Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 29 : CHAPTER 29 l Wedding

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

 
 

CHAPTER 29 l Wedding


 

 

แกร๊ง~

เสียงระฆังก้องกังวานไปทั่วบริเวณสวนดอกไม้หลังคฤหาสน์หลังใหญ่ ที่ขณะนี้ถูกประดับประดาไปด้วยดอกไม้สีขาวสะอาดตา ร่างสมส่วนยืนอยู่ไม่สุขชะเง้อคอมองประตูบานใหญ่เป็นระยะ คนตัวสูงยืนเคียงข้างอดกระแวะไม่ได้

ใจเย็นๆน๊าฮยองเดี๋ยวไอ้เน่ก็พา พาโบน้อยออกมาแล้ว

เงียบไปเลยไอ้ชานยอล ใครไม่มาเป็นฉันไม่มีทางรู้หรอกแยกเขี้ยวใส่คนอายุน้อยกว่า เบนสายตาไปตำแหน่งเดิม งานที่ตกแต่งสไตล์ง่ายๆไม่หวือหวาแขกเหรื่อก็มีเพียงเอ็กโซและสาวๆทั้งหกเท่านั้น

ได้เวลาแล้วค่ะซอฮยอนเงยหน้าจากนาฬิกาข้อมือบอกกับทุกคนว่าถึงฤกษ์แล้ว ประตูไม้บานใหญ่หลังคฤหาสน์เปิดออกด้วยมือซันนี่และแทยอนที่สวมกระโปรงสั้นสีขาวผูกโบว์ด้านหลังอย่างน่ารัก ในมือถือตระกร้าที่เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบสีชมพูคนละใบ ก่อนจะโปรยกลีบดอกไม้ในตระกร้าตลอดทางเดิน

คู่ที่สองก็เป็นแบคฮยอนกับยุนอา ฝ่ายชายสวมกางเกงสามส่วนสีขาวสบายๆ เสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อน ขับให้แบคฮยอนสะดุดตากว่าทุกวัน ยุนอาเองทีแรกก็ไม่ยอมใส่กระโปรงแต่เพราะเจสสิก้าขอกระโปรงยาวคลุมเข่าสีเดียวกับเสื้อแฟนหนุ่มจึงมาอยู่บนตัวเธออย่างช่วยไม่ได้

กลีบกุหลาบโปยไปตามทางเดิน ก่อนที่คู่สุดท้ายจะปรากฏ เจ้าสาวแสนสวยยืนเคียงข้างกับเซฮุนที่แต่งตัวสบายไม่ต่างกับหนึ่งหนุ่มก่อนนี้ เนตรคล้ายกวางขยายกว้าง ปากรูปกระจับยิ้มกว้างขากำลังจะก้าวลงจากแท่นพิธีอย่างลืมตัว ดีเพราะคริสที่รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินพิธียึดไหล่กว้างไว้ได้ทัน

ใจเย็นๆคริสเอ่ยเชิงปรามในที ลู่หานพยักหน้าเมื่อสติเริ่มกลับคืน หันไปส่งยิ้มหวานหยดย้อยให้คนตัวเล็กอยู่อย่างนั้น ซอฮยอนย้ายตัวไปนั่งหลังเปียโนก่อนจะบรรเลงเพลงหวานซึ้งให้เข้ากับบรรยากาศ เจสสิก้าหันไปสบตาคนข้างตัวก่อนจะยกแขนคล้องกับเซฮุน มืออีกข้างก็ถือช่อดอกไม้ไว้ ก้าวไปตามทางกลีบกุหลาบกลิ่นหอมสีสวยที่ถูกโปรยไว้ก่อนหน้า

ทุกย่างก้าวของพาโบน้อย สำหรับลู่หานมันช่างเชื่องช้าเหลือเกิน บอกตามตรงดอกไม้ที่ถือสวยสู้เจสสิก้าไม่ได้เลยสักนิด สักนิดก็สู้ไม่ได้ เจ้าสาวก้มหน้าด้วยความเขินอายเมื่อสายตาของเหล่าเอ็กโซจับจ้องมาที่เธอคนเดียว ดีโอและเลย์ยกกล้องขึ้นเก็บภาพประทับใจทั้งหมดในงานมือเป็นระวิง ปากก็ยกยิ้มกับความสดใสของทุกๆคน

และก็สิ้นสุดการรอคอยเมื่อเซฮุนพาเจสสิก้ามาส่งบนแท่นพิธี ก่อนที่เจ้าบ่าวใจจะขาดตายเสียก่อนจะได้เข้าห้องหอ

คนนี้พวกผมโคตรหวง รู้ใช่มั้ยถ้าทำร้ายยัยพาโบไม่ว่าจะเป็นทางกาย วาจา ใจ พวกผมไม่เอาฮยองไว้แน่น้ำเสียงข่มขู่ของเซฮุนบวกกับหน้าตาจริงจังไม่ทำให้คนฟังสะทกสะท้านหรอก เขาไม่มีทางทำแบบนั้นแน่ ชานยอลยกนิ้วโป้งให้น้องเล็กด้วยความถูกใจ เหมือนพูดแทนความรู้สึกพวกเขาเลยว่ะ ลองทำให้พาโบน้อยเสียใจสิ มีเฮนะครับ

สวยทันทีที่สบตาลู่หานก็ไม่รอช้าที่จะออกปากชมคนตรงหน้า ไม่สนใจเซฮุนอีกต่อไป ส่งผลให้แก้มเนียนแดงปลั่งจนคนมองอยากดึงมาหอมฟอดใหญ่

อะแฮ่ม~

พ่องานอย่างคริสกระแอมไอก่อนจะกล่าวเข้าพิธีและหลักการใช่ชีวิตสามสี่ประโยค พิธีวันนี้แทบจะไม่เป็นทางการด้วยซ้ำเพราะทุกคนต้องการให้เป็นแบบเรียบง่าย สบายๆเหมือนคนในครอบครัว

เจ้าบ่าวเชิญคริสเอ่ยเป็นสัณญาณให้ลู่หานกล่าวปฏิญาณตน

ผมลู่หาน จะรัก จะดูแล จะคิดถึงจอง เจสสิก้าแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะสุข หรือทุกข์ หรือแม้จะไม่มีลมหายใจแล้วก็ตาม และผมจะเป็นสามีของเธอ และจะมีเธอเป็นภรรยาคนเดียวเท่านั้นประโยคสั้นๆทว่าหนักแน่นของเจ้าบ่าว ส่งผลให้เจสสิก้าแทบจะกลั้นน้ำตาแห่งความสุขไว้ไม่อยู่

เจ้าสาวเชิญนัยน์ตาสุกใสช้อนสบกับลู่หาน แสดงความรักอย่างไม่ปิดบัง

ฉันจอง เจสสิก้า ขอสัญญา จะรัก ดูแล คิดถึงแต่ลู่หานแต่เพียงผู้เดียว ลมหายใจ ร่างกาย เลือดเนื้อ ชีวิตของฉัน จะเป็นของเขา ของลู่หานเท่านั้นไม่ว่าวันนี้ พรุ่งนี้ หรือภพหน้า ฉันจะรักแค่เขาแค่คนเดียว

ราวกับทุกสิ่งหยุดเคลื่อนไหวลู่หานแทบจะล้มพับประโยคของพาโบน้อยช่างตอกย้ำว่าเวลาเหลือไม่มาก ราวกับมีมีดคมๆนับพันจ้วงแทงอย่างไม่ปราณี เพื่อนเจ้าสาวอย่างยุนอาและยูริแทบจะปล่อยโฮตรงนี้ พระเจ้า ประโยคสั้นๆทว่ากลับอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกร้อยพันที่ยากต่อการอธิบาย ซิ่วหมินกอดไหล่เฉินลงมือตบเบาๆเรียกสติที่กำลังหดหู่ในกลับมาสดใส อีกข้างก็โยกหัวซันนี่ไปมา

คริสที่ดูจะเหมือนจะมีสติมากที่สุด กล่าวให้บ่าวสาวแลกแหวนเทาส่งแหวนทองคำขาวเรียบง่ายให้เจ้าบ่าว ลู่หานรับมาถือแล้วฉวยมือที่คว่ำรอเข้าอยู่แล้ว บรรจงดึงแหวนดอกหญ้าออก แล้วเปลี่ยนเป็นแหวนวงใหม่ที่เขาออกแบบด้วยตัวเอง ไม่ต้องเลิศหรู ทว่าแข็งแกร่ง ทนทานยาวนาน ไม่มีวันเสื่อมคลายไม่ต่างกับความรักที่เขามีให้คนตัวเล็กตรงหน้า

เจสสิก้ารับแหวนจากยุนอาแบบเดียวกับเจ้าบ่าวบรรจงสวมมันให้เขา เมื่อแหวนวงสวยประดับไปบนนิ้วนางข้างซ้ายของทั้งคู่ ก็คงถึงพิธีสำคัญ(สำหรับลู่หาน)

เจ้าสาว...โยนดอกไม้ได้เลยทว่าบาทหลวงจำเป็นกลับข้ามขั้นตอนสำคัญ(สำหรับลู่หาน)ไป

เฮ้ย ข้ามอะไรไปรึเปล่าเจ้าบ่าวร้องท้วง

ไม่นี่ ก็ครบหมดแล้วคริสไหวไหล่ ยกมือโบ๋เบ๋

แล้วจูบละ จูบน่ะพูดเสียงลอดไรฟัน คนภายในงานที่กำลังเศร้าถึงกับขำพรืดออกมา พ่อกวางหนุ่มถูกแกล้งซะแล้ว

พิธีมันไม่สำคัญฉันตัดทิ้งไปแล้วเฮอะ อย่าหวังเลยไหนๆก็จะได้ขึ้นห้องหอแล้ว อดอีกสักสี่ห้าชั่วโมงไม่ตายหรอก คนตัวสูงคิดในใจ

แต่เฮ้ย!!!

เอ้า หันหลังๆพวกเธอลงไปรอรับดอกไม้สิบอกเจสสิก้าก่อนจะเลยไปบอกเพื่อนเจ้าสาว แทยอนวิ่งมาดึงซอฮยอนให้ไปร่วมวงด้วย ทุกคนล้วนจะมีความสุข เว้นก็แต่...พ่อหนุ่มอารมณ์ค้างคนนี้ รอให้เข้าห้องหอก่อนเถอะ ฮึ้ย!

จะโยนแล้วนะว่าจบช่อดอกไม้ในมือเจ้าสาวแสนสวยก็ลอยคว้างไปกับอากาศ ตุ๊บ ก่อนจะไปตกลงในมือของคนที่อยู่นอกวงล้อมอย่าง

เซฮุน

คนได้ช่อดอกไม่ชูมันขึ้นด้วยความงงงวย พับผ่าสิ ชีวิตนี้เขาไม่คิดจะแต่งงานกับใครหรอกนะถ้าคนนั้นไม่ใช่จองเจสสิก้า ใบหน้าเรียบเฉยส่ายอย่างระอา

ฮิ้ววว~ไอ้เน่มันจะแต่งงานแล้วโว้ยยยซูโฮแซวล้อเลียน แต่ก็ต้องรีบหุบปากฉับเมื่อเนตรคู่คมตะหวัดใส่

ขอโทษนะหมินที่รับไม่ได้ซันนี่เบ้ปากทำตาละห้อยใส่คนรัก ทำเอาซิ่วหมินอดยกมือบีบจมูกโด่งเป็นสันอย่างหมั้นเขี้ยวไม่ไหว

ได้ไม่ได้ยังไงก็แต่งอยู่แล้วน๊า ว่าแต่มีลูกสักสองคนแล้วค่อยแต่งซันบันไหวมั้ย?^^”ริมฝีปากบางของชายหนุ่มยิ้มร่าเมื่อแก้มทั้งสองข้างของซันนี่แดงระเรื่อ ก้มหอมฟอดใหญ่อย่างห้ามใจไม่อยู่ คืนนี้ลู่หานเข้าห้องหอ ซิ่วหมินก็จะเข้าบ้าง ฮี่ๆ

ยัยโก่งทำไมไม่กระโดดให้มันสูงกว่านี้ฮะแบคฮยนโว้ยขึ้นไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่ยุนอากลับยืนกอดอกสบายๆกระดิกเท้ายั่วคนขี้วีน

ไม่ต้องห่วงหรอก เดี๋ยวให้แม่มาขออยู่แล้วน๊า จะเอาสินสอดเท่าไหร่แม่ฉันบอกทุ่มไม่อั้น รับขวัญลูกสะใภ้^^

ปากดี ระวังไว้เถอะจะทำให้ครางไม่หยุดเลยลูกสะใภ้คุณแม่ชี้หน้าสวยที่ในตอนแรกยียวน ทว่าฟังประโยคสุดท้ายจบกลับก้มงุดมองพื้นเสียอย่างนั้น

ไม่เห็นต้องเสียดายเลย อยากได้กี่ช่อละชานยอลเดินเข้ามากอดคอยูริหลวมๆไม่รู้หรอกว่าเริ่มสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่เพราะนิสัยสบายๆของเธอทำให้เขารู้สึกดีที่ได้อยู่ด้วย

นายจะซื้อให้ฉันหรอยูริเอี่ยวมองคนตัวสูงปากอิ่มจุดยิ้มกว้าง

เปล่าจะบอกให้เธอเก็บตามซุ้มมุมนู่นน่ะ เยอะแยะเลย^^”นิ้วเรียวชี้ไปที่ซุ้มประดับประดาไปด้วยดอกไม้สีขาวนานาชนิด

ไปตายซะแยกเขี้ยวใส่เขาสะบัดตัวหนีแล้วเดินเลี่ยงไปทางอื่น ไอ้บ้า ไม่น่าหวังกับคนแบบนี้เลยจริงๆ

มโนซูโฮวิ่งหนีสายตาฟาดฟันของเซฮุนมาหยุดยืนเคียงข้างแทยอนที่กำลังมองซันนี่กับซิ่วหมินตาละห้อย

ฉันว่าเมื่อวานใส่บาตรกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญให้แล้วนะ

ฉันไม่ใช่เจ้ากรรมนายเวรเธอนะชายหนุ่มเฮ้วขึ้น แทยอนไม่ยีระเท้าสะเอวไม่เกรงกลัวเมมเบอร์เอ็กโซ

ฉันหมายถึงสัมภะเวสีทิ้งประโยคเจ็บแสบไว้ก่อนจะเดินหนี ซูโฮอ้าปากหวอนับวันยัยเด็กประถมนั่นชักจะยอกย้อนเก่งมากไปแล้วนะ

ซอฮยอนส่ายหน่าน้อยๆกลับไปนั่งหลังเปียโนบรรเลงเพลงด้วยความสบายอารมณ์ ทว่านิ้วเรียวที่กำลังเริงรื่นกลับถูกทาบทับด้วยนิ้วของอีกคน ไคนั่งลงบนเก้าอี้ตัวเดียวกับเธอก่อนจะเกยคางไปบนไหล่ลาดเล็ก สายตาเพ่งมองแป้นเปียโนควบคุมมือเล็กให้เคลื่อนตาม ใบหน้าสวยไม่กล้าเอี่ยวมองเพราะหากขยับตัวเพียงนิดแก้มป่องๆของเธอคงแนบไปกับริมฝีปากหยักของไค

เพลงนี้ฉันจำได้ เธอเคยเล่นให้ฉันฟังตอนไปดินเนอร์ครั้งแรกของเรา

อืมซอฮยอนเกร็งไปหมด ถ้าเขาปริปากขอคืนดีเธอคงไม่อิดออดที่จะตกลง เพียงแค่บอกนั้น

เพราะมากเลยเนอะแต่เขาก็ไม่พูดมันออกมา ซอฮยอนหลุบตามองมือที่ถูกมือหนาทาบทับ เธอช่วยเล่นเพลงนี้ให้ฉันฟังไปทั้งชีวิตเลยได้มั้ยเฮ้อทำไมนายไม่ขอให้เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมละ มาขอให้ฉันไปเล่นเปียโนให้ฟังทำไม

มีความสุขจังนะ=__=”ลู่หานกดเสียงบอกคนที่กำลังยืนหัวเราะถ่ายรูปอยู่กับเทา เฉิน ทิฟฟานี่ เลย์และดีโอ เขายังค้างอยู่นะ ค้างมาก

ถ่ายรูปด้วยกันสิว่าพร้อมดึงแขนสามีทางนิตินัยเข้ามาในเฟรม เห็นความสดใสของพาโบน้อยก็ทำให้ลู่หานอดยิ้มตามไม่ได้ ให้ตายเถอะ งอนไม่ลงจริงๆ

หลังจากทานอาหารเย็นเสร็จก็ถึงเวลาสำคัญจริงๆ สำคัญมากถึงมากที่สุดเมื่อทุกคนมากรูกันอยู่ภายในห้องหอของคนอารมณ์ค้างและพาโบน้อยกันหมด

เธอพูดอะไรกับพาโบน่ะดีโอถามทันทีที่ทิฟฟานี่เดินมาอยู่ข้างๆหลังจากนางฟ้ากระซิบบอกบางอย่างกับเจ้าสาว

แอลฝากมาเพียงเท่านั้นก็หมดความสงสัย ถ้าทิฟฟานี่บอกแบบนี้หมายความว่าบอกเขาไม่ได้

พ่อเธอจะมาถึงที่นั่นตอนไหนเริ่มเสียงเครียดเพราะมันเป็นเรื่องของคำสาป

พ่อกำชับให้พวกฮันเตอร์พาเจสสิก้าไปที่แท่นพิธีก่อนเที่ยงคืนวันพรุ่งนี้ นายเตรียมที่ทุกอย่างไว้แล้วใช่มั้ยเธอกระซิบถามเพราะไม่อยากให้เจสสิก้าได้ยิน ยัยมนุษย์นั่นคงไม่มีทางหนีแน่ คงเดินไปหาความตายอย่างเดียว

อืม เรียบร้อยแล้ว พรุ่งนี้ตามแผนเลยนะว่าจบก็กดริมฝีปากไปยังหน้าผากเนียนทำเอาคนที่ไม่ทันได้ตั้งแต่นิ่งงันบทจะจูบก็จูบหรอ อีกฝ่ายยิ้มพรายหยิกแก้มนวลด้วยความเอ็นดู เห็นเหวี่ยงๆแต่ไม่ร้ายสักหน่อย

และแล้วภายในห้องก็เหลือเพียงหนุ่มสาวข่าวใหม่ปลามัน เจสสิก้าเลิ่กลักเดินผิดเดินถูก ก่อนจะวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ ลู่หานมองตามก็หลุดขำหนีไม่รอดหรอกน๊า  พาโบน้อยมองตัวเองผ่านกระจกอีกครั้งรอยพวกนั้นมันหายไปแล้วเพราะได้ยาของเฉิน แต่มันก็หายไปแค่ชั่วคราวเท่านั้นแหละ

เธอกำลังจะอาบน้ำ แต่พระเจ้าชุดที่ใส่อยู่มัน ทำไมถึงถอดยากแบบนี้ริบบิ้นผูกไขว้กันด้านหลังแน่นอนเจสสิก้าไม่สามารถปลดมันด้วยตัวเองได้ เมื่อคิดได้ดังนั้นคงไม่ต้องอาบแล้วสินะน้ำน่ะ ประตูห้องน้ำเปิดกว้างพร้อมกับร่างระหงที่แตงชุดเจ้าสาวครบชุด เจสสิก้าเดินไปหยุดตรงหน้าลู่หานที่กำลังเปิดเลื่อนช่องทีวีอยู่ปลายเตียง

อ้าวทำไมไม่อาบน้ำละเลิกคิ้วเชิงถามปากแต้มรอยยิ้มอ่อนโยนไว้

เอ่อ...ช่วย...เอ่อ...ปลดริบบิ้นข้างหลังออกให้หน่อยสิ

โอเคว่าจบคนทะเล้นก็ตอบรับทันควัน ลุกพรวดไปยืนด้านหลังภรรยา มือหนาก็จัดการดึงริบบิ้นที่ไขว้กันออกที่ละช่อง ที่ละช่อง ลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดต้นคอระหงทุกจังหวะการหายใจ เขากำลังจะคลั่ง!!!

 

CUT

 

 

 

 

เอ้ารีดเดอร์ไรท์ขอรบกวนหน่อย เนื่องจากฟิคเรื่องนี้ดำเนินเข้ามาใกล้ตอนจบเต็มที ไรท์อยากขอให้รีทเดอร์เม้นบอกความรู้สึกที่มีต่อไรท์และฟิคเรื่องนี้อย่างน้อย 3 บรรทัดแลกกับ NC สิบกว่าหน้ากระดาษของไรท์ อย่างเป็นทางการของพี่ลู่คนแมน พร้อมแปะ E-mail ทิ้งไว้ คือไรท์ก็ไม่อยากรบกวนหรอก แต่ไรท์อยากรู้จริงๆว่ารีดเดอร์รู้สึกยังไงที่ได้อ่านฟิคเรื่องนี้ ขอบคุณล่วงหน้านะสำหรับคอมเม้น ฮี่ๆๆๆๆๆๆ

 

ไรท์ไม่เคยบังคับนะ ครั้งนี้ก็ไม่ได้บังคับ แต่ถ้าใครไม่อยากอ่าน NC ก็ไม่ต้องเม้นก็ได้นะคะ

 

(c)              Chess theme
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2601 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 17:20
  ขอตอนนี้ยังได้อีกมั้ยค่ะ meenalovelyjiuce@gmail.com
  #2,601
  0
 2. #2564 nupororo (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 23:12
  ฟิรเรื่องนี้สนุกมากคะ เนื้อเรื่องน่าติดตามค่อยๆคลายเงื่อนงำไปที่ล่ะขั้นๆ น่าติดตามมากๆๆ ยัยพาโบจิตใจดีเวอร์ๆๆ เราแอบลุ้นคู่ไคซออ่ะ ซึ่งผลก็ออกมาแฮปปี้ๆๆ(เเต่เสียใจได้ออกน้อยไปหน่อยยย555 เค้าเมนน้องซออ่ะ^_^) อีกคนที่ลุ้นไม่เเพ่กัน หวังว่าจะมีคนมาดามใจเน่นะสงสารนางอ่าาาา ปล.คือเราเพิ่งได้มาอ่าน ไม่รู้ง่าไรท์ยังจะเเจกncอยู่ไหม555ขอncด้วยนะค่ะขอบคุณคะ ^____^ mail: new_yai@hotmail.com
  #2,564
  0
 3. #2562 siriporn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 18:34
  ชอบมากเลยค่ะแปลกใหม่ดีไม่เคยอ่านเรื่องแนวนี้จากที่ไหนเลย ลุ้นทุกตอน ขอบคุณไรท์มากนะคะ siripornpinatha@gmail.com
  #2,562
  0
 4. #2561 firstzy93 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 20:47
  ชอบเรื่องนี้มากๆเลย สนุกมากๆ ตอนเศร้านี่แบบจะร้องไห้ตามน่าสงสารมากๆ เลย ชอบผลงานของไรท์มากๆเลย จะติดตามทุกเรื่องเลยนะ. รออ่านคู่ของเซฮุนต่อนะคะ ขอNC ด้วยนะ พอดีเราเพิ่งมาอ่าน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 bbuff.firstzy@gmail.com 
  #2,561
  0
 5. #2555 gawgan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 02:32
  ชอบมากเล ไรท์เก่งมากๆเลยแต่งได้หลายอารมมาก โดยเฉพาะฉากซึ้งๆ อ่านแล้วถึงกับร้องไห้ตามเลย ฉานกุกกิ้กก้น่ารักจนต้องยิ้มตามแก้มแถ้บแตก นางเอกน่ารักมาก แถมไรท์ยังใจดีเข้าใจคนอ่าน พูดเพราะ ขอบคุนมากนะคะที่แต่งให้อ่าน น่ารักมากๆเลย gaw-gan@hotmail.comw
  #2,555
  0
 6. #2554 mooku (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 / 23:06
  อยากบอกว่าสนุกมากคร้าชอบชอบมากๆเนื้อเรื่องสนุกมากแต่อยากจะบอกไรนิดนึงอะค้ะว่าให้ชอบเขียนของคู่อื่นๆให้มันเยอะด้วยไม่งั้นอยู่ซำ้ๆอยู่แค่คู่เดียวมันจะน่าเบื่อมากที่อยากแน่จำมากก็คือเรื่องนี้ละต้องเขียนคู่อื่นด้วยมันจะได้น่าสนใจหลายๆแบบแล้วก็ควรเเต่งให้ครบทุกคู้มันเป็นสีสันถึงไม่ออกเยอะก็ยังดีแต่เรื่องการเขียนถึงอารมณ์ต้องบอกว่าไรเขียนดีมากคร้าชอบบอินๆและฟินๆแต่สงสารเซฮุนมาเลยอะและอีกอย่างอยากบอกอะคือสิกาในเรื่องมีแต่คนเเย่งมันน่าเบื่อหน่อยควรมีแย่งคนอื่นบ้างให้มันได้ลุ่นเยอะๆแบบมีคนมาชอบแทยอน ยุนอา ยูรอ ซันนี่ ซอฮอย ซูยองเพิ่งให้มันมีบทหึงหวงหน่อยเริ่ดเลยละไรถ้าทำอะ แต่ฟิคเรื่องนี้ก็ขิบอกว่าสนุกและดีมากค้ะแต่งต่อไปนะค้ะ silk_za@hotmail.co.th
  #2,554
  0
 7. #2546 Nnun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 12:36
  พึ่งได้เม้นตอนนี้จะช้าไปมั้ยค่ะไรท์ 55555555

  ก็ยอมรับแบบตามตรงว่าอยากอ่าน nc 55555

  แต่เรื่องนี้ก็สนุกนะ นี่นั่งอ่านรวดเดียวจบ อยาก

  จะรู้ว่าสุดท้ายแล้ว มันจะจบยังไง สงสารแอลลลล

  5555565 สงสารโอเซด้วย 😭

  ก็ไม่รู้ว่าไรท์จะเข้ามาแล้วได้เห็นมั้ย แต่ถ้าเห็นก็ต้องขอบคุณ

  ล่วงหน้าสำหรับ nc นะคะ แต่ถ้าไม่เค้าก็จิรอไรท์ต่อไปนะะ 😘

  nunloves@hotmail.com
  #2,546
  0
 8. #2530 mint_soneyul (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 17:22
  เอาตรงๆคือมาอ่านตอนแรกก็แอบคิดเหมือนกันนะว่าฟิตเรื่องนี้น่าเบื่อเพราะเกริ่นๆมาคิดว่ามันเหมือนนิยายเรื่องก่อนๆแต่จิงๆแล้วความสำคัญมันไม่ได้อยุ่มี่ตรงนั้นเลย พอได้เข้ามาอ่านไปหลายๆตอนคือติดลมมากๆมีหลายอารมณ์ ทั้งเศร้า สนุก สงสาร ฮา ไปในครั้งเดียว ครบรสเลยค่ะ555555 อยากจะสนับสนึนไรท์ให้แต่งต่อไปเรื่อยๆนะคะ หลีดติดตามฟิคสนุนๆของไรท์ต่อไปค่ะ ขอบคุณไรท์มากๆนะคะที่ให้หลีดมีโอกาสอ่านฟิคสนุกๆแบบนี้  พุดแล้วก็เขินนน>/////< 5555555
  ขอหน่อยนะคะ mintsoneyul2@gmail.com
  #2,530
  0
 9. #2496 Byuntungpang (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 14:51
  ไรท์ค่ะ ไม่เคยอ่านนิยายไหนสนุกเท่านี้เลยค่ะ นี้พูดเลยยย ชอบเนื้อเรื่องที่ไรท์แต่งอย่างนี้อ่าาสนุมากกเลยยย แต่เรื่องต่อไปมันจะดีมากเลยน่ะค่ะถ้ามันเป็นฮุนสิกอ่าาคือแบบสงสารฮุนมากกกกอ่าเรื่องนี้ เจ็บแทนน แต่ชอบทุกคู่ที่ไรท์แต่งอ่าน่ารักกก ชอบค่ะสนุกมากเลยย จะติดตามผลงานของไรท์ไปเรื่อยๆๆน่ะค่ะ ชอบบ รักไรท์น่ะค่ะ รักมากโลยย 55555555555555555555555555555 ม้วกกกกกก ขอ nc ด้วยนะค่ะ... 
  เมลล์ : Tungpang_k@yahoo.com
  #2,496
  0
 10. #2460 mail (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2557 / 22:26
  พึ่งได้อ่านเพราะเพื่อนบอกว่านิยายเรื่องนี้สนุกมาก เราเลยตามอ่าน

  สนุกจริงๆๆ มีทั้งความสนุก ความเศร้า ทีทุกอย่างเอาง่ายๆๆคือ

  นิยายเรื่องนี้โครตสนุก ^_^

  nuttanun85@gmail.com
  #2,460
  0
 11. #2459 Jjjjj (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 12:47
  อ่านเรื่องนี้หลายรอบมากก คืกชอบลู่อ่ะ ละมุนมากโออ๊ยจะละลาย

  แอบสงสารเซฮุน แต่ก็เเชียร์ลู่ คือพาโบน่าอิจฉา><

  ตอนนี้อิน จะละลายไปกับพี่ลู่ อ๊ายยยแต่งงานแล้ว

  ขอncด้วยนะค่ะ
  #2,459
  0
 12. #2332 Aari Kute (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 23:47
  ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่อ่านแล้วชวนให้ติดตามาก

  เพราะปกติจะอ่านแต่ฟิคที่มียูริ จิงตอนนี้ที่เข้ามาอ่านเพราะเห็นว่ามียูริเลยอ่าน

  แต่พออ่านไปอ่านมา ทำไมยูริเราออกน้อยจัง:( แต่ก็เข้าใจเพราะฟิคนี้คือ ฮานสิก

  และถ้าเรื่องนี้ไม่ได้น่าติดตาม อ่านแล้วทำให้น้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัวคงจะไม่อ่านติดต่อกันขนาดนี้

  ขอบคุณนะค่ะ ที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่าน เป็นฟิคที่แปลกใหม่ มีครบรสจริงๆ ไม่ผิดหวังที่เข้ามาอ่าน

  ปล. ที่เม้นเยอะขนาดนี้ไม่ใช่เพราะแลกกับ NC หรอกนะ แต่เพราะคุณสมควรได้รับมันมากว่าจริงไหม?

  แต่ไหนๆแล้วขอหน่อยแล้วกัน aari_kute13@hotmail.com ^^
  #2,332
  0
 13. #2326 ศุธินี (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 16:18
  ขอ nc น่อยค่ะ  
  #2,326
  0
 14. #2309 Superlemons (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 03:49
  ลุ้นมากๆเลยว่าตอนจบจะแฮปปี้เอ็นดิ้งรึป่าว. T T
  ตอนนี้สงสารลู่สิกมากเลยอ่ะ .
  ฟิคที่ไรต์แต่งสนุกทุกเรื่องเลยโดยเฉพาะเรื่องนี้อ่านแล้วมันจะร้องไห้ตามTT
  Warinda40571@hotmail.com
  #2,309
  0
 15. #2179 nannialoha (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 10:18
  คือเราพึ่งได้มาอ่านเรื่องนี้อ่ะ แล้วอยากบอกว่าไรท์สุดยอดมาก ภาษาดีมากเหมือนนักเขียนมืออาชีพเลย นิยายเรื่องนี้ทำเราร้องไห้เลยนะแต่ที่ร้องไม่ใช่เพราะพระเอกกับนางเอกนะ แต่ร้องเพราะยุนอากับเจสสิก้า5555 สุดท้ายอยากให้เซฮุนมีคู่กะเค้าบ้าง คือเซฮุนน่าสงสาร เรื่องนี้สำหรับเราเซฮุนคือพระเอก ฮ่าาา สุดท้ายเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้รีดเดอร์ทุกคนได้อ่านอย่างนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคูณค่ะ ขอฉากคัทด้วยคน อิอิ>>ความหื่นไม่เข้าใครออกใคร nannialoha@hotmail.com
  #2,179
  0
 16. #2159 Nook Kra (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 13:54
  แต่งงานกันแล้วววว เย้วววว ><
  ฮา ลู่ฮานโดนแกล้ง -3-
  #2,159
  0
 17. #2145 aom (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 22:51
  ชอบมาดเรยอ่าเรื่องนี้ อ่านเเร้วสุดจะฟิน 555555555>< ขอ nc ด้วยนะค่ะ

  aomandluhan@gmail.coom ขอคุณนะค่ะ อิอิ >//< รักไรท์ ^^
  #2,145
  0
 18. #2143 biscuit (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 21:57
  อรั๊ยยยย รอให้พี่ลู่จัดการเจสจังมานานนนนละ รอนานจนสงสารอ่ะ คือพี่ลู่นี่แบบ แมนอ่ะ แล้วก็อดทนมากกก

  ละคือสงสารมากที่พี่ลู่ต้องพยามทำทุกอย่างเพิื่อให้เจสจังมีชีวิตอยู่ต่อ แบบแม้กระทั่งเสียสละตัวเองอ่ะ

  คือฉากนี้ตอนแรกอยากตบพี่ลู่มากว่าโง่ สิ้นคิด แต่พอตอนหลัง คือนั่งร้องไห้เป็นเขื่อนแตกจ่ะ ไม่ไหวอ่ะ

  แบบ โอ๊ยยยยย พี่ลู่ทำไมแมนอย่างนี่ ไม่ทนๆๆๆๆ เพราะงั้น ขอหละค่ะไรต์ โปรดให้พี่ลู่กับเจสจังได้รักกันนานๆเถอะนะคะ

  อย่าเพิ่งดราม่าเลย ยังไม่พร้อมทำใจยอมรับอ่ะ สงสารมายเมนทั้งงงงง

  และก็ขอฉากคัดด้วยน้าคร๊าบบบบบบ

  biscuit_plussy@hotmail.com

  ขอบคุนมากนะคะ ที่แต่งนิยายดีๆออกมาให้อ่านนะคะ สู้ๆนะคะ

  ต้องขอโทดด้วยนะคะที่ไม่ได้เม้นท์บ่อยๆ คือแบบอ่านเพลินเกินไปค่ะ แหะๆๆๆๆ
  #2,143
  0
 19. #2142 biscuit (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 21:56
  อรั๊ยยยย รอให้พี่ลู่จัดการเจสจังมานานนนนละ รอนานจนสงสารอ่ะ คือพี่ลู่นี่แบบ แมนอ่ะ แล้วก็อดทนมากกก

  ละคือสงสารมากที่พี่ลู่ต้องพยามทำทุกอย่างเพิื่อให้เจสจังมีชีวิตอยู่ต่อ แบบแม้กระทั่งเสียสละตัวเองอ่ะ

  คือฉากนี้ตอนแรกอยากตบพี่ลู่มากว่าโง่ สิ้นคิด แต่พอตอนหลัง คือนั่งร้องไห้เป็นเขื่อนแตกจ่ะ ไม่ไหวอ่ะ

  แบบ โอ๊ยยยยย พี่ลู่ทำไมแมนอย่างนี่ ไม่ทนๆๆๆๆ เพราะงั้น ขอหละค่ะไรต์ โปรดให้พี่ลู่กับเจสจังได้รักกันนานๆเถอะนะคะ

  อย่าเพิ่งดราม่าเลย ยังไม่พร้อมทำใจยอมรับอ่ะ สงสารมายเมนทั้งงงงง

  และก็ขอฉากคัดด้วยน้าคร๊าบบบบบบ

  biscuit_plussy@hotmail.com

  ขอบคุนมากนะคะ ที่แต่งนิยายดีๆออกมาให้อ่านนะคะ สู้ๆนะคะ

  ต้องขอโทดด้วยนะคะที่ไม่ได้เม้นท์บ่อยๆ คือแบบอ่านเพลินเกินไปค่ะ แหะๆๆๆๆ
  #2,142
  0
 20. #2140 เมลดี้ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 14:41
  อ้าย พี่ลู่คนแมนออกโรงแล้ว จำได้ว่าเคยขอnc พี่เบลล์ไปรอบหนึ่ง ถูกใจอย่างรุนแรง ชอบอ่ะ  แต่นี่แสดงว่าใกล้จบแล้วสินะ อยากอ่านต่ออ่ะ
  kiddyyok@hotmail.com
  เดี๋ยวไปขอคุยต่อที่เฟซน้า
  ต่
  #2,140
  0
 21. #2131 LeenBabyGH (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 23:56
  ให้คำเดียว ชอบ เป็นเรื่องที่น่าติดตามมาก ถึงขนาดอ่านข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว คือติดอ่ะ พี่เบลล์ จำเค้าไหมอ่านบทแรกจบ เจอเพจ ไลค์ ทักเลย คือแบบชอบเว่อร์ๆอ่ะ ชอบการบรรยายของพี่มากค่อยๆเป็นค่อยๆไป อ่านแล้วอิน รับรู้ถึงความรักที่เอ็กโซ่ให้สิก้าเลย น่ารัก อบอุ่น อืม อยากมีแบบนี้บ้างจัง บางฉากนี้ก็ทำให้ยิ้ม บางฉากก็น้ำตาไหลพราก บางฉากก็...เอิ่ม คงเป็นที่เข้าใจกัน 55555  ขอบคุณที่แต่งอะไรดีมากให้อ่านน้า ขอบคุณค่ะ ^^  *เนี่ยถ้าพี่รวมเล่มนะ ต้องมีคนซื้อแน่ๆ ขายดีแน่นอน เชื่อเค้าสิ

  #ขอ NC ด้วยนะ

  leenbaby9@gmail.com

  ## เค้าเองนะ เชอลีน น้องพี่นิชคุณ (ชั่งกล้า!) 5555 ลีนเองๆ ^^

  kiss
  #2,131
  0
 22. #2128 มายา (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 20:49
  เฮ้ย! ไรท์คะ ถ้าจะตัดอารมณ์ให้ค้างซะขนาดนี้ รีบมาต่อเร็วๆนะคะ
  #2,128
  0
 23. #2124 NagiHime (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 17:56
  ได้รับฉากNCแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะไรท์ สุดท้ายสิก้าก็ไม่ได้อาบน้ำ
  พี่ลู่ร้อนแรงมาก จัดเต็มจริงๆ สิก้าก็เหมือนแมวน้อยที่ไร้เดียงสาและอยากรู้อยากเห็น
  แค่คืนแรกยัง3ยก ถ้ามีคืนต่อไปจะไม่มากกว่านี้เรอะ อีกแค่วันเดียว ไม่นะ
  พวกโด้กับฟานี่วางแผนจะพาสิก้าหนีกันใช่มั้ย ไม่อยากให้สิก้าตาย อยากเห็นสิก้ามีลูกกับพี่ลู่ T^T 
  #2,124
  0
 24. #2118 seonny (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 13:02
  อยากจะบอกกะไรท์ว่าแต่งได้สุดยอดมากอ่ะ ติดตามมาตั้งแต่แรกๆโคตรฟินอ้ะ ฟิคนี้มีครบหมดเล่อทั้งตลก เศร้า บลาๆๆ หลายอย่างที่เราไม่สามารถอธิบายได้หมด อะคริๆๆ 555555 ชอบที่เอ็กโซปกป้องสิก้าผู้หญิงตัวเล็กคนเดียว ทำให้ไอ่พวกซาตานเปลี่ยนไปตั้งเยอะ สงสารฮุนมากก แต่ก็ชอบพี่หาญสุดๆ พาโบนี่ก็แบบซื่อไปแล้ว อ่านมาถึงตอนนี้อยากจิร้องไห้ T^T
  ปล.ส่งมาให้เค้าด้วยน้าา napat_toey@outlook.co.th
  #2,118
  0
 25. #2115 :: DaehyunMyJ♡ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 10:58
  จะเข้ามาบอกว่าได้รับฉากคัทแล้วนะคะ
  คือ...พี่ลู่คงปริ่มแล้วล่ะสิ 5555555555
  อดมานานได้สมใจแล้วล่ะ คิคิ
  #2,115
  0