Lovesickness (상사병) l HunSic,Kaistal :: Sehun x Jessica , Kai x Krystal

ตอนที่ 1 : Chapter 01 : Be-gin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  26 มิ.ย. 59
            คฤหาสน์ตระกูลจอง

 

ร่างเพรียวบางยืนนิ่งงันอยู่หน้ากระจกเงาแม้จะเหมือนว่าเธอกำลังสำรวจความเรียบร้อยของตนเอง ทว่าจองซูจองกลับเหม่อลอยเสียอย่างนั้น ชุดเกาะอกสีขาวกร่อมเท้าเมื่อมาอยู่บนร่างระหงมันยิ่งดูสง่าแต่คนสวมกลับมองเห็นว่ามันไม่ต่างอะไรกับเชือกรัดร่างน่าอึดอัดเสียเต็มประดา

 

“ซูจอง แม่ให้มาตามน่ะ”ใบหน้าน่ารักของจองซูยอนโผ่ลเข้ามาเสี้ยวเดียว เจ้าของห้องตวัดตาเย็นชาใส่

 

“เธอควรจะหัดเคาะประตูก่อนจะเข้าห้องคนอื่น”ว่าเสียงห้วนก่อนจะหยิบกระเป๋าถือใบเล็กแสนหรูมาถือ มืออีกข้างก็ถลกกระโปรงราตรีกรุยกรายขึ้นแล้วก้าวไปยังทางออก อีกคนที่ยืนอยู่ก่อนก็เปิดประตูให้กว้างพร้อมๆหลีกทางให้น้องสาว นัยน์ตากล่อมแป๋วก็มองซูจองหรือคริสตัล ด้วยความชื่นชม สวยจริงๆเลย ไม่แปลกที่ใครๆก็เรียกยัยเด็กนี่ว่าเจ้าหญิง

 

เนตรคู่คมที่ล้อมกรอบด้วยอายเชวโดว์สีเบจไล่มองพี่สาวตั้งแต่หัวจรดเท้า “เธอไม่ไปด้วยเหรอ”

 

คนในชุดเสื้อยืดย้วยๆกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดสั่นหน้ายิ้มๆ “บอกแม่ว่าไม่อยากไป แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วให้อยู่อ่านหนังสือแทนน่ะ...ว่าแต่วันนี้เธอสวยมากเลยนะ”

 

คนฟังถึงกับยิ้มเยาะไม่ใช่ยิ้มเยาะซูยอนหรอกแต่กำลังสมเพชตัวเอง ในขณะที่พี่สาวเธอสามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ แล้วทำไมเธอถึงทำบ้างไม่ได้ เช่นงานคืนนี้ไม่เห็นอยากจะไปเลยสักนิด แม้แต่เสี้ยวก็ไม่อยาก ข้าวก็กินหม้อเดียวกันทำไมเกิดมาฉลาดแถมสวยกว่าก็ไม่รู้

 

 

“เสร็จพอดี ไปกันเถอะ”ลีทงเฮลูกชายบุญธรรมของคุณหญิงจองเดินติดกระดุมแขนเสื้อออกมาจากห้องข้างๆก็เอ่ยบอกน้องสาวคนเล็ก ก่อนที่จะมาหยุดมองจองซูยอน“ทำไมแต่งชุดนี้ละ ไม่ไปด้วยกันเหรอ?”

 

“ไม่ค่ะ”ริมฝีปากจิ้มลิ้มยิ้มเผละก่อนจะเดินเข้าห้องนอนตนเอง มีเพียงสายตาสองคู่มองตามเท่านั้น

 

ทงเฮเบือนกลับมาหาซูจองยิ้มอบอุ่นส่งให้เอ่ยชมแล้วเดินลงไปชั้นล่างพร้อมๆกัน

 

ซูจองน่ะเหมือนเจ้าหญิง หรือ นกในกรงทองทุกคนให้ความรักให้ความสนใจ สวยสง่า ฉลาดเพรียบพร้อมจับต้องได้ยาก

 

ในขณะที่ซูยอนก็ไม่ต่างอะไรกับมนุษย์ปถุชนธรรมดาๆคนหนึ่งหรืออาจจะไม่เหมือน? มนุษย์ธรรมดาที่ไหนกันจะสอบตกได้ทุกเทอม

 

แม้จะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิดทว่ากลับไม่มีอะไรที่สองคนนี้จะคล้ายคลึงกันเลยสักนิด สักนิดก็ไม่มี...
 

ระยะเวลาในการทักทายปั้นหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลาทำให้ฉันเอี้ยนแทบจะอ้วกออกมาครั้งละหลายๆหน หลังจากปลีกตัวมาได้ก็เลี่ยงมาอยู่ในห้องน้ำฉันคิดว่ามันเป็นที่ที่เหมาะสุดๆในเวลานี้แล้วแหละ อิจฉาซูยอนชะมัด ไม่เห็นต้องมาทำอะไรแบบนี้เลย แต่ฉันไม่ได้อิจฉาความโง่ของยัยนั่นหรอกนะ มันคือข้อยกเว้นอันใหญ่หลวงเลยแหละ

 

ฉันว่าฉันออกมานานมากสมควรแล้วที่จะต้องกลับไปเผชิญกับงานสวมหน้ากากของพวกไฮโซพวกนั้น เมื่อสำรวจความเรียบร้อยจนมั่นใจก็เดินกลับไปที่งาน ทว่า

 

อื้ม อือ อื้ม อะ อ๊า~”ฉันชะงักทันทีเมื่อได้ยินเสียงครางกระเส่าดังมาจากซอกทางเดินมืดๆนั่น และไม่ได้โง่พอที่จะไม่รู้ว่าเสียงที่ได้ยินมันคืออะไร ทุเรศสิ้นดีเลยว่ามั้ย? พวกที่ไม่รู้จักควบคุมความต้องการของตัวเอง หรือไม่ถ้าอยากขนาดนั้นทำไมไม่เปิดห้องข้างบนให้มันรู้แล้วรู้รอดอุจาดที่สุดเลย

 

ฉันสูดหายใจเข้าลึกๆกลอกตาด้วยความสมเพช ขามันกำลังจะเดินไปข้างหน้าแล้ว ถ้าไม่ติดว่ามีร่างสูงออกมาจากมุมอับนั่นเสียก่อน ฉันว่าฉันไม่น่าหยุดเดินตั้งแต่ทีแรก

 

เขาเดินออกมาพร้อมๆกับชุดทักสิโด้ที่หลุดลุ่ย ทรงผมที่ฉันคิดว่ามันถูกเซตเป็นอย่างดีก็กระเซอะกระเซิง ถ้าไม่ใช่ คิมจงอิน ฉันว่ามันคงทุเรศ เพราะเป็นเขาไง มันเลยดูโคตรอุบาทก์ทันทีอ้าว มาตั้งแต่เมื่อไหร่น่ะ

 

ไม่ได้อายหรือสำนึกเลยสินะถึงได้ตีสีหน้าได้เป็นธรรมชาติแบบนี้ ฉันเลือกที่จะเดินหนีแต่ไอ้บ้านี้กลับเลือกที่จะเดินมาดักทางไว้ จงอินยิ้มกว้างจนตาหยีมาให้ ฉันเกลียดเพราะเขาเป็นคนนิสัยแบบนี้แหละ บ้า ทะลึ่ง วุ่นวาย เห็นอะไรก็ทำเป็นเล่นไปหมด ไม่นานผู้หญิงร่างอรชรไซส์อกบึมบัมก็ก้าวออกมา แล้วเลยไปราวกับว่าไม่รู้จักคนที่ยืนจังก้าอยู่ตรงหน้าฉันสักนิด แล้วฉันจะอยู่ตรงนี้ให้เสียสายตาทำไม

 

ถอยไป

 

ฮู้ว ทำไมพูดเสียงเย็นชาแบบนี้กับน้องชายว่าที่สามีละซูจอง

 

ถอยไป คิม-จง-อิน

 

ซูจอง อ่า รู้ป่ะถ้าเธอแต่งงานกับแทมินไปเธอจะเจอฉันบ่อยกว่านี้อีกน๊าจงอินยังยิ้มทำเสียงทะเล้นไม่เลิก จนฉันรู้สึกหมั้นไส้อยากถอดรองเท้าส้นเข็มที่สวมอยู่ฟาดปากมอมๆของเขา

 

ถอย

 

แต่งหน้าเข้มไปหรือเปล่าเนี่ย

 

“1”

 

แต่วันนี้สวยจัง^^”

 

“2”

 

รองเท้าสูงมากเลยนะ เธอเกือบเท่าฉันแน่ะ

 

“3”

 

ผลัวะ!!!

 

โอ๊ย!!!!กระเป๋าถือในมือฉันฟาดลงกลางหัวคนกวนประสาทเต็มๆจนเขาทรุดลงไปนั่งกุมหัวบนพื้น ทันทีที่สบโอกาสก็เดินข้ามคนล้มตรงเข้าไปยังงานทันที ไม่รู้ว่าหัวแตกหรือเปล่า? แต่แล้วไง

 

ก็สมควร


 

นะ นะซูยอน ไปเป็นเพื่อนฉันหน่อยน๊าT^T”เสียงโหยหวนดังมาจากปลายสาย ฉันได้แต่กรอกตาแล้วปิดหนังสือที่ท่องอยู่ลง

 

นี่มันดึกแล้วนะแทยอน แกควรจะไปนอนเพราะพรุ่งนี้แกต้องพาฉันไปสอบซ่อมกับด๊อกเตอร์ชางมินนะ

 

แก แต่วันนี้แบคฮยอนขึ้นร้องเพลงอะ ไม่อยากพลาด

 

แต่...

 

คุณลุงคุณป้าไม่อยู่ ทางสะดวกปิ๊งๆ แกไม่ต้องหาเรื่องเลี่ยงฉันเลย ฉันรู้หรอกแกอยู่บ้านคนเดียว โอเคตามนั้นตอนนี้อยู่หน้าบ้านแกและ ออกมาได้เลยดะ เดี๋ยวนะ ฉันยังไม่ได้บอกเลยว่าจะไป แล้วอะไรคือมาถึงหน้าบ้าน ฉันอยากจะพูดหรือโต้ตอบบ้างนะถ้าไม่ติดว่าแทยอนวางสายไปแล้ว


 

เร็วๆซี่แทยอนกึ่งลากกึ่งจูงฉันเดินไปยังโต๊ะวีไอพีที่จองเอาไว้ มุมนี้มุมดียัยนี่เป็นเจ้าประจำเพราะสามารถเห็นคนบนเวทีได้ชัดเจน เพลงบีสท์หนักๆดังกระหึ่มจนฉันอดโยกหัวไปด้วยไม่ได้

 

อีกไม่กี่นาทีก็จะถึงไคลแม็กซ์ของคืนนี้ เวลาที่แทยอนลากสังขารมาทั้งๆที่พรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนแต่เช้า

 

ผู้ชายสี่คนขึ้นมาพร้อมๆกับเสียงกรี๊ดกร๊าดของสาวๆรวมถึงคนข้างๆฉันไงที่โหยหวนราวกับจะเป็นจะตาย วง Monster วงร๊อคที่ใครๆต่างรู้จักและคลั่งไคล้มีสมาชิกทั้งหมดสี่คนคือชานยอลมือกลอง แบคฮยอนเบส เลย์กีต้าร์ และคยองซูร้องนำ

 

ทว่าบนเวทีกลับไม่ได้มีแค่สี่คนน่ะสิ มันมีคนที่ห้าเพิ่มมาด้วยแก๊...นั่นมันโอเซฮุนห้องเอนิแทยอนเขย่าแขนจนหัวฉันโคล่งไปมาเมื่อเห็นเซฮุนยกสายกีต้าร์ขึ้นมาคล้องบ่า ฉันโวยวายแกะมือคนบ้าไร้สติออกพร้อมกับบ่นออกไป รู้จักสิก็เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ชั้นเดียวกันถึงจะอายุน้อยกว่าฉันก็เถอะ ทว่าเซฮุนกับซูจองกลับสอบเทียบเกรดสิบสองได้ ทั้งๆที่ความจริงต้องเรียนเกรดสิบเอ็ดสองคนนี้น่ะถูกเรียกว่าคู่ขวัญเพราะชอบตัวติดกัน พอเดินไปด้วยกันทีไรคนหนึ่งก็สวย อีกคนก็หล่อ มันก็เลยดูเหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยกกระมัง แต่โทษทีน้องสาวฉันมีคู่หมั่นแล้ว เลยเป็นได้แค่คู่จิ้น

 

พวกคนบนเวทีดูจะวุ่นวายอยู่กับการตั้งคอร์ด ปรับคีย์อยู่จวบจนถึงเวลาชานยอลเคาะกลองเป็นจังหวะ ตามด้วยเบสหนักๆและกีต้าร์ คนในฟลอร์ก็โยกย้าย กระโดดไปตามทำนองเพลงร๊อคอย่างเมามันส์ ฉันกำลังจะหันไปหาแทยอน แต่โทษทีตอนนี้ที่โต๊ะมีฉันนั่งหัวโด่อยู่ส่วนคนที่ชวนมา นู่นไงชักดิ้นชักงออยู่หน้าสเตจนู่น

 

เบือนสายตากลับไปยังเวที เซฮุนอยู่ในชุดเท่ห์ๆเสื้อยืดสีขาวสวมทับด้วยแจ๊คเก็ตหนังสีดำ กางเกงยีนส์สีดำขาดๆส่งผลให้เขาดูโดดเด่นมาก ฉันเพิ่งรู้ว่าเขาเล่นดนตรีเป็นและท่าทางราวกับมืออาชีพ มิหนำซ้ำยังดูเอ่อ...มีเสน่ห์สุดๆไปเลย นอกจากเรื่องเรียนและกีฬาแล้ว คนจะฉลาดก็อัจฉริยะไปเสียทุกอย่างเลยสินะ

 

เม็ดนี้ได้มากจากดูไบค่ะตีราคาไม่ได้เลยนะคะ

 

อุ้ยตาย น้ำงามๆมากเลยคะคุณหญิง

 

ฉันนั่งมองแม่จีบปากจีบคออยู่ข้างคุณหญิงคิมซังยอนแม่ของคู่หมั่นฉันเอง ข้างๆท่านก็คือไอ้ลูกชายตัวดีไงละ จงอินมองมาที่ฉันแล้วทำเชิดหน้าไปทางอื่น ราวกับว่ากำลังงอนฉันอยู่ พับผ่าสิ ฉันไม่ได้สนใจเลยสักนิด

 

จงอินพาซูจองไปหาอะไรทานสิจ๊ะ

 

จงอินเบือนสายตากลับมาหาฉันก่อนจะยิ้มสุภาพ สุภาพอย่างงั้นเหรอ หน้ากากชัดๆ

 

ได้ครับแม่ เชิญครับคุณซูจอง

 

คุณซูจอง?

 

ไม่เป็นไรค่ะจงอินฉันอิ่มแล้ว เชิญคุณตามสบายเลยนะ

 

งั้นดีเลย ผมก็อิ่มแล้ว งั้นเราไปเต้นรำกันเถอะครับ

 

ฉันเต้นไม่เก่ง จะเป็นภาระคุณเปล่าๆนะคะฉันยิ้มแบบมารยาทดีให้เขา แต่จงอินรู้ว่าฉันกำลังหมดความอดทน เขาเลยยิ่งได้ใจ

 

ไม่เป็นไรหรอกลูก ตาจงอินน่ะเต้นเก่งไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ ไปเถอะๆคุณหญิงซังยอนหันมาบอกฉันจงอินฝากว่าที่พี่สะใภ้เราด้วยนะประโยคสุดท้ายก็บอกคนที่ฉันเหม็นขี้หน้า

 

สุดท้ายฉันเลยจำใจมายืนกลางฟลอร์กับฝาแฝดคู่หมั่นตัวเอง มือหยาบกร้านของจงอินเลื่อนมาโอบเอวฉันก่อนจะรั้งให้เข้าไปใกล้เขา

 

อย่ามาทำรุ่มร่ามกับฉันนะฉันกัดฟันบอกเขา เล็บจิกลงตรงบ่าเขาจนอีกคนนิ่วหน้า

 

เล่นแรงไปแล้วนะจงอินเบ้ปากเหมือนจะร้องไห้แต่นั่นก็แค่แอ็คติ้งที่แสนจะโอเว่อร์เท่านั้นแหละ กลิ่นน้ำหอมแนวเซ็กซี่ลึกลับของเขาทำให้ฉันอยากจะอ้วก ไม่ใช่ว่าไม่หอมหรอกแค่ไม่ชอบกลิ่นนี้

 

สมควรโดน อะฉันถูกจงอินกอดกระชับเอวจนจมูกเราแทบจะชนกันอยู่รอมร่อ ลมหายใจอุ่นร้อนของเขาเป่ารดลงที่แก้มฉัน และฉันก็รับรู้ได้ว่าทุกคนมองมายังเราสองคน

 

ริมฝีปากหยักกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ จนฉันรู้สึกไม่ปลอดภัยเธอว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเรา...จูบกัน

 

“ยะ...อย่านะ...อุ๊บ!

 

          Rrr~ใครโทรมาแต่เช้านะ ไม่รู้หรือไงว่ากว่าฉันจะได้นอนมันกี่โมงกี่ยาม มือพยายามคว้านหาเจ้าต้นเหตุที่รบกวนเวลานอน ตาก็ยังปิดสนิทไม่อยากจะลืมสู้กับแสงอาทิตย์ยามเช้า อ๊า~ เจอแล้วอยู่ใต้หมอนนี่เอง โอ๊ย ปวดหัวชะมัดเหมือนมันจะระเบิดเลย ตัวก็ร้าวไปหมดเมื่อคืนไม่ได้ลุกไปเต้นเลยสักหน่อย

 

“ซอบอเซโยววววว”

 

(เอ่อ...ผมขอสายเซฮุนหน่อยสิ)

 

“เซฮุน?...เซฮุนไหน โทรผิดแล้ว แค่นี้นะ”

 

Rrr~

 

(เซฮุน?)

 

“โว๊ยยย ก็บอกแล้วไงว่าโทรผิด โทรผิดเข้าใจ๊”ฉันรีบกดตัดสายและซุกหน้าลงกับหมอนนุ่มต่อทว่าพอจะหลับมันกลับไม่ง่วงแล้วซะงั้น อยากจะกรี๊ดออกมาเป็นภาษาตรีนิแดดและโตเบโก ฉันเด้งตัวนั่งยีผมให้ยุ่งเพื่อระบายอารมณ์หงุดหงิด

 

Rrr~ โทรมาอีกแล้ว ใครอีกเนี้ยถ้าถามหาเซฮุนอีกจะด่าให้ลืมทางกลับบ้านไปเลย ฉันกำลังจะคว้าไอโฟนสีดำในมือ เอะ? ไอโฟนสีดำ...ฉันเปลี่ยนมือถือตั้งแต่เมื่อไหร่?

 

Soojung

 

ซูจองโทรมางั้นเหรอ? จะโทรมาทำไมห้องอยู่ข้างๆกันแค่นี้เอง

 

“ซะ...”

 

ยังไม่ทันจะทักเสียงห้าวก็ดังตัดมาเสียก่อน (เซฮุนนายอยู่ไหน?นี่มันสายแล้วนะ งานวิจัยต้องส่งวันนี้และมันอยู่กับนาย ฉันให้เวลาสิบนาที ถ้านายยังชักช้าแยกกันทำไปเลย! อ้อ แต่งตัวมาให้เรียบร้อยด้วยละ อย่าทำให้ฉันต้องเสียเวลาแค่เรื่องเมื่อคืนก็ปวดหัวจะแย่อยู่แล้ว เร็วๆ!)

 

ฟริ้ว~ลมพัดผ่านร่างเสมือนยืนอยู่กลางเขาแล้วถูกทอร์นาโดโหมกระหน่ำใส่ นั่นเสียงซูจองจำไม่ผิดแน่ แต่คนที่ยัยนั่นพูดถึงไม่ได้หมายถึงฉันทว่าหมายถึงเซฮุน ทำไมมีคนโทรมาหาฉันแล้วถามหาเซฮุนตั้งสามครั้งสามหน

 

ฉันย่นคิ้วก่อนจะละไอโฟนออกจากหูทว่าหน้าจอปลดล๊อกทำให้ฉันงงขึ้นไปอีก รูปทะเล? แต่ฉันจำได้ว่ารูปล๊อคหน้าจอฉันเป็นรูปแอลซ่ากับแอนนา

 

แต่เดี๋ยวก่อน...ฉันเลิกให้ความสนใจกับไอโฟนแล้วกวาดมองรอบๆห้อง นะนี่มันไม่ใช่ห้องนอนของฉันนิ เบือนสายมามองเตียงฝั่งซ้ายร่างสูงใหญ่ที่นอนหลับสนิทเปลือยท่อนบนสวมแค่บ็อกเซอร์ก็ทำเอาฉันแทบจะกรี๊ด ดีที่ตะครุบปากได้ทัน

 

เซฮุน!!

 

ตายๆฉันมาอยู่กับเขาได้ยังไง แล้วเรามีอะไรเกินเลยหรือเปล่า? จะว่าไปฉันก็ไม่ได้สวมชุดตัวเองสวมแค่เสื้อยืดสีดำตัวโคล่งตัวเดียวโดดๆ โนบรา โนอันเดอร์แวร์ ชัดเจน ชัดเจนมากว่าเมื่อคืนมันมีอะไรมากกว่านอนนิ่งๆ

 

 พอจะนึกย้อนไปถึงเรื่องเมื่อคืน...แต่ก่อนจะย้อนไปถึงตอนนั้นฉันว่าฉันเพ่นก่อนจะดีกว่า ต้องไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ฉันจะเก็บเป็นความลับไปจนวันตายเลย บุญของซูยอนทีเซฮุนยังหลับเป็นตาย บุญแล้วจริงๆเรื่องน่าอัปยศแบบนี้จะไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด!!!
 
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #174 hunsica2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 07:48
  เรื่องนี้ก็รอน้า ชอบมากๆ
  #174
  0
 2. #115 The only one I love (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2558 / 13:46
  เอ๊ะ ทำไมสิก้าถึงไปนอนที่ห้องฮุนได้ละ อ๊ากก แต่ก็ฟินน้าา><
  #115
  0
 3. #88 Nook Kra (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:43
  เกิดอะไรขึ้น กรี๊สสสส 5555555
  #88
  0
 4. #86 pia piano (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:36
  สิกก้ามาห้องฮุนได้ไงอ่ะ
  #86
  0
 5. #77 pitchayee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 13:03
  รอน้าๆ ชอบมาก มาอัพไวๆน้า
  #77
  0
 6. #75 j_snsd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 01:01
  คือฮุนสิกมีไรกันแล้วหรอ???
  #75
  0
 7. #65 MariSa Wattanasakolpan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 16:41
  เซฮุนแกทำอะไรกับสิกก้าห้ะ!!
  ไคตัล 555 มาแนวนี้โหดตลอด
  #65
  0
 8. #62 nykiki (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2557 / 23:09
  จะสงสารตัลดี หรือสงาารเจสดี555
  แล้วเกิดอะไรขึ้นกับเจสหว่า
  #62
  0
 9. #37 Candy's Blossom (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 19:50
  ทำไมสิก้ากับตัลนี่ตรงข้ามกับชีวิตจริงสุดๆ เลยอ่ะ ถ้าเรื่องจิงละก็จะหยิ่งก็หยิ่งด้วยกัน สวยก็สวยด้วยกัน จะชิลก็ชิลด้วยกันดิแล้วในเรื่องดูเหมือนไม่ค่อยรักกันเลยอ่ะ ทั้งที่จริงๆ แล้วรักกันปานจะกลืนกิน(?) เอ้ย!! แต่ชอบคู่ที่ไรต์วางไว้มากเลยอ่ะ 'ฮุนสิก ไคตัล' โอ๊ยยย!!! ฟิน *ชูป้ายไฟ* แต่ตัลกับแทมเป็นคู่หมั้นกันซึ่งไคเป็นแฝดคนน้องของแทม และสิก้าที่เป็นพี่สาวของตัลซึ่งดูเหมือนถูกพรากซิงไปเรียบร้อยโดยเซฮุนเพื่อนสนิทน้องสาวตัวเอง และมีพี่ชายไม่แท้ชื่อ 'ดงเฮ' ในขณะที่สิก้าชื่นชมตัลเสมอแต่ตัลกลับอิจฉาสิก้าที่ไม่มีอะไรดีสักอย่างกับอีแค่เรื่องที่สิก้ามีอิสระเยอะกว่ามันทำให้ความสัมพันธ์ของตัลกับสิก้าดูแย่ขนาดนี้เลยเหรอ ._.
  #37
  0
 10. #35 Tiny Pinto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 13:11
  ไรท์สนุกมากเลยอะเพิ่งมาอ่าน รีบๆมาอัพเรื่องนี้ต่อนะคะ
  #35
  0
 11. #34 Pae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 / 17:28
  แต่งต่อเถอะนะไรเตอร์รออัพยุนะ นะ นะ😭😭😭😭
  #34
  0
 12. #33 Byuntungpang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 13:58
  ไรท์ค่ะ รอมาอัพอยู่น่ะ แต่งต่อเลยค่ะไรท์ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก >//<
  #33
  0
 13. #29 Waterfall Poy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2557 / 22:06
  เอ๊ะ อะไร ยัง เกิดอะไรขึ้นกับสิก้า นางมาอยู่บนเตียงกับเซฮุนได้ยังไง สงสัย อยากรู้
  #29
  0
 14. #28 Pae (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 08:40
  ตกลงเมื่อคืนมีเรื่องอะไรเกิดกับสิก้าแล้วสิก้าทำไมมายุกะฮุนได้อ่ะมาอัพเร็วๆนะค่ะรอยุ
  #28
  0
 15. #27 sadly_girl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 01:09
  ไคตัลรอมานาน ขอบคุณไรเตอร์ 
  #27
  0
 16. #26 kkkai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 18:14
  ชอบบเเนวนี้ เป๊ะเวอร์!!! ><
  ไรเตอร์เอาไปเลย 200!!
  เย้ๆๆๆ
  #26
  0
 17. #25 เมลดี้ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 16:05
  พี่น้องสองคนนี้ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยจริงๆ
  ติดตามค่า
  #25
  0
 18. #22 palalaploy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 16:12
  อ๊ายยยยยยยยย ไคตัล ชอบแนวนี้เลยอาะ 55555 รอต่อค่าาา 
  #22
  0
 19. #21 jessica-nonthiya (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 13:50
  คริสตัสสสสส เธอจูบกับเขาแล้วววว

  #21
  0
 20. #20 Naluechon Lainan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 12:45
  รอนะค่ะ....
  #20
  0
 21. #18 Bamsrn. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 05:43
  สิก้าหนีเลยอ้ะ55555
  #18
  0
 22. #17 Topgirl's Jessy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 00:54
  ตัลโหดดด กระเป๋าสวยเนอะจงอิน555555555
  สิก้า!!! เกิดอะไรขึ้นไม่ใช่ว่าเธอเมาแล้วไปปล้ำเค้าเองนะ 
  //แนะนำให้เรียกร้องความรับผิดชอบค่ะ >///.,////<
  #17
  0
 23. #16 2KSJ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 00:35
  555555 สนุกมากๆเลยค่ะ ไคตัลกวนๆ น่ารักกกก รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #16
  0
 24. #15 Smurfette (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 00:34
  อ้าว เกิดอะไรขึ้น สิก้ามานอนที่ห้องเซฮุนได้งัย เสื้อผ้าหายไปไหน ใครเปลี่ยนให้ แทยอนอีกล่ะ งงค่ะ ??? เซฮุนตื่นมาอธิบายเดี๋ยวนี้นะ สิก้ากำลังจะชิ่งหนีแล้ว // ชีวิตตัลอยู่ในกรอบมากเกินไปค่ะ น่าสงสาร แต่จะมาโทษสิก้าก็ไม่ถูกนะ มันคือชีวิตที่ตัลเลือกเอง ถึงแม้ว่าพ่อแม่จะคาดหวังกับตัลมากกว่าสิก้า แต่คิดว่า ถ้าตัลอยากมีอิสระจริงๆ ทำไมจะทำไม่ได้ เมื่อเลือกเองที่จะเป็นแบบนี้จะมาอิจฉาสิก้าทำไม มันก็มีแต่ทุกข์ในใจ // สิก้าจ๋า ถึงจะมีอิสระ ก็ดูแลตัวเองนิดนึงค่ะ มานอนบ้านผู้ชายที่ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว อันตรายไปหน่อยนะคะ
  #15
  0
 25. #14 ผู้หญิงของคุณเจ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 23:59
  น้องตัลมีคู้หมั้นแล้ว อ่าาา~~ จงอินนี่หื่นจังดูเหมือนจะชอบตัลแต่ติดที่ว่าพี่ตัวเองเป็นคู่หมั้นตัล ฮุนไปทำอะไรบนเวทีแล้วตื่นมาสิก้ามานอนอยู่กับฮุนได้ไง เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น 5555 ตัลกับฮุนเพื่อนสนิทกันสิ่นะ
  #14
  0