(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 6 : 01 : Puppy (crazy) love 3/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,380
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  1 มี.ค. 59

Title: Puppy (crazy) love 3

Cast: BTS,OC

Pairing: yoonmin (yoongi x jimin) feat. JIN

Genre: AU

Rate: PG15
Note: An intense but relatively shallow romantic attachment, typically associated with adolescents.
036
เมาเหี้ยๆโชคดีที่ได้ยาแก้แฮงค์จะไม่งั้นป่านนี้คงจะไม่รอดชีวิตมาทำงาน จีมินเชื่อว่าเพื่อนคนอื่นก็คงเป็นเหมือนกันแต่แล้วยังไง เห็นในกรุ๊ปคาทกมันยังชวนกันไปเที่ยวอยู่เลยคืนนี้ ไม่ต้องการการพักผ่อนอยู่แล้วแต๊งก๊อดอีสฟรายเดย์มากๆวันนี้ตารางของยุนกิไม่มีอะไรเลยนอกจากนั่งเคลียร์งานเอกสาร เลขาอย่างเขาก็เลยพลอยสบายไปด้วยละนะ มีเวลาว่างหน่อยก็เปิดไอจีเห็นคลิปแมวของตัวเองคนกดไลค์ห้าสิบคนก็นึกอนาถ นี่มีคนเห็นคลิปนี่ถึงห้าสิบคนเลยหรอวะ อายชิบหาย“เลขามิน เข้ามาหาผมหน่อย”“ครับ”อุต๊ะ อู้นิดเดียวเจ้านายถึงกับเรียก ที่เจ้านายเขามีญาณทิพย์รึยังไงจีมินเคาะประตูสามครั้ง เปิดประตูเมื่อได้รับอนุญาต ห้องทำงานของยุนกิค่อนข้างใหญ่ แบ่งสัดส่วนเป็นโต๊ะทำงานที่กลางห้อง มีห้องน้ำในตัวและมีโต๊ะสำหรับกินข้าวเผื่อวันไหนที่ไม่อยากจะไปเบียดเสียดกับพนักงานคนอื่นในโรงอาหาร ข้างหลังเป็นกระจกใสเห็นทิวทัศน์ด้านนอก โทนสีเทาดำเหมาะกับเจ้าตัวอ่า อยากมีห้องทำงานแบบนี้มั่งจัง คิดทุกครั้งที่เข้ามา“หัวหน้ามินมีอะไรรึเปล่าครับ”“เที่ยงนี้สั่งอาหารให้ผมหน่อย เอาเป็น...” มือก็จดเมนูยิกๆ ฟังดูก็คิดว่าเป็นเมนูสำหรับสองคนละนะ สงสัยว่าจะมีแขก“คุณรับรองแขกแล้วจะไปกินข้าวเลยก็ได้ ผมคงไม่ได้ออกไปไหนแล้ว”“ครับ”

จีมินจัดการสั่งอาหารเรียบร้อยพร้อมบอกเวลาส่งที่ดีเพื่อความร้อนและคุณภาพของอาหาร ใกล้เวลาเที่ยงอาหารก็ทำมาส่งพอดี จีมินใช้บริการร้านอาหารที่ค่อนข้างมีชื่อ จานจึงถูกจัดมาแล้วอย่างสวยงามเหลือเพียงรอเอาไปเสิร์ฟเท่านั้นเที่ยงสิบนาที แขกของยุนกิก็มาเจ้าหล่อนเป็นสาวสวยในชุดแซกทำงานสีขาว ผมสีน้ำตาลอ่อนดัดเป็นลอนเคลียบ่าดูน่าทะนุถนอมเหมือนตุ๊กตาราคาแพง ใบหน้าแต่งแต้มเครื่องสำอางอ่อนๆดูเยาว์วัยเป็นธรรมชาติน่ารักคำแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวของจีมิน“สวัสดีค่ะ คุณคงเป็นเลขาของพี่ยุนกิ”“อ่า สวัสดีครับ ปาร์ค จีมินครับ คุณ...”“โกฮยอนจงค่ะ พอดีฉันมีนัดทานข้าวกับพี่ยุนกิ...”จีมินกดต่อสายไปหาคนในห้องเพื่อบอกว่าแขกได้มาถึงแล้ว ยุนกิไม่ได้ตอบอะไรมากไปกว่าการบอกเพียงแค่ให้แขกเข้ามาแล้วก็จัดโต๊ะได้เลย“เชิญเลยครับ หัวหน้ามินกำลังรออยู่เลย”เขาเปิดประตูในหญิงสาวอย่างสุภาพ จากนั้นก็เดินเข้าไปในครัว เข็นรถเข็นอาหารเข้าไปในห้อง แน่นอนว่าไม่ลืมเคาะประตู“ตั้งแต่ที่พี่กลับมาเกาหลี เราก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลยนะคะ”“นั่นสิ แล้วนี่มาคนเดียวคุณแม่ไม่ว่าหรอกเรา”“มีพี่ยุนกิอยู่คุณแม่จะกล้าว่าอะไรละคะ”จีมินเปิดประตูเข้ามา ภาพสมัยก่อนก็เหมือนย้อนเข้ามาเหมือนวันที่เขาทำข้าวกล่องไปให้อีกฝ่าย ก็วันนั้นนั่นแหละ เปลี่ยนจากการยืนมองเป็นการนำอาหารเข้ามาเสิร์ฟแทน ใบหน้าของพี่ยุนกิเต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่างที่จีมินไม่เคยได้รับ มือของอีกฝ่ายลูบผมหญิงสาวคนนั้นเบาๆ มันทำให้เขานึกถึงอดีต แต่นั้นก็นานมาแล้ว เขาเสิร์ฟอาหารอย่างสุภาพ รินน้ำแร่ราคาแพงให้กับหญิงสาวก่อนตามมารยาทสากล“เรียบร้อยแล้วนายก็ไปทานข้าวเถอะ กลับมาซักบ่ายสองบ่ายสามก็ได้ ฉันคงไม่ได้เรียกใช้อะไร”ตามปกติแล้วคนเป็นเลขาควรจะดีใจที่เจ้านายไล่ไปพัก แต่วันนี้จีมินกลับรู้สึกไม่ดีเหมือนทุกวัน แต่ก็ทำได้แค่คิดเท่านั้นเพราะรอยยิ้มกลายเป็นเครื่องประดับของเขาไปแล้ว เพียงขอบคุณสั้นๆแล้วก็เดินออกมาจากห้องไหนๆก็ว่างแล้ว ไปเดินห้างคนเดียวก็ดีเหมือนกัน.ตลอดสองชั่วโมงที่จีมินทำได้แค่เดิน เดิน แล้วก็เดิน แวะดูของ ซื้อของขวัญให้เพื่อนบางโดนอาศัยปฏิทินในมือถือ เขาซื้อหุ่นยนต์กันดั้มรุ่นลิมิเต็ดในจอนจองกุก แฟนเพื่อนที่กลายมาเป็นน้องคนสนิทอีกคนของเขา จากนั้นก็แวะซื้อของสดโดยสั่งให้มันไปส่งที่คอนโดตามเวลา พ่อแม่ของเขาอยู่ที่ปูซาน ใช้ชีวิตคนเดียวง่ายๆอย่างปาร์คจีมินคือตื่นเช้ามาทำอาหารเช้าให้ตัวเองง่ายๆได้โดยที่ไม่ทำให้ครัวระเบิดจากนั้นก็มาทำงาน เลิกงานแล้วถ้าไม่มีอะไรทำก็จะกลับไปทำอาหารกินเองที่คอนโดเพื่อความประหยัด ดูหนังรักสักเรื่องแล้วก็เข้านอนโคตรน่าเบื่อเลยอยู่คนเดียวแม่งโคตรน่าเบื่อจีมินไม่ได้เลี้ยงสัตว์หรือว่าปลูกต้นไม้เพราะอาชีพเลขาทำให้ไม่สามารถแบ่งเวลาให้กับสิ่งมีชีวิตอื่น เขาไม่มีแฟนมาสักพักเพราะรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่ไม่มีเวลาให้กันไม่เคยอยู่ได้นาน ทำทุกอย่างเสร็จหมดแล้วเหลือเวลาตั้งชั่วโมง ไม่รู้จะทำอะไรก็เดินเข้าร้านหนังสือเขาชอบอ่านหนังสือท่องเที่ยว โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น อีกสี่เดือนจีมินจะได้ไปเรียนต่อปริญญาโทแล้ว เมื่อก่อนเขารู้สึกไม่พร้อมทั้งที่ทำเรื่องและส่งเอกสารครบทุกอย่าง เช่าห้อง รวมถึงอ่านเนื้อหาคร่าวๆของสาขาที่จะเรียนต่อ แต่พอมาวันนี้ ย้ำ ว่าวันนี้ จีมินก็นึกให้สี่เดือนมาถึงในเช้าวันพรุ่งนี้เลยมือเล็กพลิกหน้าหนังสือเร็วๆ ใจเขาร้อน ร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมานานเด็กเขามันก็เป็นแค่เด็กที่ทำใจไม่ได้ ผ่านไปกี่ปีๆก็ยังแพ้ทางคนเดิมๆเวลาสี่เดือน จะว่าน้อยก็น้อยหากได้ใช้เวลากับคนที่เรารัก

จะว่าเยอะก็เยอะ ถ้าใช้มันกับคนไม่มีใจ ส่วนกรณีของเขาคงเป็นอย่างหลังโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงสั่นเป็นรอบแรกของวัน จีมินหยิบมันขึ้นมาก็พบว่าเป็นเบอร์ของบริษัท“สวัสดีครับ”‘ปาร์ค จีมิน นี่ฉันเองนะ โชอาพีอาร์อ่ะ’ จากประชาสัมพันธ์นั่นเอง“อ่า ว่าไง”‘หัวหน้ามินเค้าโทรลงมาบอกที่เคาท์เตอร์อ่ะ ว่าจะออกไปข้างนอกแล้ววันนี้ก็คงไม่กลับมาแล้ว เค้าไม่มีเบอร์นายเลยโทรลงมาบอกให้ฉันโทรมาบอกนาย’อา อย่างนี้นี่เอง“อ่าห๊ะ”‘วันหลังก็หัดให้เบอร์ตัวเองกับเจ้านายบ้างนะยะ ฉันหัวใจแทบวายแหน่ะ คนอะไรไม่รู้น่ากลัวจริงๆ’หลังจากวันนั้นทั้งโชอาทั้งมินซูก็ประกาศลาขาดกับเจ้านายเขาเลย ความน่ากลัวนี้...‘นี่ แล้วสาวสวยๆที่ควงแขนกันออกไปนี่แฟนหรอ เห็นหอมแก้มกันด้วย นายรู้จักมั้ยอ่ะ’“ไม่รู้อ่ะ เจ้านายไม่ได้บอก แค่นี้ก่อนนะ ฉันทำธุระอยู่”มันก็ดีที่ไม่ต้องเข้าบริษัทแล้ว ดี ดีมากๆ ไม่ต้องเจอหน้ากันอีกเลยยิ่งดีขอพูดอีกทีนะ แต๊งก็อดอิสฟรายเดย์. olo7“เอาเลยเพื่อน วันนี้ไม่เมาไม่ต้องกลับ” จบชีวิตประจำวันด้วยการมานั่งร้านอูจีถึงสองวันติด แต่วันนี้ไม่เมาไม่กลับจริงๆนะ จีมินเองก็เป็นแค่คนธรรมดา และวันนี้ก็เป็นวันที่โคตรจะแย่สำหรับเขา ไม่เห็นแปลกเลยที่จะพึ่งแอลกอฮอล์ควรพูดว่ายังไงดีอ่ะ รักแรกที่เฝ้ารอมาหลายปี สุดท้ายเค้าก็มีแฟนสวยๆ มีชีวิตดี๊ดีอย่างนี้อ่ะหรอ“พวกกูตกใจนะเนี่ย ทำไมเพิ่งมาบอกว่ะว่าเค้าเป็นเจ้านายมึง” เพื่อนๆต่างก็รู้ดีว่าเมื่อก่อนเขาน่ะเครซี่มินยุนกิขนาดไหน ไม่รู้วันนี้โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับปาร์คจีมิน ถึงเหวี่ยงมินยุนกิกลับมาอีกครั้งพร้อมผู้หญิงอีกคน“บอกไปแล้วได้ไรวะ สุดท้ายกูก็อกหักอยู่ดี”ใช้คำว่า Officially อกหักเลยนะ แสกเข้าที่หน้าเลย“เออนะ ไม่เป็นไร มึงเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ หาใหม่ได้อยู่แล้ว วันนี้กูเลี้ยงมึงเอง อย่าไปเศร้าโว้ยยยยยยย” เจ้าของร้านใจป้ำยกแก้วขึ้นก่อน คนอกหักเลยชนกลับไปแรงๆแล้วยกกระดกขึ้นรวดเดียวยิ่งดึกยิ่งคึก ยิ่งคึกก็ยิ่งเมาคุณไม่จำเป็นต้องมีความเกรงใจใดๆทั้งสิ้นเมื่ออยู่ในโซนวีไอพีของร้าน ถึงแม้ส่วนกั้นจะเป็นกระจกใสแต่ก็เก็บเสียงไม่รบกวนแขกข้างนอก เมาเรื้อนแค่ไหนก็ไม่มีใครด่าด้วย ส่วนเรื่องใครจะเห็นไม่เห็น ก็ไม่รู้จักกันซักหน่อยจะอายอะไร“กู อึ้ก อยากจะ...รู้... อึ้ก จริงๆเลย” “เป็นเห้...ไร วะ ปั๊ค จี....เมงงงงง”“ที่ผ่านมาก อึ่ก มันไม่มี...ความหมาย....กับเขาเลยรึไงวะ”“ไอ้เหี้ย มึงเมาละ”เออ เมาก็เมา ซังนัมจาเค้ายอมรับกันอยู่แล้ว สติสัมปชัญญะของจีมินเริ่มหายไปทีละนิดละน้อย ไม่สนใจว่าใครจะทำอะไร วันนี้เพื่อนๆของเขาอยู่ๆก็เสือกพาแฟนมาโดยไม่ได้นัดหมายรวมถึงคิมแทฮยองที่ตอนนี้กำลังนัวได้ที่กับแฟนเด็กของมัน เห็นแล้วก็ไม่ได้เขินหรอกนะ แม่งรำคาญ กูอกหักอยู่นะเว้ย ไอ้เพื่อนเหี้ย“อู...เจ” จีมินรู้นะว่าอูจีหน้าเครียดขึ้นหลังจากออกไปรับรองแขกคนนึง แต่ก็ไม่ถามหรอก กูเมาอยู่ แค่เรื่องวุ่นวายๆของตัวเองในหัวก็เยอะพออยู่แล้ว“ว่าไงวะ” ยกเว้นเจ้าของร้านคนนึงที่ต้องมีสติ“ห้องน้ำอยู่ตรงไหน” อยากเข้าห้องน้ำครับ“เดินออกไปเลี้ยวซ้ายสุดทาง ไปเองได้ปะวะ ให้กูพาไปมั้ย”มือของเขายกขึ้นระนาบกับแผ่นอกเพื่อบอกหยุด ถึงจะเมาขนาดไหนก็ไม่ได้เมาแบบกลิ้งล้ม เขาไปเองได้ ไม่ต้องลำบากใคร ว่าแล้วก็ลากสังขารตัวเองออกไปห้องน้ำซ่า!คิดว่าจะล้างแค่หน้านะแต่ทำไมมันสาดเข้าไปทั้งตัว ทั้งเสื้อ ทั้งหน้า ทั้งผม เมาแล้วเป็นงี้ทุกทีปาร์คจีมิน 


มือเรียวจัดการปิดก็อกน้ำสะบัดผมเล็กน้อยให้หยดน้ำกระเด็นไปทางอื่น “โอ๊ะ” สงสัยนำ้บนหัวเขาจะกระเด็นไปโดนคนอื่น“ขอโทษครับ ผมเมาไปหน่อย”“ไม่เป็นไรครับ” อีกฝ่ายเป็นผู้ชายที่ตัวสูงกว่าเขา หน้าตาดีแถมยังใส่สูทด้วยอยากเกิดมาหล่อแบบนั้นบ้างจังเดินออกมาจากห้องน้ำ อาการเวียนหัวก็แล่นขึ้นมาเฉียบพลันจนเกือบทรุด โชคดีที่มีคนดึงเขาไว้ก่อนไม่งั้นได้หน้าฟาด หันกลับไปก็เจอคนเมื่อครู่ในห้องน้ำ“คุณไหวมั้ยครับ ให้ผมไปส่งที่โต๊ะนะ”อ่า ก็ดีเหมือนกันนะ.“ขอบคุณมากครับ ผมชื่อจีมิน ปาร์ค จีมิน คุณอ่ะ”“คิม ซอกจินครับ นี่มากับเพื่อนหรอ” จีมินยิ้ม ฝ่ามือของซอกจินร้อนผ่าวเมื่อจับแขนเย็นๆ ใต้แขนเสื้อของเขา แววตาแพรวพราวไม่ใช่เล่นๆ ไม่ต้องคิดก็รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร“ครับ แต่เพื่อนก็ไปหมดละ ที่เหลือก็มากับแฟน ผมนี่โชคร้ายจริงๆ”“อา... คนน่ารักแบบคุณยังโสดอยู่อีกหรอครับเนี่ย”หยอดตื้นๆแบบนี้ตามปกติก็อยากจะไล่ให้กลับไปเล่นที่บ้านน่ะนะ แต่ตอนนี้เขาเมา คนเมาก็สนุกกับทุกอย่างนั้นแหละ


“ครับ เพิ่งอกหักมาวันนี้เลย” เล่นหูเล่นตากลับไปอีกหน่อย โชคดีอาจจะได้พกผู้ชายสักคนกลับบ้านจีมินโตแล้ว รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ถึงจะเมาก็เถอะ
ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่พาร่างของตัวเองและอีกคนมาถึงหน้าห้องวีไอพี จีมินเห็นเพื่อนนอนตายกันตามพื้น แทฮยองกับจองกุกหายตัวไปแล้ว คาดว่าคงทนไม่ไหวเลยรีบกลับ “เพื่อนคุณเมาแล้วนะ”“อือ... ผมก็เมาเหมือนกัน” “นี่... พูดตรงๆเลยนะ” คิมซอกจินยืนกอดอกพิงประตู จีมินยอมรับนะว่าซอกจินน่ะ เสปคเขาเลย“คืนนี้... ถ้ายังไม่มีที่ไป ก็ออกไปกับผมมั้ยละ”ดวงตาของซอกจินเป็นสีดำสนิทเหมือนกับเส้นผมของเขา ชั่วครู่ที่จีมินเกิดเห็นภาพหลอนของเจ้านายที่ไม่รู้ว่าตอนนี้ไปตายอยู่ที่ไหนแล้วทั้งที่คนตรงหน้านี้หล่อกว่ามินยุนกิไม่รู้กี่เท่าใกล้ หน้านั้นใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ใกล้จนลมหายใจอุ่นร้อนรดลงบนผิวแก้มจีมินกำลังจูบอย่างดูดดื่มกับคนที่เขารู้จักไม่ถึงห้านาที อย่างว่าแหละนะ เขาเองก็อยู่ในสังคมที่เอนจอยชีวิตแบบวันไนท์แสตนมานาน ถ้าวันนึง หมายถึงวันนี้จะเกิดอยากเอนจอยกับมันบ้าง ก็คงไม่แปลกใช่มั้ยละริมฝีปากของซอกจิน เอ๊ะ จะใช่ชื่อนี้มั้ยนะ นั่นละ มันทั้งใหญ่แล้วก็หนา มันร้อน เจือกลิ่นบุหรี่เย็นบดเบียดเข้ากับปากบางของเขา เขาที่เริ่มรู้สึกปวกเปียกเกาะไหล่กว้างเพื่อพยุงตัวเอง ในหัวมันมึน เบลอไปหมด ตอนนี้เป็นเวลาตีสามกว่าที่ร้านกำลังจะปิด คนส่วนใหญ่ก็เมาได้ที่ คงไม่เป็นไรถ้าจะเผลอนอกสถานที่สักครั้ง “อะ...อื้ออ....”“จีมิน ตัวนิ่มจัง”มือใหญ่ของอีกฝ่ายเริ่มสอดเข้ามาในเสื้อเชิ้ตสีขาวที่แนบลู่ไปกับร่าง ตอนนี้ปากร้อนกำลังขบเม้มอยู่ที่ซอกคอของจีมิน เขาไม่ได้ห้ามอีกฝ่ายเพราะพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ มีเวลาอีกตั้งนานกว่าจะทำให้มันหายไปจีมินก็แค่อยากให้ใครตีตราจองเขาเท่านั้น อยากรู้สึกได้รับความรัก การเยียวยา ที่ใครสักคนอยากจะเป็นเจ้าของเขา อยากจะลืมเรื่องราวบ้าๆพวกนี้ อยากจะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนได้สักที อยาก อยากมาตลอดแต่ก็ไม่เคยทำได้เลย“อ๊ะ... ซอกจิน” เสียงหวานครางออกมาเมื่ออีกฝ่ายดูดดุนที่หัวไหล่ เสื้อของเขาหลุดออกไปกว่าครึ่งตัวทั้งที่ยังยืนคาอยู่ที่หน้าประตู“ไปที่ห้องน้ำ... ได้มั้ย”
จีมินจำได้ว่าซอกจินประคองเขาไปที่ห้องน้ำทั้งที่กระซิบที่ข้างหูอยู่ว่าเขาสวยแค่ไหน เขาไม่เชื่อมันหรอก คิมซอกจินก็เป็นแค่คนเจ้าชู้ เขาไม่ได้คิดจะสานต่อกับคนแบบนี้อยู่แล้วแต่ก็อดพอใจกับรสจูบที่อีกฝ่ายมอบให้ไม่ได้ ได้ยินว่าอีกฝ่ายอยากจะรักเขาแรงๆ เขาเอียงคอไปอีกข้างให้อีกฝ่ายได้ลิ้มรสตัวเองได้อย่างถนัด แต่ขณะที่กำลังเลือกจะเข้าไปสำเร็จกิจกรรมในห้องน้ำสักห้อง เสียงเอะอะโวยวายก็ดังเข้ามาพร้อมทั้งตัวของเขาที่ถูกกระชาก สติที่ได้กลับคืนมาชั่วครู่พยายามโฟกัสกับคนแปลกหน้าที่กำแขนเขาแน่น“ใครว่ะ”ยุนกิ ยุนกิอีกแล้ว จีมินนึกขำ นี่เขาเมาขนาดที่เห็นใครเป็นยุนกิไปหมดเลยรึยังไง คนตรงหน้าโคตรจะเหมือนเจ้านายของเขาเลยจริงๆนะ ยกเว้นแต่สายตาที่มองมา มันร้อน ลุกไหม้เป็นไฟ เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราดอย่างที่อีกฝ่ายไม่เคยเป็นจนอารมณ์รักเมื่อครู่หายเป็นปลิดทิ้ง“จีมิน!” เขาได้ยินเสียงอูจี มันเดินเข้ามาในห้องน้ำด้วยท่าทีตื่นกลัว แปลกที่คราวนี้อูจีก็คืออูจี ซอกจินก็คือซอกจิน แล้วยุนกิก็คือยุนกิ


นี่เขาฝันอยู่รึไงกันนะ จีมินสูดหายใจเข้าแรงๆ“มึงมาก็ดี อูจี กูเมาชิบหาย เรียกแท็กซี่ให้หน่อย จะกลับบ้าน” น้ำเสียงสูงสะบัดใส่ยุนกิตัวปลอมที่ยังไม่เลิกทำหน้าโกรธ บิดไล่ความเมื่อยอย่างไม่ยี่ระ“มึงจะบ้ารึเปล่า เมาขนาดนี้จะกลับคนเดียวได้ยังไง”ตลก“กูก็กลับเองทุกทีที่เมาอ่ะ ไอ้เหี้ย นี่กูอยู่คนเดียวมาหลายปีแล้วนะเว้ย ทำไมกูจะดูแลตัวเองไม่ได้ ถ้ามึงไม่เรียกให้กูก็หลบ กูจะได้ออกไปเรียกเอง” พูดแล้วก็เดินกึ่งวิ่งกระแทกไหล่เพื่อนออกไปเลย เดินกลับไปหยิบกระเป๋า โทรศัพท์มือถือของตัวเอง ไม่ลืมวางเงินไว้ด้วยแม้อีกฝ่ายจะบอกว่าเลี้ยงเกือบดี เกือบดีแล้วทำไมจีมินจะไม่รู้...เอามือทั้งสองหน้าปิดหน้า เขาจำได้ กลิ่นน้ำหอมคาลวินไคลน์อีเทอร์นิตี้ซึ่งเป็นกลิ่นประจำของใครคนนั้นแม้ว่าครั้งสุดท้ายที่ดมมันจะเป็นช่วงอายุสิบเจ็ด จำมาจนถึงทุกวันนี้ แต่จะให้เขาเผชิญหน้ากับมินยุนกิตอนนี้ได้ยังไงในเมื่อเขา...อ่อนแอ... ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อกี้มองหน้าใครก็เป็นมินยุนกิไม่หมด อยากให้อีกฝ่ายกอดเขาอย่างที่ใครคนอื่นกอด บอกว่ารัก แค่อยากให้คนๆนั้นเป็นแค่มินยุนกิเท่านั้นเองยกมือขึ้นปาดน้ำตาตัวเองก่อนจะหันหลังเตรียมตัวออกจากร้าน แต่ข้อมือก็ถูกคว้าเอาไว้อีกครั้ง“ปล่อย”“กลับกับฉัน”“ไม่” “กลับกับฉันอย่าให้ต้องพูดซ้ำสอง”“ยุ่งไรด้วยวะ” สะบัดมือตามเสต็ปแต่มันไม่เป็นผล เรี่ยวแรงของคนเมาจะสู้คนสติดีกว่าได้ยังไง“กลับกับพี่” น้ำเสียงของอีกฝ่ายอ่อนลงแล้วคราวนี้“ไม่ เป็นใครทำไมต้องไปส่ง นี่กลับเองได้”“จะกลับคนเดียวได้ยังไง”“มีขาก็เดิน มีเงินก็เรียกรถ”“จีมิน นี่พี่พูดดีๆแล้วนะ” เสียงเริ่มแข็ง เป็นครั้งแรกที่จีมินพูดเถียงอีกฝ่ายเป็นฉอดๆได้แบบนี้ ขอละกันนะ วันจันทร์จะไล่ออกก็ไล่ออกไปเลย“อ้อหรอ นี่พูดดีๆแล้วหรอ”จีมิน!“มายุ่งอะไรกับผมวะแม่ง มีแฟนแล้วก็ไปอยู่กับแฟนตัวเองดิ่ นี่นอกเวลางานแล้วต่างคนต่างอยู่ได้ปะ ผมจะเมาแล้วมั่วเอากับผู้ชายสามคนในคืนเดียวก็มีแรงไปทำงานน่า”“จีมิน นี่เมาแล้วนะ”“ก็เออ เมาดิ่ ก็เพราะใครกันละ”“……………………………..” เห็นอีกฝ่ายเป็นใบ้ไปได้ทีก็พูดต่อ ดีเหมือนกัน พูดให้มันจบๆจะได้ไม่ค้างคา


“พี่แม่ง เป็นเหี้ยอะไรวะ ออกไปจากชีวิตนี่แล้วทำไมต้องกลับมาด้วยอุตส่าห์อยู่ได้เป็นปีๆแล้วนะเว้ย ไม่รู้หรอไงว่ามันยากขนาดไหน” น้ำตาที่อุตส่าห์กลั้นทุกครั้งที่เผชิญหน้าไหลออกมาเหมือนเขื่อนแตก มินยุนกิไม่เคยรู้เลยว่าเขาต้องทรมาณขนาดไหน ทุกครั้งที่ต้องกลั้นใจทำเหมือนว่าไม่มีอะไร ไม่เคย---มีอะไรเกิดขึ้นเลย“อดทนแล้ว ผมอดทนแล้วจริงๆนะ ทำไมพี่ถึงทำแบบนี้ ต้องการอะไรจากผมกัน”“….จ”“หยุด นี่ยังพูดไม่จบ” สูดหายใจเข้าลึกๆ จีมิน “เลิกปั่นหัวกันได้แล้ว ทำดีกับผมมันยากมากนักรึไง อดทนหน่อยแล้วกัน อีกสี่เดือนผมก็ไปเรียนต่อแล้วไม่อยู่ให้รกหูรกตาพี่หรอก”“ถ้าทนไม่ได้ ก็ไล่ออกเลยก็ได้ นี่ไม่อยากเจอ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายด้วยแล้ว”

หูย พูดแล้วโล่ง เป็นคนเมานี่มันดีแบบนี้นี่เอง 
8บ้าบ้า นี่มันบ้าไปแล้ว
เดี๋ยว งงใช่มั้ย ขอย้อนความแป๊บหลังจากตัดพ้อต่อว่าเสร็จ จีมินก็เดินสะบัดราวกับนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตไปเรียกรถแท็กซี่ข้างหน้า บอกทางซะเสร็จสรรพแต่ดันมีส่วนเกินที่ไม่รู้ว่าเปิดประตูเข้ามาได้ยังไง“นี่ ลงไปนะ จะไปก็เรียกคันอื่น”“ไม่”หืมมมมมมม“งั้นผมลงเอง อั๊ก” ร่างที่กำลังจะเปิดประตูถูกช้อนเข้ามาใต้วงแขนแกร่ง “ขับไปเลยครับ แฟนผมเมาทีไรแล้วหาเรื่องเลิกทุกที”“แฟนบ้าแฟนบออะไร อย่ามามั่ว นี่โสดดดดดดดดด”“แหม เหนื่อยหน่อยนะไอ้หนุ่ม มีแฟนแก่กว่าก็งี้แหละ เอาแต่ใจ”ไอ้สัสลุง ว่าใครอายุแก่กว่า ไอเหี้ยพี่ยุนกิแม่งแก่กว่าเขานะเว้ย พูดจาแบบนี้จะเอาค่าแท็กซี่มั้ยเนี่ยจนขับมาถึงคอนโดจีมิน คนถูกหาว่าหน้าแก่ก็รีบสะบัดก้นลงจากรถเลย เหอะ อยากมาด้วยก็จ่ายค่าแท็กซี่ไปแล้วกันนะ สาวเท้าเร็วๆไปที่ลิฟท์ก่อนที่ยุนกิจะตามมาทัน กดปุ่มปิดรัวๆ“โอ๊ย รีบปิดสิวะ”แต่ก็ไม่ทัน ร่างหนาแทรกตัวเข้ามาในลิฟท์ทันเวลาพอดีแถมยังเกาะแขนเขาไม่ยอมปล่อย นี่เจ้านายหรือตุ๊กแกถามจริงๆ“นี่มันห้องผมนะ ไม่ใช่เข้า ออกไปเลย ออกไปเดี๋ยวนี้”“ไม่”“เจ้าของห้องเค้าไล่แล้วยังหน้าด้านอยู่อีกหรอ”“เออ ไม่สนเว้ย”มือเรียวคว้าคีย์การ์ดของจีมินมาเปิดประตู ดันร่างเล็กเข้าไปแล้วก็แทรกตัวเองเข้ามาอีกที เท่านั้นแหละ อะไรเป็นอะไรไม่รู้แล้วตอนนี้“อื้อออออออ ออกไปนะ นี่จะข่มขืนผมหรอ ผมจะแจ้งตำรวจ”“ใครว่าข่มขืน นายเองก็สมยอมนี่” มือขาวกระชากเสื้อเชิ้ตที่เริ่มชื้นให้ออกไปจากร่างโชว์แผ่นอกเนียนสวย จีมินพยายามจะขัดขืนแต่ไม่มีแรงเลยแม้แต่น้อย“กล้ามากนะที่ปล่อยให้ผู้ชายคนอื่นนอกจากฉันมาแตะต้องตัวนอกจากฉัน สงสัยจะลืมแล้วสินะ ปาร์ค จีมิน ว่านายเป็นของใคร”


ยุนกิกดร่างที่ไร้เรี่ยวแรงของจีมินลงบนเตียง ถ้าพูดด้วยดีๆแล้วไม่ได้ผลก็ต้องใช้ไม้แข็ง ริมฝีปากกดประทับลงที่ซอกคอของคนที่ดิ้นไปดิ้นมาไม่หยุด กัดเข้าที่เนื้อนวลจนจีมินต้องร้องโอ๊ย“คนใจร้าย...”คนใจร้ายฟังคำนั้นแล้วก็นิ่งไป ความโมโหที่ปั่นอยู่ในหัวตอนนี้เหมือนหายวับไปกับอากาศเพียงเพราะน้ำตาของจีมิน แม้จะนึกดีใจแต่ที่อีกฝ่ายหยุดดิ้น แต่แววตาของจีมินร้าวราน มันเป็นเพราะเขา เขารู้ดี“พี่ขอโทษ”“ถ้าผมยอมพี่วันนี้ สัญญาได้มั้ยว่าเราจะเลิกยุ่ง เลิกเกี่ยวข้อง ผมจะลาออกเอง เราควรทำแบบนั้น”ร่างกายของเขาไม่ขัดขืนอีกแล้วเหมือนหัวใจ แต่มันไม่ถูกต้อง นี่มันไม่ถูกต้องเอาซะเลย“ทำไม...” “ผมแค่ไม่อยากเจ็บปวดอีกต่อไปแล้ว ผมทำเหมือนไม่มีอะไร แต่มันเกิดขึ้น ทุกอย่าง ผมทำใจไม่ได้ที่จะต้องเห็นพี่รักใครคนอื่นที่ไม่ใช่ผม” มือเป็นอิสระแล้วจากพันธนาการ เขาเอามือทั้งสองข้างปิดหน้าสะอื้น ยอมรับกับใจตัวเองว่ารักผู้ชายคนนี้เหลือเกิน“ผมฝัน หลายครั้งที่คิดว่าพี่จะกลับมารึเปล่า แต่ก็ไม่ ตอนที่เห็นพี่มันเหมือนปาฏิหารย์ แต่แล้วก็ต้องรู้ว่ามันไม่ใช่ปาฏิหารย์ของผม มันไม่เคย”“กอดผม แค่วันนี้อย่างที่พี่ต้องการ แล้วเราอย่าเจอกันอีกเลย”“จีมิน ฟังพี่” มือขาวเอาค่อยเลื่อนเอามือที่ปิดหน้าอยู่ของจีมินให้เลื่อนออก ก้มลงจูบซับน้ำตาของคนใต้ร่างด้วยความรู้สึกผิด ถ้ารู้ว่าล้อเล่นกับใจแล้วจีมินจะเป็นแบบนี้แล้วเขาไม่ควรทำมันเลย ควรจะทำให้มันชัดเจนตั้งแต่แรก“พี่ขอโทษ... ขอโทษที่ทำให้เราต้องคิดมากขนาดนี้ แต่พี่อยากให้นายรู้ไว้ว่าพี่ไม่เคยมีใคร”“และที่ผ่านมา มันไม่ได้มีความหมายกับนายเพียงคนเดียว”ยุนกิช้อนร่างของอีกฝ่ายขึ้นมานั่งขัดสมาธิเพื่อที่จะมองตาของอีกฝ่ายชัดๆ อาจเพราะในอดีตเขามองว่าจีมินเป็นคนไม่คิดอะไรจริงจัง น้ำตาของจีมินครั้งสุดท้ายที่เห็นคือวันนั้น----วันที่เขาไปกินข้าวกับซูจีเพื่อปรึกษาเรื่องงาน ยอมรับว่าตอนนั้นคิดน้อยไปหน่อย แต่เขาก็ปากหนักเกินกว่าจะขอโทษ ปากหนักเกินกว่าจะขอช่องทางเพื่อติดต่ออีกฝ่ายเมื่อต้องไปไกล เป็นเขาเองทั้งนั้นแหละที่ไม่ดี ไม่คิดว่าสิ่งนี้จะทำให้จีมินต้องเป็นถึงขนาดนี้“เพราะพี่ก็รักจีมิน... แค่คนเดียวเหมือนกัน”
.
“จีมิน ตื่น”ลืมตาเพราะน้ำเสียงเย็นๆของใครบางคนปลุกพร้อมกับแรงเขย่าที่แขน“อือ.......” ทำไมเสียงของเขาถึงได้แหบแบบนี้ เขาไม่สบาย?“ลุกไหวมั้ย”ฝืนตัวเองนิดหน่อยก็พบว่าไม่รอด “จะนอน”บอกเลยนะว่าอารมณ์โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงมันหายไปแล้ว ป่วยด้วยแหละเลยไม่อยากมีเรื่อง“เป็นไข้เลยแล้ว”สัมผัสเย็นๆแตะที่ปลายหน้าผากชวนให้รู้สึกดีเป็นบ้า ปล่อยตัวเองให้โดนอีกฝ่ายพยุงลุกขึ้นมาพิงกับหัวเตียง ก็ได้โจ๊กร้อนๆป้อนเข้าปาก“อื่ออออ ไม่กิน”“อย่าเรื่องมาก ป่วยจะกินอย่างอื่นได้ไง”“ก็มันร้อน”จีมินได้เสียงจิ๊ปากของยุนกิ ไม่นานโจ๊กอีกคำก็ถูกยื่นมาแตะที่ริมฝีปาก แต่คราวนี้มันอุ่นพอดีเลยอ้าปากงับเข้าไปเต็มคำจะว่าไป เรื่องทำนองนี้มันก็เคยเกิดขึ้นอยู่นะนี่มัน... เหมือนฝันไปเลยทุกสิ่ง ทุกอย่าง“เป็นอะไร ปวดหัวหรอ”“ผมนึกว่าฝันอยู่” ถามขนาดนี้แล้วก็ยอมรับอ่ะ คนป่าเถื่อนเมื่อวานมันหายไปไหนทำไมถึงพลิกจากหน้ามือเป็นหลังตีนแบบนี้“อย่ามาเว่อร์”สงบปากสงบคำกินโจ๊กได้ครึ่งถ้วยก็หยุด รับยามากินอย่างว่าง่ายแล้วก็ถูกประคองให้นอนลงอีกครั้ง“นอนเยอะๆ พี่ไม่อยากห่วงนายมากไปกว่านี้อีกแล้ว”.ลืมตามาอีกทีอาการก็ดีขึ้นหน่อยนึงแสงแดดแยงตาทำให้รู้ว่ามันได้เข้าสู่วันใหม่เรียบร้อยแล้ว ช่างเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่คุ้มเอาซะเลย จีมินลุกขึ้นบิดขี้เกียจ พอจะนั่งปลายเท้าก็สัมผัสกับกะละมังน้ำที่มีผ้าขนหนูวางพาดอยู่ อีกฝ่ายคงจะเช็ดตัวให้เขาสินะเปิดประตูห้องนอนออกมาก็เจออีกคนนั่งเช็คหุ้นอยู่ผ่านช่องทีวี มินยุนกิอยู่ในชุดเสื้อโปโลสีขาวกางเกงขาสั้นสีกากีสบายๆ นั่งกระดิกเท้าอยู่บนโซฟาของเขา“อ่าว นี่พี่ยังไม่กลับอีกหรอ” ไอ้ความเกรงใจทั้งหมดทั้งมวลสองเดือนที่ผ่านมาอย่าได้หวังว่าจะได้ ทำให้เขาเข้าใจผิดตั้งนานนนน เลิกคิดเรื่องครับๆผมๆไปเลย“ทำไม”เมื่อก่อนก็คิดนะว่ามินยุนกิน่ะสุดคูล ตอนนี้ก็เป็นแค่ไอ้ขี้เก็กที่ดันเสือกหล่อเท่านั้นแหละได้ด่าแล้วก็อารมณ์ดี“อ๋อ เดี๋ยวกิ๊กคนที่สามร้อยห้าสิบแปดของผมจะมาอ่ะ”“กล้าหรอ”หัวเราะคิกคักแล้วก็เดินไปนั่งเบียดกับอีกฝ่ายบนโซฟาซะเลย“ล้อเล่นน่า”“หรือฉันต้องลงโทษนายเพิ่มข้อหาก่อกวน”“พี่ไม่ใช่สารวัตรนักเรียนแล้วซะหน่อย จะมาสั่งลงโทษผมไม่ได้นะ”แต่ดันเป็นเจ้านายที่ทำงานด้วยนี่สิ จีมินเอ้ย อยากจะหยุดกวนตีนแต่มันหยุดไม่ได้ ควรจะไปตั้งกระทู้พันติสถามดีมั้ยว่าฮาวทูเลิกกวนตีนเจ้านายที่กลายเป็นคนรักแบบนี้“เมื่อคืนใครกันนะที่ไข้ขึ้นแล้วก็เอาแต่พูดว่าไม่ให้ฉันไป”“ไม่รู้ จำไม่ได้” แก้มของเขาร้อน นี่เมื่อคืนเผลอทำอะไรกากๆแบบนั้นออกไปจริงหรอเนี่ย เขินจังเออ พูดแล้วก็นึกถึงเรื่องนึง เรื่องนี้ไม่เคลียร์ไม่ได้“แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร” เสียงหวานเข้มขึ้นทันที“คนไหน”“คุณโกฮยอนจอง มีคนบอกผมว่าพี่หอมแก้มเค้า นี่ไม่ใช่ว่าหลอกผมนะ จะคบซ้อนหรอ” อย่าคิดนะว่าจะลืมครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ก็กัดฟัน นี่ไง สาเหตุของเมื่อวาน ต้องเป็นยัยผู้หญิงที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์แน่ๆ “น้องสาวฉัน น้องสาวต่างแม่”อ๋อออออออออออออออ อย่างงี้นี่เองงงหัวเราะคิกคักแล้วก็ซบหัวตัวเองกับไหล่ของพี่ยุนกิคนดีแต่ยุนกิไม่ได้ฟินไปด้วย จีมินซบเขาแบบนี้มันทำให้เห็นรอยที่ไอ้ซอกจิน(เพื่อนเขาเอง)ทำไว้ ตอนนาทีที่เห็นจีมินอยู่ในอ้อมแขนของใครคนอื่น เลือดในกายมันก็พล่าน อยากจะฆ่าคิมซอกจินจริงๆถ้ามันไม่ผิดกฎหมายกล้าดียังไงไปนอนเคลิ้มอยู่ใต้ร่างของคนอื่น ทำหน้ายั่วใส่คนอื่น แล้วริมฝีปากนั่นมันก็เป็นของเขา! เกือบได้เลิกคบกับเพื่อนแล้วมั้ย“อ้อหรออออออ ถามเฉยๆไม่ได้สนใจอะไรหรอกนะ” ตอบไปแล้วก็พลิกหน้าหันไปอีกทาง“เห็นอยู่ชัดๆว่านายสน วันนั้นใครกันที่เมาแล้วเอาแต่พูดว่าพี่อย่างนั้น พี่อย่างนี้” “ผมพูดถึงคนอื่นรึเปล่า พี่มั่วแล้ว”“หึ นี่ยังกล้ามีคนอื่นอีกงั้นหรอ” เค้าพูดกันว่าคนเรายิ่งแก่จะยิ่งทำตัวเด็ก จีมินอดหัวเราะออกมาไม่ได้ นานแล้วที่พวกเขาไม่ได้พูดกันยาวๆแบบนี้ ที่ทำงานก็มีแต่ครับ ผม ทำนั่น ทำนี่ รับทราบ เหมือนความเก็บกดของสองเดือนมารวมกันยังไงยังงั้น อันที่จริงใจของเขามันไปแล้วตั้งแต่อีกฝ่ายบอกว่ายังไม่มีใคร อ่า... อาจจะดูเหมือนง่ายดาย แต่ถ้าอยู่กับยุนกิมานานจะรู้เลยว่าปกติเขาไม่ใช่คนแบบนี้ ไม่เคยเปิดปากอธิบายอะไรก่อน อันที่จริงไม่ค่อยพูดด้วยซ้ำ การกระทำแบบนี้... มันเรียกว่าง้อได้รึเปล่านะ
“ก็ตอนนั้นพี่ก็ทิ้งผม” ว่าไปถึงเรื่องเมื่อหลายปีก่อนนู่น“ไม่ได้ทิ้ง ไปถึงก็วุ่นวายไปหมด นายน่าจะรู้ว่าเป็นนักเรียนทุนมันไม่ง่าย ภาษาก็ไม่ใช่ของบ้านเรา เนื้อหาก็ยาก แถมเราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันด้วย กว่าจะรู้ตัวนายก็คงมีแฟนใหม่ไปแล้ว”ไม่ใช่จีมินคนเดียวที่คิดมาก สมัยก่อนความสัมพันธ์เป็นที่พูดยาก มินยุนกิเป็นคนคิดมากพอๆกับเซลล์สมองทั้งหมดที่มีอยู่ จีมินก็เป็นผู้ชาย เขาเองก็เป็นผู้ชายที่ไม่ได้นิสัยดี สมัยนั้นเปิดกว้างเรื่องพวกนี้ที่ไหน เขาไม่ใช่นักรัก ไม่เคยมีแฟนรวมถึงไม่เคยคิดเรื่องอย่างนั้นด้วย แถมตัวเขาก็ต้องไปเสี่ยงเอาดาบหน้า ไม่อยากให้คนตัวเล็กต้องมารอ อารมณ์รักของเด็กมันเปราะบาง เขาเองก็เหมือนกัน หลายครั้งที่มีคนเข้ามา แต่ก็ทำได้เพียงผ่านไป แม้จะเป็นเด็กแต่รักครั้งแรกมันก็ลืมยาก ยุนกิอดไม่ได้ที่จะคอยติดตามข่าวคราวของจีมินเสมอแม้ว่าตัวจะไม่ได้อยู่ด้วย อีกฝ่ายมีใครหลายคนเข้ามาไม่ใช่น้อยแล้วเขาเป็นใครกัน? เป็นแค่รักแรกที่จีมินลืมไปแล้วรึเปล่า“พี่ทำเหมือนไม่รู้จักผม”“ถ้าฉันให้ความพิเศษกับนายจะทำให้นายถูกมองไม่ดี” อย่างที่บอกว่าเขาเป็นคนคิดเยอะ สังคมทำงานในประเทศนี้มันยากน้อยเสียเมื่อไหร่“พี่ทำเหมือนลืมผมไปแล้วด้วย”“ถ้าลืมจริงก็ไม่ได้มาอยู่ตรงนี้หรอก”“ผมคิดว่ามีแค่ผมคนเดียวที่จำได้”“อย่าร้อง ก็บอกไปหมดแล้ว ว่าไม่ได้มีใคร...”มันเป็นครั้งแรกที่อีกฝ่ายปลอบเขา ยุนกิไม่เคยพูดอะไรแม้จะรู้ทุกอย่างเหมือนอ่านใจได้“ใจร้าย”“แต่ก็รักจีมินคนเดียว รู้แล้วรึยัง”ตอนนี้จีมินไม่รู้แล้ว ว่าน้ำตาที่ไหลออกมา มันเกิดขึ้นจากความดีใจหรือเสียใจ ความขมขื่นถูกละลายหายไปด้วยลูกกวาดเม็ดเดียวที่มาจากมินยุนกิ และเขารู้ว่าหลังจากนี้มันจะไม่เหมือนเดิมอีกแล้วท่ามกลางแสงไฟและสีสันของความราตรี ความสัมพันธ์ฉาบฉวยที่ไม่เคยมีอยู่จริง จีมินค้นพบว่าการเป็นเด็กกับผู้ใหญ่ที่จริงไม่ได้ต่างอะไรกันมากเลย เขารู้แล้วว่าความหมายของความสุขก็คือการทำให้ช่วงเวลานั้นเป็นที่จดจำ รู้แล้วว่าการร้องไห้ไม่ได้สูญเปล่า และก็รู้แล้ว ว่าการได้รักใครจนหมดใจมันคุ้มค่ายังไงเหมือนอย่างที่เขารักยุนกิแค่นั้นเอง
“หายเครียดแล้วนะ”“อื้อ”“งั้น... จะลบรอยละนะ” วันนั้นเอาแต่ปลอบ จีมินไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเวลาตัวเองร้องไห้แล้วน่าขย้ำขนาดไหน ตอนอีกฝ่ายป่วยก็ทั้งเอ็นดูทั้งสงสาร ตอนนี้จะเอาคืนไม่ให้เหลือเลย! จีมินกลืนน้ำลาย แต่คราวนี้ยอมรับจูบของอีกฝ่ายอย่างเต็มใจ

Talk;จบแล้ว *ปาดเหงื่อ*

มันนิยายรักดาษดื่นมากเลยค่ะ แต่ไม่รู้ทำไมก็ชอบแบบนี้

พี่ซอกจินนี่แซ่บจริงๆค่ะ 5555555เวลคั่มเดือนมีนาด้วยตอนจบ

คราวหน้าจะลงเรื่องสเปเชี่ยลของ life ค่ะ

ใครมีอะไรสงสัย ตามหานู่นนี่ (ฮา)ก็แวะเวียนไปถามได้ในทวิตเตอร์ @kolevf_

ได้นะคะะะะะะ จะพยายามมาตอบเร็วๆ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่าาา ดีใจกับฟีดแบ็กมากกจริงไรจริง

สกรีมได้ที่แท็ก #luvstoryoonminเจอกันเรื่องหน้าค่าาา 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

2,912 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 08:47
  โอยยยยย ชอบมากๆเลยค่ะ รักแรกและรักสุดท้ายเลย ฮือออออ
  #2721
  0
 2. #2715 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 20:51
  ไม่เคยหวีดจินมินก็ต้องหวีดวันนี้เนี่ยแหละ ชอบเรื่องนี้อะ โคตรสนุก
  #2715
  0
 3. #2491 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 02:05
  อร้ายยย5555
  #2491
  0
 4. #2483 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:04
  จะผันตัวไปจินมินแล้วนะเนี้ย
  #2483
  0
 5. #2323 Tooktik_Tuan (@Tooktik_Tuan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 14:24
  ชอบบบบบบบบบ
  #2323
  0
 6. #2297 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 01:35

  ความอึดอัดของปาร์คจีมินมลายหายไปด้วยมินยุนกิ น่ารักจริงๆค่ะ

  #2297
  0
 7. #2285 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 02:13
  อยากอช็ดเหงื่อให้ไร้ท์แต่ขอเข็ดน้ำตาตัวเองก่อน แอบเศร้าช่วงกลางเรื่องมากๆฮือกลัวพี่ทิ้งน้อง แต่สุดท้ายนั้น ยิ้มจมูกบานเลยตัวกู ชอบมาก อยากกดหัวใจอีกซักสิบล้านดวงเลยค่ะฮือออ
  #2285
  0
 8. #2254 yokayok (@yokayok) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 07:26
  อินมากเลยย แอบมีน้ำตาหยดเล็กๆT^T
  #2254
  0
 9. #2078 Keikloi (@Keikloi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 18:48
  ใจน้องบางไปหมดแล้วพี่ขาาา
  #2078
  0
 10. #2069 brunette_ (@brunette_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 12:03
  ฮื่ออ น่ารักมากกกกกกเเงงงงง อยากอ่านสเป
  #2069
  0
 11. #1977 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 08:44
  ในสายตาจีมินคือคู่กุกวีเป็นอะไรที่แอะอะก็จับโยนลงเตียงมาก 55555
  มีเพื่อนแบบนี้ในตอนที่อกหักก็ลำบากหน่อยนะจีมิน เราเข้าใจความรู้สึกนั้นดี 5555
  #1977
  0
 12. วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 02:04
  อยากอ่านสเปเชี่ยลลล อยากเห็นตอนเป็นแฟนกัน;-;
  #1953
  0
 13. #1851 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 01:52
  อยากแนะนำให้น้องต่อยหน้าคุณเจ้านายที่รักสักทีแต่แบบหน้าหล่อนั่นๆจะมีรอยเอา 5555
  แต่หลังจากเมาเต็มที่น้องก็พูดทุกสิ่งทุกอย่างออกมาหมดเลย โล่งเลยใช่ไหมหละเด็กน้อย
  จริงๆ อารมณ์ในช่วงนั้นมันเปราะบางจริงๆหละนะ ฮื่อ อย่างที่ยุนกิคิดนั่นหละ ต้องระมัดระวัง
  ต่างคนต่างคิดถึงกันและกันแต่ไม่เคยมาพูดกันเล๊ย ฮึ แล้ววนกลับมาเจอกันในฐานะเจ้านายลูกน้อง
  แถมโดนพีุ่ยนกิแกล้งอีก สงสารเจ้าลูกแมวจริงๆเล๊ยน้า แต่ก็เอาคืนพี่เขาจนพี่เขาเกือบฆ่าเพื่อนตัวเอง (วูบสุดๆ) 
  ฮื่อ ได้ปรับความเข้าใจกันแล้วดีใจจัง รักของเราไม่เก่าเลยใช่ไหมเล่า แล้วก็นะถึงเวลาลบรอยแล้ว
  เวลาจีมินน่าฟัีดขนาดไหนเราว่าเราพอนึกออกอ่ะ ฮื่อออ ฝากด้วยค่ะ /เอ๊ะ 55555
  #1851
  0
 14. #903 NANAYEERP (@NANAYEERP) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:59
  น่ารักกกกก~ ยุนกิคนซึน!
  #903
  0
 15. #682 jimin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 23:42
  หน่วงในใจมากตอนที่เขาทะเลาะกัน

  ฮืออออออออออออ  พี่ซอกจินทำดีแล้วค่ะ...

  ทำดีแล้ว

  ถ้าจีมินไม่เสียท่า(?)ให้พี่

  ก็ไม่รู้ว่าพี่ยุนกิจะมาปรับความเข้าใจ

  กับน้องมันตอนไหน?

  นึกว่าต้องรอไปจนถึงกิ๊กคนที่ 380 ของจีมินจริงๆซะอีก

  5555555555555555555555

  #682
  0
 16. #635 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 02:28
  พี่จินมาเป็นตัวประกอบ แต่ก็ไม่เบานะเนี่ย ><
  #635
  0
 17. #623 Knar' (@kanityada) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 01:26
  เฮออออ จบแล้วอะ ชอบจังเรื่องอะไรที่มันเรียบง่ายแบบนี้ ฮื้อ พี่ยุนกิคะทำไมละมุนจังเลย ใจดีกับน้องจังเลยอะ 555555 โอ้ยตอนที่พี่ยุนกิดึงจีมินออกไปนี่แบบ พี่ยยยคะะะะขัดดดมากกก แต่ก็ดีแล้ว ไม่งั้นยัยน้องได้เสียตัวจริงแน่ ก็ดูพี่จินเขาสิ แซ่บน้อยที่ไหน 55555
  จีมินตอนเมานี่น่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะ คนอะไรทำไมน่ารัก งอแงก็ยังน่ารัก ตอนตัดพ้อพี่มินเขาก็พาลปวดใจไปด้วยเลย จัมวรั้ยพี่ยุนกิอย่าแกล้งน้องอีกเข้าใจไหมมม !
  #623
  0
 18. #599 Mintarisreal (@Mintarisreal) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 18:48
  ซอกจินมาอยู่กับเรามั้ยยยย55555555555555
  #599
  0
 19. #560 Yes! SUGA (@kawpoonn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 14:47
  ฮืออออ ร้องไห้เลย อินมากตอนที่น้องพูดความในใจออกมาจนหมด ใช่! ทำไมล่ะพี่ยุนกิ!! ทำไมทำกับน้องเขาแบบนั้นหาาาาา ปากหนักไง คิดเยอะไง เกือบเสียน้องไปแล้วมั้ย ดีนะ น้องมั่นคงเหลือเกิน รักแต่พี่ยุนกิน่ะ แต่ยุนกิเองก็ไม่มีใครเลย มีแต่น้องมาตลอดเหมือนกัน ยอมยกน้องให้ดูแล้วแล้วก็ได้ค่ะ 5555555

  ดีงามเหมือนเคยเลยค่ะ อ่านแล้วจี๊ดๆ แบบนี้ชอบเหลือเกิน 555 เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^
  #560
  0
 20. #377 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:03
  พี่ซอกมาแรงส์
  #377
  0
 21. #314 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 04:15
  พี่ซอกจินเค้ามาแรงค่ะ แต่ถ้าไม่มีพี่ซอกจินวันนั้นก็ไม่มียุนมินในวันเนนนน้ 5555555555 ทำไมน่ารักกันแบบนี้เนี่ยยย ฮือออออ
  #314
  0
 22. วันที่ 11 เมษายน 2559 / 09:15
  ฮอยยยยยย...ฟินมากมายยยยยยย...
  #210
  0
 23. วันที่ 5 เมษายน 2559 / 04:42
  อ้ากกกก ฟินคะฟินมีหลายอารมณ์มาก แต่สุดท้ายก็แฮปปี้//ปาดน้ำตา
  #188
  0
 24. #187 davilbluetam (@davilbluetam) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 03:36
  เดี๋ยววววววว มันต้องยังไม่จบสิ 555
  ผิดไหมถ้าจะบอกว่าพี่ซอกจินแซ่บ -.-
  แล้วก็ชอบตอนเอาเสื้อมาคลุมให้ด้วยอ่ะ เขินนน
  #187
  0
 25. #107 melody-m (@mink-ie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 14:26
  อร้ายย จะลบรอยแล้วนะ เขินนนน><
  #107
  0