Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 20 : CHAPTER 20 l Reveal

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,455
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  20 ก.ย. 60


CHAPTER 20 l Reveal 

ร่างสูงบึกบึนของทหารเทพก้มโค้งทำความเคารพร่างที่กำลังย่างกรายไปตามเส้นทางข้างหน้าอย่างมาดมั่น  มือหนาเอื้อมผลักประตูสีขาวครีมอย่างถือวิสาสะ

คนภายในทำเพียงแค่เหลือบมองเท่านั้น ก่อนจะเดินเลี่ยงไปยืนริมหน้าต่างที่สามารถมองเห็นทัศนีภาพและการใช้ชีวิตของเหล่าทวยเทพ

พี่มารับทิฟฟานี่หมุนตัวขวับ ใช้สายตามองพี่ชายไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน

มารับ?”เสียงหวานย้ำอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

อืม ท่านพ่ออนุญาตแล้ว ไปเถอะแอลพยักหน้ารับ สีหน้าคงเรียบเฉยแตกต่างจากคนเป็นน้อง

เกิดอะไรขึ้นแอล ทำไมพี่ถึงปล่อยฉันก่อนกำหนด

ทำไมต้องซักไซ้มากความ มารับถึงที่ไม่ดีใจหรือไง?”น้ำเสียงติดจะรำคาญของพี่ชายทำเอาทิฟฟานี่หน้างอง้ำ แต่ก็ไม่วายขอร้องในสิ่งที่คิดจะทำตั้งแต่ต้น

แอล ถอนสนธิสัญญาให้เจสสิก้าเถอะขาแกร่งที่กำลังจะก้าวพ้นประตูถึงกับชะงักหยุดทันควัน

ยกเลิกเพื่อให้ไอ้ลู่ฮานกลับมาสนใจเธอนะเหรอ?”

ใบหน้าสวยส่ายปฏิเสธบางเบาไม่หรอก ครั้งนี้ฉันอยากจะขอร้องเพราะฉันอยากช่วยผู้หญิงคนนั้นจริงๆ

“...”

แอล เธอดีเกินกว่าจะมาแบกรับความทุกข์ทรมานมากมาย มนุษย์คนนั้นทำให้ฉันคิดได้ว่าเทพอย่างฉันควรจะใช้ชีวิตยังไงให้มีคุณค่า

 

“...”

 

แม้แต่เรื่องคำสาปเอง เจสสิก้าไม่ควรจะเป็นคนนั้นด้วยซ้ำ  ขอร้องละ พี่ยกเลิกสนธิสัญญาเถอะนะ

 

เทพหนุ่มหมุนตัวหันกลับมาเผชิญหน้ากับคนเป็นน้องอีกครั้ง ก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ

 

อย่าห่วงเลย สนธิสัญญา........มันไม่มีอีกต่อไปแล้ว

 

!!!!!

 

 

 

ไม่รู้ว่าเวลาล่วงเลยมานานเพียงใด รู้เพียงแต่ตากลมแป๋วที่เคยมองลุกลิกไปมาขณะนี้ถูกปิดบังด้วยเปลือกตาสีอ่อน มุมปากหนายกยิ้มด้วยความเอ็นดู เจสสิก้าร้องไห้จนผล๊อยหลับไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้า

 

เซฮุนยังคงกอดกระชับให้ความอบอุ่นร่างบางในอ้อมกอด แขนเสลากอดตอบคนตัวโตอย่างไร้เดียงสา ปากอิ่มงึมงำน่ารักจนเซฮุนอดกดจมูกโด่งๆไปบนแก้มเนียนไม่ไหว

 

 

ถ้าเจสสิก้าเป็นของลู่ฮาน เขาขอแค่เวลานี้ แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ยังดี แค่ได้กอดเธอเอาไว้ ได้สูดดมความหอมที่ได้กลิ่นครั้งแรกก็เฝ้าภวังค์หา ยิ่งพบ ยิ่งเจอกลับไม่คลายความปรารถนา ทว่าความรักนั้นพอกพูนขึ้นทุกห้วงของลมหายใจ

 

 

3 วันผ่านไป

 

อาการของทั้งเซฮุนและลู่ฮานเริ่มดีขึ้นตามลำดับ  และอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเอ็กโซทั้ง 12 ก็จะเขาพิธีเพื่อเพิ่มพลัง และคิววันนี้คือ...แบคฮยอน

 

เจสสิก้าวางถาดอาหารและยาลงบนโต๊ะใกล้กับเตียงของเจ้าของห้อง ก่อนจะเดินตรงไปยังร่างที่หลับพริ้ม มือนุ่มอังหน้าผากเนียนเพื่อตรวจอาการ ผิวกายที่อุ่นไม่ร้อนเหมือนสองสามวันที่แล้วทำให้ปากอิ่มคลี่ยิ้ม

 

คนป่วยสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนก็ปรือตามอง เอื้อมมือมากุมมือเล็กบนหน้าผากตนย้ายไปทาบยังอกซ้าย

 

ลุกมาทานข้าวทานยาเถอะลู่เจสสิก้านั่งลงบนขอบเตียง ใช้มืออีกข้างหยิกแก้มของลู่ฮานอย่างรักใคร่

 

ลุกไม่ไหวแขนแกร่งทั้งสองข้างชูไปข้างหน้าระดับสายตาหญิงสาว เจสสิก้ารั้งมือช่วยดึงร่างคนป่วยขึ้นนั่ง แต่เขากลับขืนตัวไว้สุดตัว

 

อะ

 

เป็นไปตามคาดร่างบางเซถล่าไปทับคนเจ้าเล่ห์เต็มรัก ได้โอกาสแขแกร่งก็วาดกอดกระชับเอวคอด กดริมฝีปากจูบแก้มนุ่มนิ่มหอมกรุ่มสลับไปมาไม่หยุดหย่อน จนกระทั่งคนถูกเอาเปรียบอดเฮ้วไม่ได้

 

เอาเปรียบปากจิ้มคว่ำอย่างน่ารัก คนมองเลยกดจุ๊บอย่างเต็มรัก ทำเอาอีกคนแก้มขึ้นสีคล้ายคนกินมะเทศมาสักสิบผล

 

ถ้าไม่อยากถูกเอาเปรียบ ให้หอมคืนก็ได้ใบหน้าหล่อเอียงให้องศาแก้มอยู่ในระยะเดียวกับปากอิ่ม เจสสิก้าจิ๊ปากด้วยความหมั้นไส้

 

ก่อนจะ.................

 

ฟอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

จมูกรั้นกดลงบนแก้มสากเนิ่นนาน ก่อนใบหน้าสวยจะยอมผละออก อีกข้างสิ

 

ลู่ฮานเอียงแก้มให้อย่างว่าง่าย

 

ฟอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

ชื่นใจเสียงหวานเอ่ยหลังจากผละจมูกออก ชายหนุ่มตัวแทบลอย คนบนตัวเขากลายเป็นลูกแมวขี้อ้อนไปตั้งแต่เมื่อไหร่กัน วันนั้นยังเป็นแม่เสืออยู่เลย

 

ลู่ฮานวาดมือขึ้นลูบใบหน้าสวยหวานด้วยความหลงใหลแผ่วเบา ดวงตาคล้ายกวางกวาดไปทั่วความงามนั้น ปากหนาระบายยิ้มอ่อนโยนส่งให้เธอ ก่อนจะเอ่ยบางสิ่งที่ทำเอาคนบนตัวเขาอายม้วน

 

 

 

 

 

เราจะมีลูกกันสักกี่คนดี


แค่มีลู่ฮาน ลูกไม่จำเป็นสำหรับฉันหรอกเสียงหวานเอ่ย มุมปากยกยิ้มบางเบา จนแถมจะเหมือนการฝืนยิ้มเสียมากกว่า

 

ลู่ฮานกระพริบตาถี่ไล่ความร้อนผ่าวที่กำลังก่อตัวรอบดวงตา เขาพูดในสิ่งที่มันเป็นไปไม่ได้ เจสสิก้าไม่มีทางอยู่จนถึงวันนั้น นึกแล้วก็อยากทึ้งหัวตัวเอง ที่ตั้งคำถามโง่ๆออกไป

 

มือหนาดันร่างบางออกจากตัว แล้วลุกขึ้นนั่ง ภายในห้องถูกปกคลุมด้วยความเงียบงัน ขอไปล้างหน้าล้างตาก่อนนะเดี๋ยวมาเสียงทุ้มเค้นบอก ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยเข็มนับร้อยกำลังทิ่งแทง เมื่อรับรู้ได้ถึงสายตาหม่นแสงกำลังจับจ้องแผ่นหลังตนอยู่

 

เจสสิก้าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสีหน้าเธอแสดงออกยังไง รู้เพียงแต่มันชั่งยากเหลือเกินในการปั้นหน้าให้ยิ้มแย้ม เมื่อรู้ดีแก่ใจว่าเธอกับลู่ฮานอนาคตเหลือเพียง 40 วันเท่านั้น

 

ลูกแก้วสีนิลทอดมองแผ่นหลังที่เคลื่อนห่างออกไปไกลเรื่อยๆจนลับหายไปในห้องน้ำ พลันน้ำตาที่เพียรสกัดกลั้นไว้ก็รินไหลออกมาเป็นทาง แววตาสิ้นหวังของเขามันทำให้หัวใจของเธอแหลกไม่เหลือชิ้นดี...

 

เมื่อแน่ใจว่าพ้นจากสายตาหวานซึ้ง แผ่นหลังแกร่งก็รูดไปกับบานประตูที่ปิดสนิท ความอ่อนแอไหลริน มือทั้งสองข้างยกกุมขมับด้วยความสิ้นหวัง ลู่ฮานขบฟันกับริมฝีปากล่างแน่นกลั้นเสียงสะอื้นของตน กลัวเหลือเกินว่าคนตัวเล็กจะได้ยิน

ราวกับหัวใจถูกพายุซัดกระหน่ำ มันสาดซัดเสียใจก้อนเนื้อบนอกซ้ายแหลกละเอียด แววตาหม่นแสงนั่น แค่มอง........ใจมันจะขาดอยู่ตรงนั้น

 

ไม่คิดไม่ฝันเลย ว่าเขาจะมาร้องไห้ให้กับผู้หญิงคนหนึ่ง แค่มนุษย์ตาดำๆ เขาไม่เคยปฎิเสธต่อความรู้สึกสักครั้งว่า

 

 

เขารักเจสสิก้า รัก........รัก.......

 

 

 

 

 

 

ยุนอามองประตูเหล็กบานใหญ่ยักษ์อย่างชั่งคิด ปราสาทเงียบสงบตรงหน้าทำเอาคนมองขนลุกซู่ หลังจากที่เจสสิก้าเจ็บวันนั้นเพื่อนเธอก็หายหน้าหายตาไปเลย ทำเอายุนอาอดห่วงไม่ได้ อย่าถามเรื่องโกรธเคืองเลย มันหายไปตั้งแต่เห็นน้ำตาของยัยนั่นแล้ว

 

ร่างเพรียงบางได้แต่ยืนเก้ๆกังๆไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน แต่เสียงห้วนของใครบางคนก็เรียกเธอไว้

 

มาทำไม?”แบคฮยอนที่ไม่รู้มาตั้งแต่ตอนไหนยืนกอดอก เลิกคิ้วกวนประสาทให้ยุนอา

 

ไม่ยุ่งสักเรื่องจะขาดใจตายมั้ย?”อีกคนเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ชายหนุ่มชักสีหน้าผ่านช่องประตูรั้ว แบคฮยอนชี้หน้าสวย ก่อนประตูจะเคลื่อนออกช้าๆ ลูกแก้วสีน้ำตาลมองประตูและเจ้าของบ้านสลับไปมาอย่างแวดระวังเตรียมจะหนี

 

ทว่าคนที่ไม่ใช่มนุษย์ย่อมเร็วกว่า มือแกร่งคว้าคอเสื้อด้านหลังท้ายทอยของหญิงสาวทันควัน ทำเอาเธอแทบจะหงายหลังอยู่รอมร่อ

 

คิดจะหนีหรือไงฮะ?”

 

ย่า!!! ปล่อยนะโว้ยยยยยุนอาดิ้นขลุกขลักให้หลุดพ้นจากเงื้อมือมาร แต่ขึ้นชื่อว่ามารมีเหรอจะรอดง่ายๆ

 

ปล่อยให้โง่สิวะ ทอมอย่างเธอมันต้องเจอคนอย่างฉัน มาเน่!!”แขนของแบคฮยอนพาดมาล็อคคอยุนอา ตามด้วยการฉุดกระชากลากถูให้เข้ามาในอาณาเขตบ้าน อีกคนก็ได้แต่โหวกเหวกโวยวายแต่ทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้น

 

 

เจสสิก้าที่ป้อนข้าวลู่ฮานอยู่ถึงกับชะงักงัน เสียงคุ้นเคยเหมือนต้องการความช่วยเหลือดังมาถึงชั้นสอง คนตัวเล็กไม่รอช้ารีบวางช้อนแล้ววิ่งลงไปชั้นล่าง คนป่วยได้แต่ถอนหายใจอย่างระอา แบคฮยอนมันใช่เวลามั้ย? ขัดจังหวะเป็นบ้าเลย

 

ยุนอาปากกว้างเตรียมจะต่อว่าแบคฮยอนต้องหุบฉับลง เมื่อเสียงหวานใสดังขึ้น ชายหนุ่มรับรู้ได้ถึงความเงียบจึงหันหลังไปมองเจสสิก้าที่เดินลงจากบันได ส่วนยุนอายังคงยืนหันหลัง

 

เอ้า ระวังหน่อย ขาก็เดี้ยงยังไม่เจียมเดินไปนั่นไปนี่แบคฮยอนปล่อยแขนจากคอระหง รีบก้าวไปพยุงยัยพาโบลงจากบันไดพร้อมๆกับติเตียนเธอ

 

ก็ฉันได้ยินเสียง...ยุนอาลูกแก้วสีนิลจับจ้องแผ่นหลังของคนที่ขึ้นชื่อว่าเพื่อนสนิทไม่วางตา ยุนอาเหมือนร่างถูกตรึงให้อยู่กับที่ เสียงถูกดูดกลืนด้วยก้อนสะอื้น เมื่อกี้แบคฮยอนบอกว่าเจสสิก้าขาเดี้ยง เพื่อนเธอบาดเจ็บอย่างนั้นเหรอ?

 

คุยกันไปก่อนละกัน เดี๋ยวมาเหมือนสองสาวมีเรื่องจะเคลียร์กันยาว ชายหนุ่มหนึ่งเดียวจึงขอปลีกตัว เมื่อเหลือกันแค่สองคนกลางห้องโถงบรรยากาศยังตกอยู่ในความเงียบ ได้ยินแม้แต่เสียงลมหายใจ

 

ยุนอา...แกยังโกรธฉันอยู่หรือเปล่า?”เจสสิก้าใจกล้าเอ่ยทำลายความอึดอัดที่ก่อตัวขึ้น

 

ไม่หรอกยุนอาหลับตาแน่น ก่อนจะหมุนตัวไปเผชิญหน้ากับความจริง แค่เพียงได้สบตาของเจสสิก้า น้ำตาก็พาลรินไหลอย่างช่วยไม่ได้ นึกเกลียดตัวเองขึ้นมา ฉันไม่โกรธแกแล้ว แต่ฉันโกรธตัวเอง ทั้งๆที่ฉันควรจะเป็นคนที่เข้าใจแกที่สุด แต่กลับทำตัวไร้เหตุผล นึกถึงแต่ความรู้สึกของตัวเอง....สิก้า....ฉันขอโทษ

 

คำพูดพรั่งพรูจากปากอิ่มบ่งบอกถึงความรู้สึกผิดที่อัดอั้นอยู่ในหัวใจ เจสสิก้าระบายยิ้มบางๆกะเผลกเข้าไปใกล้ร่างเพรียวอีกนิด ยุนอาถลันเข้าไปช่วยพยุงร่างบางด้วยความเป็นห่วง

 

แค่แกเข้าใจ แค่เรากลับมาเป็นเหมือนเดิม ฉันก็ไม่ขออะไรมากไปกว่านั้นแล้ว แค่มีแกฉันก็ดีใจจะแย่แล้ว ฮึก...ยุนอาสองร่างตระกรองกอดกัน ความอัดอั้นตันใจถูกระบายเป็นน้ำตาเต็มสองแก้ม แต่ความรู้สึกแตกต่างกัน เมื่ออีกคนรักมากกว่าคำว่า...เพื่อน

 

ไอ้ลู่เจอคู่แข่งระดับแอดวานซ์แล้ววะซิ่วหมิวที่ยืนหลบอยู่หลังประตูเอ่ยขึ้น โดยข้างๆคือเทาและซูโฮ

 

ถ้าลู่ฮานฮยองไม่อ่านใจยัยทอมนั่นเราคงไม่มีทางรู้แน่ ว่ายัยนั่นคิดไม่ซื่อกับยัยพาโบ...เนียนเว่อร์

 

ถูกของไอ้เทา บอกตามตรงวะ ดูไม่ออกเลย เสียดายความสวย ยัยพาโบเสน่ห์แรง ไปแอบเล่นคูณไสยมาหรือเปล่าวะซูโฮเอ่ย

 

 

ยุนอาถูกกักตัวไว้ให้อยู่เป็นเพื่อนเจสสิก้าระหว่างที่เอ็กโซเข้าพิธีคืนนี้ แถมยังถูกกำชับห้ามออกไปไหนเด็ดขาดโดยไม่บอกเหตุผล ยิ่งเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

 

ชานยอลใช้ผ้าเช็ดดาบประจำตัวภายในห้องหนังสือที่ควบคู่กับห้องประชุม ทั้งหมดอยู่กันครบ ใจจริงไม่อยากทิ้งให้เจสสิก้าอยู่ที่บ้านตามลำพังกับยุนอา แต่เพราะพิธีมันดูจะโหดร้าย แม้ยัยพาโบของพวกเขาจะเคยเห็นมาแล้ว แต่ก็นั่นแหละเห็นจนเป็นลมล้มพับ

 

คริสเลยใช้พลังปกป้องรอบๆบ้านไม่ให้พวกอสูรเข้ามาภายในได้เป็นอันขาด แต่ในกรณีที่เจสสิก้าออกไปเสียเอง ความปลอดภัยคงเหลือแค่ศูนย์ เขาเลยกำชับครั้งแล้วครั้งเล่าให้อยู่แต่ในบริเวณบ้าน ยิ่งอยู่ในห้องนอนยิ่งดี

 

ยุนอาหรี่ตามองเพื่อนสนิทจากเตียงกว้างอย่างจับผิด เจสสิก้ายังคงง่วนอยู่กับการจัดระเบียบนั่นนู่นนี่ภายในห้อง เพื่อหลีกเลี่ยงการตอบคำถาม

 

เลิกทำเถอะ อยู่นิ่งๆบ้าง ต่อให้ฉันอยากรู้แทบตาย ฉันก็ไม่ถามหรอกเสียงรู้ทันเอ่ย อีกคนจึงหยุดมือหันไปยิ่งแหย่ๆแล้วเดินไปนั่งบนเตียงนุ่ม

 

แกเข้าใจฉันนะ คือ ฉัน....เฮ้อ ฉันอยากบอกแก แต่...

 

พอเลย พอ ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว แล้วเมื่อไหร่พวกนั้นจะกลับมา แล้วออกไปทำอะไรข้างนอกค่ำๆมืดๆคนที่บอกว่าจะไม่ถามอีก กลับไม่รู้ตัวเลยว่ายิงคำถามใส่เจสสิก้าจนเธอตอบไม่ทัน

 

เอ่อ ก็ ออกไปธุระน่ะ ส่วนคืนนี้แกก็ค้างที่นี่แหละเจสสิก้าตอบแถๆ

 

แล้วพวกนั้นจะไม่ว่าเหรอ? ถ้าฉันค้างที่นี่ก็พวกเอ็กโซหวงความเป็นส่วนตัวจะตายไป คงไม่ชอบใจที่คนนอกมาเดินเพ่นพล่านในบ้านหรอก

 

ใครเขาจะกล้าว่าอะไรแก ฉันนั่งหัวโด่อยู่ตรงนี้ยุนอาจับจ้องใบหน้ามั่นอกมั่นใจจนเจสสิก้ารู้สึกตัว ว่าสิ่งที่ตนพูดออกไปมันผิดมหันต์

 

นั่นสิ ไม่มีใครกล้าหือกล้าอือกับแกสักคน ยุนอาได้แต่พึมพำกับตัวเองก่อนจะทิ้งตัวนอนแผ่บนเตียงนุ่ม ชีวิตความเป็นอยู่ของเพื่อนเธอดีจริงๆ อยู่เยี่ยงเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้ สรุปแล้วจากที่เกลียดมาๆ ทำไมถึงได้กลายมาเป็นรักมากๆได้ละ?

 

 

 

เสียงตะกุกตะกักจากชั้นล่างทำเอาคนที่นอนไม่หลับต้องยันตัวขึ้นนั่ง ยุนอาย่นคิ้วเหลือบมองคนตัวเล็กข้างๆที่นอนหายใจสม่ำเสมอบ่งบอกว่าเจสสิก้าหลับสนิท

 

และสมองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสงสัยใคร่รู้ ก็ไม่รอช้าที่จะตรงไปยังประตู บางทีเสียงจากชั้นล่าง มันอาจจะเป็นความลับที่เธออยากจะรู้มาตลอดก็ได้เฮ้ย เบาๆสิวะ เดี๋ยวก็โดนแผลมันหรอกเสียงกระซิบกระซาบดังจากด้านล่าง

 

เอ่อ เบาสุดแล้วเนี่ย เดินช้ากว่านี้หน่อยอีกเสียงก็เอ่ยตอบแผ่วเบาเช่นกัน

 

ยุนอาย่างก้าวอย่างระมัดระวังจำได้ว่าเป็นเสียงของพวกเอ็กโซแค่จำไม่ได้ว่าเป็นใครเท่านั้น

 

ร่างโปรงยืนหลบมุมชะโงกหน้ามองผ่านช่องบันไดไปยังห้องโถงชั้นล่าง ภาพร่างโชกเลือดสลบไสลของแบคฮยอนที่สองข้างมีเลย์และซิ่วหมิวพยุงไว้

 

ยุนอายกมือปิดปากกลั้นเสียงอุทาน นะ นี่มันอะไรกัน ตามตัวพวกเอ็กโซที่เหลือยังมีเลือดสาดกระเซนเต็มลำตัวนั่นอีก แผลเหวอะหวะบนช่องท้องแบคฮยอนทำเอามนุษย์ไม่รู้ความกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ใจกระตุกวูบผิดแผกไปจากเดิม

 

ทั้งที่เกลียดชังเขาแทบบ้า แต่เมื่อเห็นใบหน้าซีดเผือด ราวกับไร้ลมหายใจ ยุนอาก็แทบจะควบคุมสติไว้ไม่อยู่

 

สมองสั่งให้วิ่งกลับห้องไปหาเพื่อนสนิท แต่ขากลับก้าวลงไปยังที่ๆพวกเอ็กโซยืนอยู่

 

นี่มันอะไรกัน!!!

 

 

(Chanyeol Part’s)

 

ผมสะดุ้งหันไปตามเสียงก็พบร่างเพรียวเพื่อนสนิทของยัยพาโบยืนจ้องมองพวกผม เสมือนว่าผมเอามีดไปจ่อคอยัยนั่นอยู่

 

เวร เวรชัดๆ ลงมาได้ยังไงวะ

 

กลับขึ้นห้องไปซะเสียงเข้มของเฮียคริสบอกยุนอา สายตาดุดันซะจนผมขนลุกซู่ เวลานี้ไม่มีใครมีอารมณ์มาเล่น มานั่งปลอบใจ หรืออธิบายอะไรหรอก พวกเราเหนื่อยมาก และเป็นห่วงแบคฮยอนมากด้วย

 

เหมือนว่าแผลในพิธีครั้งนี้จะใหญ่กว่าของลู่ฮานฮยองเยอะมากโข ทว่า...

 

ยัยทอมกลับทำตรงกันข้าม ก้าวเข้ามาหาร่างของแบคฮยอน พร้อมกับไล่สายตามองร่างสลบไสลนั้น ราวกับเสียใจเสียเต็มประดา

 

ทำไมแบคฮยอนเป็นแบบนี้ละ มันเกิดอะไรขึ้น ตอบฉันมาสิ ตอบ!!”ยุนอากรีดร้องราวกับคนไร้สติ ตวัดสายตามองผมเรียงกัน มือยังทำหน้าที่รั้งร่างของเพื่อนผมไปกอด ดะ เดี๋ยวนะ กอดไม่พอยัยนั้นยังร้องไห้เป็นเผาเต่า ปากยังพึมพำให้แบคฮยอนฟื้น

 

พับผ่าสิ ร้องยังกะมันจะตาย เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้ามันก็ลุกมาทะเลาะกับยุนอาได้เป็นสิบๆยก อะ แต่ไม่บอกดีกว่า ต้องหาอะไรๆสนุกๆทำซะแล้ว

 

เราไปมีเรื่องกับพวกอันตพาลน่ะ แล้วแบคฮยอนก็ถูกพวกมันทำร้ายผมโกหกคำโตทุกคนหันมามองผมเป็นตาเดียวเมื่อแน่ใจว่ายุนอาไม่เห็นผมก็ขยิบตาส่งซิกให้คนอื่นๆ และก็รับรู้โดยทั่วกัน

 

ฮึก....มะ หมายความว่ายังไง แล้วทำไมไม่ไปโรงพยาบาลเล่า ฮือๆๆยุนอาเงยหน้าถามผม น้ำใสยังกลิ้งหล่นไม่หยุดหย่อน

 

สะใจวะ ดี ร้องไห้มาอีก ร้องจนรู้ใจตัวเอง จะได้ไม่มารุ่มร่ามกับพาโบน้อยของผม

 

มันคงไม่รอดแล้ว หมอบอกให้พามาดูใจที่บ้านผมสูดจมูกเบ้ปากคล้ายคนหมดหวัง

 

วะ ว่าไงนะ ไม่จริง ฮึก ไอ้บ้านี่จะตายได้ยังไง ฮึก

 

อ้าว เชื่อซะอย่างนั้น

 

หลีกทางก่อนเถอะ เราจะพามันกลับห้อง ยังไงคืนนี้เธอก็ช่วยดูแลมันหน่อยแล้วกันนะ ก่อนที่แบคฮยอน....จะจากพวกเราไป...อย่างไม่มีวันกลับเหมือนซูโฮฮยองอยากจะเล่นด้วยอีกคนเลยเอ่ยขึ้นมา แหม่หน้ามอบรางวัลตุ๊กแกทองคำให้นะ

 

ยุนอาเช็ดน้ำตาลวกๆก่อนจะปล่อยให้ซูโฮฮยองและเทาประคองร่างของแบคฮยอนขึ้นบันไดไป

 

ตอนนี้เสื้อผ้าของยุนอาเต็มไปด้วยเลือดแดงฉาน ถ้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสียผ้าก่อนเถอะ แล้วตามไปที่ห้องของแบคฮยอนแล้วกันนะเฉินเอ่ยยิ้มๆแน่นอนแอบยิ้มไม่ให้ยัยมนุษย์เห็นไม่อย่างนั้นแผนแตกครับ ยุนอาพยักหน้ารับรีบวิ่งขึ้นบันได

 

พ้นหลังยุนอา หลายคนก็พ่นลมหายใจออกมาพร้อมเพรียงกัน เกือบไปแล้ว ถ้าไม่ได้สมองอันชาญฉลาดของผมป่านนี้ ท๊อปซีเครท คงไม่ใช่ ท๊อปอีกต่อไป

 

เก่งนะชานยอล แกนี่มันเก่งจริงๆผมยิ้มร่าเมื่อได้รับคำชมจากลู่ฮานฮยอง แต่ยิ้มก็ต้องหุบลง

 

ก็มันหลอกคนไว้เยอะไงฮยอง เรื่องโกหก กะล่อน ปริ้น ปร้อน ตอแหล นี่ขอให้บอก ชานยอลพร้อมเสมอดีโอยักคิ้วส่งให้ผมเป็นการล้อเลียน ถึงกับไปไม่เป็นที่มันพูดก็ถูกอยู่หรอก แต่ที่ด่ามาเนี่ยตรงเกินไปหรือเปล่าวะ

 

พอเถอะพวกฉันเหนื่อยจะแย่ แยกย้ายกันไปพักผ่อนได้แล้วไปเฮียคริสผู้ทรงอำนาจยกมือห้ามทัพพวกเรา แล้วปลีกวิเวกขึ้นชั้นบน

 

แต่ละคนก็ทยอยไปหมดแล้ว เหลือแค่ผม ผมยังไปไหนไม่ได้หรอ เพราะมีคนสงสัยอยู่ใช่มั้ยละ ว่ายุนอาถูกเลือดแบคฮยอนแล้ว

 

ทำไม?พวกผมไม่วิตกกังวล

 

เพราะ.......

 

มนุษย์ที่จะผูกคำสาปได้จะต้องถูกเลือดที่เกิดขึ้นระหว่างพิธีเท่านั้น แต่นี่พิธีมันจบไปนานแล้ว ต่อให้กรีดเลือดไอ้แบคฮยอนมาทั้งตัวแล้วกรอกปากยัยนั่น คำสาปก็ไม่เป็นผลหรอก

 

เข้าใจตามนี้นะครับ ผมง่วงมากแล้ว ขอตัวไปนอนก่อน เจอกันตอนหน้า แต่ผมรู้สึกเหมือนมีรางสังหรณ์แปลกๆแหะ ตอนที่ 21 มันต้องเกิดเรื่องอะไรขึ้นแน่ๆ มันตะหงิดๆ ยังไงชอบกล ราวกับผมต้องออกแรงทำอะไรสักอย่าง กับศัตรูที่จับจ้องเราตลอดเวลา

 

เฮ้อ ผมรู้สึกว่ามันกำลังใกล้เราเข้ามาเรื่อยๆจริงๆนะ

 

ลางสังหรณ์ผมมันแม่นมากซะด้วย!!!!!

 
 

 รู้ใช่มั้ยว่าไรต์อัฟทุกวัน รู้ใช่มั้ยถ้าไรต์พูดว่าจะอัฟก็คือจะอัฟ กำลังจากจากเมนต์เล็กๆน้อยๆไม่มากไปใช่มั้ยจ๊ะ?
 
(c)              Chess theme
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2521 mint_soneyul (@mint_saparam) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:13
  ยุนคิดไม่ซื่อ เนียนเวอร์ค่ะ555555555
  #2,521
  0
 2. #2487 Byuntungpang (@tungpang-kloc) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:34
  ชานยอลลลฉันรักนายยยย 555555555555555555555 แต่อยากเป็นยุนอาน่ะ...เอ๊ะยังไง... 55555555555555555555555แบคฮยอนอ่าาาาา
  #2,487
  0
 3. #2319 Aari Kute (@yulyul13) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 14:16
  ชานยอลมอบรางวัลให้เลย
  ยุนอานี้ก็เชื่อง่ายจริงๆ เป็นห่วงแบคมากสินะ
  #2,319
  0
 4. #1981 :: DaehyunMyJ♡ (@ohgee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:41
  ลูฮานมักจะโดนขัดจังหวะตลอดเลยสิ 5555
  #1,981
  0
 5. #1845 NL'Namanlos (@pure-bana) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:54
  ชะยอลลลลลล เก่งจังนะเรื่องแบบนี้อะ
  #1,845
  0
 6. #1821 Pornkittawan (@pornkittawan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:21
  แบคยุนเรอะ เราพยายามนึกภาพหมาแบคใส่เสริทส้นสักยี่สิบชั้นเพื่อให้สูงกว่ายุนอาฮ่าๆๆ
  #1,821
  0
 7. #1752 White_Rose (@Jam-Love-GM) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:55
  เอ๊ะ หรือว่ายุนกับแบคจะ... กรี๊ดดน่ารัดอ่ะ ไรเตอร์
  #1,752
  0
 8. #1621 Nook Kra (@nongnookpoohza) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 22:07
  กรี๊สสส ยอลขี้โกหก อิ๊อิ๊
  #1,621
  0
 9. #1497 Little_Arted's (@hunsic21874) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 14:17
  ชานยอลแสดงระครเ่งแท้ แบคยุนฟินแลนด์ ยุนเป็นห่วงแบค ฟินยอลสิกอ่าาาา ยัยพาโบน้อยของผม -/////-
  #1,497
  0
 10. #1477 yai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 22:20
  ลูหานป่วยเเล้วเนียนเลยนะ สงสารฮานสิกฮุนอะ

  ซูโฮ ยอล เอารางวัลตุ๊กตาทองไปเลย55

  ยุนรักเเบคเเล้วใช่ไหม ร้องไห้ขนาดนั้น ดีนะที่ยุนโดนเลือดเเล้วไม่เป็นไร^^
  #1,477
  0
 11. #1474 เมลดี้ (@melodyyok) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มกราคม 2557 / 16:18
  อ๊าย อยากรู้เรื่องคำสาปจัง รอค่า
  #1,474
  0
 12. #1454 แพตตี้ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 มกราคม 2557 / 18:16
  ลางสังหรณ์ยอลลี่คืออะไรอ่ะ
  #1,454
  0
 13. #1446 Fpc Man U (@fpcmanu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 19:38
  อ่่าวยุนชอบแบคซะแล้วววว
  #1,446
  0
 14. #1443 mod theeraporn (@mod_theeraporn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 18:15
  ตอนน่าจะมีอะไรนะ ยอลแถเก่งเวอร์ 555 ยกรางวัลให้เลยโกหกแห่งปี
  #1,443
  0
 15. #1441 one9love (@tunwa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 18:08
  ชานยอลเจ้าเล่ห์นะ ยุนก็เชื่อ แต่ใครก็เชื่ออะนะตอนนั้น
  #1,441
  0
 16. #1439 P@t (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 12:17
  ชางยอนคิดได้นะแก

  หลอกยุนกันเป็นกระบวนการเลย
  #1,439
  0
 17. #1436 Smurfette (@smurfette) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 08:03
  ชานยอล กะล่อนจริงๆ แก้สถานการณ์เก่งมาก ถ้าพรุ่งนี้แผลแบฮยอนหาย จะโม้ว่าเพราะอะไรนะ
  สรุปคืนนี้ก็ไม่มีอะไร ทุกคนพักผ่อน ยุนอาหายเป็นทอม และชานยอลเรียกสิก้าว่า ยัยพาโบน้อยของผม
  ระวังลู่หานได้ยินนะ จะโดนเตะไม่รู้ตัว :)

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 มกราคม 2557 / 08:12
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 23 มกราคม 2557 / 08:15
  #1,436
  0
 18. #1433 Love sica (@nicha-i08) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 05:08
  อ้าววว เหม่งยุนน เปนห่วง แบคแหละ งั้นความลับของ exo ยุนอาจะรุ้ป่าวคะ รอรอรอคะ สู้ๆคะไร
  #1,433
  0
 19. #1431 FanKS (@fanks) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 04:18
  ยอลหลอกเนียนนะ
  โอกาสแบคมาแล้ว
  #1,431
  0
 20. #1429 NagiHime (@nang1896) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 04:11
  เกือบไปแล้ว ยุนนั่นแน่ไหนบอกว่าเกลียดแบค รีบๆรู้ใจตัวเองเข้านะ ยอลก็ส่งเสริมจริงเชียว
  มันน่าเอาตุ๊กแกทองคำทั้งคู่ทั้งลีดโฮและหยอยนี่ละ แหม แถเก่งจริงนะชยอล ตรงกับที่โด้บอกเป๊ะ
  แบคบอก ยังไม่ตาย แช่งกันจริงไอพวกนี้ ตอนหน้าจะเกิดอะไรขึ้น จะมีศัตรูโผล่มาหรอ >< 
  #1,429
  0
 21. #1427 pae (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 00:57
  จะเกิดอาไรขึ้นอีกอ่ะไรเตอร์

  สิกก้ากับลู่เมื่อไรจะหวานกันอีกอ่ะ
  #1,427
  0
 22. #1425 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 23:28
  55555555 หยอยกับลีดน่าจะได้รับรางวัลตุ๊กตาทองคำจริงๆ
  แสดงคล้อยตามกันดีมากกกก ส่วนดีโอก็ชมหยอยจนจะลอยอยู่ล่ะ (หรอ?) 55
  ยุนจะได้รู้ใจตัวเองแล้วววว อ๊ายๆๆๆๆ แบคยุน ตอนที่ 21 จะเกิดไรขึ้น??
  #1,425
  0
 23. #1422 นานา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 22:45
  ชานยอลนิสัยไม่ดี ไปแกล้งยุน 55555 ยุนชอบแบคแล้วละซิ
  #1,422
  0
 24. #1421 Topgirl's Jessy (@cancer26) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 22:37
  ตายละ พวกนี้ก็ไปแกล้วยุน 5555555
  พูดซะสมจริงเชียว ตื่นมาพรุ่งนี้เช้าไม่ช็อกไปข้างหรอเนี่ย
  แหม่ะ ยอลมีสปอยล์ด้วยตัวเองเลยนะ >< ตอนหน้าจะเกิดอะไรขึ้น
  #1,421
  0
 25. #1420 woopraow (@woopraow) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 22:25
  ยุนรู้ใจตัวเองสักทีเถอะ 
  #1,420
  0