(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 47 : 29 : GOAL! 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,624
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  25 มี.ค. 60Title: GOAL!

Fandom: 방탄소년단 /BTS

Relationship: yoonmin ( yoongi x jimin ) 

Genre: Alternative Universe

Rate: ?

Word: ???

Note: 

BGM: Perfect Strangers by Jonas Blue
 

You were looking at me like you wanted to stay

When I saw yesterday

I’m not wasting your time, I’m not playing no games

 

I see you

 

 

เสียงกดชัตเตอร์และเสียงแฟลชดังระงมไปทั่วทั้งสนามเมื่อร่างเพรียวในชุดเสื้อโค้ทสีดำสนิทก้าวเท้าด้วยท่าทางเพอร์เฟ็คในรองเท้าหนังของอาร์มานี่มายังที่นั่งวีไอพีข้างสนาม แผ่นหลังเหยียดตรงอย่างมั่นใจ บรรดานักข่าวกระซิบกระซาบเป็นเสียงเดียวเมื่อเห็นเขา ปาร์ค จีมิน

 

 

โอ้ พระเจ้า แสดงว่าข่าวนั้นคือเรื่องจริง!

 

 

เมื่อประมาณสิบสองชั่วโมงที่แล้วมีคนเห็นว่านายแบบสุดฮอตปรากฏตัวที่สนามบินอินชอนแต่ไม่มีใครรู้ว่าเขาไปไหน ไม่มีภาพจากสำนักข่าวทำให้ใครก็ตามคิดว่ามันน่าจะเป็นแผนหลอก เพราะช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาข่าวฉาวของเขาดังเปรี้ยงปร้างในหน้าหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ลืมเรื่องคอลัมน์ดูดวงรายวันหรือว่าข่าวฆาตกรรมไปได้เลยเพราะปาร์ค จีมินน่ะ ฮอตกว่าใครทั้งหมด ร้อนแรงราวกับดวงอาทิตย์ในฤดูร้อนเสียอีก

 

 

ดวงตาภายใต้แว่นกันแดดทรงนิยมของเรย์แบนด์หรี่ลงเมื่อเห็นว่ามีกล้องบางตัวกำลังสาดแฟลชมาที่เขา อันที่จริงแมตช์นี้ไม่ได้อยู่ในตารางงานรวมทั้งไม่มีอยู่ในบรรดาโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กส่วนตัว ดังนั้นแน่นอนว่า 'ใคร' คนนั้นย่อมไม่มีทางรู้ว่าเขามาที่นี่ แหงละ! ก็ผู้ชายคนนั้นน่ะเอาแต่ซ้อม ซ้อม ซ้อมแล้วก็ซ้อม ถ้าไม่มีรูป 'นั่น' ออกมาจีมินเองก็คงจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามิน ยุนกิอยู่ที่ส่วนไหนของกาแลคซี่นี้กันแน่

 

 

และแน่นอนว่านั่นคือคำลวง

 

ร่างเล็กทรุดนั่งลงกดสมาร์ทโฟนในมือไปมาในส่วนที่นั่งวีไอพี แสร้งทำเป็นหัวเสียกระฟัดกระเฟียด แน่ละเขารู้ดีว่าป่านนี้เรื่องของเขาคงจะเลยเถิดไปไกลถึงเกาหลีแล้ว ไม่จำเป็นต้องนับแค่ในสนามเล็กๆนี่ด้วย

 

เขาถอดแว่นกันแดดออก ปราดสายตาเกรี้ยวกราดไปยังเลนส์กล้องทุกตัว แน่นอนว่ามันเป็นการแสดง

 

พวกเขารีบเอากล้องลงแทบไม่ทัน

 

ก็ชื่อเสียงเรื่องความวีนเหวี่ยงของปาร์ค จีมินน่ะใช่ของเล่นเสียที่ไหน

 

หรือว่าจะมีเรื่องราวเตียงหักระหว่างนายแบบสุดฮอตกับดาวซัลโวคนนั้นจริงๆนะ?

 

1

 

 

จีมินยอมรับว่าไม่ชินนักเมื่อต้องเบียดเสียดกับคนอื่นๆในโซนถัดมาจากวีไอพีซึ่งเขาเพิ่งจะลุกออกมา เปลี่ยนชุดเป็นเสื้อบอลตัวโคร่งกับผมสีดำสนิทซึ่งใช้สเปรย์ฉีดเพื่อความกลมกลืนเข้ากับใบหน้าใสไร้เครื่องสำอางจนดูเพียงผิวเผินแล้วก็เหมือนกับนักศึกษาบ้าฟุตบอลธรรมดาๆคนหนึ่งเท่านั้น เขาแปะแทททูโลโก้ของทีมสีดำ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคู่แข่งของใครบางคนที่กำลังวอร์มอัพอยู่ที่ข้างสนาม

 

แน่นอนว่าไม่มีใครเห็นเขา

 

เขาจงใจทำเหมือนว่าตัวเองออกไปจากสนามแล้วให้พวกนักข่าวน่าโง่นั่นออกตามล่าหาเขาทั้งที่ความจริงแล้วเขายังอยู่ในสนาม

 

เจ้าของผมสีบลอนด์กำลังพูดคุยอย่างสนุกสนานกับเพื่อนรวมทีมในชุดสีแดงเลือดหมู หลังจากมีพิธีพูดเปิดการแข่งกำลังจะเริ่มต้นขึ้น สิ่งหนึ่งที่จีมินชอบในตัวมิน ยุนกิคือเขามีเสน่ห์อย่างร้ายกาจยามเมื่ออยู่ในสนาม ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่จริงจัง ความรวดเร็วในการเป็นกองหน้าซึ่งเป็นพรสวรรค์ รวมทั้งเสียงแหบทุ้มต่ำเวลาที่ตะโกนร้องเรียกสมาชิกคนอื่น แม้กระทั่งเสียงหัวเราะตอนที่ทำแต้มได้ทั้งหมดนั้นเกินกว่าคำว่าวิเศษ

 

โอ้ ไม่นับตอนที่เสียงแหบนั้นเรียกชื่อของเขาระหว่างที่เรากำลังร่วมรักกันหรอกนะ

 

จีมินเอาขายกขึ้นไขว่ห้าง การแข่งขันเริ่มต้นขึ้นแล้วพร้อมกับที่ร่างนั้นพุ่งโจนทะยานเข้าแย่งบอลกับคนอื่น จีมินเลิกตื่นเต้นไปนานแล้วเพราะรู้ดีว่ายุนกิจะทำมันได้เหมือนทุกครั้ง และแมตช์นี้ก็เป็นนัดสำคัญว่าเขาจะสามารถทำลายสถิติการเป็นดาวซัลโวประจำฤดูกาลนี้ได้หรือไม่

 

เมื่อปีก่อนยุนกิพลาด ดังนั้นปีนี้เขาถึงเตรียมตัวอย่างหนัก หนักมาก...จนไม่ได้เจอหน้าจริงๆกันเกือบสามสี่เดือนได้ จีมินเลิกนับวันไปตั้งแต่ครบสองเดือนแรกเพราะมันทำให้เขาหงุดหงิดจนแทบบ้า อีกทั้งผู้ชายของเขายังเป็นประเภทกวนประสาทที่อ้างว่าไม่ชอบใช้โทรศัพท์ นั่นทำให้ทุกอย่างยิ่งปั่นป่วนไปหมด

 

ไม่สิ อาจจะไม่ใช่ผู้ชายของเขาก็ได้

 

จีมินยอมรับละ ว่าทั้งคู่เองก็รู้จักกันมานานพอสมควร เรื่องรักน้ำเน่าแบบดาษๆที่ตัวเอกเจอกันในงานการกุศลที่จัดขึ้นเพื่ออวดเครื่องเพชรของคุณหญิงคุณนายทั้งหลาย พวกเขาแค่มองตากันก็สปาร์คอย่างกับจุดไฟกับกระดาษ จบลงบนเตียงโดยที่จีมินไม่เคยแน่ใจว่าทำไมมันถึงมีครั้งที่สองและสามและหลังจากนั้นอีกตามมา

 

โอเค ยอมรับก็ได้ว่าเขาน่ะเปิดใจให้อีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย มินยุนกิเป็นผู้ชายที่จะทำให้คุณตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายเพียงแค่มองเห็นความปรารถนา ความทะยานอยากในดวงตาคู่นั้น และตามประสานักฟุตบอลลีคระดับโลก อีโก้ของเขาก็สูงอยู่ใช่เล่น ความเย่อหยิ่งที่น่าครอบครองทำให้เขาอดรู้สึกอยากได้ อยากครอบครอง อยากเป็นเจ้าของ

 

จีมินคิดว่าเขาทำสำเร็จนะ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ที่รูปภาพในหนังสือพิมพ์ปรากฎชัดว่าลูกสาวสปอนเซอร์คนใหม่ของทีมควงแคนผู้ชายของเขา...

 

โอเค พูดใหม่ก็ได้

 

ผู้ชายที่อาจจะเป็นของเขา

 

โอ้ ใช่เลย แม่สาวผมบลอนด์ทรงโตที่นั่งติดอยู่ริมขอบสนามนั่นละ

 

 

 

"อ๊ะ ขอโทษครับ"

 

ภวังค์ของเขาหลุดไปเมื่อได้ยินเสียงขอโทษเป็นภาษาบ้านเกิดซึ่งหาได้ยาก ก่อนที่อีกฝ่ายจะสำทับเป็นภาษาอังกฤษ จีมินเงยหน้า สังเกตเห็นผู้ชายวัยรุ่นที่น่าจะเด็กกว่าเขา เด็กคนนั้นสูงกว่า ผิวขาวจัด ผมสีดำธรรมชาติที่ไม่ได้มีอยู่บนเส้นผมของเขามานานมากแล้ว (แน่ละ จีมินน่ะเบื่อสีดำจะตายไป) ดวงตากลมโตมองมาที่เขาพร้อมกับฉีกยิ้มกว้างจนเห็นฟันกระต่าย

 

อา... น่ารักแฮะ

 

"ไม่เป็นไรครับ พูดเกาหลีก็ได้ คุณเป็นคนเกาหลีเหรอ"

 

เด็กคนนั้นเบิกตากว้าง ชวนให้นึกถึงกระต่ายที่เขาเคยเลี้ยงเมื่อสมัยยังเด็ก เขาหรี่ตามอง เมื่อเห็นว่าเด็กนั่นไม่ได้ระแคะระคายเรื่องที่เขาเป็นใครก็ถึงชวนคุย

 

"อ่า...ผมไม่ได้เจอคนเกาหลีนานเลย คุณชอบทีมนี้เหรอครับ ผมเป็นแฟนตัวยงเลย ผมชื่อจองกุก จอน จองกุก"

 

น้ำเสียงตื่นเต้นทำให้กำแพงสูงเสียดฟ้าของเขาลดลง จีมินฉีกยิ้ม

 

"ใช่ ฉันชื่อจีมิน เธอดูจะเด็กกว่าฉันนะ"

 

"อ่า ครับ ผมชื่อจองกุก อายุสิบแปด มาแลกเปลี่ยนที่นี่"

 

อ่า เด็กแลกเปลี่ยนนี่เอง

 

"ฉันอายุยี่สิบสามแล้ว เป็นพี่นายละ แล้วนี่มาคนเดียว? จะกลับเกาหลีเมื่อไหร่ละ"

 

เด็กจองกุกพยักหน้ารัวๆ "ก็จะกลับเดือนหน้านี้แล้วละครับ จีมินฮยอง"

 

คำว่าฮยองทำให้เขารู้สึกจั๊กจี้ นานมากแล้วที่ไม่ได้มีใครเรียกเขาว่าฮยอง หมายถึงกลุ่มที่คบอยู่ส่วนใหญ่ก็อายุเท่ากันไม่ก็อายุมากกว่าทั้งนั้น รวมทั้งอาชีพการงานทำให้ส่วนใหญ่แล้วคำว่าคุณจีมินนั้นค่อนข้างจะคุ้นหูมากกว่า

 

แต่เขาชอบมันนะ

 

จีมินฮยองงั้นเหรอ...

 

ก่อนจะพูดอะไรต่อเสียงเฮก็ดังขึ้นจากที่นั่งข้างตัว ไม่รู้เมื่อไหร่ที่ทีมทำประตูได้ จองกุกกลับไปสนใจกับการแข่งขันเหมือนเดิม และมิน ยุนกิในสนามก็ดูจะหัวเสียใช่ย่อย

 

นั่นน่ะตลกเป็นบ้าเลย

 

"ถึงจะเชียร์ทีมนี้แต่ผมน่ะโคตรจะเป็นแฟนของมิน ยุนกิเลย คุณรู้จักเขามั้ย" เขาได้ยินเสียงข้างตัวถาม

 

จริงๆน่าจะถามว่ารู้จักกันลึกซึ้งมากขนาดไหนดีกว่านะ

 

"อื้อ ก็รู้จักแหละ เขาเป็นคนดังนี่"

 

"ใช่มั้ยละ! ผมได้ข่าวว่าเขาคบกับเซเลปเกาหลีคนนึงอยู่แต่จำไม่ได้แล้ว แต่ผมว่ามันไม่น่าจะจริงนะ..."

 

เอ๊ะโอ 

 

"ทำไมละ?"

 

"ก็แมตช์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมยังเห็นเขาจูบปากกับแดฟเน่อยู่เลยนี่ คุณเห็นแม่สาวผมบลอนด์นั่นมั้ย เธอน่ะฮอตชะมัดเลย"

 

จีมินได้ยินเสียงปี๊ดดังขึ้นไปทั่วทั้งหัวสมอง 

 

เห็นท่าว่าเขาคงจะต้องโฟกัสไปข่าวฉาวของอีกฝ่ายให้มากกว่านี้เสียแล้ว

 

 

 

เมื่อถึงเวลาพักครึ่ง แต้มของอีกฝ่ายนำไปแล้วหนึ่งแต้มซึ่งสำหรับแฟนบอลหนึ่งแต้มนั้นอาจหมายถึงลำดับชั้นในลีคได้เลย จีมินเห็นชัดว่าดวงตาของยุนกิแสดงออกถึงความไม่สบอารมณ์ มันไม่ใช่ว่าฟอร์มตก หรือว่าเป็นความผิดของใคร แต่แค่บางครั้งเทพธิดาแห่งชัยชนะอาจจะอยากเข้าข้างอีกทีมหนึ่งก็เท่านั้น

 

เขากับจองกุกคุยกันยืดยาวโชคดีที่จีมินพอจะมีความรู้เรื่องฟุตบอลมากพอที่จะไม่ต้องอับอายกับแฟนบอลตัวยงอย่างจองกุก เด็กหนุ่มนิสัยดีมากพอที่จะอาสาพาจีมินเที่ยวบาร์เซโลน่าในวันพรุ่งนี้และวันถัดไปด้วย

 

ความพิเศษของแมตช์นี้คือระหว่างพักครึ่งจะมีทีมเชียร์ลีดเดอร์ออกมาโชว์ป้ายโฆษณาของสปอนเซอร์ในชุดเย้ายวนนั่นละ

 

แม่สาวผมทองก็อยู่ในกลุ่มนางฟ้าที่ว่า เธอสวมเสื้อบอลตัวบางที่จีมินมั่นใจว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่หมายเลข 09 บนเสื้อของเธอบังเอิญเป็นเลขเดียวกันกับเลขประจำตัวของยุนกิ

 

ทุกนาทีที่หล่อนเยื้องย่าง กางเกงขาสั้นรัดจนเห็นไปถึงไหนต่อไหนร่นขึ้นอวดสะโพกกลมกลึงที่ทำเอาผู้ชายทั้งสนามหน้าร้อนฉ่า หล่อนตั้งใจเขารู้ เพราะกางเกงในลูกไม้สีดำที่เห็นชัดผ่านเนื้อผ้าสีขาวมันชัดจนรู้ว่ามาจากแบรนด์วิคตอเรียซีเคร็ต

 

แพศยา! เขาปรามาสหล่อนในใจ แต่เขาเองจะพูดอะไรได้ ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าที่จริงแล้วมันมีซัมติงระหว่างเขากับพ่อดาวซัลโว

 

เพลงป๊อบที่กำลังฮิตอยู่ในช่วงนี้ดังขึ้นพร้อมที่เหล่านางฟ้าทั้งหลายยกพู่ปอมปอมเชียร์ขึ้นมาเต้นตามจังหวะเพลง จีมินส่ายหน้า เห็นเด็กหนุ่มที่อยู่ข้างๆกำลังทำตาโตก็ถอนหายใจ เพราะท่าเต้นเหล่านั้นน่ะก็แค่ต้องการอวดความยั่วเย เฮ้ ไม่ได้ว่านะ แต่แค่มันไม่ใช่เรื่องแปลกในหมู่คนชาติตะวันตกไง และถ้าหล่อนที่อยู่ตรงกลางสุดไม่ได้จงใจปรายตาไปหาผู้ชายของเขา

 

โอเค ผู้ชายที่เขาคิดว่าอาจจะเป็นของเขา

 

"ฮยอง อยากจะไปเข้าห้องน้ำมั้ยครับ" 

 

"ไม่ไปละ แต่ฝากนายซื้อน้ำได้มั้ย" น้ำในขวดของเขาว่างเปล่า และจีมินไม่อยากที่จะออกไปเสียงกับปาปารัซซี่ เขายัดเงินที่มากพอจะซื้อขนมสำหรับสิบคนใส่มือของจองกุกที่ร้องออกมาเสียงหลง

 

"ฮยองนี่มันมากเกินไปแล้ว" นี่มันค่าขนมสำหรับเขาทั้งสัปดาห์

 

"นายซื้อไส้กรอกกับขนมมาสำหรับตัวเองด้วย"

 

"แต่ว่า..."

 

"ถือซะว่าเลี้ยงน้องไง ที่นายจะพาฉันเที่ยวด้วย"

 

จองกุกเลยซื้อทุกอย่างที่เขาอยากกินแต่ไม่มีปัญญามาหอบใหญ่ จีมินหัวเราะ แล้วก็เบ้ปากเมื่อเห็นแก้วน้ำอัดลมที่สกรีนใบหน้าพร้อมรอยยิ้มของพ่อหนุ่มที่กวนใจเขาตั้งแต่ยังไม่เข้าสนาม

 

ใช่ ช่าย พ่อคนสุดฮอต

 

"พี่ไม่ชอบเหรอ นี่แก้วรุ่นลิมิเต็ดเลยนะ แก้วสุดท้ายพอดีเลย"

 

จีมินกลอกตา

 

เขาดูเหมือนอยากได้แก้วรูปผู้ชายที่เคยมีเซ็กส์กันชนิดที่แบบว่าหนังเอวีเกย์ยังต้องอับอายมาวางอยู่ที่โต๊ะข้างเตียงหรือยังไง แล้วเผื่อว่ามินยุนกิจะรู้สึกว้าว เอาแก้วมาเทียบกับหน้าตัวเองระหว่างที่เขาออนท็อปแล้วถามว่าตัวจริงกับลายสกรีนแบบไหนที่ดูหล่อกว่าอย่างนั้นเหรอ

 

คงจะตลกพิลึกละ

 

"ขอบใจ"

 

เขาถ่ายเซลฟี่ตัวเองกับแก้วใบนั้น คิดแล้วว่าคงจะลงมันหลังจากที่เท้าก้าวออกจากสนาม

 

 

แมตช์วันนั้นจบลงที่ชัยชนะของพ่อดาวซัลโวที่ทำลายสถิติของตัวเองได้อย่างที่ตั้งใจ คนทั้งทีมพร้อมใจกันโยนเขาเพื่อแสดงถึงความเป็นเอซดังกระหึ่มด้วยเสียงโห่ของเหล่าแฟนคลับเพราะเจ้าตัวทำประตูได้ถึงสามประตูในครึ่งหลัง 

 

จีมินคิดว่าจะบอกอีกคนว่าเขาอยู่ที่นี่เผื่อว่าเราสองคนจะฉลองกันด้วยแชงเกรีย ประมาณว่า... หลังอาฟเตอร์ปาร์ตี้อะไรแบบนี้

 

อ่า แต่ไม่ละ ความคิดเหล่านั้นถูกพับเก็บไปเมื่อเขาเห็นเองกับสองตาว่าเจ้าตัวเพียงดึงร่างของแม่สาวทรงโตคนนั้นที่เขาคร้านจะจำชื่อมาจูบแบบดูดดื่มชนิดที่ว่าต้องขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทั้งประเทศเสปนพรุ่งนี้แน่นอน

 

"ผมบอกแล้วว่าเขาเดทกัน!" จองกุกร้อง ลั่นชัตเตอร์กับฉากนั้นรัวๆ

 

แล้วเรื่องอะไรเขาจะบอกให้เสียหน้ากัน

ไม่ใช่ปาร์คจีมินแน่นอน เขาไม่ได้หึง แค่รู้สึกหน้าชานิดๆเท่านั้นเอง

 

2

 

 

จีมินไม่ได้หึงเลย หมายถึงเพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ไอ้ความรู้สึกจี๊ดๆที่ใจมันทำให้เขานึกถึงตอนแรกๆที่คุยกันได้ หมายถึง... มันไม่ใช่เรื่องน่าจดจำ มันไม่ได้ทำให้เขารู้สึกอะไรอีกต่อไป นอกจากเป็นวันที่ทำให้เราได้เจอกัน

 

 

         ครั้งแรกที่จีมินพบกับพ่อหนุ่มดาวซัลโวคนนั้นเขาจำได้ดีว่าแสงไฟระยิบระยับของแชนดาเลียราคาแพงไม่ได้ช่วยให้อารมณ์หงุดหงิดของเขาจางลงไปได้ จีมินยอมรับละ ว่าด้วยอาชีพดีไซเนอร์ของห้องเสื้อชื่อดังบวกกับนิสัยขี้วีนเหวี่ยงของตัวเองไม่ใช่นิสัยที่ดีเท่าไหร่นัก แต่ใครจะรู้ละว่าคิมแทฮยองที่ทนเขามาได้ถึงหนึ่งร้อยครั้งอยู่ๆนะนึกเทกันวันที่เขาวีนแตกครั้งที่หนึ่งร้อยหนึ่ง

 

ก็พอจะรู้ละ ว่าครอบครัวของอีกฝ่ายไม่ชอบเขา

 

ก็พอจะรู้อยู่เหมือนกันว่าอีกฝ่ายน่ะ ไฮโซของแท้

 

เวลาสามปีมันไม่มีความหมายอะไรซักนิดกับแทฮยองเลยรึไงกันนะ

 

 

คุณหญิงแม่ของเขาหายตัวไปแล้วท่ามกลางแสงวูบวาบของเครื่องเพชรที่คุณหญิงทั้งหลายแต่งตัวมาประชันกันอย่างไม่น้อยหน้า รู้ละว่าเดี๋ยวก็คงแยกย้ายกันกลับเพราะจีมินน่ะขี้เบื่อเรื่องเหล่านี้ที่สุด แต่เพราะวันนี้ไม่มีแทฮยองให้กลับไปหาอีกแล้ว เขาก็ไม่รู้ว่าควรจะไปที่ไหน ควรจะทำอะไร

 

 

พอนึกมาถึงตรงนี้ จีมินก็ถึงนึกได้ว่าที่ผ่านมาแล้วนอกจากเรื่องสวยๆงามๆกับแฟชั่นแล้ว เรื่องที่เหลือทุกอย่างของเขาแทฮยองล้วนเป็นคนจัดการให้หมดทุกอย่าง

 

จนตอนนี้ไม่มีอีกฝ่ายแล้วเขาก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะทำอะไร จะไปที่ไหนต่อไป

 

 

คุณเมามากแล้วมั้ง

 

 

สัมผัสอุ่นร้อนหยุดมือที่กำลังจะคว้าแก้วแชมเปญแก้วที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ของคืนนี้ เขามองไล่ตั้งแต่มือขาว หยาบเหมือนคนเล่นกีฬาไม่ก็ทำงานหนักไปจนถึงใบหน้าสไตล์เอเชีย ผมสีบลอนด์กับดวงตาตี่สีดำสนิท อีกฝ่ายไม่ได้สูงไปกว่าเขาเท่าไหร่ แต่กลับดูดีในชุดสูทสากลสีดำสนิท จีมินรู้ดีว่ามันเป็นของอาร์มานี่ ไม่สิ เนื้อผ้าแบบนั้นต้องเป็นทอม ฟอร์ด ดูท่าเขาจะเมามากแล้วจริงๆด้วย

 

 

หากเป็นเขาในยามปกติก็คงจะพูดกลับไปแล้วว่ามันไม่ใช่กงการอะไรของอีกฝ่าย แต่เพราะสิ่งนั้นเพิ่งทำให้ความสัมพันธ์ทั้งหมดที่พยายามประคับประคองมาจนถึงนาทีสุดท้ายพังลงมาแบบไม่เป็นท่าในชั่วข้ามวันทำให้ปากที่กำลังอ้าชะงักค้าง

 

 

นั่นสิ... ดูท่าผมจะเมามากจริงๆด้วย

 

คุณอยากให้ผมไปส่งคุณมั้ย

 

 

สติทุกอย่างที่เกือบจะหายไปแล้วกลับมาแจ่มชัด จีมินไม่ใช่คนไร้เดียงสาพอที่จะไม่รู้ถึงความหมายของคำพูดนั้น เขามองคนที่พูดประโยคนั้นอีกครั้ง ก่อนจะโบกมือไปมาเป็นเชิงปฏิเสธ

 

ไม่ละ ผมกลับเองได้ ขอบคุณมากนะครับ

 

อีกฝ่ายไม่ได้ตามตื้อ ยังดีที่เป็นแบบนั้น เขาทำเพียงแค่ยักไหล่ก่อนจะยื่นมือมาที่ตรงหน้า

 

ผมยุนกิ มิน ยุนกิ

 

ปาร์ค จีมินครับ

 

มือของยุนกิอุ่นร้อนจนทำให้รู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว แต่จีมินพยายามคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาแค่เมา

 

คืนนั้นจีมินโทรให้คนขับรถมารับคุณนายส่วนตัวเองโบกแท็กซี่กลับคอนโดทั้งที่ปกติงานสังสรรค์ยามค่ำคืนเป็นหนึ่งในสิ่งที่เขารักรองลงมาจากเสื้อผ้า ดวงตาสีดำสนิทของผู้ชายคนนั้นโผล่แวบขึ้นมาในหัวเพียงชั่วครู่ก่อนจะหายไปเมื่อเสียงเรียกโทรศัพท์เพลงเฉพาะของ แทฮยองดังขึ้น

 

 

ตอนนั้นจีมินยอมรับว่าเขาลืมมันไปแล้ว

 

 

ครั้งที่สองคือสามสี่เดือนหลังจากนั้น จีมินกลับมาคบกันกับแทฮยองอีกครั้งหลังจากที่อีกฝ่ายโทรมาง้อ (เพราะแทฮยองรู้ดีว่าคนอย่างเขาไม่เคยง้อใคร หมายถึงถ้าเขาไม่ได้ทำผิดก่อน) เพราะความเจ็บปวดจากที่เลิกกันครั้งแรกทำให้จีมินเริ่มมองอะไรมากขึ้น กับแทฮยองและเขา ยอมรับละว่าให้พูดกันตรงๆจากโปรไฟล์และฐานะก็ต่างเพอร์เฟ็คกันทั้งคู่ ที่บ้านของแทฮยองมีฐานะติดอันดับท็อปไฟว์ของประเทศ หน้าตาก็ดี แถมยังเป็นคนเก่ง ส่วนตัวเขาถ้าให้เทียบกันอาจจะไม่ได้สูสี แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไม่น้อย สิ่งนั้นทำให้เขากับแทฮยองเป็นเหมือนขั้วแม่เหล็กที่ดีดออกจากกัน ดังนั้นการเลิกกันครั้งที่สองมันถึง... เบากว่าที่คิด

 

 

สิ่งที่เจ็บปวดอย่างหนึ่งของความสัมพันธ์คือการที่เราต้องยอมรับรู้ว่ามันไม่มีทางไปต่อ

 

ครอบครัวของแทฮยองยื่นคำขาดว่าถ้าจะคบกันยาวๆ จีมินจะต้องเลิกทำงานในวงการ เลิกทำเสื้อผ้าแล้วมาจับธุรกิจของตระกูล

 

จีมินรู้ดีกว่าแทฮยองเองก็รู้ว่าเขาทำมันไม่ได้ ทุกอย่างที่จีมินมี หรือว่าถืออยู่ไว้ในตอนนี้คือความฝันทั้งหมดของเขา

 

 

บางทีเลิกกันทั้งที่รักกันมันอาจจะดีกว่าที่ต้องเกลียดกัน พวกเขาก่อนที่จะคบกันก็เป็นเพื่อนที่ดีมาหลายปี จีมินยอมรับละว่ามันไม่ได้โอเค จากคนที่เคยมีกันทุกวัน เคยโทรหากันทุกวันเมื่อวันหนึ่งมันต้องลดลงไป มันก็มีแปล๊บๆอยู่บ้าง แต่ทั้งคู่ก็รู้ดีว่ามันจะผ่านไป

 

 

คนเรายอมเสียหนึ่งสิ่งเพื่อให้ได้มาอีกหนึ่งสิ่งที่ดีกว่า

 

 

ในตอนนั้นจีมินไม่ได้คิดจริงๆว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะนำพาเขาไปเจอกับมิน ยุนกิ อีกเป็นครั้งที่สอง

 

 

หากจะบอกว่ามันเป็นพรหมลิขิตเหมือนในนิยายก็เรียกอย่างนั้นก็ได้ จีมินไปเรียนต่อทางด้านแฟชั่นที่มิลาน ในขณะที่อีกฝ่าย... ก็บินมาฉลองชัยชนะกับเพื่อนร่วมทีมที่นั่นเช่นเดียวกัน

 

การพบกันครั้งที่สองทำให้จีมินยิ้มออกมาอย่างขลาดเขิน คนทั้งประเทศรู้จักมิน ยุนกิในฐานะนักฟุตบอลชื่อดัง คนเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้เซ็นสัญญากับทีมดังระดับโลกที่พูดชื่อออกมาแล้วใครๆก็ต้องร้องอ๋อ งานเลี้ยงวันนั้นหากเขาใส่ใจสักหน่อยก็คงจะพอรู้ว่าครอบครัวของอีกฝ่ายเป็นคนจัด

 

จีมินคิดว่ามันคงเป็นเพราะความเงียบเหงาจากการเก็บตัวเรียนในช่วงที่ผ่านมาถึงทำให้เขาตอบรับคำชวนไปดื่มกันสองคนหลังจากนั้น ยุนกิอายุมากกว่าเขาสองปี นิสัยใจกล้าบ้าบิ่นพอสมควรถึงทิ้งสมบัติทุกอย่างของที่บ้านมาเพื่อทำตามความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอล

 

 

น่ารักแบบคุณ... มีผู้ชายคนไหนกล้าทิ้งด้วย?

 

จริงๆแล้วผมเป็นคนขี้เหวี่ยงนะ

 

เหวี่ยงที่ว่าคือแบบเมื่อกี้รึเปล่า?”

 

จีมินยิ้มขำออกมาเมื่อยุนกิเห็นเขาหันไปพูดเสียงแข็งใส่บริกรที่พยายามจะเชียร์ขายเครื่องดื่มราคาแพงหูฉี่ ถึงจะมีปัญญาจ่ายแต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะโง่นี่

 

นั่นน่ะเบาแล้ว เขาโคลงหัว รู้ดีว่านิสัยแบบตัวเองล้วนมีแต่ทำให้คนนึกไม่ชอบ

 

แต่ผมว่าคุณน่ารักนะอีกฝ่ายฉีกยิ้มจนเห็นฟันและจีมินต้องยอมรับกับตัวเองในใจว่ามิน ยุนกิน่ะมีเสน่ห์มากจริงๆ

 

คุณหยอดใส่คนที่ถูกใจแบบนี้ตลอดรึเปล่า

 

ก็ใช่...

 

แต่ผมไม่ได้ถูกใจใครง่ายๆหรอกนะ

 

ผมละพอแล้วกับพวกหมื่นล้านแบบคุณ

 

ถึงปากจะพูดแบบนั้นแต่จีมินก็ต้องแกล้งทำเป็นเบือนหน้าหนีเพราะว่าหน้าร้อนผ่าว เขาได้ยินเสียงทุ้มต่ำนั้นหัวเราะออกมานิดหน่อยเพราะใช่ เขารู้ว่าผู้ชายคนนี้อ่านความขลาดเขินในน้ำเสียงเขาได้อย่างชัดแจ้ง

 

 

 

3

 

 

จีมินสาบานว่าไม่ใช่เพราะมิน ยุนกิหรอกนะที่เขาตัดสินใจลงคอร์สพิมพ์ลายผ้าต่อหลังจากที่เรียนจบแล้ว สื่อเกาหลีพูดกันไปต่างๆนาๆว่าเป็นเพราะคิม แทฮยองกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับลูกสาวไฮโซอีกตระกูลหนึ่งนั่นละที่ทำให้ปาร์ค จีมินไม่อยากจะกลับเกาหลี (ซึ่งพูดกันตามตรงก็คือจีมินก็เพิ่งจะรู้ว่าแทฮยองจะแต่งงานก็ตอนนั้นละ)

 

ความรู้สึกที่เขามีต่อแทฮยองนั้นลดลงไปเหลือเพียงความเป็นห่วงเหมือนเพื่อนคนนึงเท่านั้น เขามั่นใจ

 

กรุ๊ง กริ๊ง

 

 

ที่รัก หน้าคุณงอเหมือนตัวร้ายในนิทานดิสนี่ย์เลย

 

คุณนี่ช่างเปรียบเปรยนะเขาเหล่ต่าอย่างไม่สบอารมณ์ไปทางอีกฝ่ายที่เดินดูดหลอดกาแฟเข้ามาในร้านเบเกอรี่ จีมินชอบนักละกลิ่นพวกขนมอบใหม่ๆทำให้เขาอารมณ์ดี คำว่า ที่รักจากปากอีกฝ่ายไม่ได้ทำให้เขารู้สึกขัดเขินอีกต่อไป

 

จะเรียกว่าเดทกันมันก็ได้ เพียงแต่มันไม่ได้มีสถานะอะไรเป็นทางการ ไม่มีการขอคบ ไม่มีวันครบรอบ

 

จีมินไม่นึกโทษยุนกิหรอกนะ แต่ปีกว่าๆกับการมีอีกฝ่ายเข้ามาอยู่ในชีวิตมันทำให้เขารู้สึกดีมากจริงๆ

 

ผมเห็นข่าวแล้ว... คุณโอเคนะยุนกิโยกหัวของอีกฝ่ายให้มาซบที่หน้าท้อง เขาไม่ได้มายด์อะไรที่จีมินมีข่าวกับแฟนเก่า จีมินสั่นหัวเบาๆ แต่เขาน่ะรู้ดีกว่าจีมินน่ะแคร์เรื่องพวกนี้จะตายไป

 

ผมทำให้มันหายไปได้นะ

 

หื้มมม ไม่เป็นไรหรอกน่า ผมโอเคยิ่งจีมินทำแบบนี้เขาก็ยิ่งเป็นห่วง

 

แน่ใจนะ งั้นเราเลิกพูดเรื่องนี้กันดีมั้ย ไหนคุณดูอะไรอยู่เมื่อจีมินยืนยัน ยุนกิก็เลือกที่จะไม่สนใจมันเพราะเขาหาทางจัดการมันทีหลังได้ หน้าจอไอแพดของจีมินโชว์กระเป๋าคอลเลคชั่นล่าสุดของแอร์เมส

 

อือ.... หงุดหงิดก็เลยอยากช้อปปิ้ง

 

ผมซื้อให้เอามั้ย

 

จีมินเงยหน้าขึ้นมามองก่อนจะหรี่ตาอย่างเจ้าเล่ห์

 

ถ้าคุณซื้อใบแรกแล้วต้องซื้อใบที่เหลือให้ผมด้วยนะ

 

ผมซื้อให้คุณทีเดียวสิบใบยังได้จีมินถึงได้บอกยังไงละว่าเขาเบื่อพวกหมื่นล้านแบบนี้เหลือเกิน

 

แต่ยุนกิชอบนักละ เวลาที่จีมินพูดอะไรเหมือนอยากจะผูกมัดพวกเขาเอาไว้ด้วยกันอย่างนี้ กะอีแค่กระเป๋าราคาแพงหูฉี่ซักสิบใบไม่ได้ระคายเคืองเงินในบัญชีของเขาสักนิด ไม่นับแค่เงินค่าตัว แต่ยังมีงานอย่างอื่นที่เขาทำ หุ้นทั้งหมดที่เขามี แม้กระทั่งงานพรีเซนเตอร์โฆษณาน้ำอัดลม

 

ผมละเบื่อจริงๆกับพวกหมื่นล้านแบบคุณ แต่ไม่เอาหรอก แอร์เมสไม่ใช่สไตล์ผม

 

งั้นอะไรละที่เป็นสไตล์คุณ

 

จีมินทำหน้าครุ่นคิดอยู่ชั่วครู่ เมื่อเช้าทั้งครอบครัวและก็เพื่อนต่างก็โทรมาเช็คกันเป็นการใหญ่ว่าเขาโอเคหรือว่าไม่โอเค ไหนจะเรื่องคอลเลคชั่นใหม่ที่เขายังต้องรีบคิดอีก ทุกอย่างมันถาโถมมาจนจีมินรู้สึกเหนื่อยล้า และถ้าเป็นไปได้เขาอยากจะ...

 

ไปเที่ยว? ไปเที่ยวดีมั้ยนะ

 

 

หลังจากคำพูดนั้นหลุดออกจากปากเขา ยุนกิก็ยิ้มออกมาเหมือนว่าถูกล็อตเตอรี่

 

งั้นผมคงจะเดาใจคุณถูกละสิมือขาวล้วงเข้าไปในกระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ตหนังของคาลวินไคลน์ หยิบกระดาษใบยาวซึ่งมีลักษณะเหมือนตั๋วอะไรบางอย่างออกมา

 

ผมมีแข่งอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า ที่รัก คุณอยากไปบาเซโลน่ากับผมมั้ย?”

 

 

 

4

 

 

Who knows the secret tomorrow will hold?

We don’t really need to know

 

 

จีมินไม่ได้อายที่จะถูกมองหรือว่าถูกซุบซิบนินทาเมื่อเขาเดินตามคนดังในวงการฟุตบอลเข้ามาดูซ้อม ยุนกิถามย้ำแล้วย้ำอีกว่าเขาอยากจะดูซ้อมจริงๆหรอเพราะยังไงอีกฝ่ายก็หาบัตรวีวีวีไอพีให้เขาอยู่แล้วสำหรับวันแข่ง ซึ่งจีมินไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงอยู่ๆก็นึกอยากเห็นอีกฝ่ายตอนเป็นการเป็นงานขึ้นมา ในตอนแรกเขาก็ไม่ได้รู้สึกสนใจอะไรหรอก แต่พอเสียงสัญญาณเริ่มซ้อมดังขึ้น ยุนกิคนขี้เล่นคนนั้นก็หายไปเหลือเพียงกองหน้าผู้แสนดุดัน รูปร่างที่เล็กกว่าเพราะเชื้อชาติเอเชียไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายเสียเปรียบแต่กลับเพิ่มความคล่องแคล่วว่องไวมากกว่าผู้เล่นตัวยักษ์คนอื่น น่า จีมินไม่ได้สนใจหรอกว่าส่วนสูงของเราสองคนจะเท่ากันเพราะมันไม่มีผลอะไรในแนวระนาบ มองอยู่ไม่นานก็ทำประตูแรกได้อย่างสวยงาม

 

 

หัวใจของเขาเต้นระรัวเมื่อเห็นอีกฝ่ายฉีกรอยยิ้มของนักกีฬาออกมา

 

 

สมัยเรียนมัธยมจีมินไม่ได้ชอบเล่นกิจกรรมเสียเหงื่อแบบนี้ ถ้ามีกรณีจำเป็นก็เล่นให้มันผ่านๆไป รู้จักกันมาปีกว่านี่ก็เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้สนใจอะไรเลยนอกจากลูกกลมๆในสนาม

 

 

รู้ตัวอีกที... ก็ได้เวลาพักแล้ว

 

อีกฝ่ายพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมเล็กน้อยก่อนจะวิ่งเหยาะๆมาทางเขา จีมินเปิดขวดน้ำแล้วก็ยื่นส่งให้ อีกฝ่ายยืนอยู่ซะไกลจนเขาต้องลุกไปใกล้ๆ

 

ทำไมยืนซะไกลเลยเขาซับผ้าขนหนูกับใบหน้าและลำคออีกฝ่ายเบาๆ อีกฝ่ายเหมือนจะถอยไปอีก

 

ก็ผมมันเหงื่อเยอะ คิดว่าคุณไม่น่าจะชอบ

 

เล่นกีฬาเหงื่อไม่ออกก็บ้าแล้ว มาใกล้ๆนี่

 

ริ้วแดงๆขึ้นสีที่ใบหน้าขาว ตอนแรกจีมินคิดว่าเพราะยุนกิร้อนมากแต่พออีกฝ่ายเบือนหน้าหนีไปอีกหน้าเขาถึงได้รู้ว่าอีกฝ่ายก็เขินอะไรได้กับเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างนี้เหมือนกัน

 

 

อกหักได้ไม่นานก็มีหนุ่มหมื่นล้านจ่อดามใจ ปาร์ค จีมิน อ่านต่อ คลิ๊ก

 

 

จีมินละหงุดหงิดนักเวลาที่ต้องเป็นข่าว แต่ก็พอจะรู้ว่ามันไม่ใช่ความผิดของใคร รูปเขากำลังซับเหงื่อให้ยุนกิดูยังไงก็รู้ว่าความสัมพันธ์คงไม่ใช่ธรรมดา เขาไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นข่าวไปถึงเร็วที่เกาหลี แต่ใช่เวลาเพียงวันกว่าประชากรเกาหลีใต้เกือบครึ่งก็รู้กันหมดแล้วว่าเขากำลังคั่วอยู่กับใคร

 

ว้าว ปาร์ค จีมินนี่โชคดีจริงๆ ได้ผู้ชายรวยตลอดเลย

 

เขาเปลี่ยนเสปคจากไฮโซไปเป็นนักกีฬาได้เร็วขนาดนี้เลยเหรอ ฉันละไม่อยากจะเชื่อเลย

 

ดูก็รู้ว่าคบกันเพราะเงิน บ้านเขากำลังจะล้มละลายรึเปล่านะ

 

มิน ยุนกิก็หล่อแหละ แต่สู้คิม แทฮยองไม่ได้เลยฮ่าฮ่า

 

พอคิมแทฮยองแต่งงานปุ๊บข่าวนี้ก็ออกมาเลย เขาไม่ได้กำลังรู้สึกเสียหน้าหรอกใช่มั้ย

 

 

 

จีมินนับหนึ่งถึงสิบในใจ พยายามคิดว่าเนติเซนก็เป็นเพียงแค่ชาวเน็ตขาดวุฒิภาวะ คนที่กำลังคอมเม้นด่าเขาอาจจะเป็นแค่เด็กสิบห้าที่ไม่รู้จักแยกแยะอะไรเลยก็ได้ แต่ยังไงก็ตามอารมณ์ของเขาก็ขุ่นมัวพอที่จะไม่ไปดูยุนกิซ้อมอีก

 

 

มันไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากจะเริ่มใหม่แบบจริงจังกับใครสักคน

 

แต่เพราะความรักครั้งที่ผ่านมา จีมินเทใจให้กับแทฮยองมากจริงๆจนวันที่แทฮยองแต่งงานเขายังไม่สามารถที่จะไปแสดงความยินดีได้จากใจจริง นั่นทำให้เขารู้ว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนเข้มแข็ง กับมิน ยุนกิคนนี้ ทำให้เขาชอบมากไม่ต่างกับตอนที่ชอบกับแทฮยองใหม่ๆ แล้วอะไรจะมาการันตีว่าท้ายที่สุดแล้วอีกฝ่ายจะยังอยู่

 

เขาถึงได้พูดอยู่บ่อยๆว่าเบื่อพวกหมื่นล้านไงเล่า

 

แล้วถ้าบางทีกับยุนกิ มันอาจจะไม่เวิร์กเหมือนอย่างคิด ถ้าถึงวันที่ต้องแยกย้ายจริงๆแล้ว บางทีการไม่มีสถานะทำให้การลาจากไม่เจ็บปวดกว่ารึเปล่า?

 

 

เขาน่ะ... ไม่ชินกับประโยคบอกเลิกจริงๆนะ

 

 

โดยไม่รู้ตัว เสียงประตูห้องก็เปิดออก อ้อมแขนของใครที่กำลังโอบกอดเขาทำให้เขาร้องไห้ออกมา

 

 

ชู่ว ที่รัก มันไม่เป็นไร ผมรู้...

 

แต่อีกฝ่ายไม่ได้รู้ถึงสิ่งที่เขากำลังคิดเลยสักนิด

 

 

 

5

 

แมตช์นั้นผ่านไปได้ด้วยดี และปาร์ค จีมินก็ตบหน้าคนทั้งหมดได้ด้วยการออกคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า การกลับเกาหลีใต้ในรอบปีเกือบจะสองปี

 

แล้วกับนักฟุตบอลเจ้าของช่อดอกไม้นี่มีสถานะยังไงคะ

 

เขายิ้ม หมุนช่อดอกไม้ราคาแพงกว่ากระเป๋าบางยี่ห้อให้สื่อเห็นชัดๆ อีกฝ่ายไม่ได้มาถูกสัมภาษณ์กับเขาแต่เลือกที่จะรออยู่ในรถ งานแฟชั่นโชว์ในวันนี้จบลงด้วยดีบวกกับยอดสั่งจองอีกสามเท่าจากที่คาดการณ์

 

ก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกันครับ สถานะตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

 

แล้วที่ซับเหงื่อให้กันแบบนั้นแปลว่าอะไรคะ

 

ก็อย่างที่เห็นแหละครับ จะคิดอะไรกันให้มากมายเขาพยายามฉีกรอยยิ้มที่ไม่แห้งแล้งที่สุดออกไป

 

กับคุณ​คิม แทฮยองที่ยังติดต่อกันอยู่บ้างมั้ยคะ

 

ก็มีบ้างครับแต่ไม่บ่อย เขาเองก็มีงานที่ต้องสะสางเยอะแยะเปล่า เขาเปล่าติดต่อกับแทฮยองเลย ไม่แม้แต่จะส่งข้อความไป

 

รู้สึกยังไงกับข่าวที่ออกมาว่ากับคุณคิม ฮเยจีภรรยา...

 

ไม่ได้รู้สึกอะไรครับ แต่อยากให้ทุกคนให้เกียรติคุณยุนกินิดนึง เพราะเขาเองก็เป็นนักกีฬา ไม่อยากให้เขาต้องคิดมาก ช่วยอย่าไปรบกวนเขาเลยนะครับ

 

อย่างนี้แสดงว่าตกลงปลงใจกันแล้วจริงรึเปล่าคะ

 

ของแบบนี้ก็ต้องใช้เวลาครับ ผมเป็นคนคิดมากในเรื่องพวกนี้ ปล่อยให้มันเป็นไปเรื่อยๆน่าจะดีกว่า

 

 

กว่าจะปลีกตัวออกมาได้ก็ใช้เวลาเกือบชั่วโมง รถเฟอรารี่สีแดงเพลิงของอีกฝ่ายหาไม่ยากเลยสักนิด

 

“you are so beautiful tonight sunshine” ยุนกิโยกหัวอีกฝ่ายเข้ามาหอมที่เส้นผมสีน้ำตาลและจีมินไม่ลังเลที่จะพิงตัวเองกับไหล่แข็งๆนั่น กลิ่นตัวของยุนกิไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมผู้ชายไฮโซ แต่เป็นกลิ่นเปลือกไม้อ่อนๆที่ชวนให้รู้สึกวางใจอย่างยิ่ง

 

“just for you babe” เขากระซิบกลับ ไม่นึกรู้สึกหวานเลี่ยนอะไรกับคำเรียกที่เราสองคนใช้เรียกกันและกัน

 

“me? your friend?”

 

เขารู้ว่ายุนกิได้ยินสัมภาษณ์นั่น

 

“ผมไม่อยากให้คุณมาเป็นข่าวกับผมเลย”

 

“คุณก็รู้ว่าผมไม่แคร์กับพวกคนแบบนั้น” แขนแข็งแรงนั้นโอบร่างจีมินเข้ามาจนชิด จีมินรู้สึกปลอดภัยจนขอบตาร้อนผ่าว

 

มันจะเป็นไปได้มั้ย?

 

กับผู้ชายคนนี้

 

“ขอเวลาให้ผมนะ แต่คุณรู้ว่าผมจริงจังกับคุณใช่มั้ย”

 

“ผมรู้ คุณอย่าร้องไห้สิ คุณชายจีมินที่แสนเย่อหยิ่งคนนั้นหายไปไหนแล้ว บอกผมทีว่าผมคิดถึงเขาเหลือเกิน”

 

“เฮ้ หยุดพูดน่า”

 

จีมินสารภาพออกมาตามตรงว่าในตอนนั้นเขาก็รู้อยู่แล้วว่าแพ้อีกฝ่ายเข้าให้แบบเต็มประตูแล้ว

 

         คืนนั้นเราสองคนแค่นอนกอดกัน มันเป็นความรู้สึกแปลกๆที่เราไม่ได้มีเซ็กส์กันแบบร้อนฉ่า (น่า คุยๆกันมาตั้งนานไอ้เรื่องแบบนี้มันก็ต้องมีอยู่แล้ว! ) แต่กลับรู้สึกอุ่นใจอย่างที่จีมินไม่ได้รู้สึกมานาน อีกสองวันหลังจากนั้นยุนกิต้องบินกลับบาร์เซโลน่า เขาไปส่งอีกฝ่ายที่สนามบิน เราสองคนรู้ดีว่าจีมินต้องการเวลา ยุนกิไม่ได้พูดอะไรยืดยาว เราเพียงแตะปากกันแล้วจีมินก็ปล่อยให้อีกฝ่ายลงจากรถ เขาไม่ได้ไปส่งถึงในเกทอย่างคู่รักทั่วไปทำกันเพราะอย่างที่บอกว่าเขามันก็แค่ปาร์ค จีมิน คนที่สังคมตราหน้าอยู่ว่าเป็นพวกไม่ดี

         หลังจากทำงานหามรุ่งหามค่ำเกือบหกเดือนโดยที่เราสองคนคุยกันแค่ผิวเผิน ไม่ได้โทร ไม่ได้คอลวิดิโอ เพียงแค่แลกเปลี่ยนสถานการณ์กันผ่านห้องแชท จีมินคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่เขาอยากจะทำอะไรให้มันชัดเจน หมายถึงตอนนี้แบรนด์ของเขากำลังเป็นไปได้ด้วยดี เขาคิดว่าเขาพร้อมแล้วที่จะพาตัวเองไปอยู่เคียงข้างผู้ชายคนนั้น

 

         แล้วทุกอย่างมันก็ตีกลับมาเมื่อตอนที่เขากำลังเช็คอินเข้าสายการบินระดับเฟิร์สคลาสเพื่อข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาพ่อดาวซัลโวของเขานั่นละ มีข่าวมากมายออกมาให้เห็น แต่จีมินไม่อยากที่จะเชื่อจนกว่าเขาจะเห็นด้วยตาของตัวเอง

 

         แล้วเขาก็เห็นด้วยตาของตัวเอง

 

         ว่ามิน ยุนกิอาจจะไม่ได้อยากรอเขาแล้ว

 

 

 

 TO BE CON


first published : 2017.03.25


talk;กลับมาพร้อมกับบังทันวีคลี่คุณยุนกิค่ะ :)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งค้างไว้แล้วก็ตัดสินเขียนให้จบเพื่อเอามาลงเป็นวีคลี่ของคุณยุนกิ

(ส่วนตอนพิเศษของคุณอัลฟ่าเดี๋ยวจะตามมานะคะ ปรับเนื้อหานิดหน่อยอยู่ค่า)

อันนี้น่าจะสองตอนจบเลย ขออนุญาตหั่นเพราะว่ามีคนบ่นว่าตอนนึงมันยาวไป55

หวังว่าจะชอบคุณดาวซัลโวกันนะคะ

 

ชอบไม่ชอบคอมเม้นไว้ด้านล่างหรือจะติดแท็ก #luvstoryoonmin ที่เดิมกันได้เลยค่า

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆเสมอมาเลยนะคะ

 

หลังจากที่ได้รับฟีดแบ้กที่ดีมากๆจากฮาร์ทบีทเลยตัดสินใจว่าจะเขียนเพิ่มอีกสองสามตอนค่ะ

ขอบคุณที่ชอบ และขอบคุณสำหรับคอมเม้นทุกคอมเม้นจริงๆจากใจเลยค่ะ

 

รักเหมือนเดิม

Kolevf (คนเดิมเพิ่มเติมคือเดี๋ยวต้องแก้บนหนักมากๆ)

กด 99เป็นกำลังใจให้กันได้ค่ะ :)

 

 

  CR.SQW
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

2,912 ความคิดเห็น

 1. #2886 kuychai (@kuychai) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 19:22
  ชัดเจนหน่อยยย
  #2886
  0
 2. #2233 INCHANN (@INCHANN) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 13:48
  ฮือออ สงสารจีมินนิดๆ ปาดน้ำตา รอเขาเคลียกันค่ะ แงงง อินหนักมากไรท์แต่งดีมากค่ะ
  #2233
  0
 3. #2017 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 21:18
  หน่วงนิดๆแฮะ รู้สึกเหมือนคุณยุนกิเราจะเลวอีกแล้ว 5555 และที่สำคัญคือจีมินโดนทำร้ายอีกแล้ว ถึงจีมินตะบอกว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่เราคิดว่าความจริงแล้วจีมินเป็นนะ ไม่งั้นจะตามมาเพื่ออะไร
  เพราะจริงจัง ถึงอยากมาทวงคืน หรือเพราะอยากมาทำให้อะไรๆมันชัดเจน?
  #2017
  0
 4. #1899 มีฟา (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:34
  99 99 99 99 99 99 99แฮร่ คุณชายจีมินนนน~~~ขอให้ความรักของเธอสองคนเป็นไปได้ด้วยดีถึงจัได้กลิ่นดราม่าโชยมาก็เถอะ จากคนกามเทพ
  #1899
  0
 5. #1538 cn20024 (@cn20024) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 03:11
  99
  99
  99
  99
  99
  99
  99
  99
  สาธุบุญโยเรแลงๆ โฮกกกกพ่อดาวซัลโวคนฮอตปรอทแตก ละจีมินแบบผช.ขี้เหวี่ยงแต่น้อยใจนี่คิ้วมากเว่อ. ฮร่อกกกกกดกก
  #1538
  0
 6. วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:37
  โอ๊ยยยย ค้างค่ะะะะ 55555 ชอบอ่านยาวๆ แต่ตัดตอนก็ตื่นเต้นดีค่ะ รอพ่อดาวซัลโวมางัอ จีมินจอมวีนจะทำไงบ้างน้าาาา
  รู้สึกว่าจีมินน่าปกป้องชะมัด แบบน้องดูเจ็บปวดกับความรักมาก่อน ไม่อยากให้มาเสียใจเลยจริงๆ แต่ก็คิดไม่ออกว่ายุนกิจะอธิบายการกรพทำนั้นยังไง ฮึ่มมม ลุ้นมากกกกค่ะ รออ่านต่อเลย

  มาต่อไวไวนะคะ รออ่านทุกโปรเจคเลยค่ะ อิอิ สู้ๆค่าาาาา.

  99
  #1519
  0
 7. #1516 queen s (@nwoum) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 15:33
  แงงงงงงงง คุณยุนกิ!!! อยากจะอัดเสียงให้ฟังมากเลยค่ะว่ารู้สึกยังไงกับตอนนี้ บอกเลยว่าชอบมากๆ!!! ขอให้แฮปปี้เอนดิ้งด้วยเถิดดดด
  #1516
  0
 8. #1515 P I I M . (@choi-minki) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 10:30
  แงมาเรื่องนี้เราก็ชอบอีกแล้ว ; _ ; ฮอล ชอบง่ะ มันดีไปหมดเลยจริงๆ แต่ยัยโนตมนั่นเป็นใคร!!!! แงอกไปไกลๆนะ รู้สึกหน้าชาแทนจีมินเลยม่าง เราว่าพี่แกคงมีเหตุผลมั้งที่ทำแบบนี้ มั้งนะ แต่ชอบที่บอกว่ามีเซกส์กันชนิดที่ว่าดาราเอวีเกย์ยังต้องอับอาย อมกกก พ่อคนฮอตของน้อง แซ่บมากแน่ๆอะกี้ด อยากให้ยัยหนูแก้เผ็ดมากอะ!!!!!!! จัดไปอย่าให้เสีย!!!!!!!!!!!! ชอบมากเลยฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1515
  0
 9. #1512 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 23:27
  โอ้ยยยย อ่านตั้งแต่อักษรตัวแรกยันตัวสุดท้าย ไม่ข้ามเลยสักตัว ให้ความรู้สึกเหมือนอ่านนิยายแนวฝรั่งๆปรัมปรา ชอบมากกก ชอบคาแร็คเตอร์สุดๆ (จริงๆแต่งแนวไหนก็ชอบหมด) ชอบภาษาในการเขียน ชอบทุกอย่างฮือออ แต่งงานกันเถอะไรท์ อยากอ่านทุกวันๆ5555555 อ่านแล้วมันจี้ใจละเกิน สู้ๆน้า
  #1512
  0
 10. #1510 minmin1Y (@minmin1Y) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 15:10
  99/สู้ๆน้า สงสารจีมมากแง
  #1510
  0
 11. #1509 bubibu (@bubibu) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 14:11
  อมกกกก ชอบจีมฮอตเว่อแบบนี้ ฮือออออ พ่อดาวซัลโวก็ไม่เกินจะบรรยาย สังคมไฮโซหมื่นล้านนี่มันยากจะรับมือไหว กระดิกตัวก็เป็นข่าว ไหนจะนังแพศยาผมบลอนดนั่นอีก รอต่อไม่ไหวแล้วว่าพ่อดาวซัลโวจะบอกว่ายังไงงงง
  #1509
  0
 12. วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 10:59
  99นะคะ #ทีมปั้คจีมิน ยุนกิทำไรน้องเราเดี๋ยวโดนนน
  #1508
  0
 13. #1506 Mintarisreal (@Mintarisreal) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 03:49
  99ค่ะไรท์ ไรท์อยากได้กี่ตัวบอกมาค่ะหนูจะกดให้55555555555555 โอ้ย อยากอ่านต่อแล้ว อยากรู้ว่าระหว่างยุนกิกับผู้หญิงคนนั้นคือยังไง /แต่งฮาร์ทบีทเพิ่มเหรอคะะะะ หนูร้องไห้ได้มั้ยคะ ดีใจจจจจจฮือออออออออ รักส์
  #1506
  0
 14. #1505 S_Saiy_ (@s-saiy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 03:30
  99 loveyou ~
  #1505
  0
 15. #1504 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:01
  99 นะคะ~
  #1504
  0
 16. #1502 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:00
  ยุนกิ๊! อยากวิ่งเข้าไปบิดหูจริงเลย
  #1502
  0
 17. #1501 เพิธ (@huskyguy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 21:27
  จีมินจะทำยังไงต่ออแงงงง้ไมพิยุนกิเปนคนแบบนี้!
  #1501
  0
 18. #1500 ฮันนี่พี (@chalis) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 21:16
  99ค่ะ เย่ จะแต่งฮาร์ทบีทเพิ่มด้วยหรอค่ะ;-; แง้งงงงงง ดีใจมากก ชอบมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ งื้อ
  #1500
  0
 19. #1499 เอวาเจลีนจัง (@nada3535) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 21:03
  ชอบจังค่ะ แต่อ่านไปงงไป เอ๊ะ ยุนมินจริงๆใช่มั้ย ไม่ใช่กุกมินหรอ นี่อ่านชื่อฟิคผิดรึเปล่านะ 55555555555
  99 ค่า สู้ๆค่ะไรท์เตอร์ แต่งดีตลอดเลย
  #1499
  0
 20. #1498 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 15:47
  จีมินเข้าไปเหวี่ยงยัยผมบบลอนนั่นเลย เราต้องแสดงศักดานะลูก สู้ๆ
  พี่ก้าก็นะ ไม่เจอกันไม่กี่เดือนไหงไปคว้ายัยนั่นมาได้ ทำงี้กับยัยหนูของเราได้ไง
  คืออยากจะบอกว่าชอบ แคแรคเตอร์ของทั้งคู่มาก มันหวาน มัันเผ็ช ง่ายๆกลมกล่อมอูมามิค่ะ
  ฮืออออรอคอยนะคะ ไม่เคยผิดหวังกับฟิตของไรต์เลย ฮาร์ทบีทก็รอนะ จริงๆก็รอทุกเรื่องนั่นแแหละ 
  #1498
  0
 21. #1497 minmintae (@nookiizz11) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 14:11
  จีมินอ่าาา T^T
  #1497
  0
 22. #1496 Louboutin (@jooooopz) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 13:33
  ฮือออ มาต่อเร็วๆนะคะไรท์ จีมินน่าสงสารจังเลยย
  #1496
  0
 23. #1495 kararin (@pinerice) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 12:43
  รอนะคะไรท์ อยากให้จีมินเจอความรักดีดีสักที
  #1495
  0
 24. #1494 Yes! SUGA (@kawpoonn) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 11:44
  กด 99 ค่ะ 55555555

  จีมินจริงๆ แล้วเป็นคนน่าสงสารจังค่ะ หรือที่น้องเหวี่ยงๆ วีนๆ ดูไม่แคร์อะไร จริงๆ แล้วน้องก็อ่อนแอ ต้องการคนปกป้องน่ะ แล้วอะไรกัน ทำไมพ่อนักเตะสุดฮอตถึงไปจูบกับสาวผมบลอนด์นั่นได้ อะไรยังไงบอกจีมินมาเดี๋ยวนี้เลยนะ คนอุตส่าห์ข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาน่ะ

  สู้ๆ นะคะ รอพาร์ทสองใจจดใจจ่อ เสพติดฟิคชั่นของไรท์เตอร์ไปแล้ววว :)))
  #1494
  0
 25. #1493 ตาลนิม - (@Pepo_Garcia) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 11:39
  โอ้ยย ชอบความปาร์คจีมิน เราไม่รู้นะว่าแต่ก่อนสมัยคบแทฮยองหรือก่อนหน้าๆนั้นจะร้ายเหวี่ยงนิสัยแย่ขนาดไหนแต่ที่เป็นอยู่ตอนนี้คือกำลังดีเลยไม่งี่เง่ามีเหตุผลก็เหวี่ยงบ้างแต่มันกำลังดีมันแบบกลมกล่อมไม่มากไปน้อยไป ก็อาจจะเพราะเลิกกับแทฮยองนั่นแหละเลยคิดได้

  ชอบความบรรยายได้เหมือนอ่านฟิคอิ้งอยู่เลยค่ะ55555
  เราไม่ได้รู้สึกเกรี้ยวกราดอะไรยุนกิเท่าไหร่นะตอนนี้อาจจะด้วยเพราะเราว่าสถานะ มันก็ไม่ชัดเจน แต่แรกแล้วอ่ะถึงจะเกือบจะเรียกว่าคบกันก็เถอะไม่เชิงอ่ะ ไม่รู้ว่าทำไมยุนกิทำแบบนี้รออ่านตอนหน้าอ่านจะมีอะไรให้เกรี้ยวกราดหรือเปล่านะบางที5555 ตอนที่สัมภาษณ์แล้วยุนกิได้ยินแล้วแบบ โห้วเป็นเราคงแบบเข้าใจนะแต่ก็น้อยใจอ่ะ ยุนกิก็ดีนะแบบเข้าใจอ่ะจุดนี้เราว่ามันก็ไม่ง่ายสำหรับยุนกิเหมือนกัน แต่ก็แอบเจ็บๆจี๊ดๆแทนจีมินช่วงท้าย คือตอนนี้พร้อมที่จะเอาตัวเองไปอยู่เคียงข้างพ่อดาวซัลโวแล้วไงแต่เขาดันไม่อยู่รอแล้วซะงั้น แถมเห็นด้วยตาตัวเองด้วย สะเทือนใจ555 แต่ก็ขอให้สู้ต่อไปนะคะปจม.55555
  ส่วนน้องจอนจองกุกคนกรุบกริบนี่่มาทั้งทีก็อย่าให้เสียค่าตัวฟรีนะคะ เอามาใช้งานเยอะๆเลยค่ะ หึหึหึหึหึหึ

  น้องจองกุกน่ารักมากเลยอ่ะแมนๆแตะบอล นึกหน้าตอนชวนจีมินคุยแจ้วๆๆๆๆๆหกาสด่ฟหกดีสแง้น่ารักวางจีมินใส่พานถวายให้ อิอิอิ คูมแม่อยากเห็นน้องจองกุกมีบทบาทเยอะๆนะ น่ารักมาก อ่านบรรยายถึงน้องเพลินใจเหลือเกิน
  หัวไม่ร้อนก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ BGM หรือเปล่า ฮื๊อ ชอบมากเลย เพลง Perfect Stangers เนี่ย TT
  แต่แอบนึกภาพตอนเห็นคนรัก(ที่ไมม่มีสถานะ)ของเราจูบอยู่กับคนอื่นมันก็....จีมินต้องใจเย็นขนาดไหนกันน้า ชาไปทั้งหน้าทั้งใจ จีมินย้ำอยู่ตลอดเลยอ่ะ อืม ยุนกิไม่ใช่ของเขา คือรู้ตัวแต่ก็ให้ใจเขาไปหมดละ 555555 ส่วนตัวเราคิดว่าความสุขในตอนที่มีกันมันมากพอที่จะทำให้จีมินเลือกที่จะรักอยากอยู่กับยุนกิต่อไป ความเจ็บนี้ก็ไปหักล้างกับตอนมีความสุขเอานะ ตอนนี้ก็จัดการอะไรๆให้เด็ดขาดไปเลย มีเวลาแล้วนี่
  จีมินกับแทฮยองเราแบบ โห้ยช้ำอ่ะ อุปสรรคมันแบบ ยังไงก็ไปกันไม่ได้อ่ะ ต่อให้รักกัน เป็นคู่ที่ดูแล้วไงก็ไปไม่รอดอ่ะ คบกันหลายปีแล้วด้วย เห้อ ผูกพัน จากที่บรรยายมาแทฮยองก็เป็นหลายๆอย่างของจีมินเลยอ่ะ
  ตอนงานแต่งก็ไม่สามารถไปแสดงว่าความยินดีได้จากใจจริง อ่านแล้วกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเรียกงี้ได้ไหมนะเราชะงักกับประโยคนี่เลย มันแบบ อธิบายไงอ่ะ มัน .______________.

  ขอข้ามความหล่อที่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันร้ายกาจของพ่อดาวซัลโวเวลาจริงจังกับอะไรสักอย่างและเสียงแหบๆทุ้มๆของเขาไปนะคะ หมั่นไส้พ่อคนหล่อรวย

  ตอนเช็ดเหงื่อน่ารักมากเลยทั้งจีมินทั้งยุนกินี่ก็เขิงตาม หกด่สหกาด /////

   ปาร์คจีมิน อ่านต่อ คลิ๊ก นี่ก็คลิ๊กตามทำไมไม่รู้55555555

  จริงๆก็แอบ อืม พี่ยุนกิ นอกใจจีมินจริงๆหรอ เขามีเหตุผลอะไรหรือเปล่านะ

  แต่6เดือนมันก็ไม่ใช่เวลาน้อยๆเลยนี่นา..

  ตอนหน้าก็คงได้รู้กัน *เกียมมีดเกียมดาบ*

  ก็ขออย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอแม้จะร้องไห้นะจีมิน ดูก็รู้ว่าเทอไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆแน่ๆใช่มะ ยิ้มนางร้าย แต่เป็นนางเอก

  สู้จ้ารอเชียร์ ความฮอตความแซ่บที่จะได้พบเจอในตอนต่อไป!

  เอาแก้วมาเทียบกับหน้าตอน__ละถามตัวจริงกับลายสกรีนแก้วใครหล่อกว่ากัน ขำเหนื่อย555555555555555555555555555555555

  ก็ขอให้ทั้งคู่ทำให้มันชัดเจนกันสักทีนะคะ เร็วๆ!

  อัพถี่แบบนี้ไม่รู้หัวระเบิดนิ้วพังไปหรือยัง55

  ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆมาให้อ่านเสมอๆเลยนะคะ

  ด้วยอนุภาคของการสวดมนต์9ทิศและศรัทธาหินเหล็กไฟ หลังจากนี้ต้องแก้บนอีกเยอะเลยสู้ๆนะคะคุณกุ๊ก

  (ให้น้องจองกุก)

  99(ให้คุณกุ๊ก)  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 มีนาคม 2560 / 11:40
  #1493
  0