Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 18 : CHAPTER 18 l BE STUBBORN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,554
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  23 ก.ย. 60
CHAPTER 18 l BE STUBBORN

 


      

 

ร่างสมส่วนก้าวฉับๆเข้าไปภายในบ้านทันทีเมื่อมาถึงจุดหมาย ไม่คิดจะรอร่างบางที่กำลังใจเสียเลยแม้แต่น้อย เจสสิก้าที่กำลังจะอ้าปากเรียกลู่หานก็ต้องหุบลงเมื่อแผ่นหลังแกร่งลับตาไปแล้ว เซฮุนเดินเลี่ยงไปอีกทางไม่พร้อมจะเห็นหน้าสวยหวานนั่น

ลู่หานโกรธอะไรฉันเหรอใบหน้าสวยสลดลง เอ่ยถามคริสที่เดินเข้ามาหา ตั้งแต่อยู่บนรถลู่หานก็เอาแต่ทำหน้าทมึงทึง ไม่ปริปากเอ่ยอะไรออกมา ทำให้เจสสิก้าเองก็ไม่กล้าถาม

เล่นปากเจ่อกลับมาขนาดนี้ อีกอย่างตอนที่เธอถูกไอ้นั่นจูบพวกฉันเห็นคนรอคำตอบถึงกลับเบิกตากว้าง

เห็นหมดเลยเหรอร่างสูงไม่ตอบทำเพียงแค่พยักหน้ารับ ก็พวกเขาเห็นตั้งแต่ตอยจูบ ถึงตอนที่ยัยพาโบเดินกลับไปหาไอ้แอลทั้งที่มีโอกาสจะหนี แค่นั้นก็ทำให้หลายคนเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาแล้ว เขาเองก็รู้สึกนะ แต่เพราะยัยตัวเล็กนี่เป็นคนขี้สงสัยเลยไม่อยากติดใจถือสา

ขอให้สนุกกับการง้อนะ ไปละคริสเอ่ยจบก็เดินจากไป เจสสิก้าพองแก้มจนป่องหันไปสบตากับชานยอลที่เพิ่งลงมาจากรถ พอยิ้มให้เขากลับสะบัดหน้าหนี

ชานยอลเสียงหวานเอ่ยเรียก แต่คนถูกเรียกก็ทำเป็นหูทวนลม

เธอ...ยัยพาโบ ทำไมต้องใจอ่อนกับมันด้วยวะแบคฮยอนมาหยุดยืนตรงหน้าร่างบางใบหน้างอง้ำ

ถ้าพวกฉันไปไม่ทัน เธอคงยอมแบ่งความรักของพวกฉันให้มันแล้วใช่มั้ยเทาเสริมขึ้นบ้าง คนถูกกดดันก็ทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกไม่กล้าสบตาพวกขี้งอน

“...”

ว่าแล้ว เคืองวะ ห้ามเลยนะแค่เศษห่าเหวอะไรนั่นก็ห้ามแบ่งไปให้มัน ฉันหวงเสียงเข้มดังมาจากลำคอของเฉินที่มาหยุดอยู่ข้างๆซิ่วหมินที่ยืนอยู่ก่อนแล้ว

ถึงฉันจะแบ่งไปให้แอล แต่ก็ไม่ทำให้ฉันรักพวกนายน้อยลงเลยนะเสียงหวานเอ่ยแผ่วเบา ท้วงในความรู้สึก

ไม่ได้!!! ต่อให้มันมาชักตายตรงหน้าก็ห้ามใจอ่อน เธอต้องมองต้องรักแค่พวกฉันเข้าใจมั้ยเจสสิก้าสะดุ้งเมื่อซูโฮตะคอกเสียงลั่น ก่อนใบหน้าหวานจะเผยยิ้มบางๆ

ถึงพวกนายไม่สั่งฉันก็ทำอยู่แล้วแหละ ยิ่งเรื่องรักพวกนายเนี่ยยิ่งไม่ต้องบอกเลยทำอยู่ทุกวัน

“--////////--”และแน่นอนคำพูดแสนเอาใจบวกกับยิ้มหวานของยัยพาโบก็กระชากจิตของเอ็กโซทั้งเก้าที่ไม่รวมลู่หานเซฮุนและคริส จนปลิวลอยไปไกลฉุดไว้ไม่อยู่

ทำให้ได้อย่างที่พูดก็แล้วกัน พวกฉันจับตาดูเธออยู่นะ--///--ไคจิ้มหน้าผากเนียนด้วยความเอ็นดูระคนหมั่นไส้ ความน้อยใจที่เกาะกินมาตลอดทางมลายหายไปทันตา เจสสิก้าเหมาะที่จะมีพี่ชายจอมหวงแบบพวกเขา

รับทราบค่าคนตัวเล็กตะเบะท่าทหารส่งให้หนุ่ม

งือออออออออ เสียงคราง งิงๆดังจากปากอิ่มเมื่อเลย์บีบจมูกรั้นที่เชิดรอการกลั่นแกล้งจากเขา เมื่อเห็นว่ามันเริ่มแดงจึงปล่อยมือลงข้างตัวตามเดิมก่อนจะพูดในสิ่งที่คิด

เฮ้อ เรานี่หนา น่าจับขังไว้ที่บ้านไม่ให้ออกไปเจอใครเลยจริงๆ นี่...ยัยพาโบไอ้เสียงอ้อนๆ ยิ้มหวานๆ แบบนี้อย่าไปทำต่อหน้าใครที่ไม่ใช่พวกเรานะ

ทีเวลาซิ่วหมินเห็นสาวๆยังยิ้มหน้าบาน แถมยังแลบลิ้นแผล็บๆ แล้วทำไมฉันจะยิ้มให้คนอื่นบ้างไม่ได้ล่ะ

คนถูกพาดพิงที่ยืนพิงรถต้องรีบยื่นตัวตรงเหมือนวัวสันหลังหวะทันทีอะแฮ่ม ก็ฉันเป็นผู้ชายเธอเป็นผู้หญิง มันไม่เหมือนกันนะ

ไม่เกี่ยวป่ะ ช่วงนี้ไม่ได้เจอซันนี่เลย พามาหาหน่อยสิชื่อที่ซิ่วหมินไม่ได้พูดถึงร่วมสองอาทิตย์ดังขึ้นทำเอาเขาถึงกับสะอึก เขาตัดขาดจากผู้หญิงคนนั้นไปแล้ว...แค่บางวันที่ว่างก็ขับรถเฉียดไปเฉียดมาหน้าโรงเรียนรัฐบาลจนๆเป็นพักๆเท่านั้นเอง...ตัดขาดแล้วจริงๆนะ

หิวหรือยัง ไปเถอะฉันหมักเนื้อไว้เดี๋ยวเราทำเนื้อย่างกินกันดีโอเมื่อเห็นหน้าฮยองของบ้านซีดเผือดก็รีบเปลี่ยนเรื่องกอดคอร่างบางให้เดินเข้าไปในบ้านพร้อมๆกับเขา

ฮยอง ชอบผู้หญิงในสต๊อกตัวเองเหรอ นี่ผมพลาดอะไรไปหรือเปล่าวะชานยอลยิ้มล้อเลียนฮยองของบ้านก่อนจะวิ่งตัวปลิวหนีรองเท้าหนังที่บินมาจากมือหนา

ซิ่วหมินพ่นลมออกจากปากเซร่างไปยืนพิงรถ ทำไมแค่ได้ยินชื่อ ใจถึงได้เต้นไม่เป็นส่ำแบบนี้

คิดถึง..........
เจสสิก้าอาสามาตามลู่หานให้ลงไปทานเนื้อย่างเพราะอยากหาโอกาสง้อคนขี้งอนเสียหน่อย มือเล็กหมุนลูกเปิดประตูห้องนอนแสนคุ้นเคย ก็เห็นว่าเจ้าของห้องนั่งพิงหัวเตียง สายตาจับจ้องรายการกีฬาจากโทรทัศน์รุ่นไฮเทคที่ถูกติดบนผนังห้องห่างจากปลายเตียงสามสี่ก้าว

สายตาคล้ายกวางชำเหลืองมองคนมาใหม่เล็กน้อยก่อนจะเมินหน้าหนี กลับไปสนใจรายการโปรดต่อ งอนนะบอกเลย ให้มันจูบขนาดนั้น ต้องง้อเขาระบบแอดวานซ์เท่านั้น 

คนถูกงอนตาละห้อยก้าวอย่างระมัดระวังไปหยุดอยู่ปลายเตียง ทำให้บังจังหวะที่เวนย์ รูนี่ย์กำลังจะส่งบอลให้เดนนี่ เวลเบค เพื่อยิงประตู ลู่หานเด้งตัวขึ้นทันทีเมื่อภาพเหตุการณ์ที่รอคอยแสนสำคัญถูกบดบังเป็นใบหน้าสวยคล้ายตุ๊กตานั่นแทน

พาโบ!”ลู่หานตะหวาดเสียงเย็นยะเยือก ยัยพาโบสะดุ้งโหยงเซไปหลายก้าวเมื่อสายตานั่นกำลังจะขย้ำเธอทางอ้อม

ดีโอให้มาตามไปทานเนื้อย่างปากอิ่มขมุบขมิบตอบ ก้มหน้างุดเพราะไม่กล้าเงยหน้ามองคนกรุ่นโกรธ

ฉันไม่กินออกไป!

แต่ลู่ยังไม่ทานอะไรเลยนะ ลงไปเถอะวันนี้ฉันทำน้ำจิ้มสูตรพิเศษเลยนะเจสสิก้าพยายามตะล่อม แต่มีเหรอว่าลู่คนแมนจะยอม

ก็บอกว่าไม่กินไง ออกไปฉันอยากอยู่คนเดียวเอ่ยบอกพลางลงจากเตียงไปยังตู้เสื้อผ้าหยิบผ้าขนหนูสีเข้มที่แขวนไว้หน้าตู้มาพาดบ่า เดินดุ้มๆเข้าห้องน้ำไป

คนตัวเล็กไม่ยอมแพ้วิ่งตามเข้ามาด้วยไม่ลืมที่จะปิดประตูดักทางหนีของชายหนุ่ม แต่ดูเหมือนจะเป็นการดักทางหนีของตนเสียมากกว่า

ลู่หานก็ทำเป็นไม่สนใจเหมือนว่าคนตัวเล็กเป็นอากาศธาตุ ห้อยผ้าขนหนูไว้ก่อนจะแกะกระดุมเสื้อเชิตสีขาวออกจนไม่เหลือสักเม็ดแล้วถอนมันออกจากตัว เจสสิก้าหน้าร้อนผ่าวเมื่อร่างท่อนบนปรากฏให้เห็นเต็มตา ถึงจะเคยเห็นมาก่อนแต่ครั้งนี้ดูเหมือนลู่หานจะมีกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น เผลอมองจนเห็นว่ามือหนากำลังจะปลดตะขอกางเกง

หยุดนะเสียงเล็กแหลมร้องห้ามทันที พร้อมยกมือปิดตา คนถูกร้องห้ามชะงักโยนเสื้อในมือลงในตระกร้า ริมฝีปากยกยิ้มเจ้าเล่ห์ นอกจากเรื่องเรียนแล้วคงจะเก่งแต่ทำตัวพาโบสินะ

ไม่อยากมองก็ออกไปสิ มายืนบื้ออยู่ทำไมเมื่อเห็นมือเล็กลดลงจากดวงตาก็รีบปรับสีหน้าขรึมทันควัน

ก็ลู่ไม่ยอมคุยกับฉันนี่นา ขอโทษนะนิ้วชี้จิ้มเข้าหากัน ส่วนสายตาหวานจ้องลึกเข้าไปในดวงตาคล้ายกวางอย่างเว้าวอน

สตั้น.........

คนมองถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง ขาก้าวตรงไปหาคนตัวเล็กก่อนจะยันมือทั้งสองข้างขึ้น ขังร่างบางไว้ในอ้อมแขนกลายๆ ก่อนจะก้มใบหน้าลงมาระดับเดียวกับเจสสิก้าที่กำลังยืนแข็งทื่อไม่กล้าขยับตัว

โกรธมาก  รู้มั้ยเจสสิก้าพยักหน้าหงึกหงักแผ่วเบา เพราะถ้าพยักมากกว่านี้ปากอิ่มของเธอ...คงจะแนบไปกับริมฝีปากสีสดของลู่หานเป็นแน่

หวงมากรู้หรือเปล่า?”

(_ _ ) (--_--) (_ _) (--_--)

อ๊ะ!

จู่ๆร่างบางก็ลอยหวืดขึ้นไปนั่งห้อยขาบนอ่างล้างหน้าด้วยแรงของชายหนุ่ม ลู่หานยันแขนไว้กับอ่าง ใบหน้าหล่อคมคายและสวยหวานอยู่ในระดับเดียวกัน ทั้งสองไม่ได้เปล่งเสียงอะไรออกมา

ต้องทำยังไงเหรอ ถึงจะหายโกรธเจสสิก้าทนอึดอัดไม่ไหวจึงเอ่ยถาม มุมปากหนายกยิ้มสายตาแพรวพราวเหมือนได้ยินเพลงถูกใจ ทว่า...มันยิ่งกว่านั้นเสียอีก

คิดหน่อยสิ ทำไมต้องให้บอกทุกขั้นตอน ฮืมคิ้วเข้มเลิกขึ้นเหมือนครูกำลังคาดคั้นเอาคำตอบกับนักเรียนที่ไม่รู้ประสา

ก็ลู่ไม่บอกแล้วฉันจะไปรู้ได้ยังไงปากเล็กขมุบขมุบก้มหน้ามองมือตัวเอง

มือหนาเชยคางเรียวขึ้นสบตาไถ่บาปสมองน้อยประมวลผลแล้วเบิกตาโตเท่าไข่ห่าน ไถ่บาป ที่ลู่หานเคยทำน่ะเหรอ

ละ ลู่ริมฝีปากสีสดเบ้เหมือนจะร้องไห้

ไม่ทำก็ออกไปชายหนุ่มทำท่าจะหมุนตัวหนี แต่ก็ต้องหยุดเมื่อมือเล็กรั้งแขนเขาไว้ ลู่หานที่ยังไม่หันหน้ากลับยิ้มกรุ้มกริ่ม รีบปรับสีหน้าทมึงดังเดิมเบือนหน้ามองหน้าสวย ก่อนจะเลิกคิ้วเชิงถาม

กะ..ก็ได้ แต่ถ้าทำแล้วต้องหายงอนนะ

มันอยู่ที่ว่าเธอจะทำให้ฉันพึงพอใจมากแค่ไหนต่างหากล ยัยลูกแมว

เจสสิก้ามู่หน้า หลับตาข่มความเขินอาย ยกมือเล็กไปวางบนไหล่ลาดกว้างและก็วางไว้อย่างนั้น.....เพราะไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลู่หานเองก็ดูจะไม่เร่งเร้า ปล่อยให้คนตัวเล็กทำตามใจถึงแม้เวลานี้อยากรั้งร่างบอบบางมาขย้ำจะแย่

ฝ่ามือเนียนนุ่มเริ่มลูบไล้ไปยังลำคอ ไล่ไปกอบกุมแก้มเนียนด้วยมือทั้งสองข้างของตน ทำใจกล้าจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีเข้ม รั้งใบหน้าคมคายเข้ามาแล้ว....จุ๊บ เจสสิก้ารีบเด้งตัวออกทันที ลู่หานเองแทบจะกลั้นขำไว้ไม่อยู่ รีบบอกเสียงขรึมไม่ผ่าน

ใบหน้าสวยงอง้ำ เธอไม่ชำนาญเรื่องพวกนี้เลยแม้แต่น้อย ลู่หานชั่งหาวิธีเอาคืนเธอได้เจ็บแสบสุดๆไปเลย เมื่อเห็นคนตัวเล็กยังนิ่งงัน มือหนาจึงเอื้อมไปกุมมือเล็กทั้งสองข้างให้มาวางบนบ่าตามเดิม

ให้สอบซ่อม...ครั้งสุดท้าย

เมื่อสายตาท้าทายส่งมา เจสสิก้าเองก็จ้องกลับอย่างไม่ยอมแพ้เช่นกัน ความเขินอายถูกแทนทีด้วยความก๋ากั๋น ฮึ ยัยลูกแมวอย่างนั้นเหรอ

ยัยลูกแมวอย่างเธอนี่แหละจะทำให้พ่อเสือร้ายแพ้ราบคราบ คอยดูเถอะ!

ใบหน้าสวยช้อนขึ้นสบตาลู่หานอย่างเร้าร้อน ลูบไล้มือตรงข้ามกับทิศทางเดิม ฝ่ามือเนียนนุ่มไล่ลงมาแช่นิ่งตำแหน่งอกซ้าย สัมผัสได้ถึงหัวใจที่กำลังเต้นโครมครามของร่างแกร่ง

อึก

ชายหนุ่มแทบผวาเหมือนว่าร่างทั้งร่างกำลังถูกแผดเผาด้วยสายตาที่มองมา เขาคงเข้าใจอะไรผิดไปแน่ๆ เจสสิก้าไม่ใช่ลูกแมว ยัยนี้แม่เสือยั่วสวาทชัดๆ ใบหน้าสวยหวานเคลื่อนไปยังตำแหน่งชีพจร ใช้ริมฝีปากอิ่มจูบซับจุดนั้นอึดใจก็ย้ายไปขบเม้มติ่งหูที่กำลังแดงก่ำ ส่งลิ้นเข้าไปหยอกล้อกับโพรงหูเล็กแคบ ลู่หานแข้งขาอ่อนเปลี้ย มือที่แนบอยู่ข้างกายกำแน่นเพื่อสกัดกั้นอารมณ์ที่ปะทุมากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้นอาการครั้นเนื้อครั้นตัวมาเยือนจนได้

เจสสิก้าเล่นกับไฟอยู่ รู้ตัวหรือเปล่า!

ปากและลิ้นยังคงหยอกล้อคนตัวโต ส่วนมือก็ยังคงทำหน้าที่ดีเช่นกัน เมื่อมันยังคงลูบไล้ไปตามลำตัวท่อนบนเปล่าเปลือยที่กำลัง

สั่นสู้

คนถูกยั่วยวนกัดฟันดังกรอดจนเกิดเป็นสันนู่น เมื่อได้ยินเจสสิก้าจึงผละตัวออกห่างเล็กน้อยก่อนจะเลิกคิ้วเลียนแบบชายหนุ่ม

ผ่านมั้ยคะ

ลู่หานเองก็ยิ้มตอบ สามผ่านเลยครับ

สิ้นเสียงแหบกระเส่ามือหนาก็รั้งเอวเล็กเข้าหาตัว ก่อนจะฉกฉวยริมฝีปากแสนยั่วยวนมาครอบครองลิ้นสากๆเลาะเล็มไปตามแนวปากก่อนจะดุนดันเข้าไปด้านในเพื่อเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเล็ก

อื้อ.....เสียงครางหวานดังจากคำลอของคนตัวเล็ก ตาด้วยเสียงครางกระหึ้มของชายหนุ่มที่กำลังตักตวงความหวานอย่างเอาแต่ใจ มือหยาบกร้านลูบคลำไปตามต้นขาที่เปิดอ้าโดยมีเขายืนแทรกกลาง ยกขาเรียวมาพันรอบเอวสอบของตน ทว่าปากหนายังทำหน้าที่อย่างดีเลื่อนออกมาจูบซับแก้มเนียนลากไล่ไปถึงลำคอขาวผ่องหอมกรุ่นนั่นที่เขาหลงใหล

เจสสิก้าที่เวลานี้สมองแทบจะไม่รับรู้อะไร ยกแขนเสลาไปโอบกอดรอบคอแกร่งไว้อย่างต้องการหลักยึดร่างที่กำลังอ่อนระทวย ถ้าเธอไม่ได้นั่งอยู่บนอ่างล้างหน้าป่านนี้เธอคงล้มพับไปแล้ว เม็ดเหงื่อผุดขึ้นเต็มขมับบอบบาง ท้องไส้บิดเร้าเหมือนต้องการบางอย่างมาเติมเต็ม ปากจิ้มลิ้มยังคงครวญครางทุกครั้งที่ปากอุ่นหนาลากเลื่อนขบเม้มฝากรอยรักไว้ ใบหน้าหวานแหงนหงายขึ้นอย่างสกัดกั้นอารมณ์

ละ ลู่...เสียงหวานเอ่ยกระเส่าเสียจนคนฟังต้องกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น

อื้อ

ลู่ฮาน

อื้อ

จ๊อกกก

!!!!!!!!

อารมณ์ที่ปะทุ ดับลงทันควันลู่หานละริมฝิปากออกจากเนินอกขาวผ่อง เปลี่ยนไปจับจ้องใบหน้าหวานที่กำลังยิ้มแหยๆมาให้เขา

หิวเพราะวันทั้งวันได้ทานแค่อาหารเช้า เวลานี้ก็เย็นแล้วท้องไส้มันเลยประท้วงอย่างที่เห็น

จบประโยคดวงตาคล้ายกวางก็ข่มหลับตาแน่น ยกมือหนาตบหน้าผากตนจนเกิดเสียง

ค้าง...อย่างถึงที่สุด

ร่างบอบบางย่างกรายลงจากบันไดลาด โดยมีร่างสมส่วนประคับประคองกันลงมา ใบหน้าสวยและลำคอขาวยังคงแดงก่ำเพราะความเขินอาย แม้เหตุการณ์ชวนเสียตัวนั่นจะผ่านไปนานนับสิบนาทีก็ตามที เมื่อเดินเข้ามาภายในห้องโถงที่เวลาโซฟาถูกเคลื่อนย้ายไปชิดมุมห้อง ส่วนกลางปล่อยให้โล่งว่างเพื่อจะได้นั่งพื้นล้อมวงทานเนื้อย่าง

เลย์เป็นคนแรกที่เงยหน้าจากเตา มองสองร่างมาใหม่แหม ไม่ลงมาพรุ่งนี้เลยละ ดูสิกินรอจนเนื้อย่อยไปสิบรอบแล้ว

ถ้าถึงกับต้องประคองขนาดนี้ ไม่อยากจะพูดเล้ยแบคฮยอนพูดลอดไรฟันอย่างสุดจะทน เมื่อสายตาเหลือบเห็นรอยแดงบนลำคอขาวของยัยพาโบ ไม่ใช่แค่รอยเดียวนะ ก็เยอะพอควร...

หุบปากพวกแกไปเลย ไปยุ่งเรื่องบนเตียงชาวบ้านอยู่เรื่อยซิ่วหมินติเตียน เพราะแก้มเจสสิก้าดูจะแดงยิ่งกว่าเดิม แล้วไอ้ประโยคก่อนนี้ของเขาจะรู้บ้างหรือเปล่าว่ามันส่อกว่าของเลย์กับแบคฮยอนเสียอีก

ลู่หานพ่นลมหายใจระบายอารมณ์ค้างเติงอยู่กลางอากาศของตน ถ้าทุกอย่างมันเป็นเหมือนที่ไอ้พวกนี้แซวเขาจะไม่ว่าอะไร แต่นี่..........ค้างมาก ก.ล้านตัว

ฮยองฮะ อัญเชิญเทาผายมือให้ลู่หาน คนถูกอัญเชิญก็จูงมือเล็กมานั่งลงที่ว่างสองที่หานนั่งข้างเทา อีกข้างก็คือเจสสิก้าส่วนข้างเจสสิก้าก็คือเซฮุน เมื่อนั่งขัดสมาธิลงลูกแก้วสีนิลก็หันไปมองเซฮุนที่ยังคงก้มหน้าก้มตาทานเนื้อย่างไม่สนใจใครแม้แต่น้อย

อร่อยมั้ย ฉันทำน้ำจิ้มเองเลยนะ

“...”เสียงพูดคุยเงียบลงทันที บรรยากาศเริ่มอึดอัดเมื่อเจสสิก้าเม้มปากหน้าคว่ำ ส่วนอีกคนยังทำตัวไม่รู้ร้อนรู้หนาวเหมือนเสียงหวานเป็นเพียงเสียงนกเสียงกา

ดีโอสบตาคริสเหมือนรู้กัน จะบอกยังไงดีละ ก่อนหน้าให้เซฮุนขึ้นไปตามสองคนนี้เพราะหายไปนาน พอลงมาถามอะไรก็ไม่ตอบเอาแต่ก้มหน้าก้มตายัดเนื้อเข้าปากนี่แหละ

มันคงเจอดี.....

อะนี่ ชิ้นนี้สุกแล้วลู่หานเองที่เป็นคนทำลายความเงียบโดนการคีบเนื้อที่สุกพอดีลงในชามในมือคนตัวเล็กทานสิไหนบอกว่าหิวไงเมื่อเธอยังนิ่งเขาเลยพยักเพยิดให้ทาน

ความอยากที่มันมีอยู่ก่อนหน้านี้หายไป กลายเป็นว่ารู้สึกจุกจนทานอะไรไม่ลง ทั้งที่เธอแคร์ความรู้สึกของทุกคน โดยเฉพาะเซฮุนที่มักจะโผล่มาเวลาที่เธอเดือดร้อน

อิ่มแล้วมือหนาวางชามในมือเล็กกับพื้นก่อนจะลุกพรวดพลาดออกไป ยัยพาโบมองตามด้วยสายตาตัดพ้อ อยากจะตามไปแต่ก็กลัวลู่หานจะโกรธ

ตามไปสิ

นายว่าไงนะลู่เจสสิก้าหันไปมองลู่หานอย่างแปลกใจ

ตามมันไปสิ อนุญาตแล้วชายหนุ่มบุ้ยปากไปทางประตู ถ้าถามว่าหึงมั้ย ตอบโดยไม่ต้องคิดเลยว่าหึงมาก แต่เขากับเซฮุนรวมถึงเอ็กโซเป็นมากกว่าครอบครัว คงจะดูใจดำเกินไปหน่อยถ้าเขาจะรั้งให้ยัยตัวเล็กตัวติดกับเขาตลอดเวลา เพราะรู้ดีว่าอีกสิบเอ็ดคนก็คงอยากใช้เวลาอันน้อยนิดอยู่กับเธอบ้าง.......ก็เท่านั้น

มันสำคัญตรงที่เขามั่นใจล้านเปอร์เซนต์ว่า หัวใจ ยัยเปี๊ยกนี่เป็นของเขาคนเดียว

พ้นหลังบอบบางไปคริสก็หันมาเลิกคิ้วกวนประสาทใส่ลู่หานทันที

คราวนี้ทำไมปล่อยไปง่ายๆ

แหกตาดูสิวะลู่หานเปิดคอเสื้อขึ้นก่อนจะเอียงคอให้คนอื่นๆได้เห็น ยิ้มยียวนอวดบางสิ่ง

อิ่มเลยวะ ยัดไม่ลงชานยอลปล่อยตะเกียบลงจากมือ ใบหน้าบ่งบอกถึงความเซ็งเสียเต็มประดา รอยแดงเป็นจ้ำบนคอขาวๆของลู่หาน มันคงไม่มีทางสร้างขึ้นมาเองได้หรอก ถ้าไม่ใช่ฝีมือ....ชั่งเถอะ คิดแล้วมันขึ้น

เข้าใจและทำไมเซฮุนมันอิ่มเฉินเองดูจะขำขันกับท่าทางของคนอื่นๆก่อนจะจากไป
เซฮุนเสียงหวานร้องเรียกคนโลกส่วนตัวสูงที่กำลังเดินตรงไปยังโกดัง ไม่ห่างจากตัวบ้านเท่าไหร่นัก

Sehun's Part

ผมรีบก้าวยาวๆให้ห่างยัยพาโบ ตามมาทำไม ทั้งที่ผมตั้งใจจะออกห่างจากเธอแล้วแท้ๆ ถ้าเจสสิก้าเป็นผู้หญิงของคนอื่นผมคงไม่ปล่อยเอาไว้หรอก แต่เธอเป็นของลู่หานฮยอง

เซฮุนหยุดนะเสียงหวานของยัยพาโบยังดังตามมาหลอกหลอนผมไม่เลิก ยัยบ้าเอ๊ยเดินมาจนถึงโกดังผมก็ตรงไปหา Orbea BLi2 จักรยานเสือหมอบราคาแสนต้นๆของตัวเอง

ไม่รอช้าที่จะขึ้นคร่อมมัน ทว่าก่อนที่ผมจะได้เคลื่อนมันออกไป ร่างบางของอีกคนก็มาขวางทางไว้เสียก่อน

ถอยเสียงเย็นยะเยือกของผมเอ่ยบอกคนหัวดื้อ เฮอะ ลู่หานฮยองปล่อยออกมายังไง ยิ่งเห็นหน้าหวานนั่นๆเสียงครางที่ได้ยินก็ก้องขึ้นมาในหัว เมื่อเห็นสายตามุ่งมั่นนั่นจับจ้องมา ก็ทำให้พอจะรู้ว่ายัยนี่ไม่มีทางถอยไปแน่ ผมรีบยกขายาวๆของตัวเองออกจากไอ้สิงห์ แล้วหมุนตัวไปให้ความสนใจกับชั้นอุปกรณ์ตกแต่งรถ

คุยกันก่อนสิ ถ้าเป็นเรื่องแอลฉันขอโทษ

ไม่ใช่ ที่ฉันไม่อยากคุย ไม่อยากเห็นหน้าเธอเพราะ...อยากจะตัดใจต่างหาก เลิกเสนอหน้ามาอยู่ในสายตาฉันเสียทีได้มั้ย!

เซฮุน อย่าเป็นแบบนี้เลยนะ อย่าหมางเมินกันแบบนี้ ขอร้องล่ะยัยพาโบเอ่ยขึ้นแม้ไม่เห็นหน้าแต่น้ำเสียงเหนื่อยล้านั่นก็มีอิทธิพลมากพอทำให้ผมวางมือจากกระป๋องสีที่ใช้พ่นรถ

หยุดอยู่ตรงนั้นแหละผมรีบร้องห้ามก่อนที่เธอจะเดินมาถึงตัว

ผมกลัวใจตัวเอง....

เวลาฉันมีไม่มากนะเซฮุน

อึก

ก้อนสะอึกเริ่มมาจุกที่ลำคอ ใช่สิ  ผมนึกถึงความรู้สึกของตัวเองจนลืมนึกถึงเรื่องคำสาปไปได้ยังไง

เวลาของฉันต่อจากนี้มีแค่พวกนาย แกล้งทำว่ารักฉันมากๆจะได้มั้ย แค่แกล้งทำมัน

“....”เสียงหัวใจที่เต้นเป็นปกติเริ่มจะแผ่วเบาลง ฮึ แกล้งทำอย่างนั้นเหรอ

เซฮุน

ผมเองไม่รู้สึกตัวเลยมามือเล็กนุ่มนิ่มมากุมมือผมไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เสียงหวานเจือสะอื้นเรียกให้ผมก้มสบตากับคนตัวเล็กตรงหน้า

ยกโทษให้ฉันเถอะนะน้ำใสเอ่อขึ้นจากดวงตากลมที่ผมชอบแอบมอง ลูกแก้วดวงนั้นสั่นระริกอย่างเว้าวอน

ผมแพ้แล้ว...แพ้อย่างราบคราบ

หยุดร้องเถอะผมเอื้อมมือหยาบกร้านของตัวเองเช็ดน้ำตาที่ไหลลงมาเปื้อนแก้มเนียนอย่างเบามือ

ไม่โกรธแล้วใช่มั้ยคนตัวเล็กทำจมูกฟุดฟิด จะรู้ตัวบ้างมั้ยนะ ว่าไอ้ท่าทางแบบนี้กำลังฆ่าคนมองอย่างผมทางอ้อม

อืมเจสสิก้าระบายยิ้มกว้าง แค่ยกโทษให้ทำไมต้องดีใจขนาดนี้ ทำเหมือนผมมีความสำคัญเสียเต็มประดาอย่างนั้นแหละ

ยัยเบ๊อะ

รู้หรือเปล่า ว่าผมใช้ความพยายามมากแค่ไหนที่จะหักห้ามหัวใจตัวเอง แต่แค่เสียงสะอื้นนั่นดังออกมาเพียงแผ่วเบา มันกลับทำให้สมองของผมไม่รับรู้อะไรอีกเลย รู้แค่อย่างเดียว...ผมกำลังกลับไปยืนจุดเดิมๆ

จุดเริ่มต้น

ผมกำลังจะกลับไปเป็นผู้ชายดื้อดึงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังลมๆแล้งๆ หวังแค่ให้มนุษย์คนเดียวสนใจและเห็นผมในสายตาบ้าง

แต่สิ่งที่เธอขอฉันให้เธอไม่ได้หรอกนะ

เจสสิก้าเม้มปากเป็นเส้นตรงทันที ดวงตาเริ่มจะเอ่อน้ำใสขึ้นมาอีกหน

ฮึก...ทำไมละ

ฉันไม่จำเป็นต้องแกล้ง...ที่ฉันรักเธอมันคือเรื่องจริง"TBC
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2520 mint_saparam (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:37
  ฟิคเรื่องนี้มีแต่เจ็บกับเจ็บ สงสารฮุนอ่ะTT
  #2,520
  0
 2. #2481 tungpang-kloc (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:18
  สิก้าแม่นางเสือสาวว กรี๊ดดดดดดดดดลู่ก็อวดจิงเลยยยยย สงสารเซฮุนนอ่าาา โอ้ยยยยเจ็บแทนน TT.
  #2,481
  0
 3. #2316 yulyul13 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 12:51
  EXO คงรักและหวงสิก้ามากสินะ

  คงเป็นเพราะความผูกพันธ์ที่มีให้กัน

  ฮุนนายสางสาร เรื่องนี้มีคนน่าสงสาร

  เพราะหลงมนต์ของสิก้าเยอะเหมือนกันนะเนี่ย
  #2,316
  0
 4. #2174 naninny (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 06:37
  โอ๊ย ฮุนนี่ อะไรจะพระเอกปานนั้น
  #2,174
  0
 5. #2015 ler-charz (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 23:17
  โอยยย โอเซพ่อพระเอก ;-; ผม้ไม่ได้ดีมากแต่แบบยี้ก็เจ็บแทนค่ะจึกเล่อะ
  #2,015
  0
 6. #1979 ohgee (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 16:18
  พูดเลยประโยคสุดท้ายนี่มัน...!! ซึ้ง
  5555555555555555
  น่าสงสารเซฮุนอ่ะ T______T
  #1,979
  0
 7. #1843 pure-bana (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:51
  โอเซ ตัดใจเถอะ สงสารจริงนะ T^T
  #1,843
  0
 8. #1620 Frazer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 20:55
  เซฮุน ประโยคสุดท้ายมัน...>//<

  เอาตามตรงแล้วเจสน่าสงสารนะ คำสาปบ้าๆนั่นไม่น่ามีเลยจริงๆ
  #1,620
  0
 9. #1494 hunsic21874 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 14:13
  อวดใหญ่เลยน่ะพี่ลู่คนแมน -.- น่ะจุดๆนี้สงสารฮุน TT^TT
  #1,494
  0
 10. #1415 love sica (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 20:32
  เอ็กโซคงจะรักสิกมากจริงๆ

  ส่วนลู่ก็โดนขัดตลอด

  สงสารฮุนอ่ะ
  #1,415
  0
 11. #1414 love sica (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 20:19
  เอ็กโซคงจะรักสิกมากจริงๆ

  ส่วนลู่ก็โดนขัดตลอด

  สงสารฮุนอ่ะ
  #1,414
  0
 12. #1391 smurfette (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มกราคม 2557 / 23:02
  เพิ่งได้มานั่งตั้งใจอ่าน :) ลู่หานคนแมน ขี้อวดมาก ลู่สิกเดี๋ยวนี้มุ้งมิ้งกันมากเลยนะ. หวานกันออกหน้าออกตามาก หนุ่มๆ แต่ละคน งอนกันใหญ่เรื่องแอล ขี้หวงกันจริง แบ่งให้แอลสักนิดไม่ได้เหรอ :P สงสารเซฮุน รู้ว่าอกหักแน่ๆ แต่ยังดีกว่าแอล เพราะเซฮุนคือคนสำคัญของสิก้า แต่ก็ไม่ใช่คนรัก T__T ถึงมีโมเม้นท์หวาน มันก็แค่คนแอบรักอยู่ดี
  #1,391
  0
 13. #1323 nonthiya-jessica (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 15:59
  อ๊ากกกกก ฮุนสิกกกกก #เรื่องน้ฮานสิกย่ะ >..<
  สิกก้า คือแม่เสือสาว 555555
  #1,323
  0
 14. #1288 num-chanidapa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 20:50
  มาแล้วๆๆๆๆๆ มาแล้วค่าาาาาา ~ ครูขยันสั่งการบ้านจริงๆ T T
  อื้อหือออออออออ ลู่เกอ ตอนแรกก็นึกว่าจะใจดี ที่แท้ก็อยากอวดนั้นเองงง
  ไม่ค่อยนะค่ะลู่เกอ ~ สงสารฮุนอ่าาาาา เห็นภาพบาดตาบาดใจหลายครั้งแล้ว
  ไหนจะบอกรักสิก้าไปกี่ครั้ง สิก้าก็ดูจะไม่เชื่อ อืออออ ทำไมพระรองน่าสงสารแบบนี้
  แต่ประโยคในทุกตอนที่มี ฮุนสิก ประโยคของฮุนจะคม และบาดลึกถึงใจมากกกก
  อ่านแล้วน้ำตาจิไหล TOT ฮุนคงตัดใจจากสิก้าไม่ทันแล้วล่ะ เห้อออ สิก้าให้โอกาสฮุนบ้างนะ
  #1,288
  0
 15. #1280 tiew (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 19:10
  สงสารฮุนนอ่า

  ฮือออออออออ  อิพี่ลู่ขี้อวดดด
  #1,280
  0
 16. #1274 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 08:02
  พี่ลู่ก็มาวินจิงๆ

  สงสารพี่ฮุนอ่ะ

  #1,274
  0
 17. #1271 P@t (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 01:04
  พวกแกงอนสิก้ากันถ่วนหน้าเลยนะ EXO

  เข้าใจลู่คงค้างมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ก็ยังมีอารมณ์มาอวดนะ

  สงสารฮุนสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,271
  0
 18. #1269 nongnookpoohza (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 00:40
  สงสารเน่ชรุง
  ฮา ค้างเลยล่ะซี้ -..-
  #1,269
  0
 19. #1267 nang1896 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 00:24
  กำ ดันให้เน่ไปตาม สงสัยจะได้ยินเสียงแน่ๆ สงสารฮุน แต่ฮุนก็เป็นพระเอกเรื่องอื่นหลายเรื่องละ 
  พี่ลู่นี่ก็อวดจริง EXOคนอื่นๆเข้าใจกันไปถึงไหนละนั่น และแล้วเน่ก็แพ้สิก้าอีกจนได้ 
  ฟินที่อิเน่พูดมาก >< 
  #1,267
  0
 20. #1265 fanks (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2557 / 00:09
  โอ๊ย เจ็บจี๊ดที่หัวใจ สงสารฮุนพยายามตัดใจแต่ก็ตัดไม่ขาด

  #1,265
  0
 21. #1263 Jinkjob (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 23:19
  กรี๊ดดดดดดดดดดด!!อิเน่แก!! มาแซงพี่ลู่คนแมนอีกแล้ว สงสารฮุนนะเนี่ย T^T
  #1,263
  0
 22. #1260 tunwa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 21:52
  อยากกรี๊ด ดเด็ก ล้านตัวววววววววววววววว
  ทำไมเน่เสี่ยวอย่างนี้ ที่ฉันรักเธอมันคือเรื่องจริง ฟินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,260
  0
 23. #1259 พาโบ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 21:47
  สงสารอิเน่จับใจ TT

  หมั่นไส้อาลู่ว่ะ อวดจริงง
  #1,259
  0
 24. #1258 nicha-i08 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 21:42
  เย้!!! ไรมาต่อแล้ววว ดีใจจุง แอบสงสารฮุนเบาๆ แต่ฮุนได้คู่กะสิกหลายเรื่องแล้ววว เรื่องนี้ขอลู่เหอะนะ 55555
  #1,258
  0
 25. #1257 donomf1999 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 21:32
  เอิ้ววว สงสารอิติ๋มมม. สู้ๆค่ะพี่เบลลลล
  #1,257
  0