไม่ได้ผละออกไปอย่างทุกทีจีมินไม่ได้เอ่ยทัก อาจเพราะยุนกิกำลังทำหน้าใช้ความคิดบางอย่าง อีกส่วนหนึ่งก็กลัวว่าถ้าทักไปแล้วอีกฝ่ายจะเร่งรีบไปเหมือนทุกครั้งอ่า... อะไรกัน นี่เขากำลังคิดจะรั้งอีกฝ่ายอย่างนั้นหรอ“คิดอะไรอยู่” นิ้วเรียวขาวแตะลงที่ข้างแก้มของเขา หน้าเห่อร้อนขึ้นโดยไม่รู้ตัว“เปล่า”“โกหก”“ถ้าโกหกแล้วจะทำไม”“ยั่วโมโห?”“เปล่า แค่ถาม”จีมินแทบไม่ได้คิดอะไรเลยเมื่อได้คุยกับยุนกิ อีกฝ่ายเองก็เช่นกัน เพราะระหว่างพวกเขาเป็นอย่างนี้ เราไม่เคยตั้งคำถามและพยายามหาคำตอบจากการกระทำของอีกฝ่าย ดังนั้นจึงไม่เคยนึกถึงผลที่จะตามมาระหว่างพวกเขาที่จริงมันไม่มีอะไรเลย หากจะมีอะไรซักอย่างมันก็คงเป็นเพียงแค่เกมส์ที่ใครรักอีกฝ่ายหนึ่งก่อนก็มีเพียงแต่จะพ่ายแพ้


เหมือนวางหมากเพียงตัวเดียวก็พ่ายทั้งกระดาน.ความรักเป็นสิ่งที่หอมหวานแต่ในขณะเดียวกันก็บ้าคลั่งราวกับเพลิงพิโรธเวลาล่วงเลยไปในทุกวัน มีเพียงตัวเขาที่แหลกสลายอยู่ครั้งแล้วครั้งเล่าคนอื่นบอกว่ามันจะดีขึ้นไม่วันนี้ก็วันหน้าแต่จีมินกลับคิด ว่าตราบใดที่เขายังวิ่งวนอยู่ในวงกตนี้ ก็คงจะไม่มีทางออก
.เขารู้ว่าสักวันมันจะมาถึงและมันก็มาถึง
“พี่บอกจองกุกไปแล้ว”ยุนกิไม่ชอบเห็นน้ำตาของของกุก ยิ่งรู้ว่ามันมาจากตัวเองก็ยิ่งไม่ชอบ อีกฝ่ายบอบบางราวกับแก้ว ยุนกิอยากรัก อยากถนอม แม้จะทำผิดก็ตาม อย่างไรเรื่องที่เขารักจองกุกก็เป็นเรื่องจริง“พี่คงไม่ได้มาเจอนายอีก”“ครับ”พวกเขาไม่ได้พูดอย่างอื่นกันอีก เพียงกอดร่ำลากันและครั้งนี้มันคือการลาจาก จีมินไม่ได้ร้องไห้ ไม่ได้รั้งยุนกิไว้ เพียงรับสัมผัสจุมพิตจากอีกฝ่ายเท่านั้น พวกเขากอด มันรุนแรงกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เมื่อเสร็จสิ้นแล้วจีมินไม่ได้ออกไปส่งอีกฝ่ายที่หน้าประตูเขาไม่ได้อวยพรให้อีกฝ่ายรักกันด้วยดี อันที่จริงมันว่างเปล่า ขาวโพลนไปหมดเขามองแผ่นหลังใต้แจ็กเก็ตเป็นครั้งสุดท้าย
เมื่อเสียงประตูปิดลง ทุกอย่างในใจของเขาก็ล้มครืนเป็นเขาเอง ที่พ่ายแพ้ให้กับเกมส์รักในครั้งนี้

3
แต่ยุนกิยังคงวนเวียนอยู่ในชีวิตเขา จีมินไม่ได้ล้มเลิกการติดตาม ยังคงซื้ออัลบัมของอีกฝ่าย ฟังเสียงที่ตอนนี้คงจะไม่ได้ฟังมันครางหอบยามที่ทั้งคู่มีเซ็กส์กันอีก มันจบ จบอย่างง่ายดายอย่างที่ตกลงกัน“ตัวสุดท้ายแล้วนะ จีมิน” แทฮยองกอดอก มองจีมินที่กำลังหนีบแท่งสีขาวในมือเป็นมวนที่สามของตอนเช้า แน่นอนว่าเขารู้ดีทุกอย่าง แต่ก็เคารพการตัดสินใจของจีมินมาตลอด และคนที่เลือกก็ต้องยอมรับผลด้วยตัวเองจีมินเป็นคนเข้มแข็ง“อือ”


สูดเข้าจนเต็มปอดแล้วถึงทิ้งลงกับตะแกรงท่อระบายน้ำ จีมินหยิบกระเป๋ากล้องขึ้นมาสะพายเพราะชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป.
มันผ่านมาสามเดือนและจีมินไม่ได้เดทกับใครอีกไม่ได้เดทไม่ได้หมายถึงการที่เขาจะไปมีเซ็กส์กับใครคนอื่น มันหลายต่อหลายครั้งที่เขา ‘พยายาม’ จะใช้ความใคร่ของชายอื่นเข้ามาเพื่อกลบบางสิ่งในใจ มันเป็นที่สิ่งยากจะพูดและอธิบาย เพียงหลับตาลง แล้วก็ลืมตาตื่นอีกครั้งเพื่อคนพบว่าตัวเองแหลกสลาย พังทลายลงทุกวันอ่า... พัง จะว่าอย่างนั้นก็ได้ใครสักคนที่ได้มาคงกลับไปแล้ว จีมินลุกขึ้นชันเข่าพลางกอดร่างกายของตัวเอง พยายามส่งความอบอุ่นไปให้ถึงหัวใจที่ด้านชาหวังเพียงอย่างนั้นหากเพียงวันนั้นเขากล้าเอ่ยปากรั้งยุนกิไว้ แล้วอีกฝ่าย... จะไม่ไปจากเขาหรือเปล่า
.ร่างโปร่งใส่ชุดเสื้อเสวตเตอร์ไหมพรมสีเทาอ่อนเดินคู่ไปกับแทฮยองในตึกของค่ายบิ๊กฮิต จีมินเปลี่ยนสีผมเป็นสีอ่อนในรอบหลายเดือน และเขาพอใจกับมันไม่น้อย


ทางค่ายหลังจากเห็นภาพที่ออกมาก็ติดต่อให้เขาให้เป็นช่างภาพสำหรับการถ่ายภาพสำหรับคัมแบคครั้งต่อไป แน่นอนว่าเขาได้พาแทฮยองมาด้วยเพราะสำหรับจีมินและแทฮยอง ทั้งคู่เป็นมากกว่าแขนขา มองตาก็รู้ใจว่ากำลังทำอะไร
“นั่งก่อนสิครับ คุณจีมิน คุณแทฮยอง”แนะนำตัวแล้วก็นั่งลงที่ห้องประชุม สมาชิก เมเนเจอร์และพีดีต่างอยู่กันพร้อม วันนี้เป็นการบรีฟงานเพื่อให้เห็นสโคปทั้งหมด คอนเซ็ปของเพลง เครื่องแต่งกาย เพื่อให้เขาและแทฮยองกลับไปศึกษาว่าควรจะถ่ายมันออกมาให้เป็นยังไงยุนกิมองจีมินร่างเล็กดูผอมลงไปจากครั้งสุดท้ายที่เจอกัน จีมินเปลี่ยนสีผม มันช่างเข้ากับเสวตเตอร์สีเทาอ่อนนั่นมาก ดวงตาคู่คมที่กรีดอายไลเนอร์บางๆผิดปกติทำให้ยุนกิยิ้มน่ารักบอกไม่ถูกเหมือนกันว่าหลังจากที่เลิกรากับจีมินไปชีวิตของเขาจะเรียกว่าพังก็คงไม่ผิด เขายังคบกับจองกุกอยู่ แต่ในใจก็ยังคิดถึง คิดถึงจีมินเสมอมา ทั้งที่เป็นคนลั่นวาจาไว้ตั้งแต่แรกแล้วแท้ๆแต่เขามาไกลเกินกว่าจะย้อนกลับดวงตาสีดำสนิทหรี่ตาลงมองเมื่อเห็นจีมินก้มหัวคุยกับผู้กำกับจนเสื้อนั้นแทบหลุดออกจากไหล่บาง เขามองไปที่กระดูกไหปลาร้า จดจ้องร่องรอยสีกุหลาบบนตัวอีกฝ่ายแล้วในใจก็ยิ่งขุ่นมัวเขาไม่ได้แปลกใจ เปล่าเลยเพียงแต่...

“ผมกับแทฮยองคิดว่าตัวเนื้อเรื่องเองก็ดีอยู่แล้ว แต่เรื่องพร็อปกับของประกอบฉากอาจจะต้องเติมอีกหน่อย เดี๋ยวพวกเราจะลองไปหาข้อมูลแล้วทำแพลนเสนออีกครั้ง คิดว่าซักอาทิตย์ก็น่าจะได้นะครับ”จีมินไม่ได้เอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน 


คิดแล้วก็ขำ ชื่นชมตัวเองที่สร้างภาพได้ดีเหลือเกิน


การพบอีกฝ่ายในวันนี้ มันก็เหมือนกับ การที่คิดว่าตัวเองเดินมาได้ไกลแล้ว แต่ที่จริงเรายังอยู่ที่จุดเดิม
เพียงครู่เดียวที่ดวงตาของทั้งคู่สบกันจีมินไม่อยากจะคิดเลยว่ามันจะมีความรักเกิดขึ้นจริง


4

ชั่วขณะหนึ่งที่ยุนกิคิดอยากจะมีจีมินอยู่ในชีวิตของเขาตลอดไป
5จีมินลืมตาก็พบว่าตัวเองอยู่คนเดียวอีกครั้งยุนกิคงจะไปแล้วแต่
จีมินไม่ได้ถามต่อว่าทำไมอีกฝ่ายถึงปรากฎตัวต่อหน้าเขาในเวลานี้ภาพของอีกฝ่ายชัดเจนกว่าทุกครั้งที่เคยพบเจอ
ยุนกิได้สร้างบ้านจากไพ่ใบน้อยนั้นขึ้นมาอีกครั้ง และจีมินรู้ ว่าแม้มันจะพังทลายลงไปอีก แต่มันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปพวกเขาไม่สามารถปฏิเสธมันได้อีกแล้ว
.

6

หงุดหงิด“เป็นไรวะพี่” นัมจุนหันมาถาม เตือนให้ยุนกิทำหน้าดีๆระหว่างแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่น ปกติเวลาเป็นชูก้ายุนกิมักจะยิ้มแย้มและทำตามที่แฟนๆบอกเสมอ แต่วันนี้กลับต่างออกไป


จองกุกเอียงหน้าลงมาซบกับไหล่ของคนรัก“เป็นอะไรไป...”ยุนกิสะบัดหัว มือขาวลูบหัวจองกุกก่อนจะบอกว่าไม่เป็นไร แล้วถึงหันกลับไปมองที่จุดเดิมอีกครั้งจีมินเดินต่อแถวแฟนคลับเข้ามา ทักทายสมาชิกบังทันอย่างคุ้นเคย เมื่อเดินมาถึงปลายโต๊ะก็ยื่นอัลบัมให้ยุนกิพร้อมโพสอิทที่แปะอยู่บนรูปซึ่งตัวเองเป็นคนถ่ายtonight’s the night?ยุนกิมองข้อความนั้นด้วยความลำบากใจ เขามีแพลนว่าจะพาจองกุกไปกินอาหารร้านอร่อยในคืนนี้ กลืนน้ำลายขณะเซ็นลายเซ็น จีมินไม่ได้คุกเข่าแต่โน้มตัวลงมาส่งยิ้มให้จนคอเสื้อสีขาวบางเปิดกว้างเห็นไปถึงไหนต่อไหน จีมินไม่ได้ใส่เสื้อทับด้านใน สายตาของเขาไปถึงหยุดอยู่ที่ยอดถันสีชมพูโดยอัตโนมัติและเขาก็ถอนหายใจในที่สุด มือจีมินยืนมือมา เขาก็เอื้อมมือไปจับเมื่อผละออกห่างก็รีบเอาคีย์การ์ดโรงแรมในฝ่ามือซุกใส่กระเป๋าเสื้อ เมื่อเด็กตัวร้ายสมความปราถนาก็เดินยิ้มลงไปจากเวทีมองตามคนตัวบางไปก็นึกหงุดหงิด สายตาของผู้ชายทุกคนจับจ้องไปที่คนของเขา ใครอนุญาตให้จีมินใส่เสื้อโป๊ๆแบบนั้นกัน เขาเห็นมาตั้งแต่งานเริ่มแล้วเด็กไม่ดีต้องถูกลงโทษคิดได้อย่างนั้นชูก้าก็แสยะยิ้มร้าย ทำให้แฟนคลับตรงหน้าเขาแทบจะเป็นลม
เขาไม่รู้หรอก ว่าความสัมพันธ์นี้มันจะจบลงอย่างไรแต่เขาหยุดมันไม่ได้แล้วและไม่คิดจะหยุดมันอีกต่อไปหันไปส่งยิ้มหวานให้จองกุก คนรักของเขากำลังใส่หูกระต่ายที่แฟนคลับให้มา มันช่างน่าเอ็นดูจนอดไม่ได้ต้องเอื้อมมือไปหยิกแก้มนั่นแรงๆก้มลงที่ตรงหน้าตัวเองก็เห็นที่คาดผมหูแมวอ่า... งั้นคืนนี้... ก็ให้ปาร์ค จีมินเป็นแมวน้อยของเขาแล้วกัน
END


ตัดออกแล้วสั้นมาก แนะนำให้ทนอ่านเต็มพาร์ทนะคะ ที่เดิม 5555555555
ฟัง House of Cards แล้วฟุ้งมาก ออกมามึนๆแบบนี้แหละ

อยากได้คอมเม้นจริงๆเพราะไม่เคยมั่นใจเลยว่าจะแต่งออกมาประหลาดมั้ย T____T


มันประหลาดอะ ฮาขอบคุณสำหรับคอมเม้นที่ผ่านๆมาด้วยนะคะ แง เกิน 100เม้น 1000 วิวแล้ว (500 วิวเป็นของเราเอง ฮา)
เป็นกำลังใจที่ดีมากเลยค่ะเรื่องหน้าเป็นคุณจิ้งจอกยุนกิค่ะ 55555555555 เด็กชายจีมินก็มาาาาาาาาาาาา


อย่าลืมติดแท็ก #luvstoryoonmin ให้หน่อยนะค๊าาา ใครหวีดในทวีต กำลังใจมากๆงือออออออออ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 102 ครั้ง

2,912 ความคิดเห็น

 1. #2821 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 01:30
  หน่วงมากนานแต่จบน่าจะดีค่อยโล่งใจ ชอบอะ
  #2821
  0
 2. #2703 Yukime3424 (@SakawaraKeyjung) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 15:36
  หน่วงมากเส่ออ่านแล้วเจ็บจี๊ด​มากเบย
  #2703
  0
 3. #2693 03am (@nookxoxo_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 11:47
  บาปตั้งแต่ย่อหน้าแรกจนถึงบรรทัดสุดท้ายได้ไง แต่ก็ชอบ ฮืออออ
  #2693
  0
 4. #2496 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:37
  จะว่าก็สงสารแต่ทำไมไม่เลือกสักทางล่ะ 55
  #2496
  0
 5. #2472 Whale.Girl.91 (@Prince_B) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 01:59
  เผ็ชชชชชชช พังเก่ง สร้างใหม่ก็เก่งฮืออออ
  #2472
  0
 6. #2303 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 07:36

  เพราะพี่ชูก้าคนเดียวเลย น้องๆวุ่นวายไปหมด ทำไงได้คนมันหล่ออ่ะนะ

  #2303
  0
 7. #2288 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 16:36
  สงสารจกุก แต่ก็สงสารจีมิงแง้งงงง
  #2288
  0
 8. #2272 OKFangz (@2pmsister) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 18:11
  อ่านเต็มพาร์ทได้ที่ไหนคะ พอดีเพิ่งหลงมาอ่าน สนุกมากค่ะ
  #2272
  0
 9. #1855 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 01:18
  ชอบอะไรแบบนี้มากๆเลยให้ตายสิ อื่อ บางครั้งคำพูดกับร่างกายก็อาจจะสวนทางกัน
  การบอกลาครั้งสุดท้ายงั้นหรอ แต่มันไม่ได้เป็นผลเลยด้วยซ้ำไป ยิ่งทดแทนก็ยิ่งว่ามันเป็นไปไม่ได้
  เวลาสร้างบ้านขึ้นมาแล้วมันพังลงไม่รู้ว่าทนต่อไปในการสร้างครั้งต่อไปได้ไหม
  ไม่ว่าจะคนเดียวหรือว่าสองคน เพียงแต่ว่าการกลับมาสร้างในคราวนี้มันไม่ได้เหมือนเดิม
  ทั้งคู่รู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไรก็เท่านั้นความปรารถนา ความใคร่ และพื้นที่ตรงนั้น
  ฝ่ายนึงตักตวงไม่รู้จบสิ้น แบบนี้จีมินอ่าทำให้เขาอยู่ตรงนี้จนไม่อยากจะไปไหนทั้งกลางวันและกลางคืนเลยสินะ
  ฮื่อ ฟีลเหมือนหมอกอยู่รอบๆตัวแต่จับต้องไม่ได้แต่สุดท้ายก็กลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา แบบนี้สินะ
  จองกุกเองก็รู้ใช่ไหม ถ้าไม่ได้มากไปก็ต่างคนต่างอยู่กันไป ..
  #1855
  0
 10. #1655 MMMaRisa (@maridale) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 10:52
  ติดมากกกกก เราประทับใจมากทุกเรื่องเเถมจบ happy ending อีก เเต่ house of cards หน่วงไปไหมฮืออออ ไม่ไหวจริงๆ ใจช้ำมาก???? ปกติเราอ่านคู่อื่นวงอื่นมาตลอดนี่เป็น yoonmin เรื่องเเรกที่อ่านเเละดีต่อใจมากเลยอ่ะ ขอบคุณมาเลยนะคะไรท์ ภาษาเข้าใจดีมากเลยค่ะ สื่ออารมณ์ได้ดีด้วย ไม่คำคมเยอะจนอ่านเเล้วปวดหัว????
  #1655
  0
 11. #1148 chanyawholuvbts (@chanyawholuvbts) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:08
  ชอบตอนนี้ที่สุดแล้วค่ะะะ หน่วงเว่อออออ แอบเกลียดยุนกินะ จีมินเป็นตัวอะไรไม่รู้อะ เหมือนมันเป็นฟิคก้ากุก ที่มีจีมินเป็นเบื้องหลัง ฮ่า ฮ่า ฟีลตัวประกอบแรง แต่ชอบมากเลยค่ะ บรรยายดีเว่อ เราอ่านตอนดึกๆด้วยสภาพมึนๆเมาๆยังรู้เรื่อง ยังอินอะ 5555
  #1148
  0
 12. #1074 beeYouA (@lavansompot) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 00:13
  อ่านตอนแรกคือขมวดคิ้วเลย สงสารจีมินและแอบด่าพี่ก้าอยู่ในใจ555555 จนมาถึงตอนท้ายเท่านั้นแหละ อื้อหือ จีมินเธอมันร้าย ฮือออออ
  #1074
  0
 13. #1064 chanyawholuvbts (@chanyawholuvbts) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 12:46
  สงสารจองกุก แต่ชอบค่ะ ชอบความบาป หงึก
  #1064
  0
 14. #951 Bminepoy (@Poyb2uty) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 14:55
  ความสัมพันธ์ที่ไม่มีจุดจบ เจ็บปวดได้มั้ยนะ? เฮ้อ!!!
  #951
  0
 15. #885 T to the A N G ✦ (@thangxoxo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 15:57
  ฮือออ เขียนดีมากเลยค่ะ ชออออออบ~ ทั้งภาษาทั้งเนื้อเรื่องเลย แอบสงสารจงกุกแล้วก็สงสารจีมินด้วย ฮืออ เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจังเลยค่ะ แต่ชอบคาแรคเตอร์ของจีมินที่ไรท์สร้างขึ้นมามากอ่ะ ดูเป็นคนเข้มแข็งแต่ก็ไม่ใช่คนแข็งๆ ยังไงอ่ะ โง้ย~ พูดเองก็เด๋อเอง ฮ่าๆๆ แต่ชอบมากเลยค่ะ เพิ่งมาอ่านตอนนี้ตอนแรกเลย เดี๋ยวจะไล่อ่านตอนอื่นๆ ให้หมดเลย ฮ่าๆๆ
  #885
  0
 16. #884 bubibu (@bubibu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 08:06
  อมกกกกกกก ชอบมากเลย อ่านไปพารากราฟแรกรีบส่งไปหวีดกับเพื่อน แอบสงสารน้องกุก แต่ระหว่างยุนมินนี่มันเร้าใจดีไม่น้อย ไม่งั๊นคงไม่ติดใจกันขนาดนี้
  #884
  0
 17. #686 jimin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 13:23
  มีความหลงกันรุนแรงค่ะ

  สงสารน้องกุกหน่อยๆ ผลักไปให้พี่แทได้ไหมคะ?

  555555555555555555  ดูเป็นความสัมพันธ์คล้ายๆแบบหญิงร้ายชายเลวอ่ะ

  แต่แล้วไง เราชอบอ่ะ

  ทำไมดูบาป 555555555555555555
  #686
  0
 18. #654 Yimine_yim (@153792nc) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 20:59
  อื้อหือ ชอบหนัก ความรักแบบนี้แหละ ที่ตามหา 5555555
  #654
  0
 19. #638 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 04:17
  อมก. จบแบบนี้จริงหรอคะ หน่วงงงงง
  #638
  0
 20. #378 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:44
  โอ้โห แนวนี้พึ่งเคยเจอคนกล้าแต่งอ่ะ ยอมมมมม
  #378
  0
 21. #325 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 23:51
  มันเป็นอะไรที่หน่วงแต่ก็มีความฮอตแฮะ เราชอบอะ 55555555555 จะว่าเราคนบาปก็ได้นะแต่ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าชอบมาก อิ ______ อิ
  #325
  0
 22. #194 davilbluetam (@davilbluetam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 11:04
  อ่าว... ทำไมพี่ยุนกิสองใจแบบนี้ แย่ๆ ไม่ไหวหรอก ตอนแรกๆอย่างหน่วงอ่า
  #194
  0
 23. #130 galaxy.p (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 18:13
  อาจแล้วรู้สึกหน่วงมากกกกก จริงๆยุนน่าจะเลือกนะระหว่างจีมกับกุก ฮือ มาอัพต่อเร็วๆนะคะะ. ยังรออยุ่น้าา
  #130
  0
 24. #129 OㅠO (@ggjiji) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 21:44
  ประหลาดตรงไหนอ่ะ ชอบมากกกกก พล็อตไม่ซ้ำดีค่ะ ชอบแนวภาษาที่ใช้ด้วย อมความหน่วงได้ดีมาก! แต่งเก่งค่ะชอบมาก อยากให้อัปทุกวันค่ะ (ฮ่าาาาาาาา) รออ่านตอนต่อไปนะคะ เตรียมหวีดจิ้งจอกยุนกิแล้ว งืออออออออ 
  ลืมเม้นฟิคเบยยย ดีใจมากที่จบสวย(?) เรียกแบบนี้ว่าสวยได้มั้ยหว่า เอาเป็นว่าดีใจมากกกกกกกกที่เค้าสานต่อบ้านไพ่ อิอิ ปาร์คจีมินนี่คัาแบคแบบคว้านลึกนะจ้ะ แรงงง
  #129
  0
 25. #128 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 23:54
  เป็นอะไรที่รู้สึกอึดอัดนิดมาก ช่างเป็นความรักที่แบบว่า... สับสนที่ไม่แน่ใจว่าพี่เขารักทั้งคู่เลยใช่ไหมอะ...
  #128
  0