(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 3 : 01 : Puppy (crazy) love 1/3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  25 ก.พ. 59

Title: Puppy (crazy) love 1

Cast: BTS,OC

Pairing: yoonmin (yoongi x jimin) feat. kookv

Genre: AU

Rate: PG15Note: An intense but relatively shallow romantic attachment, typically associated with adolescents.
เคยมีคำกล่าวที่ว่าในตอนที่เรายังเด็กอยู่ เวลาหัวเราะก็หัวเราะให้สุด เวลาร้องไห้ก็ร้องให้หมด แล้วเวลาคิดจะรักใคร ก็ให้รักหมดหัวใจแบบไม่ต้องมีกั๊ก เพราะคุณไม่รู้หรอกว่าตอนโตขึ้นมาแล้วจะสามารถทำอย่างนั้นได้รึเปล่าจีมินเห็นด้วยนะ เขาคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตวัยรุ่นได้สุดเหวี่ยงเหมือนกัน จนกระทั่งเรียนจบทำงานแล้วนี่แหละที่จริงเขาลืมเรื่องพวกนี้ไปแล้วตั้งแต่มีแฟนคนแรกหลังเริ่มงาน จะอธิบายยังไงดี อาจเพราะพอโตขึ้น คนเราก็เริ่มแยกไม่ออกระหว่างความรัก ความใคร่ เงิน แล้วก็ผลประโยชน์ไม่ออกละมั้งทั้งที่สี่อย่างที่ว่าเป็นอะไรที่อยู่ติดตัวคนเรามาตั้งแต่เกิดอ่า ใช่จีมินมีแฟนมาสามสี่คนตั้งแต่เข้าวัยยี่สิบกว่า นั่นก็ไม่เยอะหรอกถ้าคุณอยู่ในสังคมที่เพื่อนร่วมงานเอนจอยชีวิตแบบวันไนท์แสตนและไม่ถามหาความรู้สึกเด็กๆ รักอาจเป็นเพียงการถูกใจใครซักคนเพราะหน้าตา ลีลา ฐานะและอื่นๆ แต่ที่แน่ๆระยะเวลาการดูใจไม่ใช่สาระสำคัญของความสัมพันธ์จนกระทั่งหัวหน้างานคนใหม่ย้ายกลับมาจากญี่ปุ่นเรื่องราวต่างๆในวัยรุ่นถึงได้ย้อนกลับเข้ามา ตีหัวจีมินแรงๆจนมึนเบลอสารภาพมาซะ ตอนเด็กใครๆก็เคยทำเรื่องน่าอายกันทั้งนั้นแหละถามว่าจีมินหมายถึงใครน่ะหรอ....ก็มินยุนกิไง ปั๊บปี้ที่ต้องเติมคำว่าเครซี่เลิฟของเขาเอง.........
1"แทฮยองมึงดูต้นทางแล้วรึยังงงง""ดูแล้วไอ้ห่า รีบๆเลยมึง เดี๋ยว'จารย์มา"ตอนนั้นจีมินอายุ 16 เพิ่งขึ้น ม.ปลายปีหนึ่งแบบใสกิ๊งและงานอดิเรกของนักเรียนชายที่ไม่ได้ใส่ใจการเรียนเท่าไหร่อย่างเขาคือการปีนรั้วออกไปร้านเกมข้างโรงเรียน ร่วมหัวจมท้ายด้วยคิมแทฮยอง ไม่สิ... ต้องบอกว่าเขานั้นแหละ ถูกลากมาวันนี้น้องจองกุก ม.ต้นปีสองขวัญใจยอดชายนายคิมแทฮยองไม่สบายจึงไม่ได้มาโรงเรียนเหมือนทุกวัน แต่บ้านน้องเค้าก็คือร้านเกมที่ว่านั้นละ คงไม่ต้องบอกใช่มั้ยว่าทำไมพวกเขาถึงมาทำอะไรแบบนี้ จีมินปีนขึ้นไปยืนบนรั้วสำเร็จแล้ว มืออีกข้างฉุดแทฮยองที่ตามมาติดๆแล้วถึงค่อยกระโดดลงด้านนอกฉลุย!สองคนสาวเท้าเร็วๆไปที่ร้านเกมที่ตอนนี้ไม่ค่อยมีคนเพราะอยู่ระหว่างเวลาเรียน เปิดประตูเข้าไปก็เห็นพี่จองอา พี่สาวของจองกุกกำลังกดรีโมทเปลี่ยนช่องทีวีไปเรื่อยๆ"อ้าว จีมิน จองกุก มาได้ไงอ่ะเรา" ที่จริงไม่ต้องถามก็พอจะรู้ว่าน้องๆโดดเรียนแหละนะ"แทฮยองมาหาจองกุกครับ" จีมินตอบแทน พี่สาวของจองกุกเบ้ปาก เปล่า ไม่ใช่เพราะหวงน้องหรอกนะ แค่ไม่เข้าใจว่าจอนจองกุกจะฮอตอะไรนักหนา อายุก็แค่ 14 แต่ดันชอบทำตัวเกินวัย ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนถึงตกออลจังสุดฮอตอย่างคิมแทฮยองไปได้ดูน้องแทฮยองสิ ไม่อยากบอกหรอกนะว่าสมัยที่จองอายังเรียนอยู่คนก็ชอบน้องเค้าเต็มไปหมด ดาร์ก ทอลแอนด์แฮนซั่มแถมร้องเพลงเพราะทำไม๊ ทำไม มาชอบจองกุกได้ วอนสังคมโปรดอธิบาย"อยู่ข้างบนอ่ะ ขึ้นไปหาสิ" กับคิมแทฮยองรูปหล่อพ่อรวยที่ตามจีบจองกุกมาสามเดือนเต็มๆ เข้าออกบ้านนี้จนชินแล้วเธอก็แค่ผายมือไปตามมารยาท แทฮยองเผยยิ้มจนปากเป็นสี่เหลี่ยมให้ว่าที่พี่สะใภ้ แล้วถึงเดินขึ้นบันไดไปชั้นบนของบ้าน"งั้นผมเล่นเกมนะพี่จองอา" จีมินหยิบแบงค์พันวอนส่งให้จองอาก่อนจะเดินไปเปิดเครื่อง รอเซทข้อมูลเข้าระบบก็ใส่หูฟัง มาหาที่บ้านทีไรไม่เคยต่ำกว่าชั่วโมงหรอก เล่นเกมดีกว่า อยู่คนเดียวในร้านไม่ต้องเกรงใจใครด้วย
ไม่รู้เวลานานผ่านไปเท่าไหร่จนมีแรงสะกิดเบาๆที่หัวไหล่ จีมินถึงได้ยืดหลังยืดไหล่แล้วถอดหูฟัง คงเป็นแทฮยองได้เยี่ยมสุดสวาทขาดใจน้องจองกุกของมันเสร็จแล้วสินะ แอบด่ามันในใจซักหน่อย หมั่นไส้"เสร็จไปกี่น้ำแล้ววะ.... เฮ้ย!"แต่เจ้าของนิ้วที่จิ้มคาไหล่จีมินไม่ใช่แทฮยอง แต่เป็นสารวัตรนักเรียนหน้าตาย มินยุนกิไอ้ชิบหาย...........
นั่นคือการพบกัน(อย่างเป็นทางการไม่ใช่เดินสวนกันเหมือนทุกที) ครั้งแรกระหว่างปาร์ค จีมิน และมินยุนกิ

2
"โดดเรียนอีกแล้วรึไงปาร์ค จีมิน"ให้ตายเถอะ ร้อยวันพันปีไม่นึกเจอ แต่ดันมาเจอตอนเขาโดดเรียนทุกทีสิน่า......"พี่ยุนกิมาได้ไง" บอกเลยว่าเลือกโลเคชั่นสุดๆแล้ว นี่สวนหลังโรงเรียนที่ต้นไม้เยอะเหี้ยๆ อุตส่าห์หลบสายตาคนอื่นแล้วนะ ใจคอมินยุนกิทำด้วยอะไร คนอื่นนอนบนต้นไม้ก็ปีนตามมางั้นหรอสารวัตรนักเรียนนี่มีเงินเดือนใช่มั้ยบอกมา...“ก็บังเอิญผ่านมาเห็น"บังเอิญตลอด เวลาที่จีมินตั้งใจเรียนหนังสืออยู่ในห้องมินยุนกิถึงไม่เจอเขาบ้างนะ"ผมว่าพี่ติดเครื่องติดตามตัวผมมากกว่า" เถียงซะหน่อยขอเถียง“ใครจะไปมีของพรรค์นั้น จะตามไปดีๆหรือจะตามไปด้วยน้ำตา" ซวยอีกละ เจออย่างงี้ทีไรโดนหักคะแนนทุกที นี่เขาไม่มีคะแนนเหลือแล้วนะเหวยยยยย"ไม่หักไม่ได้หรอคะแนนอ่ะ เดือนนี้ผมโดนเรียกพบผู้ปกครองสามรอบแล้วนะ ถ้าโดนอีกรอบแม่ต้องไล่ออกจากบ้านแน่เลยง่ะ"ทำหน้าทำตาน่าสงสารใส่คนหน้านิ่ง ก็ไม่ได้หวังอะไรหรอกนะเพราะทุกทีพี่ยุนกิก็ไม่เคยละเว้นเค้าอยู่แล้ว พี่ยุนกิแก่กว่าเขาหนึ่งปี ปีหน้าก็เป็นตัวเต็งประธานนักเรียน (วงในเค้าบอกมาอ่ะนะ) คงไม่ต้องบอกถึงความเคร่งครัดในกฎระเบียบใช่มั้ย..."แล้วฉันจะได้อะไร""ได้ช่วยผมไง ทำบุญทำทานบ้างอะไรบ้าง นะ น้า ขอให้แฟนรักแฟนหลงเลยเอ้า""ฉันไม่มีแฟน"ผมไม่ได้อยากตอกย้ำพี่จริงๆนะ..........."งั้นขอให้ได้สมหวังกับคนที่ชอบละกัน"“ฉันไม่มีคนที่ชอบ"โว๊ะ! นี่โตมายังไงวะเนี่ย มินยุนกิ"ผมช่วยหาให้มะ พี่ชอบแบบไหนอ่ะ" หล่อๆอย่างนี้ก็น่าจะชอบสาวน่ารักๆรึเปล่านะวินาทีต่อมาจีมินคิดว่ามือที่ง้างขึ้นของยุนกิจะตบลงผั๊วะที่หัวแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับเพียงแค่ตบมันเบาๆแล้วยีผมสีน้ำตาลของจีมินเท่านั้น"นายนี่ยุ่งจริงๆ"นั่นเป็นครั้งแรก... ที่จีมินใจเต้นกับผู้ชาย
3"พี่ยุนกิ~"


เจ้าของตำแหน่งประธานนักเรียนไม่ได้สนใจ เพราะเขารู้ว่ามีเพียงแค่คนเดียวในโรงเรียนนี้ที่กล้าเปิดประตูห้องสภานักเรียนโดยที่ไม่เคาะประตูก่อน ตั้งแต่รับตำแหน่งมายุนกิก็ไม่ได้ออกไปตรวจตรานักเรียนผิดระเบียบอีก แต่เป็นการจมกองเอกสารแบบชนิดที่ว่าเวลากลับบ้านก็คือช่วยยามปิดประตูโรงเรียนเลย"นี่ๆ ทำเอง"เกือบปีแล้วที่มินยุนกิต้องเจออะไรแบบนี้ ไม่รู้เกิดบ้าอะไรขึ้นกับปาร์คจีมิน ไอ้เด็กนี่เอาแต่ติดสอยห้อยตามเขาไปวันๆราวกับเหาฉลาม จะไล่ก็ไม่ไปแถมด่าก็ไม่กลัวด้วย"อะไร" เหลือบตาไปมองเศษซากอารยธรรมบางอย่างในกล่อง ก็ได้คำตอบว่าคงจะเป็นผลงานคาบคหกรรมของคนถือนี่เอง“คุ้กกี้""หรอ นึกว่าถ่าน”"พี่ยุนกิมองคุ้กกี้ใส่ความรักของจีมินว่าเป็นถ่านได้ไง รู้มั้ยสาวๆเค้าอยากจะได้กันทั้งโรงเรียนเลยนะ”ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ระหว่างเขาทั้งคู่กลายเป็นความรัก(ในสายตาปาร์คจีมินคนเดียว) ด้วยความรำคาญมือขาวถึงจำใจหยิบส่วนที่ดูจะเป็นรูปร่างที่สุดขึ้นมา กลืนน้ำลายหนึ่งอึกแล้วยัดสิ่งที่ไม่แน่ใจว่าใช่คุ้กกี้เข้าปาก“รสชาติก็เหมือนถ่าน"แม่งไม่มีความอร่อยเลยซักนิด จริงๆนะสาบาน"หง่าาาาาาา แต่ซูยองห้องบีบอกว่ามันอร่อยมากๆเลยนะ"


อร่อย?


นี่ปาร์คจีมินไม่เอาความเข้าใจผิดๆแบบนี้มาจากไหน ไตร่ตรองอยู่พักนึงขณะที่หยิบน้ำมากรอกปากยุนกิก็เข้าใจไอ้งานวิชานี้มันทำเป็นคู่ เขารู้เพราะเคยผ่านมาแล้ว แน่นอนว่าคุ้กกี้ฝีมือเขาดีกว่าหมอนี่แน่ๆ แล้วคู่หูของจีมินก็คงไม่พ้นแทฮยองออลจังคนดังของโรงเรียนสินะถึงว่าใครๆก็อยากได้ "แทฮยองต้องไฟว้แทบตายเพราะใครๆก็อยากกิน แต่มันเอาไปให้น้องจองกุก ส่วนของจีมินไม่ได้ให้ใครเลยนะ ให้พี่ยุนกิคนเดียวเลย"“แล้ว?”


"จีมินให้หมดเลย" ปิดกล่องในมือแล้วก็วางมันเบียดกับกองเอกสารของยุนกิ ร่างเล็กเดินไปเอนตัวนอนที่โซฟา"ออกไปเลย""ขอแป๊บนึงซี่ พักเที่ยงยังไม่หมดเลยน้า" เอาความจริงจีมินก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงมาชอบคนอย่างมินยุนกิได้ ยุนกิเป็นนักเรียนดีเด่น พ่วงประวัติเป็นประธานนักเรียนและอดีตสารวัตรนักเรียน ไม่เคยทำผิดระเบียบหรือถูกตัดคะแนน เกรดก็สูงติดอันดับท็อปชั้น ในขณะที่เขาเป็นแค่เด็กธรรมดา ไม่รู้ทำไมถึงได้ตกหลุมรักรอยยิ้มแสยะของคนหน้าตายเวลาจับได้ว่าจีมินทำผิดกฎ แต่จีมินไม่อยากคิดเยอะ เขาเต็มที่กับชีวิตการเรียน(หมายถึงการใช้ชีวิตน่ะนะ) จีบสาวมาบ้าง กะอิแค่จีบหนุ่มแล้วยังไงวะ ก็ชอบอ่ะ ชอบเสียงกริ่งดังเป็นสัญญาณหมดพักเที่ยง จีมินได้ยินเสียงยุนกิวางปากกา ถึงเวลาที่เขาต้องไปแล้วเหมือนกัน"ไปเข้าเรียนซะ"เด็กหนุ่มแบมือเป็นเชิงยอมแพ้แล้วก็ลุกไปจากโซฟาตัวนิ่ม ดวงตาหยีเป็นขีดขณะจ้องหน้ารุ่นพี่ที่ทำหน้างง"อะไร"นิ้วเรียวปัดเศษคุ้กกี้ที่มุมปากอีกคน ฮั่นแน่ บอกว่าถ่านก็เป็นถ่านที่อร่อยที่สุดในโลกละวะ"คุ้กกี้มันเปื้อนที่มุมปากครับ <3"ไม่รอคำด่าจากอีกคน จีมินรีบวิ่งออกไปจากห้องสภาอันเย็นยะเยือก ทิ้งให้ประธานนักเรียนสุดคูลได้แต่ยืนนิ่งค้างอยู่คนเดียวเค้าว่าเด็กผู้ชายชอบแกล้งคนที่ชอบ จีมินก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นหรอกนะ 
4"นั่นอะไรวะ จีมิน"แทฮยองมองกล่องที่ถูกห่อด้วยผ้าลายจุดสุดแสนน่ารัก สงสัยมาตั้งแต่เช้าแล้วว่าในนั้นมีอะไรจีมินก็ไม่ตอบ เอาแต่ฮัมเพลงบ้าบออยู่นั่นแหละ"ข้าวกล้อง"ช่ายยยย ข้าวกล่อง


อาจจะดูแหว๋วไปหน่อยอ่ะนะ แต่ไม่แคร์ จีมินเพิ่งดูการ์ตูนอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นจบไปเมื่อวันก่อน เขารู้ว่าพี่ยุนกิมีความสามารถพิเศษคือภาษาญี่ปุ่นที่ดีมากเลยเหมาเอาว่าคงจะชอบการจีบสไตล์ญี่ปุ่นเหมือนกัน นั่งดูจนตาแฉะสุดท้ายก็ออกมาเป็นข้าวกล่อง(โดนแม่ด่าแทบตายเพราะครัวพัง)"จริงปะ เอามาแดกมั่งดิ๊""เรื่อง" มือของแทฮยองคว้าเอาความว่างเปล่าแทนกล่องข้าว เรื่องอะไรจะให้มันกิน นี่มันคือมื้อเที่ยงสุดโรแมนติกของเขากับพี่ยุนกินะว้อยยย"ขี้งก กูไปกินกับจองกุกก็ได้"จะว่าไปเด็กของจีมินนับวันยิ่งโตยิ่งน่ารัก เจ้าของฟันกระต่ายทำข้าวกล่องมาให้แทฮยองอยู่ทุกวันแม้ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือแต่ก็นับว่าก้าวหน้าไปไม่น้อยจีมินรู้สึกแปลกๆทุกครั้งที่มองไอ้เด็กจองกุกนะรู้มั้ย แต่เห็นมันยิ้มร่าอย่างนั้นความตะหงิดในใจก็หายไป"ไปและ เดี๋ยวพี่ยุนกิจะหนีไปอีก"เด็กหนุ่มเดินฮัมเพลงไปอย่างอารมณ์ดีตลอดทาง จนจะเลี้ยวซ้ายตรงมุมเหลี่ยมทางก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง"พี่คะ ฉันเห็นพี่ไม่ค่อยได้พักเลยเอาข้าวกล่องมาให้ ถ้าไม่รังเกียจ...""ขอบใจ"เนียนกว่าสไปเดอร์แมนก็สไปเดอร์มินละงานนี้ เด็กหนุ่มแนบหลังตัวเองไปกับผนังด้านใน แอบโผล่หัวออกไปดูก็เห็น อ่า.... นั่นซูจีห้องซีนี่นา กล่องข้าวสีชมพูหวานลายหัวใจ(จะอ้วก เขาว่าลายจุดสีรุ้งของเขามันแบ๊วมากแล้วนะ) อยู่ในมือเป้าหมายของจีมินอ่า นี่ข้าวกล่องของเขาจะแห้วหรือนี้เพราะยุนกิยืนอยู่ฟังเดียวกับเขาทำให้จีมินมองไม่เห็นว่าอีกฝ่ายทำหน้าตาอย่างไร แต่สีหน้าแดงระเรื่อของสาวฮอตประจำโรงเรียนก็ทำให้รู้แหละว่ามีความสุขขนาดไหนจีมินเห็นทั้งสองเดินเคียงคู่กันไปตามทางก็รู้ว่าทั้งคู่คงไปกินข้าวด้วยกันอ่า... ถึงจะคิดว่าต้องมีเรื่องทำนองนี้เกิดขึ้น แต่พอเจอของจริงก็อดแปล๊บๆไม่ได้ละนะ........แผ่นหลังใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวแผ่ลงไปกับสนามหญ้าตรงแปลงเกษตรแบบไม่กล้วเลอะ ข้างกันมีห่อลายจุดในสภาพเดิมวางไว้ส่วนเสื้อนอกสีแดงเลือดหมูจีมินก็เอามันมารองหัวต่างหมอนกินไม่ลงปกติเขาก็เจริญอาหารดีอยู่หรอกนะไม่งั้นแก้มจะออกข้างแบบนี้หรอ แต่หลังจากที่เดินหนีไปอีกทาง จีมินก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ช่วงที่ผ่านมาเขาไม่ได้โดดเรียนแต่พาตัวเองเข้าไปอยู่ในวงโคจรของพี่ยุนกิ(ซึ่งก็คือในห้องสภา) รู้สึกไม่ชินเล็กน้อยที่ต้องมานั่งคิดว่าจะหลบพวกสารวัตรนักเรียนไปอยู่ที่ไหนแปลงเกษตรร้างผู้คนเพราะว่าแดดร้อน แต่ใจของจีมินร้อนกว่าโอเค คือเขาพยายาม คือใช้คำว่าพยายามนะ ทำตัวใจเย็นแล้วก็คิดว่าเอ้อ... ไม่เป็นไรหรอก เขาเองก็เป็นแค่คนที่กำลังตามจีบมินยุนกิเท่านั้น จะไปมีสิทธิมีเสียงในการทำตัวหวงอีกฝ่ายมันก็ไม่ใช่ เขาพยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่ความร้อนรนเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมีใครมันทำให้หัวเสียจนไม่แยแสเสียงกริ่งบอกเข้าเรียน~KATALK!~แทฮยองทักมาว่าอยู่ไหน จีมินตอบไปเพียงแค่ว่าโดดแล้วก็โยนมือถือลงกับพื้นใกล้ตัวสั่วๆ ไม่มีอารมณ์มาตอบอะไรมันหรอกแต่จีมินก็ยังเป็นเด็กช่วงที่ผ่านมาเขาพยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่เพื่อที่พี่ยุนกิจะเลิกมองว่าเขาเป็นตัวปัญหา แต่ก็นั่นละ


ความจริงของทั้งหมดทั้งมวลนั้นมันก็แค่หวง หวงอีกฝ่ายมากเหลือเกิน ถ้าบอกว่าจีมินบ้าเค้าก็บ้าจริงๆ แต่เขาชอบยุนกิก่อนใครเลยนะ สมัยที่อีกฝ่ายเป็นสารวัตรนักเรียนคนอื่นก็ขยาดแหยงกันทั้งนั้น แต่พอมารับตำแหน่งคะแนนนิยมก็เพิ่มขึ้นทั้งที่ยุนกิก็ยังเป็นยุนกิคนเดิมเขาน่ะ... ไม่มีหวังเลยงั้นหรอน้ำในตามันรื้นขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่จนต้องเอามือปิดหน้า


มีแต่เด็กเท่านั้นที่ร้องไห้..จีมินโดดเรียนตลอดคาบบ่าย พอได้เวลาเลิกเรียนก็โทรบอกให้แทฮยองเก็บกระเป๋านักเรียนไว้ให้หน่อยแล้วค่อยไปเจอกันที่ร้านเกมบ้านจองกุก เขาไม่ได้ออกทางประตูหน้าแต่เลือกที่จะปีนกำแพงออกมาเพราะไม่อยากเจอคน"เฮ้ ปาร์คจีมิน ได้ข่าวว่าพี่ยุนกิไปกินข้าวเที่ยงกับซูจีห้องซี แบบนี้ข้าวกล่องมึงก็...."แทฮยองเปิดปากแซวเพื่อนเหมือนทุกวันแต่ก่อนจะพูดคำว่า 'นก' ก็ต้องตกใจกับดวงตาบวมช้ำของเพื่อนสนิทซะก่อนชิบหาย ไม่น่าปากมากเลยกู"เออ"เสียงของจีมินแหบแห้งยามที่รับกระเป๋าไปจากแทฮยอง เขาไม่ได้ถามอะไรต่อเพราะรู้ว่าถ้าจีมินถ้าจะเล่าเดี๋ยวก็เล่าเอง ไปง้างปากมันตอนนี้ยังไงก็ไม่บอกหรอก


มือหนาตบบ่าเพื่อนอย่างเข้าใจ ไม่ได้รั้งเมื่อจีมินบอกว่าจะกลับบ้านแล้ว"กูไปส่งมั้ยวะ" "ไม่เป็นไร มึงอยู่กับจองกุกไปเถอะ"จองกุกที่เดินลงบันไดมาหลังจากขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อได้แต่ทำหน้างงเพราะพี่จีมินคนตลกไม่ได้มีรอยยิ้มแปะหน้าไว้เหมือนทุกที เด็กหนุ่มโค้งให้เบาๆเมื่อจีมินเอามือมาขยี้ผมเขา จีมินพยายามยิ้มให้กับจองกุกแต่รอยยิ้มนั้นก็แห้งแล้งเหลือเกิน


"แทฮยองมันชอบมึงมาก อย่าทำให้มันเสียใจละ"พูดจาเหมือนเพื่อนนางเอกในละครแล้วจีมินก็เอากระเป๋านักเรียนขึ้นพาดบ่า เดินออกไปอย่างเท่ๆแม้กล่องข้าวลายจุดจะไม่เข้ากันเลยสักนิดขอเท่หน่อยละกันนะ อกหักทั้งที...


.ปากบอกว่าจะกลับบ้านแต่ตัวก็เดินไปอย่างไร้จุดหมาย จมูกของเขาฟึดฟัดเพราะเป็นภูมิแพ้ อยู่ๆฝนก็เทลงมาจนตัดสินใจเลี้ยวเข้าร้านกาแฟข้างโรงเรียนหาน้ำกินระหว่างรอฝนหยุดซักหน่อยน่าจะเข้าท่า


"อ้าว จีมิน ไม่ไปเล่นเกมกับแทฮยองหรอ"


พี่ซูอาเป็นรุ่นพี่พวกเขาที่เรียนจบไปนานนมแต่ยังรักจะอยู่แถวนี้อยู่ เห็นใครใส่เครื่องแบบโรงเรียนเข้าหน่อยก็ลดแลกแจกแถมจนอยากถามเหมือนกันว่าได้กำไรบ้างมั้ยจากการขาย


"อื่อ ไม่มี'รมณ์หว่ะพี่" สั่งกาแฟลาเต้ร้อนมาซึ่งไม่ได้ดีต่อสุขภาพคอเท่าไหร่ก็ไปนั่งรอ เวลาหกโมงเย็นทำให้นักเรียนเริ่มบางตาลงแล้วแต่ก็มีบางส่วนที่เพิ่งเสร็จจากกิจกรรมชมรมประปราย เห็นร่มหลากสีแล้วก็คิดนะ ว่าทำไมตัวเองถึงไม่เคยพกกับเขาบ้าง


"นั่นอะไรอ่ะ ข้าวกล่องหรอ กินกับสาวที่ไหนน่ะเรา"แทงใจซ้ำไปอีกหนึ่งดอก จีมินพยักหน้าส่งๆ "นกอ่ะพี่"


"อู้ววววววววว" 


ในร้านไม่มีคน ฝนก็ตก ไม่รู้จะดราม่าไปไหน เขาเดินไปหยิบกีตาร์ประจำร้านมาเกาเป็นเพลงเบาๆ อยากจะร้องเพลงนะแต่เสียงแหบฮืออออออออออออขอร้องหน่อยแล้วกัน คือมันแบบ เฮิร์ทอธิบายไม่ถูกอ่ะเข้าใจปะ เอาจริงๆตอนนี้ก็โคตรจะสับสนเลย ชอบพี่เค้า อกหักแต่ก็ยังชอบ 
"ปาร์ค จีมิน" เสียงกึก วางแก้วแรงๆทำให้จีมินสะดุ้ง มองคนที่อยู่ในความคิดเขาซึ่งอยู่ๆก็มาปรากฎตัวตรงหน้าอย่างงงๆพร้อมกับโกโก้ร้อนในมือ


ห๊ะ


มาได้ไง


เนื้อตัวของมินยุนกิเปียกชุ่มไปด้วยฝนจนต้องถอดเสื้อนอกวางผึ่งกับเก้าอี้ตัวที่ว่าง จีมินเดาแล้วคงเป็นอีกฝ่ายทำงานจนลืมเวลาแล้วกลับบ้านช้าเหมือนอย่างเคย


ยังไม่ทันตั้งตัวเลย


"ครับ" รับคำไปแห้งๆแล้วลุกไปขอผ้าขนหนูแห้งกับเจ้าของร้าน


"ก็ว่าจะเอาไปให้อยู่แล้วละ กลัวมันไม่สบาย"จีมินยืนรั้งยืนรออยู่นานสองนานเพราะไม่รู้ว่าจะคุยอะไรกับอีกฝ่าย แต่พอหันกลับไปเห็นพี่ยุนกิกำลังเปิดดูข้าวในกล่องของเขาโดยพละการก็รีบวิ่งไปคว้ากล่องมาหลบไปไว้ข้างหลัง“นี่ของผมนะ"อีกฝ่ายเลิกคิ้ว ไม่สนใจอาการกระฟัดกระเฟียด"แต่มันเขียนว่า 'ข้าวกล่องแห่งความรักของปาร์คจีมิน <3 มินยุนกิ' แปลว่ามันเป็นของฉันไม่ใช่หรอไง"นึกด่าตัวเองในใจที่นึกครึ้มเขียนประโยคแหว๋วๆแบบในการ์ตูนนั่น ตอนแรกก็ว่าจะเซอร์ไพรซ์ขำๆ เป็นไงละกู เซอร์ไพรซ์ทั้งน้ำตาดีกว่ามั้ย เอาหัวโขกเสาตายตอนนี้ได้มั้ยวะ!หน้าของเด็กหนุ่มขึ้นสี ปาผ้าขนหนูใส่คนเป็นพี่แล้วรีบเอาฝามาปิด"พี่อ่านผิดแล้ว"ยอมรับว่าแถแต่โคตรขายหน้า นี่ไม่กล้ามองหน้าแล้วนะ มีอย่างที่ไหนว่าจะทำลืมๆไปแต่กลับโดนจับได้จีมินนั่งก้มหน้า พยายามกลั้นน้ำตาแห่งความอับอายไว้ เห็นยุนกิลุกไปคุยอะไรไม่รู้กับพี่ที่เคาท์เตอร์แล้วกลับมาพร้อมตะเกียบสองคู่เห็นแล้วด้วยว่าอีกฝ่ายเปิดข้าวกล่องของเขา มันเป็นข้าวกล่องแบบสองชั้นถึงต้องหยิบมันออกมาวางแยก พี่ยุนกิกำลังมองมันอย่างพินิจพิเคราะห์ ไม่นานก็วางตะเกียบอีกคู่ลงที่ฝั่งจีมิน"กิน""มันไม่อร่อยแล้ว มันเย็น"


จีมินยื้อแย่งตะเกียบในมือของอีกฝ่ายแต่สู้แรงไม่ไหว ยุนกิคีบหมูผัดกิมจิที่เละแล้วเข้าปาก เคี้ยวกร้วมๆ


ลุ้นยิ่งกว่าแทงหวย


"ไม่เย็นเท่าอากาศข้างนอกหรอก"


"กินเข้าไปสิ ไม่ได้กินข้าวเที่ยงไม่ใช่หรอ"


รุ่นพี่แกล้งหันหน้าไปทางอื่นเมื่อเห็นน้ำตาของจีมินไหลหยดลง เขาไม่ได้พูดปลอบ หรือพยายามทำให้จีมินรู้สึกดีขึ้น


แต่จีมินรู้


ว่าตัวเขาเองตกหลุมรักมินยุนกิอีกแล้วในวันนี้

TBC.Talk;


มาซะดึกเชียว 55 เรื่องต่อไปมาอย่างรวดเร็วค่ะ เรื่องนี้คิดว่าไม่ดาร์กนะ คิดว่า55555 

อยากให้ตอนเดียวจบเหมือนกันแค่คิดว่าทะลุหมื่นคำได้ค่ะ เลยตัดแบ่งเป็นสามตอนดีกว่าเน๊าะ


ขอบคุณสำหรับคอมเม้นใน AGE มากๆเลยค่ะ ดีใจมากๆกับฟีดแบ้ก 

เรื่องนี้คิดว่าตอนต่อเกลาภาษาอีกเล็กน้อยน่าจะจบภายในสามวันนะคะ *ยิ้ม*


ในกำลังใจยัยจีมด้วยค่ะ พี่ยุนกิไม่รู้จะคูลไปไหน บางทีก็หมั่นไส้แต่ก็เขียนออกมาแล้ว

พูดคุยกันได้ที่แท็ก #luvstoryoonmin ค่า อยากอ่านแนวไหนก็ลองบอกได้นะคะ (เผื่อมีที่เขียนอยู่แล้ว ฮา)

เจอกันตอนหน้าค่า :-D

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

2,913 ความคิดเห็น

 1. #2792 แก้วเกล้า (@veerat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 20:30
  แง้งงงงงงงงน่ารักมากเลยยย
  #2792
  0
 2. วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 07:42
  พี่ยุนกิโหมดนี้ทำใจสั่นไปหมดจริงๆค่ะ เป็นคนที่ใส่ใจมากๆถึงจะไม่ชอบมองหน้าคนที่ดูแลอยู่ก็เถอะ เขินนนน
  #2719
  0
 3. #2713 EntOo (@EntOo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 19:19
  โคตรรรรรรน่ารักเลย
  #2713
  0
 4. #2699 btjmsg (@Yoonmin33) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 04:02
  ชอบตอนนี้ น่ารัก ทำให้นึกถึงสมัยเรียนมอปลายเลย ปลื้มเด็กห้องกิ๊ฟ เขาอยู่ในกลุ่มคนฮ็อตของโรงเรียน ส่วนเราเป็นแค่เด็กห้องบ๊วย หน้าตาธรรมดา เฉิ่มๆ เฮ้อ คิดถึงช่วงเวลานั้น
  #2699
  0
 5. #2480 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 00:15
  ยุนกิสนใจน้องหน่อยสิ
  #2480
  0
 6. #2470 puzzle97 (@jktfb97) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 23:41
  แงน้องงงวงงงงงงง
  #2470
  0
 7. #2307 zxcvbnmm (@croseloveyesung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 21:16
  น้องงงงงงงงงฮือ
  #2307
  0
 8. #2282 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 01:38
  ฮืออ แอบหน่วงเบาๆ แต่ตกหลุมรักด้วยคนเลยย
  #2282
  0
 9. #2229 ourekaja (@ourekaja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 20:06
  ไรท์ดีมากเลยง่าาาาาาาสสา
  #2229
  0
 10. #2228 ourekaja (@ourekaja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 20:06
  ไรท์ดีมากเลยง่าาาาาาาสสา
  #2228
  0
 11. #1972 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 15:20
  มินยุนกิคนซึนทำเด็กร้องไห้อ่า
  จีมินน่ารักมากๆเลย
  #1972
  0
 12. #1849 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 01:30
  พอมีตำแหน่งแล้วความฮอตความนิยมและความชอบเพิ่มขึ้น ㅋㅋ
  ปาร์คจีมินก็ใช้ชีวีตเต็มที่จริงๆอ่ะ เต๊าะสาวก็ทำมาแล้วนี่นะ มาเต๊าะประธานหน่อยจะเป็นอะไรกัน
  จริงๆคิดว่าพี่ยุนกิน่าจะชินแล้วรึเปล่าที่มีจีมินมาวอแว พักเที่ยงเจอน้องจีมินคนน่ารักตลอดเลยนะเนี่ย
  แอบอิจฉาเบาๆฮ่าาา แต่ก็แอบมีโมเม้นเจ็บนิดๆ แต่น้ำตามันไหลออกมาเยอะแยะ จีมินไม่ได้ตามไปดูนี่นา
  คิดว่าะี่เขารู้นะว่าจีมินคิดอะไร แต่เขาแค่ไม่พูดก็เท่านั้นเอง ฮิๆ 
  #1849
  0
 13. #1563 cn20024 (@cn20024) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 10:28
  น้องจีมแบบปั๊ปปี้เลิฟมากเว่ออออ ฮ่อลลลลลลน่ารักอะไรเบอร์เน้
  #1563
  0
 14. #901 NANAYEERP (@NANAYEERP) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:14
  เรื่องนี้น่าร้ากกกกกก คือยัยจีมน่ารักเหมือนจีมจริงๆ เลย ชอบบบ~ ส่วนพี่กินี่นิ่งแต่ต้องรู้สึกดีๆ แน่นอน ??
  #901
  0
 15. #723 som-_-moment (@som-_-moment) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 21:53
  พี่ยุนกิน่ารักจนาดนี้ ปาร์คจีมินจะไปไหนละคะ>\\\<
  #723
  0
 16. #679 jimin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 20:55
  พี่ดีขนาดนี้ แล้วน้องจะหันไปหาคนอื่นได้ยังไง TT

  ฮือออออออออออ  ใจจริงชอบน้องมันเหมือนกันก็บอก  น้องมันอุตส่าห์คอสเป็นเด็กสาวในมังงะญี่ปุ่น

  ทำข้าวกล่องมาให้พี่ด้วยความรัก...พูดมาสิว่าอร่อ..แค่กๆ  //นี่ก็ขัดอารมณ์ซึ้งของเขาจริงๆ 5555
  #679
  0
 17. #632 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 01:11
  โอ๊ยยย น่ารักอะ เกือบจะร้องไห้ตามจีมแล้วนะเนี่ย ;-;
  #632
  0
 18. #558 Yes! SUGA (@kawpoonn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 13:18
  จีมินคนขี้แง พี่ก็จะร้องตามหนูเนี่ยยยย ยุนกิ แอบตามน้องมาก็บอก แล้วเมื่อกลางวันทำไมถึงไปกินข้าวกับคนอื่น หือออออ?
  #558
  0
 19. #375 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 22:42
  อมกฟหกด่าสวสแย่ำรไาดนเ
  #375
  0
 20. #320 P I I M . (@choi-minki) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 14:28
  กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังชอบทุกเรื่องของไรท์เลยจริงๆ คนเราจะแต่งฟิคให้ดีงามได้ขนาดนี้ได้ไงกันนะ TT__________TT
  #320
  0
 21. #312 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 03:49
  ยุนกิก็แบบเนี้ยยยบ แล้วก็ทำเป็นไม่สนใจจ
  #312
  0
 22. #305 SK.Ploy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 14:18
  ปรื้มปริ่มค่ะ*[]* คือไม่แปลก(?)ถ้าจีมินจะชอบยุนกิมากขึ้น-_- ก็เล่นทำตัวอ่อนโยนแบบนั้น-_-
  #305
  0
 23. #304 SK.Ploy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 14:18
  ปรื้มปริ่มค่ะ*[]* คือไม่แปลก(?)ถ้าจีมินจะชอบยุนกิมากขึ้น-_- ก็เล่นทำตัวอ่อนโยนแบบนั้น-_-
  #304
  0
 24. #303 SK.Ploy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 14:18
  ปรื้มปริ่มค่ะ*[]* คือไม่แปลก(?)ถ้าจีมินจะชอบยุนกิมากขึ้น-_- ก็เล่นทำตัวอ่อนโยนแบบนั้น-_-
  #303
  0
 25. #230 bomb-bomb (@bomb-bomb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 19:12
  เรื่องนี้ก็งานดีอีกแล้ว นี่เราต้องเม้นท์อวยไรท์เตอร์ไปอีกนานแค่ไหนน 55555555555555 เราชอบบรรยากาศของเรื่องนะมันดูเรียลดี จีมน่ารักด้วย ตอนที่นกนี่ปวดใจแทนเลย แต่สุดท้ายพี่เขาก็ได้กิน ฮืออออ
  #230
  0