(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 19 : 12 : BODY

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 198 ครั้ง
  24 มิ.ย. 59

.

Title: BODY

Cast: BTS

Pairing: yoonmin  ( yoongi x jimin ), taehyung and jungkook (freefrom)

Genre: AU, What a fluff

Rate: PG

Words: 8,507 words
BGM: LOVE Sung by Primary (feat. BUMKEY, PALOALTO)

Note: Catch me if you can, then we can call it love

1
I can call it love

And you can call it love .I wanna hold you,

แม้จะเป็นแค่เวทีของโรงเรียนมัธยมแต่คนก็เนืองแน่นจนแออัด จีมินกับแทฮยองพยายามเบียดนักเรียนหญิงจำนวนมากไปยังหน้าเวที หวาดเสียวจะไปโดนสิ่งนั้นสิ่งนี้ของพวกหล่อนแต่ก็ไม่มีใครสนใจ อาศัยกล้ามแขนตัวเองปัดป่ายสิ่งกีดขวางด้านข้างจนในที่สุดก็พอตัวเองกับแทฮยองมาถึงจุดที่เห็นชัดๆ“ต่อไปเป็นการแสดงของชมรมดนตรีนะครับ”เสียงกรีดร้องดังกระหึ่มเมื่อเด็กหนุ่มห้าคนในชุดเครื่องแบบนักเรียนเดินเข้ามาบนเวที จีมินกับแทฮยองเป็นแฟนคลับของวงบังทันบอยส์ซึ่งเป็นวงดนตรีป๊อบร็อคซึ่งสมาชิกทุกคนล้วนเป็นนักเรียนชั้น ม.ปลายปีสองกับปีสาม“สวัสดีครับ วันนี้คนเยอะเลยน้า” นักร้องเสียงหลักของวงหรือจอนจองกุกอายุสิบเจ็ดปีอายุเท่าเขากับแทฮยองนั่นละ แต่อยู่คนละห้อง แน่นอนว่าด้วยหน้าตาที่ดีสุดๆเลยทำให้ได้รับการโหวตว่าเป็นคิวท์บอยของโรงเรียน“วันนี้พี่เพื่อนๆต่างถิ่นมากันเยอะเลย งั้นพวกเราก็ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะครับ ผมจองกุก ร้องนำครับ” พูดแนะนำตัวแล้วก็ได้รับเสียงกลองจากโฮซอกมือกลองของวงซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของจีมินกับแทฮยองนี่ละ แต่พวกเขาไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่เพราะโฮซอกนอกจากเรียนแล้วก็เอาแต่เข้าชมรม ไม่ค่อยได้สนิทกับใครในห้องเท่าไหร่ นอกจากนี้แล้วสมาชิกอีกสามคนของวงเป็นรุ่นพี่ นัมจุน มือเบสหุ่นนายแบบ รุ่นพี่จิน มือกีต้าร์ และคนที่เป็นสาเหตุที่ทำให้จีมินมายืนอยู่ตรงนี้ พี่ยุนกิตำแหน่งคีย์บอร์ด


บังทันบอยส์ก็ไม่ได้เดบิวต์อะไรอย่างเป็นทางการหรอก เพราะต่างคนก็ไม่อยากเคร่งครัดกับสิ่งที่ตัวเองชอบมากนัก ได้ข่าวว่าพี่จิน หรือคิมซอกจินก็เอนท์ติดแพทย์ไปแล้วด้วยจีมินหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงขึ้นมา ลั่นชัตเตอร์ไปที่คนตัวขาวที่สุดในวงเมื่อเสียงเพลงดังขึ้นนี่อาจดูเหมือนบ้าแต่ตัวเขาน่ะ... ได้แต่มองพี่ยุนกิอยู่ที่ตรงนี้เท่านั้นละ
.
“รูปสวยอีกแล้วนะ อยากรู้จริงๆว่าแม่งเป็นใคร” นัมจุนเดินมาดูหน้าจอที่โฮซอกเปิดทวิตเตอร์คาไว้ อย่างที่บอกว่านอกจากเรียนแล้วพวกเขาก็ซ้อมแต่วงเลยไม่ค่อยได้ติดตามการเคลื่อนไหวอะไรเท่าไหร่ในโรงเรียน แต่สิ่งหนึ่งที่ใครๆก็รู้จักคือ BODY เปล่าเลย เขาไม่ได้หมายถึงร่างกาย แต่หมายถึงแอคเคาท์ทวิตเตอร์และอินสตาแกรมที่ชื่อ BODY95 ซึ่งเป็นแอคเคาท์แฟนคลับที่คอยถ่ายรูปพวกเขา มันไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะศิลปินดังๆต่างก็มีแฟนไซต์คอยซัพพอร์ตกันทั้งนั้น แต่เพราะพวกเขาเป็นแค่วงดนตรีสมัครเล่นมันถึงได้เป็นที่ฮือฮา ฟังดูเหมือนธรรมดา แต่ลักษณะรูปที่ถ่ายกลับดูเป็นศิลปะมากอย่างไม่น่าเชื่อ บางรูปไม่ได้โฟกัสทั้งตัว แต่เป็นส่วนมือบ้าง แขน ผม แม้กระทั่งซอกคอใครๆก็บอกว่าบอดี้น่ะ เป็นศิลปิน“บอดี้นี่เป็นใครกันวะ โคตรอยากรู้เลย” โฮซอกเคี้ยวขนมกรอบแกรบ อันที่จริงเพราะมือของเขาเองก็เคยถูกสถาปนาว่าเป็นมือที่เลอค่าที่สุดเพราะแอคนี่ถ่ายแค่มือ ย้ำ มือที่จับไม้กล้องของเขาลง บอกตรงๆว่าภาพขาวดำนั่นดูเซ็กซี่มากจนไม่อยากเชื่อว่าเป็นมือของตัวเองมันไม่มีเบาะแส อย่างว่าเพราะบอดี้อาจจะเป็นใครก็ได้ แค่ใช้มือถือถ่ายรูปเท่านั้นเอง พวกเขาก็ไม่ได้ว่างขนาดที่จะมามองหาว่าใครพกล้องหรือไม่พกกล้อง“รู้แต่ว่าแม่งชอบยุนกิอ่ะ จองกุกด้วยเอ้า” ข้อสันนิษฐานนี้ได้รับการยอมรับในหมู่พวกเขามานานแล้ว เพราะรูปยุนกิมักจะเป็นรูปที่ อืม...เรียกว่ายังไงดี ดูละมุนละไมตัดต่อออกมาได้ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวที่สุด ไม่อยากจะบอกว่าโคตรจะไม่เข้ากับตัวจริง คิดแล้วก็เหลือบตาไปมองคนที่ยึดครองโซฟาอย่างอุกอาจ นอนหลับน้ำลายไหลไปแล้วเสียใจแทนคนชอบมันชิบหาย“บอดี้มาแล้วอ่อพี่” จองกุกที่เดินออกมาจากห้องอาบน้ำเดินมาสุมหัวด้วยอีกคน พวกเขาห้าคนอาศัยอยู่ในคอนโดขนาดสองห้องนอนนี้ด้วยกันเพราะต้องทำเพลง จนไปไงมาไงไม่รู้สนิทกันจนวันนี้นี่ละ“มาแล้วดูดิ่ หน้ามึงโคตรบริ๊งอ่ะจองกุก”บอดี้น่ะ ลงทั้งภาพนิ่งแล้วก็วิดิโอ แถมตัดต่อออกมาได้เจ๋งสุดๆ ถ้ามีโอกาสได้เจอตัวจริงซักครั้งอยากจะขอจับมือแต้งกิ้วทรีไทมส์เลยพวกเขาเริ่มจากการเป็นวงดนตรีโนเนม ส่วนหนึ่งที่ทำให้คนนอกรู้จักพวกเขาเพิ่ม ก็คือบอดี้นี่ละ เคยมีไซต์หลายไซต์เปิดขึ้นเพื่อซัพพอร์ตพวกเขาเหมือนกัน แต่ก็ไม่มีใครอยู่นาน อยู่ยืนเหมือนบอดี้เลย... อย่างว่า พวกเขาไม่ใช่นักร้องมืออาชีพนี่นา
2
‘1st BODY95 project ‘YOUR BODY’สวัสดีทุกคนครับ พวกเรา BODY for BANGTAN BOYS


วันนี้จะมาขอแจ้งโปรเจคให้ทุกคนทราบกัน ทางเราตัดสินใจที่จะนำเสนอขายสินค้าดังต่อไปนี้

โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะถูกนำไปช่วยเหลือคิม ฮโยซอง ม.ปลายปีสองห้องบีครับ :-D 

ซึ่งลิขสิทธิ์ในรูปทั้งหมดได้รับอนุญาตจากสมาชิกบังทันแล้วว่าให้อนุญาตไปใช้ได้รายละเอียดมีดังต่อไปนี้....

แม่งเอาจริงหว่ะ
นัมจุนมองโปสการ์ดในมือที่เป็นรูปของตัวเอง เมื่อสองเดือนที่แล้วก็พอจะได้ยินข่าวว่ารุ่นน้องคนหนึ่งประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนักเพราะคุณพ่อประสบอุบัติเหตุต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา มันเป็นเรื่องที่โด่งดังเพราะคนทำผิดไม่คิดจะรับผิดชอบอะไรเลยและเป็นคนใหญ่คนโต คนทั้งโรงเรียนเดือดพล่านเป็นไฟและในตอนนั้นอยู่ๆแอคเคาท์ชื่อดังที่คนติดตามอยู่หลักหมื่นส่งข้อความลับมาหาเขาในฐานะหัวหน้าวง อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นและขออนุญาตให้รูปของพวกเขาเพื่อทำสินค้าหารายได้แล้วมันก็ขายดีกว่าที่คิด ไม่สิ ขายดีโคตรๆเลยละพวกเขาน่ะ... ไม่มีปัญหาอะไรหรอก ออกจะดีใจด้วยซ้ำที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือ


พวกเขาไม่ใช่มืออาชีพ ไม่ติดสัญญากับอะไรทั้งนั้นด้วยและตอนนี้พวกเขาทั้งหมดกำลังนั่งสุมหัวกันกินพิซซ่าถาดใหญ่ซึ่งอยู่ๆก็มาส่ง พนักงานส่งพิซซ่าบอกว่าบอดี้น่ะ สั่งมาเลี้ยงพวกเขาเป็นการขอบคุณแถมยังส่งสินค้าที่ว่ามาให้คนละชุด มันเป็นเซ็ทโปสการ์ดและสติ๊กเกอร์ซึ่งราคาไม่แพงเลย แน่นอนว่าพวกเขาทั้งรู้สึกดีใจแล้วก็ภูมิใจด้วยเพิ่งเปิดเช็คเมื่อเช้าว่าสินค้าของพวกเขาสามารถช่วยบรรเทาความเสียหายที่เกิดขึ้น น้องคนนั้นก็ออกมาพูดขอบคุณซะยกใหญ่ เรื่องนี้เป็นที่โด่งดังในโซเชี่ยลและมีกระแสในแง่ดีมากๆทำให้จำนวนแฟนคลับของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นไปอีก“บอดี้โคตรเจ๋งเลยหว่ะ”“ถ่ายกูหล่อสุดๆเลย นี่มีรูปไปตั้งโปรไฟล์ใหม่อีกละ” ซอกจินที่นั่งงาบพิซซ่าไปคนเดียวครึ่งถาดนั่งไถหน้าจอตัวเองไปด้วย“แต่ถ่ายกูสวยไปหน่อยนะ บอดี้คงไม่ได้คิดว่ากูเป็นตุ๊ดใช่มั้ยวะ” ยุนกิพึมพำเสียงเครียด ภาพสาวน้อยหน้าหวานมุ้งมิ้งนี่มันใครรรรรรรรรร ยุนกิคนแมนหายไปไหนว่าแล้วก็ทวิตบอกความในใจซะหน่อย@yoongi93 : ถ่ายรูปผมแมนๆหน่อยสิครับ TT (แนบรูป).
“พี่ยุนกิทวิตถึงมึงอ่ะ” ตอนนี้จีมินกับแทฮยองนอนหมดแรงอยู่ในห้องคอนโด อาทิตย์ที่ผ่านมาพวกเขาหมดเรี่ยวแรงไปกับการแพคและส่งของ แถมเมื่อเช้ายังต้องตื่นมาโอนเงินไปให้ฮโยซองอีก แปะรายรับรายจ่ายเพื่อความโปร่งใส ในห้องน่ะ เต็มไปด้วยเศษกระดาษและสก็อตเทป เหนื่อยแต่มีความสุขโคตรๆบอกตรงๆตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าจะเหนื่อยขนาดนี้นี่พวกเขาแค่อยากช่วยเหลือ ไม่คิดว่าจะขายได้เยอะขนาดนี้ด้วย ทั้งคนในและคนนอกรวมกันก็เป็นพันๆชุดเลยมันขายดีจนกำไรที่เหลือพวกเขาเองก็ทำได้แค่สั่งพิซซ่าไปส่งที่หอของบังทัน แน่นอนว่าพวกเขารู้ว่ามันอยู่ที่ไหน“กูเห็นละ ถ่ายสวยๆแบบนี้ก็ดีจะได้ไม่มีใครมาชอบไง” นี่ละด้านมืดของจีมิน จริงๆมินยุนกิน่ะ หล่อแบบหวานๆ เป็นสไตล์ที่สาวชอบเลยแต่ตอนแรกๆไม่รู้ทำไมเขาถึงแต่งรูปออกมาได้ดอกไม้บานขนาดนั้น รู้ตัวอีกทีก็หยุดไม่ได้แล้ว“ถ้าเค้ารู้มึงโดนฆ่าแน่” แทฮยองหัวเราะ“จะรู้ได้ไงเล่าาา”พวกเขาทั้งคู่ตัดสินใจปิดเรื่องการทำแอคเคาท์ไว้เป็นความลับเพราะไม่อยากเสี่ยงกับกระแสในด้านลบ จีมินและแทฮยองเองก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆที่มาสนิทกันได้ก็เพราะว่าชอบการถ่ายรูปและเสียงดนตรีของบังทัน จนตัดสินใจทำอะไรบ้าๆแบบนี้ด้วยกันสักครั้งก่อนจะเรียนจบ“แม่งป่านนี้กินพิซซ่าจนอ้วนไปและ อ้วนให้ไม่มีคนชอบเลยนะ ฮ่าๆ” 


“ใครจะอ้วนก็ได้นะ แต่จองกุกของกูอย่าอ้วนเลย”ก็เป็นแค่คนธรรมดา ที่ชอบแล้วก็หวงไอดอลของตัวเองแบบนี้น่ะ เรียกว่ารักได้รึเปล่านะ.กระแสของบอดี้ค่อยๆเงียบลงไปเมื่อไม่มีงานแสดงดนตรีของบังทัน มันเป็นช่วงใกล้สอบ แต่มันไม่ได้ลำบากสำหรับพวกเขานักเพราะทั้งคู่ก็ค่อนข้างตั้งใจเรียนพอสมควร@BODY95 : ตั้งใจสอบนะทุกคน :-D


กดทวีตให้กำลังใจกันซักหน่อย ครู่เดียวเสียงเตือนก็ดังขึ้น


mention from @rapmonsternj : @BODY95 ไม่สอบหรอเราาาาาแทฮยองยิ้ม ตั้งแต่ที่คุยกัยคราวนู้นนัมจุนก็รู้ว่าพวกเขาน่ะคือรุ่นน้อง แต่ในบรรดาพันกว่าคนที่ติดตาม ยังไงก็เดาไม่ถูกหรอกmention to @rapmonsternj สอบสิครับ พี่นัมจุนก็สู้ๆน้า ;-Dmention from @eatjin91 : @BODY95 ตั้งใจอ่านหนังสือละหนูๆmention to @eatjin91 พี่ก็เหมือนกันนะครับ อย่ากินขนมเยอะน้า เดี๋ยวง่วงmention from @JHOPE_twt : @BODY95 @eatjin ไม่ทันแล้ว พี่จินกำลังกินอยู่เลยยยยยยยย“บังทันโคตรตลกอ่ะ นี่ถ้าโฮซอกรู้ว่าแม่งเราเป็นเพื่อนห้องเดียวกันจะทำไงวะ” จีมินอ่านเมนชั่นที่ไหลๆเลื่อนไปก็ตลก อย่างว่าเพราะชั้นหนึ่งมีสิบห้อง โอกาสที่จะได้อยู่ห้องเดียวกันก็ยากจริงๆแต่ก็เป็นไปแล้ว“มันเคยสนใจใครที่ได้ อ่า... น้องจองกุกจะทำอะไรอยู่นะ” แทฮยองตอบตึ๊ง


“โอ๊ะ ตายยากนี่หว่า”mention from @JK97JK : มาทันมั้ยยยย อยากบอกว่าเรียนไม่รู้เรื่องเลยมาติวหน่อยแน๊ จองกุกคิดจะเป็นโคนันรึไงนะmention to @JK97JK จองกุกนั่นละต้องติว เรียนเก่งกว่าอีกจอนจองกุกน่ะ ธรรมดาที่ไหน ท็อปสิบของชั้นนะmention from @JK97JK: งั้นมาให้ติวหน่อยแทฮยองหัวเราะ หากเขาเป็นหญิงสาวป่านนี้ก็คงจะรีบไปตามนัด แต่อย่างว่า ในเมื่อตัวจริงๆของเขาเองก็เป็นแค่ผู้ชายธรรมดาอกสามศอก ปล่อยให้มันเป็นแค่ความทรงจำดีๆไปน่าจะดีกว่าmention to @JK97JK ได้ไงเล่าาา นี่มันความลับทางราชการ ;-)“แหม ได้ทีอ่อยใหญ่เลยนะ แทแท” จีมินตะโกนแซวจากอีกฟาก“รู้สึกเหมือนมีกำลังใจเรียนต่อไปอีกสิบปีอ่ะ”ช่วยไม่ได้นะจีมิน ก็คนของนายป่านนี้ก็เอาแต่นอนนี่นา“พี่ยุนกิหายตัวสาบสูญไปแล้ว...”

3
หลังจากสอบครั้งนั้นบังทันก็มีคอนเสิร์ตอีกสองสามคอนเสิร์ตซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาไม่เคยพลาด ตามคลับบ้าง งานดนตรีบ้างก็สู้ แต่ด้วยกระแสที่แรงมากๆทำให้ต้องลงทุนปลอมตัวไปหลายครั้งเหมือนกัน“พี่คะ... นี่บอดี้รึเปล่าอ่ะ” จีมินสะดุ้งเฮือกเมื่อเด็กสาวคนนึงสะกิดที่เขากับแทฮยอง พูดกันตามตรงเลยนะคือโคตรจะแม่น ริมฝีปากที่คาดด้วยแมสสีดำยิ้มค้าง รู้สึกใจเต้นตุบตับ“หูย ถ้าถ่ายได้อย่างพี่เค้าก็ดีดิ่ พวกเราไม่ใช่หรอกครับ” แทฮยองที่ไหวพริบดีกว่าชิงตอบไปก่อน หลังจากวันนั้นพวกเขาต้องทั้งปลอมตัว ใส่แว่นกันแดด แม้กระทั่งใช้สเปรย์เปลี่ยนสีผมก็ทำมาแล้วแม้ว่าภายในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กจะสนิทกันมากแค่ไหน แต่ถ้าพูดกันแล้วพวกเขาไม่เคยเจอตัวจริงแบบจังๆเลยซักครั้ง ไม่นับพวกเดินสวนกันในโรงเรียนงี้นะ เพราะบังทันก็ไม่ค่อยได้สนใจอะไรเท่าไหร่อยู่แล้วถึงใครๆจะอยากรู้ว่าบอดี้เป็นใคร แต่พวกเขาก็ไม่มีวันที่จะเปิดเผยตัวหรอกนะหลังจากอัพรูปคอนเสิร์ตวันนี้แล้วจีมินก็ทำการบ้าน แทฮยองที่ทำเสร็จนานแล้วก็กำลังนอนดูหนังรักน้ำเน่าที่เอามารีรันชายในช่องทีวีโฆษณาตัดไปเป็นเพลงรักที่กำลังที่กำลังดังอยู่ในช่วงนี้ซึ่งเป็นเพลงโปรดของจีมิน โยกหัวเบาๆแล้วก็เปิดโปรแกรมตัดต่อแทนการทำการบ้าน จีมินเพิ่งถอยกล้องโกโปรมาใหม่เมื่อไม่นานมานี้เลยเอาไปลองของ คลิปที่ถ่ายมาได้ก็ภาพสวยใช้ได้อยู่จีมินครอปเอาเสียงออกเพราะมันปนเปไปด้วยเสียงกรี๊ด เสียงคนเอะอะโวยวาย ตัดต่อเอาเพลงรักที่เพิ่งได้ยินไปเมื่อครู่ได้นิดหน่อยก็อัพลงทวิตเตอร์I can call it love my bebe

this feeling caught me by surprise

you can call it love

please don’t be hesitate

don’t go away, please stay by my side


.มินยุนกิเปิดโปรแกรมนกสีฟ้าขึ้นเมื่อได้ยินเสียงเตือนว่า ‘ใครคนนั้น’ เพิ่งอัพโหลดทวีตใหม่ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันที่เริ่มรู้สึกพิเศษๆกับคนแปลกหน้าที่เอาแต่ถ่ายรูปเขา แถมคราวนี้มันมาเป็นคลิปเขากำลังเล่นคีย์บอร์ดอย่างมันส์ ซูมชัดแต่งสีสวยจัดๆ แต่เสียงที่เล่นอยู่กลับเป็นเพลงคุ้นหูที่ได้ยินบ่อยๆให้เรียกมันว่าความรักงั้นหรอ“บอดี้ลำเอียงนี่ ถ่ายแต่พี่ยุนกิอ่ะ” เด็กจองกุกโวยวายใหญ่โต“เข้าใจไว้นะจองกุกว่าพวกเรามันเป็นตัวประกอบ แต่เอ๊ะ รูปนายก็เยอะนี่ แสดงว่าอาจจะมีคลิปนายก็ได้นะ” โฮซอกหรี่ตามองคลิปที่ถูกรีทวิตไปแล้วอย่างรวดเร็วจำนวนพันกว่าๆ หึยุนกิกดสัญลักษณ์หัวใจอยากรู้จริงๆนะ ว่าคนที่กำลังนึกถึงเขาด้วยเพลงรักแบบนี้จะเป็นคนยังไง
ด้วยความไม่ลำเอียง คลิปวิดิโอของสมาชิกคนต่อๆมาก็ออกมาอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่มีใครสักคนที่ได้เพลงรักหวานจับใจเหมือนคลิปของยุนกิ อ่า นี่จีมินไม่ได้ไบแอสนะ พูดจริงๆ....@แฟนคลับ1 : วันนั้นฉันไปงานบังทันที่คลับ XXX เจอโอปป้าสองคนกำลังถ่ายรูปอยู่เลยเข้าไปทักว่าใช่บอดี้รึเปล่า อ่า พวกเขาคาดผ้าปิดปากกันหมดเลย แต่ดูแล้วก็หน้าตาดีอยู่นะ แต่เค้าบอกว่าเค้าไม่ใช่ละ #WhoAreYouBODY@แฟนคลับ2 : จริงหรอ ฉันเองก็อยากเจอบอดี้บ้างจัง ขอบคุณนะที่ถ่ายรูปดีๆออกมา ฉันไม่ได้อยู่โรงเรียนเดียวกับพวกเขาก็เลยไม่ค่อยได้เจอบังทันเลย #WhoAreYouBODY@แฟนคลับ3 : อยากรู้จริงๆว่าบอดี้เป็นใคร #WhoAreYouBODY


@แฟนคลับ4 : นั่นสิ อยากรู้เหมือนกัน ถ้าเป็นโอปป้าก็ดีน่ะสิ แต่มันจะไม่แปลกไปหน่อยหรอที่ตามถ่ายรูปผู้ชายด้วยกันเอง #WhoAreYouBODY
ชิบหายจีมินและแทฮยองไม่รู้ว่ามันเกิดการติดแท็กบ้าๆแบบนี้ขึ้นมาได้ยังไง แต่สัญญาณเตือนในตัวก็พอจะรู้อยู่ว่าแย่ แย่แล้ว“เอาไงดีวะ” อย่างที่บอกว่าพวกเขาไม่เคยพร้อมและ ไม่มีวันพร้อมที่จะเปิดเผยตัวเองต่อสาธารณะ


พวกเขาเป็นแค่เด็กอายุ 17 ที่ไม่รู้ว่าในอนาคตจะต้องทำอะไร อย่างที่บอกว่าทุกอย่างมันเริ่มขึ้นที่ความบ้าๆบอๆ แน่นอนว่าพวกเขาไม่อยากให้มันมีกระแสอะไรมากด้วย@แฟนคลับ5 : ฉันว่าพวกเราไม่ควรไปยุ่งกับพวกเขานะ ถ้าพวกเขาปิดบังไว้ก็แสดงว่าไม่อยากให้ใครรู้เรื่องส่วนตัว #WhoAreYouBODYทำไมคนทั้งโลกไม่คิดแบบน้องนะ.... เขาคิดในใจ@แฟนคลับ6 : ก็แค่อยากรู้นี่ อา แต่ฉันก็คงรู้สึกแปลกจริงๆแหละถ้าพวกเขาเป็นผู้ชาย
ทั้งวันนั้นมันใหญ่โตมากสำหรับหนูติดจั่นในห้องแคบๆอย่างจีมินและแทฮยอง มีคนเมนชั่นมาหาพวกเขาเต็มไปหมดและเรียกร้องให้เปิดเผยตัว บ้างก็มาแบบดีๆ บ้างก็มาแบบข่มขู่ เกิดมาไม่เคยเจออะไรแบบนี้ปวดหัวกันอยู่นาน สุดท้ายก็ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อทวิตไปเลยว่า....REST ทวีตเบาๆให้คนทั้งแท็กรับรู้ซะหน่อย‘ขอโทษ’นั่นเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดแล้ว สำหรับพวกเขานะ.“นี่มันบ้าอะไรวะ” นัมจุนสบถอย่างหัวเสียเหมือนเห็นข้อความต่างๆผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก อยู่ๆบอดี้ก็ออกมาขอโทษทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แถมยังขึ้นว่า REST อีก“ผมไปอ่านมาแล้วว่ามีคนโจมตีพวกเขา ก็เลย... เป็นแบบนี้แหละ” จองกุกซึมไปเลยเมื่อรู้ข่าว จะอย่างไรเขาเองก็มีความทรงจำดีๆกับบอดี้ และหนึ่งในนั้นก็ชอบเขาด้วยคนที่ตัดสินใจไวที่สุดกลับกลายเป็นยุนกิที่สีหน้าบึ้งตึง‘ผมไม่รู้ว่าเรื่องบ้าๆนี่มันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมพวกคุณต้องทำแบบนี้’“เฮ้ย พี่ยุนกิเป็นไรวะ”“กูยอมให้เป็นแบบนี้ไม่ได้”‘สำหรับผม รู้สึกขอบคุณมาตลอดที่พวกคุณรักแล้วก็ติดตามพวกเรา และผมก็ไม่เคยแคร์ว่าพวกคุณแม่งจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ เกย์ หรือว่าเลสเบี้ยน แต่ทำไมพวกคุณถึงกำลังเอาข้อจำกัดเหล่านั้นมาโจมตีคนที่รักพวกผมเหมือนคุณกัน’‘ขอโทษนะ บอดี้ อย่าร้องไห้ละ’ -ส่วนข้อความนี้ เขาส่งข้อความลับไปหาอีกฝ่ายใจเย็นลงหน่อยก็เลิกพิมพ์ข้อความด้วยอารมณ์ แต่ข้อความเหล่านั้นได้ถูกรีไปเป็นพันๆครั้งแล้ว“พี่ยุนกิแม่งเท่ชิบหาย” จองกุกชูนิ้วโป้ง แล้วสมาชิกที่เหลือถึงได้ทยอยทวิตข้อความตามมา.
“จีมิน... จะทำยังไงดีวะ บังทันแม่งทวิตใหญ่เลยอ่ะ” แทฮยองพูดอย่างกังวล อันที่จริงพวกเขาไม่ได้เป็นอะไรเลย แต่แค่อยากรอให้เรื่องมันเงียบไปก่อนเท่านั้น พวกเขาไม่ได้ร้องไห้ แต่ตอนนี้บังทันออกมาปกป้องพวกเขาแบบนี้มันจะดีหรอ “พี่ยุนกิแม่งดีกับใจเหลือเกินว่ะ แทฮยอง” จีมินรู้สึกได้ถึงน้ำที่ซึมอยู่ที่หางตา แต่ไม่ใช่เพราะการโจมตีกากๆหรอก แต่เป็นเพราะข้อความของใครบางคนที่บอกว่า อย่าร้อง ต่างหากนี่น่ะ... มันเรียกว่ารักจริงๆใช่มั้ย


4
ใครๆก็บอกว่าบ้า แต่แบบ บ้าก็บ้าแหละ
คืนนั้นจีมินและแทฮยองตัดสินใจลบสถานะ REST ออกไปเพื่อตัดดราม่า ส่งข้อความลับไปหาบังทันทุกคนว่าไม่ต้องกังวล พวกเขาไม่ได้เป็นอะไร และ... ตัดสินใจลงรูปตัวเองจะกลบอะไรบ้าๆก็ต้องให้บ้ากว่าเปล่า ไม่ได้ลงรูปหน้าอะไรหรอก แต่เมื่อคอนเซ็ปการถ่ายรูปของพวกเขามันคือร่างกาย ก็เลยตัดสินใจแบบนั้น


รูปสะบั้นเอวมีรอยสักประหลาดของคนกำลังถอดเสื้อและหัวไหล่เปลือยเปล่าถึงได้กำลังเป็นที่กล่าวขานกันอยู่ในตอนนี้Catch me if you can .
นึกสนุกอะไรไม่รู้ของแทฮยอง ไหนๆก็มีคนอยากรู้จักพวกเขาเยอะขนาดนี้ก็เปิดมันแบบนี้ซะเลย ตอนแรกก็ว่าจะถ่ายพวกมือ แต่มันก็คงมีคนตามสืบจนได้เลยตัดสินใจโชว์สัดส่วนใต้ร่มผ้าแทน ตัดต่อให้เป็นสีเทาเพิ่มความยากอยากท้าทายอำนาจมืด...หลายคนคงสงสัยว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ทั้งที่ไม่อยากเปิดเผยตัว แต่บางอย่างยิ่งปกปิดไปก็ยิ่งเป็นกระแส ถ้ายอมเปิดนิดๆหน่อยอาจจะทำให้กระแสสังคมเบาลงไปเมื่อผ่านระเวลาช่วงหนึ่งเพราะพวกเขาไม่ได้อ้วน ออกจะหุ่นค่อนข้างดีเลยกล้าด้วย จีมินเลือกโชว์ส่วนเอวคอด เขามีรอยสักรูปดาวส่วนแทฮยองอวดหัวไหล่ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาค่อนข้างภูมิใจ ผิวของพวกเขาไม่ได้ขาวจัดจึงทำให้โทนสีภาพออกมาเทาเข้มดูยาก อย่างน้อยก็พอให้รู้ว่าพวกเขาเป็นผู้ชายจะได้เลิกคิดอะไรบ้าๆกันอีก จะอันฟอลก็ตามใจเลยมันก็คงเหมือนตอนที่เขาชอบลงรูปมือ หลังคอ ต้นแขนอะไรแบบนี้ละมั้ง เข้าใจแล้วละว่าความรู้สึกมันเป็นยังไง...จะเล่นด้วยหน่อยก็แล้วกันนะ


.


.


.“พรูดดดดดดดดด” “เป็นไรวะพี่โฮซอก” น้องๆถามเมื่อจู่ๆคนที่กำลังนั่งเล่นคอมอยู่ก็สำลักน้ำออกมา โฮซอกไม่ได้ตอบแต่กวักมือเรียกอีกสี่ชีวิตที่เหลือ“เหี้ย”นี่มันพีคพวกเขาเองก็พอจะรู้อยู่แล้วว่าอีกฝ่ายคงจะเป็นผู้ชาย แต่ไม่คิดว่าจะเป็นผู้ชายที่มีความอีโรติกอยู่ในตัวเองขนาดนี้ อีกฝ่ายคงกำลังทำตามคอนเซ็ปของการถ่ายรูป สองรูปแสดงว่ามีอยู่สองคน...“เซ็กซี่หว่ะ” จองกุกมองรูปหัวไหล่เปลือยเปล่าที่ประด้วยผมสีบลอนด์ อีกฝ่ายจะต้องฉีดสเปรย์แน่ๆเขามั่นใจ“มองแล้วใจกระตุกเลย” ซอกจินพูด กล้า... กล้ามากพอๆกับที่พวกเขาจะไม่มีวันรู้เลยว่าบอดี้เป็นใครก็ใครมันจะไปกล้าขอเปิดเสื้อดูเล่า!!!!! แถมเป็นผู้ชายเหมือนกันด้วยนะยุนกิมองรูปเอวคอดด้วยหัวใจเต้นถี่ สัญชาตญาณในตัวมันบอก ว่าคนๆนี้นั่นละ คือคนๆนั้นมันเป็นรูปร่างของเอวคอดที่โชว์ให้เห็นขอบบ็อกเซอร์ยี่ห้อคาลวิน ไคลน์ สาบานว่าเขาไม่เคยนึกพิสวาสไอ้พวกนายแบบชั้นใจอะไรแบบนี้หรอก แต่ภาพนี้มันเป็นอะไรที่เซ็กส์แอพพีลโคตรจะสูง


ไหนจะรอยสักรูปดาวนั่นอีกอยากรู้


อยากรู้ไม่ไหวแล้ว


อุณหภูมิในกายของเขาร้อนจัด หน้ามืดคล้ายจะวิงเวียน


“เหี้ย พี่ยุนกิเลือดกำเดาไหล!!!!!!!!!!!”
.
วันจันทร์โคตรไม่อยากให้มาถึง แต่พวกเขาก็ต้องมาโรงเรียน ตั้งแต่หน้าประตูแล้วที่สาวๆต่างมายืนจดๆจ้องๆพวกผู้ชายอย่างที่ไม่เคยเป็น โชคดีที่จีมินกับแทฮยองเลือกใส่เครื่องแบบที่ใหญ่กว่าตัว แถมไหล่ก็กว้างทั้งคู่เลยรอดจากการเป็นจุดสังเกต พวกผู้ชายร่างบางก็ซวยไปนะ...ตอนเดินมาโรงเรียนก็สวนกับแก๊งบังทันที่โต๊ะม้าหินด้วย ปกติพวกเขาออกจะชิลๆ แต่วันนี้พูดตรงๆเลยว่าโคตรเกร็งหายใจเข้า... หายใจออกเหมือนคนทำผิดมา แต่เพราะบังทันเอาแต่กำลังคุยกันหน้าเครียดเชียวเลยไม่มีใครรู้ตัวหรอก แอบได้ยินว่าก็เรื่องตามหาตัวพวกเขาเนี่ยละ ไอ้แทฮยองนี่ก็แย่ พอขึ้นมาห้องเรียนก็รีบกระทำการอย่างอุกอาจBODY95 tweet : catch me? not that easy .ถ้าโดนจับได้ขึ้นมาจริงๆ ก็คิดไว้แล้วว่าแทฮยองจะต้องเป็นคนสังเวย จีมินยืนยัน!
มันเป็นการไล่ล่าอาทิตย์กว่าๆนี่ไม่มีเบาะแสอะไรเลย คนทั้งโรงเรียนก็บ้าจี้ตามหาไปด้วยจนทำเอาจีมินกับแทฮยองต้องเล่นละครตบตาคนอื่นๆว่าอยากรู้เหมือนกัน จีมินต้องลงรองพื้นเพื่อกลบรอยสักเผื่อจะมีใครเกิดบ้าให้เขาถอดเสื้อจริง ส่วนโฮซอกเองก็เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับคนในห้องมากขึ้นเพราะเรื่องนี้“แต่ดูแล้วในห้องเราก็ไม่มีใครที่ดูหุ่นแบบนั้นเลยนะ ต้องเป็นเด็กห้องอื่นแน่เลย” นายองหัวหน้าห้องถึงกับเปิดอภิปรายในคาบโฮมรูมที่อาจารย์ประจำชั้นไม่อยู่เพราะว่าไปสัมมนา“นั่นสิ ผู้ชายห้องเราน่ะ มีแต่บึกๆ ตัดโฮซอกไปคนก็ยังไม่รู้อยู่ดี” อิมแจยองว่าบ้าง กวาดสายตาไปรอบๆโรงเรียนเริ่มจะครึกครื้นอย่างที่ไม่เคยเป็นก็เหตุนี้ อาจเพราะยังไม่ถึงช่วงสอบ สภานักเรียนก็เลยเล่นด้วยด้วยการมีรางวัลนำจับ รู้สึกเหมือนเป็นนักโทษหนีคุกยังไงไม่รู้“แทฮยองก็ได้อยู่นะ เห็นดูหนาๆก็เพราะว่าเสื้อรึเปล่า”คนถูกเรียกสะดุ้งเฮือก “ฉะ... ฉันเนี่ยนะหรอ”นายองพยักหน้า “นายลองถอดเสื้อได้มั้ยอ่ะ”“จะบ้าหรอ ให้ฉันถอดแบบนี้มันจะเกินไปแล้วนะ ไม่เอาด้วยหรอก”คนถามหรี่ตา “ทำไม นายดูมีพิรุธนะ”เฮือก!!!!“ก็ฉันมีพุงอ่ะ ให้ถอดโชว์ก็อายน่ะสิ ยัยบ้า” โวยวายกลบเกลื่อนแล้วก็ล้มตัวลงนอนฟุบไปเป็นการตัดบทสนทนา จีมินมองด้วยสายตาหวาดๆเมื่อสายตาของนายองปรายมาทางเขา“ถ้าฉันหุ่นดีแบบนั้นก็คงกล้าจะโชว์หรอกนะ แต่ไม่ไหวหรอก อายอ่ะ”นายองยักไหล่ มองสองเพื่อนซี้ตัวเอื่อยเฉื่อยของห้องฟุ่บลงไปนอนกับโต๊ะก็ไม่ได้สนใจอะไรอีก หวังเพียงว่าจะไม่มีใครจับได้... ละนะ

เมื่อไหร่เกมบ้าๆนี่จะจบลงซักที ประกาศลงไปแล้วว่าให้ตายยังไงพวกเขาก็ไม่เปิดเผยตัวหรอกนะ ไม่มีทาง เราจะไม่ยอมแพ้กลับมาจากโรงเรียนแต่ละวันด้วยความยากลำบาก ดีนะที่ช่วงนี้บังทันไม่มีงานอะไรไม่งั้นลำบากแน่“นี่ บังทันจะจัดคอนเสิร์ตที่หอประชุมอ่ะ”ไม่น่าทักเลย... พูดแล้วก็มาเลย“คอนเสิร์ตอะไรน่ะ”“เห็นว่าเป็นการโคกันกับสภานักเรียนอ่ะ นี่ต้องแอบพูดๆกันนะเพราะถ้าบอดี้รู้ก็ไม่ยอมถ่ายรูปอ่ะสิ เค้าว่าจะช่วยกันมองหาคนที่ถ่ายรูปอ่ะ”จีมินที่นอนอยู่บนต้นไม้ถึงกับถอนหายใจ... แต่เขาก็รู้แล้วนี่พูดตามตรงว่ายิ่งเผลอเล่นเกมบ้าๆนี่ก็ยิ่งรู้สึกลุ้นไปพอๆกับที่ประสาทจะกิน แทฮยองนี่ยิ่งแล้วใหญ่ไปเข้าร่วมชมรม Hunter กับเค้าด้วยแถมมีหน้ามาเล่าให้ฟังอีกว่าแม่งวางแผนอย่างนู้นอย่างนี้‘เค้าตรวจร่างกายตอนสมัครด้วยไม่ใช่หรอ มึงถอดเสื้อโชว์ได้ไงวะ’ เขาถามมัน‘ก็ไม่เห็นยาก กูก็เอาแผลปลอมแปะกับไหล่อ่ะ เลยไม่มีใครสงสัย’คุณพระคุณเจ้า ต้องลงทุนกันถึงขนาดนี้เลยหรอเนี่ย...นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขาหนีรอดมาได้ถึงสองเดือน แต่งานคอนเสิร์ตที่ว่านี่น่าจะหินอยู่ จะถ่ายรูปยังไงไม่ให้มันเห็นเล่า นี่เค้าต้องโหนสลิงถ่ายเลยรึเปล่านะอันที่จริงจีมินไม่จำเป็นจะเล่นอะไรเด็กๆแบบนี้ก็ได้แต่บอกตรงๆว่าการถูกล่า... เริ่มทำให้เขาสนุกขึ้นอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ
.


.


.“สองคนนั้นแม่งอยู่โรงเรียนเราจริงปะวะ”ซอกจินสบถหลังจากคว้าน้ำเหลวมาเป็นเดือนๆ พูดตามตรงคือเขาไม่ได้มีใครที่คิดไว้เลย เพราะส่วนใหญ่พวกผู้ชายก็ไม่ได้แสดงตัวชัดเจนอะไรอยู่แล้ว เล่นกีฬาเตะบอลไม่ก็ไม่สนใจกิจกรรม บอกตรงๆว่ารู้สึกเหมือนโดนหยาม


หยาม หยามมากCatch me if you can กำลังดูถูกว่าที่คุณหมออย่างเขาอยู่สินะ“มันต้องมีดิ่ คอนเสิร์ตงี้ต้องขอแรง พวกบอดี้น่ะ ชอบมาอยู่หน้าๆเพราะมีกล้องมือถือ จะแอบยังไงก็ต้องเห็น”ไม่รู้ว่าโรงเรียนมันน่าเบื่อเกินไปรึเปล่าเลยเกิดร่วมแรงร่วมใจอะไรแบบนี้ แต่ยุนกิไม่เชื่อหรอกว่าคนพันกว่าคนจะแพ้คนสองคน มันต้องมีเหตุ... บอดี้กล้าเปิดเกมส์แบบนี้แสดงว่าเตรียมแผนรับมือไม่ใช่น้อยๆเลย“เอาน่า กองทัพสารวัตรนักเรียนล้อมอยู่ขนาดนี้ ยังไงก็ต้องจับได้แหละ” โฮซอกปลอบใจ แอบตะหงิดๆนิดหน่อยแต่ก็ปล่อยผ่านยุนกิอยากรู้ อยากรู้จริงๆนะ.


.


.“ฮิๆ” ตอนนี้บังทันกำลังเล่นคอนเสิร์ตโดยที่จีมินกับแทฮยองเองก็เห็นว่ามีกลุ่มสารวัตรนักเรียนปะปนกับนักเรียน แน่นอนว่ามีหลายคนถูกสงสัย ส่วนพวกเขานะหรอ...ก็อยู่บนชั้นสองของฮอลล์น่ะสิเพราะจีมินเคยเป็นเด็กชมรมละครมาก่อนก็เลยพอจะรู้ว่ามีโซนควบคุมเสียงอยู่ชั้นสองซึ่งจะถูกเปิดใช้เฉพาะงานใหญ่ๆ แน่นอนว่าไม่มีใครอยู่เพราะเด็กนักเรียนอนุญาตให้ใช้เฉพาะโซนคุมไฟและเสียงชั้นหนึ่งเท่านั้นถามว่ามาได้ยังไงน่ะหรอ... ก็สะเดาะกลอนเข้ามาไงวันนี้พวกเขาลงทุนเอากล้องโปรพร้อมเลนส์อันยาวเท่ากล้องดูดาวมาด้วย มันเป็นของพี่ชายแทฮยองซึ่งมีอาชีพเป็นช่างภาพ หนักมากแค่ก็ยอม คนอื่นน่ะ เคยชินกับการที่พวกเขาใช้แต่กล้องมือถือ แถมพวกสภาหน้าโง่ก็เอาแต่ตรวจตราที่ชั้นล่าง นั่นไม่ได้ทำให้จีมินกับแทฮยองประมาท พวกเขาไม่ได้ใช้แฟลช ห่อลำกล้องด้วยผ้าสีดำ พร้อมทั้งสวมฮู้ดดำแล้วก็ใส่หน้ากากดำเพื่ออำพรางตัวเองในความมืด เทคนิคพวกนี้ก็เอามาจากแฟนไซต์อาชีพทั้งนั้นความรู้สึกหลบๆซ่อนๆมันเป็นแบบนี้นี่เองคิดไปคิดมาแล้วนี่พวกเขาทำอะไรกันอยู่... จีมินก็ไม่แน่ใจเหมือนกันถ่ายภาพและคลิปได้อย่างที่พอใจก็ออกจากงานก่อนจบเพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต บังทันพูดถึงบอดี้ด้วยแต่ก็นั่นละ... เจ้าตัวทั้งคู่ได้กลับไปนอนที่คอนโดเรียบร้อยแล้ว
BODY95 tweet : Hello it’s me :) (แนบรูปมือของจองกุกที่กำลังจับไมโครโฟน)BODY95 tweet : Hold me tight? (แนบคลิปเพลง hold me tight)..


.ยอมรับเลยว่ามันเป็นการวิ่งไล่จับที่โคตรจะบ้า

5
BODY 1st Photobook project ‘WINNER’

รายได้ทั้งหมดจะเอาไปบริจาคเพื่อให้โรงเรียนซ่อมแซมบำรุงห้องอัดเสียง และโรงละครที่ได้เกิดความเสียหายเพราะการเล่นไล่จับ อา... พวกคุณพยายามอย่างหนักมากเลยทีเดียว ชื่นชม ชื่นชม~

นี่มันโคตรหยาม ถึงขั้นออกโฟโต้บุ๊คสมาชิกบังทันที่เกิดความจริงจังเริ่มมาสุมหัวกันอีกครั้ง เสียดายที่คอนเสิร์ตคราวนั้นไม่สามารถจับตัวใครได้เลยแถมพื้นยังเสียหายเพราะคนวิ่งๆหนีกันอีก โรงเรียนไม่ได้ออกมาโวยวายก็จริงแต่สิ่งที่ทำไปในครั้งนี้ก็ยอมรับละว่ารุนแรงไปหน่อย“เราควรเลิกตามหากันดีมั้ยวะพี่ เค้าคงมีเหตุผลที่ไม่อยากเปิดเผยตัวละมั้ง”


“นั่นสิ ตอนนี้ก็ใกล้สอบแล้วไม่อยากให้ทุกคนหมกมุ่นเลย”ฤดูกาลสอบหมุนเวียนมาอีกครั้งและมันเป็นการสอบครั้งสุดท้ายของนัมจุน ซอกจินแล้วก็ยุนกิในฐานะนักเรียน อีกไม่นานพวกเขาก็ต้องจบการศึกษาออกไป บังทันเองก็ต้องพักวงไว้เพราะคงมีเรื่องยุ่งๆตามมาปรึกษากันได้ก็ประกาศยอมแพ้นักเรียนสองคนนั้นกลางทวิตเตอร์ เรื่องราวถึงได้ซาลงไปเรื่อยๆเพราะงานสอบเองก็เข้ามา ทวิตเตอร์ BODY95 ก็ไม่ได้อัพเดทไปอีกพักใหญ่ๆหลังจากขายโฟโต้บุ๊คจนหมดเกลี้ยงไปเกือบสามพันเล่ม
.
วันนี้เป็นวันจบการศึกษา ยุนกิ นัมจุน แล้วก็ซอกจินยืนเป็นแบบให้น้องๆมาถ่ายรูปด้วยจนเมื่อย ส่วนโฮซอกกับจองกุกเองก็เป็นน้องที่ดีคอยเป็นตากล้องถือของเดินตามพี่ๆ พูดตามตรงว่าโคตรจะเหนื่อย“พี่ๆครับขอถ่ายรูปหน่อยนะครับ” จีมินกับแทฮยองเดินปะปนยิ้มมากับนักเรียนคนอื่นๆ พยักหน้าทักทายโฮซอกแล้วก็ยื่นโทรศัพท์มือถือให้ใครแถวนั้นถ่ายรูปรวมให้ก็เป็นอันเสร็จพิธี“ขอเซลฟี่ด้วยนะครับ” พูดแล้วก็เซลฟี่ไปอีก ผลัดกันสุดท้ายก็ยื่นกล่องสีน้ำเงินสวยให้รุ่นพี่ซึ่งจบการศึกษาคนละกล่อง“โห อะไรเนี่ย ให้พวกพี่หรอ” นัมจุนเขย่ากล่องได้ยินเสียงกึกๆ“ช็อคโกแลตรึเปล่า” ซอกจินถาม“อ่า... ก็ประมาณนั้นแหละครับ” พวกเขายิ้มเมื่อเห็นว่ารุ่นพี่หนุ่มไม่ได้มีทีท่าว่าจะเปิดมันแต่อย่างใดแต่เอามันใส่รวมในถุง ของขวัญของพวกเขาน่ะก็แค่ทั่วไปมีน้องสวยๆให้ของแพงๆกว่านี้อีก“ขอบคุณมากนะ” ยุนกิยิ้ม จีมินไม่เคยได้เข้าใกล้อีกฝ่ายเยอะขนาดนี้มาก่อนในความเป็นจริงก็ได้แต่หน้าแดง“ครับ กลับมาโรงเรียนบ่อยๆนะครับ”สองเพื่อนซี้โค้งให้รุ่นพี่เบาๆแล้วก็เดินออกไปจากวงที่ยังเต็มไปด้วยคน หันมายิ้มให้กันแล้วก็แตะมือไอ้พวกคนซื่อบื้อเอ้ย....


.


.“อ๊ากกกกกกกก”“เป็นไรไปวะ ซอกจิน” นัมจุนเดินเช็ดหัวออกมาจากห้องน้ำเมื่อได้ยินเสียงโวยวาย ซอกจินเดินไปรื้อๆเอากล่องสีน้ำเงินของเพื่อนอีกสองคน แกะกล่องเปิดมันอย่างรีบร้อนแล้วก็ลงไปดิ้น“บอดี้ว่ะ”“หื้ม” สมาชิกบังทันที่ทำกิจกรรมต่างๆอยู่ถึงกับวิ่งมาดู ในกล่องสีน้ำเงินมีดอกไม้แห้งสีม่วงสวยๆกับรูปของบังทันและซีดีบางอย่าง แปะการ์ดไว้อย่างสวยว่า ‘Congratulations to JIN from BODY95’“ใครให้มาวะ เดี๋ยวนะ” คือวันนี้คนมันเยอะมาก คิดอะไรไม่ออกเลย“จำไม่ได้ว่ะ นี่กูเผลอได้ถ่ายรูปกับบอดี้ไปแต่ไม่รู้ตัวหรอเนี่ยโง่อีกละ”นัมจุนทิ้งตัวลงกับพื้นพอๆกับที่ยุนกิทำหน้าครุ่นคิดใบหน้ายิ้มของใครบางคนแล่นเข้ามาในหัว


.
วันสุดท้ายของเทอมฝนตกจีมินยืนอยู่ใต้ป้ายรถเมล์เพื่อรอให้ฝนหยุด เขาไม่ได้เอาร่มมา. เสื้อนอกถูกถอดวางไว้ข้างกายหลังจากถูกใช้งานต่างเสื้อกันฝน ตอนนี้เย็นมากแล้วแต่เพราะเขาลืมของสำคัญไว้ถึงย้อนกลับมาเอาคนเดียวแล้วให้แทฮยองกลับห้องไปก่อนเห็นคนเดินไปเดินมาก็นึกถึงเรื่องเมื่อเดือนก่อนที่ทั้งเขาและแทฮยองยังกลายเป็นคนดังของโรงเรียน แน่นอนว่าเพราะสมาชิกสามคนจบการศึกษาไปนั่นหมายถึงบังทันจะไม่ได้ขึ้นเล่นงานดนตรีเหมือนทุกๆปีที่ผ่านมาและทำให้แอคเคาท์ของเขาและแทฮยองต้องปิดตัวลงไปรู้สึกเสียใจไม่น้อย แต่จีมินก็ยอมรับว่ามันเป็นความทรงจำที่ดีจริงๆเขารู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ทักทายอะไรพี่ยุนกิให้นานกว่านี้ แปลกแต่จริงที่คนเราในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กก็สนิทพูดคุยหยอกล้อกันได้แต่ในชีวิตจริงก็เป็นเพียงแค่คนแปลกหน้าเท่านั้นแต่เขาไม่เสียใจมานั่งคิดแบบนี้แล้วก็รู้สึกเหมือนอกหักยังไงไม่รู้ ที่จริงยุนกิเองก็เพิ่งเอนท์ติดสาขาดนตรีที่มหาลัยโซลไปเมื่อไม่นาน มันไม่ได้ไกลจากโรงเรียนของเขาเลย แต่แค่คิดว่าจะไม่ได้เห็นอีกฝ่ายบนเวทีก็อดเสียดายไม่ได้เขากับแทฮยองเริ่มทำแอคเคาท์ตั้งแต่มัธยมต้นปีสอง ผ่านมาก็เกือบสี่ปีได้แล้ว การได้ตามติดใครสักคนที่เป็นเหมือนไอดอลของเรานี่มันสุดยอดจริงๆ ตอนนี้เหลือแค่จองกุกกับโฮซอกแล้ว หวังว่าพวกรุ่นพี่จะกลับมาเยี่ยมโรงเรียนบ่อยๆท้องฟ้าเริ่มฉายแสงสีส้มของยามเย็นแต่ฝนก็ยังไม่หยุดตก ในทีสุดชีวิตก็ตัดสินใจเอาเสื้อนอกของเขาคลุมกระเป๋าแล้ววิ่งออกจากป้ายรถเมล์ทั้งอย่างนั้นเพื่อไปที่สถานีรถไฟ
แล้วก็เป็นตอนนั้นที่เสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้นมา
.
ยุนกิเห็นแล้วเด็กคนนั้นชื่อจีมิน ปาร์ค จีมิน...เจ้าเด็กหน้าแมวนั่นกำลังนั่งหลบฝนอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เนื้อตัวเปียกไปหมดจนเขากลัวว่าอีกฝ่ายจะไม่สบายเขาจำได้ คิดว่านะแต่จะเข้าไปทักยังไงละ เฮ้ สวัสดี นายคือคนที่ตามถ่ายรูปฉันมานานแล้วรึเปล่า“อ่า... นี่มันยากจริงๆนะ” พูดกับตัวเองแต่ก็ยังไม่ละสายตาไปจากร่างนั้น ตลอดเวลาเด็กนี่ที่เคยเดินเห็นกันผ่านๆก็นึกว่าเป็นคนตัวใหญ่ แต่พอเสื้อเปียกลู่แนบไปกับตัวถึงได้รู้ว่าเด็กคนนั้นไม่ได้อ้วนอะไรแต่เพราะชอบใส่เสื้อไซส์เกินตัวต่างหากเชื่อมั้ยว่านี่มันบ้าเขามาดักรอเด็กคนนั้นตั้งแต่เลิกเรียนแต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงา บ้ามากที่ยืนรอ กางร่มแล้วก็รอยุนกิยอมรับว่ารู้สึกแปลกๆ เขาก็พอจะรู้อยู่ว่าอีกฝ่ายน่ะ ตามถ่ายรูปบังทันเพราะว่าชอบเขา แฟนคลับเด็กๆวิเคราะห์กันจะตายว่ายังไงหนึ่งวนสมาชิกของบอดี้น่ะชอบเขา ภาพมันถึงได้ออกมาดูนิ่มนวลนัก เขาไม่เคยเชื่อจนไม่นานก็ได้ทำความรู้จักกันแบบจริงจังเปล่า ไม่ได้คุยอะไรกันหรอก แปลกแต่จริงที่เขาตกหลุมรักคนที่ไม่รู้จักผ่านรูปภาพที่อีกฝ่ายเป็นคนถ่าย ยุนกิหัวสมัยใหม่พอที่จะแยกออกว่าเพศเป็นเรื่องคร่ำครึในสมัยนี้ เขาไม่ได้รังเกียจที่อีกฝ่ายเป็นผู้ชาย อันที่จริงไม่ได้คิดจะสานต่ออะไรจนกระทั่งเห็นคนหน้าแมวนั่งตากฝนนั่นละน่ารักอดไม่ได้ที่จะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปอีกคนมันเป็นการเดิมพันครั้งสุดท้ายเขาไม่อยากที่จะมาเล่นไล่จับอะไรอีกแล้วyou?กดส่งรูปที่เพิ่งถ่ายให้อีกฝ่ายผ่านทางข้อความลับในแอพพลิเคชั่นนกสีฟ้า ค่อยเดินไปที่ด้านหลัง เขาเห็นจีมินลุกขึ้นด้วยความตกใจ นึกชอบใบหน้าเลิ่กลั่กนั่นชะมัด
จนจีมินทำท่าจะวิ่งออกไปจากป้ายรถเมล์นั่นละ เขาถึงได้ทิ้งร่มในมือแล้วเข้าสวมกอดเอวคอดบางของอีกฝ่ายจากด้านหลัง เสียงแหบต่ำกระซิบที่ข้างใบหูร้อนที่ขึ้นสี


“จับได้แล้ว”

Hold you tight :)
.
แทฮยองไม่แน่ใจว่าควรอิจฉาเพื่อนของเขาดีมั้ยที่ได้ลงเอยกับพี่ยุนกิสมใจแล้ว ตอนเปิดประตูมาเจอร่างจีมินที่มีสภาพเปียกโชกยอมรับว่าตกใจไม่น้อย แต่ที่มากไปกว่านั้นคือคนที่ซ้อนหลังเพื่อนเขาอย่างมินยุนกิต่างหาก“มึงบังอาจพาศัตรูเข้ามาตีถึงบ้านเลยหรอวะ”เขาหัวเราะ ยุนกิมองคิมแทฮยองที่จำได้ว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกของชมรม Hunter ถึงว่าจะละแผนแต่ละแผนถึงไม่เคยประสบความสำเร็จสักครั้ง ก็มันเป็นคนวางแผนนี่หว่า!!! วางแผนจับตัวเอง ไอ้บ้า นี่มันบ้า“ดื่มนี่ก่อนดิ่พี่” แทฮยองวางแก้วโอวัลตินร้อนลงตรงหน้าเขาเมื่อยุนกิได้รับผ้าขนหนูมาเช็ดหัวแล้ว ตอนนี้จีมินกำลังอาบน้ำอยู่ และอ่า... นี่มันตื่นเต้นชะมัดห้องของจีมินและแทฮยองเป็นแค่ห้องธรรมดาๆ ไม่ได้มีรูปพวกเขาติดตามผนังอะไรนั่นหรอก อันที่จริงตอนแรกยุนกิไม่ได้คิดว่าตัวเองน่ะ อยู่ที่ห้องของบอดี้ด้วยซ้ำตอนที่จีมินชวนเขามาที่ห้องซึ่งใกล้กับโรงเรียนแต่... นี่มันตื่นเต้นจริงๆนะนั่งตัวเกร็งแล้วก็ได้ยินเสียง แช๊ะ!ยุนกิหันไปพบกับแทฮยองที่เอาโทรศัพท์มือถือถ่ายรูปเขา “ผู้ชนะแห่งเกมส์ไล่จับ มิน ยุนกิ” แทฮยองหัวเราะใส่ แล้วกดอัพภาพลงทวิตเตอร์ซึ่งไม่ได้อัพเดทมานาน นี่มันจะต้องเป็นวินาทีแห่งประวัติศาสตร์โรงเรียนเมื่อพบว่าบังทันได้มาเหยียบถึงห้องของบอดี้ ในตอนนั้นแทฮยองไม่ได้คิดถึงผลที่จะตามมาหรอก แค่หยุดขำปาร์ค จีมินไม่ได้เลยเท่านั้น สมาชิกทุกคนจะต้องอิจฉาเขาโดยเฉพาะจองกุกอ่า... พูดถึงจองกุกเขาพิเคราะห์คนที่กำลังกดพิมพ์ข้อความ คิม แทฮยองสูงก็จริงแต่ไม่ได้ดูตัวใหญ่อะไร เพราะเจ้าตัวชอบใส่เสื้อแขนยาวตัวโคร่งๆ ดูแล้วน่าจะพอๆกับจองกุกเลยด้วยจองกุกน่ะ... เครซี่ในตัวบอดี้จะตาย มากกว่าที่เขาเป็นซะอีก“นายชอบจองกุกหรอ” ไม่รู้อะไรดลใจให้เขาถามออกไปอย่างนั้น เด็กแทฮยองเงยหน้าขึ้นมายิ้มแล้วก็พยักหน้า“ทำไมไม่ไปเจอจองกุกอ่ะ มันชอบนายนะ”“บางความสัมพันธ์มันก็มีสเน่ห์นะ พี่ไม่คิดว่าการตกหลุมรักใครผ่านภาพถ่ายเป็นอย่างนั้นหรอ”ตอนนั้นที่ยุนกิถึงเข้าใจ ถูกแล้ว เพราะตัวเขาเองก็ตกหลุมรักภาพถ่ายของจีมิน จนตอนนี้
แกร่ก...ประตูห้องน้ำเปิดออกพร้อมกับที่ร่างของจีมินก้าวออกมาในชุดเสื้อไหมพรมสีเทาและกางเกงบ็อกเซอร์และอ่า...อา... เขาคิดแล้วว่าเขาอาจจะตกหลุมรักคนถ่ายด้วยทั้งที่เคยเจอหน้ากันวันแรก แต่มันเกิดขึ้นจริง“ผมเตรียมเสื้อผ้ากับผ้าขนหนูให้แล้ว พี่รีบเข้าไปอาบเร็ว”จีมิน เด็กหน้าแมวหน้าขึ้นสี ไม่ยอมสบตาเขาด้วยซ้ำยุนกิยิ้ม ขณะที่เดินสวนอีกฝ่ายซึ่งกำลังเช็ดผม เขาก็หยุดลง ส่วนสูงที่ไม่ได้ต่างกันมากนักทำให้เขาสามารถใช้แขนคว้าเอวนั้นเข้ามาใกล้ได้อย่างที่ใจนึกอยากทำมาตลอด ความเย็นของเนื้อตัวยุนกิวาบไปทั้งร่างที่เพิ่งผ่านน้ำอุ่นของจีมินและนั่นทำให้เขาหน้าแดงกว่าเดิมมือขาวไล้วนที่ช่วงเอว ลากผ่านรอยสักซึ่งเขาแน่ใจว่ามันมีอยู่“ทำไมไม่มองหน้ากันเลยละ หืม...” เขากระซิบแผ่วเบาที่ข้างหู จีมินก้มหน้างุด พยายามแกะมือของยุนกิออก“ผม...เขิน”ได้ยินอย่างนั้นก็หัวเราะ ก้มลงกระซิบอีกอย่างแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างอารมณ์ดี ทิ้งให้จีมินระเบิดตัวเองเหมือนกับโกโก้ครันช์“พี่ชอบเราตอนเขินนะ”
.


จองกุกไม่แน่ใจว่าเขารีบ หรือไม่รีบ ไม่สิ มันยากมากเมื่ออยู่ๆพี่ยุนกิก็แชร์โลเคชั่นอะไรมาให้เขาไม่รู้ มันเป็นห้องพัก เขาแน่ใจ แต่ที่น่าตกใจกว่านั้นคืออยู่ๆบอดี้ก็ลงรูปของพี่ยุนกิ มันไม่ใช่รูปเต็มตัวอะไรที่เห็นหน้าชัดแต่คนที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างจองกุกย่อมรู้ว่านั่นคือยุนกิ และใช่ทุกคนรู้ว่านั่นคือยุนกิเขาอยู่ในชุดเสื้อยืดย้วยๆกับกางเกงบ็อกเซอร์ มันยากไปหมดเมื่อเขาตัดสินใจจะไป ไปเพื่อรู้ว่าใครกันคือคนที่เขาฝันอยากจะเจอยิ่งกว่าคนเกาหลีเหนืออยากเจอท่านผู้นำ หรือโอบาม่าอะไรทำนองนั้นจองกุกรู้ตัวอยู่เสมอว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันคืออะไรเขาแต่งตัวอย่างพิถีพิถัน ไม่ จะใช้คำนั้นไม่ได้ก็แค่เลือกเสื้อตัวที่ใส่แล้วคิดว่าดูดีที่สุด นั่นมันไม่ได้ไกลจากหอพักของพวกเขาดังนั้นจองกุกถึงสามารถเดินมาถึงได้ในระยะเวลาสิบนาที เขาไม่ได้ซื้อดอกไม้เพราะว่ารีบ อีกอย่างเพราะอีกฝ่ายไม่ใช่ผู้หญิงเขาถึงคิดว่านั้นไม่จำเป็น905เขายืนประหม่าอยู่หน้าห้อง ได้ยินเสียงยุนกิพูดอะไรไม่รู้ถึงได้แน่ใจว่ามาถูกพิกัด และเขาก็เคาะประตูด้วยหัวใจที่สั่นรัวทุกสรรพเสียงในห้องนั้นเงียบไปชั่วครู่ก่อนยุนกิจะบอกให้ใครสักคนเปิดประตูจองกุกพยายามข่มใจไม่ให้มันเต้นแรงเมื่อประตูบานนั้นเปิดออก.
จองกุกนั่นจองกุกแทฮยองสบถในใจอีกเป็นรอบที่ร้อยล้านอย่างที่ทำทุกครั้งที่เห็นจองกุกบนเวที ในใจคิดแล้วว่าการอารมณ์ดีของมินยุนกินั่นต้องมีสาเหตุ จองกุกยืนอยู่ตรงหน้าเขา ดูหล่อในชุดเสื้อยืดสีขาวและหมวกบีนนี่สีดำ เสื้อโค้ทสีน้ำตาลนั้นก็รับกับร่างสูงนั่นมากและใบหน้าและดวงตาและริมฝีปากที่กำลังหอบหายใจไม่แทฮยองไม่อยากจะตกหลุมรักจอนจองกุกอีกเป็นครั้งที่เจ็ดร้อย“ขะ..ขอ... เข้าไปได้มั้ย”เสียงของจองกุกสั่นและแทฮยองถึงได้รีบผายมือเชิญ อีกฝ่ายคงจะหนาวเพราะอากาศด้านนอกที่มีฝนปรอย มันเป็นการพบกันครั้งแรกที่โง่มากพาร่างของจองกุกเดินเข้าไปในห้องแล้วก็ชูนิ้วกลางให้กับยุนกิที่กำลังนั่งเล่นผมของจีมิน เพื่อนตัวดีของเขาก็ไม่ทำอะไรเลยนอกจากเขินนี่มันบ้า บ้า บ้าไปแล้ว“ผมชื่อจองกุกนะ และ อ่า... เราปีเดียวกันใช่มั้ย”แทฮยองสูดลมหายใจเมื่อจองกุกยื่นมือมา เขาเอื้อมมือไปจับอย่างเก้กัง “คิม แทฮยองและใช่ เราอยู่ปีเดียวกัน”เขาได้ยินเสียงจองกุกหัวเราะเมื่ออีกฝ่ายได้ยินเสียงสั่นๆของเขา และมันไม่ได้เป็นความหนาว จองกุกไม่ได้ปล่อยมือเขาเลยด้วยซ้ำเมื่อแทฮยองพยายามบิดมือออก จองกุกก็กระชับมันแน่นขึ้นไปอีก มองผ่านเสื้อตัวโคร่งหลวมไปยังไหล่ซึ่งดูเล็กกว่าปกติในยามที่เจ้าตัวใส่เครื่องแบบนักเรียน“ผมคิดว่าไขความลับทางราชการได้แล้วละ”
และเวลาที่จองกุกยิ้ม แทฮยองก็ไม่อาจต้านทานตัวเองไม่ให้ตกหลุมรักได้เลย
mention from @JK97JK : @BODY95 finally I catch you .
first published: 2016.06.24

talk;กราบขออภัยที่ไม่ได้เอาคุณจิ้งจอกมาต่ออย่างที่บอกไว้ค่ะ

เขียนยากอะไรเบอร์นี้คะ 5555

ต้องโทษความเรื่องมากของเราเอง ยอมรับผิดค่ะ

เลยไปขุดเอาฟิคที่เคยเขียนเมื่อนานมาแล้วมาลงก่อน

อย่าสาปปปปปปเรานะคะ


บัตรคอนบังทันเป็นไงกันบ้างคะ? ไปโซนไหนกันบ้าง

ใครไม่ได้ไปก็ไม่เป็นไรนะคะ ยังมีโอกาสอีกในอนาคตเน้อ :)


ฟิคเรื่องนี้เขียนนานมากแล้วจนจำไม่ได้ว่ามันเกิดขึ้นได้ไง

แต่มันฟลัฟมากกกกแบบมากจนเรา(ซึ่งปกติไม่ค่อยเขียนอะไรแบบนี้)

ยังงงตัวเองเลยว่าเขียนได้ไง 5555 ไม่ถนัดจริงๆค่ะ

ถ้ามันไม่สนุกก็ขอโทษนะคะ *กราบเบญจางคประดิษฐ์*

ชอบ/ไม่ชอบยังไงคอมเม้นหรือว่าติดแท็กกันไว้ได้นะคะ


#luvstoryoonmin ค่ะ 

ส่วนเรื่องรวมเล่มคิดว่ามีโอกาสได้รวมค่ะจากยอดสำรวจ

แต่คงอีกนานมากกกกก เพราะทุกคนน่าจะบอบช้ำกันอยู่

(รวมทั้งเราด้วยฮือๆ)


ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆเสมอมาเลยนะคะ

อ่านแล้วก็รู้สึกมีกำลังใจเขียนขึ้นมามากๆเลย

ส่วนคุณกัปตันจะมาแน่นอนค่ะ *บีบน้ำตาก่อน*

ใครกลัวก็อยากจะบอกว่า เราไม่ค่อยกล้าเขียนตอนจบแบบ bad end หรอกนะคะ


แวะพูดคุยกันได้ที่ @kolevf_ ค่า :)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 198 ครั้ง

2,913 ความคิดเห็น

 1. #2912 rithan (@rithan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 14:21
  อ่านรอบที่ล้านอ่ะ
  #2912
  0
 2. #2817 SooN'Mun (@prany) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 21:32
  คือดือมากกกก ลุ้นสุด ชอบความวาบวามแวมๆ เล็กๆน้อยๆมากกกก
  #2817
  0
 3. #2696 sugarwriderYM (@mindsuthasini99) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 01:19
  ชอบมากๆๆ ลุ้นสุดๆ อินอ่พ ชอบบบบบล้านตัวววว
  #2696
  0
 4. #2511 WHITE-ROSE19 (@bigmobile9e) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:04
  เราชอบตอนนี้มากเลยอ่ะ มันอินอ่ะ คืออ่านไปก็ยิ้มไปเขินไป เราชอบบบบบบบบ
  #2511
  0
 5. #2507 blue_skyky (@blue_skyky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:46
  อ่านละอินตามเลย ไรท์เก่งมาก
  #2507
  0
 6. #2454 โรโรโนอา、 (@earniii) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 02:23
  แต่งดีมากกกกกก ชอบบบบบมากกกกกก
  #2454
  0
 7. #2420 sf59seya (@sf59seya) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 10:53
  ชอบตอนนี้มากอ่าาา. ขออีกน้าาา
  #2420
  0
 8. #2322 @S_CB (@sutattacb) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 23:04
  ชอบบบบบบบบบบ พี่ยุนกิฮอตมากเด้อ
  #2322
  0
 9. #2300 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 00:00
  คือมันดีมากๆ ฮืออออ บอดี้นี่คือที่สุดเลย ความแซ่บตอนลงรูปเนี่ยยย สุดท้ายก็จับได้ คริิิ
  #2300
  0
 10. #2221 Jeejung Hansiripongsakul (@jeejeejeejee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 19:47
  มันสนุกมากๆค่าาา สนุกทุกเรื่องแหละ;-;
  #2221
  0
 11. #2220 Jeejung Hansiripongsakul (@jeejeejeejee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 19:47
  มันสนุกมากๆค่าาา สนุกทุกเรื่องแหละ;-;
  #2220
  0
 12. #2167 BBBBMTMT (@BBBBMTMT) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 00:20
  โอ้ยชอบ มีต่อได้มั้ยฮื่อ ละมุนจีๆ ตกหลุมรักด้วยคนฮื่อออ
  #2167
  0
 13. #2164 'PIOGGIA' (@pioggiia) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 11:14
  น่ารักมากเลยค่ะ อ่านไปก็ลุ้นไปว่าจะโดนจับได้ไหม
  แต่แหม แทฮยองเป็นแกนนำในการหาตัวนี่เนอะ ฮ่าๆ
  เขินมาก ตอนยุนกิเจอจีมิน แงงงง น่ารักจนจะทนไม่ไหวแร้ววว
  #2164
  0
 14. #2040 P950807 (@twangmanao) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 18:58
  แงงงงงงง ชอบๆๆๆ ชอบมากอะ ลุ้นแทน555555555555 เขินตอนเขาจับกัน-แร้ววว คิคิ
  #2040
  0
 15. #1991 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 15:22
  ฮือออออออ น่ารักอ่ะ เขินมากๆเลยด้วย
  ยิ้มไม่หุบเลยมนตอนนี้
  มันดีต่อใจเหลือเกินนนนน ><
  #1991
  0
 16. #1880 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 01:51
  สนุกมากๆอ่ะ หัวเราะ ลุ้น ขำ น้องไปตลอดเลยฮะ 
  เป็นแปดพันคำที่สนุกจริงๆแฮะ ฮื่อออ ชอบอะไรแบบนี้
  ฝีมือของบอดี้คงดีมากๆเลยอ่ะ จากประสบการ์ณแล้วการเป็นแฟนไซต์เนี้ย
  ตกหลุมรักผ่านรูปถ่าย มันก็ดูน่าสงสัย น่าค้นหาแล้วก็โรแมนติกด้วยรึเปล่านะ 
  เห็น bgm แล้วคาดหวังขึ้นมาเลยเพราะเป็นหนึ่งในเพลงที่ชอบซะด้วย อื่อออ
  ดีกับใจจังค่ะ มันเกินกว่าที่เราคิดอีก ภาษา การบรรยาย พล็อต แงทุกอย่างลงตัว
  ชอบอะไรแบบนี้จริงๆเลย สนุกจริงๆนะคะ อวยเลย ขออวยอ่ะ *w* 
  #1880
  0
 17. #1878 myyada (@myyada) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 22:39
  สนุกมากเลยค่ะไรท์TT เอ็นดูจีมินจังพอโดนจับได้แล้วหงิมๆเหมือนลูกแมวเลยโฮรววววว
  #1878
  0
 18. #1823 monkeyp. (@any_praew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 09:16
  โอยยยยสนุกมากเว่อร์ ชอบมากๆเลยค่ะ
  #1823
  0
 19. #1689 minusmars (@minusmars) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 03:37
  พึ่งได้มาตามอ่าน โฮรยยยยย ตอนนี้จิตใจบางมากเลยค่ะ5555555 เอาตรงๆนะโคตรตื่นเต้นตอนเล่นไล่จับอะ ลุ้นไปด้วยเลยว่า เฮ้ยบังทันจะจับได้มั้ย คนในโรงเรียนจะจับได้ป่าว พวกบอดี้จะหนีได้มั้ย ยิ่งอ่านก็ยิ่งอิน ชอบที่ไรไม่ได้ใช้ภาษาเว่อร์วังใหญ่โตอะไร แต่นี่อ่านแล้วเข้าถึงมากอะ จีมินเขินนี่ก็เขินด้วย5555 มันสมูทไปหมด ละมุนสุด??? ขอบคุณที่แต่ฟิคดีๆออกมานะคะ ขอบคุณจริงๆรู้สึกเป็นบุญตาที่ได้อ่าน 55555555 //ตอนแรกว่าจะไล่อ่านให้ครบแล้วค่อยเม้นทีเดียว ดึกแล้วด้วยกลัวมาเด๋อใส่555 แต่เจอตอนนี้เข้าไปผมนี่วิ่งมาคอมเม้นท์เลยครับ
  ปล.น้องจีมินหายเขินพี่ยุนกิยังจ๊ะ ส่วนแทฮยองตัวระเบิดไปรึยังลูก5555555
  #1689
  0
 20. #1678 LN_ahctun (@loognut_chacha) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 23:33
  ละมุนมากๆ ชอบมากๆเลย ><
  #1678
  0
 21. #1657 Doyoung_Jae (@Im_Jinyoung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:26
  ชอบแชปนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฮือออ
  #1657
  0
 22. #1656 elffaaah (@fahhoran) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 18:07
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด สนุกมาก
  #1656
  0
 23. #1653 NutchaPhasooknit (@NutchaPhasooknit) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 12:15
  ฮืออ รู้สึกเหมือนถูกหวยเลย เราพึ่งอ่านครั้งแรกแต่ไม่ได้อ่านจากตอนแรกนะ ลองกดสุ่มๆดูแล้วมาเจอเรื่องนี้อะ คือมันดีมากจริงๆ พล็อตดีมาก ชอบในความวางแผนจับตัวเอง555 แอบอยากให้มีภาคต่อยังไงไม่รู้555
  #1653
  0
 24. #1589 Milklove2547 (@Milklove2547) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 00:05
  นี่มันแบบอ่านเรื่องนี้หลายรอบมากชอบจริงๆค่ะอยากให้ไรท์นำมารีไรท์ใหม่ได้ไหมอ่ะเฉพาะเรื่องนี้แต่อย่าลบอันเก่านะแบบบางทีมันก้อรู้สึกแบบอยากอ่านมันอีกแต่ในเวอชั่นอีกอย่างอ่ะมันจะเป็นไงคือไรท์จะไม่ทำรีไรท์ก้อได้นะเราไม่ว่าอะไรเเต่เเค่เราอยากจะลองอ่านเรื่องนี้ในแบบใหม่ว่ามันจะสนุกเหมือนอันเก่าหรือป่าวเเละเราชอบเรื่องนี้มากๆๆๆจากใจจริง
  #1589
  0
 25. #1555 cn20024 (@cn20024) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 15:57
  ตลกความวิ่งไล่จับตัวเอง ฮร่อกกกกก แทฮยองดูเป็นคาแรกเตอร์ที่ขี้เล่นมากถึงมากเลยค่ะ จีมินนี่ขี้เขินกว่าเยอะเลยอะแบบเล่นไปแปปเดียวก็พอละ เหนื่อย แยกย้าย55555 แต่ชอบความพี่ยุนกิ ตอนเลือดกำเดานี่แบบ อะไรจะเบอร์นั้นคร๊คุ๊ณณณณ55555555
  #1555
  0