Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 30 : CHAPTER 30 l I Can't

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,474
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  20 ก.ย. 60


 


CHAPTER 30 l I Can’t

 

 

เปลือกตาสีอ่อนค่อยๆเปิดขึ้นอย่างเชื่องช้าเผยให้เห็นลูกแก้วสีเข้มที่เอ่อไปด้วยธารใส เจสสิก้าเอื้อมมือสัมผัสแก้มเนียนของสามีอย่างแสนรัก ประทับจูบจากปลายคาง ไล่ขึ้นไปยังกลีบปากหยักนุ่ม ปลายจมูกรูปชมพู่ จนกระทั่งถึงหน้าผากแคบ คนหลับลึกไม่มีโอกาสได้รับรู้ถึงสัมผัสอ่อนละมุม

เพ่งมองใบหน้าหล่อเหลาที่หวานซึ้งยามหลับพริ้มราวกับต้องการจะจดจำสิ่งเหล่านี้ไว้ในส่วนลึกของลมหายใจ เหลือบมองนาฬิกาบนฝาผนังก็พบว่าเวลากระชั้นชิดเข้ามาทุกขณะ พาโบน้อยพาร่างที่หนักอึ้งออกจากอ้อมแขนอบอุ่น หย่อนตัวลงจากเตียงเบนกลับไปมองลู่หานอีกหน ข่มตาหลับแน่นด้วยความขมขื่น แผนของพวกเขาใช่ว่าเธอจะไม่รู้ คิดจะพาอสูรกายหนีทั้งๆที่ทุกคนต่างรู้ดีต่อให้หนีไปไกลเพียงใดก็หนีความจริงไม่ได้ เพราะถึงยังไงจอง เจสสิก้าก็ต้องกลายร่างเป็นปีศาจอยู่วันยังค่ำ

ความเจ็บปวดรินไหลจากดวงตาหม่นแสงเสมือนท้องฟ้าที่ไร้แสงส่องของดวงจันทร์ ไร้ซึ่งดวงดาวคอยเปล่งประกาย ขาเรียวก้าวไปหยิบชุดกระโปรงสีขาวมาสวมใส่ก่อนจะเดินจากไป

ไปยังที่ๆเธอควรจะไป

แท่นประหาร...

ขาที่กำลังจะก้าวลงจากบันไดถึงกับชะงักหยุด ดวงตาเรียวรีทรงเสน่ห์มองแผ่นหลังคุ้นเคยด้วยลมหายใจที่เริ่มจะขาดห้วง

ยัยมนุษย์ทำไมมาอยู่ตรงนี้

เธอควรจะหนีไป ไอ้พวกเอ็กโซปล่อยยัยพาโบของพวกมันมาถึงที่นี่ได้ยังไง แดฮยอนที่เดินตามหลังถึงกับยกยิ้มด้วยความดีอกดีใจ

ฮันเตอร์ทั้งสามกำลังจะไปนำตัวเธอไปยังแท่นประหารไม่คิดเลยว่าเจสสิก้าจะมาปรากฏอยู่ตรงหน้าโดยที่ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย

ดีจังแหะจะได้ไปต้องเหนื่อยว่าพร้อมจะเดินไปหาร่างบางที่ยืนหันอยู่อยู่กลางโถงบ้าน ทว่ามือหนาของแอลกลับรั้งคนอายุน้อยกว่าไว้

ฉันขอคุยกับยัยนั่นก่อนแดฮยอนแม้จะสงสัยจึงทำได้เพียงพยักหน้ารับ หันไปสบตาว่างเปล่าไร้ความรู้สึกของธันเดอร์ อีกฝ่ายก็ทำเพียงไหวไหล่อย่างไม่คิดจะสนใจ เพราะถึงยังไงผู้หญิงคนนั้นก็ต้องตาย หัวใจของพวกมันเขาจะเหยียบขยี้จนไม่เหลือชิ้นดีเลย

เสียงลงฝีเท้าดังเข้ามาเรื่อยๆเจสสิก้ารับรู้ได้เมื่อกลิ่นหอมกระด้างประจำตัวของเทพหนุ่มโชยมาปะทะจมูกของเธอ พาโบน้อยหมุนปลายเท้าดวงตากลมแป๋วช้อนมองคนที่ก้าวลงจากบันไดลาดยาว จนกระทั่งแอลมาหยุดยืนตรงหน้าร่างบาง ไม่พูดพร่ำทำเพลงก็ฉวยข้อมือเล็กให้เดินตามไปยังห้องหนังสือชั้นใต้ดิน ที่ๆลับตาอีกสองคน ปิดประตูลงกลอนจนแน่ใจว่าเสียงจะไม่เล็ดลอดให้ใครได้ยิน

นัยน์ตาคมตะหวัดมองเจสสิก้าด้วยความไม่สบอารมณ์ตำหนิความโง่เง่าผ่านแววตา ทว่าอีกคนกลับคงไว้เพียงใบหน้าเรียบเฉย

เธอมาที่นี่ทำไม!”กดเสียงต่ำข่มความโกรธไว้ในส่วนลึก

ยัยนี่อยากตายมากรึไง

ฉันมาตามสัญญาที่ให้ไว้กับนายไงล่ะสิ้นเสียงหวานคนฟังก็ถึงกับสะอึก หลุบตามองพื้นที่ปูทับด้วยหนังสัตว์ราคาแพง

ใช่!

คนที่หยิบยื่นข้อเสนอบ้าบอนั่นเป็นเขาเอง เอาเองที่ทำพันธะสัญญากับคนตัวเล็ก แต่แล้วทำไมต้องยึดมั่นกับคำสัญญาถึงเพียงนี้ ทำไมไม่คิดว่ามันเป็นเพียงลมปากเสียบ้าง

ทำไม

ไปกันเถอะ ก่อนที่พวกนั้นจะตามมาว่าพร้อมฉุดข้อมือหนาไปด้วย แอลขืนตัวเงยใบหน้าที่กำลังแสดงความวิตกขึ้นสบตากับอีกฝ่ายที่ดูจะไร้ซึ่งความหวาดกลัว

ฉันจะพาเธอไปส่ง เธอควรจะไปอยู่กับไอ้ลู่ฮาน ไม่ใช่แท่นประหารเอ่ยเสียงแข็ง ถึงยังไงเขาจะไม่มีทางปล่อยให้ใครฆ่าผู้หญิงคนนี้ได้

เจสสิก้าส่ายหน้าเล็กน้อย ริมฝีปากอิ่มเม้มแน่น สบตาเรียวรีด้วยความมุ่งมั่น

ที่นั่นแหละ เหมาะกับฉันมากที่สุด นายควรจะยอมรับความจริง เลิกคิดไปเองสักที่ว่ามันจะมีทางไหนทำให้ฉันรอด ทั้งที่มันไม่มีวัน!”คำพูดที่พรั่งพรูออกมา เจสสิก้าควรจะเป็นคนที่เจ็บปวดมากที่สุด ทว่ากลับเป็นคนฟังที่แทบจะทรงตัวไม่อยู่ก็จริง

มันไม่มีทาง...

เขาเองยังคิดไม่ออกหากพวกเอ็กโซพาคนตรงหน้าหนีไป พวกมันจะทำยังไงต่อในเมื่อรอดพ้นจากเงื้อมือเทพและอสูร แต่สุดท้ายแล้วยัยมนุษย์หน้าโง่จะต้องกลายเป็นอสูรอยู่วันยังค่ำ

เจสสิก้าบีบข้อมือหนาให้เขารู้สึกตัว แววตาระริกไหวแสนเศร้าพาลจะทำให้คนที่เตรียมใจไว้แล้วอดปล่อยโฮออกมาไม่ได้ เวลานี้เธอควรจะได้กอดลู่หานไว้ไม่ใช่วิ่งมาหาความตาย แต่เธอไม่อยากตายทั้งเป็น

 “แอล ฮึก นายเข้าใจมั้ย ฮึก ฉันไม่อยากกลายเป็นปีศาจ ให้ฉันจากไปทั้งที่ยังรู้สึกตัว ยังรู้ว่าตัวเองเป็นมนุษย์เถอะนะ ฮือส่งแรงอันน้อยนิดเขย่าลำแขนแกร่ง ปล่อยความอัดอั้นให้รินไหลออกมาราวกับจะขาดใจ ปากยังคอยอ้อนวอนอย่างน่าเวทนา

ชายหนุ่มสะบัดตัวเดินหนีไปนั่งบนโซฟาตัวยาว เริ่มหายใจหอบแรงยากจะควบคุมอารมณ์ปวดหนึบกลางดวงใจนี้ได้ เนตรสีน้ำทะเลเบนมองชั้นหนังสือเสมือนว่ามันเป็นทิวทัศน์สวยงามน่ามอง ทั้งที่ในความเป็นจริงเขาไม่อยากเห็นน้ำตาของเธอ ยัยมนุษย์ก้าวช้าๆไปหยุดยืนตรงหน้าแอล มือเล็กเคลื่อนเข้าหากันจนกลายเป็นกำไว้แน่น

พาฉันไปที่แท่นประหารได้แล้วแอล

“...”

แอล

“...”เพียรเรียกเจ้าของชื่ออยู่หลายหนทว่าอีกคนกลับนั่งนิ่งไม่ไหวติง เจสสิก้าเหลืออดลูกแก้วที่คลอไปด้วยน้ำใสวาววับด้วยโทสะ

ถ้านายไม่ไป ถึงยังไงสองคนข้างบนก็พาฉันไปอยู่ดี ”ว่าแล้วก็หมุนปลายเท้าไปยังประตูบานหนาทันที เอื้อมมือจะหมุนลูกบิดทว่ามือหนากลับฉวยมือเล็กมากุมก่อนจะออกแรงดึงร่างบางมากอดจากด้านหลัง

อย่า...ขอร้อง...อย่าไปว่าเสียงแหบพร่าฝั่งจมูกโด่งไปบนลาดไหล่แคบเล็ก เจสสิก้าที่เอาแต่ดิ้นถึงกับต้องหยุดนิ่งเมื่อความชื้นซึมผ่านเนื้อผ้าสีขาวมาสัมผัสเนื้อแท้ของเธอ

แอลร้องไห้

ฉันปล่อยให้เธอตายไม่ได้...อย่าไปเลยนะ...นะเขาเป็นเทพ เป็นเทพชั้นสูงด้วยซ้ำ พ่วงตำแหน่งฮันเตอร์นักล่าอสูรมือฉกาจ ทว่าขณะนี้แอลก็ไม่ต่างกับสุนัขตัวหนึ่งที่กำลังจะถูกทิ้งขว้างอย่างไม่ใยดีจากเจ้าของ การสูญเสียนึกไม่ถึงเลยว่ามันจะเจ็บปวดได้เพียงนี้

แอล...นายจำได้มั้ย...นายฝากทิฟฟานี่มาบอกฉันว่าอะไรนึกย้อนไปถึงเมื่อวานก่อนที่จะเข้าห้องหอ ทิฟฟานี่เข้ามากระซิบข้างหูด้วยประโยคสั้นๆแต่ฟังแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้

จำได้สิ...ฉันพร้อมจะทำทุกอย่าง...เพื่อเธอมือไม้เริ่มสั่นเมื่อนึกย้อนไปถึงคำพูดที่ฝากน้องสาวไปบอกคนในอ้อมกอดเมื่อวาน มันก็เท่ากับว่า...

วันนี้นายต้องทำตามสัญญาบ้างแล้ว...ไปกันเถอะ

เนตรคู่คมจับจ้องร่างบางที่กำลังเดินเข้าไปในป่าพร้อมกับฮันเตอร์อีกสามคน คริสสะบัดหัวขับไหล่ความง่วง ใช้แขนยันร่างกับต้นไม้อีกทอด เขาตามพาโบน้อยจนมาถึงที่นี่ด้วยอาการมึนเบลอ เพราะตงิดใจชอบกลเห็นเอ็กโซคนอื่นผล๊อยหลับเพราะความเหนื่อยล้าคริสเองก็ไม่อยากปลุก แต่ทำไมเขารู้สึกราวกับไร้เรี่ยวแรงเหมือนถูก

วางยา!!!

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ายัยพาโบจะฉลาดขนาดนี้ คงไปใช้เล่ห์เหลี่ยมเอายานอนหลับจากเฉินมาแน่ๆมิน่าอาหารค่ำเมื่อวานถึงได้รสชาติแปลก ดีที่เขาทานน้อยกว่าทุกคน ไม่อย่างนั้นคงได้นอนไม่ได้สติเหมือนพวกนั้นแน่ ยัยนั่นทำไมอยากตายขนาดนี้ว่ะ!!!

มือหนากวาดไปทั่วเตียงนุ่มต้องการจะรั้งร่างบางมากกอด ทว่าข้างตัวกลับพบเพียงความว่างเปล่า ลางสังหรณ์บางอย่างส่งผลให้ลู่หานลืมตาโพล่งแม้จะมึนหัวอยู่มากก็ตาม ใบหน้าหล่อยุ่งเหยิงดีดตัวขึ้นนั่ง เนตรคล้ายกวางมองไปรอบๆห้องก็ไม่พบแม้แต่เงาภรรยา รีบกระโดดจากเตียงไปหยิบเสื้อผ้ามาสวมลวกๆกำลังจะวิ่งไปด้านนอก ชายหนุ่มกลับเหลือบเห็น ‘บางสิ่ง’ บนเตียงคิงไซส์

ก้าวไปช้าๆยื่นมือหยิบมันขึ้นมาเพิ่งมองด้วยความตกตะลึง มือหนาสั่นเถิบเลนส์สีเข้มขยายกว้างลู่หานแทบจะกลั้นน้ำตาแห่งความดีใจไว้ไม่อยู่ ความหวังสุดท้ายของเขามันเกิดขึ้นแล้ว...

ปาฎิหาริย์....

เจสสิก้าถูกประกบหน้าหลังจากฮันเตอร์ทั้งสามคน ใบหน้าสวยก้มมองพื้นตลอดทางเดินเข้ามาภายใจลานพิธี ในป่ารกทึบแสงไฟจากคบเพลิงส่องสว่าง ให้เห็นทวยเทพยืนเรียงรายสองฝั่งในลานพิธี ส่วนตรงกลางก็มีเก้าอี้ตัวใหญ่คล้ายของพระราชาตั้งตะหง่านอยู่ เจสสิก้าชะงักเมื่อแอลที่เดินนำหน้าหยุดเดิน

ร่างสูงใหญ่ทรงอำนาจนั่งลงบนเก้าอี้ตัวนั้น แท่นของพระเจ้าผู้สูงศักดิ์ เฮซุสมองร่างบอบบางตรงหน้าไม่วางตา รู้สึกคุ้นเคยกับเด็กสาวผู้นี้พิกล ทว่าเพราะตำแหน่งทำให้เก็บความสงสัยไว้เพียงใจในเท่านั้น

เริ่มพิธีได้เฮซุสไม่รอช้าที่จะให้เริ่มพิธีไม่รู้ทำไม วันนี้ถึงได้อยากมาถึงที่นี่เพราะความจริงพิธีเล็กๆแบบนี้เขาไม่สนใจด้วยซ้ำ ก็แค่ชีวิตมนุษย์ที่กำลังจะตายเท่านั้น

ธันเดอร์และแดฮยอนช่วยกันยกร่างคนตัวเล็กไปนอนหงายบนแท่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และก็ไร้การขัดขืนเมื่อเจสสิก้าเตรียมใจไว้แล้วกับสิ่งที่จะตามมา

เพียงได้นอนราบไปบนแท่นพิธีแผ่นหลังก็เจ็บแปล๊บขึ้นมาอย่างหาสาเหตุไม่ได้ คงเพราะเธอข่วนหลังลู่หานเมื่อคืนกระมัง ทำให้รอยแผลยังคงประดับอยู่

เชิญครับภูติรับใช้คุกเข่าลงยื่นดาบสะท้อนแสงจัดวาววับให้ฮันเตอร์ แอลไม่มองมันด้วยซ้ำแต่กลับเพ่งมองไปที่ร่างบางที่นอนหลับตาแน่นบนแท่นพิธี ริมฝีปากเม้มแน่นเป็นเส้นตรง

เจ้านิ่งอยู่ทำไมละ ข้ามีหลายเรื่องที่ต้องทำนะเฮซุสส่งเสียงทรงอำนาจเตือนสติแอล เหมือนจะได้สติกลับคืนมาก็เดินตรงไปยืนเคียงข้างแท่นหินนั่น

เสียงสวดดังก้องไปทั่วป่า ส่งผลให้คริสเร่งฝีเท้าให้มากกว่าเดิม พับผ่าสิ ยานอนหลับของเฉินทำให้พลังที่พึงมีของเขาหลับใหลลงไปด้วย แข้งขาก็แทบจะไม่มีแรงวิ่ง อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปเลยนะ ขอร้องละ!

เอ็กโซตาสว่างกันเป็นแถบเมื่อรับรู้ว่าเจสสิก้าไปที่ลานพิธีแล้ว ยุนอา แทยอน ยูริ และซอฮยอนเพราะเป็นมนุษย์ทำให้ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่นแตกต่างจากพวกที่ไม่ใช่มนุษย์ ทั้งหมดร้อนรนจนแทบไม่หลงเหลือสนิทแม้แต่เซฮุนเอง ล้มลุกคลุกคลานไปตามทางในป่ามืดทว่าก็ไม่ลดความพยายามที่จะวิ่งให้ถึงที่หมายให้เร็วที่สุด

ลู่ฮานกำ ปาฏิหาริย์ไว้ในมือแน่นระหว่างที่ขาเกี่ยวพันกันจนล้มลงไปเป็นรอบที่เท่าไหร่เขาก็ไม่ได้นับ ขอแค่ให้ไปทันเท่านั้น ขอให้ทันด้วยเถอะ

ไหล่ที่ตั้งตรงถูกมือหนาผลักให้หลีกทาง เป็นธันเดอร์ที่ทนต่อความชักช้าไม่ไหวดึงดาบในมือแอลมาถือไว้เสียเอง

แกไม่ทำฉันทำเอง!”ว่าเสียงห้วนง้างดาบขึ้นสุดแขนทว่ามืออีกคนก็มารั้งไว้

 “ไม่ได้นะพี่ นี่มันหน้าที่ของพี่แอลแดฮยอนเอ่ยหน้าตาตื่น คนที่จะปลิดลมหายใจมนุษย์ที่ยังไม่กลายร่างเป็นอสูรได้ในหมู่ฮันเตอร์คือ แอลตนเดียวเท่านั้น

แล้วแกคิดว่ามันจะฆ่ามนุษย์ที่มันตกหลุมรักลงมั้ยละ ต้องรอให้มนุษย์น่าโง่คนนี้กลายเป็นอสูรฆ่าคน ฆ่าเทพ ฆ่าฉัน หรือว่าฆ่าแกก่อนรึไงธันเดอร์สะบัดตัวออกจากมือน้องเล็ก และคำว่าตกหลุมรักส่งผลให้เกิดเสียงวิพากวิจารณ์ภายในลานพิธีขึ้น

ทรีอุสบิดาของเทพหนุ่มขมวดคิ้วยุ่งทว่าต้องรักษามาดที่เป็นถึงมือขวาของท่านเฮซุสไว้

 “ใช่ฉันฆ่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ ฉันฆ่าเธอไม่ได้!

ท่านเฮซุสกำหมัดแน่นด้วยความโกธาสั่งให้ทหารเทพไปคุมตัวแอลไว้อีกมุมของลานพิธีเพื่อรอสำเร็จโทษหลังจากปลิดชีพมนุษย์คนนั้น

ธันเดอร์แสยะยิ้มมองใบหน้าสวยที่ยังคงหลับตาแน่นไม่องสิ่งรอบตัว ยัยหน้าโง่ วันนี้แหละที่จะเป็นวันที่เขามีความสุขมากที่สุด ตายซะเถอะ!

ปลายดาบคมกำลังจะจ้วงแทงลงไปบนหน้าท้องแบนราบ ทว่าเสียงใครบางคนก็หยุดมือไว้ธันเดอร์ส่งเสียงจิ๊จ๊ะในลำคออย่างขัดใจ

 “อย่า!”คริสเดินโซเซเข้ามาก่อนจะคุกเข่าลงแทบเท้าเฮซุสอย่าฆ่าเธอ

 “เจ้าไม่มีสิทธิ์มาขัดขวางพิธี และสิ่งนั่นที่ให้ตามหาเจ้าก็ทำล้มเหลว ไหนละ มันอยู่ที่ไหน!

ที่ท่านเคยบอก สิ่งนั้นมันมีจริงๆอย่างนั้นหรือครับ”

บังอาจเจ้าคิดว่าข้าล้อเล่นอย่างนั้นเหรอร่างสูงใหญ่ลุกพรวดตวาดลั่น ทำเอาเทพในพิธีก้มหน้าก้มตากันเป็นแทบ ทว่าคริสกลับไม่เกรงกลัวเพราะรู้ดีว่าผู้เป็น ‘บิดา’ ไม่กล้าฆ่าเขาหรอก แม้เขาเองจะเกิดจาดความผิดพลาดใหญ่หลวงของเฮซุสกับอสูรรูปงามอย่างมารดาเขาก็ตามที

ผมไม่กล้าคิด เพียงแต่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริง

ทหารมาคุมตัวคริสไว้ อย่าปล่อยให้เข้ามาทำลายพิธี ส่วนที่เหลือปิดทางเข้าออกพิธีให้หมด อย่าให้ใครเข้ามาได้อีกสิ้นเสียงทรงอำนาจจำนวนภูติก็เพิ่มขึ้นเพื่อรักษาความปลอดถัย คริสแข้งขาอ่อนมองเจสสิก้าที่กำลังนอนหงายมองท้องฟ้ามืดมนไม่หันมาสบตากับเขาสักนิด

เสียงเอะอะโวยวายดังขึ้นตรงทางเข้าพิธีเสียงห้าวคุ้นเคยส่งผลให้เจสสิก้าลุกนั่งมองเอ็กโซที่พยายามฝ่าวงล้อมเข้ามา ลู่หานตะโกนแข่งกับเหล่าทหารภูติที่ปิดทางไว้และเสียงสวดของทวยเทพทั้งหลาย เธอไม่ได้ยินเสียงชัดเจนนัก ทว่าจะอ่านปากก็มืดเกินไป

จังหวะนั้นลู่หานที่ดื้อดึงจะเข้ามาภายในก็ถูกทหารฝังหมัดเข้าที่หน้าท้อง เจสสิก้าผวาเฮือกคิดว่าจะเจ็บ แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น คงเพราะเวลาของเธอมันใกล้เข้ามาทุกที คำสาปเชื่อมจิตระหว่างเธอกับลู่หานเลยเสื่อมคลายไปด้วย

แม้จะจุกไปทั่วหน้าท้องทว่าลู่หานยังไม่ลดละตะโกนเรียนเฮซุส แต่อีกคนกลับไม่สนใจโบกมือไปกับอากาศเชิงต้องการให้เริ่มพิธีเสียที ธันเดอร์ดันไหล่เล็กให้นอนราบตามเดิม

เจสสิก้าลุกนั่งขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงโอดโอย มองไปก็เห็นว่าทหารพวกนั้นรุมล้อมเตะ ต่อยครอบครัวของเธอจนนอนงอเป็นกุ้ง คนตัวเล็กทนไม่ไหวผลักไหล่ฮันเตอร์ออกก่อนจะวิ่งตรงไปหาเอ็กโซ

ทุกย่างก้าวเต็มเปี่ยมไปด้วยความเจ็บปวด พาโบน้อยรู้สึกปวดร้าวไปทั่วร่าง อีกไม่กี่ก้าวเธอก็จะถึงตัวพวกเขาแล้วอีกไม่กี่ก้าวเท่านั้น

ฉึก!!!!!

ร่างบอบบางผวาจากที่ก้าวเดินเป็นหยุดนิ่ง ความปวดหนึบแล่นไปทั่วแผ่นหลัง ของเหลวสีสดกระเซนไปทั่วบริเวณ เทายกมือลูกแก้มที่รับรู้ถึงสิ่งนั้นเลือดสีแดงฉานเปรอะเต็มไปหมด เอ็กโซคนอื่นก็ไม่ต่างกัน

เจสสิก้า!!!”และเรี่ยวแรงที่เหือดหายกลับฟื้นคืนมาลู่หานยันตัวขึ้นผลักทหารภูติที่กำลังยืนอึ้งไม่ต่างกันออก ถล่าไปรับร่างคนตัวเล็กที่กำลังจะล้ม สวมกอดเจสสิก้าไว้ก่อนจะทรุดนั่งลงพร้อมๆกัน

แขนเสลาที่พอจะมีเรี่ยวแรงเหลือบ้างกอดเอวสอบตอบกลับ เธอเจ็บจนไม่มีเสียงจะเอื้อนเอ่ยใดๆออกมา เสียงสะอื้นยังดังอยู่ข้างหู ลู่...หาน

ฮึก...อย่าตายนะ...เธอห้ามตาย...พาโบน้อยพร่ำร้องราวกับคนเสียสติลูบผมนุ่มฝั่งจมูกจูบซับศีรษะเจสสิก้าไม่หยุด ความเจ็บปวดเกาะกุมไปทั่วใบหน้าหวาน

ชานยอลกุมท้องคลานเข้ามาหาร่างที่แทบจะไม่หลงเหลือลมหายใจ ส่งมือกดห้ามเลือดที่ไหลรินไม่หยุดบริเวณแผ่นหลังจาก

ลูกศรอาบยาพิษของธันเดอร์!!!

แผลขยายเป็นวงกว้างจนเกิดสีดำไปทั่ว เอ็กโซคนอื่นเข้ามาห้อมล้อมพาโบน้อยของพวกเขาไว้ เลย์ทรุดเข่าลงอย่างอ่อนแรงน้ำตาไม่สามารถกักเก็บไว้ได้ ไม่สนใจด้วยซ้ำว่าจะถูกมองอย่างน่าสมเพชมากมายแค่ไหน

ลมที่ไม่มีในทีแรกพัดกระหน่ำขึ้น ทุกคนรู้ดีกว่าเป็นเพราะใคร ท้องก็ส่งเสียงคำรามราวกับพายุจะเข้ายังไงยังงั้น

ร่างสูงที่ถูกคุมตัวอยู่อีกมุมทรุดลง คริสมีสีหน้าเหยเกความเจ็บปวดแล่นไปทั่วแผ่นหลัง ส่งผลให้เฮซุสต้องลงจากแท่นราชาตรงไปหาลูกชาย

เป็นจังหวะที่

แขนที่รัดคนตัวโตอยู่ก็ร่วงลงตามแรงโน้มถ่วง ลมหายใจเฮือกสุดท้ายหมดลง......

พรึ่บ!!!!!!

ปีกสีทองอร่ามสยายออกมาจากแผ่นหลังคนที่หมดลมหายใจ....

ภาพนั้นทำให้ทั่วบริเวณเงียบงัน เทพและซาตานราวกับถูกสาปให้เป็นหิน เทพที่มีปีกสีทอง

เทพที่เพียรตามหา

เทพในตำนาน.........

เฮซุสมองคริสที่ไร้สติและร่างที่อ่อนปวกเปียกในมือของลู่หานสลับกันไปมา

เจสสิก้าไม่ทางกลายเป็นอสูร...ถ้าท่านฟังเราสักนิด...ถ้าฟังเรา....ท่านคงไม่มีทางเสียลูกสาวไปหรอกเฉินพูดเสียงลอดไรฟันบอกกับองค์ราชาผู้สูงศักดิ์

และที่หลายๆครั้งคนตัวเล็กมีแผลเหมือนจะกลายเป็นอสูร แท้จริงแล้วมันก็แต่ปฏิกิริยาของมนุษย์ที่กำลังจะกลายร่างเป็นเทพเท่านั้น

แค่เท่านั้นจริงๆพลังที่ต่อต้านพวกเขามาตลอดคือพลังของเจสสิก้า

คนเป็นพ่อใจแทบสลายเมื่อพระองค์กำลังจะเสียลูกไปพร้อมๆกันถึงสองคน

คริสและเด็กผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่พี่น้องกัน แต่เขาทั้งสองคือคนๆเดียวกัน เจสสิก้าคือดวงจิตที่บริสุทธิ์ของคริส เพราะเฮซุสในตอนนั้นรับรู้ถึงความผิดพลาดจึงแบ่งแยกจิตของลูกชายคนเดียวไว้ จิตที่ไม่มีเลือดซาตานแฝงอยู่ จิตที่เป็นเทพล้านเปอร์เซ็นต์ ทุกครั้งที่คริสเป็นอยู่ไม่ว่า เจ็บ ทุกข์ ทุกสิ่งอย่างเจสสิก้าก็จะรับรู้ได้ จิตของทั้งสองจะเชื่อมหากันตลอดชีวิต

เจ้าของปีกสีทอง....ที่ตามหาคือลูกสาวของเขาเอง

ฮึก...เจสสิก้า...ฟื้นสิ...ขอร้อง...ฟื้นสิลู่หานกอดภรรยาที่หมดลมหายใจด้วยน้ำตานองหน้า หมดสิ้นแล้ว หมดแล้วทุกอย่าง เซฮุนเองกุมมือสีซีดไว้แน่นเวลานี้เหมือมลมหายใจถูกฉุดกระชากไปจนไม่หลงเหลืออยู่ ไม่เคยร้องไห้ต่อหน้าใคร แต่แล้วครั้งนี้มันสุดที่จะกลั้นจริงๆ

ทาอยากจะใช้พลังย้อนเวลาแต่สำเหนียกได้ว่าพลังของเขาถูกยานอนหลับที่เจสสิก้าวางไว้ดูดกลืนไปจนหมดก็ถึงกับหมุนคว้าง เสมือนว่าไร้จิตวิญญาณ ชานยอลและซูโฮเดินไปพยุงร่างของคริสมานอนเคียงข้างพาโบน้อย

การสูญเสียครั้งนี้มันยิ่งกว่าความเจ็บปวดและทุกข์ทรมาน ทั้งผู้นำและแก้วตาดวงใจ แล้วพวกเขาจะมีชีวิตอยู่ไปได้ยังไง!

 

 

(c)              Chess theme
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2531 mint_saparam (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 17:30
  ไรท์ทำไมมันเศร้างร้อ่ะ ฮื่อออออออออTT TT ก้าห้ามตายนะ
  #2,531
  0
 2. #2502 tungpang-kloc (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 16:01
  อย่าตาย อย่าตาย... เศร้าา TT.
  #2,502
  0
 3. #2497 tungpang-kloc (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 15:04
  อย่าตายน่ะอย่าตายย... 
  #2,497
  0
 4. #2377 nongnookpoohza (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 17:09
  ทำไมถึงไม่ฟังเลย ห๊ะ!!
  ถ้าฟังสักนิดก็คงไม่เป็นแบบนี้หรอก
  งื้อ ดราม่าแอกชั่น
  #2,377
  0
 5. #2333 yulyul13 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 00:18
  ความจริงปมปริศนาทุกอย่างก็เฉลยออกมาแล้วสิ

  ที่แท้คริสกะสิก้ามีดวงจิตดวงเดียวกัน สองคนนั้นอย่าเป็นไรนะ
  #2,333
  0
 6. #2257 phan (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 20:16
  ปมคลายออกมาแล้ว....ลุ้นปฎิหาริย์...
  #2,257
  0
 7. #2233 yai (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 18:21
  กระจ่างเเล้วคะ คริสกับสิก้าคือคนๆเดียวกัน

  สิก้าไม่ได้กลายเป็าอสูรเเต่เป็นเทพ

  มันต้องมีปาฏิหาริย์ใช่ไหมคะ ไม่เอาเเบบนี้นะ คริสกับสิก้าต้องไม่ตายนะ

  สงสารทุกคนเลยอะ ตอนนี้

  พี่เบลล์เก่งมาเลยอ่านเเล้วตกใจเรื่องพลิกไปหมด ตบมือให้คะ
  #2,233
  0
 8. #2230 jinkjob (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 21:46
  TT เศร้าอ่า ขอให้สิก้าฟิ้นๆๆๆๆๆ
  #2,230
  0
 9. #2227 nonthiya-jessica (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 19:06
  เอาจริงๆน่ะพี่เบลล์ คิดได้ไงค่ะ
  คือแบบว่า คาดไม่ถึงเวอร์ 
  คืออ่านแล้วแบบอึ้งในความเป็นจริง(?)
  คืออ่านแล้ว แบบตกใจกับตอนนี้มากกกกก#กอ ไก่ ล้านตัว
  สงสารทั้งหนุ่มแล้วก็สงสารสิก้าที่รักด้วย(?)
  ยังไงเป็นกำลังใจให้พี่เบลล์ด้วยน่ะเอาแบบ อึ้งเลยน่ะ คิคิ
  ส่วนฉาก nc ยังไม่ได้ TT
  hello-jessica31@hotmail.com ฝากด้วยเน้อจ้าาา
  #2,227
  0
 10. #2220 emily2545 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 01:44
  TT_TT
  #2,220
  0
 11. #2211 patthong (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 22:51
  ออ ที่แท้ก็อย่างนี้นี่เอง
  แต่ไม่เอาคริสกะสิก้าตายได้ปะ
  รับไม่ได้ พวกเทพ พวกซาตาลไม่ฟังกันเลย... T_T
  ณ ตอนนี้เกียจสุดต้องยกให้... "ธันเดอร์" แกยิงทำไม...............
  #2,211
  0
 12. #2210 onkamon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 19:13
  ยิ่งอ่านยิ่งปวดตับTT
  #2,210
  0
 13. #2206 Bbj Cuites (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 16:57
  ทำไมมันเศร้าจัง ฮือ ฮือ ToT
  #2,206
  0
 14. #2204 แพตตี้ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 16:41
  หือๆๆๆ เศร้า ไรเตอร์เค้ายังไม่ได้อ่ะ ช่วยส่งให้อีกทีได้ไหมค่ะ  pattyakrawong@gmail.com
  #2,204
  0
 15. #2202 love sica (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 12:54
  T_______________T

  ที่แท้สิกก้าก็เป็นนางฟ้านี่เอง แล้วจะทำยังไง
  #2,202
  0
 16. #2200 tunwa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 11:47
  ฉันว่าแล้ววววววววววววววว
  ตอนนี้มันพีคสุดๆ อะ คือเป็นตัวเฉลยทุกอย่าง
  แล้วไงต่อล่ะทีนี้
  #2,200
  0
 17. #2198 num-chanidapa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 11:10
  ขนาดต่อมมโนพี่ไม่ทำงาน ยังพาน้องกินมาม่าและลุ้นกับการแก้ปม
  ได้ขนาดนี้ พี่เบลล์สุดยอดที่สุด แดบัก!!!! // อันนี้น้องลืมเลยเม้นใหม่
  พี่เบลล์ ไฟท์ติ้ง!!!!!!
  #2,198
  0
 18. #2197 num-chanidapa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 11:08
  ง่าาาาาา นี่สินะ...ความจริง!! ปมทั้งหมดถูกแก้แล้ว คริสสิกคือคนคนเดียวกัน
  ถึงว่าพี่คริสถึงบาดเจ็บทุกครั้งที่สิก้าเจ็บ หนูก็คิดว่าเป็นพี่น้องฝาแฝดกันซะอีก
  สิก้าไม่ได้กลายเป็นอสูรแต่เป็นเทพ เทพในตำนานซะด้วย อันนี้พลิกจริงๆค่ะ
  ต้องยอมรับพี่เบลล์จริงๆ บร๊ะเจ้า!!! คิดได้ไงเนี่ย แต่ตอนนี้ก็สมกับชื่อตอนจริงๆ
  ลมหายใจเฮือกสุดท้าย แงงงงงง TOT ทำไมทั้งาองต้องตายด้วย เป็นไงล่ะเฮซุส
  ลูกตัวเองตายไปทั้งสองคนเลย แล้วแบบนี้เอ็กโซอีกสิบเอ็ดคนจะอยู่ยังไงล่ะ
  ขาดทั้งผู้นำ เฮียที่แสนมุ้งมิ้ง และแก้วตาดวงใจอย่างยัยพาโบ ไม่ใช่แค่พี่ลู่กับฮุน
  แต่เป็นทุกๆคน ไหนจะยุนอา ยูริ แทยอน ซอฮยอน ทิฟฟานีอีก แงงงงงงง
  หนูจะรอปฏิหาริย์อีกค่ะ ทั้งาองต้องฟื้นใช่ไหมพี่เบลล์ TT~
  #2,197
  0
 19. #2196 pure-bana (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 11:03
  อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้.... ทำไมไม่ฟังกันเลย!!! ฮือออออออออออออออออ 
  #2,196
  0
 20. #2193 cancer26 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 10:39
  ม่ายยยยยยยยย อยากจะบ้าตาย ฮืออออออ
  สิก้ากับคริสต้องรอดใช่มั้ย ไม่จบแบบนี้ใช่มั้ย
  เพราะสองคนนี้เป็นคนๆเดียวกันสินะ ถึงว่าเวลาสิก้าเป็นอะไรคริสก็เป็นไปด้วย
  ถ้าพาโบตายใครจะอยู่กวนพวกหนุ่มๆล่ะ ไม่เอาน้าาา
  #2,193
  0
 21. #2192 tiew (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 09:59
  คริสสิกเป็นพี่น้องหรอเนี่ย

  โอ้ๆๆ

  เจสไม่นะตื่นนนนนนนนนน
  #2,192
  0
 22. #2189 nicha-i08 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 09:39
  ไรคะ ToT อาการปวดตับกำเริบ เค้าหม่เอาจบเศร้านะ งื้อออออ หนูก้นึกอยู่แล้วอ่ะคเ เพราะว่าตอนแรกที่สิกถูกทำร้าย คริสก้เจ็บด้วย มันเหมือนเป็นพี่น้องกันเลย งั้น สิก ก้อเปน ลูกครึ่งเหมือนคริสหรอคะ หรือว่า เปนนางฟ้าหมือนฟานี่ ง่าาาาา หนูยังไม่ได้ nc คะ nicha856@gmail.com
  #2,189
  0
 23. #2187 fanks (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 07:43
  ฮือออออออพาโบไม่ต้องไม่ตายสิ
  #2,187
  0
 24. #2186 นานา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 06:46
  คริสกับเจสคือคนเดียวกัน ไม่นะคริสกับเจสต้องไม่ตายนะไรต์คงไม่ใจร้ายนะ
  #2,186
  0
 25. #2184 nang1896 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 02:16
  ไม่นะ พาโบน้อยอย่าตายนะ เฮียคริสก็ด้วย พวกพี่ลู่อุตส่าห์มาถึงกันแล้วแต่กลับโดนห้ามไว้
  เกลียดธันเดอร์ T^T ความจริงแล้วคริสกับสิก้าเกี่ยวข้องกันแบบนี้เองสินะ 
  ท่านเซฮุสก็น่าจะฟังพวกเหล่าEXOบ้าง ไม่งั้นคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้
  ขอให้ทั้ง2ปลอดภัยด้วยเถอะ 
  #2,184
  0