(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 5 : 01 : Puppy (crazy) love 2/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
  28 ก.พ. 59

Title: Puppy (crazy) love 2

Cast: BTS,OC

Pairing: yoonmin (yoongi x jimin) feat. kookv

Genre: AU

Rate: PG15


Note: An intense but relatively shallow romantic attachment, typically associated with adolescents.
02.
'นี่ๆ ได้ข่าวรึเปล่าที่ยัยซูจีห้องซีไปสารภาพรักกับพี่ยุนกิประธานมาแต่แห้วอ่ะ'


'จริงดิ้แก อย่างซูจีเนี่ยนะ'


'เออออออออ พี่เค้าบอกว่าไม่ได้ชอบมัน ท่าทางจะมีคนที่ชอบแล้ว'


'โห ต้องเป็นคนนอกโรงเรียนแน่เลยอ่ะ สวยขนาดนั้นแล้วยังมีคนที่สวยกว่าสินะ'
วันนี้ยุนกิไม่มาโรงเรียน จีมินไปถามที่ห้องสภาก็พบว่ายุนกิลาป่วย 


อ่า ไม่แปลกใจหรอกเพราะอีกฝ่ายตากฝนซะขนาดนั้น 


และตอนนี้เขาก็อยู่ที่หน้าห้องของอีกฝ่ายแล้ว


จะบอกว่าใจสั่งมาหรืออะไรก็แล้วแต่เถอะ แต่เขาถอยหลังกลับไม่ได้แล้ว (แน่นอนว่าเพราะความรักถึงทำให้จีมินไปค้นถึงหนังสือรุ่นตอนพี่ยุนกิอยู่ม.สามเพื่อหาที่อยู่ ยืนยันแล้วด้วยว่ายังเป็นที่เดิม) ยาก็ซื้อมาแล้ว โจ๊กก็ซื้อมาแล้ว ทุ่มเทขนาดไหนถามใจตัวเอง
~กริ๊ง~มินยุนกิเปิดประตูห้องออกมาในสภาพเหงื่อโทรมกาย จีมินเพิ่งเคยเห็นอีกฝ่ายในชุดเสื้อยืดสีขาวย้วยๆเปียกลู่ไปทั้งร่างกับกางเกงบอลเป็นครั้งแรก อ่า ผมที่ชื้นเหงื่อนั่นดูดีชะมัด หื่นก็หื่นเถอะ ยอมรับ ไม่รอให้อีกฝ่ายว่าอะไรก็แทรกตัวเข้าไปในห้องเลย"มาทำอะไร" 


"มาดูแลพี่" สำรวจเล็กน้อยก็พบว่ามินยุนกิน่าจะอาศัยอยู่ตัวคนเดียวเลยเดินเข้าตรงส่วนครัวอย่างถือวิสาสะ


"ไปนอนไป" วางของแล้วก็ไล่คนที่ยืนกอดอกไม่พูดอะไรไปนอน แต่คนเย็นชาก็ไม่ขยับไปไหน จีมินถอนหายใจ คว้าชามสะอาดมาแกะถุงโจ๊ะแล้วก็เทลงไป ใส่พริกไทยกับขิงให้เรียบร้อยก็ยกไปวางบนโต๊ะกินข้าว


ห้องของอีกฝ่ายค่อนข้างสะอาด แบ่งออกเป็นส่วนนั่งเล่น-ครัว และห้องนอน


"กินเลยยังร้อนๆอยู่"


พออีกฝ่ายกินเสร็จเกลี้ยงเรียบร้อยใจของจีมินก็ชื้นมาหน่อย ดึงทิชชู่จากกล่องมาวางราบกับแผ่นโต๊ะ แกะยาครบสูตรเลื่อนไปให้คนป่วย


คนป่วยไม่อิดออดงอแงเอายาเข้าปากไปแต่โดยดี


หลังจากนั้นยุนกิก็ขอตัวไปอาบน้ำ จีมินไม่ได้ห้ามเพราะลืมไปว่าการอาบน้ำไม่ดีกับคนป่วย จนคนป่วยกลับออกมาในชุดใหม่เอี่ยมถึงได้นึกออกนั่นละ


"อ่า.....อาบน้ำแบบนี้ไข้จะกลับมั้ย"


บ่นหงุงหงิงแล้วก็ลากอีกฝ่ายเข้าห้องนอนโดยไม่ขออนุญาต ห้องนอนก็สะอาดเป็นระเบียบตามสไตล์ยุนกินั้นแหละ เขาผลักอีกฝ่ายให้นอนลง คลุมผ้าห่มให้แล้วเอาคูลลิ่งเจลมาแปะบนหน้าผากอุ่น


"พักเยอะๆนะครับ ข้าวต้มหมูผมซื้อมาให้แล้วอยู่ในตู้เย็นพรุ่งนี้เช้าพี่จะได้อุ่นมากินได้ ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนไปโรงเรียนละ"


ได้พูดประโยคแบบพระเอกหนังก็นั่งรอจนอีกฝ่ายหลับสนิทถึงได้กลับบ้านอย่างวางใจโดยไม่ลืมล็อคห้องให้หากทำใจกล้าสบตาอีกฝ่าย จีมินก็คงจะรู้ ว่าดวงตาของยุนกิอ่อนลงแค่ไหน


และมันไม่เคยเป็นแบบนี้กับใคร.หลังจากวันนั้นจีมินคิด(ย้ำว่าเขาคิดเอาเอง) ว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ดีขึ้นอีกหน่อย เริ่มจากการที่ยุนกิยอมกินข้าวกล่องของเขาและไม่รับข้าวกล่องจากคนอื่น(อันที่จริงไม่มีใครกล้าเอาเข้ามาให้มากกว่า) บรรยากาศระหว่างทั้งคู่เป็นไปอย่างเรียบง่ายแต่เขากลับรู้สึกดีที่เป็นแบบนั้นความสัมพันธ์ของวัยรุ่นมักเป็นไปอย่างรุนแรงและรวดเร็ว แต่สำหรับพวกเขาแล้วมันไม่ ไม่มีคำรักหวานเลี่ยนใดๆแต่จีมินก็คิดว่ามันพอดี อันนี้จีมินคิดเอาเองเพราะไม่รู้ใจอีกฝ่ายเหมือนกัน"ไอ้เหี้ย ฝนตก"เค้าว่าแดดจ้ามากๆจะเป็นแดดที่นำพาสายฝนมาด้วย คาบพละจึงถูกยกเลิกเพื่อให้เด็กๆกลับไปเปลี่ยนชุด จีมินและแทฮยองตัวเปียกชุ่มเพราะอยู่ไกลร่มกว่าใครเพื่อนจนน้ำหยดเป็นทางเพื่อนผู้ชายต่างก็ถอดเสื้อกันแล้วเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้หญิง แทฮยองเองก็เหมือนกันจีมินก็เลยถอดด้วย มันก็เรื่องปกติของผู้ชายไม่ใช่เรอะไง"มึงรู้ตัวมั้ยวะ ว่าหุ่นแม่งน่าล่อ" เชวยองโดเดินเข้ามาพูดพลางจิ้มไปที่หน้าท้องแบนราบของจีมิน เพราะเขาเป็นคนรูปร่างเล็กและไม่อ้วนถึงได้ดูบางกว่าคนอื่น“มึงไม่ได้ล่อแล้วกันนะ ห่า" พูดติดตลกแล้วก็ต่อยแขนเพื่อนไปอีกทีระยะทางระหว่างสนามบาสกับล็อกเกอร์ค่อนข้างไกลเพราะต้องเดินไปถึงสระว่ายน้ำ ถึงเวลาพักเที่ยงพอดีด้วยคนเลยเต็มไปหมด เสียงแซวของผู้ชายไร้เสื้อดังไปตลอดทางไม่ได้แซวเค้าหรอก แต่แซวซิกแพคของเชวยองโดกับคิมแทฮยองโน่นนนนฟุ่บเด็กหนุ่มรู้สึกถึงผืนผ้าที่คลุมลงมาที่ไหล่ พบว่าเป็นเสื้อนอกสีเลือดหมูที่ติดเข็มกลัด 'ประธานสภานักเรียน' ไว้ที่อกข้างซ้าย ไหันไปข้างหลังก็เห็นมินยุนกิยืนอยู่


"อะไรครับ"ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองแต่ปากก็ยิ้มไปแล้ว "เปล่า สงสารสายตาคนอื่น"จีมินฉีกยิ้มกว้างให้กับคนที่ยืนทำหน้าหงุดหงิด ยัง ยังไม่พอยุนกิเดินเข้ามาสวมเสื้อให้เรียบร้อยแถมยังติดกระดุมครบทุกเม็ดชุดโคตรตลกแต่ก็ยอมอ่ะนะ"เอามาคืนก่อนหมดพัก"พูดสั้นๆแล้วก็เดินไปเลยนี่แหละ มินยุนกิ


.มันดี


ดีจริงๆนะ


เป็นช่วงที่นักเรียนมัธยมปลายปีสามจบการศึกษาไปแล้วแต่มินยุนกิยังคงแวะเวียนมาที่โรงเรียนบ่อยๆด้วยตำแหน่งและหน้าที่ จีมินไม่อยากจะบอกว่าหงุดหงิดมากแค่ไหนกับความดูดีของอีกฝ่ายในชุดไปรเวทที่ทำคนอื่นมองแทบเหลียวหลังทุกครั้ง"จีมิน ไปเรียน""งื้อออออ ง่วงอ่ะ" มาโรงเรียนเพื่อนอนคือคติของเขา "ไปเรียน"หยวนให้หน่อยก็ไม่ได้จีมินยอมไปเรียนแต่โดยดีแล้วบอกว่าจะกลับมาอีกทีตอนเลิกเรียน
สี่โมงพอดีเป๊ะ เท้าของจีมินก็อยู่ตรงหน้าประตูพอดี ตรงเวลายิ่งกว่ามาเรียนตอนเช้าอีก'แล้วเธอจะไปต่อที่ไหนละ ได้ที่มหาลัยโซลไม่ใช่หรอ''ไปญี่ปุ่นครับ ผมรับข้อเสนอของทางนั้นไปแล้ว''อา... ก็โทไดละนะ สมแล้วละที่ได้ทุน แถมทางนู้นก็ดีกว่าของที่นี่เยอะ อาจารย์ดีใจด้วยนะ'อา..... จีมินรู้


หลายครั้งที่เห็นเอกสารขอทุนรัฐบาลญี่ปุ่นวางอยู่บนโต๊ะทำงานของอีกฝ่าย รุ่นพี่ก็พูดกันอยู่หลายคนก็พี่ยุนกิน่ะผ่านฉลุย สาขาชื่อยาวๆที่อยู่ในความสนใจของยุนกิก็ไม่มีสอนในเกาหลี ทางที่ดีที่สุดก็คือไปเรียนต่อแล้วอีกฝ่ายก็เลือกที่จะไปวันที่จีมินไปส่งยุนกิถึงสนามบิน ไม่มีดอกไม้ ไม่มีคำกล่าวยืดยาวใดๆ เขาเพียงแค่วางเครื่องรางในมืออีกฝ่าย (แน่นอนว่าเขาไม่ได้คาดหวังให้เครื่องรางกากๆของเขาไปต่อสู้กับบรรดาของขลังจากญี่ปุ่น) มันเป็นความน่าอึดอัดใจที่วันพรุ่งนี้จะไม่ได้เห็นอีกฝ่ายแล้ว ยุนกิไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่าขอบใจ ทำตัวเหมือนพวกเขาไม่ได้จะจากกันไปไหนทั้งที่ความจริงสุดท้ายแล้วเราก็จะไม่ได้เจอกันอย่างน้อยในอีกสี่หรือห้าปีข้างหน้า
มันก็จบลงง่ายๆแบบนั้นแหละอ่าว จบแล้วหรอเออ ก็จบแล้วน่ะสิปาร์คจีมินในวัยยี่สิบห้าเอานิ้วคลึงขมับตัวเองด้วยความเหนื่อยล้า ถามว่าเรื่องราวหลังจากนั้นเป็นยังไงต่อ ก็ไม่เป็นยังไง พี่ยุนกิก็ไปเรียนต่อ แปลกแต่จริงที่เขาไม่มีช่องทางติดต่ออีกฝ่ายเลยเพราะยุนกิไม่ชอบเทคโนโลยี ไม่มีความกล้าที่จะทักไปก่อนด้วย คนอื่นคงงงว่าทำไมแต่แบบ จะให้ทักไปหรอ สวัสดีครับพี่ยุนกิ ผมจีมินที่เราเคยมีซัมติงกันไง ก็เลยขาดกันดื้อๆแบบนั้นแหละ อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดจะติดต่ออะไรกับเขาอยู่แล้ว มินยุนกิมีคาทกรึเปล่าไม่รู้ เฟซบุ๊คก็ไม่เล่น อีเมล์หรอ จีมินไม่รู้หรอกจีมินพยายามแล้วนะ หลังจากนั้นก็พยายามขยันเรียนแทบตายเพื่อชิงทุนไปญี่ปุ่นตามอีกฝ่าย ถึงจะแห้วแต่ผลการเรียนก็ดีพอที่จะทำให้ติดมหาลัยดีๆได้แบบที่พ่อแม่ยังตกใจสุดท้าย ก็ให้มันจบลงสวยๆแบบนั้นไป ทิ้งไว้เหมือนคราบกาแฟที่ขอบแก้วหลังจากวันนั้นก็มีเรื่องราวต่างๆผ่านเข้ามาและผ่านไปตามเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ความทรงจำของความรักในวัยเด็กค่อยๆเลือนหายไปจากความทรงจำพร้อมกับรักใหม่ที่เข้ามา ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ความรักหายใจจากใจของจีมิน แต่คิดว่าคงไปพร้อมกับเจ้าของเงาร่างในชุดนักเรียนสีเลือดหมูนั่นละตอนนี้จีมินเรียนจบแล้ว มีหน้าที่การงานที่ดีในบริษัทข้ามชาติ ถ้าไม่ติดอะไรอีกหกเดือนต่อจากนี้เขาก็จะไปเรียนต่อตามที่ได้ขอทุนกับบริษัทไว้ ถามว่าที่ไหน ก็ญี่ปุ่นนั่นละแต่ไม่ได้ไปเพื่อตามหาพี่ยุนกิหรอกนะอย่างที่เขาบอกว่าโตพอแล้วที่จะแยกแยะว่าอะไรเป็นอะไร ในยุคที่ทุกคนต่างโหยหาเงินตรามากกว่าความรัก จีมินแค่อยากจะใช้ชีวิตให้ดีๆ แล้วซักวันก็คงจะปักหลักใช้ชีวิตกับผู้หญิงดีๆสักคน แต่ก็นั่นแหละ ชีวิตคนเรามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อฟ้าเหวี่ยงผู้ชายชื่อมินยุนกิเข้ามาในชีวิตจีมินอีกครั้ง

5"หัวหน้ามินจะเข้ามาดูแลฝ่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดแทนคุณคิมที่ย้ายไปสาขาอื่น" เลขาประธานบริษัทแนะนำหัวหน้าใหม่ให้กับลูกน้องทั้งแผนก ตำแหน่งระดับผู้บริหารทำให้ทุกคนต่างพากันนบนอบใส่คุณมินไม่เว้นแม้กระทั่งจีมิน


ใบหน้าหล่อเหลาเปลี่ยนไปเล็กน้อยตามอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ยังคงความเย็นชาเรียบเฉยไว้เหมือนเดิม“เรื่องเอกสารเลขาปาร์คจะเป็นคนดูแลให้ทั้งหมดนะครับ"จีมินรีบก้าวออกมาพลางโค้งหัวปลกๆ ใช่แล้ว ตำแหน่งของเขาก็คือเลขา จีมินนึกไปถึงวันที่ยุนกิสะกิดเขาในร้านเกม หน้าตาของเขาก็คงไม่ต่างจากวันนั้น โลกเราจะว่ากลมก็กลมสุดๆ "ปาร์ค จีมินครับ""ฉันรู้"หลังจากที่พนักงานคนอื่นแยกย้ายกันไปทำงาน เลขาประธานก็สั่งให้จีมินเอาเอกสารที่เกี่ยวข้องมาให้หัวหน้าคนใหม่พร้อมทั้งทำสรุปทั้งหมด งานช้างละ เอกสารแม่งกองกันสูงกว่าภูเขาเอเวอเรสต์ แถมลูกน้องที่ดีก็ไม่ควรกลับก่อนเจ้านายด้วย กิตติศัพท์ความบ้างานของมินยุนกิไม่ใช่น้อยๆแล้ววันนี้เขาจะได้กลับบ้านมั้ย...ลายมือของมินยุนกิยังคงเรียบร้อยเป็นระเบียบดีเหมือนที่ผ่านมา สบถในใจว่าทำไมสิ่งที่คิดว่าจะลืมไปแล้วแต่กลับยังจำอยู่ ทำไมไม่เอาสมองไปจำอย่างอื่นที่มีสาระนะ จีมินคิดว่าเขาเริ่มใหม่ได้ดีแล้วและพอใจกับชีวิตช่วงนี้สุดๆแต่ทุกอย่างก็พังทลายลงเหมือนคลื่นที่ซัดหาดทรายฟุ้งเข้าไปเถอะวันนั้นหัวหน้างานคนใหม่ของเขาไม่ได้อยู่โอทีอย่างที่คิดแต่กลับบ้านตรงเวลา พนักงานกระซิบกระซาบกันใหญ่ว่าสงสัยคงจะไปรับลูกก็นะ หน้าตาก็ดี ฐานะก็ดี มีเมียดีๆซักคนกับลูกสาวก็คงจะดีอยู่ไม่น้อยคิดแล้วก็คาทกหาแทฮยอง


'มึง กูมีเรื่องจะปรึกษาหว่ะ'.มีอีกเรื่องนึงที่จีมินต้องบอกไว้ก่อนเพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ตกใจเมื่อเจอแทฮยอง น้องจองกุกคนน่ารักในวันนั้น(อย่างที่เขาเคยคิดว่ามันแปลกๆจำได้มั้ย) โตมากลายเป็นเด็กยักษ์มีซิกแพคในวันนี้แถมยังหล่อโคตรพ่อโคตรแม่ดามมมมมฮอต(เดินไปไหนใครก็เหลียวหลังอ่ะ) ไม่รู้แม่งเกิดไปสลับจังหวะอะไรกันยังไง แต่คิมแทฮยองเพื่อนรักที่ยิ่งแก่ก็ยิ่งนุ่มนิ่มก็ดูจะพอใจกับการปรนเปรอของแฟนเด็กไม่น้อยแต่ทั้งคู่ก็คบกันแล้วนะในที่สุด แถมยังยาวนานมาจนถึงตอนนี้ด้วย“...สรุปว่ามึงเจอพี่ยุนกิแล้วก็ทำตัวไม่ถูกอ่ะหรอ""ก็ไม่เชิง แบบ จะว่าไงดีวะ คนไม่เจอกันมาตั้งนานปะวะ”แถมเข้ามาเป็นหัวหน้าด้วยจีมินจุดบุหรี่ขึ้นสูบ 


เขาสูบๆหยุดๆเป็นพัก แต่หลังจากเลิกกับแฟนคนล่าสุดก็ไม่มีใครห้ามในเขาสูบบุหรี่อีกเลย 


"แล้วความรู้สึกมึงอ่ะ""บอกไม่ถูก"


พูดอะไรเข้าใจอะไรก็ไม่รู้แล้วตอนนี้ อย่างที่บอกว่าในวัยเด็กเวลารักใครก็รักจนหมดใจ มันถึงได้ฝังมาจนถึงทุกวันนี้ ใครว่ามันลืมง่ายๆจีมินนี่แหละขอปฏิเสธ


ไม่ลืม แต่ก็ไม่รู้ว่ายังรู้สึกเหมือนเดิมรึเปล่า 


รัก.


ไม่รัก.


รัก.


ไม่รัก."เอาจริงๆปะวะ จีมิน คำตอบอ่ะ มึงก็รู้อยู่แก่ใจ มึงแค่ไม่อยากยอมรับมันเท่านั้นแหละ".ก็ยังเหมือนเดิมนั่นแหละเช้าวันจันทร์ที่แสนน่าเบื่อเพิ่มความระทึกขึ้นมาอีกหน่อย"อรุณสวัสดิ์ค่ะ เลขาปาร์ค" จีมินยิ้มรับพนักงานคนอื่นๆ สำหรับงานเลขาออกจะยุ่งยากแต่ก็เงินดี ไม่ต้องคิดอะไรมาก ถึงได้ทนทำมาหลายปีนั่นแหละหน้าที่ของเลขาคือการเข้างานตอนหกโมงครึ่ง ตรวจเอกสารว่ามีอะไรเร่งด่วนมั้ย ทำสรุปและบอกตารางงานในแต่ละวัน รวมทั้งชงกาแฟด้วย สำหรับการชงกาแฟให้เจ้านายคนใหม่ไม่ยุ่งยากเท่าคนเก่า กาแฟดำสามช้อน น้ำต้องไม่ร้อนจัด 


"วันนี้มีประชุมกับผู้บริหารตอนเก้าโมงครึ่ง ตอนบ่ายโมงมีนัดกินข้าวกับคุณอิม ส่วนตอนเย็นไม่มีอะไรครับ"แต่....โคตร...อึด...อัด"อืม"ยังคงเป็นบทสนทนาสั้นๆแบบนี้แหละ"เจ้านายใหม่เป็นไงบ้าง เค้าดูขยันกว่าคุณคิมนะ"ระหว่างพักประชุม เลขาของฝ่ายอื่นก็เริ่มช่วยคุยงานอดิเรกที่กลายเป็นท้อปปิคหลักในการพูดคุยของเลขาก็คือการนินทาเจ้านาย"อ่า... ก็ดีนะ แต่ยังไม่ค่อยได้คุยกันหรอก""ดีจังเลยที่เจ้านายของจีมินยังอายุน้อย นี่ เห็นคนเค้าลือๆกันว่าคุณมินมีลูกแล้วนี่จริงรึเปล่า""ไม่รู้อ่ะ ถ้ารู้มาบอกด้วยนะ” เบื่อจะฟังสาวๆฮือฮาเรื่องอีกฝ่ายเต็มทนแล้ว 


ที่จริงก็หงุดหงิดรึเปล่าที่อีกฝ่ายทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่เราก็เคยมีความรู้สึกดีๆต่อกันมาก่อน จีมินก็แค่กลัว กลัวว่ายุนกิจะคิดว่าสิ่งที่ผ่านมาเป็นแค่เรื่องราวปกติ กลัว... ว่าตัวเองจะคิดไปฝ่ายเดียวว่ามันพิเศษ“โชอาฝ่ายพีอาร์น่ะ ออกตัวแรงมากเลยนะ มินซูบัญชีก็เหมือนกัน ระวังหน้าห้องจะไม่มีอากาศให้หายใจละ” รับคำไปอย่างเซ็งๆก็ได้เวลาเข้าประชุมต่อ หน้าที่ของเลขาคือจด จด จดแล้วก็จด สำหรับจีมินเขาจะอัดเสียงไว้ด้วยเผื่อทำอะไรตกหล่น แต่ปกติโน็ตของจีมินค่อนข้างละเอียดแล้วก็ครอบคลุมอยู่แล้ว เวลาทำสรุปก็เน้นในส่วนที่สำคัญและสิ่งที่เจ้านายต้องทำไว้ชัดเจน“นี่~ จีมิน” ไม่ทันขาดคำเลยจริงๆเหลือบมองนาฬิกาก็พบว่าเที่ยงห้านาทีแล้ว โชอา สาวสวยแผนกประชาสัมพันธ์เดินนวยนาดมาด้วยชุดทำงานรัดรูปโชว์สัดส่วน จีมินเสียวเหลือเกินว่าหล่อนจะตกจากส้นสูงห้านิ้วสีดำที่ใส่อยู่ อ่า นินทาในใจไปซะเยอะเลยแฮะเขา“ว่าไง”“วันนี้หัวหน้ามินมีตารางอะไรรึเปล่าตอนเที่ยง”อ่า... มาเพราะเหตุนี้จริงๆด้วยแฮะ“ฉันไม่รู้ว่าบอกได้รึเปล่าอ่ะ ปกติหัวหน้าก็สั่งไว้ชัดเจนแล้วว่าไม่ให้บอกตารางออกไป” โกหกไปคำโตดีกว่าให้มินยุนกิมาหัวเสียทีหลัง นี่คือคติประจำใจของเขา“แหม ฉันไม่ได้อยากรู้ตารางงานหรอก นายนี่ซื่อจริงๆเลยนะ”โชอายิ้ม ไม่ทันจะพูดอะไรต่อร่างของมินซูแผนกบัญชีก็ตามมา ดีกรีของเจ้าหล่อนก็แพ้ไม่ต่างจากคนก่อนหน้านั้นแหละ“มาทำอะไรตรงนี้หรอจ๊ะ โชอา”อ่า ให้ตาย นี่สงครามกำลังจะเกิดใช่มั้ย“มาทำอะไรก็คิดว่าไม่เกี่ยวกับมินซูหรอกจ๊ะ”จีมินสาบานนะว่าเห็นสายฟ้าแล่นแปล๊บระหว่างดวงตาสองคู่สี่ข้าง จริงๆนะไม่ได้โกหก“จ๊ะ เอ้า จีมิน สรุปว่าวันนี้พี่ยุนกิมีตารางอะไรมั่งจ๊ะ” สรรพนามเปลี่ยนเพื่อข่มคนอีกคน จีมินมองหน้าหญิงสาวสวยสองคนไปมาอย่างลังเลคือ....“คือเราบอกไม่ได้จริงๆอ่ะ เข้าใจเราด้วยนะว่าเจ้านายเราเค้าไม่ได้บอก”“กะอีแค่มีนัดกับสาวที่ไหนทำไมจะบอกไม่ได้ มันไม่ใช่เรื่องานซะหน่อย”“นั่นสิ จีมิน เรื่องแบบนี้ใครๆก็พูดได้ทั้งนั้นแหละ”ใช่ ใครๆก็พูดได้ แต่คนที่ตายน่ะมันเขาไม่ใช่หรอวะ!“เอ่อ............”“อะไรกัน จีมิน หรือว่านายเองก็อยากจะง้าบพี่ยุนกิเลยจะสกัดดาวรุ่งพวกฉันอย่างนั้นหรอ”ไม่ใช่แล้ว!“นั่นสิ อย่าคิดนะว่าเป็นแค่เลขาจะมาทำแบบนี้ได้นะ แข่งก็แข่งกันแฟร์ๆสิ”จีมินอยากจะร้องไห้ พวกหล่อนตีความกันไปมั่วซั่วแล้วก่อนจะโดนรุมอะไรต่อ มินยุนกิก็เปิดประตูออกมาจากห้องทำงาน สีหน้าของเขายังตีเรียบเฉยแต่คนที่รู้จักกันมานานจะรู้ว่าแววตาคู่นั้นฉายแววหงุดหงิดอยู่พอสมควร“นี่พวกคุณมาทำอะไรกัน”สองสาวรีบยืนตัวตรงจัดเสื้อผ้าหน้าผมให้เรียบร้อย แล้วโชอาที่ดูมีสติกว่าถึงเริ่มพูดก่อน“คือโชอาเห็นว่าพี่ยุนกิเพิ่งจะมาทำงานที่นี่เลยอยากแนะนำร้านอาหารดีๆน่ะค่ะ ถ้าพี่ยุนกิไม่รังเกียจ ไปทานมื้อเที่ยวด้วยกันนะคะ”สิบแต้มให้คิมโชอา!“มินซูก็เหมือนกันค่ะ ช่วงเที่ยงๆร้านอาหารแถวนี้คนแน่นมากๆเลย แต่มินซูมีร้านประจำนะคะ ไปที่ไรไม่ต้องรอนานเลยค่ะ”เชวมินซูตีตื้นมาแล้วครับ ส่วนปาร์ค จีมินยังคงเงียบเป็นเป่าสากอยู่“ผมไม่ว่าง” แต่ยุนกิก็ยังเป็นยุนกิ“เที่ยงนี้ผมมีนัดกับคุณอิมแล้ว ใช่มั้ย เลขาปาร์ค” พูดจบแล้วก็ตวัดสายตาดุมาทางจีมิน ปากที่กำลังจะพูดว่าบ่ายโมงถึงได้ตอบกลับไปอย่างสั่นๆ “ครับ เที่ยงครึ่งครับ”“ผมมีตารางแล้ว คงไม่สะดวกจะไปกับพวกคุณ” “อ้อ... แล้วก็ เรียกผมว่าหัวหน้ามินด้วย ที่นี่คือบริษัท หวังว่าพวกคุณจะใช้คำพูดที่เหมาะสมกว่านี้นะครับ”หนึ่งร้อยแต้มให้มินยุนกิเลยจ้าาาาาาชั่ววูบนึงที่จีมินคิด ว่าถ้าเขาเผลอเรียกอีกฝ่ายเหมือนเมื่อก่อน จะโดนอะไรแบบนี้บ้างมั้ยส่งรอยยิ้มแห้งๆไปให้โชอากับมินซูที่ยืนอึ้งอยู่ บอกขอตัวเบาๆแล้วกวาดกระเป๋าสตางค์กับโทรศัพท์มือที่โต๊ะมาลวกๆ รีบเดินตามเจ้านายไปอย่างรวดเร็ว

.“วันหลังถ้ามีปัญหาก็ให้ไล่ไปให้หมด ผมไม่ชอบให้ใครมาทำอะไรไร้สาระที่หน้าห้อง”


เลขาคนดีตอนนี้กำลังนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถอยู่ ไม่ผิด ปกติแล้วมีแต่เลขาที่ขับรถให้เจ้านาย เลขาจีมินช่างโชคดีนักที่ยุนกิคว้ากุญแจไปจากมือของเขาแล้วก็เดินไปเปิดประตูที่นั่งฝั่งคนขับด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอให้เขาถามอะไรเลย“ครับ...”นอกจากบอกเส้นทางแล้ว บรรยากาศบนรถเป็นไปอย่างมืดครึ้ม เงียบ วังเวงเหมือนป่าช้า ไม่ชอบพูดยังไงก็เหมือนเดิมอย่างนั้นจีมินหายใจเข้าดังเฮือกเมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงดัง คิดในใจว่า อ่า ตอนเที่ยงแล้ว พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างพัก รับสายได้นี่ จะไปกลัวทำไมก็กดรับสายของคิมแทฮยองเพื่อนสนิท“ว่าไงแท”‘ทำไมเสียงมึงเรียบร้อยจังวะ’“กู... เอ้ย เราอยู่ในรถกับเจ้านาย”‘พี่ยุนกิอ่ะนะ’“อืออออออออ”‘อ่า ไม่มีไรหรอก วันนี้จะชวนไปร้านใหม่ของอูจี มันเปิดร้านเหล้าใหม่จะเลี้ยงเพื่อนๆ ว่าจะไปลองซักหน่อย มึงว่างมั้ย’ กล่าวถึงเพื่อนสนิทในกลุ่ม อ่า จีมินเห็นในกลุ่มคาทกแล้วว่ามีร้านใหม่ แต่เพราะช่วงนี้ทำงานหนักถึงได้เผลอลืมมันไป“วันไหนละ”‘วันพฤหัส ว่างมั้ย’“น่าจะว่างนะ...” ในหัวทบทวนตารางงานของเจ้านายแล้วก็คิดว่าไม่มีอะไร “เดี๋ยวเราเช็คก่อนนะแท ถ้าว่างแล้วคงไปแหละ คิดถึงทุกคนเลย”‘อื้อออออ ชวนพี่ยุนกิมาด้วยสิ อูจีมันเคยเป็นเลขาสภา น่าจะสนิทกับพี่เค้าอยู่นะ’“หาเรื่องตายให้กูอีกละ” อุ๊บบบบบบบ หลุดปาก‘ฮ่าๆ ไม่กวนละ ไว้อย่าลืมบอกกูนะ’“อื้ออออออ โอเค แค่นี้นะ”ผมนี่กดวางสายแทบไม่ทัน

จากนั้นจีมินก็นั่งตัวเกร็งไปตลอดทั้งทาง........
.
วันพฤหัสอย่างที่บอกว่าวันนี้ยุนกิไม่มีตารางงานช่วงค่ำ เขาแต่งตัวสบายๆมากกว่าปกติในวันนี้ ทุกวันเขามักจะใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวไม่ก็สีฟ้าอ่อน แต่วันนี้กลับเปลี่ยนมันเป็นสีแดงเลือดหมูขับผิวและสีผมของตัวเอง ผมเซ็ทให้มันตั้งๆขึ้นหน่อยไม่ดูเรียบร้อยเหมือนทุกวันวันนี้ยุนกิออกไปทำธุระกับฝ่ายบริหารตั้งแต่บ่ายแล้วบอกว่าไม่ต้องรอ ก็รีบเก็บของสิครับจะรออะไรก็ดีเหมือนกัน สองสามวันที่ผ่านมาเครียดเรื่องงานจนเหี่ยวเฉา ขอไปคลายเครียดหน่อยบ้างก็แล้วกันร้านอาหารกึ่งผับของอูจีอยู่ในย่านอิแทวอนซึ่งเป็นทำเลที่ดี จีมินชอบอีแทวอนเพราะมันเนื่องแน่นไปด้วยคนต่างชาติไม่เฉพาะคนเกาหลี ร้านอาหารตกแต่งสไตล์โกธิคแฟร์รี่เทลซึ่งสวยใช่ได้เลย เสิร์ฟอาหารฟิวชั่นเป็นส่วนมากแต่ดันมีไก่ทอดและเบียร์ ความย้อนแย้งแต่ก็ดูขายได้ดีกว่าที่คิดไว้จากจำนวนลูกค้าละนะมันนานมากแล้วที่ไม่มีโอกาสได้สังสรรค์ อูจีรู้ว่าเพื่อนส่วนใหญ่ทำงานกันหมดแล้วจะให้แต่งตัวตามธีมเป็นเด็กๆก็ยาก เพราะฉะนั้นเขาเลยเตรียมที่คาดผมรูปสัตว์ไว้สำหรับประกอบฉากในคืนนี้ คนที่มาก็สนิทๆแก๊งเดียวกันทั้งนั้น ไอ้เรื่องความอายนี่ไม่ต้องพูดถึง“เร็ว มึงแพ้แล้ว เห่าซะดีๆคิมแทฮยอง”คิมแทฮยองที่มีที่คาดหูหมาอยู่บนหัวแพ้พนันเป็นรอบที่สาม กติกาของเกมง่ายมากๆคือขวดหมุนไปหยุดอยู่ที่หน้าใครให้กินหนึ่งช็อตแล้วแสดงท่าทางประกอบเป็นสัตว์ตัวที่อยู่บนหัว โคตรไร้สาระเลยเอาจริงมั้ย แต่ก็สนุกตรงที่ได้ถ่ายคลิปประจานเพื่อนนี่แหละ ไม่มีการพูดคุยเรื่องงานเพราะมันน่าเบื่อ แปลกแต่จริงทั้งที่คนเราคิดเรื่องอนาคตไว้มากมาย แต่พอมันมาถึงจริงๆแล้วกลับไม่ค่อยอยากพูดถึงมัน“ไอ้เหี้ยจินอู ลงแค่ในไอจีอย่าแท็กเฟซนะมึง กูเป็นเพื่อนกับเจ้านายอยู่” แทฮยองบ่นกระปอดกระแปด แต่ก็ยอมทำเสียงเห่าบ็อกๆ โคตรจะน่ารักน่าเอ็นดู เพื่อนที่ชื่อจินยองกดอัดคลิประยะสั้นแล้วก็ลงไอจีแบบไม่กลัวคนฟอลโล่วรำคาญ“อย่าถึงทีกูมั่งละ”สาระของวันนี้ไม่มีอะไรเลยก็แค่อยากเลี้ยง อูจีในที่คาดผมหนูแฮมสเตอร์วันนี้ดูเซอร์ผิดลุคเลขากรรมการสภานักเรียนในอดีตมาก เจ้าตัวเรียนจบสัตวแพทย์แต่ดันอยากเปิดร้านอาหาร โคตรแปลกแต่มีอยู่จริง ท่าทางความรักสัตว์ในตัวมันคงยังพอมีอยู่จริงๆเลยเอามาลงที่เพื่อนแบบนี้“อยากเห็นน้องจีมินร้องเหมียวๆจังเลย ทำไมวันนี้มันดวงแข็งจังวะ”


อย่า! 


จีมินสะดุ้ง ว่ากันว่าคนดวงดีอย่าทัก ถ้าทักแล้วจะซวย ซึ่งก็เป็นเรื่องจริง

ปากขวดได้หยุดที่หน้าจีมินแล้วเพื่อนทุกคนพร้อมใจกันยกมือถือขึ้นมาจ่อหน้าจีมิน ใครๆก็บอกว่าเขาเหมือนแมวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จีมินเองก็ชอบแมวนะ แต่ถ้าตัวเขาทำท่าแมวเนี่ย... ไม่น่าจะดี“เหมียว เหมียว” ร้องเหมียวออกไปด้วยเสียงโมโนโทน“ไม่ได้ๆ ทำแบบนี้ต้องโดนลงโทษ แมวที่ไหนจะเสียงนิ่งแบบมึงวะ”ก็แมวแบบกูนี่ไง“แล้วแมวต้องทำยังไง ก็ร้องเหมียวๆไม่ใช่เรอะไง”เผลอหลุดปากไปจนได้ หันไปเห็นหน้าแทฮยองทำหน้าชั่วร้ายก็พอจะคาดเดาได้อยู่ว่าอะไรจะเกิดต่อไปไม่น่าเลย ไอ้จีมิน.........
“เจ้านายฮับ วันนี้ก็รักจีมิงเย้อเย้ออออน้า เมี๊ยววววววววว”ร่างหนาในเสื้อสีขาวย้วยๆกับกางเกงบอลเดินออกมาจากห้องน้ำทั้งในมือที่กดเล่นคลิปจากแอพอินสตาแกรม ภาพเลขาคนสนิทที่มีหูแมวสีน้ำตาลอ่อนอยู่ท่ามกลางผมกลุ่มนุ่มน่าเอ็นดูเรียกรอยยิ้มจากคนยิ้มยากได้อย่างง่ายดายปาร์ค จีมิน“หึ”ถึงยุนกิจะไม่ค่อยได้ในแอพติดต่อสื่อสารกับคนอื่นบ่อยเท่าไหร่ แต่มันก็ต้องมีบ้างที่เวลาว่างๆไม่รู้จะทำอะไรก็เปิดดู โลกส่วนตัวของเขาสูง ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก อินสตาแกรมอันนี้ถ้าจำไม่ผิดก็เป็นของอูจีหนึ่งในรุ่นน้องที่ค่อนข้างสนิทกัน ยุนกิเลื่อนผ่านคลิปบ้าบอคอแตกเหล่านั้นจนมาหยุดอยู่ที่คลิปเลขาคนดีของเขา กดดูมันซ้ำๆใช่... ของเขาปาร์ค จีมินในหน้าจอทำปากยื่นเมื่อมีมือของใครสักคนยื่นเข้ามาเกาคอ ร้องม๊าวๆ เหมือนแมวไม่มีผิด ดวงตาสีน้ำตาลเข้มฉ่ำน้ำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ยิ่งทำให้เจ้าตัวดูเหมือนแมวยิ่งขึ้นไปอีกอ่า... เหมือนแมว ไม่เปลี่ยนเลยนึกถึงเมื่อก่อนที่อีกฝ่ายคอยตามเกาะติดเขาแจ จะว่าเหมือนอะไรก็เหมือนแมวเนี่ยแหละคุณคิดว่ายุนกิจะลืมหรอ? ลืมเด็กหน้าแมวที่คอยติดตามเขาแทบทุกวันได้จริงๆนะหรอยุนกิไม่ได้ลืมยิ่งเห็นอีกฝ่ายทำตัวนอบน้อมผิดจากเมื่อก่อนแล้วยิ่งชวนให้อยากแกล้ง เมื่อก่อนจีมินแสบน้อยซะที่ไหน ถ้าบอกว่าเขาคือเด็กเรียนจีมินก็คงเป็นประเภทหลังห้อง ไม่ชอบเรียนหนังสือวันๆเอาแต่เล่น แต่ก็เป็นเด็กมีน้ำใจกับเพื่อน เวลาที่โดนเขาทำเสียงเข้มใส่หากเป็นเมื่อก่อนมีหรือจะกลัว ก็มาแง๊วๆใส่เขาจนใจอ่อน ไม่รู้ทำไมเดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นทำหูลู่หางตก ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ“อ๊ะ เจ้านาย อย่าเล่นหางจีมินสิ”อีกฝ่ายคงจะเมาแน่ๆไม่ก็เป็นสคริปที่ใครสักคนสั่งให้พูด สีแดงเห่อร้อนที่แก้มอูมๆน่าหมั่นไส้จนใครสักคนอดหยิกแก้มไม่ได้อ่า แต่มือนั้นมันเป็นมือผู้ชายใช่มั้ยน่ะ...
“หึ”ในใจไม่ค่อยสบอารมณ์ อย่างที่ว่า ปล่อยแมวของตัวเองให้อยู่ตัวเดียวมาหลายปี คงมีใครหลายคนอยากจะเข้ามาเป็นเจ้าของแมวของเขาจนตัวสั่นแต่ยุนกิรู้ รู้นับตั้งแต่ที่สบตาจีมินในห้องทำงานวันแรกว่าแมวตัวนั้นยังเป็นของเขาอยู่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไปเลยแม้สักนิดเดียวTalk;รีบขนกันออกมาอย่างรวดเร็ว! ทำได้ยังไงอัพแทบทุกวัน 5555555

พาพี่ยุนกิมาแล้วค่ะ! อย่าเพิ่งไม่ชอบพี่ยุนกิกันนะคะ พี่เค้ามีเหตุผลลลลลล


เรื่องแมวจีมดูไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องเลยแต่ก็เขียนเพราะชอบ555555

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ ตอนหน้าจบแล้วค่ะ อิ_____อิ

ตอนหน้ามีแขกรับเชิญด้วย ลุ้นๆกัน คึ


มีคำผิดบ้างขออภัยนะคะ จะรีบแก้ค่ะถ้าเห็น เขียนเองปรู๊ฟเองไม่ง่ายเรยยยยย

ลืมบอกไปว่ามี wattpad แล้วนะคะ สะกดงี้ป่าวว่า

ลองตามไปดูก็ได้ค่ะ จะลงอะไรที่มันไม่เหมาะกับเด็กดีในนั้นแหละ555555555555kolevf@wattpad คับบบบ (ఠ్ఠ ˓̭ ఠ్ఠ)CR.SQW

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

2,922 ความคิดเห็น

 1. #2919 unickverse (@nickcuname) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 16:14
  โง้ยยยยยยรีบทวงคืนแมวน้อยของตัวเองเลยพิยุนกิๆๆ น้องจะได้มาอ้อนร้องเมี้ยวกับพี่คนเดียวว.///////.
  #2919
  0
 2. วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 07:57
  ฮรึกกกกกกก จริงๆคือคีพลุคกันทั้งคู่ แต่ใจก็ยังไม่เคยลืม ;-;
  #2720
  0
 3. #2714 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 20:18
  ยุงกิิิิิิิิิ กรี๊ดดดดดด นายมันเจ้าเล่ห์ใจเย็นจริงๆ
  #2714
  0
 4. #2490 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 01:48
  กรี๊ดได้มั้ยย,55555 น่ารักกกก
  #2490
  0
 5. #2482 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 10:27
  รู้ก็รีบรุกหร่อยยุนกิ
  #2482
  0
 6. #2308 zxcvbnmm (@croseloveyesung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 21:58
  แง้ ยุนกิ ก็มีใจจจ
  #2308
  0
 7. #2296 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 01:03

  รีบนะคะพี่ยุนกิ ทิ้งน้องน้อยจมิงมานานแล้ว

  #2296
  0
 8. #2284 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 01:55
  มินยุนกิ๊๊๊ พ่อทัวเดรรร แกล้งน้องหรออออ
  #2284
  0
 9. #1975 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 18:51
  แทฮยองร้ายยยยย แกล้งจีมินตลอดเลยอ่า
  แต่แบบ น่ารัก น่ารัก น่ารักๆๆๆ มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเลยอ่ะ ฮือออออ
  #1975
  0
 10. #1850 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 01:41
  เห็นไหมพี่เขารู้อ่ะ ตั้งแต่สบตาวันนั้นเลยด้วยว่าไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป
  จริงแบบที่จีมินว่าไม่ได้รุนแรงรวดเร็วแต่มันกับเรียบง่ายแต่ว่ามันอยู่ในความรู้สึก
  เหมือนกลับว่าทุกอย่างมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานเลยใช่ไหมหละ จีมินอ่า
  แล้วก็นะ ท่าทางงานนี้พี่ยุนกิจะเอาคืนหนักหน่อยหละมั้งเนี่ย แล้วก็นะ
  คลิปน่ารักกับท่าทางแบบนั้นน่ะ คงต้องทำอะไรสักอย่างแล้วนะ แมวตัวเนี้ยน่ารักมากเลยน้า
  #1850
  0
 11. #1564 cn20024 (@cn20024) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 11:08
  บ้าจริงเราหุบยิ้มไม่ได้!ฮืออออออออ
  #1564
  0
 12. #902 NANAYEERP (@NANAYEERP) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:39
  แมวจีมน่าร้ากกกกก
  #902
  0
 13. #681 jimin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 23:09
  เล่นตัวอยู่นั่น

  เดี๋ยวแมวหายจริงๆจะตามหาไม่ทันนะคะคุณยุนกิ  ชักช้านักเดี๋ยวเราขโมยเอง

  //คว้าแมวมากอดดดด
  #681
  0
 14. #634 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 02:03
  ความซึนนี้ หึๆ -.,-
  #634
  0
 15. #622 Knar' (@kanityada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 01:09
  โอ้ยจีมินนา โอ้ยน่ารักอะไรเบอร์นี้ คือน้องในลุคแมวน้อยนี่มันแบบหด้่าส่เหกเาสวยบยนรีัเดกห ฮือ /ตาย
  นี่ยยังก๊าวใจตรงฉากที่บอกว่าหุ่นจีมินน่าล่อ อ่านแล้วหูร้อเลยทำไมใช้คำพูดแบบนี้ โอ้ย หัวใจน้องทำงานหนัก
  ไม่คิดว่าเรื่องราวปั๊ปปี้เลิฟมันจะจบแบบง่ายๆแบบนี้เลย แต่ก็นั่นแหละ เรื่องปั๊ปปี้เลิฟมันจบแบบเรียบง่ายตลอด แบบ พี่ชายข้างบ้านที่ย้ายไปกรุงเทพ กลับมาอีกทีคือลูกสองแล้ว.. /น้ำตา
  แต่พี่ยุนกินี่ยังไงคะ แกล้งน้องเหรอ เป็นไงน้องน่ารักฝังตรึงความทรงจำอะดิ 5555 แมวของพี่ยังไงก็ยังเป็นแมวของพี่น่ะแหละ แต่แบบ ว้าว อยากเห็นจีมินในคลิปจังเลย
  เกือบลืมตัวเม้นว่ารอตอนต่อไปซะแล้วค่ะ 555555
  #622
  0
 16. #608 Mmm (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 13:13
  นึกภาพน้องแมวจีมินตามแล้วน้ำยายไหย

  โอ้ยยยยยยย อยากจับขย้ำๆๆ

  ลืมไปว่ามีเจ้าของแล้วอ่ะเน้ออ

  หมั่นไสเพี่ยุนกิค่ะที่บอกว่าน้องยังเป็นของตัวเอง

  ทำดีๆกับน้องเดี๋ยวนี้นะ ฮึ่ยยยยย

  #608
  0
 17. #559 Yes! SUGA (@kawpoonn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 13:52
  ไรท์เตอร์ชอบดักถูกทางตลอด กำลังจะเม้นเลยค่ะว่าเรางอนพี่ยุนกิมาก อยู่ๆ ก็หายไปไม่ติดต่อเลย ทั้งๆ ที่อินสตาแกรมก็มีเนี่ยยยย กลับมายังดูเย็นชาๆ กับจีมินอีกอ่ะ ข่นใจร้ายยยย
  #559
  0
 18. #376 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 22:53
  ++1000000000
  #376
  0
 19. #313 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 04:02
  แค่อ่านยังสัมผัสได้ความเท่ห์ของคุณมิมเลยค่ะ T /////// T
  #313
  0
 20. #186 JJ Scorpion (@kimbo7023) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 02:45
  ให้ตายเถอะ ไม่ไหว
  #186
  0
 21. #106 melody-m (@mink-ie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 14:01
  โง้ยยย แมวน้อยยยยย น่าร้ากกก
  #106
  0
 22. #80 kingoffish (@kingoffish) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 00:27
  โง้ยยยยยยยยยย
  ไม่ไหวแล้วววววววว ชอบง่าาาาาา
  ดีค่าาา สมูทมากถึงไม่เกี่ยวแต่มันดีมากกกกชอบบบบบ

  #80
  0
 23. #70 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 20:29
  กรี๊ดดดดดดด โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆ ที่แท้พี่ยุนกิก็อยากแกล้งจีมินนี่เอง แหมๆของเขา จ้าๆๆๆ ร้ายกาจมาก แต่ว่าน้องปาร์คแมวเหมียวอย่างงั้นเหรอ....น่ารักกกกกกก>////<
  #70
  0
 24. #60 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 10:27
  จีมินเป็นแมวอยากเห็นมากๆเลย ส่วนพี่ก้าทำเป็นเก๊กอยู่นานนี่จะแกล้งจีมหรอเนี้ย 55
  #60
  0
 25. #55 OㅠO (@ggjiji) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 05:21
  ชอบจังเลยยยยยยยยยยยยยยย คุณไรท์เตอร์ก็บรรยาไปเรียบๆนะ แต่เราเขินมากกกกก ไม่รู้อินมาจากไหน มันมีอะไรในความไม่มีอะไร! พูดไงดีเนี่ย แบบว่าจีมินก็เล่าไปเฉยๆใช่มั้ย เหมือนเล่าเรื่ิองธรรมดาๆ แต่ในนั้นน่ะ เรารู้สึกว่ามีซัมติง มีความรู้สึกของสองคนที่มันไม่รู้จะยังไงกันอยู่ ชอบบบบบบบ เราชอบเรื่องนี้จังเลย เรื่องที่แล้วก็ชอบ คุณไรท์เตอร์อยู่คู่ยุนมินไปนานๆนะคะ ㅠㅠ อยากมีฟิคดีๆอ่านเรื่อยๆ งือออออออออ 
  เปรียบจีมินเป็นแมว น่ารักกกกก เก๋ตรงที่พี่ยุนกิมั่นใจมากว่าจีมินยังเป็นแมวของเขา!!!!! จ้าาาาาา เจ้านายคนหล่อ ทิ้งแมวไปหลายปีแบบนี้ ไม่กลัวน้องแมวโดนใครจับกินก่อนหร๊อออออออออ 
  #55
  0