(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 7 : 03 : MY PERSONAL SUPERSTAR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,637
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  8 มี.ค. 59

Title: MY PERSONAL SUPERSTAR

Cast: BTS

Pairing: yoonmin ( yoongi x jimin )

Genre: AU

Rate: NC

Note: park jimin and his superstar/ better after read : Life on chapter #4

full part at @kolevf_ you know what I mean.

1จีมินไขกุญแจเข้าห้องเบาๆเพราะไม่อยากให้เกิดเสียงดังไปทั่วชั้นที่สิบสองของคนโดหรูในกลางย่านกังนัม เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปก็พบว่าไฟถูกปิดจนสนิทแต่รับรู้ได้ถึงไอเย็นของเครื่องปรับอากาศที่กำลังทำงานอย่างหนักท่ามกลางคืนในฤดูร้อน เขาถอดรองเท้าหนังสีน้ำตาล หยิบมันขึ้นมาใส่ตู้เก็บอย่างทุละทุเลเพราะแขนอีกข้างหนีบแฟ้มเอกสารเอาไว้ ฟู่ค่อยยังชั่วหน่อยถอดสูทพาดไว้กับเคาท์เตอร์ในครัว เปิดตู้เย็นดื่มน้ำเพื่อชะล้างแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดพร้อมกับที่สายตาเหลือบไปมองที่นาฬิกาแขวนก็พบว่าเพิ่งจะสองทุ่มครึ่งเท่านั้น ปกติแล้วคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะนอนกันเวลานี้เพราะอาจทำให้ตื่นขึ้นมากลางดึก แต่... คนของเขาน่ะ เป็นคนธรรมดาที่ไหนกันวันนี้เขามีนัดดื่มกับลูกค้าเลยทำให้กลับบ้านช้ากว่าที่สัญญาไว้ประมาณสองชั่วโมง เด็กน้อยคงจะทนรอไม่ไหวก็เลยเผลอหลับไปสินะ...เท้าที่กำลังสาวจะเข้าไปส่วนห้องนอนซึ่งเป็นห้องแยกจากห้องนั่งเล่นหยุด เมื่อสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติที่โซฟา... อา ยุนกิในชุดเสื้อยืดย้วยๆสีขาวกับกางเกงบอลช่างดูธรรมดาผิดกับเวลาที่ขึ้นคอนเสิร์ตนัก ยิ้มให้กับภาพนั้นแล้วก็เดินเข้าไปในห้อง หยิบผ้าห่มออกมาคลี่เพื่อห่มให้คนที่นอนขดอยู่ จีมินไม่ได้คิดจะหรี่แอร์ เพราะรู้ว่ายุนกิชอบที่จะได้ซุกตัวอยู่ในผ้านวมหนาๆท่ามกลางอากาศเย็นจัดงือ.... จีมิน กลับมาแล้วหรอ” นิ้วเรียวยกขึ้นขยี้ตา ยุนกิขยับร่างเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสของผืนผ้า แต่ก็ไม่ได้ลืมตามามองคนห่มให้อย่างจริงจัง“อื้อ เพิ่งกลับมาเลย นอนต่ออีกหน่อยสิ เดี๋ยวทำอาหารเสร็จแล้วจะปลุกนะ” การเป็นไอดอลไม่ง่ายเลยและรวมไปถึงคนข้างๆตัวไอดอลด้วย พวกเขาไม่ได้เจอกันเกือบเดือนแล้วเพราะต่างก็ยุ่งกับงานของตัวเอง ยุนกิเพิ่งจะกดส่งไฟล์เพลงที่ทำให้กับพีดีนิมเลยมีเวลาได้กลับมานอนอย่างจริงจัง จีมินเอานิ้วแตะๆไปที่ใต้ตาคล้ำแล้วก็ยิ้มได้กิน ได้นอนตรงเวลาบ้างมั้ยเนี่ยเขาเดินไปหยิบ ‘ไอ้เน่า’ ตุ๊กตารูปกระต่ายสีเทา (ซึ่งไม่เหมาะกับคนคูลๆอย่างยุนกิเลยแต่ก็กอดมาได้หลายปีแล้ว) เอามันมาใส่ไว้ตรงที่ว่างระหว่างแขนของคนที่นอนอยู่ ยุนกิกระชับอ้อมกอดเมื่อได้กลิ่นที่คุ้นเคยแล้วก็หลับไปอีกครั้งมันก็แค่นี้เอง
เขาลุกขึ้นบิดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เพราะรู้ว่าอีกคนจะต้องรอกินข้าวอยู่ จีมินถึงไม่ได้กินอะไรมากนักจากร้านอาหาร ช่วงนี้ยุนกิบ่นๆว่าอยากกินพาสต้า แน่นอนว่ามันคือสิ่งที่เขากำลังจะทำนั่นเองไม่ลืมปลดเนคไท เขาเดินเข้าไปในครัว ปิดประตูครัวให้สนิทเพราะไม่อยากให้เสียงการทำครัวของเขารบกวนคนที่กำลังนอนอยู่ จากนั้นก็เริ่มลวกเส้น.
“จีมิน.... หิว” คนที่เดินเตาะแตะมาเปิดประตูครัวส่งเสียงัวเงียตอนที่เขากำลังจัดจาน“มานั่งเลย กำลังจะออกไปเรียกพอดี นายนี่จมูกไวเป็นบ้า”ยุนกิตาวาวเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ในจาน มันเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถหาได้แถวๆออฟฟิศ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนน่ะ ต้องเดินตั้งไกล เขากินเนื้อมาหลายมื้อแล้ว ก็ต้องมีเบื่อกันบ้าง“พาสต้าาาาาาาา”นั่งลงแล้วก็เริ่มกินข้าวพร้อมกัน แลกเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่าเพราะเวลาทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่ได้รู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของอีกฝ่ายมากนัก“เดือนหน้าก็คัมแบคแล้วละ” ยุนกิเล่าเรื่องเพลงต่างๆที่เขาเป็นคนแต่ง ที่มา ที่ไปของเพลงแต่ละเพลง เขามีความสุขกับมัน จีมินรู้ และเขาไม่เคยเบื่อเลย“จีมินซูบไปรึเปล่าน่ะ”“ไม่นี่ นายคิดไปเองรึเปล่า นายนั่นแหละที่ผอมลง สารภาพมาซะดีๆว่าไม่ค่อยได้กินข้าว”จริงที่ช่วงที่เขาผอมลงเพราะมีเรื่องเครียด แต่มันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรนัก แต่จีมินไม่ชอบเห็นยุนกิเครียดเพราะเรื่องของเขา การเป็นไอดอลเครียดกว่าที่ใครคนอื่นคิด แค่เครียดเรื่องงานก็พอแล้ว...“ก็มันหลับๆตื่นมาอีกทีก็กี่โมงไม่รู้”บ่นหงุงหงิงแล้วก็ลุกเอาทั้งจานของตัวเองและจีมินไปล้าง เห็นแล้วจีมินก็ลุกขึ้นเก็บโต๊ะที่เหลือ เมื่อกี้ทำครัวจนเหม็นไปหมด อาบน้ำซักหน่อยน่าจะดี คิดอย่างนั้น แต่พอออกจากห้องน้ำมา ยุนกิก็นอนขดตัวหลับไปแล้วจีมินเดินไปกดจูบลงที่แก้มของเด็กน้อย จากนั้นก็ล้มตัวนอนข้างๆแล้วปิดไฟ


3
จีมินหอบถุงไก่ทอดร้านดังเต็มสองมือเข้ามาในประตูค่ายซึ่งมีการ์ดคุ้มกันอยู่แน่นหนา ถูกสายตาของแฟนคลับที่ยืนออกันแน่นขนัดแล้วก็รู้สึกผิดนิดหน่อย แต่อา... อุตส่าห์ไปยืนต่อคิวไก่ตั้งนานจนเหงื่อชุ่มเต็มหลัง แฟนคลับพวกนี้ช่างมีน้ำอดน้ำทนซะเหลือเกิน...
จีมินส่งไก่ให้เมเนเจอร์ของบังทัน บอกให้อีกฝ่ายเข้าไปก่อน เขารับบัตรเข้ามา แล้วถึงเดินไปที่ร้านสะดวกซื้อ
“ขอบคุณนะคะ พี่จีมิน แต่ไม่เห็นต้องลำบากเลย” หญิงสาวซึ่งมีผ้าปิดปากรับขวดวิตามินแบบเย็นไปจากมือของจีมินแล้วก็เอ่ยปากขอบคุณ เธอเป็นหนึ่งในแฟนไซต์ที่ติดตามบังทันมาตั้งแต่แรกเริ่ม แน่นอนว่าทุกคนค่อนข้างคุ้นเคยกับ ‘พี่จีมิน’ พี่ชายคนสนิทของชูก้า คนใจดีที่ชอบซื้อหาอะไรมาให้แฟนคลับทั้งที่ไม่จำเป็นเลยแม้แต่น้อย“ก็เห็นอากาศมันร้อนนี่ แล้วพวกเราก็ยื่นหอบกันแฮ่กเลย ถ้าเย็นแล้วยังไม่มีใครออกมา สัญญากับโอปป้าก่อนนะว่าจะกลับ” “ค่าา โอปป้ารีบเข้าไปกินไก่ทอดเถอะ เดี๋ยวมันเย็นนะ”“อื้อ ไว้ถ้ามีโอกาสไว้จะพาไปกินนะ”จีมินแจกวิตามินไปเกือบสามสิบขวด จริงๆมันไม่ได้กระเทือนเงินในกระเป๋าเขาหรอก แต่มันเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆ และอีกอย่างแฟนคลับพวกนี้ก็ทำตัวค่อนข้างดีด้วยต่างกับซาแซงแฟนที่น่ากลัว จีมินน่ะ แก่แล้ว จะใจอ่อนกับเด็กสาวๆมันก็ไม่แปลกนี่นา...
.“จีมิน ทำไมไปนาน...” ยุนกิตบเก้าอี้ข้างตัวเมื่อเห็นจีมินเดินเข้ามาในสภาพเหงื่อโชก เด็กๆบังทันทักทายจีมินกับใหญ่รวมถึงขอบคุณสำหรับไก่มื้อนี้ แน่นอนว่าจำนวนของมันมากพอจะเลี้ยงทั้งสต๊าฟ เมเนเจอร์แล้วก็แดนเซอร์เล่นใหญ่ตลอดนั่นแหละ จีมิน“ไปร้านสะดวกซื้อมาอ่ะ พวกนายกินกันเยอะๆเลย พี่กินข้าวมากับเจ้านายแล้วแหละ” คนที่เปรมที่สุดคงจะไม่พ้นจิน ก็ไก่ทอดร้านนี้มันไม่มีเดลิเวอร์รี่น่ะสิ แถมยังดังจนต้องต่อคิว นานทีปีหนจะได้กิน พี่จีมินนี่ใจดีจริงๆ“โอ๊ะ... แฟนคลับทวีตอะไรกันเยอะแยะ” นัมจุนเปิดแอพลิเคชั่นทวิตเตอร์ที่แท็กมาพลางไถมือถือตัวเอง“แน่~ พี่จีมินใจดีแจกวิตามินน้องๆอีกแล้วนี่” พลิกหน้าจออวดรูปขวดวิตามินกับเมมเบอร์“ขอบคุณนะคะจีมินโอปป้า ได้วิตามินแบบนี้สดชื่นขึ้นเลยค่ะ”“ฮือออออ ทำไมจีมินโอปป้าถึงหล่อและใจดีแบบนี้ วันนี้ฉันไม่ได้ไปตาม อดเจอโอปป้าเลย”“โอปป้า คราวหน้าต้องได้ถ่ายรูปด้วยกันแล้วนะคะ! วันนี้เห็นหอบไก่เข้าไปให้บังทันด้วย”“จีมินโอปป้าาาา ฉันถ่ายมาได้แค่หลัง แต่รูปร่างโอปป้าเซ็กซี่มากเลย ใส่เสื้อขาวมาบ่อยๆนะคะ”
“ย๊าาาาา จีมินโอปป้านี่ฮอตจริงๆ” โฮซอกแซวทั้งที่ยังเคี้ยวไก่ไม่หมด ทุกคนหัวเราะกับข้อความเหล่านั้น ยกเว้นก็แต่ยุนกินั่นละ“ห้ามใส่เสื้อตัวนี้มาอีกนะ” ฟังแล้วก็เพิ่งนึกได้ เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวนี้ของจีมินผ้าโคตรจะบาง เวลาเหงื่อออกเยอะๆแล้วมันเห็นไปหมด ไม่ดี ไม่ดี นี่มันไม่ดีเลย“คิดมากน่า พี่เป็นผู้ชายนะ”“เป็นผู้ชายของผมไง จะให้คนอื่นเห็นได้ไงเล่า!” จีมินขำ อีกคนกัดไก่กร้วมๆอย่างเอาแต่ใจแบบนี้โคตรจะน่าเอ็นดู“อื้อๆ สัญญา”มันนานแล้วที่ไม่ได้เจอเด็กๆบังทัน แต่ละคนออร่าศิลปินกระจายเพราะดูแลตัวเองดี ที่จริงช่วงนี้ยุนกิเองก็ดูดีขึ้นเหมือนกัน แต่ในสายตาของเขาน่ะ... ไม่ว่ายังไงยุนกิก็ยังเป็นเด็กน้อยคนเดิมอยู่ดี
.“งั่มมมมม”“เป็นไรเนี่ย” ตอนนี้พวกเขากลับมาที่คอนโดแล้ว หลังจากไล่ตัวเองและยุนกิไปอาบน้ำก็มานอนเล่นตรงโซฟา เปิดดูรายการทีวีที่บังทันไปออกมาด้วยกัน“เสปคผู้หญิงของชูก้า อา... อายุมากกว่าด้วยสินะคะ กี่ปีละเนี่ย” พิธีกรสาวถาม“ก็... ซัก 80 ปีอ่ะครับ ล้อเล่นนะ” เขาแก้เมื่อได้ยินเสียงโห่ดังจากแฟนๆ“จริงๆอายุมันไม่สำคัญหรอกครับ แค่เป็นคนที่รักผมก็พอแล้ว”“รู้มั้ยว่าตอนนั้นผมคิดถึงพี่” งับเข้าที่ไหล่เขาแล้วก็มานั่งถูๆหัวอย่างออดอ้อน เดี๋ยวนี้ไม่รู้ทำไมอีกฝ่ายถึงชอบมาวอแวกับเขาเหลือเกิน แต่จีมินก็ชอบด้วยแหละนะ“นายจะบอกว่าพี่อายุมากกว่า 80 งั้นหรอ”“ป๊าววววววววววววว”“ใช่สิ พี่มันแก่แล้วนี่”


“แก่ที่ไหนกัน หน้ายังใสปิ๊งอยู่เลย” ยุนกิหันมาประคองหน้าของจีมิน เอียงคอไปเอียงคอมา อา... เดี๋ยวนี้อีกฝ่ายชักจะเอกโยเก่งขึ้นทุกวันเพราะต้องใช้กับแฟนคลับ นี่หัดเอามาใช้กับเขาแล้วหรอดูแววตาที่เหมือนลูกหมานั่นสิ หึ ใครๆก็บอกว่าแววตาแบบนี้น่ะ ขออะไรก็ได้ตลอด“ย๊าาา สายตาแบบนี้เอาไว้ใช้กับสาวๆไม่ใช่เรอะไงน่ะ”“แล้วใช้กับพี่ไม่ได้ผลหรอ” ว่าแล้วก็กระพริบตาปริบๆ จีมินหัวเราะ ไม่ค่อยได้เจอกับโหมดนี้ของยุนกิบ่อยเท่าไหร่นักแต่ก็คิดว่ามันน่ารักมากจริงๆ“ก็ได้แหละ จะอ้อนเอาอะไรก็บอกมาสิ”“รถสปอร์ตตตตตตตต”“ซื้อให้น่ะได้อยู่นะ แต่จะได้ขับเรอะ”“ล้อเล่นนนนนน อันที่จริงก็...” มือขาวผลักจีมินให้นอนราบไปกับโซฟา ใบหน้าแอ๊บแบ๊วถูกกลบไปทั้งหมดด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์“ก็อยากได้แค่พี่นั่นแหละ”.
“คุณจีมิน... วันนี้หน้าตาดูแจ่มใสนะครับ” จีมินยิ้มรับคำทักทายจากบรรดาลูกน้อง อยากตอบไปเหมือนกันว่าเพราะได้กินเด็กมาเมื่อคืนก็เลยดูเปล่งปลั่ง เช็คตารางงานแล้วก็วันนี้ไม่มีอะไรมากเลยนอกจากเคลียร์งานเอกสารแล้วก็พาลูกค้าไปทานข้าววันนี้ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้สวยยกเว้นก็ชื่อลูกค้านี่ละ

“คุณจีมินไม่ทานนี่อีกหน่อยหรอคะ” ผู้หญิงคนนี้น่ารำคาญ แต่ลูกค้าทุกคนก็น่ารำคาญเป็นพิเศษอยู่แล้ว หล่อนเป็นคนสวย อายุน้อยกว่าเขาหนึ่งปีแต่ยังไม่แต่งงานเพราะเจ้าบ่าวในฝันของหล่อนก็คือปาร์ค จีมิน คนนี้นี่ละ
“คุณโซราทานเลยครับ ผมไม่ค่อยหิวน่ะวันนี้”ตักอาหารให้หล่อนอย่างสุภาพ ผู้ชายหล่อๆที่รวยๆมีกว่าเขาตั้งมากมาย ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมคุณโซราจะต้องมาปักใจเอากับเขาด้วย“โซราจะทานเยอะได้ยังไงคะ เดี๋ยวอ้วน” ประโยคนี้ทำให้เขาหัวเราะคิก ในใจนึกไปถึงคนที่ชอบมองเนื้อแกะด้วยสายตาวาวแต่ต้องควบคุมน้ำหนัก“นั่นสินะครับ” ยุนกิก็มักจะพูดแบบนี้กับเขาอยู่บ่อยๆ“นี่คุณจีมินจะบอกว่าโซราอ้วนรึเปล่าคะเนี่ย” หญิงสาวแซวยิ้มๆ นานๆทีจีมินจะมีอารมณ์ขันกับเธอ เขาสุภาพ หน้าตาดีและก็มีฐานะการงานที่ดีมาก คุณจีมินน่ะ ไม่รู้ตัวเลยสินะว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆมากขนาดไหน แต่โซราก็มั่นใจนะ ว่าในบรรดาสาวๆเหล่านั่น โปรไฟล์ของเธอเองก็ไม่แพ้ใคร“เปล่าครับ ฮ่าๆ ผมแค่กำลังคิดถึงคนๆนึงน่ะ เขาเอง... ก็ชอบบ่นอะไรทำนองนี้เหมือนกัน”จีมินมองเห็นแววตาของอีกฝ่าย มันเต็มไปด้วยความผิดหวังแต่เพียงครู่เดียวก็กลับมาเรียบนิ่งเหมือนเดิมนี่คือเหตุผลว่าทำไมจีมินถึงไม่เคยไล่หญิงสาวไปเลย เพราะหล่อนรู้ว่าควรจะวางตัวอย่างไรและทำมันได้ดีมาตลอด เขาเองก็วางฐานะเพื่อนไว้อย่างชัดเจนตั้งนานแล้ว“แหม... เธอคนนั้น... โชคดีมากเลยนะคะ”โซรานึกอยากจะเห็นหน้าตาของผู้หญิงคนนั้นเหลือเกิน คงจะเป็นคุณหนูตระกูลดังซักคนที่สวยล้ำ ถึงได้ครอบครองชายคนนี้ได้เขายิ้มรับ“ไม่หรอกครับ... ผมต่างหาก ที่โชคดี”
4
“นี่อะไรอ่ะ จีมิน”ยุนกิเดินเตาะแตะออกมาจากห้องนอน หัวยุ่งๆนั่นทำให้จีมินนึกถึงเป็ดที่ไซร้ขนให้ตัวเองไม่เรียบ ตาตี่ๆยังลืมไม่ขึ้นเลยทั้งที่ยกมือซ้ายโชว์แหวนเงินเรียบๆที่นิ้วนางข้างซ้ายแล้วตื่นมาก็รู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอม แหวนนี่มาจากไหนกัน“ของขวัญไง” เขาตอบแค่นั่น ง่วนอยู่กับการทำข้าวผัด“หื้มมม เนื่องในโอกาสอะไร”“ไม่รู้สิ โอกาสอยากให้ละมั้ง”หลังจากคุณโซราถอยทัพไปก็มีสาวๆเข้ามารุมล้องเขาเยอะกว่าที่คิด จีมินเลยรู้สึกว่าต้องมีอะไรซักอย่างแสดงให้คนอื่นเห็นแล้วว่าเขามีเจ้าของ และนั่นก็กลายเป็นที่มาของแหวนสองวง หนึ่งคือที่ติดอยู่กับนิ้วของยุนกิ และอีกหนึ่งนอนนิ่งสงบอยู่ในกล่องก็แหวนน่ะ...  ต้องให้แฟนเค้าใส่ให้กันไม่ใช่หรอ“โรแมนติกกกก” ยุนกิเดินเข้ามากอดจีมินจากทางด้านหลัง “แต่ไม่เห็นมีที่นิ่วจีมินเลยนี่”มินยุนกิเหมือนเด็กมากจริงๆในตอนนี้ เด็กโข่งน่ะนะ “รอสาวมาใส่ให้อยู่น่ะ อ๊ะ!” ‘สาว’ ที่ว่างับลงแรงๆที่ไหล่ เหมือนหมาคันฟันชะมัด“ว่าไง หมาน้อย”หันไปยิ้มให้อีกฝ่าย แล้วก็หัวเราะขึ้นพร้อมกัน
5ยุนกิรู้ตัว... ว่าเขาน่ะเกิดมาเป็นคนโชคดี
โชคดีที่ว่าคือหนึ่ง ครอบครัวของเขารักและสนับสนุนในสิ่งที่เขาทำ (แม้ตอนแรกๆจะไม่เห็นด้วย) สอง โชคดีที่เขาเกิดมาก็รู้เลยว่าอยากจะทำอะไรและอยากจะเป็นอะไร เมื่อเดบิวต์แล้วก็โชคดีเหลือเกินที่มีแฟนคลับคอบสนับสนุน 
และสิ่งสุดท้ายคือ จีมิน
มันยากมากที่จะรักษาความสัมพันธ์แบบนี้เอาไว้ เขารู้ นัมจุน โฮซอก จินฮยอง หรือคนอื่นก็ต่างเคยผ่านการเดท แล้วก็ล้มเหลวมาหลายครั้ง มันยังโชคดีที่เราเห็นหน้าที่การงานเป็นเรื่องหลักเลยเสียเวลาตั้งตัวไม่มาก แต่อย่างที่บอกว่าเขาเป็นคนโชคดี
เหลือบตาหันไปมองคนที่กำลังซุกตัวอยู่บนตักแล้วก็ลูบผมสีดำสนิทไปพลาง นิ้วเรียวลูบผ่านรอยรักที่ฝากไว้ทั้งเนื้อทั้งตัวของจีมิน
คนรักคนเดียวของยุนกิ
ใครๆก็บอกว่าคนเราเมื่อเข้าวงการแล้วจะเปลี่ยนไป ใช่ เขาเองก็เปลี่ยน แต่สิ่งเดียวที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยก็คือจีมิน คนที่เข้มแข็งและมั่นคงที่สุดในโลกแคบๆของเขา
จีมินเป็นผู้ใหญ่ มีงานมีการ มีสังคมที่ยากไม่ต่างกัน แต่ก็ไม่เคยละเลยที่จะดูแลเขา ระหว่างเราสองคนมันเป็นมากกว่าคำรักหวานหูที่ได้ยินบ่อยๆตามเนื้อเพลง มันคือความผูกพัน ความห่วงใย เป็นเหมือนเส้นใยแน่นหนาที่เกาะเกี่ยวกันมานาน 
ถ้าเขาไม่มีจีมิน... จะเป็นยังไงบ้างนะ
ป่านนี้อาจจะไม่ได้เป็นนักร้อง แต่กำลังเรียนมหาลัยอยู่รึเปล่า แล้วอีกฝ่ายจะเป็นยังไงกันแต่นั่นมันไม่สำคัญเลยเพราะตอนนี้เรามีกันและกัน
และเขารักจีมินอา... เขาไม่เคยพูดคำเลี่ยนๆแบบนี้ออกไปหรอกแม้จะอยากพูดมันมากแค่ไหน มันเขินมากเพราะจีมินน่ะ ชอบมองเขาด้วยสายตารู้ทันเสมอก้มลงจูบหัวไหล่เนียนของจีมินที่โผล่พ้นชายผ้า อีกฝ่ายไม่รู้สึกตัวเพราะเพลียจากการทำกิจกรรมรัก อันที่จริงเขาควรจะเหนื่อย แล้วก็นอนเพราะพรุ่งนี้ต้องเข้าบริษัท แต่ไม่รู้ทำไมถึงได้มานั่งมองจีมินแบบนี้อาจเพราะเขาไม่ค่อยได้เห็นจีมินตอนนอนละมั้งเขาเหมือนตื่นขึ้นมาเพื่อเจออีกฝ่าย กินข้าวที่อีกฝ่ายทำไว้ให้ ทำงาน นอน วนเวียนอยู่แค่นั้น ไม่ค่อยมีเวลาให้ด้วย คิดแล้วก็รู้สึกผิดยังไงไม่รู้“คิดอะไร” อีกฝ่ายคงจะตื่นแล้ว จีมินพูดออกมาด้วยเสียงแหบและอา... ยุนกิรักเสียงของจีมิน มันไม่แหบต่ำ หรือว่าสูงแหลม แต่เป็นโทนเสียงที่คุ้นเคยและดีกับหูเขาที่สุด“คิดว่าทำไมรักจีมินมากขนาดนี้” พูดเองแล้วก็เขินเอง“อ่า.... พูดแบบนี้ต้องการอะไร แต่พี่เหนื่อยแล้วนะ”คนโดนดักหัวเราะ ก่อนจะก้มลงไปฟัดแก้มอูมๆนั่น “คิดอย่างนั้นจริงๆนะ”“อือ... รักเหมือนกันนะ ยุนกิอ่า”ริมฝีปากของยุนกิแย้มกว้างที่สุดในรอบวัน ไม่สิ... อาจจะเป็นรอบอาทิตย์หรือในเดือนนี้เลย
และนี่คงเป็นทั้งหมดที่เขาต้องการ แค่นี้เองจริงๆ

Talk;เอาน้องยุนกิพี่จีมินมาฝากค่ะ จะว่าเป็นตอนต่อของ Life ก็ได้ จะว่าไม่ใช่ก็ได้ คิดว่าพอจะอ่านแยกกันได้อยู่นะคะ 555555 อันนี้เป็นเรื่องราวหลังเดบิวต์ค่ะ คนเฟฟจะร้อยแล้วอ่ะ ตื่นเต้นนนน กรี๊ดดดดด

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นและกำลังใจนะคะ ใครที่หาบทเต็มไม่เจอ

เข้าไปที่ทวิตเตอร์ได้เลยค่ะ จะแปะลิ้งไว้ให้ แต่ถ้าไม่อ่านก็ไม่กระทบเนื้อเรื่องหลักนะคะ

คิดว่าไม่มีคำผิดแต่ถ้าเจอ... ก็ช่วยๆกันหน่อยนะคะ 5555555

มันไม่ได้ว้าวขนาดนั้นค่ะ 55555555 อย่าคาดหวัง

แวะพูดคุยผ่านทวิตเตอร์กับแท็ก #luvstoryoonmin ได้นะคะ 

มีโครงการจะลงฟิคประมาณ 7 ตอนจบ ไม่แน่ใจว่าอยากอ่านกันมั้ย ถ้าอยากก็จะเอามาลงค่ะ

แนวประหลาดๆเหมือนเดิมแหละ 5555555555555เจอกันอีกทีตอนวันเกิดพี่ยุนกิค่ะ :) แนวอายุต่างกันเหมือนเคย จบเรื่องหน้าแล้วจะเขียนอย่างอื่นบ้างแล้วแหละ อยากลองแนวแฟนตาซีแวมไพร์อะไรบ้างเหมือนกันทอล์คจะยาวกว่าเนื้อหาละ ไปละค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจค่าาา <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

2,912 ความคิดเห็น

 1. #2298 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 13:29

  ขอบคุณนแก่อายุแปดสิบน่ารักขนาดนี้เลยหรอคะ อยากเป็นอาร์มี่คนนั้นที่ได้วิตามินพี่จีมินไป

  #2298
  0
 2. #2286 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 15:57
  อบอุ่น และดีต่อใจมากกกกก ฮืออออ จีมินกับยุนกิเสมอต้นเสมอปลายมาก มันไม่ใช่เรื่องที่หวานเลี่ยนจนเขินตัวแตก แต่ความลงตัว ความมั่นคงความชัดเจนของทั้งสองคนมันดีจริมๆ ฮืออ
  #2286
  0
 3. #1979 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:53
  ละมุนอ่า เป็นความสัมพันธ์ที่สุดยอดไปเลย
  อีกอย่าง เราว่าไม่ใช่แค่จีมินหรอกที๋โต แต่ยุนกิเองก็โตแล้วเหมือนกัน ไม่งั้นจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ได้หรอ เพียงแต่ยุนกิชอบทำตัวเหมือนเด็กเวลาอยู่กับจีมินแค่นั้นเอง
  #1979
  0
 4. #1853 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 23:47
  เพราะว่ามีอีกคนคอยดูแลและเคียงข้างมาเสมอๆ ทั้งครอบครัว คนรัก
  ยุนกิอ่า โชคดีจริงๆเลยแฮะ ถึงแม้ว่าจะอายุน้อยกว่านะเนี่ย 
  พออายุห่างกันแบบทำให้เห็นมุมที่จีมินเป็นผู้ใหญ่ เหมือนที่นัมจุนเคยบอกไว้เลย
  จีมินเขาเหมือนเด็กน้อยแต่จริงๆ เขาเป็นผู้ใหญ่ ส่วนพี่ยุนกิเนี่ยบางมุมนี่นึกแล้วยิ้มออกเลย
  เราเห็นด้วยแบบบวกร้อยบวกพันไปเลยว่าจีมินน่ะโชคดีที่สุดแล้ว สำหรับบางโมเม้นที่ไม่เคยเห็นน่ะ
  ยุนกิเขาตอนแร็ปมีเสน่ห์อยู่แล้ว แต่พอมาเรียนชื่อตัวเองเนี่ย มันยิ่งกว่าใช่ไหมหละ ฮื่อ ร้อนเบาๆเลย
  #1853
  0
 5. #1692 sinnerfff (@minmin555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 14:27
  เราว่าการที่ความรักมันจะยืนยาวและมั่นคงขนาดนี้มันก็มาจากความรักที่ชัดเจนของคนทั้งคู่นะ ถ้าเราเป็นจีมินถึงแม้ว่ายุนกิจะไม่ว่างและอยู่ห่างกันแค่ไหน แต่ถ้ายุนกิทำให้จีมินมั่นใจได้ว่าความรู้สึกที่มีมันยังตรงกันอยู่ก็คุ้มที่จะรอ
  #1692
  0
 6. #1262 Aungvivi (@Aungvivi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 11:14
  เพิ่งจะได้เข้ามาอ่าน
  ชอบการเล่าเรื่องแบบนี้ของไรท์จังค่ะ
  หวานละมุนแบบผู้ใหญ่ ไม่หวานเกินไปน้อยไป อ่านไปก็ยิ้มไป
  ภาษาก็สวย อ่านแล้วไม่เครียด ชอบค่ะ
  #1262
  0
 7. #1170 Lovelyfananime (@Lovelyfananime) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:23
  จีมินสายเปย์
  #1170
  0
 8. #684 jimin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 00:31
  ฮือออออออออออ

  น้องยุนกิอีกแล้วววว

  เหมือนลูกหมาเลออออออ

  น่ารักก~~~~  ทำไมยุนกิเด็กน้อยนี่น่าเอ็นดูเหลือเกิน

  อบอุ่นในหัวใจรอบสองค่ะ

  55555555555555  ขนาดมีเอ็นซีเล็กๆ

  ยังมีความอบอุ่นฟุ้งกระจาย
  #684
  0
 9. #636 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 03:24
  จีมิน เค้าอยากได้บ้าน (*-*) //หลบทีน
  #636
  0
 10. #321 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 03:27
  ฮือออออ ทำไมน่ารักแบบนี้เจ้าหมาน้อยของจีมิน เฮ้อ ละมุนจนตัวจะลอยแล้ววว
  #321
  0
 11. #153 Yes! SUGA (@kawpoonn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 22:34
  ยังน่ารักละมุนเหมือน life เลย มีกันและกันแบบนี้ก็มีความสุขมากๆ แล้ว
  #153
  0
 12. #124 P I I M . (@choi-minki) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 15:36
  อะไรจะหวานขนาดเน้ น่ารักกันมากเลย ฮืออออออออออฟน้ะไัะนๆฟรนะๆยไภคตั ยุนกิก็ยังคงเป็นยุนกิ ในสายตาจีมินก็ยังคงเป็นเด็กน้อยเหมือนเดิม แต่ 'เรื่องบางเรื่อง' นี่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่เด็กน้อยแล้วละนะ ยุนกิโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว!!!!
  #124
  0
 13. #111 OILRAINBOW (@OILRAINBOW) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 17:05
  โคตรละมุนชอบอ้ะยุนกิดูมุ้งมิ้ง
  #111
  0
 14. #109 melody-m (@mink-ie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 22:52
  โง้ยย ชอบจังงงงง โรแมนติกก คึคึ
  #109
  0
 15. #102 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 21:21
  ฮืออออ เป็นตอนต่อที่น่ารักมากๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนเหลือเกิน เป็นความรักความเข้าใจที่ดีมากๆเลยอะ แค่นี้ก็หวานมากพอแล้วค่ะ-////-
  #102
  0
 16. #85 baby_bluerabbit (@baby_bluerabbit) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 01:05
  ชอบอ่าาาาา อบอุ่นละมุนจังเลย
  ชอบเวลาที่สองคนอยู่ด้วยกัน เป็นกำลังใจให้กัน รักกันแบบนี้ ><
  #85
  0
 17. #78 PIP'3 (@-pit-) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 13:47
  หวานนนน
  #78
  0
 18. #77 skycial (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 08:29
  เรื่องนี้มันดีกับใจมากแงงงงง อะไรคือการที่จีมินรู้สึกเปล่งปลั่งเพราะได้กินเด็กคะ หมั่นไส้มากค่ะ5555555555

  อยากมีเด็กเป็นของตัวเองบ้างไรบ้าง ยุนกินี่ก็อ้อนแฟนจางงงงงง โคตรน่ารัก&#12640; &#12640;
  #77
  0
 19. #76 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 06:49
  น่ารักกกกก น่ารักมากเลยอบอุ่นสุดๆ ต่างคนต่างโชคดีที่ได้เจอกันได้รักกัน ได้อยู่ด้วยกันเป็นแรงเป็นกำลังใจให้กันและกันเนอะ
  #76
  0
 20. #75 bjinnn♥ (@bjinnn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 01:53
  รออ่านทุกเรื่องนะคะ^^
  #75
  0
 21. #74 baby J (@joojie18) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 01:53
  น่ารัก อ่านแล้วอบอุ่นใจจ
  #74
  0
 22. #73 fara* (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2559 / 01:26
  โอ๊ยยยยย หวานตลบอบอวนไปโหม้ดดดดดดด พี่ยุนกิฟิตมากกกป่ะ หมั่นนนน5555555555 มันกร๊าวใจเนาะ แนวนี้ แบบกินเด็กโดนเด็กกินอะไรบรั่บเนร้ อิอิอิอิอิ เราเข้าใจจจจ ๆ55555555555 อันนี้ก็โดนเด็กกินนน แต่คนโดนกินก็อิ่มไปด้วยว่ะ เอาว่ะ ๆ55555555555
  #73
  0
 23. #72 bestluck_ (@bestluck_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 23:48
  ยุนกิรักจีมินมากเลย จีมินก็รักยุนกิมากเหมือนกัน ดี๊ดี ดีกับใจจจ
  #72
  0