You are my husband #จีนปราบเซียน

ตอนที่ 1 : + YOU ARE MY HUSBAND + บทนำ รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  5 ก.ย. 63

 

 

 

 

+ YOU ARE MY HUSBAND + 01

 

 

 

ว่ากันว่า โชคชะตามักจะเล่นตลกกับมนุษย์เสมอ ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นอีกกี่ปี กี่เดือน กี่วัน กี่ชั่วโมงหรือกี่นาทีต่อจากนี้ชีวิตของเราอาจจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แน่นอนว่าไม่มีใครหยั่งรู้ ไม่มีใครคาดคิด ว่าชีวิตบนหอคอยของคุณหนูจีรวัฒน์ เอนกอนันต์ อย่างเธอจะพังครืนลง

ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบที่เฝ้าหวังมาตลอดชีวิต มันไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

คุณอนันต์ เอนกอนันต์ เจ้าของเครือธุรกิจขนาดใหญ่ของประเทศสูญเสียภรรยาไปเพราะโรคร้าย เขาจึงเหลือจีรวัฒน์ลูกสาวและทายาทเพียงหนึ่งเดียวที่เขามีอยู่ เขาจึงมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เธอทันทีที่ถูกร้องขอ แม้ไม่มีเวลาให้มากนักแต่ความรักนั้นมีให้อย่างเต็มเปี่ยม

จีรวัฒน์เติบโตมาในตระกูลที่ร่ำรวยและสูงส่ง เธอค่อนข้างหยิ่งจองหอง ยโส ไม่เคยเห็นหัวใครทั้งนั้น หลังจากเข้ามหาวิทยาลัย จีรวัฒน์ก็ได้คบหากับลูกชายเจ้าสัวธาฤทธิ์ เมื่อเรียนจบทั้งคู่ก็เข้าพิธีแต่งงานกันทันทีเนื่องจากจีรวัฒน์ตั้งท้อง หากทว่าไม่ถึงปี ธาราก็เผยธาตุแท้ออกมาเรื่อยๆ จีรวัฒน์เริ่มตาสว่างและรู้ในทันทีว่าเขาไมไ่ด้รักเธอตั้งแต่แรก ธาราแค่ต้องการแต่งงานเพื่อธุรกิจ เขาวางแผนฮุบทุกอย่างของครอบครัวเธอจนจีรวัฒน์ไม่เหลืออะไร

พ่อก็หัวใจล้มเหลวเพราะความเครียดและกดดัน ส่วนเธอก็แท้งลูกร่างกายย่ำแย่ทรุดโทรม ธาราทอดทิ้งไม่ใยดี พาพวกเมียน้อยเข้ามาเสพสุขใบบ้าน จนเธอทนไม่ไหวและอาละวาด ในวันเดียวกันนั้นจีรวัฒน์ถูกเฉดหัวออกจากบ้าน เธอไม่เหลือใครแล้วทั้งนั้น ไม่มีบ้าน ไม่มีพ่อ ไม่เหลือทรัพย์สมบัติใดๆ 

จีรวัฒน์เกือบตาย

เธอเกือบตายไปแล้วจริงๆ หากไม่กัดฟันลดความหน้าบางกลับไปหาวารี เมียของคุณพ่อ คนที่เธอเกลียด

หลังจากบ้านเอนกอนันต์ถูกยึดวารีกับลูกชายก็กลับมาอยู่บ้านสวนของตัวเอง ที่เธอรู้เพราะก่อนพ่อจะจากไปท่านคอยบอกเสมอว่าสองคนนี้พึ่งพาได้ และจีรวัฒน์ก็ได้รู้ ว่าพ่อคิดถูกมาตลอด คิดถูกมาเสมอ

นอกจากวารีจะไม่โกรธ ไม่เกลียดกับสิ่งที่เธอทำ อีกฝ่ายยังให้การต้อนรับและดูแลเธออย่างดีจนจีรวัฒน์รู้สึกละอายใจ นานวันถึงสุขภาพจิตเธอจะดีขึ้น ร่างกายกลับไม่ได้ดีตาม วันหนึ่งวารีพาเธอไปตรวจร่างกายเพราะปัญหาหลังจากแท้งลูก หมอได้ตรวจสารพิษในร่างกาย

จีรวัฒน์เริ่มตาสว่างขึ้นอีกเรื่อง คือตระกูลของเจ้าสัวธาฤทธิ์ไม่ได้แค่ต้องการฮุบทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง แต่ต้องการให้เธอกับพ่อตายด้วย และที่ต้องแท้งลูกก็คงเพราะยาพวกนั้นเช่นกัน

เพราะความโง่ เพราะหลงผู้ชายเลวๆ จนหัวปักหัวปำทำให้ชีวิตต้องสูญสิ้นทุกอย่าง ไม่เหลืออะไรเลย 

คราม ลูกชายของวารีจะไม่ชอบหน้าเธอบ้าง แต่เขาก็ยังคอยดูแล จีรวัฒน์รู้ว่าที่ต้องเป็นแบบนี้เพราะเธอทำลายอนาคตของเขา ทำให้เขาหมดอนาคตในการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ จนอีกคนต้องกลายมาเป็นชาวสวน ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนมันจะพังเพราะจีรวัฒน์ทั้งนั้น

เพราะเธอคนเดียว

ในวันที่จีรวัฒน์คิดได้และอยากแก้ไขทุกอย่าง เธอติดต่อทนายเพื่อฟ้องร้องธารา อย่างน้อยทรัพย์สินครึ่งหนึ่งมันควรจะเป็นของเธอ ไม่คิดเลย ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะสั่งคนมาตามฆ่าเธอที่บ้านสวน วารีต้องตายเพราะเข้ามาช่วยเธอ ส่วนครามถูกยิงต่อหน้าต่อตาโดยไม่รู้ว่าเขาเป็นตายร้ายดีอย่างไร

และเธอตาย…

...จีรวัฒน์ตาย

ตายโดยไม่ได้ทำเพื่อใครเลย...

TBC.

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #11 mixdd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 04:04
  รอค่าาาา
  #11
  0
 2. #10 tah (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 23:12

  คุณเซียนพ่อหนุมละมุนอุ่นด้วยไมโครเวฟ รู้สึกได้เลยว่าอบอุ่นมากๆเลยคนๆนี้ ส่วนจีนยังเป็นปริศนา เเต่ว่าคุณจีนนี่ท่าทางเเสบใช่ย่อยเลยนะเรา ติดตามนะคะ สู้ๆคะ ไรท์

  #10
  0
 3. #7 Tmo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 03:43

  รอค่า~

  #7
  0
 4. #5 Reness (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 22:46

  สรุปคือร่างของจีเป็นจีนมาสิงอยู่หรอ เเล้ววิญญาณจีไปไหนสะหล่ะ รอค้าา

  #5
  0
 5. #2 toolazytologin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 21:57

  คถฮุนสิกมากเลยค่าาา *_* กรี๊ดด ได้มีอะไรดีๆอ่านสักที!!

  รอติดตามนะคะะะะ

  #2
  0
 6. #1 Sica Jung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 04:43
  กรีดดด น่าติดตามมากๆๆๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณไรทททฺ อยากรู้แล้วว่าวิญญาณของจีตอนนี้อยู่ที่ไหน
  #1
  0