Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 3 : CHAPTER 03 l TOP SECRET

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  15 พ.ย. 59


CHAPTER 03 l TOP SECRET
ร่างเปลือยเปล่าสองร่างกอดก่ายกันอยู่บนเตียงคิงส์ไซส์หลังจากผ่านศึกรักร้อนแรงเมื่อไม่กี่นาทีนี้ ชายหนุ่มดันตัวหญิงสาวออก ลุกขึ้นจากเตียงมองหาเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายมาสวมใส่อย่างใจเย็น

ร่างบางดันตัวนั่งจ้องการกระทำของเขาไม่กะพริบ แค่ยืนติดกระดุมเขายังดูดีมากจนเธอไม่สามารถละสายตาจากเขาได้แม้แต่วินาทีเดียว ร่างขาวเนียนเดินลงจากเตียงหยิบผ้าขนหนูที่กองบนพื้นมาพันกายก่อนจะเข้าไปช่วยเขาติดกระดุมเสื้อ ชายหนุ่มมองการกระทำของเธอเรียบเฉย ไม่มีความรู้สึกใดๆ

พรุ่งนี้จะมามั้ยก้มติดกระดุมพลางเอ่ยถาม

ไม่ล่ะ ช่วงนี้ยุ่งๆ บัตรเครดิตอยู่หัวเตียง อยากซื้ออะไรก็ใช้เจ้านั้นแล้วกัน ถือซะว่าเป็นรางวัลวันนี้เธอทำฉันแทบเดินไม่ไหวเลยซันนี่ยกยิ้มส่งให้คนที่สูงกว่า เขย่งจุมพิตปลายคางเขาอย่างรักใคร่

ค่ะ หิวรึยัง พะ..เธอยังพูดไม่จบเขาก็พูดสวนขึ้นทันควัน

ไม่ล่ะฉันรีบพูดจบก็เดินออกไปไม่สนใจหันกลับมามองคนที่ยืนมองเขาอยู่เลยแม้แต่น้อย ซันนี่ยิ้มขืนเซไปนั่งบนเตียง เธอเลือกที่จะให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้เอง เธอเต็มใจที่จะอยู่ในฐานะนี้ ฐานะนางบำเรอของ...ซิ่วหมิน

ซิ่วหมินยิ้มพรายประสานักล่า ฮึ ผู้หญิงใจง่ายทำไมต้องให้ความสนใจมากมาย แต่ที่เขาเลือกมาหาซันนี่บ่อยๆเพราะยัยนี่ไม่เรื่องมาก ไม่เรียกร้อง ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นที่พูดมากจนเขารำคาญ


 

 

ซอฮยอนเดินออกจากห้องน้ำพลางเช็ดผมที่เปียกชื้นของตัวเออง สายตาพลันไปเห็นดอกเดซี่วางอยู่กลางเตียงนอนของเธอขมวดคิ้วหน้ายุ่ง มองดอกเดซี่สีขาวเต็มไปด้วยความสงสัย ก่อนจะเดินไปหยิบมันไปเสียบลงในแจกันที่มีดอกนี่เหมือนกันอยู่หลายสิบดอก ซอฮยอนถอนหายใจเฮือกใหญ่ ถามคนในบ้านทุกคนก็ยืนยันว่าไม่ได้เอามาวาง แล้วใครกัน ใครที่เอาดอกไม้บ้าๆนี่มาวางในห้องนอนเธอทุกวัน แม้ในใจอยากจะเข้าข้างตัวเองว่าอาจเป็นเขาคนนั้น แต่อีกใจนั้นคงไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน

ยุนอาเดินกระแทกส้นเขามาในห้องพักเพื่อนสนิท หน้าบึ้งตึงจนเจสสิก้าอดส่ายหัวไม่ได้ แค่ขอออกจากโรงพยาบาลก่อนทำไมต้องโกรธขนาดนี้ด้วย

แกไปอยู่บ้านฉันสักพักไม่ได้หรอสิก้า อยู่คนเดียวไม่ดีนะ อีกอย่างแกยังไม่หายดีเลยยุนอานั่งลงข้างๆเจสสิก้าที่พับเสื้อผ้าอยู่บนเตียง

อย่าดีกว่า อยู่ที่นี่ดีแล้ว บ้านแกใหญ่ไปฉันอยู่แล้วคัน  แกก็มาหาฉันแทบทุกวัน มาจนฉันคิดว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวแล้วนิ่คนที่ยังไม่หายดีรีบปฏิเสธ มันก็ไม่ใช่เหตุผลซะทีเดียวหรอก มันติดตรงที่พี่สาวของยุนอาด้วย...แทยอนออนนี่

เจสสิก้ารู้อยู่เต็มอกมาแทยอนไม่ชอบเธอ เลยไม่อยากไปทำให้ยุนอากับพี่สาวต้องทะเลาะกันเพราะมีเธอเป็นต้นเหตุอีก

แถวะ ชั่งเถอะๆ เอาเป็นว่าวันนี้จะนอนเป็นเพื่อนแล้วกันยุนอาโบกมือทิ้งตัวนอนลงบนเตียง เจ้าของห้องลุกจากเตียงมาฉุดเพื่อนสนิทขึ้น

ไม่ได้ยุน พรุ่งนี้ต้องไปเรียนนะ

นี่สภาพนี้ยังมีหน้าจะไปเรียนอีกหรอยุนอาดีดตัวนั่งขัดสมาธิทำปากยื่น ไล่มองเจสสิก้าที่ใบหน้ายังเต็มไปด้วยรอยบวมช้ำอยู่เลย

ยุนฉันเป็นนักเรียนทุนนะ อีกอย่างฉันถึกยิ่งกว่าอะไรดี ดูสิโดนยำซะเละยังเถียงแกฉอดๆสบายบื่อเจสสิก้าทุบอกตัวเองโชว์ แต่ยุนอาไม่ขำด้วย คนตัวเล็กเลยเดินเข้าไปกอดเพื่อนไว้เอาน๊ายุน ฉันมีแกอยู่ทั้งคนอีกฝ่ายกอดเอวตอบถอนหายใจครั้งแล้วครั้งเล่า 

ก็ได้เจสสิก้ายิ้มกว้างผละตัวออกหยิกแก้มเพื่อนสนิท

น่ารักที่สุด ดึกแล้วแกกลับได้แล้วแหละ

งะ ขอนอนด้วยไม่ได้หรอ

ไม่ได้ แกมีชุดนักเรียนใส่รึไง กลับได้แล้วฉันง่วงเจสสิก้าดึงยุนอาขึ้นจากเตียง ดันหลังคนที่สูงกว่าให้เดินไปที่ประตู เมื่อมาถึงก่อนจะปิดประตูลง ยุนอาก็ฉวยหอมแก้มเพื่อนสนิทแล้ววิ่งหนีลงบันไดไป ทิ้งให้เจสสิก้ายืนยิ้มขำกับความเป็นเด็กของเพื่อน

ระหว่างที่จะปิดประตู สายตาก็เหลือบเห็นขนปุยๆโผล่จากราวบันได ทำไมรู้สึกคุ้นๆแหะ ไม่รอช้าเจสสิก้ารีบเดินเข้าไปดู สิ่งที่เกาะอยู่ที่ราวบันไดทำเอาเธออ้าปากค้าง
คฤหาสน์ของหนุ่มเอ๊กโซเต็มไปด้วยความชุลมุลวุ่นวาย กับการเตรียมสถานที่และอุปกรณ์ที่ต้องใช้กับเรื่องสำคัญ คริสพลิกหนังสือเล่มหนาปึกในมือท่องจำมันอย่างขึ้นใจ เซฮุนเช็ดดาบเงินที่สลักลวดลายอักขระแปลกตาอย่างหลงใหล ลู่ฮานนั่งลงข้างเลย์ที่กำลังควงปากกาอยู่ ใบหน้าหวานเรียบเฉยไม่แสดงอารมณ์ใดออกมา ไคเลิกคิ้วขึ้นไม่แปลกใจเพราะคนหน้าหวานคงเตรียมใจมานานแล้ว ก็คืนนี้เป็นคิวของ...ลู่หาน

เจสสิก้าอุ้มแมวเจ้าปัญหาขึ้น ทำใจทิ้งให้มันอยู่ข้างนอกไม่ได้ เลยจัดการพามันเข้ามาในห้อง เจ้าเอสเลียแขนที่อุ้มมันอยู่ ใช้หัวที่เต็มไปด้วยขนนุ่มคลอเคลียเจสสิก้าไม่หยุด จากที่หน้าบึ้งตึงก็ยิ้มขึ้นมาทันที มันก็แค่แมวไม่ได้ผิดอะไรนิ เจ้าของมันต่างหากที่ไม่ดี

แกมาได้ยังไงฮืม ป่านนี้เจ้าของแกคงตามหาทั่วแล้วแน่เลยเจสสิก้าชูมันขึ้นตรงหน้าเอียงคอถาม แมวขนปุยสีขาวอย่างน่ารัก เธอเห็นปลอกคอก็รีบวางเอสลงบนตัก จี้ที่ห้อยคอบอกทั้งชื่อ ชื่อเอสงั้นหรอ รวมถึงที่อยู่ของเจ้าขนปุยนี่ด้วย

เอาไงดีละจะพาไปส่งดีมั้ย แต่เธอยังมีคดีกับพวกเขาเมื่อไม่กี่วันมานี้ ถ้าโผล่ไปคงไม่มีชีวิตรอด แต่...แค่เอาไปปล่อยไว้หน้าประตูบ้านแล้ววิ่งหนีคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง

คิดได้ดังนั้นเจสสิก้าก็ผุดลุกออกจากห้องไม่ลืมที่จะล็อกประตูอุ้มเจ้าเอสไว้แนบอก ที่อยู่ของพวกวายร้ายอยู่บนเขาเดินขึ้นไปไม่นานก็ถึงแล้ว ใช่เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเด็กผู้หญิงโชคร้ายก็มาถึง

พระจันทร์เต็มดวงสีเหลืองนวลเวลานี้ถูกบดบังจากกลุ่ม เมฆหมอกทำให้ท้องฟ้ามืดลงถนัดตา ยังดีที่มีแสงดาวส่องประกายอยู่ทำให้การเดินทางขึ้นเขาของคนตัวเล็กไม่ลำบากมากนัก ขาเรียวหยุดอยู่หน้าประตูบานใหญ่มหึมา มองคฤหาสน์ที่ตั้งตะหง่านจนเผลอลืมเจ้าตัวป่วนที่อยู่ในอ้อมแขน มันจึงร้องขึ้นเรียกร้องความสนใจจากหญิงสาว เจสสิก้าก้มลงมองเจ้าเอสหอมมันก่อนจะวางลงกับพื้นดันตัวให้เข้าไปภายในอาณาเขตคฤหาสน์ ความเงียบเข้าปกคลุมแค่มองก็ทำให้เธอถึงกับขนลุกซู่ ขาเรียวค่อยๆหันหลังเดินออกจากบริเวณนั้น แต่ก้าวได้ไม่กี่ก้าว

แอ๊ดดดดดดด

ใบหน้าสวยรีบหันไปทางเดิมก็เห็นประตูเหล็กบานใหญ่แหงมออก เจสสิก้ากลืนน้ำลายดังอึก ใจหนึ่งก็อยากวิ่งหนีไปให้ไกล แต่อีกใจ...เหมือนมีแรงดึงดูดในขาทั้งสองข้างก้าวเข้าไปภายในอาณาเขตคฤหาสน์ มือเล็กกำเข้าหากันแน่นใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำ

เสียงบางอย่างคล้ายเสียงสวดดังขึ้น เจสสิก้าเบือนสายตามองไปในป่าที่มืดสนิท มองมันสลับกับคฤหาสน์ ตัดสินใจจะหันหลังกลับ

อ๊ากกกกกกกกกกก!!!

หญิงสาวสะดุ้งรีบหันหลังกลับไปมองภายในความมืด เสียงร้องโหยหวนราวกับเจ็บปวดเสียมากมายทำให้ทิศทางการเดินเปลี่ยนไป อาจมีคนกำลังได้รับอันตราย เจสสิก้ารีบวิ่งเข้าไปภายในป่ามืดไม่นึกกลัวเพราะเจ้าของเสียงอาจต้องการความช่วยเหลือ

เสียงสวดนั่นใกล้เข้ามาเรื่อยๆ เสียงร้องอย่างเจ็บปวดก็ยังดังไม่หยุด แสงไฟตรงหน้าทำให้เจสสิก้าชะลอจังหวะการเดิน ย่องเข้าไปอย่างเงียบเฉียบ ย่อตัวลงหลังพุ่มไม้ก่อนจะแหวกมันอย่างเบามือ

แท่นพิธีบางอย่างตั้งตะหง่านอยู่ตรงกลางบนแท่นมีร่างของใครบางคนสวมเพียงกางเกงขายาวสีดำนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่ มือและขาของเขาถูกตรึงด้วยโซ่เส้นใหญ่ มือเล็กยกปิดปากกันเสียงกรี๊ดไม่ให้เล็ดลอด ร่างอีกสิบเอ็ดร่างยืนล้อมรอบแท่น ท่อนบนเปล่าเปลือยสวมกางเกงขายาวสีขาว ปากพึมพำบทสวดแปลกๆออกมา

แสงเทียนจากคบเพลิงนับสิบทำให้เจสสิก้าที่ซุ้มอยู่ไม่ไกลเห็นภาพตรงหน้าได้อย่างชัดเจน

ร่างบนแท่นดิ้นไม่หยุดดวงตาแดงวาบขึ้นอย่างน่ากลัว ร่างสูงของเซฮุนเดินขึ้นไปยืนข้างแท่น เงื้อดาบลงอักขระขึ้นสุดแขนด้วยใบหน้าเรียบนิ่งก่อนจะแทงปลายแหลมลงบนหน้าท้องของอีกฝ่าย

ฉึก!!!!!

เลือดแดงช่านกระเซ็นออกมาโดนใบหน้าเจสสิก้าที่ยังช็อคกับภาพฆาตกรรมที่เกิดขึ้น ร่างของลู่หานแน่นิ่งไปแล้วพร้อมกับเสียงลมหายใจ ทำเอาเธอที่นั่งย่อทรุดลงกับพื้นทับกิ่งไม้จนเกิดเสียงดัง

คนในแท่นพิธีต่างหันไปทางต้นเสียง สบตากัน ก่อนจะเป็นคริสที่ย่างกรายตรงมาทางคนที่นั่งตัวแข็งทื่ออยู่กับที่

พวกเขาฆ่าคนตาย!

เจสสิก้าพยุงตัวขึ้นวิ่งหนีสุดชีวิต แต่วิ่งไปได้ไม่ไกลร่างสูงของไคก็ปรากฏขึ้นปิดทางหนีเหมือนพวกเล่นมายากล เวลานี้ดวงตาของไดก็แดงไม่ต่างกับลู่หานเลย

พวกนาย พะ พวกนายไม่ใช่มนุษย์ขาเรียวก้าวถอยหลัง แต่ก็ไปชนเข้ากับแผงอกของอีกคน เบี่ยงตัวไปมองก็เห็นว่าเป็นชานยอลที่กำลังจ้องเธอเขม็ง

“...”พวกเขายังเงียบ ยิ่งทำให้คนตัวเล็กหวาดกลัว

ฮึก...อย่าทำอะไรฉันเลยนะ...ฉันกลัวแล้ว...ปล่อยฉัน ไปเถอะ...ฮือๆเจสสิก้าปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อาย ชานยอลค่อยๆย่างกรายเข้ามาประชิดเธอ ทำให้ลมหายใจเจสสิก้าเริ่มขาดห้วง สติดับวูบลงแล้วเธอก็ไม่รับรู้อะไรอีกเลย

x! ยัยนี่โดนเลือดลู่ฮยองแบคฮยอนที่วิ่งด้วยความเร็วมาหยุดข้างๆชานยอลสบถขึ้นมองคนที่นอนสลบอยู่บนพื้นดินหน้าเครียด

คนอื่นๆก็หน้าเครียดไม่ต่างกัน เซฮุนถึงคนสุดท้ายไม่พูดพร่ำทำเพลง เข้ามาช้อนร่างบางขึ้นเดินกลับเข้าไปในคฤหาสน์เงียบๆ อีกเจ็ดคนเดินตามเซฮุนไป ส่วนคริส ดีโอ และเลย์ ต้องกลับไปแท่นพิธีเพื่อดูอาการลู่หาน ภายในสมองต่างเต็มไปด้วยความคิดหลากหลาย

ความลับ...มันไม่เป็นความลับอีกต่อไปแล้ว!

เสียงเอะอะโวยวายปลุกให้คนที่สลบไสลหลายชั่วโมงงัวเงียตื่นขึ้นมา เจสสิก้าลืมตาโพล่งเมื่อคืนเธอฝันร้าย ก่อนสายตาจะมองไปรอบๆห้องสีครีมตกแต่งสไตล์โรมัน

ตื่นสักที"คนบนเตียงสะดุ้งหันไปมองร่างที่ยืนกอดอกพิงขอบหน้าต่างอยู่ หรือว่าเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ความฝัน คิดได้ก็รีบดึงผ้านวมออกจากตัววิ่งตรงไปที่ประตู คริสมองตามแล้วส่ายหัวให้กับผู้หญิงพาโบ คิดว่าจะหนีรอดรึไง

เปิดประตูออกก็เจอกับซิ่วหมินยืนจังก้าอยู่ เจสสิก้าผลักเขาออกจากทางหนี ร่างซิ่วหมินหลบออกให้โดยง่าย ถ้าคิดว่าจะไปได้ไกลก็วิ่งไปสิ

ขาเรียวก้าวยาวลงบันไดสูง ยิ่งวิ่งก็รู้สึกเหมือนประตูยิ่งไกลเธอ บันไดคฤหาสน์นี้มีกี่ขั้นกันนะ ไม่ทันระวังขาพันกันเจสสิก้ากรี๊ดเสียงดังหลับตาปี๋

ฟรึบบบบบบ

ดวงตากลมลืมขึ้นทีละข้างก็เห็นเสี้ยวหน้าคมหล่อเหลาของคริสเขาเข้ามาอุ้มไว้ มองลงไปข้างล่างก็ร้องกรี๊ดยิ่งกว่าตอนจะตกบันไดเสียอีก เพราะตอนนี้ร่างเธอที่คริสกำลังอุ้มลอยอยู่กลางบ้านข้างๆไฟแซนเดอเรีย ตกใจจนรีบโอบรอบคอเขามองเลยไปข้างหลังก็เห็นปีกสีเทาสยายอยู่กลางแผ่นหลังคริสเจสสิก้าอ้าปากหวออย่างเหลือเชื่อ

ฮยองพายัยนั่นลงมาได้แล้วเทาป่องปากเรียกคนที่ลอยอยู่เหนือศีรษะ คริสก้มมองแล้วเคลื่อนตัวลงเท้าแตะพื้นพรม โยนคนตัวเล็กไปบนโซฟาอย่างไม่คิดจะเบามือ เจสสิก้าทำหน้าเหยเกเขยิบตัวเองแทบจะรวมร่างกับโซฟาราคาแพง

พะ พวกนาย ฆ่าคน พวกนายฆ่าคน!”เจสสิก้าพูดเสียงสั่น น้ำตาไหลออกมาเปื้อนแก้มเนียนเมื่อนึกภาพเมื่อคืน

ใคร พวกฉันฆ่าใครงั้นหรอซูโฮยิ้มเลิกคิ้วถามคนตัวเล็กที่ดูหวาดกลัวพวกเขาซะเต็มประดา

เมื่อคืนฉันเห็นพวกนายฆ่าลู่หาน นาย...นายเป็นคนฆ่าเขาคนตัวเล็กชี้ไปที่เซฮุนที่นั่งดูสารคดีสัตว์โลกอยู่กับพื้น คนถูกยัดเยียดข้อหาไม่ได้สนใจ สายตายังคงจับจ้องที่ช่องรายการโปรด

เพ้อเจ้อน๊า คิดว่าอยู่ในอลิซอินวันเดอร์แลนด์รึไงฮะเฉินโยนองุ่นสีแดงอมม่วงเข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ

ถ้ามั่นใจขนาดนั้นก็เล่ามาสิว่าเมื่อคืนเห็นอะไรบ้างดีโอพยักเพยิดให้เจสสิก้าเล่าเหตุการณ์ ริมฝีปากสีซีดเม้มแน่นไม่กล้าพูด มองผู้ชายประหลาดสิบเอ็ดคนที่อยู่ล้อมรอบตัวเองอย่างระแวง

อ้าว เงียบทำไมละพูดมาสิ!”เทาตะคอกจนเจสสิก้ากระเถิบไปนั่งติดกับแบคฮยอน

ถอยไปห่างๆฉันนะยัยบ้าแบคฮยอนผลักหัวเจสสิก้าแทบทิ่ม เมื่อดูจากประวัติที่ให้คนไปสืบแล้วเห็นว่าเจสสิก้าไม่เคยมีแฟน แปลว่ายังซิง ซึ่งเขาไม่ชอบ!

ใจร้าย พวกนายมันไม่ใช่คน! ฆ่าได้แม้กระทั่งเพื่อนของตัวเอง”หญิงสาวหนึ่งเดียวพูดขึ้นอย่างเหลืออดหยิบหมอนอิงมากอดไว้แน่น ถึงจะกลัวแต่ก็ต้องทำใจดีสู้เสือสิบเอ็ดตัว

"ทำไมล่ะ คิดจะทวงความยุติธรรมให้ลู่หานมันเหรอ"ซิ่วหมินเอ่ยขึ้นอย่างนึกสนุก

"ใช่ ฉันจะไม่ให้เขาตายเปล่า ฉันจะแจ้งตำรวจ!"เมื่ออ้อนวอนไม่ได้ผลเธอก็จะสู้ให้ถึงที่สุด คนตายทั้งคนเลยนะ

"ถึงแม้ว่าลู่หานจะทำร้ายเธอ"

"คนเราถึงจะเลวแค่ไหนก็ไม่มีใครสมควรตาย"เสียงหวานพูดสั่นกลัว นึกแล้วก็สงสารลู่หานจนอยากร้องไห้ คนพูดนั้นทำให้ผู้ชายสิบเอ็ดคนชะงักแล้วสบตากัน"แล้วสิ่งที่พวกนายทำมันไม่ใช่คน!"

ก็พวกฉันไม่ใช่คน ฉลาดนิแปะๆ ไคปรบมือแสร้งทำหน้าชื่นชม

ฉันจะแจ้งตำรวจเธอยังคงตะเบ่งเสียงควบคุมมันไม่ให้สั่น

เธอคิดว่าพวกฉันจะปล่อยให้มนุษย์ที่รู้ความลับของพวกฉันไปงั้นหรอเลย์ที่ยืนพิงผนังถาม

ฉะ ฉันไม่รู้ ไม่รู้อะไรทั้งนั้น ปล่อยฉันไปเถอะเธอรีบปฏิเสธทันควัน แต่มันคงสายไปแล้วเพราะเธอเพิ่งประกาศกราวว่าจะไปแจ้งตำรวจอยู่หยกๆ

พาโบ พวกฉันไม่ได้พาโบเหมือนเธอนะ ยัยพาโบชานยอลปาองุ่นเม็ดเล็กไปโดนหัวสมองขี้เลื้อยของคนตัวเล็กแถมกับคำต่อว่า

แต่พวกนายฆ่าคน พวกนายฆ่าลู่หะ...ยังพูดไม่ทันจบสายตาก็เหลือบไปเห็นคนที่เดินขยี้ตางัวเงียลงจากบันได

กรี๊ดดดดดดดดดดดด ผีหลอก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดเจสสิก้าวิ่งลงจากโซฟาไปนั่งกอดแขนเซฮุนแน่นซุกหน้าตัวเองลงกับต้นแขนแกร่ง คนถูกกอดแขนยังนั่งนิ่งไม่คิดจะสนใจหญิงสาวที่เอาแต่ร้องกรี๊ด

โอ๊ย เอะอะอะไรแต่เช้าวะ ดีโอหิวดีโอไม่พูดอะไรเดินเข้าไปในครัว ส่วนลู่หานก็เดินลงมาทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาที่เจสสิก้าเพิ่งลุกออกมา

ย๊า!!!! เงียบได้แล้วฉันหนวกหูคริสพูดขึ้นใช้ปีกสีเทามาปิดหูทั้งสองข้าง แต่เสียงเจสสิก้าไม่คิดที่จะหยุดกรี๊ดง่ายๆ

ถ้าไม่หยุดฉันจะจับเธอลงแขกเดี๋ยวนี้แหละเสียงกรี๊ดเงียบลงทันทีหลังจากจบคำพูดของเซฮุน เหล่าฮยองๆได้แต่ถอนหายใจปล่อยมือออกจากหู ถ้ารู้ว่าพูดแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้วยัยนี่จะเงียบแล้วทำไมไม่พูดวะ เงียบอยู่ได้ตั้งนาน ฮยองหูจะแตกกันอยู่แล้ว

ทะทำไมนายยังไม่ตาย!”เจสสิก้าที่เกาะแขนเซฮุนอยู่หันไปมองลู่หานที่นอนแผ่อยู่บนโซฟา

เพราะฉันไม่เคยตายไง ถามโง่ๆ วันๆ คิดแต่เรื่องโง่ๆลู่หานลืมตายันตัวพิงผนักโซฟาตวาดคนตัวเล็ก ตั้งแต่เรื่องที่กระโดดไปช่วยเจ้าเอสรวมถึงเรื่องที่คิดจะไปแจ้งตำรวจเพื่อทวงความยุติธรรมให้เขา นี่ถ้าเขาตื่นสายกว่านี้อีกหน่อยคงไม่ได้ยินอะไรโง่ๆแบบนี้เข้าหูแต่เช้าหรอก

โง่ชะมัด...

แล้วพวกนายจะปล่อยฉันไปเมื่อไหร่ฮะเจสสิก้ารีบเปลี่ยนเรื่องถ้าอยู่ที่นี่นานอีกสักวินาทีเดียวเธอคงอกแตกตาย

ก็บอกแล้วไงว่าไม่ปล่อย ดันสะเออะมาโดนเลือดลู่ฮยองเทาจิ๊ปากกอดอกจ้องเจสสิก้าคู่อริตลอดกาลเขม็ง

โดนเลือด?”นึกย้อนไปเมื่อคืน ใช่ เมื่อคืนนี้เลือดของลู่หานกระเด็นมาโดนแก้มเธอโดนเลือดลู่หานแล้วมันเกี่ยวอะไรกับที่ปล่อยฉันไปไม่ได้เล่า

เพราะชีวิตเธอกับลู่หานเป็นของกันและกันแล้วนะสิเลย์บอก ทำเอาเจสสิก้าไม่เข้าใจไปกันใหญ่ มองเลย์กับลู่หานที่นั่งหน้ามึนสลับกันไปมา

เฮ้อ เธอรู้มั้ยพวกฉันเป็นใครลู่หานถอนหายใจเบือนหน้าไปสบตากับเจสสิก้าที่นั่งต่ำกว่าเขาบนพื้นพรม เธอส่ายหัวจนผมกระจาย

ฉันจะไปรู้ได้ยังไงล่ะ

ฮึ จะบอกสงเคราะห์ความพาโบให้แล้วกันนะ พวกฉันคือ...ครึ่งเทวาซาตานยังไงล่ะ

“!!!!!!!!
(Kris's Part)

พวกเราทั้ง 12 เป็นเหมือนตัวประหลาดเพราะเราเกิดจากเหล่าซาตานและนางฟ้า ถ้าเปรียบเทียบคงเป็นสีดำกับสีขาวผสมกันแล้วพวกเราเป็นสีเทาละมั้ง เราถูกรวบรวมให้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตั้งแต่คลอดวันแรก ไม่เคยพบหน้าผู้ให้กำเนิด รู้เพียงอย่างเดียว...พวกเราไม่ใช่ที่ต้องการของเหล่าเทวาและซาตาน...

พวกเขาเลยถีบหัวส่งพวกเราลงมายังโลกมนุษย์ ด้วยคำเหตุผลที่ไม่เข้าท่าเลยสักนิด

พวกนายเก่ง ถ้าอย่างนั้นก็ช่วยไปตามหาบางสิ่งให้ฉัน แล้วพากลับมาที่นี่เสียงสั่งทรงอำนาจของท่านเฮซุส ผู้ปกครองทั้งโลก สวรรค์ และนรกดังก้องในหัวไม่เคยลืม

ฮึ 'บางสิ่ง' ที่ว่า เคยมีจริงซะที่ไหน ก็แค่การไล่ทางอ้อมเพื่อรักษาน้ำใจเท่านั้นแหละ

ผมมองยัยตัวเล็กที่กำลังถูกห้อมล้อมจากผู้ชายสิบเอ็ดคน ความลับที่พวกผมพยายามเก็บมันไว้ตลอดเวลาสองปีที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์กลับเป็นเจสสิก้าที่รู้มัน แถมยังโดนเลือดคนที่อยู่บนแท่นพิธีอีก ถ้าคืนนั้นเป็นคิวผมชีวิตยัยนั่นคงผูกติดกับผมไปแล้ว

พิธีที่เราประกอบเมื่อคืนเป็นแค่การฟื้นฟูพลังที่น้อยลงให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม หรืออาจจะมากกว่าเดิมขึ้นอยู่กับคนขึ้นแท่นว่ามีความแข็งแกร่งมากแค่ไหน เลือดของลู่หานถือว่าช่วยผมและคนอื่นๆได้มาก

แต่กลับ...

...ทำร้ายชีวิตของอีกคน

เจสสิก้าต้องผูกชีวิตกับลู่ฮานก็จริง แต่แค่เก้าสิบวันเท่านั้นแหละ...

หลังจากนั้น...!!!!

ชีวิตดวงน้อยก็อาจจะดับสูญไป ผมว่ายังไม่ถึงเวลาที่ต้องพูดมันออกมาหรอก สิ่งที่สำคัญกว่าทุกอย่างในตอนนี้คือ กลิ่นหอมหวนจากมนุษย์ที่เปื้อนเลือดของครึ่งเทวาซาตานอย่างยัยตัวเล็กจะปลุกและเชิญชวนเหล่าอสูรกายเข้าหาฉะนั้นหน้าที่ของพวกผมคือต้องรักษาชีวิตของเจสสิก้า

นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป

เพราะอะไรนะหรอ ทำไมต้องปกป้อง

ก็ถ้าเจสสิก้าเจ็บ ลู่หานก็จะเจ็บ

แล้วถ้าเจสสิก้าตาย ร่างและวิญญาณของลู่หานก็จะแหลกสลายตามไปด้วย

ต่อให้พ่อที่เป็นซาตานและแม่ที่เป็นถึงนางฟ้าก็ช่วยไม่ได้

ทั้งสองชีวิตจะจากไปตลอดกาล...

 


TBCMinor!(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2576 Kiss_Krits (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 12:59
  ลุ้นง่า><
  #2,576
  0
 2. #2548 natnicha_1414 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2557 / 20:24
  ไรท์เเต่งสนุกมากเลยค่ะ
  #2,548
  0
 3. #2538 numzaka (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 18:09
  ดูแลเจสดีๆล่ะ 5555
  #2,538
  0
 4. #2505 mint_saparam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 18:58
  เก็ตและๆดีเหมือนกัน สิก่าจะได้ไม่โดนทำร้าย55555
  #2,505
  0
 5. #2464 tungpang-kloc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:03
  เฮ้ยยอยากผูกพันกับพี่ลู่มั้งอ่า.. แอบอิจฉาสิก้า .... 
  #2,464
  0
 6. #2454 kotchanuch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 00:34
  โหหหหหห เกินกว่าจะจินตนาการ เเล้วหลังจาก 90 จะเป็นยังไงอ่า
  #2,454
  0
 7. #2285 yulyul13 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 16:09
  ที่แท้หนุ่มก็เป็นลูกครึ่งเทวดากับซาตานนี้เอง
  ตอนจากนี้สิกากับลู่หานก็ต้องเป็นของกันและกัน
  และที่คริสบอกแค่ 90 วัน คืออะไร หลังจากนั้นจะเป็นไง
  #2,285
  0
 8. #1964 ohgee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:21
  เอิ่ม...มันช่างเป็นอะไรที่พูดเลยว่า 'อึ้ง!' O_O

  #1,964
  0
 9. #1827 pure-bana (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:34
  ลู่สิก >< ออร่าความเท่ของทั้ง 12 คนทำเอาละลาย >< 
  #1,827
  0
 10. #1787 aomatcc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:21
  สิก้ากับลู่เป็นของกันและกัน
  แล้วจะเป็นยังไงต่อไปนะ
  #1,787
  0
 11. #1687 Sou (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:21
  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย

  ฟินอ่ะ อยากโดนเลึอดพี่ลู่มั่ง โอะไม่เอาหรอกเอาเลึอดดีโอดีกว่าชานยอลด้วย

  ติดตามติดตาม

  อยากรู้ตอนต่อไปจุง

  อยากรุ้จังชีวิดสองคนนี้จะเป็นอย่างต่อไปเนี่ย
  #1,687
  0
 12. #1015 aumaim3473 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 10:43
  เราสงสารทิฟอ่า T^T เอ็กโซหาทางออกได้ดี -0-
  #1,015
  0
 13. #913 35854 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:33
  ลู่ สิก เป็นของกันและกันแล้วววว 55555
  #913
  0
 14. #871 fpcmanu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 21:51
  อ๊ากกกกก อยากฟินฮุนสิกแล้วค่ะ
  #871
  0
 15. #780 PopKS (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 13:07
  มิน่าล่ะ เด็กดาวถึงโหดกันจริง
  #780
  0
 16. #647 P@t (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2556 / 03:31
  ของกันและกัน แอบฟินเล็กๆๆ
  #647
  0
 17. #529 kao-fang012 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 20:53
  แอร้ยยย .. เหมือนเป็นแฟนกันเลย ของกันและกันนน>/////////<
  #529
  0
 18. #462 love sica (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 21:35
  เป็นของกันและกัน ฟินๆๆๆๆๆๆ

  อีก90วันจะเกิดอะไรขึ้น
  #462
  0
 19. #269 nongnookpoohza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2556 / 23:53
  โอ้แม่เจ้า ลู่หานเจสสิก้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน >//<
  #269
  0
 20. #215 teejuta (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 22:25
  ตื่นเต้นอ่าหลัง90วันเจสจะเป็นอะไรลุ้นๆ
  โรเเมนติกตรงชีวิตเป็นของกันเเละกันฟิน-///-
  เนื้อเรื่องสนุกมากค่ะ มาต่อไวๆนะค่ะไรทอยากอ่าน><
  #215
  0
 21. #213 amam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 19:28
  exo จะทำอะไรสิก้าไหม

  #213
  0
 22. #192 fanks (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 20:16
  จะเกิดไรขึ้นกับสิก้า
  #192
  0
 23. #190 smurfette (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 18:39
  ลืมถาม 
  สิ่งที่ให้ตามหา คือ อะไร คน? หรือ สิ่งของ?

  เพลงประกอบตอนนี้ ให้ใครคะ ???? หรือไม่เกี่ยวอะไรเลย
  แค่อยากเห็น ลู่หาน เจ็บ (ยังโกรธไม่หาย จากตอนก่อนหน้า)

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 ธันวาคม 2556 / 18:42
  #190
  0
 24. #189 smurfette (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 18:36
  อย่างนี้ สิก้าก็เหมือนเจ้าหญิง ที่ได้การปกป้องจากหนุ่ม ๆEXO  
  แต่หนุ่มๆ คงดูแลสิก้าแบบคนรับใช้มากกว่า ดูจากนิสัยแต่ละคน
  โชคร้ายที่ได้อันตรายจากอสูร แต่ก็อาจจะโชคดีได้ครอบครัว ไม่ต้องอยู่แบบเหงาๆ คนเดียวแล้ว

  สะใจลู่ฮาน ถ้าสิก้าโดนตบ ลู่หานก็เจ็บด้วยใช่มั๊ย ?
  งั้นสิก้าตบตัวเองเลย. :P (ไม่ใช่ล่ะ)

  คริส อยากเป็น 'กันและกัน' กับสิก้าหรือป่าว
  แอบดูอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ หรือป่าว :(

  จองตั๋วไม่ได้ T__T
  #189
  0
 25. #188 Dreamoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2556 / 18:12
  สิกนี่ถ้าครบ90วันแล้วจะเกิดไรขึ้นกับสิก?

  สู่สิกเป็นของกันและกันแล้ว พวกexoก็ต้องปกป้องสิก😆

  รอค่าไรท์

  สู้ๆนะไรท์ เค้าเข้าใจความรู้สึกไรท์ เพราะเค้าเพิ่งไปเจอมาเลยม๊อบนกหวีดเนี่ย😫
  #188
  0