Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 4 : CHAPTER 04 l Ur voice

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


CHAPTER 04 l Ur voice


 

 

(Jessica’s Part)

เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตฉัน อยากให้เป็นแค่เพียงความฝันเท่านั้น แต่ทุกอย่างที่ได้เห็น ได้ยินกลับเป็นความจริง พับผ่าสิ ชีวิตปกติที่ไม่ค่อยปกติสุขเท่าไหร่ ต้องมาทุกข์หนักกว่าเดิมงั้นเหรอ

แล้วนี่มันอะไรกัน นี่มันเลยคาบเรียนไปสองคาบแล้วนะ ยังไม่ยอมให้ฉันได้ขยับร่างไปไหนเลย แค่ยกมือมาแคะขี้ตายังจ้องฉันตาไม่กระพริบ คนเกลียดกันเขาไม่ชอบมองขี้หน้ากันไม่ใช่หรอ

จ๊อก

เสียงอะไรอะแบคฮยอนพูดขึ้นพลางมองไปรอบๆ

เสียงท้องฉันเอง ฉันหิวฉันยอมรับอย่างง่ายดาย ก็มันไม่ใช่เวลามาเก๊กสักหน่อยหิวก็ต้องบอกหิวสิ

แล้วจะมานั่งบื้ออยู่ทำไม ก็ไม่หาอะไรกินในครัวสิ เรื่องแค่นี้ก็ต้องให้บอกรึไงซูโฮนายผิวขาวโอโมจิ๊ปากส่งให้ฉัน ชี้นิ้วไปทางห้องครัว

ก็มันไม่ใช่บ้านฉันนิ ใครจะกล้าเสียมารยาทเล่า

ต่อไปก็หัดซะให้ชินซะเซฮุนที่สายตายังจ้องรายการสารคดีอารยธรรมตะวันตกบอกฉัน นายนี่ก็อีกคนจะดูให้ตาแฉะเลยรึไง เป็นถึงเทวาซาตานเรื่องขี้ปะติ๋วบนโลกมนุษย์น่าจะรู้แจ้งเห็นจริงหมดแล้ว

หัดให้ชิน หมายความว่ายังไงอะ

โอ๊ย ฉันละเบื่อเธอจริงๆ ยัยพาโบ ก็หมายความว่าเธอจะต้องมาอยู่ที่นี่กับพวกฉันไง เพราะฉะนั้นบ้านหลังนี้หัดทำความคุ้นเคยกับมันซะชานยอลผายมือไปรอบบ้าน แต่...ว่าไงนะ 

ฉันต้องมาอยู่ที่นี่กับพวก...เอ๊กซาตานงั้นหรอ

ไม่มีทางฉันไม่มีทางมาอยู่กับพวกนายแน่แค่เรื่องที่เจอมาก็ทำให้ฉันขยาดกับนิสัยพวกเขาจะแย่

เธอคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์เลือกหรอ ฉันว่าเธออย่าหาเรื่องทำให้พวกฉันอารมณ์เสียเลยดีกว่า เดี๋ยวชีวิตเพื่อนสนิทเธอจะไม่ปกติสุขเอานะนายเลย์ทำหน้ากวนประสาท เพื่อนสนิท...ยุนอา

นายอย่าทำอะไรยุนนะ อย่าแตะต้องเพื่อนฉันเด็ดขาดฉันดีดตัวขึ้นจากพื้นพรม ใครหน้าไหนก็ห้ามทำอะไรเพื่อนของฉัน ถึงเวลาที่ฉันจะต้องปกป้องยุนบ้างแล้ว

นั้นสินะ ถ้าเธอเป็นเด็กดี เชื่อฟังพวกฉัน เพื่อนเธอก็สบายๆ ชิวๆ ว่าไง จะอยู่ดีๆ หรือจะต้องให้เลือดตกยางออก พูดมาเลยเทาถลกแขนเสื้อขึ้นจ้องหน้าฉันเขม็ง

ชอบทำร้ายคนไม่มีทางสู้ฉันพ่นคำด่าใส่หน้าไอ้บ้าเทาจอมโหด ฮึ หน้าโหดไม่พอ ใจยังเถื่อนอีก

โอ๊ย!/โอ๊ย!

เทาตรงเข้ามาผลักร่างบางจนก้นจ้ำเบ้า แผลเก่ายังไม่หายเลยนะ ลู่หานที่หลับอยู่เด้งตัวขึ้นจากโซฟาอย่างรวดเร็วพลางรูปสะโพกตัวเองปอยๆ ตวัดสายตามองเทา

เจ้าคนก่อเรื่องถึงกับสะดุ้งลืมเรื่องจิตที่ผูกกันของเจสสิก้ากับลู่ฮยองไปซะสนิท คนอื่นๆได้แต่ลุกหนีไปคนละทิศละทางเหมือนรู้หน้าที่ ดีโอสะกิดให้เจสสิก้าที่พยุงตัวขึ้นให้เดินตามไปในครัว

ไอ้เทาแก!”เสียงโวยวายดังลั่น คนตัวเล็กที่กำลังเดินเข้าไปในครัวทำกับสะดุ้งโหยงอยากถามว่าลู่หานลงโทษเทายังไง แต่ไม่กล้าเพราะดีโอที่เดินนำเธออยู่ตอนนี้นิ่งมาก นิ่งซะจนเธอคิดว่าเขาเป็นซอมบี้

หลังจากทานอาหารฝีมือดีโอจนอิ่มเธอก็มายืนล้างแล้วเก็บจานที่ล้างเข้าตู้เรียบร้อย คนที่ยืนจังก้าอยู่ทำเอาเจสสิก้าที่เพิ่งหันมาใจหายใจคว่ำ

นายมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ตกใจหมดเลยเจสสิก้ายืนนิ่งถามลู่หาน

เธอต้องอยู่ที่นี่เขาไม่ตอบแต่พูดเรื่องอื่นพลางเดินมาเปิดตู้เย็นแล้วรินน้ำเปล่าใส่แก้ว

ทำไมพวกนายต้องคะยัดคะยอให้ฉันอยู่ที่นี่ด้วย เกลียดฉันมากไม่ใช่หรอ

ใช่ ฉันเกลียดเธอ แต่ไม่มีทางเลือก ถ้าเธอตายฉันก็จะตาย ลืมไปแล้วหรอใช่ ทำไมเธอจะไม่รู้ เรื่องนี้เลย์อธิบายให้เธอฟังหมดแล้ว

แต่ฉันสัญญาว่าจะดูแลชีวิตตัวเอง

พอเถอะ ถ้าจิตฉันไม่ผูกติดกับเธอ ฉันไม่มัวเสียเวลามารั้งเธอไว้หรอก เวลานี่เธอไม่มีทางเลือกแล้ว ไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจด้วย เธอ-ต้อง-อยู่-ที่-นี่ลู่หานเน้นคำเชิงบังคับ

ก็ได้ ฉันจะอยู่ แต่นายต้องสัญญาว่าจะไม่ขังฉันไว้ที่นี่ ฉันต้องไปเรียนเจสสิก้ายอมแพ้ เมื่อไพล่ไปถึงเรื่องความปลอดภัยของยุนอา

เรื่องนี้ฉันจะไปคุยกับพวกมันอีกทีพูดจบชายหนุ่มก็เดินตัวปลิวออกจากครัวทิ้งให้ยัยตัวเล็กคิดไม่ตกกับเรื่องพิสดารที่เกิดขึ้นกับชีวิตตัวเอง

อ่อ อีกอย่างเจสสิก้าสะดุ้งเมื่อคนที่คิดว่าไปแล้วโผล่หัวมาจากขอบประตูเธอต้องอยู่ในสายตาฉันตลอดเวลา เพราะชีวิตเธอเป็นของฉันแล้ว

กว่าจะตกลงกันได้ก็เล่นเอาพวกครึ่งเทวดาซาตานต้องปาดเหงื่อ พวกเขาขี้เกียจที่จะต้องไปเรียน เกลียดที่ๆมีคนพลุกพล่าน อีกอย่างมันเป็นเรื่องยากที่จะต้องปกป้องเจสสิก้าเวลาอยู่ข้างนอก ซึ่งหมายความว่าพวกเขาใช้พลังของตัวเองไม่ได้เลย ให้ตายเถอะ จะโทษใครดีล่ะเรื่องนี้

สรุปแล้วพรุ่งนี้ทั้งสิบสามคนต้องเข้าเรียน มันไม่ใช่เรื่องยากหรอกที่จะเข้าเรียน แต่มันยากตรงใช้เวลาในโรงเรียน อย่างว่า ไม่ใช่ไอดอล ไม่ใช่ดารานักร้อง เป็นแค่ผู้ชายหน้าตาดีสิบสองคนที่รวมตัวอยู่ด้วยกันแถมยังรวยล้นฟ้า มาดแบดบอยนั่นอีก ผู้คนเลยให้ความสนใจยิ่งกว่าผู้นำประเทศเสียอีก

เจสสิก้ายอมมาอยู่ร่วมชายคากับสิบสองเสือ ส่วนของใช้ของคนตัวเล็กก็ถูกเคลื่อนย้ายโดยไค แค่เขาวาปไปวาปมาสองสามรอบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ตำราเรียนที่เจสสิก้าต้องการก็มากองอยู่ตรงหน้าอย่างครบถ้วน คนตัวเล็กทำตาโตพยักหน้าช้าๆ เขามีพลังหายตัวได้สินะ สุดยอดเลย

เจสสิก้ายังคงต้องปรับตัวกับหลายเรื่องก็คฤหาสน์หลังใหญ่ทั้งหลังมีเธอคนเดียวที่เป็นผู้หญิง พอจะเอ่ยปากตั้งเงื่อนไข คริสก็ยกมือห้ามพูดเหมือนรู้ความคิดเจสสิก้ายังไงยั้งงั้น

อย่าแม้แต่จะคิด หุ่นเด็กอนุบาลอย่างเธอพวกฉันไม่มีอารมณ์หรอก พวกนางฟ้าบนสวรรค์สวยกว่าเป็นล้านๆเท่าอย่าห่วงเลยคนตัวเล็กรีบหุบปากฉับ ทำปากขมุบขมิบ เชอะ เธอซ่อนรูปหรอกไอ้พวกตาถั่วไม่รู้รึไงว่า จอง เจสสิก้าคนนี้ หุ่นเอสไลน์นะยะ

ร่างเล็กกะทัดลัดย่างกรายเข้ามาในร้านขายไวน์นำเข้าจากทั่วโลก พนักงานตรงเข้ามาต้อนรับอย่างนอบน้อม

คุณหนูอายุยังไม่ถึงซื้อไวน์ไม่ได้นะคะ มีผู้ปกครองมาด้วยรึเปล่าเอ่ยเมื่อเห็นน่าตาเหมือนเด็กอายุสิบห้าพนักงาน สาวเลยเรียกเธอว่าคุณหนู แทยอนกรอกตาขึ้น

ไม่ต้องเรียกว่าคุณหนูหรอกค่ะ ฉันสิปแปดแล้วแทยอนดูจะไม่ค่อยชอบใจ หน้าเด็กมันก็ดีอยู่หรอก แต่บางทีก็ทำอะไรลำบาก พนักงานก้มขอโทษขอโพย คนตัวเล็กไม่สนใจเดินผ่านไปหยิบขวดไวน์ขาวปี 1997 ที่พ่อสั่งให้มาซื้อเพื่อนำมาฉลองในคืนคริมาสต์อีฟในอีกกี่วันนี้ แล้วตรงดิ่งไปที่แคชเชียร์เพื่อชำระค่าไวน์

เดินออกจากร้านไวน์มาได้สักพักสายตาก็เหลือบเห็นลูกสุนัขตัวน้อยนอนครางหงิงๆอยู่ริมถนนเลือดเหลวไหลออกมาจากตัวมัน อาจจะถูกรถชน เร็วเท่าความคิดขาเรียวรีบก้าวเข้าไป แต่ไม่ทันจะถึงร่างสูงของผู้ชายคนหนึ่งก็ย่อตัวอุ้มลูกสุนัขขึ้นมา ไม่กลัวว่าคราบเลือดจะทำให้เขาสกปรกเลยสักนิด เสี้ยวหน้าคมของผู้ชายคนนั้นทำเอาร่างบางใจเต้นไม่เป็นส่ำ ใบหน้าเรียว กรามคมได้รูป ดวงตาสีดำสนิท ผิวเนียนขาว ริมฝีปากเรียวได้รูปรับกับใบหน้า ให้ตายเถอะ เขาหล่อมาก แถมยังใจดีมากอีกด้วย

เซฮุนรู้สึกเหมือนถูกสายตาของใครบางคนจับจ้องรีบตะหวัดสายตามองกลับทันที ทำเอาแทยอนหลบตาแทบไม่ทัน ชายหนุ่มยังมีใบหน้าเรียบเฉยอุ้มลูกสุนัขที่ร่างเต็มไปด้วยบาดแผลตรงไปที่รถ ชินซะแล้วกับการตกเป็นเป้าสายตา แค่จะออกมาหาต๊อกบกกิทานก็ต้องมาเจอเจ้าสุนัขนี่ อย่างว่าเขาชอบดูสารคดีไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปล่อยให้มันต้องตายไปต่อหน้าต่อตา บางทีเลือดเทพที่มีอยู่น้อยนิดก็ทำให้เขาคิดอะไรดีๆได้บ้าง

แทยอนยังมองตามรถหรูที่เคลื่อนห่างออกไปตาไม่กะพริบ เธอกำลังมีความรักใช่มั้ย กับคนที่ไม่รู้จักซะด้วย เขาคือรักแรกพบ แต่...ทำไมคุ้นหน้าจังนะ เมื่อสายตาหันไปยังแผงหนังสือหน้าปกที่มีผู้ชายสิบสองคนยืนเรียงกันหลา โฟกัสแรกที่เห็นทำให้ขาเรียวรีบก้าวตรงไปแล้วคว้าหนังสือเล่มไม่หนามากมาเพ่งให้ชัดเจน

ซาตานร้ายสุดหล่อ แสนลึกลับทั้ง 12 มาพร้อมกับบทสัมภาษณ์สุด...แบดบอย...และความร้อนแรงในศตวรรษพบกับพวกเขา EXO

EXO ผู้ชายคนเมื่อกี้นี้คือเซฮุนหนึ่งในเอ็กโซ พวกที่ใครๆก็เล่าขานถึงความเลวน่ะหรอ ไม่จริงเลย อย่างน้อยก็เขาคนนึงแหละที่เป็นคนดี แทยอนยิ้มกว้างมือยื่นเงินจ่ายค่านิตยสารยกมันมากอดไว้แนบอก หวังลึกๆว่าอยากจะพบเขาอีก
จนคนที่มุดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มต้องสลัดมันออกเดินกระแทกส้นเท้าออกจากห้อง เมื่อเปิดออกมาก็เห็นคนที่เหลือเปิดประตูออกมาพร้อมเขาพอดี สภาพแต่ละคนตายังไม่ลืมดีด้วยซ้ำโดยเฉพาะไค

ใครมาเปิดเพลงเช้าๆแบบนี้วะ คนจะหลับจะนอน” ยัยพาโบเธอใช่มั้ยที่เปิดเพลงรบกวนพวกฉันน่ะชานยอลที่เดินตามแบคฮยอนมาตะโกนถามคนตัวเล็กที่นั่งปัดกวาดโซฟากลางห้องโถง เพราะบ้านหลังนี้ถ้ามายืนตรงโถงกลางมองจากข้างบนก็จะเห็นห้องโถงและประตูทางเข้าได้ชัดเจน

ใช่ พวกนายลืมไปแล้วหรอว่าวันนี้เราต้องไปเรียนกันนะเจสสิก้าแหงนคอตอบคนด้านบนที่ตอนนี้มายืนออกันครบสิบสองคนเรียบร้อย

แต่นี่มันเพิ่งจะตีห้านะ จะให้พวกฉันไปช่วยยามเปิดประตูรึไงวะเทาชูนาฬิกาปลุกที่ถือติดมือมาด้วยปา ลงไปกระแทกกับพื้นข้างตัวคนตัวเล็ก เฉียดไปไม่กี่เซนคนที่ยืนข้างล่างถอยหนีแทบไม่ทัน

มือหนาโบกลงหัวกระเซอะกระเซิงของคนมือไวเต็มแรง ทำเอาเทาหัวแทบทิ่มตกลงไปชั้นล่าง

ไอ้จื่อเทา เดี๋ยวเถอะ ถ้าโดนยัยนั่นขึ้นมาฉันเอาแกตายลู่หานชี้หน้าเทาคาดโทษ คนอายุน้อยกว่าได้แต่ลูบหัวตัวเองปอยๆ นี่ถ้าถูกยัยพาโบขึ้นมาจริงๆเขาต้องลงไปนอนเอกเขนกแทบเท้ายัยนั่นแน่

ขอโทษฮะฮยอง มือไวไปหน่อย แต่ยัยพาโบทำผมโมโหก่อนนิเจสสิก้าหน้าจ่อยลงถนัดตา รู้สึกผิดเมื่อเห็นใบหน้าอิดโรยของแต่ละคน

แล้วจะไปทำไมแต่เช้า ใกล้แค่นี้เองตื่นเจ็ดโมงยังทันเลยดีโอถามเสียงเรียบ พลางเอียงคอไปมาให้กระดูกเข้าที่

เธอคงไม่ได้จะไปช่วยภารโรงทำความสะอาดโรงเรียนหรอกนะใบหน้าของคนถามเล่นๆ กลับเจื่อนลงมองคนตัวเล็กอย่างไม่อยากจะเชื่อหู

ที่จะไปโรงเรียนแต่เช้าเพราะจะไปช่วยภารโรงทำความสะอาดจริงๆงั้นหรอเจสสิก้าพยักหน้าตอบ 

"นี่ ฉันทำอาหารเช้าไว้ให้ อย่าลืมทานกันล่ะ"พูดพลางแกะผ้ากันเปื้อนออกเตรียมจะเดินไปหยิบกระเป๋านักเรียน

สะเออะ ใครใช้ให้เธอทำเรื่องพวกนี้กัน พวกฉันไม่ได้ขอสักหน่อยเธอเอียงคอตอบพาซื่อ

"ก็ฉันเป็นผู้อาศัย"

เธอนี่มันพาโบเกินไปแล้วนะ เธอยอมให้คนเอาเปรียบได้ขนาดนี้เลยหรอ

พวกนายไปนอนสิ ฉันจะไปโรงเรียนแล้ว”เจสสิก้าว่าหน้าเจื่อนเพราะรู้สึกผิดที่รบกวนพวกเขา ขาเล็กพาตัวเองไปยังประตู หากทว่า...

ปัง!

มันกลับปิดลงราวกับไม่ยินดีให้เธอออกไป

"ไปรอพวกฉันที่ห้องนั่งเล่น"คริสว่า

"เธอกำลังทำให้ชีวิตของพวกฉันวุ่นวาย ยัยตัวปัญหา ยัยพาโบ!”เจสสิก้ามองแผ่นหลังของซูโฮหน้าซึมลงถนัดตา ชินซะแล้วกับการเป็นส่วนเกินและเป็นสิ่งของเหมือนกันคนไร้ชีวิตจิตใจ เธอเคยถูกเหยียบย่ำมามากกว่านี้เสียอีก คำพูดรุนแรงของพวกเขาก็แค่ลมพัดผ่านไป อย่างน้อยเธอก็ยังมีตัวเอง ที่ไม่เคยหนีไปไหน เธอยังมีลมหายใจ ยังมีแรงที่จะสู้ แค่เก้าสิบวันเองทนอีกนิดเดียวเท่านั้น

หลังจากทานอาหารเช้าฝีมือเจสสิก้าจนอิ่มเหล่าซาตานที่ดูเหมือนจะมีเลือดเทพเพียงน้อยนิดก็แยกย้ายขึ้นรถของตัวเอง เทาดูจะอารมณ์เสียเมื่อที่นั่งประจำของเขาถูกคนตัวเล็กยึดส่วนเขาก็ต้องไปใช้รถอีกคัน

พอร์ชสีขาวคันแรกที่มีเลย์และคริสเคลื่อนออกไปก่อน แลมเบอร์กินี่สีแดงเพลิงคันที่สองของแบคฮยอนและซูโฮตามไป  ตามด้วยจากัวส์สีดำคันที่สามของซิ่วหมินและชานยอล เฟอร์รารี่สีขาวของลู่หานและเจสสิก้า บูคาติสีเงินของเซฮุนและเฉิน เบนซ์สีดำของไคและดีโอ คันสุดท้ายคือเลกซัสสีดำของเทา

ระหว่างทางลู่หานเอาแต่เหล่ตามองคนข้างตัวที่เงียบจนผิดปกติ ชีวิตยัยนี่เหมือนจะคล้ายกับชีวิตของเขา แต่ก็ไม่เหมือนซะทีเดียวหรอกเพราะตัวเขาเองถึงจะไม่เคยพบหน้าพ่อแม่ก็ยังมีอีกสิบเอ็ดชีวิตเป็นครอบครัว แต่ยัยพาโบกลับ...

ไม่มีใครเลย

เหมือนจะรู้ตัวว่ามีคนมอง เจสสิก้าจึงเบือนจากภาพวิวนอกรถมาสบตากับดวงตาหวานคล้ายกวางที่กำลังจับจ้องเธอก่อนแล้ว

มีอะไรรึเปล่า

มีเจสสิก้าเงียบรอฟังลู่หาน “เธออยู่คนเดียวมานานเท่าไหร่แล้ว

ก็ตอนไม่กี่เดือนมานี่แหละ ฉันเพิ่งย้ายออกมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าน่ะ ที่นั่นเริ่มแออัด ฉันเลยปลีกตัวออกมาคุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยเจสสิก้าตอบพลางยิ้มบางๆ

คุณแม่

เอ่อ คุณแม่ คือแม่ชีน่ะท่านเลี้ยงฉันมาตั้งแต่เด็กแล้ว ท่านใจดีมากๆเลยนะ ถ้านายเจอท่านนายจะต้องชอบท่านแน่ๆเมื่อพูดถึงผู้มีพระคุณดวงตาที่เคยเศร้ากลับเปร่งประกายเสียจนคนนั่งหลังพวงมาลัยอมยิ้มตามอย่างลืมตัว

เธอ...

อะถึงแล้วยังไม่ทันจะได้พูดเจสสิก้าก็แทรกขึ้นมาเสียก่อนบทสนทนาจึงจบลง เมื่อรถจอดสนิทร่างเล็กก็กระโดดลงอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เพิ่งจะหกโมงเช้า โรงเรียนไฮโซขนาดนี้คงยังไม่มีนักเรียนมาหรอก

มื่อวิ่งมาถึงสนาม หน้าสีเขียวเจสสิก้าก็ก้มเคารพคุณลุงภารโรงแล้วไปหยิบไม้กวาดที่วางอยู่บนพื้นมากวาดสนามที่เต็มไปด้วยใบไม้แห้งๆอย่างขมักเขม่น คุณลุงยิ้มมองเด็กสาวที่มีความขยันและมารยาทดีอย่างเอ็นดู แต่พูดอะไรไม่ได้เพราะท่านเป็นใบ้ ได้แต่เก็บความชื่นชมไว้ในใจ จู่ๆชายวัยกลางคนก็รู้สึกจุกแต่ไม่แสดงอาการออกมา กลัวว่าเด็กสาวจะไม่ให้เขาทำงานแล้วทำแทนส่วนของเขา

สิบสองหนุ่มยืนกอดอก มองกิริยาของคนตัวเล็กไม่แสดงสีหน้าใดออกมา แต่ในสมองกลับเต็มไปด้วยความฉุนเฉียว ให้ตายเถอะ พวกเขากำลังสงสารยัยนั่น ทั้งที่คำๆนี้ไม่เคยอยู่ในสมองเลยตั้งแต่เกิดมา

คิดอย่างที่ฉันคิดมั้ยวะเฉินสบถคำหยาบออกมา ไม่เข้าใจอารมณ์ตัวเองเวลานี้เลยจริงๆ

บอกฉันทีว่ายัยนี่ไม่ใช่วันเฉลิม

วันเฉลิมนี่ใครอะฮยองเลย์ขมวดคิ้วกับชื่อบุคคลที่เป็นภาษาไทย

โหย ไอ้คนหลงยุคแกไม่รู้จักไอ้วัน ลูกลำยองกับสันหรอวะซิ่วหมินเบะปากมองเลย์เหมือนตัวประหลาด คริสได้แต่ส่ายหน้ากับความบ้าละครไทยของซิ่วหมิน เห็นบ่นๆว่าอยากเป็นสามีคนแรกของลำยอง มันบ้า

จะไปรู้จักได้ไงวะเลย์บ่นอุบอิบ ตายังจดจ่อมองเจสสิก้ากวาดสนามหญ้า

จู่ๆลมก็พัดวนเป็นลูกพายุเล็กๆ หอบเศษหญ้าและใบไม้ ใบหญ้าที่เจสสิก้าและลุงภารโรงช่วยกันกวาดสองคน มากองรวมกัน ลู่หานมองภาพตรงหน้าแล้วเหล่คนข้างตัวสลับไปมา

ใจอ่อน?”เซฮุนไม่ตอบแต่เดินไปนั่งบนอัฒจรรย์เงียบๆ ทำให้คนหน้าหวานมองการกระทำนั้นอย่างหมั่นไส้ เดินตามไปต่อยไหล่ของมังเน่ของบ้านเต็มแรง คนถูกทำร้ายยังนั่งนิ่งเงยหน้าสบตากับคนอายุมากกว่าเท่านั้น แล้วเหยียดตัวนอนแผ่ลงบนอัฒจรรย์ ทิ้งให้ลู่หานยืนหัดฟัดหัวเหวี่ยงกับความไร้เอ็กเฟค

ทำใจเถอะ ให้มันพูดยาวเกินสองประโยคของวันคงเป็นไปไม่ได้ชานยอลตบไหล่ลู่หานแปะๆแล้ว เดินข้ามร่างที่นอนอยู่นั่งอัฒจรรย์ชั้นถัดไป ตามด้วยคริสและคนที่เหลือ

เจสสิก้าวิ่งไปมองกองใบไม้และหญ้ารวมถึงขยะที่กองรวมกัน ไม่อยากจะเชื่อสายตา นึกสงสัยหรือว่าจะเป็นพวกนั้น เมื่อหันไปก็เห็นพวกเขานั่งและนอนเอกเขนกบนอัฒจรรย์ ไม่ใช่หรอก ใจร้ายแบบนั้นจะมาช่วยเธอ เป็นไปไม่ได้หรอก คนตัวเล็กสะบัดหัวไล่ความคิดนั้น

ตุ๊บ!

ไม้กวาดหล่นจากมือของชายวัยกลางคน เจสสิก้าหันไปตามเสียงก็เห็นคุณลุงภารโรงร่างโงนเงนเหมือนจะล้ม จึงรีบวิ่งไปพยุงเมื่อสัมผัสร่างก็แทบจะชักมือกลับแทบไม่ทัน เพราะผิวของเขาร้อน ร้อนยิ่งกว่าไฟเสียอีก

คุณลุงคะ คุณลุงเป็นอะไรรึเปล่า ทำไมตัวคุณลุงถึงได้ร้อนขนาดนี้เมื่อตั้งสติได้ก็รีบพยุงตามเดิม ยังคงร้อนอยู่แต่ไม่กล้าปล่อยเพราะกลัวว่าท่านจะล้มลง

เขาส่ายหน้าไม่ตอบแต่สะบัดแขนแล้วเดินตรงดิ่งเข้าไปในป่าที่อยู่ใกล้กับสนามฟุตบอล เจสสิก้ารีบวิ่งตามเพราะความเป็นห่วง

ซิ่วหมินและซูโฮเด้งตัวขึ้นเมื่อรู้สึกถึงไอร้อนระอุ เพราะซิ่วหมิวคือน้ำแข็ง และซูโฮคือน้ำเลยรับรู้ปฏิกิริยาความร้อนได้ดีกว่าคนอื่น

เกิดอะไรขึ้นวะ ตกใจหมดดีโอถามพลางลุกขึ้นตามเมื่อเห็นเหงื่อผุดจากขมับของทั้งสองคน

แถวนี้มีพวกสัตว์อสูร ฉันสัมผัสไอร้อนได้ มันร้อน ร้อนมากซะจน...ซูโฮหน้าที่ขาวอยู่แล้วกลับซีดลงถนัดตา

เฮ้ย ยัยพาโบหายไปไหนวะ เมื่อกี้ยังอยู่นี่อยู่เลยแบคฮยอนชี้ไปกลางสนามที่เวลานี้ไร้เงาของภารโรงวัยกลางคนและยัยพาโบ

โอ๊ย!”ร่างสมส่วนดิ้นทุรนทุรายกลิ้งจากอัฒจรรย์ลงไปกระแทกกับพื้นหญ้า

ไอ้ลู่!/ฮยอง!”ทั้งหมดสีหน้าตกใจอย่างเห็นได้ชัด กระโดดลงจากอัฒจรรย์ตรงไปหาคนที่นอนร้องอย่างเจ็บปวด

พาโบ ยัยพาโบลู่หานไม่สนใจคนรอบข้างพยุงตัวขึ้นพยายามลุกแต่ก็ทำท่าจะล้มลง  ไค จะช่วยพยุงแต่เขาก็ผลักออก ก่อนจะหลับตาลงใช้พลังจิต พลังประจำตัวของตัวเองตามหาคนตัวเล็ก แม้เขาจะเจ็บปวดแต่ก็ต้องทำ ร่างทั้งร่างตอนนี้ไม่ต่างกับยืนอยู่ในกองไฟก็ไม่ปานอยู่ในป่า”ไคหมือนจะรู้หน้าที่จับมือลู่หานแล้วหายไปจากตรงนั้น

เซฮุนเม้มปากแน่นรีบวิ่งตรงเข้าไปในป่าตามด้วยคนที่เหลือ คริสเป็นคนสุดท้ายที่วิ่งตามไปเพราะ...เขาร้อน ทรมานจนก้าวขาแทบไม่ออก แต่ก็ต้องเก็บซ่อนอาการไว้ไม่ให้ใครสงสัย ปาดเม็ดเหงื่อที่ผุดขึ้นมาออก รีบวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อน
TBC

 

 Minor!
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2577 Kiss_Krits (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 13:09
  แง่มๆ เกิดไรขึ้นง่า>< ลู่หาน สิก้าอย่าเป็นไรน้า><
  #2,577
  0
 2. #2539 numzaka (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 18:17
  ทนหน่อยนะสิก้า เดวพวกเขาก็ใจอ่อน
  #2,539
  0
 3. #2506 mint_saparam (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 19:06
  สิก้าคราวนี้ก็จะมีแต่ผุ้ชายหล่อๆคอยปกป้องงงงงง><
  #2,506
  0
 4. #2480 tungpang-kloc (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:18
  ใจอ่อนกันแล้วล่ะสิ... อ๊่ากกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2,480
  0
 5. #2465 tungpang-kloc (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:04
  โหยยยยสิก้าาน่าสงสารอ่าาา ไรท์แต่งเก่งมากเลยค่ะ ชอบบสนุกมากกก จะรอติดตามเรื่องอื่นน่ะค่ะ สู้น่ะค่ะไรท !!!
  #2,465
  0
 6. #2287 yulyul13 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 16:36
  หนุ่มๆเริ่มจะสงสาร ใจอ่อนแล้วสินะ

  ลู่ฮานดูเหมือนจะเริ่มรู้อะไรกะสิก้าบางแล้วสินะ

  เซฮุนเองก็เหมือนกัน คงน่าจะรู้สึกอะไรบ้างแหละนะ
  #2,287
  0
 7. #1965 ohgee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:36
  คืออย่าบอกนะว่าลุงแกเป็นปีศาจน่ะ
  แล้วเจสสิก้าเป็นอะไรไปรึป่าว?
  ลูานถึงได้เป็นแบบนั้ร??
  #1,965
  0
 8. #1828 pure-bana (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:45
  แอบอิจฉาสิกก้า ได้อยู่ใกล้ ผช. หน้าตาดีทั้ง 12 แต่ก็นะ ชีวิตช่างหน้าเศร้า T^T
  #1,828
  0
 9. #1788 aomatcc (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:32
  ชีวิตสิก้าน่าสงสารอ่ะ
  หนุ่ม ๆ ใจดีกับสิก้าหน่ิอยดิ
  แต่แอบมีฮุนสิกเบา ๆ
  #1,788
  0
 10. #1691 Sou (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:47
  เฮ้ยยยยยยยยยยยยย เจสสิก้าอย่าเป็นอะไรนะเฟ้ย  รีบไปช่วยเจสสิก้าเร็วต้องช่วยสิก้าให้ได้นะ  ลู่พูดมาได้ยังไงไหนบอกเกลียดนักเกลียดหนา"เธอเป็นของฉัน"มาจากไหนเนี่ย  แต่เจสิก้าเป็นไรอ่ะ

  แอบฟินเล็กฯ
  #1,691
  0
 11. #914 35854 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:34
  ชีวิตสิกนี่น่าสงสารเนอะ เห้อออออ
  #914
  0
 12. #781 PopKS (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 13:14
  สิก้าน่าสงสารนะ
  #781
  0
 13. #648 P@t (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2556 / 03:49
  ชีวิตจะรันทรไปไหน สิก้า

  สนุกมากๆๆๆ
  #648
  0
 14. #530 kao-fang012 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 20:54
  รู้สึกหมั่นไส้พี่แทนิดๆ 5555555 แต่บางทีก็ชอบนะ-3-
  #530
  0
 15. #463 love sica (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 21:38
  ทำไมชีวิตนางถึงน่าสงสารเพียงนี้

  หนุ่มๆเริ่มใจอ่อนบ้างแล้วสินะ โดยเฉพะ ฮุนฮาน
  #463
  0
 16. #284 boontariga (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 11:25
  สิก้าเป็นไรอ่ะT^T
  #284
  0
 17. #272 nang1896 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 00:16
  เริ่มสงสารและเห็นใจสิก้ากันแล้วสิ

  สิก้าจะเป็นอะไรมั้ย >0<
  #272
  0
 18. #270 nongnookpoohza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 00:08
  วันเฉลิมโผล่ 55555
  12หนุ่มใจอ่อนเถ๊อะ ><
  #270
  0
 19. #259 smurfette (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 21:46
  เย้ อัพต่อแล้ว

  ลู่หาน เหมือนจะเริ่มมีใจให้ แอบมองตลอดเลย แล้วมีแอบยิ้มด้วย ^^
  เซฮุนก็อีกคน มีปิดประตูไม่ให้ไปโรงเรียนก่อน ช่วยทำความสะอาดใบไม้อีก วิ่งคนแรกอีกด้วย (แต่หลังลู่หานไค)
  ไค ก็แต๊ะอั๋ง เล่นแก้มสิก้านะ แหมๆๆๆ
  หนุ่มๆ เหมือนจะใจอ่อนกันหมดแล้ว เหมือนอย่างที่ซูโฮว่า สิก้ากำลังเปลี่ยนหนุ่มๆโดยไม่รู้ตัว

  แต่อย่างนั้นก็สงสารเจสสิก้าอยู่ดี ตอนที่ทำหน้าเศร้าเมื่อทุกคนแยกย้ายไปอาบน้ำ หรือตอนนั่งในรถ ซึมๆ
  สงสารสิก้า ตัวคนเดียวจริงๆ คงเหงาน่าดู แต่ก็ยังยิ้มในทุกวัน T__T

  ใครมาทำร้ายสิก้าค่ะ ขอให้สิก้าปลอดภัยนะ รีบไปช่วยด่วน
  งงกะอาการคริส ทำให้คริวถึงมีอาการแปลกๆ ตลอดเลย
  รอบที่แล้ว ที่สิก้าโดนรังแก คริสก็รู้สึกแปลก มีเลือกออกด้วย
  สิก้า มีอะไรเกี่ยวข้องกับคริสหรือเปล่า?????????

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 ธันวาคม 2556 / 21:47
  #259
  0
 20. #256 ing (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 21:32
  พวกนายฝจอ่อนเถอะนะ สงสารสิก้า T______________T

  แต่งสนุกมากเลยย
  #256
  0
 21. #250 Dreamoo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 21:09
  วันเฉลิม555555 อสูรมาแล้วววว😫

  แอบมีฮุนสิก😆
  #250
  0
 22. #247 Tiew (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 20:41
  ชีวิตสิก้าน่าสงสารรร

  ฮุนใจอ่อนนน่ารักก

  รีบไปช่วบสิก้าเร็ววว
  #247
  0
 23. #245 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 20:38
  EXO เริ่มใจอ่อนแล้วสิ

  สิก้าออนนี่จะเป็นไรไหม

  รอน่าค่า
  #245
  0
 24. #243 num-chanidapa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 20:21
  พวกอสูรเข้าสิงลุงแกแน่เลย โอ๊ยเป็นห่วงสิก้าๆๆ หนุ่มๆต้องไปช่วยสิก้าให้ได้นะ
  คริสเป็นอะไรน่ะ ?? รอค่าาาาา ไรต์สู้ๆ
  #243
  0
 25. #241 tunwa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 19:43
  ลุงแกโดนซาตานเข้าสิงรึเปล่า
  พวกเอ็กโซเริ่มสงสารละ อร๊ายยย
  #241
  0