(bts) YOONMIN│LOVE STORY ♡

ตอนที่ 14 : 09 : ALWAYS (2/4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,016
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  13 พ.ค. 59

Title: ALWAYS

Cast: BTS, Red Velvet, EXO, Original Character

Relationship: yoonmin ( yoongi x jimin )

Genre: AU, Angst, Fluff(?)

Rate: PG
Note: Inspiration from ‘Descendants of The Sun'

BGM: OST.Descendants of The Sun: ALWAYS sung by T YoonmiraeWarning!: มีการใช้คำทับศัพท์ เช่น ปาร์คซอนแซง - หมอปาร์ค เป็นต้นกัปตันมินนั่งมองเหล่าพลทหารกำลังออกกำลังกายอยู่ตรงเนินหญ้าตรงข้ามเมดิคิวบ์ หลังจากผ่านคืนวันนั้นมาได้สองวัน เขาไม่ได้เห็นหน้าจีมินอีกเลย


ยุนกิยอมรับว่าเขาคิดถึงจีมินช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ด้วยภาระ หน้าที่ ทำให้เขาไม่สามารถแสดงออกมันออกมาได้อย่างชัดเจนนัก ตั้งแต่ตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยรบพิเศษของรัฐบาล ยุนกิรู้ว่าเขาไม่ได้เดินอยู่บนถนนธรรมดาทั่วไปอย่างที่คนอื่นเดิน ชีวิตซึ่งแขวนไว้บนเส้นด้ายทำให้เขาไม่กล้ารับใครเข้ามาในชีวิต หรือขอให้ใครสักคนรอเขาเหมือนอย่างที่ทหารเกณฑ์ทั่วไปทำได้แต่เขารู้ว่ามีคนหนึ่งรอเขาอยู่เสมอรอทั้งที่เขาไม่ได้ขอรอให้ได้พบกันไม่กี่ครั้งในรอบปี
เขาไม่อยากยอมรับว่าเขาคิดถึงจีมิน แต่มันเป็นความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะอธิบายเมื่อเรารู้ว่ามีใครบางคนรอเราอยู่เสมอ ทั้งที่เราไม่ได้คุยกัน ไม่ได้พบหน้ากันมิน ยุนกิก็แค่คนธรรมดาคนนึงที่มีป้ายแขวนคอว่ากัปตัน เขายอมรับว่าตกใจ และหวาดกลัวไปพร้อมๆกันเมื่อเห็นชื่อของจีมินติดมากับคณะแพทย์ที่จะมาประจำการที่อูรุค ที่นี่ไม่ใช่เขตอันตราย... แต่มันก็แค่คำพูด 


กัปตันมินไม่เคยเข้าใจเลยว่าคุณหมอของเขาจะมาที่นี่ทำไม ที่ที่มีแต่สงคราม โรคระบาด และน้ำตา 


เขาหลับตาลง


นึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา
.


ปั่ก!!!'จีมิน จีมิน อยู่ที่ไหน'ตอนนี้เป็นเวลาหกโมงกว่าแล้ว คนทั้งบ้านตระกูลปาร์ค รวมไปถึงตระกูลมินบ้านข้างๆต่างออกค้นหาตัวจีมินที่ไม่กลับบ้านตามเวลาเหมือนทุกวัน เพราะวันนี้ยุนกิมีเข้าชมรมฟุตบอลถึงบอกให้จีมินกลับไปก่อน เขาไม่คิดว่าว่าจีมินจะหายตัวไปแต่เขาคิดว่าเขารู้ว่าจีมินอยู่ที่ไหน'ฮึก... ฮยอง'ยุนกิอายุสิบขวบฉุดเด็กชายจีมินอายุแปดขวบขึ้นมาจากพุ่มไม้ในสวนสาธารณะ ปัดเศษใบไม้ และลูบตามรอยขีดข่วนตามเนื้อตัวนิ่ม วันนี้จีมินก็โดนแกล้งอีกแล้ว'ไปซ่อนอะไรในพุ่มไม้''ก็... ก็จินกูแกล้งผม ผมก็เลยต้องซ่อน ไม่งั้นจินกูก็จะแกล้งอีก'ยุนกิถอนหายใจ 'แล้วที่โดนใบไม้ต้นไม้ข่วนเอาแบบนี้ไม่เจ็บกว่าหรอ'พุ่มไม้ข้างๆภายนอกมีใบสีเขียวสด แต่ข้างในกลับเต็มไปด้วยหนามแหลมคมจีมินอายุแปดขวบพยักหน้า เจ็บสิ แต่ถ้าไม่ซ่อนก็จะโดนแกล้งอีก เขาไม่อยากร้องไห้แล้ว เขาอยากเข้มแข็งเหมือนยุนกิ แต่จินกูตัวใหญ่เกินไป จินกูชอบเองกำปั้นมาไล่ทุบเขา แล้วเด็กคนอื่นๆก็หัวเราะ'แต่ผมต้องซ่อน''ฟังนะ จีมิน นายคิดว่านายซ่อนได้ก็จริง นายอาจจะซ่อนจากจินกู จากฮยองได้ แต่ดูสิ เข้าไปในนั้นแล้วเป็นยังไง เจ็บตัวกว่าเดิมมั้ย?''เจ็บ''นายซ่อนตัวได้จากทุกคนยกเว้นตัวเองจีมิน บางทีคนเราทั้งที่รู้ว่าสู้ไม่ได้แต่ก็ห้ามหนี บางทีการเข้าไปซ่อนอาจจะเจ็บกว่าการที่นายสู้กันตรงๆก็ได้ ทำไมไม่สู้กลับ''จีมินกลัว พวกนั้นแกล้งจีมิน พวกเขาหัวเราะจีมิน''พวกเขาจะไม่หัวเราะถ้านายกล้าที่จะต่อยจินกูกลับไป ถ้าวันหลังจินกูมาแกล้งอีกก็ต่อยกลับไปเลย จำหมัดสายฟ้าที่ฮยองสอนได้มั้ย?'จีมินจำได้ แต่ไม่เคยได้ใช่มันซะที ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความกลัว หรือว่าอะไร'แต่จีมินแรงไม่เยอะเท่าจินกู''เชื่อสิว่านายมีแรงมากพอ ขอแค่นายกล้าที่จะสู้เท่านั้นละ'ในตอนนั้นเขาจำไม่ได้แล้วว่าตอบอะไรยุนกิออกไป แต่คำว่า 'ซ่อน' กลับทำให้เขารู้สึกไม่ปลอดภัยเหมือนที่เคย'ว่าแต่นายทะเลาะอะไรกับจินกู ถึงต้องหนีขนาดนี้หะ?'ปกติเด็กเล่นกันไม่แรงขนาดนี้ ไปทำอีท่าไหนมานะปาร์ค จีมินจีมินยิ้ม ถอดเป้สะพายหลังออกแล้วหยิบตุ๊กตากระต่ายจนสีเทาออกมายุนกิถึงได้ร้องอ๋อ'ก็จินกูจะลักพาตัวชูก้า จีมินเป็นแม่ของชูก้าก็ต้องปกป้องชูก้าสิ'ตุ๊กตาตัวเก่าที่ยุนกิให้จีมินเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อหลายปีที่ผ่านมามีความสำคัญต่อจีมินขนาดไหน ยุนกิก็เพิ่งได้รู้วันนี้'ย๊า จินกู ไอ้เด็กบ้า พรุ่งนี้ฮยองจะไปต่อยมัน'จีมินเหลือบตามองคนที่กำลังโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงแล้วก็ยิ้มขำในพุ่มไม้นั่นมืดมากพอที่จะอำพรางและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน สำหรับจีมิน มือที่เอื้อมมาคว้าเขาไว้ คือแสงสว่างเดียวท่ามกลางช่วงเวลาใกล้ค่ำไม่แค่ปัดเศษใบไม้ออก แต่ยังปัดเอาความกลัวทุกอย่างออกไปจีมินรู้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรอยู่ เขาไม่จำเป็นต้องกลัว หากมีคนคนนี้อยู่ข้างๆเขา


ขอบคุณมิน ยุนกิจริงๆ
.
"จองกุก ลืมตา จองกุก!!!!!!"


ยุนกิเกือบจะถอดใจอยู่แล้วตอนที่นัมจุนบอกว่าแทบจะไม่รู้สึกถึงลมหายใจของคนที่นอนอยู่ สำหรับยุนกิ จองกุกเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน หมายถึงหลายปีที่ผ่านมา เด็กบ้าจอนจองกุกเป็นทั้งรุ่นน้องที่ดี คู่หู คนที่รู้ใจเขามากที่สุด คนที่ยุนกิพร้อมจะเชื่อใจและระวังหลังซึ่งกันและกันอย่างไม่ลังเล เขากำลังจะสูญเสียเพื่อนร่วมรบ เพื่อนแท้ เพื่อนตายเพียงคนเดียวของเขาไป และมันเกิดจากความไม่เอาไหนของเขาเอง


ถ้าเขาไม่บอกให้จองกุกเป็นคนเข้าไปเช็คห้องนั้นก่อน


ถ้าเขาไม่บอกให้จองกุกเข้าไปช่วยเหลือตัวประกันกับเขา


ถ้าเขา...


"หัวหน้าครับ ผมอยากให้ทำใจ...""ไม่ จองกุกจะไม่เป็นไร""แต่...."
.เขามันโง่


จีมินคนโง่ ตัวนายในตอนนั้นยังรู้เลยว่าจะไม่เป็นไร แล้วทำไมจะยังต้องกลัวอะไรอีกมิน ยุนกิอยู่ตรงหน้านี้แล้วไม่ใช่หรอ?


ยังมีอะไรที่ต้องกลัวอีก?
.


ฟึ่บ!!!!"เฮ้ย!!!!!""ผู้ป่วยมีอาการช็อคจากการเสียเลือด กระสุนสามนัด หัวไหล่ อกด้านขวา ผมจะทำการฉีดยาชาก่อน เขาเลือดกรุ๊ปอะไรครับ"ก็เป็นตอนเดียวกับที่พระเจ้า ปีศาจ ซาตาน หรืออะไรก็แล้วแต่ ส่งปาร์ค จีมินลงมา ฉุดรั้งมือที่กำลังจะพรากชีวิตไปจากจองกุกเอาไว้"...ปาร์ค ซอนแซง""ตอบผมกัปตัน! เขาเลือดกรุ๊ปอะไร ผมต้องให้เลือดเขาเดี๋ยวนี้""โอครับ คุณหมอ แล้วคุณหมอขึ้นมา..." พลทหารอีกคนนึงชิงตอบแทนกัปตันที่กำลังช็อคไปแล้ว และจีมินจำได้ว่าเขาคือโค้ดเนมอากุม่อนที่อยู่ในวอร์กี้ ทอล์คกี้"มีใครเลือดกรุ๊ปเดียวกับเขามั้ย ผมพกเลือดสำรองมานิดหน่อยแค่คิดว่าคงไม่พอ" "ผมครับ!!!!""ดี งั้นอากุม่อน คุณมานั่งตรงนี้ คุณไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรใช่มั้ย ผมจะไม่เจาะเลือดคนที่กำลังบาดเจ็บ"พลทหารโค้ดเนมอากุม่อนทำตาโต "ปะ... เปล่าครับ ผมไม่ได้ถูกยิงที่ไหน""ดี คุณ ว้อดก้า มานั่งตรงนี้ ช่วยจับล็อกโคนันเอาไว้แน่นๆเลยนะ ผมกลัวว่าเขาจะดิ้นแล้วมีดไปโดนจุดอันตราย ส่วนคุณ มอนเสตอร์คุณต้องมาช่วยส่งอุปกรณ์ให้ผม เรามีเวลาสองชั่วโมงสี่สิบนาทีกว่าจะถึงค่าย ผมอยากให้พวกคุณให้ความช่วยเหลือผมเต็มที่"พลทหารอีกสามคนกระพริบตาปริบๆ ก่อนที่มอนสเตอร์จะหันไปมองกัปตันมิน"หะ...หัวหน้า" สำหรับทหาร คำสั่งของผู้บังคับบัญชาการถือเป็นที่สุด พวกเขาในที่นี้แม้อยากจะช่วยคุณหมอใจจะขาดแต่หากไม่มีคำสั่ง... พวกเขาก็ไม่สามารถแม้แต่กระทั่งจะหายใจจีมินหันไปมองยุนกิ"รู้ตัวรึเปล่า... ว่านายทำอะไรลงไป"เขากระซิบลอดไรฟัน


"รู้ครับ""จีมิน ผ่ากระสุนไม่เหมือนกับที่นายผ่าคนไข้..." เขาถลึงตา ปาร์ค จีมินไม่รู้รึไงว่าการแอบหนีขึ้นมาบนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพมีความผิดแค่ไหน เขาอาจถูกส่งตัวกลับไปสอบสวนที่โซล ไม่ก็อาจจะถูกสั่งเก็บไปเลยก็ได้ แล้วถ้าเกิดยุนกิยอมให้จีมินผ่าตัดจองกุกบนเครื่องเฮลิคอปเตอร์โง่ๆนี่แล้วถ้าจองกุกตายขึ้นมา จีมินจะรู้มั้ยว่าตัวเองต้องโดนโทษทางทหารเท่าไหร่จีมิน ปาร์ค จีมินใจหนึ่งเขาก็ดีใจ แต่อีกใจนึงก็เสียใจทั้งอยากให้มีจีมินอยู่และไม่อยากให้มีอยู่ทั้งที่เขาก็รู้ว่าไม่มีใครจะช่วยชีวิตจองกุกได้นอกจากจีมิน"ผมรักษาเขาได้""นายไม่ใช่หมอทหารจีมิน"


"ผมรู้วิธีผ่ากระสุน/นายจะรู้ได้ยังไง!!!"
เกือบพร้อมๆกันที่ทั้งคู่แทบจะตะคอกใส่กัน มันไม่เคยเป็นแบบนี้เพราะยุนกิไม่เคยทำให้จีมินมีน้ำตา และน้ำใสๆที่คลอนัยน์ตาสีเปลือกไม้ก็ทำให้เขา... ใจหาย ยุนกิไม่เคยอยากทำร้ายจีมินแต่เขาจำเป็นต้องปกป้องจีมินจนถึงตอนนี้ยุนกิก็ยังไม่เข้าใจทำไมต้องเป็นจีมิน


คนคนเดียวที่เป็นทั้งปัญหาและปาฏิหารย์ ปรากฎตัวเพื่อสร้างความหวังและให้ทั้งความสิ้นหวังกับเขาจีมินสะอื้น


"ผมรู้... เพราะพี่ชายข้างบ้านผมเป็นทหาร"มือของคุณหมอกำสเตโทสโคปไว้แน่น แน่นจนยุนกิอยากจะจับมันให้คลายออกแต่เขาไม่กล้ามือที่ต้องพรากชีวิตของคนอื่น


มีสิทธิ์จะจับมือของคนที่ช่วยชีวิตคนด้วยหรือ"เขาชอบหายตัวไปบ่อยๆ บางทีก็มีแผลกลับมา และนับตั้งแต่วันที่เขาใส่เครื่องแบบทหารเป็นครั้งแรก... ผมก็รู้... ว่าต้องเรียนรู้วิธีที่จะช่วยชีวิตทหาร”“ผมต้องทำมันให้ได้”"เพราะผมไม่อยากจะสูญเสียเขาไปโดยที่ผมทำอะไรไม่ได้เลย""เพราะทั้งที่เขารู้ว่าผมเป็นห่วง แต่ก็ยังไม่หยุดเจ็บตัว ทั้งที่รู้ว่าผมต้องเจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นเขาเลือดออก แต่เขาก็ยังทำมัน ทำทั้งที่รู้ว่าผมเป็นห่วงขนาดไหน""ผมรู้ว่าพี่เสียเขาไปไม่ได้"


“ไม่สิ... ผมรู้ว่ากัปตันเสียเขาไปไม่ได้”“แต่ผมก็เสียพี่ไปไม่ได้เหมือนกัน”
"และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผมเป็นหมอ"
นับตั้งแต่ที่รู้ว่าทหารจะต้องถือปืน จะต้องใช้ระเบิด จะต้องไปทำสงคราม นับตั้งแต่วันนั้นจีมินก็กลัว กลัวมาตลอดแม้ยุนกิจะไม่เคยบอกเขาว่าต้องไปรบที่ไหนเมื่อไหร่ แต่จีมินก็ยังกลัว... กลัวว่าสักวันยุนกิจะไม่กลับมา กลัวว่าถ้ามีวันนึงที่ยุนกิล้มลงไปแล้วเขาจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย


"ผมอาจจะไม่เคยมีประสบการณ์ ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมทำอยู่มันไม่ถูก ผมไม่เข้าใจเรื่องระเบียบทหาร แต่ในฐานะที่ผมเป็นหมอ ผมปล่อยให้เขานอนต่อไปโดยที่ไม่ทำอะไรเลยไม่ได้"


“แต่จีมิน...”


"ยุนกิ พี่เป็นคนบอกไม่ให้ผมซ่อน ผมเลือกแล้วว่าจะสู้ และผมกำลังขอให้พี่ ให้โอกาสให้ผมได้สู้กับมัน"


"ยุนกิฮยองเป็นคนมอบความกล้าให้กับผมมาตลอด"


"ได้โปรดเถอะครับ"


"เพราะผมไม่อยากที่จะหนีอีกแล้ว"นาทีนั้นที่ทั้งเฮลิคอปเตอร์เงียบงันด้วยความกดดัน จีมินเห็นยุนกิกำมือแน่น เขารู้ว่ายุนกิกำลังตัดสินใจระหว่างศีลธรรมอันดีกับกฎระเบียบที่เขายึดถือมาตลอดชีวิตและจีมินรู้ว่าเขาต้องรอ


ชั่ววินาทีเหมือนหนึ่งชั่วโมง


จีมินมองยุนกิหลับตาลง มองยุนกิหายใจ ถอนหายใจ ริมฝีปากเม้มสนิท มันนานจนจีมินคิดว่าเขาเกือบตายแล้ว แต่.


"อากุม่อน มอนเสตอร์ ว้อดก้า ทำตามคำสั่งของปาร์คซอนแซง"


"รับทราบ!!!!!!"


ถ้ายุนกิถือปืนจับมีดเพื่อปกป้องคนอื่น จีมินก็ขอใช้ความรู้และวิชาชีพทั้งหมดของเขาเพื่อปกป้องยุนกิ


คืนนั้นยาวนานกว่าชั่วชีวิต


คืนนั้นเป็นวันแรกที่จีมินได้เข้าไปเหยียบโลกของยุนกิ 5


'ชูก้า? ทำไมต้องชื่อชูก้าด้วย ตั้งอะไรแมนๆไม่ดีกว่าหรอ'
ซังนัมจา มิน ยุนกิอายุเก้าขวบขมวดคิ้ว อันที่จริงเขาอยากให้หุ่นยนต์กันดั้มเป็นของขวัญวันเกิดจีมินแต่คุณแม่บอกว่ามันโหดร้ายเกินไปสำหรับเด็กน่ารักอย่างจีมิน ดังนั้นเงินค่าขนมที่เก็บสะสมมาหลายเดือนถึงออกมาเป็นตุ๊กตากระต่ายสีเทานุ่มนิ่มขนฟูตอนแรกยุนกิไม่ชอบมันเท่าไหร่หรอก เด็กผู้ชายที่ไหนจะเล่นตุ๊กตา แต่พอเห็นว่าจีมินชอบมันแค่ไหนเขาก็ดีใจ'ไม่เอาอ่ะ ยุนกิฮยองคิดชื่อทีไร ก็เหมือนปีศาจบ้าๆบอๆทุกทีเลย เอาชูก้าเฉยๆ''แต่มันจะไม่... หวานแหว๋วไปหน่อยหรอ’ ยังไงเขาและจีมินก็เป็นผู้ชายนะ'ก็อยากให้หวานๆไงถึงได้ชื่อนี้ กระต่ายก็น่ารักดีออก ฮยองอ่า ฮยองไม่คิดว่าตัวเองเถื่อนไปหน่อยหรอ วันๆเอาแต่ถือปืน ดูหนังเลือดสาด น่ากลัวจะตาย'ยุนกิไม่รู้ว่าจีมินไปเอาคำว่า "หนังเลือดสาด" มาจากไหน‘ชายชาติทหารจะต้องเข้มแข็งไม่หวั่นเกรงต่ออันตราย' เขาพูดใช้กำปั้นของตัวเองทุบที่หน้าอกปั่กๆจนดาวพลาสติกสีทองกระทบกันกรุ๊งกริ๊ง (สีของมันเริ่มลอกแล้วและที่จริงเขาต้องซื้อมันใหม่ แต่เพราะต้องเก็บเงินซื้อกระต่ายโง่นี่ทำให้เงินของยุนกิหมด) ชุดทหารสีเขียวเริ่มซีดตามจำนวนครั้งที่ใส่'แล้วชูก้าอันตรายตรงไหน น่ารักดีออก'ซังนัมจามิน ยุนกิถอนหายใจ ชูก้าก็ชูก้าวะ... ถือซะว่าเขาตามใจพลเมืองก็แล้วกัน
.

"ปาร์คซอนแซงไม่ยอมออกมาจากเมดิคิวบ์เลยครับหัวหน้า วันนี้วันที่ห้าแล้ว จบการรายงาน"


จองกุกฟื้นตัวเร็วกว่าที่คิดสมกับเป็นหน่วยรบที่ถูกฝึกมา เขารู้และทราบเรื่องทั้งหมดแต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอคุณหมอที่ช่วยชีวิตเขาเลยสักครั้งเพราะปาร์คซอนแซงลั่นไว้แล้วว่าจะขังตัวเองไว้แต่ในนั้นเพราะทำผิดกฎจนกว่าจะครบหนึ่งอาทิตย์"แล้วปาร์คซอนแซงกินอะไรแล้วรึยัง""ผมให้ซึงฮยอนยกอาหารไปให้แล้วครับ แต่คุณพยาบาลซนบอกว่าปาร์คซอนแซงทานไม่ค่อยลง""อืม.... หรอ"


นิ้วขาวเคาะลงที่โต๊ะทำงานอย่างครุ่นคิด"งั้นนายทำอันนี้ให้ปาร์คซอนแซงหน่อย ในตู้เก็บของด้านซ้ายในห้องครัวมีกิมจิ ใส่กิมจิเยอะๆด้วยนะ" ยุนกิเปิดลิ้นชัก หยิบรามยอนห่อสีแดงส่งให้จองกุก"หว่าว.......เป็นเอามากนะครับเนี่ย แล้วให้ผมเอาไปให้จะดีหรอ""ดี แล้วไม่ต้องพูดมากละ นี่เป็นคำสั่ง เข้าใจมั้ย?""รับทราบ! วัตทยาหัตถ์!"...
"เห.... นี่มันอะไรกันครับจ่าจอน" จีมินขมวดคิ้วเมื่อหม้อทองเหลืองบรรจุรามยอนกิมจิร้อนๆถูกวางลงตรงหน้า เขาก้มลงดมกลิ่นก็พบว่ามันเป็นรสโปรดของเขาเอง
"อภินันทนาการจากกัปตันครับ ผมจะไม่บอกหรอกนะว่าเค้าเป็นห่วงคุณหมอมากแค่ไหน แต่เค้าให้ผมใส่กิมจิเยอะๆด้วย คุณหมอรู้มั้ยครับว่ากัปตันหวงกิมจิฝีมือแม่มากแค่ไหน ไม่เคยมีใครได้กินหรอกนารวมถึงผมด้วย"คิกคุณหมอยิ้ม "งั้นหรอครับ"จองกุกพยักหน้า"กัปตันเป็นห่วงคุณหมอมากเลยนะครับ ถ้าว่าง... ก็ช่วยไปหาเขาหน่อยเถอะครับ คุณหมอก็รู้ว่ากัปตันน่ะ ปากแข็งขนาดไหนนี่""ครับ ครับ แล้วจ่าจอนโอเคแล้วหรอครับ มีเจ็บตรงไหนรึเปล่า"พลทหารทำท่าตะเบ๊ะ"จ่าสิบเอกจอน จองกุก ปลอดภัยดีครับ ต้องขอบคุณปาร์คซอนแซงมากครับ!""ได้ยินอย่างนี้ก็โล่งใจครับ เอาละ ขอบคุณสำหรับรามยอนมากนะครับ""ครับ... อ่า... แล้ว มีอะไรจะฝากบอกกัปตันมั้ยครับ"คุณหมอหรี่ตาลงเล็กน้อยเป็นเชิงคิดก่อนจะคลี่ยิ้มหวานให้กับพลทหาร"ไม่มีครับ ไว้ถ้ามี... ผมจะไปบอกเขาเอง""รับทราบครับ!"จีมินพยักหน้า แล้วก้มลงสูดเส้นรามยอนเข้าปาก

อร่อยมากเลย รสชาติของบ้านเกิด"อ้อ คุณหมอ... ถ้าว่างๆ ก็ลองฟังสัญญาณช่องแปดนะครับ""?"..."จ่าสิบเอกจอน จองกุก ทำภารกิจส่งรามยอนเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ!""ดี แล้วปาร์คซอนแซงว่าไงบ้าง""ปาร์คซอนแซงขอบคุณผมครับ""...........""แค่นั้นหรอ""ครับ""นายแน่ใจนะว่าไม่ลืมอะไร""ครับ! หลังจากนั้นปาร์คซอนแซงก็แค่พูดถึงอาการป่วยของผมครับหัวหน้า".ปาร์ค จีมิน! ใจคอทำด้วยอะไร นี่เขาอุตส่าห์ส่งรามยอนของโปรดไปให้เลยนะ ใส่กิมจิเยอะๆด้วย นี่ของล้ำค่าของเขาเลยนะ ไม่คิดจะแม้แต่ฝากมาขอบคุณกันเลยรึไงกัปตันทิ้งตัวลงกับเก้าอี้อย่างอารมณ์เสียมองรูปภาพเขากับจีมินที่ถ่ายกันครั้งสุดท้ายก็ตอนที่จีมินเรียนจบมัธยมปลาย ตอนนั้นจีมินออกจะน่ารัก ทำไมโตมาแล้วดื้อขนาดนี้นะก๊อก ก๊อก"เข้ามา"กัปตันมินหลับตาลง เอนหลังกับเก้าอี้ทำงาน คงเป็นนายทหารซักคนที่เข้ามารายงานการลาดตระเวณประจำวัน ไม่อากุม่อน ก็คงเป็นมอนสเตอร์"ว่าไง มีอะไรผิดปกติมั้ย""อ่ะ... เอ่อ ผมเอง""จีมิน?"ยุนกิรีบลืมตา มองคุณหมอในชุดกาวน์สีขาวสะอาดกับเสื้อยืดสีส้ม ในมือถือหม้อสีทองเหลืองมาด้วย"ผมเข้ามาได้ใช่มั้ย?""อะ... อืม”


เมื่อมองอีกฝ่ายให้เต็มตา ยุนกิพบว่าจีมินผอมลงและดูไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ อาจเพราะช่วงนี้มีโรคระบาดทำให้คณะแพทย์ต้องทำงานหนักขึ้นด้วยได้ยินคำอนุญาตจีมินก็เดินเข้ามาที่โต๊ะทำงานฝั่งตรงข้าม วางหม้อรามยอนที่ยังร้อนอยู่ระหว่างพวกเขา ยื่นตะเกียบส่งให้กัปตันหนุ่ม"อะไร""หม้อนี่มันใหญ่จะตาย ผมกินคนเดียวไม่หมดหรอก..."เขากระพริบตา"เราไม่ได้กินรามยอนด้วยกันนานแล้วนะครับ... ฮยอง"แล้วคุณหมอก็ฉีกยิ้มส่งให้กัปตันที่ยังนั่งหน้าเหวอ ยุนกิจะไม่พูดออกไปหรอกนะ ว่าเขา...คิดถึงรอยยิ้มนี้มากขนาดไหน"อื้อ อย่าช้าละ จีมิน ไม่งั้นนายอดแน่!"

6
วันที่ 14 ของการเป็นแพทย์อาสา เวลา 7 โมง"อ่า... มาอยู่ที่นี่ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ..."จีมินที่กำลังแปรงฟันเดินไปที่ริมรั้วซึ่งอยู่ๆก็มีแก๊งสาวๆไม่ว่าจะทั้งคุณหมอทั้งพยาบาลมารวมตัวกันโดยไม่ทราบสาเหตุ"ข้อดีอะไรหรอครับ"พยาบาลเบ จูฮยอนหัวเราะคิก"ปาร์คซอนแซงไม่เข้าใจหรอกค่ะ แต่... เอ๊ะ อาจจะเข้าใจก็ได้ ลองดูนั่นสิคะ" สาวสวยชี้ไปทางลงเนินซึ่งจีมินได้ยินเสียงฝีเท้าและเสียงพูดอะไรบางอย่างอ่า... ชายชาตรีวิ่งถอดเสื้อกันตั้งแต่เช้าเลยแฮะภาพตรงหน้าคือหมู่ทหารในชุดกางเกงลายพราง เปลือยท่อนบนกำลังวิ่งเป็นแถวอย่างมีระเบียบพร้อมตะโกนบางอย่างไปด้วยอ่า.... พวกทหารนี่หุ่นดีเป็นบ้าจีมินไม่แน่ใจว่าเขาอิจฉาริษยาหรือว่าเคลิ้มไปตามสาวๆ แต่บอกเลยว่าตามท้องถนนจะมีสักกี่คนที่มีหุ่นแบบนี้...แต่เอ๊ะ เดี๋ยวนะ... ไอ้คนผมเทานั้นคุ้นๆแฮะแปรงสีฟันของจีมินแทบหลุดออกจากปาก เมื่อกลุ่มคนเหล่านั้นวิ่งเข้ามาใกล้จนเกือบจะผ่านหน้าเขาไป ไอ้คนที่วิ่งขนาบข้างคุมแถวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นกัปตันมินนั่นเอง"ย๊า... กัปตันมินโคตรขาว แต่คนอะไรเซ็กซี่ชะมัด ดูซิกแพคของจ่าจอนนั่นสิ!!!!!"ร่างขาวตัดกับผิวแทนของพลทหารคนอื่นเจิดจ้ามากท่ามกลางแสงแดด ยุนกิไม่ได้มีซิคแพคเหมือนจองกุกแต่รูปร่างก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว"....นี่มันจะเกินไปแล้วนะ มิน ยุนกิ"บอกเลยว่าไม่สบอารมณ์ยัง! ยังมีหน้ามาวิ๊งค์ใส่เขาอีก!!!!!วันนั้นทั้งวันคงต้องขออธิษฐานให้กับคนไข้ของปาร์คซอนแซง ใครๆก็บอกว่าคุณหมอมือหนักกว่าทุกวัน... โดยเฉพาะ เวลาฉีดยา........อ่า คนเจ็บไม่อยากเจ็บเลย
.
วันถัดมา


"อ้าว ปาร์คซอนแซง ตื่นมาทำไมแต่เช้าครับ"จองกุกกำลังยืนรอเวลาเจ็ดโมงตรงซึ่งทหารทุกคนจะต้องมารวมตัวกันเพื่อวิ่งออกกำลังกายยามเช้า แต่วันนี้นอกจากมีเพื่อนพลทหารแล้วยังมีแขกคนพิเศษด้วย"ผมอยากมาวิ่งด้วยน่ะครับ... ปกติอยู่ที่โซลผมจะเข้าฟิตเนส แต่ตั้งแต่มาที่นี่ก็ไม่ได้ออกกำลังกายเลย อ่า... มันผิดระเบียบหรอครับ""อ๊า... เปล่าครับ เปล่าเลย ดีซะอีก งั้นรอเดี๋ยวนะครับ อีกซักห้านาทีก็น่าจะมากันครบแล้วละ"จีมินยิ้มหวานแล้วมิน ยุนกิจะได้รู้ว่าตัวเองกำลังเล่นอยู่กับใคร..."เมย์เดย์ๆๆๆๆ โคนันเรียกชูก้า โคนันเรียกชูก้า""อือ...... อะไรแต่เช้าของมันวะจองกุก" ยุนกิพลิกตัวไปมาบนที่นอน เมื่อคืนกว่าเขาจะได้กลับค่ายก็ตีสามกว่าแล้วถึงได้ให้จองกุกคุมวิ่งตอนเช้า อุตส่าห์บอกไว้แล้วด้วยว่าถ้าไม่มีอะไรฉุกเฉินก็ห้ามติดต่อมาเด็ดขาด นี่จะแกล้งกันหรอไงห๊ะ"นี่ชูก้า มีอะไร""วันนี้ปาร์คซอนแซงมาวิ่งด้วยครับ หัวหน้า"อือ... แล้วไง"แล้วไง ก็ปล่อยเค้าวิ่งไปสิ"ดีซะอีก ไอ้เด็กขี้เกียจคนนั้นได้ออกกำลังกายซะบ้าง วันๆเอาแต่อยู่ในห้องตรวจ เส้นยึดเส้นตึงเป็นคนแก่หมดแล้ว"แต่... แต่""แต่อะไร""ปาร์คซอนแซงบอกว่าจะทำตามกฎเราทุกอย่างเลยนะครับ""อ้อ หรอ" ที่ว่าต้องวิ่งรอบค่ายให้ครบแปดรอบน่ะนะ เด็กนั่นจะทนไหวได้ซักกี่รอบเชียว"หะ... หัวหน้าโอเคหรอครับ""ทำไมจะไม่โอเคละ แค่ปล่อยให้วิ่งๆไป ซักรอบที่สามก็เหนื่อยแล้วมั้ง""นี่หัวหน้าเข้าใจที่ผมพูดจริงๆรึเปล่าครับ""ย๊า จอนจองกุก ถ้านายจะกวนการนอนก็รีบวิ่งต่อไปได้แล้ว ฉันจะนอนเข้าใจมั้ย ปาร์คซอนแซงอยากวิ่งก็ปล่อยให้เค้าวิ่งไป เดี๋ยวเค้าเหนื่อยก็เลิกเองแหละ""ปาร์คซอนแซงวิ่งไปสามรอบแล้วยังไม่เหนื่อยเลยนะครับ""งือ ก็ปล่อยเค้าไป เรื่องพวกนี้ค่อยมารายงานอีกทีตอนสิบโมง""ตะ... แต่...""แต่อะไร จองกุก ถ้าไม่สำคัญจริงๆฉันจะวิ่งไปถลกหนังหัวนายเหมือนตอนที่เราทำภารกิจที่ลิเบีย คอยดู""แต่ปาร์คซอนแซงเค้าถอดเสื้อด้วยนะครับ ขาวมากเลย เอ้ย ผมหมายถึง...""ว่า.ไง.นะ""คะ... คือ ปาร์คซอนแซงถอดเสื้อกับใส่กางเกงขาสั้นมากๆวิ่งรอบค่ายกับพลทหารคนอื่นครับ!!!!""ตอนนี้อยู่ที่ไหน""คะ...คือ"“สั่งทหารหยุดวิ่งให้หมดแล้วอย่าให้ใครมองปาร์คซอนแซงเข้าใจมั้ย ไม่ ไม่ สั่งหมอบให้หมด! ฉันจะรีบไป"..
ในอดีต สถิติการวิ่งของกัปตันมินถือว่าเร็วไม่เป็นสองรองใครในหน่วยอัลฟ่า แต่เขาก็ไม่ได้ทำลายสถิติมาหลายปีแล้ว หมายถึงยุนกิไม่ได้จำเป็นต้องฝึกหนักเหมือนสมัยก่อน เขาจึงไม่ได้สนใจจะทำอะไรให้เป็นจริงเป็นจังจนกระทั่งวันนี้ละ
"โว้ววววว 13 วินาที เร็วกว่าสถิติเดิมตั้ง 26 วิ..." "ปาร์คซอนแซงอยู่ไหน""อ่ะ... อยู่ตรงนั้นครับ" ปลายนิ้วชี้ไปที่ร่างขาวซึ่งกำลังยืนทำหน้ามุ่ยอยู่ท่ามกลางหมู่ทหารที่ถูกสั่งหมอบ ยุนกิสาวเท้าเร็วๆไปก่อนจะฟึ่บ"นี่อะไรครับ" จีมินมองเสื้อลายพรางซึ่งมีป้ายปักคำว่า มิน ยุน กิ ที่ตอนนี้คลุมอยู่บนตัวเขาอย่างไม่เข้าใจ นาทีนั้นที่ยุนกิเห็นว่าใต้ร่มผ้าของจีมินขาวกว่าส่วนอื่นๆมากนักเขารู้สึกเหมือนไมเกรนจะขึ้นให้ได้"ยังมีหน้ามาถามอีก กลับกับผมเดี๋ยวนี้ ปาร์คซองแซง""ผมก็แค่มาวิ่ง...""มากับฮยอง... หมอบไป หมอบ!!!!! ถ้าไม่มีคำสั่งห้ามเงยหน้า ไม่งั้นจะให้ไปวิ่งอีก 20 รอบ!!!"กัปตันหันไปตะคอกเสียงแข็งจนคนทั้งกองรีบมุดหน้าลงดินด้วยความงง กัปตันมาจากไหน?กัปตันทำไมอยู่ๆอารมณ์เสีย?แล้วทำไมพวกเขาต้องวิ่งเพิ่ม?
งง
จีมินมองมือที่จูงเขาให้วิ่งกลับไปยังตึกพัก แอบลอบยิ้มกับตัวเองเพราะรู้ว่ายุนกิจะไม่มีวันเห็น อ่า... นี่กัปตันจะรู้ตัวมั้ยว่าผมยุ่งขนาดนี้มันบ่งบอกชัดๆว่าเขาตื่นสาย หน้าก็โทรมๆเหมือนคนยังไม่ตื่น ไหนจะเสื้อสีกากีย้วยๆอีก อยากประกาศให้คนทั้งค่ายรู้รึไงนะ ว่าเพิ่งลุกจากที่นอน"ย๊า ปาร์ค จีมิน ไม่ต้องแอบยิ้มเลยนะ กล้าได้ยังไงไปถอดเสื้อวิ่งกับผู้ชายเป็นฝูง ถ้าวันนี้ฮยองไม่ได้ตีนายอย่ามาเรียกว่ากัปตัน!!!!"แล้วรอยยิ้มของคุณหมอก็ยิ่งกว้างกว่าเดิม"ครับ ครับ กัปตัน จะตีตรงนี้เลย หรือว่าไปหาที่เหมาะๆ ตีกันสองคนดีละครับ?”"หยุดพูดเลยนะ!!!!!!! ทำไมโตมาแล้วดื้อขนาดนี้ ฮึ่ยยยยยยยย"จีมินไม่ได้ตอบโต้ประโยคกึ่งตะคอกของยุนกิในครั้งนี้ เพียงแต่... กระชับมือที่จับกันไว้ให้แน่นกว่าเดิม

และมันจะผูกพันพวกเขาไปอีกนาน
เอาละตอนนี้เค้าชักเริ่มสงสัยแล้วละสิ ว่ายุนกิจะกล้าตีเขาอย่างที่พูดจริงรึเปล่า?คิดอย่างนั้นแล้วคุณหมอก็หัวเราะคิกในใจ

Talk;สองตอนไม่จบอ่ะ5555555

กราบขออภัยทุกคนค่ะ เราไปญี่ปุ่นมาเครื่องแลนด์เมื่อเช้า

ไปทำงานกลับมาก็มาอัพเรยยยยยยยยจริงๆ

มีคนแก้ศัพท์ทางทหารให้เรา ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ

นี่เราเพิ่งรู้เลยยยย 55555 จะพยายามไม่ให้ผิดอีกนะคะ แงงงงงงงงงเพิ่มอีกตอนนึงละกันน้าาาาา จบจริงแหละ จบสิ คิดว่าจบบบบ 55555555
ขอบคุณที่ยังติดตามและรอฟิคเรานะคะ T_______T

เดี๋ยวจะอัพคุณจิ้งจอกด้วยค่า ขอปรู๊ฟแป๊บบบบบบบบ

พูดคุยกันได้ที่เดิมค่า @kolevf_ / #luvstoryoonmin ค่าfirst published: 2016.04.26

edit: 2016.05.13 <chap no.>

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

2,912 ความคิดเห็น

 1. #2706 Yukime3424 (@SakawaraKeyjung) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 21:42
  ระหว่างที่เขากำลังคุยซึ่งกันสิ่งที่อยู่ในหัวฉันตอนนั้นคือลาก่อนนะจอนจองกุกทุกคนจะคิดถึงนายrip 555555555โครตบาปเลยเจ้าค่ะ
  #2706
  0
 2. #2312 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 19:59

  ความขาวนี้ หนูจะให้ทหารทั้งกองทัพเห็นไม่ได้นะคะปาร์คชิมชิม

  #2312
  0
 3. #2292 twynse (@twynse) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 23:04
  น่ารักที่สุดเลยพ่อยุนกิฮยองคนขี้หวงงื้ออออ
  #2292
  0
 4. #1987 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 15:53
  โอ้ยยยยยย น่าร้ากกกกกก ตอนนี้โคตรน่ารักเลยอ่ะ กัปตันมินคนขี้หวง 55555
  น่าสงสารทั้งคนป่วยและทหารในค่ายนะคะ 55555
  #1987
  0
 5. #1964 Maysquidz (@piemintza) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 16:56
  เจ้าจีมคือเท่มากกกก ความเป็นหมอสูงมากอะ ยอมโดนลงโทษอะไรก็ว่าไป แต่จกุกต้องรอด พี่ก้าก็แบบ ไม่อยากให้น้องโดนลงโทษไง มันหลายอย่าง แต่ยังไงชีวิตจกุกก็ต้องมาก่อนอะเนอะ ละดูเจ้าจีมถือหม้อมาม่าไปกินกับพี่เขา ฮื่ออออออ น่ารักกกกก ไหนจะตอนเอาคืนพี่เขาอีก หูววววววว เผ็ชมากนุ เอาซะพี่เขาทำลายสถิติไปตั้งเยอะแหนะ555555555555
  #1964
  0
 6. #1874 B2umy-Armty (@b2umyarmty) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 18:17
  น่ารักมากค่ะะั
  #1874
  0
 7. #1866 `specialguys13 (@myyesungkh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 01:12
  โอ่ยยย น่ารักจังเลยอะ่ พี่ยุนกิก็ทำได้แค่พูดว่าจะ้องอ่ะนะ แต่แบบว่าจะตีจริงๆหรอ 
  มินยุนกิไม่รู้สินะว่าเล่นกับใครอยู่อ่ะ นี่ปาร์คจีิมินนะะ รู้ยังว่าน้องดื้อขนาดไหนแสบขนาดไหน
  ฮื่ออ น่ารักจังเลย ตอนที่มานั่งกินด้วยกัน มานานๆแล้วมั้งที่จะได้ทำแบบนี้กับคนที่เรารักน่ะ
  แล้วก็นะตอนช่วยชีวีตจองกุก โคนันคุงนี่แบบว่าเข้าใจอ่ะ มันกดดันอะไรหลายอย่าง
  กฏระเบียบมันมีอย่างเคร่งนั่นอ่ะ แล้วก็ทำให้รู้ว่าจีมินน่ะโตขึ้นแล้วจริงๆนะ เขามาที่นี่เพื่อทำหน้าที่
  หน้าที่ของอาชีพหมอ รักษาคนไข้ คนเจ็บ รวมถึงคนที่ตัวเองเป็นห่วงตลอดด้วย 
  #1866
  0
 8. #1076 0899331957 (@0899331957) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 02:57
  ขำ การรายงานภารกิจ 55555555
  #1076
  0
 9. #643 Nantashi (@hellbutterfly) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 06:48
  ขำจ่าจอนรัวๆ เลยค่ะ 555 รายงานได้น่ารักมาก
  #643
  0
 10. #628 cinnamello -) (@beerbiere) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 22:23
  5555555555555555555 ขอขำกัปตันก่อนเนอะ ตลกกกกกก ทำเอาทหารงงกันทั้งกองว่ากัปตันไปโมโหอะไรมา หลังจากที่วิ่งถอดเสื้อโชว์แถมวิ้งค์ให้น้องไปแล้วก็ให้น้องได้มีโอกาสเอาคืนบ้างเนอะ 555555555555 แล้วจีมินนี่อะไรอะ ร้ายนะหมอปาร์คคคคคค งืมมมม ว่าแต่อยากเห็นซิคแพคจ่าจอนจังเลยค่าาาา เดี๋ยว ๆๆๆๆ เรื่องชูก้าอีก ทำไมน่าร้ากกกกกก แถมเอามาเป็นโค้ดเนมอีกแหนะ ก็ชีวิตอยากมีอะไรหวาน ๆ อะเนอะ อิอิอิ จีมินคนดีของเลาน่ารักมากโลย ยุนกิคนเถื่อนดูแต่หนังเลือดสาดก็ต้องมีอะไร ๆ น่ารักแบบนี้ในชีวิตบ้างแหละ ชอบจังเลยยยต่างคนต่างทำเพื่อกันและกัน งิ
  #628
  0
 11. #562 -_- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 18:45
  ฮ่าาาาาา น่าร๊ากกกกกกก น่ารักมากๆเลย ขำกัปตันมินคนปากแข็งขี้หวง
  #562
  0
 12. #406 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 19:04
  นั่ลลั้กกก 555555
  #406
  0
 13. #371 iChukaihun (@kittynadear) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 02:36
  แง่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ ขำเวลาจ่าจอนอยู่กะกัปตันเขาขากันได้อีก5555555555
  #371
  0
 14. #368 Rada Maeo (@rada94) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 13:35
  ภารกิจส่งรามยอนเรียบร้อยแล้วครับ 55555
  #368
  0
 15. #362 lazuliite (@lazuliite) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 09:47
  จะร้องไห้อีกแล้ว เอาจริงน้ำตาคลอเลยตอนจีมินบอกเหตุผลว่าทำไมเรียนหมอ จีมินนี่ต้องรักพี่ยุนกิมากขนาดไหนนะ ฮือ พี่ยุนกินโปรดเข้าใจน้อง อย่าดุน้องเลย ใจร้าวมากอ่านไปน้ำตาคลอไป ชอบเรื่องตอนเด็กของยุนมินมากๆ มีความน่ารักและน่าประทับใจ จีมินแม่ชูก้าจีมินแม่ชูก้าจีมินแม่ชูก้า ร้องห้ายยยยยยยยย จีมินจ๋าทำไมน่ารักตั้งแต่เป็นตัวอ่อน นี่ก็รักมากไม่ไหว แพ้ แล้วพี่ยุนกิจะรอดหรอ55555555 ชอบการง้องอนของกัปตันด้วยคิ้วๆมากเอาของกินมาล่อ ตอนนี้จ่าจอนก็ยังหล่อเสมอเลยค่ะ นี่ถ้าไม่วอบอกกัปตันช็อกตายแน่ เจอเอาคืนแบบนี้เป็นไง สะใจจุง55555555555555 ปาร์คซอนแซงก็ร้ายไม่เบา สงสารคนอื่นซวยเลย โถ
  #362
  0
 16. #293 *Heineken* (@heineken007) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 02:09
  ฮึก กัปตันกับปาร์คซอนแซงน่ารักตั้งแต่เด็กอีกแล้ว ชีวิตของยุนกิและจีมินเหมือนเป็นครึ่งหนึ่งของกันและกันเลย พี่สอนน้องให้เข้มแข็งส่วนน้องทำเพื่อจะได้ปกป้องพี่ ได้ดูแลพี่เหมือนอย่างที่พี่คอยดูแล เราชอบพาร์ทสลับตอนเด็กกับตอนโตมากเลยค่ะ เหมือนได้เห็นภาพเขาเติบโตมาด้วยกัน อารมณ์คุณแม่ภูมิใจในความรักความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง(ไม่แท้)นี้มาก ให้ตาย;-; ตอนจีมินออกมาจากที่ซ่อนเพื่อช่วยจองกุกนี่คือแบบ กรีดร้อง แล้วยิ่งอธิบายว่าทำไมถึงมาเป็นหมอแล้วยิ่งร้องหนัก คือน้องทำเพื่อพี่จริงๆอะ น้องรักพี่ขนาดไหนที่จะเป็นหมอเพราะห่วงพี่ กลัวพี่จะเจออันตราย เป็นหมอเพื่อมารักษาพี่ยามบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย มันคือความรักที่บริสุทธิ์มากจริงๆนะ มันแสดงให้เห็นว่าเรื่องราวระหว่างทั้งคู่ในวัยเด็กมันพิเศษมาก มากจนจดจำได้อย่างไม่เคยลืมและไม่คิดว่าจะลืม และยังคงติดตามเป็นความทรงจำที่ดีมาเสมอ คือต่อให้มันจะเป็นเรื่องราวตอนที่เผชิญกับเรื่องเลวร้ายหรือไม่ดียุนกิก็ยังทำให้มันกลายเป็นสิ่งดีๆของจีมินตลอด ทำไมละมุนขนาดนี้ ฮือ ม่ต่อตอนที่น้องกินข้าวไม่ลง ห่วงเขามากถึงกับยอมให้ใส่กิมจิฝีมือแม่ลงไปในรามยอนเยอะๆ แล้วตอนที่จีมินมาหายุนกิ ฟหกด้ืนยววบลวยวว เขาแค่จะกินรามยอนด้วยกันแต่นี่บิดแล้ว ฮืออ อาการหนัก;-; แล้วตอนที่ยุนกิวิ่งกับพลทหาร คุณคะ!! ภาพผิวขาวๆ บางๆ ลอยมาเป็นฉากๆ แน่นอนว่าไม่มีซิกแพคแต่คือผิวขาวไง แงงง พอตัดฉับ! เดี๋ยวเลยไปมากกว่านี้แล้วหยุดไม่ได้ จีมินดูหวงพี่มากจริงๆถึงกับประชดด้วยการถอดเสื้อใส่ขาสั้นไปวิ่งด้วย ที่หนักกว่าจีมินก็มินยุนกินี่แหละค่ะ พอรู้ว่าน้องถอดเสื้อไปวิ่งนี่ตาสว่างเชียว หวงน้องมากไหม ทหารคนอื่นไม่รู้เรื่องรู้ราวก็ต้องมารับเคราะห์เพราะความหวงของกัปตัน55555555555 ถือว่าการประชดของหมอปาร์คสำเร็จนะคะร้ายไม่เบาเลยคนเรา แต่เชื่อเถอะว่ากัปตันคงไม่ตีน้องแน่ๆ กล้าตีเหรอน้องน่ารักขนาดนั้น ที่น้องืำไปทั้งหมดก็เพราะหวงยุนกิไง โอ๊ย พิมพ์เองเขินเองเป็นบ้าแล้ว;____; คืออ่านจบแล้วไม่ต้องดูซีรี่ส์ภาพก็ลอยมาเป็นฉากๆแล้วค่ะ จุงกงจุงกิไม่มีในหัวเลยมีแต่กัปตันมิน ฮอลลล แล้วก็เราคิดไปถึงตอนจบแล้วอะเห็นบอกข้างบนว่า angst คุณไรท์คงไม่โหดร้ายกับเราใช่ไหมคะ;-; ถึงแม้ว่าเราจะชอบแนวนี้(angst)แต่มันก็ทำใจยากเหมือนกันนะคะ ทางที่ดีเปลี่ยนให้มันเป็นฟลัฟทั้งเรื่องเถอะนะคะ *กระซิบข้างหู* เอาหละ หวีดเยอะเหลือเกินเดี๋ยวคุณไรท์จะรำคาญเอา ขอบคุณสำหรับฟิคมากๆนะคะ มันดีจนไม่รู้จะอธิบายยังไงแล้ว ฮึก ไว้จะรอตอนตอนต่อไปเนอะ:)
  #293
  0
 17. #292 secret (@dream-secrent) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 01:34
  โง้ยยยย จะกล้าตีคุณหมอปาร์คจริงๆเหรอคะ คุณกัปตันยุนกิ~ นี่ตลกที่จองกุกวอไปรายงานยุนกิมาก พอบอกว่าจีมินถอดเสื้อวิ่งพร้อมกับทหารในค่าย แถมยังบอกว่าขาวนี่ถึงกับตื่นเต็มตาเลย55555555555555555555555555
  #292
  0
 18. #286 kangineung (@banoffeepie027) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:26
  โง้ยยยย เราชอบที่ตัดไปเล่าเรื่องตอนเด็กที่นจีมหนีไปซ่อนละตัดกลับมาที่ปัจจุบันตัดสินใจเลิกซ่อนออกไปช่วยจ่าจอนมากเลยอะะ ละคือกัปตันมินนี่ระอะ ใช้อำนาจหน้าที่ในทางไม่ชอบสุดๆขี้หวงจ๊นนนนนนน ปาร์คซอนแซงก็ร้ายกาจนะตั้งใจทำเค้าหึงเนี่ย หื่ออออ ขำโค้ดเนมของทุกคนเลยอะ555555555555
  #286
  0
 19. #285 nongkaimuk wang (@nongkaimuk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 23:25
  จะอีก2ตอนก็ได้ค่ะแงงง ตลกมาก ขำหนัก 555555666 เรื่องนี้ดีมากเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะพล็อตดีอยู่แล้วด้วย ยิ่งเอามาปรับเป็นฟิคยิ่งดีเลยค่ะ
  #285
  0
 20. #277 OㅠO (@ggjiji) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 20:45
  หมอปาร์คคคคคคคค อะไรคือตีกันสองคน!! ดื้อแล้วยังกวน ทะลึ่งอีกด้วย! 

  ยุนกิน่ารักมากกกกก ทหารงงกันหมดสิยกเว้นจองกุก จ่าโคนันตัวดี รายงานตลอดดดด กัปตันหึงน่ารักจังเลย
  #277
  0
 21. #276 taewhale23 (@taewhale23) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 20:26
  โง้ยยยยยยยยยยยย มีตอนไหนไม่ยิ้มบ้างไม่รู้ อ่านไปยิ้มไปแก้มจะแตกแล้วค่ะ
  ปาร์คซอนแซงร้ายนักนะคะ กัปตันมินต้องจัดการนะ ตีให้ได้ เชียร์กัปตันมินค่ะ 
  #276
  0
 22. #273 PimPatcha (@exofan4545) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 14:36
  จีมินออกไปช่วยจองกุกด้วย กล้ามากขึ้นแล้วนะ ไม่ต้องค่อยหนีคอยซ่อนเหมือนตอนเด็กๆแล้ว มินยุนกินี่มีอิทธิพลต่อปาร์คจีมินจริงๆค่ะ ขำความกัปตันมิน หึงโหดมาก แอบสงสารพวกพลทหาร55555555555555 ปาร์คซอนแซงเอาคืนกัปตันได้แสบมากค่ะ ละอะไรคือไปหาที่เหมาะๆตีกันสองคนคะ โปรดขยายความ55555555555555
  #273
  0
 23. #272 suga.suga (@first_first) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 13:17
  ความยุนกินี่ โอ๊ยย หึงหนักหวงแรงนะคะ5555
  #272
  0
 24. #271 bomb-bomb (@bomb-bomb) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 12:52
  โอ๊ยยยย ตอนที่แล้วว่าน่ารักแล้ว ตอนนี้น่ารักยิ่งกว่าเดิมอีก ;////; อ่านไปนี่พูดคำว่าน่ารักอ่าไปไม่ต่ำกว่าสิบรอบแล้วอ่ะ 55555555555
  #271
  0
 25. #270 ณ นะ (@jan2543) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 12:18
  ตอนนี้คนที่น่าสงสารที่สุดคงจะเป็นพลทหารทั้งหลาย55555555555555 วิ่งอยู่ก็โดนสั่งหมอบเฉยย 555//กิหึงก็บอก ทำมาลงทงลงโทษจีม
  #270
  0