Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 22 : CHAPTER 22 l Just...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  20 ก.ย. 60


CHAPTER 22 l Just... 

ภาพบรรยายการในการถ่ายถาพนิ่งในเซ็ตแรกเป็นไปอย่างเรียบร้อย จึงหยุดพักเพื่อเข้าสู่เซ็ตที่สองให้พวกหนุ่มได้แต่งชุดใหม่ ในคอนเซปต์ นรก เอ่อ นั่นสิ มีสวรรค์ก็ต้องมีนรกแบบนี้ค่อยเข้ากับพวกเขาหน่อย

เอ็กโซยืนเรียงแถวอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ใบหน้าก็ดูจะไม่มีอารมณ์ฉุนเฉียวเร่งรัดอะไร แม้แต่เซฮุนเองยังยอมยืนต่อแถวกับพี่ๆเลย ภาพอบอุ่นน่ารักราวเด็กน้อยใต้บังคับบัญชาของหนุ่มๆที่จิตใจเคยแข็งกระด้าง เรียกความสนใจของคนในสตูดิโอได้เป็นอย่างดี

ทั้งเชื่อฟัง โต้เถียงบ้างแต่ก็ทำตามอย่างว่าง่าย หลายๆคนไม่ลืมที่จะยกเครื่องมือสื่อสารขึ้นมาแชะภาพน่ารักๆนั่นไว้ และแน่นอนมันคงจะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก ของดีหายากมักจะเป็นที่สนใจ โดยเฉพาะ...รอยยิ้มเอ็กโซ

โค-ตะ-ระ หายาก

ทว่าวินาทีนี้กลับพบเห็นจนชินตา ทุกครั้งที่พวกเขาได้หยอกล้อหรือพูดคุยกับหญิงสาวร่างเล็กน่าทะนุถนอม ดูเป็นธรรมชาติและสบายตาจนแทบละไปไหนไม่ได้

 

 

มือเล็กใช้ลิปสติกมันทาไปบนริมฝีปากหยักได้รูปของไคอย่างตั้งใจ ส่วนอีกข้างก็จับคางมนไว้ ปากก็พลางบอกให้เขาอยู่นิ่งๆเพราะเธอทาไม่ถนัด

 

เสร็จแล้วปากอิ่มระบายยิ้มพอใจกับผลงานตัวเอง ก่อนจะเป็นซิ่วหมินที่นั่งลงตรงหน้าเธอหลังจากไคลุกไป

 

นายทาแล้วนี่นามือเรียวชะงักก่อนจะวางมันลงบนตัก เลิกคิ้วมองชายหนุ่ม

 

ทาไปเฮอะน๊า ทาหนาๆมันจะได้ไม่หลุดซิ่วหมินตอบเสียงคล้ายรำคาญเสียเต็มประดา

 

เขาเรียกว่า...หน้าด้านปะวะ ทาแล้วก็ลุกดิเสียงเยาะเย้ยดังจากด้านหลัง จากบุคคลที่ยืนต่อแถวอยู่เช่นกัน คนถูกรู้ทันทำเป็นทองไม่รู้ร้อน

 

เร็วสิ มันหึงแล้ว เดี๋ยวคืนนี้จะไม่ได้นอนนะปากสีสดอ้ากว้าง พูดบ้าอะไรก็ไม่รู้ เจสสิก้าส่ายหน้าระอามองไปจนสุดแถวเหลืออีก 3 คน เฉิน เซฮุน และคนสุดท้าย ลู่ฮาน

 

ทำไมไม่ให้ช่างแต่งหน้าทาให้ซะก็สิ้นเรื่องยัยพาโบบ่นอุบอิบทว่ามือก็ทำงานไปด้วย ปากอิ่มเม้มเป็นตัวอย่าง ซิ่วหมินก็เม้มตามเพื่อให้ลิปสติกติดทั่วริมฝีปาก

 

ชั่งเป็นภาพที่น่าเอ็นดู^^

 

เฉินนั่งแหมะลงยิ้มกว้างส่งให้ช่างแต่งหน้ากิตติมาศักดิ์ นี่พาโบขอแบบไม่ต้องหนามากนะ

 

ทำไมละ?”

 

ฉันจะได้ให้เธอทาให้บ่อยๆไง เจ๋งปะผลัว!!!! “โอ๊ยยย!!” คนกะล่อนถูกมือที่มองไม่เห็นโบกให้เต็มแรง จนใบหน้าซุกไปกับตักนุ่มหอม และเฉินก็นิ่งเฉยไม่ยอมเงยหน้าขึ้น เจสสิก้าเบิกตาโตไม่กล้าขยับตัว

 

ไอ้เฉิน แกตายยยยเลย์ที่เป็นเจ้าของมือปริศนาหน้าแดงก่ำด้วยความเคืองแค้น คนชอบแกล้งก็รีบยันตัวลุกก่อนจะวิ่งหนีสหบาทาทั้งของเลย์ ชานยอล และอีกหลายๆคน

 

เหลือแค่เพียงลู่ฮานและเซฮุนที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงอย่างวางมาด นักเน่รู้สึกเหมือนส่วนเกินจึงปลีกตัวไปมุมอื่น ลู่ฮานนั่งลงบนเก้าอี้สีหน้าเรียบเฉยไม่เหมือนทุกครั้ง

 

 

แทยอนมองร่างสูงที่กำลังเดินผ่านหน้า จะร้องเรียกทว่าเขากลับเดินเร็วจนเธอไม่มีโอกาสแม้แต่จะเปล่งเสียง ใบหน้าราวเด็กประถมสลดลง เขาไม่ชายตามองใครเลย...นอกจาก...เจสสิก้า

 

เฮ้อ มันจี๊ด เนอะ บอกแล้วไงว่าให้ทำใจ นี่คุณแทยอนครับ อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะ ตัดใจเถอะ เห็นแล้วสงสารว่ะใบหน้าสวยค้อนขวับให้ซูโฮที่กำลังแสดงใบหน้าล้อเลียนเธออยู่

 

สงสารตัวเองเถอะ อย่ามายุ่งกับฉันคนตัวเล็กหมุนตัวหนี แต่ชายหนุ่มก็วิ่งมาดักทางเสียก่อน

 

เธอเดินหนีฉันหลายรอบแล้วนะ คิดว่าฉันจะยอมให้หนีไปอีกรึไง!!”เสียงเข้มตวาดลั่น ทำเอาแทยอนสะดุ้งเล็กน้อย

 

ก็นายน่ารำคาญ เมื่อไหร่จะเลิกซ้ำเติมฉัน ฉันเจ็บรู้มั้ยฮะ รู้บ้างมั้ย!!”จู่ๆตากลมก็เอ่อไปด้วยน้ำใส กำปั้นเล็กก็ทุบรัวไปยังอกแกร่งไม่มียั้ง

 

ทำบ้าอะไรว่ะ เจ็บเพราะไม่รู้จักเจียมกะลาหัว ก็สมควร!!!”คำพูดรุนแรงสาดเข้าเต็มหน้า ยิ่งทำให้คนเสียใจระบายน้ำตาราวเขื่อนแตก ริมฝีปากบางสั่นระริก ทอดมองคนตรงหน้าด้วยความตัดพ้อ

 

ใจร้าย ฮึก นายมันใจร้าย ฮือๆๆแทยอนหยุดอาละวาดมือยังวางทาบบนตำแหน่งเดิม คนใจร้ายกรอกตาขึ้นเท่ากับจำนวนความเซ็ง

 

ที่พูดเนี่ยเพราะอยากให้ตัดใจหรอกนะ...ยัยขี้แยว่าจบก็รวบร่างเล็กเข้ามากอดกดศีรษะมนแนบอก แทยอนกอดตอบโดยง่าย หัวใจที่เต้นแผ่วเบาเมื่อครู่ ทว่าตอนนี้กลับเต้นแรงจนน่ากลัว คงไม่ใช่เพราะอ้อมกอดแสนอบอุ่นของซูโฮหรอกนะ...ใช่มั้ย?

 

 

 

ปากซีดๆนะไม่สบายหรอ?”ไม่พูดเปล่ามือเล็กก็อังไปบนหน้าผากเนียน ลู่ฮานยังนิ่งไม่ปริปาก มือหยาบกร้านเอื้อมไปกุมมือเล็กบนหน้าผากออก

 

เธอต่างหากที่หน้าซีด อยากบอกอะไรฉันมั้ย?”คำถามของคนตรงหน้าทำเอาเจสสิก้าสะอึก หรือว่าเขาจะรู้แล้ว?

 

ปะ เปล่านิ๊ ไม่มีอะไรเสียงหวานตอบตะกุกตะกักรีบลงมือบรรเลงลิปสติกไร้สีลงบนปากหนาด้วยมือที่สั่นเทา แววตาลู่ฮานที่มองมาแม้ไม่เห็นแต่เธอกลับสัมผัสได้ถึงความเย็นยะเยือก

 

ฉันเชื่อใจเธอ...พาโบน้อยน้ำเสียงหนักแน่นย้ำชัดถึงคำพูด ทำให้คนฟังพาลจะร้องไห้ออกมาตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอด เธอไม่ได้สำคัญตัวเองผิดหรอก แต่ถ้าลู่ฮานรู้ว่าเธอมาลาเวนดาอยู่ในมือ เขาไม่มีทางให้เธอดื่มมันแน่

 

ทว่าเจสสิก้าไม่รู้เลยสักนิดว่าสิ่งที่เธอคิดมันตรงกันข้ามกับคนตรงหน้า มือหนาเคลื่อนเข้าหากันจนกลายเป็นกำหมัดแน่น จ้องมองคนตรงหน้าด้วยความเหลือเชื่อ ทั้งที่เขายอมตายเพื่อเธออยู่แล้ว แต่เจสสิก้าเลือกที่จะปิดเรื่องนี้เป็นความลับ

 

ไม่นึกเลยว่ายัยพาโบจะใจดำขนาดนี้ ถ้าทุกอย่างออกมาจากปากอิ่มนั่นเขาจะไม่ขุ่นเคืองเลยแม้แต่น้อย ทว่ามันกลับพรั่งพรูออกมาจากปากศัตรูของเขา...!!! 

บรรยากาศคฤหาสน์หลังใหญ่ปกคลุมไปด้วยความเงียบสงัด บ่งบอกถึงอารมณ์ของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี

 

พี่จะไม่ออกไปไหนบ้างหรอแอลทิฟฟานี่ยืนกอดอกมองพี่ชายนั่งอ่านตำราอยู่ในห้องหนังสือเป็นเวลาหลายวันแล้ว ไม่เห็นทำอะไรนอกจากขลุกตัวอยู่ในนี้ ให้ตายเถอะข้างในนี้มันมีอะไรน่าสนใจหรือไง?

 

พี่อยากอยู่คนเดียวแอลตอบใบหน้าหล่อเหลาไร้ที่ติยังคงไล่สายตาอ่านอักขระมากมายอย่างตั้งใจ คนเป็นน้องขมวดคิ้วมุ่น ก้าวเข้าไปหยิบหนังสือที่กองพะเนินขึ้นมาอ่านคลายสงสัย

 

ถอนคำสาป

 

ว่าด้วยเรื่องคำสาป

 

คำสาป

 

วิธีหลุดพ้นจากคำสาป

 

เดี๋ยวนะ นี่มีแต่หนังสือเกี่ยวกับคำสาปทั้งนั้นเลยนิ แววตาคล้ายยิ้มอยู่ตลอดเวลาเพ่งมองไปยังคนที่ตั้งอกตั้งใจขนาดไม่รู้ตัวว่าเธอมองเขาแทบจะเห็นรูขุมขน ทิฟฟานี่กลับมามองหนังสือในมืออีกครั้ง?

 

แอลกำลังจะทำอะไร?

 

 

 

เอ็กโซยืนกอดอกมองร่างเพรียวบาง เซ็กซี่ สวมชุดเดรสสีแดงเลือดหมู ตรงหน้าหลากหลายอารมณ์ ใบหน้าเฉียวคมนั่นมันก็น่าสนใจอยู่หรอก ทว่า...ยัยพาโบน่ามองกว่าเป็นไหนๆ

 

คอนเซปต์นรก พวกเขาต้องถ่ายกับนางแบบดาวรุ่งคนนี้ โดยให้เธอเป็นมัจจุราจสาวส่วนพวกเขาก็คือวิญญาณที่ถูกจองจำ ใครคิดคอนเซปต์ว่ะ?

 

ทั้งหมดไปยืนรวมตัวกันหน้าฉาก นางแบบขึ้นไปนั่งบนแท่น ช่างภาพสั่งให้เธอโอบรอบคอคริส เอนศีรษะพิงไหล่เซฮุนไว้ แล้วให้ชานยอลกอดไหล่บางจากด้านหลัง ซูโฮเบ้ปากนั่งลงกับพื้นจำใจหนุนศีรษะไปบนตักคนละข้างกับไค แล้วจิกตามองกล้อง

 

เซ็ตแรกผ่านไปไม่มีปัญหา ทว่าเซตที่สองช่างภาพต้องการให้ลู่ฮานโอบกอดร่างดูดีไร้ที่ติ คนถูกสั่งชักสีหน้าทันควัน นัยน์ตาคล้ายกวางสบกับลูกแก้วสีนิลอย่างมีความหมาย ถึงเจสสิก้าไม่พูด แต่เขารู้ว่าพาโบน้อยต้องรู้สึกไม่ดีถ้าเขากอดคนอื่น

 

แม้ใจจะขุ่นเคือง แต่ลาเวนดาที่ไอ้ธันเดอร์บอกเขายังไม่เห็นกับตา มันอาจจะโกหก...ก็ได้

 

ใบหน้าสวยพยักน้อยๆเชิงอนุญาตแขนแกร่งจึงโอบเอวเล็กคอดไว้ ทว่าเมื่อรัวถ่ายภาพออกมา ทำเอาตากล้องแสดงสีหน้าลำบากใจ

 

เอ่อ คุณลู่ฮานครับ สีหน้าคุณต้องแสดงออกถึงความรักพร้อมๆกับความโกรธเกรี้ยว คือคุณพอจะทำได้มั้ยครับ?”

 

ไม่ได้เสียงเข้มตอบขึ้น สายตายังจับจ้องคนตัวเล็ก จนคนมีกล้องในมือต้องมองตาม แววตาดูมีความหวังขึ้น นี่แหละ สายตาแบบนี้ที่เขาต้องการ!!!

 

 

เสร็จหรือยัง?”เสียงห้วนร้องเรียกคนในห้องเปลี่ยนชุด ไม่กี่อึดใจร่างบอบบางก็ออกมา ชุดเกาะอกสีแดงยาวกรุยกราย ขัดกับสีผิวขาวเหลืองนวลเนียน ใบหน้าถูกแต่งแต้มขอบตาถูกบล็อกด้วยอายส์เชโดว์สีดำ ขนตาที่ยาวอยู่แล้วถูกดัดจนงอนงาม ริมฝีปากถูกทาบด้วยลิปสติกสีนู๊ด ลูกแก้วสีนิลบัดนี้เปลี่ยนเป็นเทามีลวดลาย เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลเมื่อได้จ้องมอง

 

ภาพเจสสิก้าตอนนี้ทำเอายุนอา แทยอน และซูยองที่เข้ามาช่วยเปลี่ยนชุดถึงกับตะลึงงัน ภาพความใสซื่อถูกกลบจนมองแทบไม่เห็น

 

คือ มันดูแย่ขนาดนั้นเลยหรอคะ?”เจสสิก้าถามด้วยความไม่มั่นใจ

เพื่อนสนิทส่ายหน้ารัวเร็วปฏิเสธ ไม่อะ แกสวย สวยมากต่างหาก โอ้ะ ความจริงแกสวยอยู่แล้วนะ แต่ว่าตอนนี้มันให้อารมณ์เหมือนแบดเกิร์ล

 

ใช่ ดูแปลกตาไปเลยนะสิก้า ว้าวเป็นนางแบบได้สบายเลยนะเรา พี่มองข้ามเธอได้ยังไงเนี่ย ใช่มั้ยแทยอน?”ซูยองช่วยเสริม ยิ้มอย่างพอใจไม่ลืมหันไปถามเพื่อน

 

อะอืม สวยดีแม้จะไม่ชอบหน้า แต่เธอไม่ใช่คนโกหกความรู้สึกตัวเอง ก็เจสสิก้าสวยจริงๆ มันก็ต้องชมสิ ว่าแต่ทำไมความขุ่นเคืองมันถึงได้เลือนรางในความรู้สึกนะ ทำไมกัน?

 

มาแล้วค่าเสียงใสของยุนอาดังขึ้นทำให้คนหน้าหวานจำต้องละความสนใจจากเกมส์ในมือ เขารีบดีดตัวขึ้นเมื่อร่างคุ้นเคยก้าวออกมาจากหลังม่านสีทึบ ดวงตาคล้ายกวางเปล่งประกายมองเจสสิก้าไม่กระพริบ เธอส่งยิ้มบางๆมาให้เขา

 

ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าขาก้าวตรงมาหาเจสสิก้าตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็มาหยุดอยู่ข้างกับเธอแค่ไม่กี่คืบ

 

สวยแน่นอนคนตรงหน้าถึงกับเขินอายจนต้องก้มหน้างุดหลบสายตาเจ้าเล่ห์ของลู่ฮาน

 

โอโฮ้ พาโบน้อย แจ่มไปเลอะ งือออออ อยากได้อยากโดนชานยอลกัดนิ้วตัวเองมองเจสสิก้าด้วยความชื่นชม

 

โดนทีนฉันก่อนมั้ย?^^”ซิ่วหมินยิ้มเย็นให้คนตัวสูง ทำเอาชานยอลหุบยิ้มแทบไม่ทัน

 

สวยว่ะ รู้งี้ไม่ให้ถ่ายหรอก? แม่งเอ๊ย!!”เทาขยุ้มผมจนยุ่ง แต่ก็เถอะความหล่อไม่ลดน้อยลงเลย แต่กลับเพิ่มความดิบเถื่อนจนน่าค้นหาเข้าไปอีก

 

เอ่อ ขอโทษนะคะ เดี๋ยวขอให้สิก้าใส่รองเท้าก่อนนะคะ จะได้เริ่มถ่ายกันเลยซูยองใจกล้าแย้งขึ้นกลางวงสนธนา พยักหน้าให้คอสตูมเข้าไปสวมรองเท้าส้นเข็มในนางแบบกิตติมศักดิ์

 

ทว่า มือหยาบกร้านกลับแย่งรองเท้ามาไว้ในมือ ไม่ต้อง ฉันทำเอง

 

ลู่ฮาน ยะ อย่าดีกว่า มันไม่เหมาะนะคนตัวเล็กค้านมองชายหนุ่มย่อตัวลงด้วยความไม่สบายใจ

 

นี่แหละ เหมาะที่สุดแล้วลู่ฮานยกเท้าเล็กขึ้น เจสสิก้าผวาก้มลงยึดไหล่แกร่งไว้

 

เฮ้ย!!! สิบเอ็ดเสียงร้องขึ้นด้วยความตกใจ ทล่าเข้าไปจับร่างบางไว้ให้ยืนตรง ยัยบ้าไม่ระวังเลย ที่ก้มลงเมื่อกี้รู้มั้ยว่าเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

 

ฮยอง จะใส่ให้ทำไมไม่พาไปใส่ที่เก้าอี้ดีๆวะไคเฮ้วอารมณ์กรุ่นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ถ้าวิ่งเข้ามาดึงตัวไว้ไม่ทัน ป่านนี้ช่างจัดไฟ ทำฉาก นั่นนู่นนี่คงเห็นเนินอกขาวๆอึ้มๆของยัยพาโบน้อยไปแล้ว

 

เสร็จแล้วตอบเสร็จก็ยืดตัวขึ้นเต็มความสูงไล่สายตามองเจสสิก้าด้วยความพอใจ

 

ได้เวลาทำงานจริงๆแล้วสินะลู่ฮานระบายยิ้มข่มใจเอาไว้ เขาแค่อยากย้ำให้เธอรู้ว่าเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพียวแต่เธอเอ่ยปาก

ให้ต้องเดินไปหาความตายก็พร้อม หวังว่าความดีที่ทำไป จะทำให้เจสสิก้าบอกทุกอย่างกับเขา......

 

ภาพเซ็ตแรกต้องถ่ายใหม่ทั้งหมด แต่สำหรับเจ้าของงานกลับคิดว่ามันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม เพราะสีหน้าและแววตาของพวกหนุ่มๆดูมีอารมณ์ร่วม ฉายชัดถึงความหวงแหน และความรัก แต่ไม่ทิ้งความแข็งกร้าวไปซะทีเดียว

 

สมบูรณ์แบบ...ไม่มีคำไหนบรรยายได้ดีกว่าคำนี้อีกแล้ว

 

มือหนาทาบไปบนเอวคอดกระชับเขามาใกล้ตัวจนรับรู้ถึงลมหายในอุ่นร้อนที่รดตรงขมับเนียน เจสสิก้าตัวสั่นเถิบ มันไม่ชินเลยการอยู่ใกล้ๆกับลู่ฮานทำให้สติของเธอเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับ ยิ่งเวลานี้เซฮุนก็ยืนซ้อนอยู่ด้านหลังมือวางบนไหล่เปลือยเปล่าของเธอ เซ็ตนี้เป็นเซ็ตย่อยถ่ายแค่สามคน โดยทั้งสามคนต้องนั่งบน โซฟาเจสสิก้านั่งตรงกลางหันหน้าไปหาลู่ฮานแล้วกอดกันไว้ ส่วนเซฮุนก็อิงแก้มไปกับแผ่นหลังเธอพร้อมมือที่วางทาบ

 

หันมามองกล้องพร้อมกันนะครับทั้งสามทำตามเสียงของตากล้อง ต่อไปผมขอให้คุณลู่ฮานมองมาที่กล้องนะครับ ส่วนคุณเจสสิก้ามองหน้าคุณลู่ฮาน ขอแบบสายตาเหมือนมองคนรักนะครับ เอ่อ คุณเซฮุนมองคุณเจสสิก้าแบบคนแอบรักแต่ไม่กล้าบอก พอจะไหวนะครับ

 

เอ่อ...นางแบบถึงกับอึกอัก ทว่า

 

อืม/อืมนายแบบกลับไม่อิดออด ก่อนจะเริ่มโพสต์ตามคำอธิบาย มันจะไปยากอะไรก็มันความรู้สึกจริงๆล้วนๆเลยนี่นา

 

และก็ล่วงมาถึงเซ็ตสุดท้ายเป็นการถ่ายภาพรวม ทั้งสิบสามถูกจัดให้นอนไปบนกองฟางที่ถูกประดับไปด้วยดอกไม้แห้งแต่ยังคงสีสันและกลิ่นหอม โดยร่างบางแสตนด์บายอยู่ตรงกลาง ส่วนๆหนุ่มก็นอนกระจัดกระจาย หนุนตักกันบาง ซบไหล่บางกัน คริสได้นอนแนบศรีษะชิดกับยัยพาโบ เซฮุนได้พิงไหล่อีกข้าง ส่วนลู่ฮานได้นอนบนต้นขาที่เวลาที่สวมกางเกงขาสั้น เสื้อเกาะอกสีขาว ผมถูกทักเป็นเปียใหญ่ยีให้ยุ่งเล็กน้อย แล้วแซมดอกไม่ลงไป สวยราวกับเทพธิดา

 

ภาพสุดท้ายคือทุกคนหันศีรษะเข้าหากันแล้วนอนเป็นวงกลมมือกุมกันไว้ ตากล้องก็ปีนบันไดถ่ายภาพจากมุมสูง เมื่อสิ้นเสียงชัตเตอร์เสียงสุดท้าย เสียงเฮก็ดังขึ้น งานลุล่วงไปด้วยดี ดีเกินคาด รับรองว่าหนังสือของสัปดาห์นี้ต้องขายดียิ่งกว่าเทน้ำเทท่า เทกะละมัง ก็แม่เหล็กดูดลูกค้าขึ้นชื่อว่าเอ็กโซ คงต้องไปหาซื้อเครื่องจักรมาเพิ่มซะแล้ว

เมื่อผ่านพ้นการทำงานไปเรียบร้อย พอเท้าก้าวเข้ามาให้ห้องโถงเหล่าเอ็กโซก็ทิ้งตัวนอนแผ่กับพื้นไม่คิดจะรักษาภาพพจน์ แทยอน ยุนอาและซันนี่ยืนนิ่งไม่กล้าก้าวไปไหน พวกเธอถูกเจสสิก้าชวนมาทานข้าวเย็นด้วยกัน ฉลองที่งานสำเร็จลุล่วง

 

ลุกไปอาบน้ำไป เดี๋ยวจะไปเตรียมอาหารไว้ให้สิ้นเสียงหวานพวกหนุ่มก็รีบเด้งตัวขึ้นกึ่งหลับกึ่งตื่นขึ้นบันไดไป

 

จุ๊บ~! ระหว่างที่เดินผ่านร่างบางเป็นคนสุดท้ายลู่หานก็โน้มตัวลงมาจุ๊บแก้มเนียนนุ่มอย่างห้ามใจไว้ไม่อยู่ มือเล็กยกกุมพื้นที่ร้อนผ่าวส่งสารตาคาดโทษชายหนุ่มไว้ เธออายนะ พี่แทยอน ยุนอา ซันนี่ก็อยู่

 

ฉันไม่เห็นหรอกว่าเมื่อกี้พี่หานจุ๊บแกฉันหลับตาอยู่ยุนอารีบแก้ตัวทันควัน แต่ถ้าหลับตาแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าลู่หานจุ๊บแก้มเธอ เอ๋ พี่หาน ไปสนิทชิดเชื้อกันตอนไหนไม่ทราบ?

 

เอ่อ เดี๋ยวสิก้าจะไปเตรียมอาหาร รอกันในห้องนี้ไปก่อนนะคะเจสสิก้าเอ่ยอย่างสุภาพเพราะแทยอนและซันนี่อยู่ด้วย

 

ไม่ล่ะ ไปช่วยกันดีกว่าจะได้เสร็จไวๆ แทยอนเอ่ยเสียงเรียบทำท่าจะเดิน ทว่าเสียงยุนอากลับหยุดขาเรียวไว้

 

ที่จะเดินไปน่ะ รู้หรอว่าครัวอยู่ทางไหน?”

 

อานั่นสินะ

 

อาหารมากหน้าหลายตาถูกจัดเรื่องอย่างเป็นระเบียบ ทั้งหมดส่งกลิ่นหอมจนคนด้านบนต้องรีบวิ่งหลุนๆลงมา

 

หิวววววววววววววววววววววว~!”เสียงโหยหวนคล้ายเปรตวัดสุทัศน์ดังตั้งแต่ตัวยังไม่ปรากฏ เสี้ยววินาทีนั้นแบคฮยอนก็เข้ามาภายในห้องอาหาร วิ่งดุ๊กๆไปนั่งประจำตำแหน่งก่อนจะ

 

เพลียะ!! มือที่จะหยิบน่องไก่ทอดต้องชะงักกลางอากาศเมื่อถูกฟาดบนหลังมือไม่แรงหนักแค่แสบๆ

 

รอคนอื่นก่อนสิแบคคนถูกเบรกยู่ปาก แต่ก็ยอมชักมือกลับได้โดยง่าย สามสาวมาใหม่ถึงกับไม่กล้าปริปาก เสือร้ายในสายตาพวกเธอ กลับกลายเป็นแมงเชื่องๆเวลาอยู่กับ...เจสสิก้า

 

ไม่นานเอ็กโซก็ทยอยลงมาจากชั้นบนนั่งประจำตำแหน่งตัวเอง ยุนอา ซันนี่และแทยอน ไปนั่งรวมเป็นกระจุกกับเจสสิก้า ไม่แลหนุ่มๆที่นั่งจ้องตาละห้อย

 

เมื่อทานอิ่มก็มาดูหนังในห้องโถง กิจวัตรประจำวันก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าไม่มีอสูรกาย หรือพวกฮันเตอร์มันก็ไม่หวือหวา แต่กลับดูเรียบง่ายเสียมากกว่า

 

ลูกแก้วสีนิลเบนสายตามองตามสายตาพี่ใหญ่ของบ้านก็เห็นว่ากำลังมองซันนี่ที่กำลังนั่งเหม่ออยู่ในศาลาท่ามกลางสวนดอกไม้ คนตัวเล็กก้าวไปยืนเลียบข้างมองซันนี่ยิ้มๆ

 

ซันนี่น่ารักนะ ว่ามั้ย?”ซิ่วหมินเหมือนได้สติ ก่อนจะไหวไหล่อย่างวางมาด

 

ก็งั้นๆ

 

ยัยพาโบ ไม่ได้พาโบอย่างที่เรียกระบายยิ้มกว้างกว่าเดิม ถ้าเธอตายอย่างน้อยซิ่วหมินก็มีคนมอบความรักให้

 

ชีวิตคนเราจะสั้นหรือยาวไม่มีใครรู้หรอกนะ นี่ ฟอร์มนะลดลงซะบ้าง ต่อให้ผู้หญิงจะรักเรามากแค่ไหนแต่ความอดทนคนเรามันมีขีดจำกัน คนรอโดยที่ไม่มีทางรู้ว่าจะได้รับรักตอบมั้ย มันทรมานนะคนฟังถึงกับสะอึก

 

“...”

 

ถ้ารู้สึกรักใครสักคน จงบอกเขา บอกไปดังๆว่ารักเขามากแค่ไหน อย่าปล่อยให้ถึงวันที่เขาไม่อยู่ให้เราบอกรักสีหน้ามั่นใจกลับเจื่อนลงเปลี่ยนเป็นครุ่นคิดอย่างหนัก เจสสิก้าพูดเหมือนมานั่งในใจเขาเลย ทิฐิมันค้ำคอจะให้ลดตัวไปทำแบบนั้นก็ใช่เรื่อง ทว่าสิ่งที่พรั่งพรูคล้ายต้องการเตือนสติของคนข้างตัว ทำให้ชายหนุ่มเกิดอาการหาปากไม่เจอ

 

ฉัน....ไม่แน่ใจในที่สุดเสียงทุ้มก็เอ่ยแผ่วเบา บ่งบอกว่าสูญเสียความเป็นตัวเองไปแล้วจริงๆ

 

มือเล็กวางทาบไปบนอกซ้าย รับรู้ได้ถึงการเต้นที่รุนแรงแทบจะกระเด็นออกมา แค่คิดยังเต้นแรงขนาดนี้เลย ฉันว่าหมินรีบไปตามหาหัวใจตัวเองดีกว่านะว่าจบร่างสมส่วนก็ผลุนผลันออกไปนอกบ้าน มุ่งตรงไปยังสวนดอกไม้ที่กำลังบานสะพรั่ง

 

รักที่จะเป็นแม่ชักแม่สื่อตั้งแต่เมื่อไหร่ใบหน้าสวยเงยมองคนมาใหม่ยืนกอดอกข้างตัวเธอ

 

ทำไมนายอยากมีคู่บ้างหรอชานยอล

 

ขอตบกะโหลกหน่อยได้ป่ะ กวนประสาทแม้จะขู่คำโตแต่มือยังอยู่ตำแหน่งเดิมไม่ได้ขยับอย่างที่ปากว่า

 

นายไม่กล้าหรอกยัยพาโบยิ้มท้าทาย

 

เออ ไม่กล้า ไม่คิดจะทำด้วย ชิว่าแล้วก็เดินกระแทกส้นกลับไปนั่งดูหนังบู๊เลือดสาดต่อ เฮอะ ทำเป็นรู้ดี เมื่อก่อนไม่กล้าทำร้ายเจสสิก้าเพราะกลัวลู่หานฮยอง ทว่าตอนนี้กลับไม่ใช่ ไม่กล้าทำร้ายเพราะเป็นห่วงกลัวว่าคนตัวเล็กจะเจ็บมากกว่า

 

ยอมรับแบบแมนๆว่าโคตรแคร์เลยคนนี้

 

มองตามแผ่นหลังกว้างเหมือนจะนึกอะไรขึ้นได้  รีบวิ่งไปยังชั้นบนเสียงกำชับของฮันเตอร์คนนั้นยังก้องอยู่ในหัว เมื่อมาถึงห้องนอนเจสสิก้าก็ตรงไปเตียงล้วงขวดยาใต้หมอนออกมา

 

เธอต้องดื่มมันก่อนเที่ยงคืนด้วยนะ

 

แค่ดื่มมันเองเจสสิก้า แค่เพียงดื่มมันเธอก็จะตายครอบครัวที่เธอรักก็จะไม่ต้องมาเจ็บปวดเพราะปกป้องเธออีก คิดได้ดังนั้นไม่รอช้าที่จะเปิดฝาออกรีบยกขึ้นมาจ่อแนบริมฝีปาก ทว่า....

 

หมับ......

 

มือถึงกับชะงักค้างเบนสายตามองคนมาใหม่มือหนาของเขาคว้ามือเธอไว้ ลู่หานตอนนี้แววตาฉายชัดถึงความกรุ่นโกรธจนคนมองใจหล่นกระแทกพื้น

 

ทำอะไร.....ฉันถามว่าทำอะไร!!!!”ตะคอกจนขวดลาเวนดาตกกระแทกพื้นแตกกระจายๆเป็นเสี่ยงๆไม่ต่างกับหัวใจของเขาและเธอ

 

ละ ลู่หานไม่รู้จะเอื้อนเอ่ยสิ่งใดนอกจากชื่อที่ถวิลหา แรงบีบรัดบนข้อมือเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำแบบนี้ไม่ใช่ว่าเขาไม่เจ็บ แต่หัวใจมันเจ็บยิ่งกว่า

 

ฉันให้ลาเวนดามนุษย์คนนั้น แล้วยัยนั่นก็รับไปแล้วด้วย

 

แกอย่ามายุ ฉันไม่โง่เชื่อแกหรอก

 

งั้นฟังนี่สักหน่อยนะ จะได้ตาสว่าง ไอ้หน้าโง่

 

(ไม่จริง ฉันยอม ขอแค่ให้หลุดพ้นจากคำสาป แค่ให้เรื่องบ้าๆจบลงสักที)

 

หรือถ้าไม่เชื่ออีก ตามไปดูลาเวนดากับคนของแกได้นะ ขอให้ไม่เจอนะพวก^^

 

เมื่อธันเดอร์แบ่งความทรงจำตอนที่คุยกับเจสสิก้าจบ ก็จากไป เขาไม่เคยเชื่อ จนกระทั่งวินาทีนี้ หลักฐานมันชี้ชัดมากพอ

 

ลู่หาน ฉันเจ็บ...โอดครวญใบหน้าเหยเกน่าสงสาร คิดว่าเขาคงจะโกรธที่เธอคิดจะตาย แต่มันไม่ใช่แบบนั้นเลยสักนิด

 

รู้อะไรมั้ย? แค่เธอบอกฉันสักคำว่าอยากรอด ฉันจะยอมให้เธอดื่มมันซะลู่หานเอ่ย ยิ่งทำให้เธอฉงนเข้าไปใหญ่ ถ้าเธอดื่มเธอจะตายไม่ใช่เหรอ?

 

“...”

 

เธอคิดหรอ? ว่าลาเวนดามันจะแก้คำสาปได้จริงๆ รู้เอาไว้เลยการแก้คำสาปมีทางออกเดียวคือเธอต้องปักมีดลงกลางหัวใจฉันเท่านั้น!!!

 

!!!!

 

ลาเวนดามันไม่ทำให้เธอตาย แต่คนที่จะตายคือคนที่เธอผูกจิตด้วย!!!

 

!!!

 

ทำไม? เธออยากรอดจนยอมฆ่าฉันเลยหรอ? หึ ถ้าทำดีแล้วมันได้แต่สิ่งเลวๆจะทำไปทำไมว่ะ!!!

 

มะ ไม่ใช่นะลู่หาน ไม่ใช่แบบนั้นคนตัวเล็กทล่าไปเขย่าแขนชายหนุ่มไว้ เธอไม่ได้คิดแบบนั้นเธอไม่รู้ ไม่รู้จริงๆ จู่เขาก็ล้วงบางสิ่งจากกระเป๋ากางเกงความวาววับกระทบแสงไฟบ่งบอกถึงความแหลมคม

 

เอาสิ แทงเลย แทงลงตรงนี้ แล้วเธอจะหลุดพ้นจากคำสาปบ้าๆนี้สักทีลู่หานยัดมีดลงในมือก่อนจะกุมให้มันมาจ่อตำแหน่งหัวใจตน

 

ลู่หาน!!!”เสียงหวีดร้องดังขึ้นอย่างขวัญเสียพยายามขืนมือไว้สุดกำลัง ปล่อยนะ ปล่อยเถอะ ฮึก...อย่าทำแบบนี้ความร้อนผ่าวกลิ้งลงจากลูกแก้วสีนิลไม่เว้นวาย ยิ่งสบกับนัยน์ตาหม่นแสงยิ่งทวีความเจ็บปวด

 

ทำไมเจสสิก้า ทำไม...ลู่หานเองก็ทนกักเก็บความเจ็บปวดไว้ไม่อยู่ปล่อยให้มันรินไหลออกมาราวกับจะขาดใจเสียตรงนี้ ใบหน้างดงามเปื้อนน้ำตาปากอิ่มสั่นระริกน่าเวทนาราวต้องการอ้อนวอนขอความเห็นใจ

 

ทว่าความเข้าใจผิดอยู่เหนือเหตุผล ไม่อยากทนฟังอธิบายที่วกวนกลับไปมาของคนตัวเล็ก แขนแกร่งหมดแรงก่อนจะทิ้งมันลงข้างตัวตามเดิม มีดสั้นร่วงลงกระทบพื้นจนเกิดเสียง ชายหนุ่มกลืนก้อนสะอื้นหมุนเท้าตรงไปยังประตูไม่อยากทนเห็นคนใจร้าย

 

อีกคนยืนนิ่งไม่ต่างกับหุ่นขี้ผึ้งสติหลุดลอยไปไกลเมื่อได้เห็นน้ำตาของลู่หานครั้งแรก

 

ลู่หานคิดได้ก็ออกตัวตามคนรักไป ลู่หานเจสสิก้าเรียกคนที่ก้าวลงบันไดเสียงดังจนคนในห้องโถงแตกตื่นตามออกมาดู สีหน้าและท่าทางของคนทั้งสองไม่ใช่เรื่องดีถ้าเอ่ยถามเวลานี้ ทุกคนเลยทำเพียงยืนมองเงียบๆ

 

ร่างบอบบางวิ่งไปดักหน้าคนกรุ่นโกรธ ฟังก่อนได้มั้ย? ฟังฉันก่อน ฮึก นะ

 

ถอยไปหากนัยน์ตาคล้ายกวางนั่นฉายความเคืองขุ่นออกมาบ้างเจสสิก้าจะไม่ใจเสียเพียงนี้ ทว่ากลับพบแต่ความว่างเปล่าไร้ความรู้สึก

 

ฮึก ไม่ไป ไม่ให้ลู่หานไปด้วย ไม่ให้ไปใบหน้าสวยส่ายรัวว่าอย่างเอาแต่ใจ เขายังไม่ฟังเธอเลยแล้วจะหนีไปทั้งที่ยังไม่เข้าใจกับแบบนี้นะหรอ เธอไม่ยอมหรอก

 

ถ้าเธอไม่อยากให้ฉันไป เธอก็สมควรไปเองนะ ไสหัวไปจากที่นี่ซะ!!!”เอ่ยเสียงลอดไรฟันยกมือชี้ไปที่ประตูทางออก

 

ฮยอง!!!/ลู่หาน!!!”คนที่เหลือร้องห้าม ได้แต่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ซิ่วหมินเองไม่ทันจะได้อ้าปากบอกความรู้สึกกับซันนี่เสียงเอะอะก็ดังขึ้นมาก่อนเลยจำต้องเข้ามาดูเหตุการณ์

 

ไม่คนถูกไล่ปฏิเสธเสียงแข็งไม่แพ้กัน

 

หน้าด้าน!!!”คำต่อว่ารุนแรงสาดซัดจนใบหน้าสวยชา ถึงจะโกรธมากแค่ไหนเขาก็ไม่เคยพูดแรงเท่าครั้งนี้เลย

 

นายเป็นคนบอกฉันเอง ต่อให้นายไล่ฉันเหมือนหมูเหมือนหมาฉันก็ห้ามไป นายบอกฉันเองคนหน้าหวานยิ้มเยาะทั้งคนตรงหน้ารวมถึงตัวเอง

 

ก็ดี๊ ถ้าไม่ไปก็ทรมานด้วยกันที่นี่ นี่แหละว่าจบก็กระชากข้อมือให้เดินตาม จะได้รู้ว่าตกนรกทั้งเป็นมันเป็นยังไง

 

เฮ้ย!!!”เอ็กโซคนอื่นได้แต่อ้าปากเหวอ ไม่เข้าใจสถานการณ์จะร้องห้ามคนทั้งคู่ก็หายลงไปยังห้องใต้ดินเสียแล้ว

 

 

 
ความดาร์กมาเยี่ยมเยือน อะเฮื่ออออออออออออออ เมื่อวานพี่ลู่กับเฮียที่สนบ.ทำไรต์ปลื้ม คนอะไรโคตรแมน ใจจะละลาย พร้อมไฝว้กับการ์ดทุกเมื่อเพื่อแฟนคลับ ฮออลลลล ชอบผู้ชายแบบนี้ อบอุ่นปกป้องเราได้ คุณค่าที่เราคู่ควร
 

ฮอออออออลใครอยากเขียนคำนิยมเชิญได้ ไรต์อยากอ่าน ^^ 

(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2523 mint_soneyul (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:27
  ลู่โกรธแ้วน่ากลัวววววว=0=
  #2,523
  0
 2. #2489 Byuntungpang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:58
  ลู่ฮานนนฟังสิก้าหน่อยเว้ยยยย เห้ยยยยย 
  #2,489
  0
 3. #2321 Aari Kute (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 15:09
  ไปกันใหญ่แล้ว

  ลู่ฮานนายควรที่จะฟังสิก้านะ

  ที่สิก้าทำก็เพื่อนายนะ ใจเย็นๆสิ
  #2,321
  0
 4. #2055 Little_Arted's (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 17:14
  สงสารสิก้าาาาาาาาาา โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ TT^TT
  #2,055
  0
 5. #1983 :: DaehyunMyJ♡ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:15
  ว่าแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องดี!!!

  ลูฮานก็ไม่ฟังเจสสิก้าเลย

  แกกำลังเข้าใจผิดอยู่นะ!!!!!!1
  #1,983
  0
 6. #1863 Nook Kra (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:33
  อะไรกันเนี่ยย ทำไมลู่หานไม่ฟังสิก้า TT
  #1,863
  0
 7. #1848 NL'Namanlos (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:12
  พี่เบลล์ ทำไมแต่งแบบนี้!!! หนูเจ็บนะรู้มั้ย ทั้งๆที่ไปได้ด้วยดีอยู่แล้ว ทำไมลูไม่ฟังสิก้าเลย โอ้ย 
  #1,848
  0
 8. #1753 White_Rose (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:15
  เรื่องราวกำลังจะดี ลู่อย่าทำอะไรเจสนะ
  #1,753
  0
 9. #1717 P@t (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:10
  ตอนแรกก็ฟินอยู่อะนะ

  หลังๆเริ่มงานเข้าแล้ว

  ลู่อย่างเข้าใจสิก้าผิดเลย

  สงสารสิก้าอะ

  #1,717
  0
 10. #1716 P@t (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:09
  ตอนแรกก็ฟินอยู่อะนะ

  หลังๆเริ่มงานเข้าแล้ว

  ลู่อย่างเข้าใจสิก้าผิดเลย

  สงสารสิก้าอะ

  #1,716
  0
 11. #1677 MayC. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:46
  แง๊ น้ำตาแตกครัช น้ำตาแตกกกกก สงสารและเจ็บปวดดดด พี่ลู่โหดร้ายเกินไป พาโบน่าสงสารเกินไป รับม๊ายด้ายยยยย อีธันเดอร์! ชั้นนั่งหลงรักแกมาเป็นปีๆ นี่คืออัลไล! แง๊ๆๆๆ เจสสิก้าผู้น่าสงสาร ทำไมพี่ลู่ทำร้ายได้ง่ะ ทำไมไม่ฟังพาโบน้อยเลย ;(( ยิ่งอ่านยิ่งเข้มข้น ใส่นมเพิ่มด้วยค่ะ แหะๆ ไรต์ขยันๆ นะคะ ตั้งใจอัพฟิค จะได้เป็นกำลังใจให้เด็กที่กำลังจะสอบ (อย่างเมย์) แชะต้องการคลายเครี๊ยดดดด โหะๆๆๆๆ -.,-
  #1,677
  0
 12. #1634 Mrs.Sunbun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:47
  ทิฟ~!! ช่วยสิกให้ได้นะ!
  #1,634
  0
 13. #1629 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 08:31
  แอลกำลังหาทางช่วยพี่สิก้าด้วย

  ตอนนี้ดูอบอุ่น น่ารักมากอ่ะ แต่พอมาอ่านใกล์จบขอเปลี่ยนคำพูดทันทีค่ะ

  พี่ลู่จะทำไรพี่สิก้าน่ะ
  #1,629
  0
 14. วันที่ 31 มกราคม 2557 / 19:53
  TT งื้ออออ
  #1,616
  0
 15. #1614 yai (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 19:33
  ตอนเเรกก็หวานๆอยู่เเล้วเฉียว พออ่านมาเรื่อยๆทำไมเป็นเเบบนี้อะ

  ลูหานน่ากลัวอะ สิก้าเจ็บนะฟังสิก้าบางสิ ไอฮันเดอร์บ้า เเกหรอกสิก้าฉัน

  #1,614
  0
 16. #1609 phan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 13:37
  ลู่ไม่ฟังเหตุผลเลยอ่ะ
  #1,609
  0
 17. #1597 muffinkrissica (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 23:01
  อิพี่ลู่ ฟังสิก้าก่อนนนน
  #1,597
  0
 18. #1589 love sica (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 21:23
  นั้นไง ยัยพาโบโดนธันเตอร์หลอกจริงๆด้วยยยย ลู่เก่อ อย่าเอาความโกรธมาบังตาสิ
  เชื่อใจยัยพาโบหน่อย สงสารยัยพาโบจริงๆ ซวยสุดๆ เพิ่งช่วยคู่หมินซัน ยังไม่ทันจะสมหวัง
  คู่ตัวเองก็เกิดเรื่องซะแล้วววว แงงง พี่ลู่ ใจเย็นๆนะ ฟังพาโบน้อยก่อน ยอลอิจฉาหมินใช่ไหมล่ะ
  รอค่าาา พี่ลู่จะแบดขนาดไหน พาโบน้อยจะรับมือยังไง ยอลยูลจะเกิดอะไรขึ้นไหม
  #1,589
  0
 19. #1587 tiew (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 19:43
  เพราะธันเดอร์

  แกโกหกเจสทำเพราะปกป้องลู่นะ

  ฮืออออออออออ
  #1,587
  0
 20. #1586 one9love (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 18:20
  เจสก็ยังบอกความจริงไม่ได้ซักที 
  #1,586
  0
 21. #1584 love sica (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 18:07
  โอ๊ยยยยยยไรท์ ปวดใจสุดๆ

  ลู่ฮานโกรธนี่โคตรน่ากลัวเลย ทำไมถึงไม่ฟังสิกก้าอธิบายแถมยังไล่สิกก้าออกจากบ้านอีก ใครก็ได้สักคนมาช่วยสิกที
  #1,584
  0
 22. #1579 Smurfette (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 08:58
  ลู่หานเวลาหวานก็น่ารัก แต่เวลาโกรธน่ากลัวทุกครั้งเลย แต่จะลากลงห้องใต้ดินต่อหน้า EXO 11 คน หนุ่มๆจะยอมเหรอ โดยเฉพาะเซฮุน หรือว่ามัวหนีไปปลีกวิเวก :( ตกใจมากตอนไล่สิก้าออกจากบ้าน ถ้าสิก้าไปจริง จะทำยังงัย จะอยู่กันได้เหมือนเดิมเหรอ งานนี้ไม่สิก้า ก็ลู่หานได้ออกจากบ้านแน่เลย
  #1,579
  0
 23. #1578 FanKS (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 07:30
  พี่ลู่เข้าใจสิก้าผิดนะ
  พี่ลู่มาโหดอ่ะจะทำไรยัยพาโบน้อย
  #1,578
  0
 24. #1575 Topgirl's Jessy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 07:00
  กำลีงมีความสุขเลยยยยยย
  พี่หาญเข้าใจผิดไปหมดแล้ว ไม่ฟังคำอธิบายเลยหรอ
  หนุ่มๆคนอื่นคงไม่เข้าใจเหมือนพี่หาญใช่มั้ยยยย

  #1,575
  0
 25. #1573 Love sica (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มกราคม 2557 / 05:41
  ToT สงสารสิกก ลู่ไม่ฟังอะไรเลยยย เพราะธันเดอร์ คนเดวววว -.- โอ๋ๆ ไม่เป็นไรนะสิก ไปอยู่กับแอล ดีกว่าไหมเนี่ยยย โมโหอ่าคะ สู้ๆนะคะไร รีบแต่ง
  #1,573
  0