Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 25 : CHAPTER 25 l HAEVEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  20 ก.ย. 60


 

CHAPTER 25 l HAEVEN


  

 

ประตูไม้บานใหญ่เปิดกว้างด้วยฝีมือผู้มาเยือน เจ้าของห้องยังคงก้มหน้าอ่านตำราไสยเวทย์เช่นเดิน เขารู้ว่าใคร เขาจำจังหวะการเดิน และกลิ่นกายได้

มีอะไร?”แบคฮยอนเดินไปนั่งห้อยขาบนเตียงกว้าง มองคริสที่ตั้งใจอ่านตำราบนโต๊ะหลังใหญ่ไม่ไกลกับเตียงมากนัก

สองคนนั้นดีกันแล้วว่าพลางคิดถึงเสียงสะอื้นดังเล็ดลอดจากห้องที่เขาเพิ่งผ่านมา

แล้วไง?”

ฮยองไม่แปลกใจหรอ จู่ๆลู่ฮยองก็ร้ายสุดๆ แต่วันนี้กลับ...คำพูดมากมายถูกกลืนหายไปสับสนเป็นบ้าไม่รู้จะปรับตัวยังไง

เรื่องนั้น...เฮ้อ...ฉันก็เพิ่งจะตะหงิดใจเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง หลายอาทิตย์ก่อนฉันคุยกับมันเรื่องถอนคำสาปคริสเบนสานตาจากอักษรเงยหน้าสบตากับแบคฮยอน

ถอนคำสาป? แล้วมันเกี่ยวอะไรกับที่ลู่หานฮยองมาทำร้ายพาโบน้อยของผมว่ะฮยองคนอายุน้อยกว่าฉุนเฉียวขึ้นมาอีกเมื่อคิดถึงเหตุการณ์นั้น

ตอนนั้นฉันอ่านเจอวิธีการถอนคำสาป แล้วก็เอาไปให้มันดู ใครจะไปคิดว่ามันจะยอมเสียสละขนาดนั้น

ยังไงอะฮยอง วิธีถอนคำสาปนั่น?”

ก็.....วิธีการถอนคำสาปพรั่งพรูออกมา คนฟังถึงกับนิ่งอึ้งไปลู่หานฮยองเสียสละยอมแลกได้ถึงเพียงนี้เลยเหรอ ยอมที่จะกลายเป็นคนทุกข์ทรมานเพื่อพาโบน้อย ยอมให้พวกเขาเกลียดเพื่อแลกกับชีวิตที่บริสุทธิ์

แล้วเขาที่กรนด่าผู้ชายคนนั้นนับครั้งไม่ถ้วนจะมองหน้าฮยองยังไงว่ะ แต่ก่อนอื่นเรื่องนี้ต้องขยาย เอ็กโซทุกคนต้องรู้เรื่องนี้เขาไม่มีทางปล่อยให้ครอบครัวแตกหักหรอกโดยเฉพาะเซฮุน มันต้องรู้เรื่องนี้ก่อนคนอื่น

ร่างบางเดินตาจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่เข้ามาภายในห้องครัว นางฟ้าขยี้ตัวราวกับเด็กน้อยเมื่อคืนเธอช่วยอยู่เช็ดตัวให้เจสสิก้า พอจะมานอนกลับนอนไม่หลับซะอย่างนั้น สมองรวนไปหมดแล้วรึไงนะ

ทว่าคนที่อยู่ก่อนแล้วทำให้คนมาใหม่หยุดชะงัก ดีโอวางมือจากมีดปอกผลไม้เมื่อเห็นทิฟฟานี่ สบตากันเนิ่นนานไร้คำเอื้อนเอ่ย ชายหนุ่มไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหน คนตรงหน้าเขาไม่ใช่คนเห็นแก่ตัวอย่างที่เขาเลยปรามาตร แต่เขาง้อคนไม่เป็นไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหน

ดวงตายิ้มได้หม่นลง เมื่อเห็นท่าทีนิ่งเฉยของดีโอ ความอึดอัดปกคลุมไปรอบๆตัวเขาและเธอ ใจเธอมันวิ่งหนีไปไกลแต่ขามันกลับตรึงอยู่ตรงนี้ ปากอิ่มสีสดเม้มเข้าหากันเป็นเส้นตรง พูดอะไรบ้างสิดีโอ ต่อว่าเหมือนเดิมก็ได้ แต่อย่างมองเธอด้วยสายตาเย็นชาแบบนี้จะได้มั้ย?

ไอ้โด้มีอะไรกินบ้างว่ะเสียงทุ้มดังขึ้นก่อนชานยอลจะเดินเข้ามา เอ่อ...โทษทีไม่รู้ว่ามีเรื่องคุยกัน ไปละคนมาใหม่ถึงกับทำตัวไม่ถูกเมื่อรับรู้ได้ว่าตนเป็นส่วนเกิน

ไม่ต้องหรอกชานยอลฉันกำลังจะไปพอดีทิฟฟานี่ร้องห้ามร่างสูงก่อนจะเป็นคนเดินหนีไปเสียเอง ไม่อยากอยู่แล้วกลับไปให้ท่านพ่อขังไว้เหมือนเดิมยังจะดีเสียกว่าถึงยังไงเจสสิก้าก็พ้นจากสนธิสัญญาแล้ว

ทว่าเดินออกมาถึงกลางโถงใหญ่ของคฤหาสน์ก็ต้องหยุดเมื่อรับรู้ถึงแรงยึดที่ข้อมือ ทิฟฟานี่หมุนตัวทันควัน ก้มมองมือตัวเองก่อนจะเงยหน้ามองคนที่จับมันไว้

จะไปไหน?”เสียงทุ้มถาม น้ำเสียงนุ่มนวลแบบนี้หมายความว่ายังไงดีโอ สายตาเว้าวอนนั่นต้องการจะบอกอะไรอย่างนั้นเหรอ?

กลับน่ะสิ กลับไปอยู่ในที่ที่คนเห็นแก่ตัวสมควรจะอยู่ว่าอย่างตัดพ้อเธอยังไม่ลืมหรอกที่เขาเคยต่อว่าจดจำได้แทบทุกคำ

ชายหนุ่มถอนหายใจพรืด ถ้าทีประชดประชันต่อต้านแบบนี้มันอะไรกัน ก็บอกแล้วไงว่าง้อใครไม่เป็น

อยู่ที่นี่ไม่สบายหรอ?”

สบายกาย แต่ลำบากใจ เจ้าของบ้านเขาไม่ต้อนรับจะอยู่ทำไมเล่าความร้อนเกาะกุมไปรอบดวงตา นางฟ้าปล่อยให้ความอ่อนแอรินไหล ให้ตายเถอะ เธอจะร้องไห้ทำไมทิฟฟานี่ เธอร้องทำไม?

ใครไม่ต้อนรับเธอกันปากหยักยิ้มบางๆด้วยความเอ็นดูคนขี้แยและเอาแต่ใจ เอื้อมมือเกลี่ยธารใสออกจากแก้มเนียนนุ่ม

ทุกคน โดยเฉพาะนาย ฮึก นายเกลียดฉัน ฮือออ

ฉันไม่ได้เกลียด

เกลียดสิ

ไม่ได้เกลียด

เกลียด

ไม่เกลียด

ไม่เกลียดแล้วยังไงล่ะ!

ไม่เกลียดก็เพราะรักไง!

!!!

ซันนี่นั่งพับเสื้อผ้าของซิ่วหมินใส่ชั้นอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่คิดเลยว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้ในห้องนอนของเขา ใบหน้าสวยระบายยิ้มแม้จะอยู่ในฐานะอะไรก็ตามเธอยอมแรกเพียงแค่ได้มีเขาอยู่เคียงข้างเท่านั้นก็เพียงพอ

 

หลายวันมานี้ซิ่วหมินดูแปลกไปเขาแทบจะไม่แตะต้องเธอแล้ว ทว่ากลับสุภาพมากขึ้น อ่อนโยน ไม่รู้ทำไมแต่การเปลี่ยนไปในทางที่ดีของเขามันทำให้เธออดแปลกใจไม่ได้

 

อะ

 

เอวคอดถูกแขนแกร่งรวบกอดจากด้านหลังโดยที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว กลิ่นหอมประจำตัวของเขาลอยฟุ้งความอบอุ่นแสนคุ้นเคยๆไม่ต้องเดาให้เสียเวลาหรอกว่าเป็นใคร

 

พับเสร็จรึยังเสียงทุ้มกระซิบข้างหู

 

เอ่อ สะ...เสร็จแล้วค่ะ คุณซิ่วหมินมีอะไรคะคนตัวเล็กตัวสั่นเถิบไม่คุ้นชินกับสัมผัสแสนอ่อนโยนของเขา

 

ไม่มีปากหนาขบเม้มใบหูเล็กที่เห่อร้อนเพราะความเขินอาย

 

นัยน์ตาคมลอบมองแก้มแดงระเรื่อ เผยอยิ้มมุมปาก เขาเริ่มจะมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองแล้ว ถึงเธอจะเป็นเพียงมนุษย์ที่เขาเก็บได้จากข้างทาง แต่มนุษย์ตัวเล็กคนนี้กลับเป็นคนที่สั่นคลอนหัวใจเขาอย่างไม่น่าให้อภัย ทั้งที่ไม่คิดจะตกหลุมรักใคร หวังจะใช้ชีวิตหนุ่มโสดให้เต็มที่ สุดท้ายซันนี่ก็ทำแผนเขาพัง โดยการแทรกซึมเข้ามาภายในหัวใจแกร่งเชื่องช้าทว่ามั่นคงจนกระทั่งไม่มีสิ่งไหนยับยั้งความรักที่ถาโถมเข้ามาได้ ทั้งหึง หวง ปนเปกันไปหมด

 

ซันนี่คางเรียวเกยไปบนไหล่ลาดแคบ สายตามองไปยังนอกหน้าต่าง เจ้าของชื่อที่มีความหมายว่าดวงอาทิตย์เงียบรอฟังอย่างตั้งใจ เธอช่วยมาเป็นดวงอาทิตย์ของฉัน ช่วยส่องแสงนำทางฉันจะได้มั้ย?”

 

คุณความร้อนผ่าวเกาะกุมไปรอบดวงตากลมโต เขากำลังบอกรักเธอใช่มั้ย? ทำไมหัวใจถึงได้เต้นโครมครามได้ขนาดนี้

 

ฉันคิดมาตลอดว่าเธอก็แค่ที่ระบายอารมณ์ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ ฉันอยากเห็นหน้าเธอทุกวัน อยากได้ยินเสียง ไม่ชอบใจที่มีผู้ชายหน้าไหนมองหรือเข้าใกล้เธอ ความรู้สึกแบบนี้...มันคือความรักใช่มั้ยดวงอาทิตย์ของฉัน

 

ไร้เสียงเอื้อนเอ่ยมีเพียงเสียงสะอื้นของดวงอาทิตย์อย่างซันนี่ที่คิดว่าไร้แสงมาโดยตลอด ทว่าวันนี้กลับมีคนมาขอให้เธอเป็นแสงสว่างนำทางให้เขา และเขาคนนั้นก็เป็นคนที่เธอรักหมดหัวใจ

 

มือหนายึดต้นแขนหมุนร่างบางให้หันมาเผชิญหน้ากับเขา ใบหน้าสวยเต็มไปด้วยธารสีใส ไม่ใช่รินไหลเพราะเจ็บปวดแต่เป็นเพราะสุขใจ สุขเกินจะบรรยาย ปากหนาค่อยๆเคลื่อนเข้าใกล้ก่อนจะพรมจูบซับหยดน้ำตาด้วยความอ่อนโยน

 

ย้ายไปอีกข้างไม่ให้น้อยหน้า ใช้จมูกได้รูปของตนปัดป่ายไปกับปลายจมูกโด่งเป็นสันของซันนี่อย่างหยอกล้อ ยิ่งเพิ่มรอยแดงบนใบหน้าสวยเป็นทวีคูณ

 

ว่าไง แม่ดวงอาทิตย์ของพี่หมินครองพิภพ น้องมีโอกาสตัดสินใจอีกไม่กี่วิเท่านั้นนะเอ่ยกระเซ้าคนตรงหน้าหวังให้เธอขวยเขิน และมันก็เป็นอย่างที่เขาตั้งใจ

 

แล้วหลังจากนี้ละคะซันนี่เอียงคออย่างสงสัย ถ้าเธอไม่ตอบเขาจะไล่เธอเหมือนทุกๆครั้งหรือเปล่า?

 

หลังจากนี้ฉันจะถามเธออีกครั้ง...บนเตียงของเรา แล้วอีกนานเลยแหละกว่าเธอจะมีแรงเปล่งเสียงตอบฉัน^^

 

“./////////.”


http://image.dek-d.com/27/0340/5003/114693659

 

เราจะไปที่ไหนกันหรอลู่หานคนตัวเล็กถามด้วยความหวาดกลัวพลางเดินตามแรงจูงของเขาไปยังห้องใต้ดิน

 

ร่างสูงชะงักก่อนจะหมุนตัวไปเผชิญหน้ากับเจสสิก้า ลู่หานระบายยิ้มบางเบาทว่าดูอบอุ่นและน่าไว้วางใจ

 

ฉันจะไม่มีทางทำให้เธอเจ็บปวดอีก เชื่อใจฉันนะน้ำเสียงหนักแน่นบวกกับแววตาที่มั่นคงทำให้ใบหน้าสวยพยักตามโดยไม่อิดออด

 

ทั้งสองก้าวลงไปยังบันได้ห้องใต้ดิน ลู่หานเลี้ยวไปอีกทางที่ไม่ใช่ห้องขัง แต่เป็นห้องปรุงยาของเฉิน ประตูเปิดออกก็พบเจ้าของห้องกำลังง่วนอยู่กับยามากมายหลายชนิด ใบหน้าหล่อเงยขึ้นมองคนมาเยือนพยักหน้าทักคนหน้าหวานมองเลยไปส่งยิ้มพิมพ์ใจให้พาโบน้อยของเขา

 

เฉินยอมรับว่าเบาใจขึ้นมากที่ทุกอย่างกลับมาเป็นเช่นเดิม ทว่าก็อดสงสารอีกคนไม่ได้ รายนั้นตั้งแต่รู้ความจริงก็เล่นเก็บตัวเงียบ จากที่พูดน้อยก็กลายเป็นไม่พูดซะอย่างนั้น เรื่องความรักมันยากจะเข้าใจจริงๆ

 

ขอใช้ชั้นหนังสือหน่อยสิ

 

ได้สิฮยอง อะนี่ตอบรับพร้อมยื่นขวดแก้วเล็กเท่านิ้วชี้บรรจุของเหลวสีชมพูให้ลู่หาน อีกคนรับมาอย่างรู้หน้าที่ก่อนจะจูงมือเจสสิก้าไปยังชั้นหนังสืออยู่มุมสุดของห้อง

 

มือหนาเอื้อมดันหนังสือที่เล่มหนาและดูแปลกตากว่าเล่มอื่นออก จู่ๆชั้นหนังสือก็เคลื่อนออกจากกัน เผยให้เห็นบันไดลาดทอดยาวไกลสุดหูลูกตา

 

ไปเถอะเพราะยังอึ้งกับเหตุการณ์เมื่อครู่ทำให้คนตัวเล็กไม่ทันปริปากถามชายหนุ่ม บันไดนี้จุดหมายปลายทางคือที่ไหนนะ

 

 

เท้าเปล่าเปลือยของทั้งคู่เหยียบย่ำไปบนหาดทรายสีขาวสะอาดตา ภาพทะเลสีฟ้าส่องแสงสู้กับแดดจากระอาทิตย์ ทำให้นัยน์ตาสีนิลละจากภาพตรงหน้าไม่ได้ ภายหลังชั้นหนังสือเก่าคร่ำครึ บันไดใต้ดินทอดยาวมีอีกโลกหนึ่งอยู่อย่างนั้นหรอ? แม้แต่สีของน้ำทะเลยังใสเสียจนเห็นปะการัง สัตว์น้อยใหญ่กำลังแหวกว่าย ราวกับภาพในความฝันก็ไม่ปาน

 

ชอบละสิแขนแกร่งยกขึ้นโอบไหล่เล็กเข้าหาตัว สายตาก็ทอดมองไปยังทะเลสีสวย

 

ชอบ ชอบมากเลยใบหน้าสวยหันมายิ้มตอบลู่หานเสมือนเด็กน้อยได้ของขวัญถูกใจ

 

ฉันก็ชอบเธอมากเหมือนกันชายหนุ่มกระซิบเสียงหวาน จนคนฟังอมยิ้มเขินอาย เธอก็นึกว่าเขาถามถึงทะเลเสียอีก

 

ขวดแก้วที่เฉินให้มาก่อนลงมาถูกยื่นไปตรงหน้าระดับสายตาเจสสิก้า เธอกะพริบตามองมันอย่างฉงน

 

ดื่มมันซะ

 

ลู่หาน ถ้าฉันดื่มมัน นายจะปลอดภัยรึเปล่าคำถามไร้เดียงสาของเจสสิก้าทำให้คนฟังอดยิ้มตามไม่ได้ ไม่ได้ห่วงตัวเองเลยจริงๆสินะ

 

มันไม่เกี่ยวกับคำสาป จะไม่มีใครเป็นอะไรทั้งนั้นดื่มเถอะ

 

อืม

 

รับขวดแก้วมาดื่ม ลู่หานเองก็ดื่มอีกขวดจนหมดเช่นกัน ทว่ากลับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย

 

ทำไมไม่รู้สึกอะไรเลยละ ไม่เป็นอะไรเลย

 

ตามฉันมาเดี๋ยวก็รู้ว่าพร้อมจูงมือเล็กไปยังท้องทะเลกว้าง เดินลงมาจนน้ำอยู่ระดับอกเจสสิก้าก็ขืนตัวไว้ ไม่ต้องกลัว ที่เราดื่มกันไปเมื่อกี้มันจะทำให้เราหายใจในน้ำได้เป็นชั่วโมง แล้วก็ไม่ต้องกลัวพวกอสูรด้วย ที่นี่มีแค่เรา เราสองคนเท่านั้น

 

ร่างสองร่างดำดิ่งไปยังโลกใต้ท้องทะเล มือกอบกุมไม่หลวมหรือแน่นเกินไป ทว่ามั่นคงและอ่อนโยนในความรู้สึก แหวกว่ายชมสัตว์ทะเลหน้าแต่ประหลาดสีสันสวยงามอย่างที่ไม่เคยเห็น มวลน้ำห่อหุ้มสองร่างโอบกอดกันไว้ราวกับรู้หน้าที่ ปากหนาเคลื่อนจูบซับไปทั่วความสวยงาม ก่อนจะมาหยุดที่...ริมฝีปาก

 

กดจูบ สอดแทรก ดุนดัน จนคนตั้งรับจะขาดใจตายเสียให้ได้ แม้ร่างกายจะไม่ไหว ทว่าหัวใจกลับต้องการให้เขาเทาะเล็ม ขบเม้มริมฝีปากอิ่มของเธอมากกว่านี้ เสมือนกับยิ่งเติมเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต้องการมากกว่านี้ มากกว่าจูบแสนหวาน...

 

 

 

สนุกชะมัดลู่หานทิ้งตัวลงไปนอนบนหาดทรายสีขาวละเอียด รู้สึกเหนื่อยแต่มีความสุขมากกว่า เจสสิก้าเองก็ทิ้งตัวนอนตาม

 

ชายหนุ่มเอี้ยวตัวมองก่อนจะยกศีรษะเล็กให้มานอนบนต้นแขนตน สวยมากด้วยนะยัยพาโบตอบยิ้มๆไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย ราวกับในจินตนาการตอนเล็กๆที่เคยวาดฝันไว้

 

อืม สวยรับรู้ได้ถึงสายตาที่จ้องมองมา ใบหน้าสวยจึงหันมองคนข้างตัว ก็พบว่าเขามองเธออยู่แล้ว แต่ในสามโลกนี้ไม่มีสิ่งไหน สวยสู้คนข้างตัวฉันได้เลย

 

พักหลังมาเนี่ย ปากหวานใช่ย่อยเลยนะ

 

ชิมก็ออกจะบ่อยเพิ่งรู้รึไงว่าฉันปากหวานลู่หานนอนตะแคงเพื่อจะได้มองหน้าสวยหวานซึ้งได้ชัดๆ

 

กะ ก็ ใครจะไปรู้คนตัวเล็กอึกอักซุกตัวไปกับอกแกร่งหวังจะหลบสายตาแพรวพราวชวนใจเต้นได้

 

เปียกแล้ว ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดกันเถอะเดี๋ยวจะไม่สบายแก้มแดงระเรื่อของเจสสิก้าทำให้ลู่หานอดสงสารไม่ได้เลี่ยงที่จะแกล้งต่อ ยันตัวลุกไม่ลืมที่จะดึงร่างบางขึ้นมาด้วย

 

ลู่หานจะไปไหนน่ะ เราต้องกลับไปทางนี้นะเสียงหวานร้องทักเมื่อลู่หานจะเดินไปอีกทาง

 

ใครบอกว่าเราจะกลับกัน มาเร็ว เดี๋ยวก็ไม่สบายอีกหรอกว่าจบก็เดินนำหลิวๆไปยังบ้านไม้สีขาวสองชั้นหลังไม่ใหญ่มากเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆพ่อ แม่ ลูก เจสสิก้าได้แต่มองตามแผ่นหลังกว้าง คิดในใจ

 

คืนนี้เราจะค้างที่นี่หรอลู่หาน แล้วเราจะแค่นอนหลับกันเฉยๆหรือเปล่า?เจสสิก้าอาบน้ำเปลี่ยนเป็นชุดเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมีระบายลูกไม้น่ารัก สวมกางเกงขาสั้นสบายๆ ส่วนลู่หานก็สวมเสื้อกล้ามกางเกงสามส่วนสีเดียวกับคนตัวเล็ก

 

ลู่หานมีกรรไกรตัดเล็บหรือเปล่า?”เสียงหวานถามหลังจากค้นไปทั่วบ้านแต่ก็ไม่พบ

 

มีสิ เดี๋ยวหาให้ใบหน้าหล่อเหลาละจากหนังสือในมือ ตรงไปยังชั้นวางของขุดคุ้ยไม่นานก็พบ เจสสิก้ายิ้มกว้างยื่นมือไปรับ ทว่า...ชายหนุ่มกลับยืนนิ่ง

 

ส่งมาสิ เล็บยาวแล้วเห็นมั้ย?”พาโบน้อยยู่ปากเมื่อถูกขัดใจ ลู่หานไม่สนใจนั่งลงบนเก้าอี้หวายไม่ลืมที่จะรั้งร่างบางนั่งบนตักแกร่ง

 

เดี๋ยวทำให้ว่าจบก็โอบร่างบางไว้ เกยคางได้รูปวางไว้บนไหล่ลาดแคบ บรรจุตัดเล็บมือให้เจสสิก้า นัยน์ตาสีนิลเหลือบมองมือและคนตัดเล็บกิตติมศักดิ์สลับกันไปมา

 

ลู่หานทำไมต้องทำตัวน่ารักแบบนี้ด้วยนะ ไม่รู้เลยหรือไงว่าหัวใจฉันมันจะระเบิดออกมาอยู่แล้ว

 

เรียบร้อยมือหนาเปลี่ยนตำแหน่งมากอดกระชับเอวบาง เอี้ยวปากหนาจูบพวงแก้มอมชมพูอย่างแสนรัก หอมจนหน่ำใจก็ยกร่างเจสสิก้าให้มานั่งแทนที่ตัวเอง ร่างสูงนั่งลงกับพื้นตรงหน้าเก้าอี้หวาย

 

จะทำอะไรน่ะลู่หาน ลุกขึ้นมานั่งด้วยกันสิเสียงหวานท้วง ชายหนุ่มไม่ปริปากทว่ากลับยกเท้ามาวางบนตัก

 

"นะ นายจะทำอะไร!"เจสสิก้าชักเท้ากลับตามสัณชาตญาณ แต่มือหยาบกร้านกลับยึดไว้แน่น
 

"อยู่เฉยๆเถอะน๊า~พาโบน้อย"เอ่ยเชิงตำหนิ ก่อนจะลงมือตัดเล็บเท้าให้เจสสิก้า 
 

"แต่...."ใบหน้าสวยแสดงออกถึงความลำบากใจ เขาจึงปรามขึ้น
 

"จุ๊ๆถ้าเจ็บบอกฉันนะ"

 

ลู่หานนี่น้า บทจะตามใจก็ตามซะจนเธอเคยตัว พอจะเอาแต่ใจเธอเองก็ขัดไม่ได้ซะด้วยสิ เจสสิก้าได้แต่นั่งเกร็งมองการกระทำแสนเอาใจของลู่หานละสายตาจากไปไม่ได้จริงๆ แพขนตางอนยาวของเขาเด่นชัดเมื่อได้มองจากมุมที่สูงกว่า ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา ปาก จมูก ผู้ชายคนนี้ก็ดูดีไปเสียทุกส่วน

 

พาโบไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ที่เหม่ออยู่ในห้วงความคิดของตัวเอง จนตอนนี้ใบหน้าหวานของลู่หานกับเธอแทบจะชิดติดกันอยู่รอมร่อ คิดอะไรอยู่น่ะ

 

ปะ เปล่าคนตัวเล็กเอนตัวพิงไปกับผนักเก้าอี้หวายเบนสายตาหนีนัยน์ตากวางแสนแพรวพราว

 

ขี้โม้

 

ลู่หาน!!”ไม่พูดเปล่าร่างสูงก็โถมตัวนั่งทับไปบนตักคนตัวเล็กกว่าตน แขนแกร่งโอบรอบคอระหงไว้

 

พี่สาวฮะ หิวนม ป้อนนมเค้าหน่อยจิลู่หานกะพริบตากลมแป๋วราวเด็กน้อย พองลมจนแก้มป่องน่ารัก

 

ลู่หานมันหนักนะ-/////-เจสสิก้าถึงกับไปไม่เป็น ถ้าโวยวายไปเขาจะหาว่าเธอคิลึกหรือเปล่า ป้อนนมบ้าบออะไรเล่า

 

หิวนม o* *o”ผีเด็กยังคงสิงสถิตไม่ยอมออกไป

 

ก็ลุกสิจะไปชงมาให้เด็กน้อยส่ายหน้า ก่อนจะชี้ไปที่...หน้าอกของพี่เลี้ยงจำเป็น

 

ทะลึ้ง ลุกไปเลยนะ ไม่คุยด้วยแล้วคนอะไรลามกที่สุดหน้าสวยคว่ำงอง้ำอย่างน่ารักน่ารัก แก้มแดงระเรื่อราวกับไปวิ่งมาสักร้อยกิโลเมตร

 

ตัวเองนั่นแหละใจร้าย เค้าอยากกินนมก็ไม่ให้กิน เค้ายังเล็กนะต้องการแคลเซียม

 

นี่แน่ะ!!!”มือเล็กเอื้อมไปบีบจมูกรั้นของเด็กลามกเต็มแรงระบายความหมั้นไส้จนหมดเปลือก

 

ฮืม ถึงกับต้องทำร้ายร่างกายกันเลยหรอ ด้ายยยยยชายหนุ่มดีดตัวจากตักเล็กลุกขึ้นยื่นเต็มความสูง มือก็ลูบจมูกตัวเองปอยๆ ตาคู่นี้ก็จ้องคนที่นั่งอยู่อย่างคาดโทษ

 

กรี๊ดดด ลู่หานร่างบางลอยหวืดขึ้นด้วยฝีมือพ่อซาตานตัวร้าย ขายาวก้าวลงจากบันไดบ้านตรงไปยังชายหาดมืดมิด ลู่หานนี่มันมืดแล้วนะ จะไปไหน

 

พาไปสำเร็จโทษวะว่าไงนะ จะพาไปสำเร็จโทษคงไม่ใช่...บ้าน๊า คิดบ้าอะไรของเธอนะเจสสิก้า

 

เดินเลียบชายหาดมาเรื่อยๆก็พบกับแสงสว่างจากคบเพลิงนับสิบที่เรียงรายอยู่สองข้างทาง ลู่หานว่างร่างเล็กลง จับไหล่ให้หมุนไปยังท้องทะเลกว้าง บนหาดทรายมีโต๊ะอาหารเล็กๆลำหรับสองคน รอบๆถูกประดับไปด้วยดอกลิลลี่สีขาวสะอาดตา

 

ที่นี่ที่ไหนครับ?”เสียงทุ้มกระซิบข้างหู ลมหายใจอุ่นร้อนเปารดบนพวงแก้มใส

 

“...”

 

ไม่ทราบว่า...

 

“...”

 

ใช่ที่รักรึเปล่า?”

 

“-..-”

 

มันเกือบแล้วลู่หาน เกือบจะโรแมนติกสุดสวีทแล้ว ถ้านายไม่เล่นเปลือกหอยเมื่อกี้น่ะนะ

 

ทำไมทำหน้าแบบนั้นละ มุขนี้มันไม่ง่ายนะ-..-ใบหน้าหล่อตูมคล้ายจะงอน กว่าจะคิดได้มันนานนะ

 

นั่นมุขหรือเปลือกหอย

 

งอน!!”สะบัดหน้าสะบัดตัวก้าวฉับๆไปนั่งบนเก้าอี้ตรงโต๊ะดินเนอร์สุดโรแมนติก ปากอิ่มอดยิ้มขำไม่ได้ ตามลู่หานไปติดๆ ไปยืนซ้อนหลังแกร่งโน้มตัวโอบกอดบ่ากว้างไว้

 

ริมฝีปากบางกดจูบไปบนพวงแก้มที่ป่องรอคอยการง้องอนจากเธอ

 

ดีกันนะเสียงหวานกระซิบข้างหู จนคนฟังอดขนลุกซู่ไม่ได้

 

ตกลง!

 

เอ๋...

 

ทำไมหายงอนเร็วจัง

 

งอนนานเดี๋ยวมันจะยืดยาว เราต้องรีบกิน รีบขึ้นห้องกันนะ

 

ในหัวจะคิดแต่เรื่องทะลึ่งรึไงว่าแล้วยืดตัวลุกเดินหนีไปยืนทอดมองท้องทะเลสีคราม

 

ก็แหงล่ะ เธอเล่นยั่วฉันเองนี่นาชายหนุ่มลุกตามทันควันเถียงตอบคำไม่ตกฟาก

 

ฉันไปยั่วนายตอนไหนกันคราวนี้เป็นเจสสิก้าที่ทำหน้าตูมบ้าง

 

น่ารักเป็นบ้าเลยว่ะ ยิ่งทำหน้าเหวี่ยงๆยิ่งน่ารัก

 

เลิกทำหน้าตาแบบนี้สักที รู้มั้ยว่าคนมองต้องห้ามใจแค่ไหน

 

แล้วทำไมต้องห้ามด้วยล่ะ...อุ๊บ

 

ยังพูดไม่ทันจบประโยคปากหนาก็ทาบไปยังริมฝีปากบางอย่างโหยหา แทะเล็มริมฝีปากก่อนจะสอดความอ่อนนุ่มไปหยอกล้อกับลิ้นเรียวเกี่ยวกระหวัดหยอกล้อกัน เจสสิก้าก็ขยับอย่างไร้เดียงสาตอบกลับชายหนุ่ม ลู่หานดูดซับกอบเก็บความหอมหวานไม่รู้เบื่อ เขาถอนจูบออก พอให้เจสสิก้าได้หายใจหายคอ ก่อนจะประกบจูบลงไปอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง

 

อาหารเย็นค่ำนี้ยังจำเป็นอยู่มั้ย?

 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Talk


 

 

เฮ้อ~ มีคนรอฉากคัท อยากบอกว่ายังไม่มี ยังไม่ถึงเวลา ติดตามต่อไปถ้ามีเมื่อไหร่ก็มีเอง แต่ถามว่ามีมั้ย ตอบเลยว่ามี มีแน่ๆ และมันจะเป็นกุญแจไขปัญหาไปหลายเปราะเลย ว่าแต่คิดๆอยู่ว่าจะให้หักมุมไปเลยมั้ย? หรือเอาแบบชิลๆสบายๆจบง่ายๆดี

ลืมๆทู๊กกกกกกคนนนนนน มีรีดเดอร์มาถามไรท์เรื่องรวมเล่ม รีดเดอร์คิดว่าไงสนใจกันมั้ยเอ่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย^^

 

 

กลับไปหน้าบทความ(หน้าข้อมูลเบื้องต้นอะ หน้าแรกเลย)แล้วโหวตให้หน่อยนะ แล้วข้าจะอัฟให้พวกเจ้าอ่าน ฮี่ๆๆๆๆๆ

 

 
 
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2526 mint_soneyul (@mint_saparam) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 06:46
  ลู่นี่จะหวานก็หวานเกิ๊นนนนนนน>////<
  #2,526
  0
 2. #2492 Byuntungpang (@tungpang-kloc) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 13:41
  โอ้ยยพี่ลู่หวานไปแล้ววววววว เขิลเว้ยยยย >///<
  #2,492
  0
 3. #2325 Aari Kute (@yulyul13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 16:13
  ลู่บทจะหวาน ก็หวานจนเลี่ยนเลยนะ
  #2,325
  0
 4. #2176 nannialoha (@naninny) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 09:37
  ไรท์ขา หาคู่ให้ฮุนนี่ที สงสารรร TT
  #2,176
  0
 5. #2121 phan (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 16:45
  ลู่หานหวานอ่ะ..
  #2,121
  0
 6. #2084 :: DaehyunMyJ♡ (@ohgee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 00:55
  คือตอนนี้เป็นอะไรที่หวานมากกกก > <
  ชอบฮานสิกจริงๆ มีตัดเล็บให้ด้วยน่ารักอ่ะ
  #มาอ่านต่อละกว่าจะมีเวลา TT
  #2,084
  0
 7. #2058 Little_Arted's (@hunsic21874) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 17:30
  พี่ฮานนนนนนนนนนนนนนนนน มุขหรือเปลือกหอยค่ะลูกกกกกกกกกกกก
  #2,058
  0
 8. #1918 soshiexo (@onkamon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:02
  ฮาาา555555 นั่นมุขหรือเปลือกหอย- -
  #1,918
  0
 9. #1908 Fpc Man U (@fpcmanu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:38
  ฮือออออสงสารฮุนนี่ T T
  #1,908
  0
 10. #1872 P@t (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:45
  หวานๆๆๆ อ่านแล้วฟิน

  ทุกคู่เลย ชอบๆๆ
  #1,872
  0
 11. #1866 Nook Kra (@nongnookpoohza) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:16
  กรี๊สสสสสสส น่ารัก >//<
  #1,866
  0
 12. #1855 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 08:18
  ตอนนี้ดูเหมือนจะมีแต่เรื่องดีๆ

  ฮานสิกหวานมก ฟิน>
  #1,855
  0
 13. #1851 NL'Namanlos (@pure-bana) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:46
  พี่เบลล์!!! หนูสนใจแบบรวมเล่ม >< 
  #1,851
  0
 14. #1823 Frazer (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:20
  ลู่เริ่มตบะแตกแล้ว 55+
  #1,823
  0
 15. #1818 love sica (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:29
  ตอนนี้แฮปปี้ไป3คู่แล้ว หวานมากๆโดยเฉพาะ ฮานสิกตอนนี้ น้ำตาลทั้งโรงงานก็เอาไม่อยู่แล้ววววว
  #1,818
  0
 16. #1815 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:49
  อ๊ายยยยยยยยย เจสสิก้าพยายามไม่คิด แต่การกระทำของลู่จอมหื่นมันชวนให้คิด
  ก๊ากกกกกก ทำไมลู่น่ารักแบบนี้!! ส่วนเรื่องรวมเล่ม ก็รวมเลยค่าาาา ต้องขายดีติดอันดับหนึ่งประจำเดือน(?)
  ประจำปีแน่นอนค่าาา ~ เพราะนิยายของพี่เบลล์สนุกจริงๆ  มัน แหวกแนว~ ถ้ายังไงหนูจะเป็นลูกค้าจองพี่เลยน้าาาา♥
  #1,815
  0
 17. #1811 yai (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:23
  โด้กับหมินรู้ใจด้วยเองเเล้ว พี่ลูหื่นอะ55 หวานมากเลยคู่นี้น่ารักมากอ่านเเล้วเขิลเลย อ๊ายย

  เซฮุนน่าสงสารตลอดเลย เฮ้อ
  #1,811
  0
 18. #1807 Emelie Chen (@emily2545) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:45
  อ๊ากกกกกกกกกโอ้วมันยอดมาก>_<
  #1,807
  0
 19. #1800 MayC. (@may---1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:47
  เมี๊ยววววว เอาๆๆๆ จะเอาเล่ม จาอาวววว -.,- เอา special nc ด้วย แหะๆ -.,- สิก้านี่ชักจะยั่วเก่งขึ้นทุกวันละนะ พี่หานคนแมนนี่ก้หื่นได้ทู๊กกกกวันเจงๆ เล๊ย! อะไรคือมี nc คือจุดเปลี่ยน มันมีอะไรซ่อนอยู่รึ!? บร๊ะ! เอามา จาอาวว อาวมาาาา (-.,-) (-.,-) (-.,-) (-.,-) (-.,-) (-.,-) (-.,-) ใสๆ นะคะ ใสเกิ๊นนนน อ่อๆ เรื่อง is when you love someone อ่ะ เมลองไปอ่านมาละห้าหกตอน (ไม่ได้เม้น แต่กดโหวดน้า -3-) รวมเล่มเรื่องนั้นด้วย ขายดีชัวๆ สร้างเพจสำหรับฟิคของไรต์โดยเฉพาะเหมือนของไรต์ macaron โลดดดด ฮิ้วๆๆๆๆ
  #1,800
  0
 20. #1784 mod theeraporn (@mod_theeraporn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:01
  เขินแทนนนนน ลู่น่ารักก็น่ารักเหลือเกินนนน
  #1,784
  0
 21. #1783 Shirakiin Ririchiyo (@elsathaitanear) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:49
  ชอบอ่ะคู่นี้ แต่ลึกๆแล้วอยากให้เซฮุนเป็นพระเอก >..<
  #1,783
  0
 22. #1782 White_Rose (@Jam-Love-GM) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:37
  ลู่หานทะลึ่ง!!! 555+ อาหารเย็นค่ำนี้ยังจำเป็นอยู่มั้ย??

  รวมเล่นสนใจนะ สนใจมากๆเลยแหละ
  #1,782
  0
 23. #1781 NagiHime (@nang1896) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:22
  โอ๊ยยยยยย หวานกันเกินหน้าเกินตาไปแล้ว มดขึ้นจอคอมหมดแล้วค่ะไรท์ 
  พี่ลู่ทำตัวน่ารักจริงๆ สงสัยอาหารมื้อค่ำนี้คงไม่จำเป็นแล้วล่ะ พี่ลู่คงจะกินสิก้าแทน 
  เรื่องรวมเล่นน่าสนใจนะคะ 
  #1,781
  0
 24. #1780 แพตตี้ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:23
  มุกวันนี้ใช่ได้เลยน่ะอิพี่ลู่ ที่รักกกกกก

  เขิลเฟ่ออะ
  #1,780
  0
 25. #1779 Bowie_JSKY (@bolovesnsd) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:46
  อ๊ายยยยยยยย เจินอ่า ลู่พอจะหวานทีก็เอาซะเลี่ยนเลย >_<
  #1,779
  0