Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 15 : CHAPTER 15 l ไม่เก็ทที่เธอพูด ✗ ฉันก็ไม่เก็ทที่ตัวเองทำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,059
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  25 พ.ค. 60
CHAPTER 15 l ไม่เก็ทที่เธอพูด ฉันก็ไม่เก็ทที่ตัวเองทำ

 

 

ร่างนางฟ้าถูกโยนเข้าไปภายในห้องนอนของตัวเอง ทิฟฟานี่หลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า บิดาของเธอท่านจับได้แล้วว่าเธอหนีไปที่โลกมนุษย์ ท่านรู้ได้ยังไงนะเหรอ พี่ชายตัวดีของเธอยังไงล่ะ ที่แอลไม่ยอมถอนสนธิสัญญาเพราะมีแผนแบบนี้สินะ

ประตูบานใหญ่เปิดออกพร้อมกับร่างสูงใหญ่ของทรีอุสบิดาของทิฟฟานี่และแอลลูกต้องถูกกักบริเวณเป็นเวลาสามภพ

ท่านพ่อ!”ทิฟฟานี่เด้งตัวขึ้นจากเตียงนุ่มทันที สามภพถ้านับแบบมนุษย์ก็เก้าเดือน ไม่ได้นะ แล้วแบบนี้เธอจะขอร้องให้แอลถอนสนธิสัญญาให้เจสสิก้าได้ยังไง ทั้งที่ครั้งนี้อยากจะช่วยจริงๆ แท้ๆ

ลูกขัดคำสั่งพ่อและพี่ชาย เอาละทำตัวดีๆ พ่อจะพิจารณาลดโทษตามความเหมาะสมเอ่ยจบก็ก้าวจากไปพร้อมๆ กับเทพอารักขา ทิ้งให้ทิฟฟานี่กระแทกบั้นท้ายนั่งตามเดิมอย่างขัดใจ ใครจะทนอุดอู้อยู่ในนี้ตั้งเก้าเดือนไม่มีทางหรอก!


 


เจสสิก้างัวเงียตื่นเมื่อลุกขึ้นนั่งก็มองไปรอบๆ พื้นห้องก็เห็นเล่าเอ็กโซนอนระเกะระกะเต็มพื้นที่ คิดว่าจะมีใครได้มานอนบนเตียงอย่างงั้นหรอ จะเป็นไปได้ยังไงละ ก็มีแค่เธอคนเดียวนี่แหละ ส่วนคนอื่นๆ นอนบนพื้น

ยัยพาโบระบายยิ้ม หย่อนเท้าลงจากเตียงพยายามย่องให้เบามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เจสสิก้าสะดุ้งเมื่อจังหวะที่เธอกำลังจะก้าวข้ามขาเทา เขากลับยกขาไปก่ายร่างของชานยอล เธอเองตกใจเกือบส่งเสียงออกมา

รวบรวมสติอีกครั้งร่างบางก็สามารถฝ่าดงหนุ่มหล่อสำเร็จ ก่อนจะออกจากห้องก็ไม่ลืมดึงผ้าห่มที่แบคฮยอนเตะไปไกลมาคลุมให้เขาอีกครั้ง มองคนหลับพริ้มยิ้มอย่างอ่อนโยน พวกนี้เวลานอนหลับเหมือนเด็กไม่มีผิด

เจสสิก้าตรงไปที่ครัวทันที ไหนๆ วันนี้ก็หยุดแล้ว ทำอาหารเช้าเสร็จทำเค้กด้วยดีกว่า คิดถึงเค้กใบหน้าก็ร้อนผ่าวขึ้นมา ริมฝีปากลู่หานเมื่อคืนนุ่มยิ่งกว่าเค้กที่เธอเคยทำเสียอีก

อะ ยัยบ้า ยัยพาโบ คิดบ้าอะไรของเธอกันนะ คิดได้ดังนั้นก็ยิ้มอย่างอารมณ์ดี

ประสาท ทำหน้าแบบนี้ไม่พ้นคิดเรื่องลามกสินะเสียงเข้มดังก้องไปทั่วห้องครัว

เจสสิก้าสะดุ้งเฮือก มองไปรอบๆ แต่ก็ไม่พบใคร เสียงนี้ฟังดูคุ้นยังไงชอบกลใครน่ะ

ยัยมนุษย์สมองขี้เลื้อย ไม่เจอฉันสองสามวันทำมาเป็นลืมเสียง ฉันน่ะผู้มีพระคุณของเธอเลยนะเสียงหายใจฟึดฟัดนั่นทำเอายัยมนุษย์ขมวดคิ้วเป็นปม ยัยมนุษย์อย่างนั้นหรอ? มีอยู่คนเดียวที่เรียกเธอแบบนี้

แอล...เฮ้ย!!

ดีมาก!!”แอลที่ห้อยหัวมาจากเพดานปรากฏตรงหน้ายัยมนุษย์ทำเอาเธอใจหายใจคว่ำ

ทำบ้าอะไรของนาย ตกใจหมดยกมือทาบอกที่หัวใจกำลังเต้นโครมคราม แอลยักไหล่ก่อนจะหายตัวมานั่งบนบาร์ด้านหลังเจสสิก้า

ทำไมพวกมันปล่อยเธอลงมาคนเดียวละ...ไม่กลัวพวกฉันหรอแอลยกแอปเปิ้ลในถาดขึ้นมากัดเคี้ยวตุ้ยๆ เลิกคิ้วเชิงถาม

แล้วใครจะไปคิดว่าจะมีเทพไร้มารยาทบุกมาถึงที่นี่ล่ะเจสสิก้าเองก็ยักไหล่ตอบอย่างไม่ยี่หระเช่นกัน

ยัยมนุษย์!”แอลปาแอปเปิ้ลใส่ร่างบางเธอแต่เธอหลบทัน รู้สึกโมโหที่ถูกหักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งที่อยู่บนสวรรค์ทุกคนจะก้มหัวให้เขาอย่างน้อบน้อม

ย้ำทำไมนักหนา ฉันรู้ว่าตัวเองเป็นมนุษย์เจสสิก้าหันหลังให้เทพที่พ่วงตำแหน่งฮันเตอร์ก้มหน้าก้มตาทำอาหารเช้าต่อ

เลิกกวนประสาทฉันสักที อยากตายมากใช่มั้ย!”แอลเองก็เริ่มเดือดเมื่อจู่ๆ ก็กลายเป็นอากาศธาตุไม่ได้รับความสนใจ

“ฉันไม่กลัวตาย...นายไม่ต้องกลัวหรอก ครบกำหนดคำสาปฉันจะเป็นคนเดินไปหาความตายด้วยตัวเอง...แต่ต้องไม่ใช่ตอนนี้เจสสิก้าวางทัพพีลงหันไปสบตาเรียวรีนั่นด้วยแววตาจริงจังไม่แพ้กันลูกแก้วสีเข้มที่กำลังจับจ้องมาที่ฮันเตอร์ ทำเอาเขาเองก็เริ่มร้อนๆ หนาวๆ ราวกับถูกอีกฝ่ายครอบงำจิตใจอยู่

อวดดีจริงๆเลยนะ ดูสิว่าจะอวดดีได้แค่ไหน!”แอลกระชากข้อมือเล็กเข้าหาตัวก่อนจะดีดนิ้วพาร่างบอบบางไปในที่ที่หนึ่ง
ลู่หานรีบจ้ำอ้าวลงมาจากชั้นบนเมื่อลืมตาขึ้นมาก็ไม่พบคนตัวเล็กอยู่ในห้องนอน อีกอย่างเขายังรู้สึกเหมือนเจสสิก้าอยู่ห่างออกไปทุกที เหมือนกับยัยพาโบไม่ได้อยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้แล้ว

เดินไปรอบๆ ก็ไม่พบ จนมาหยุดที่ห้องครัว ชายหนุ่มหน้าตึงเมื่อเห็นแค่หม้อซุปที่กำลังเดือดไม่ต่างกับอารมณ์ของเขา ลู่หานมองสำรวจพยายามเพ่งจิตตามหาร่างบางแต่กลับถูกต่อต้านจากพลังบางอย่าง พลังที่เขาจำมันได้ขึ้นใจ!

คริส!!! คริส!!!”คริสงัวเงียเดินออกจากห้องชะเง้อคอมองลู่หานจากชั้นบน

อะไร

พาโบน้อย...ยัยนั่นถูกจับตัวไป!!

ว่าไงนะ!”เอ็กโซที่นอนแผ่บนพื้นรีบลุกพรวดพราดมายืนข้างร่างสูงของคริส ตะโกนถามออกมาเสียงดังลั่น

ใครวะ ใครมันกล้าซิ่วหมินเอ่ยน้ำเสียงร้อนรน

พลังพวกฮันเตอร์ลู่หานตอบเสร็จก็เม้มปากเป็นเส้นตรง พวกมันรู้จักเขาน้อยไป กล้ามากนะ ที่มาลักพาตัวคนของเขาถึงที่!


 


เจสสิก้าถูกผลักจนล้มก้นจ้ำเบ้า ลูกแก้วสีสวยกวาดมองรอบตัวอย่างหวาดระแวง แต่ก็พบแต่ความมืดเท่านั้น

ที่นี่ที่ไหนเงยหน้าถามเทพจอมหยิ่ง

ฉันพาเธอมาหาเพื่อนน่ะแอลกอดอกพลางกระตุกยิ้มอย่างอารมณ์ดี

เพื่อน?”เจสสิก้าทำหน้าฉงน ก่อนจะทำตาโตเหมือนนึกอะไรขึ้นได้นายพาฉันมาหาอสูรเหรอ”

เปาะ!!

ฉลาดแอลดีดนิ้วก่อนจะชี้เจสสิก้า เขาพายัยมนุษย์มาที่คุกขังพวกอสูรที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเทพ พวกมันเป็นอสูรที่อยู่เพื่อรอการปลิดชีพ พลังของพวกมันจะแข็งแกร่งมาก บางตัวถ้าให้ตอบตามตรงเขาเองก็สู้ไม่ได้

พาฉันกลับนะ สนธิสัญญาก็ทำให้แล้ว นายยังจะเอาอะไรกับฉันอีกคนตัวเล็กรีบดีดตัวลุกเผชิญหน้ากับเทพหนุ่มถามอย่างเดือดดาล

เธอควรจะได้รับการสั่งสอน ที่กล้ามาท้าทายฉันเขาตอบพลางจิ้มหน้าผากมนจนร่างบางเซ

บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่ามาจิ้มหน้าผากฉัน นายไม่มีสิทธิ์!”เจสสิก้าขึ้นเสียง

จะหวงอะไรนักหนา ทำไมฉันถึงจะไม่มีสิทธิ์เทพหนุ่มเอ่ยเสียงห้วน รู้สึกหงุดหงิดที่เห็นหญิงสาวหวงเนื้อหวงตัวเวลาอยู่กับเขา ทีกับพวกเอ็กโซพวกมันรุมทึ่งไปทั้งตัวยังยิ้มหน้าบาน

แล้วทำไมเขาต้องมาคิดเล็กคิดน้อยด้วยวะ

เพราะนายเป็นคนอื่นเจสสิก้ากอดอกตอบอย่างไม่เกรงกลัวเชิดหน้าขึ้นท้าทาย

ถ้าอย่างงั้น คนอื่น จะพายัยจองหองไปหาเพื่อนนะเอ่ยพลางจับแขนเสลาลากตรงเข้าไปยังเส้นทางเข้าสู่ประตูผู้คุมอสูร เจสสิก้าได้แต่ร้องโวยวายต่อต้านทุกวิถีทาง แต่แอลน่ะเหรอจะปรานีใคร ยิ่งเป็นคนที่ท้าทายอำนาจเขา ฮึ อย่าหวังเลยว่าจะรอด

พาไปห้องที่หิวโซที่สุดผู้คุมหน้าถมึงทึงรีบผายมือเดินนำร่างทั้งสอง ย่างก้าวไปจนสุดทางก็ถึงประตูบานใหญ่กว่าห้องอื่นๆ

เพิ่งมาเมื่อวานครับกำลังหิวด้วยผู้คุมตอบ เมื่อแอลโบกมือไล่เขาก็ก้มหัวก่อนจะเดินจากไป เจสสิก้ามองตามหลังผู้คุมนั่นตาละห้อย

แอล...ปล่อยฉันไปเถอะ...นะเจสสิก้าใช้มือข้างที่ว่าง แตะไปบนต้นแขนแกร่ง

รู้ตัวช้าไปหรือเปล่าค่ะ สาวน้อยเขาทำเสียงค่ะขาจนคนฟังขนลุกซู่  แล้วร่างเล็กก็ถูกเทพหนุ่มผลักเข้าไปภาพในห้องสี่เหลี่ยมมืดมิด

ปัง ปัง ปัง ปัง!!!

แอลเปิดประตูนะ...ฮึก...แอล!!!”เจสสิก้าทุบประตัวเสียงดังจนเจ็บมือไปหมด ร้องเรียกคนที่ยืนล้วงกระเป๋าอยู่หน้าประตูแอลยกยิ้มยืนพิงผนังอย่างใจเย็น

แกรง!! 

เจสสิก้าสะดุ้งหันไปทางต้นเสียง เพ่งมองบางสิ่งผ่านความมืด

พรึ่บ!!! เฮือก!!! 

ร่างบางถอยหนีจนแผ่นหลังติดประตู เมื่อเห็นดวงตาแดงก่ำยาวรีผ่านความมืด เสียงโซ่ประสานกันดังก้องไปทั่วบริเวณ กลิ่นเหม็นอับลอยมาเตะจมูกรั้นจนเจสสิก้าย่นคิ้ว

อสูรย่างกรายเข้ามาเรื่อยๆ จนเจสสิก้ามองเห็นมันได้ชัดเจน ทำเอาเธอถึงกับเบิกตากว้างเมื่ออสูรตนนี้ร่างทั้งร่างไม่มีแม้แต่หนังหุ้ม เนื้อสดๆ แดงฉานเลือดอาบ กลิ่นคาวเลือดลอยอบอวนแทนกลิ่นอับเมื่อครู่

อย่านะ...ฮึก...อย่าเข้ามา....อย่า!!!

คนหน้าประตู้ขมวดคิ้วเมื่อคนด้านในเงียบเสียงไปแล้ว คงไม่ได้ถูกไอ้สัตว์ประหลาดนั่นเขมือบหรอกนะ แต่มันถูกล่ามไว้ ยัยมนุษย์คงไม่โง่วิ่งเข้าไปให้มันกินหรอก

เทพหนุ่มไม่ฉุกใจคิดเลยแม้แต่น้อยว่ากลิ่นน่าลิ้มลองของมนุษย์ผู้ต้องคำสาปนั้นกำลังเชิญชวนพวกอสูร จนแม้แต่โซ่หนาก็ตรึงไว้ไม่อยู่!

มันอ้าปากคำรามเผยให้เห็นฟันแหลมคม เจสสิก้ารีบวิ่งไปชิดมุมห้องหลบอสูรที่กำลังพุ่งมา ยกมือทาบหัวใจด้วยความโล่งอก

เมื่อเป้าหมายหลบทัน อสูรก็เริ่มฉุนเฉียวเจสสิก้ากลืนน้ำลายอึกใหญ่ดีที่มันถูกล่ามไว้ ทำให้มันเข้าใกล้เธอไม่ได้

แกรง!! แกรง!!! แกร๊ง!!!!! 

โซ่ที่ใช้ตรึงร่างยักษ์ขาดลงจากแรงฉุดกระชากของอสูรผู้หิวโหย เจสสิก้าราวกับถูกตรึงอยู่กับที่พร้อมหัวใจที่ล่วงไปจองแทบพื้น

กรี๊ด!

แอลหลุดขำเมื่อเสียงกรี๊ดแปดหลอดดังเล็ดลอดออกมา เสียงแหลมขนาดนี้ป่านนี้อสูรคงแก้วหูแตกตายไปแล้ว

ตึก ตึก ตึก

ผู้คุมวิ่งหน้าตื่นมาหาเทพหนุ่มพร้อมเอ่ยบางอย่างที่สามารถทำให้คนฟังหน้ายุ่งอสูรทำโซ่ขาดครับ ท่านเป็นอะไรมากหรือเปล่า

เวรแล้วไง!”แอลรีบก้าวไปที่ประตูก่อนจะผลักมัน แต่ประตูกลับไม่เปิดออกง่ายๆ

ปัง ปัง ปัง!!! 

มือหนาทุบประตูเรียกคนด้านในอย่างร้อนรน ใจกระตุกวูบเมื่อนึกภาพอสูรด้านในกำลังกัดกินเจสสิก้า

ยัยมนุษย์!!! เจสสิก้า!!! โธ่เว้ย!!!” แอลหายใจแรงก้าวถอยหลังสองสามก้าวพร้อมยกมือกลางอากาศพริบตาดาบอควอมาลีนก็มาอยู่ในมือหนา ดวงตารีวาววับสีฟ้าพร้อมจะฟาดฟันทุกสิ่งเปร่งประกายเจิดจ้าขึ้น

เจสสิก้ายืนตัวสั่นเหมือนขาถูกตรึงให้อยู่กับที่ ไม่มีเรี่ยวแรงจะถอยหนี สายตาวาววับของมันจับจ้องแทนคำพูดว่าเธอกำลังจะเป็นอาหารอันโอชะให้มันในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

ลู่หาน...นายอยู่ที่ไหนขอร้องละ ใครก็ได้ช่วยฉันที อย่าให้ฉันต้องทำให้เขาเจ็บปวดอีกเลย ...ขอร้อง...

ยัยพาโบได้แต่อ้อนวอนอยู่ในใจ เป็นห่วงชีวิตของคนผูกจิตด้วยมากกว่าตัวเองเสียอีก เจสสิก้าปล่อยให้น้ำตาไหลหยดแล้วหยดเล่าก่อนจะหลับตายอมรับชะตากรรมของตัวเอง...

เอี๊ยดดดดดดดด

ลู่หานเหยียบเบรกกะทันหัน คันอื่นๆ ที่ขับตามมาจึงหยุดตาม จู่ ๆดวงตาคล้ายกวางก็เอ่อไปด้วยน้ำใส เอื้อมมือสัมผัสแก้มก่อนจะมองมือที่เกาะพราวด้วยน้ำตา หัวใจเขากระตุกวูบเหมือนกำลังจะสูญเสียอะไรบางอย่างที่สำคัญ สำคัญที่สุดในชีวิตไป!

“พาโบน้อย”


 


กร๊าดดดดดดดดดดดดด

ร่างของอสูรไถลไปไกลหลายก้าว เมื่อถูกดาบอควอมาลีนแทงเข้าที่แขนซ้าย เจสสิก้าลืมตามองแผ่นหลังแกร่งของแอลไม่อยากจะเชื่อสายตา เธอนึกว่าเขาจะปล่อยให้เธอถูกเขมือบไปแล้วเสียอีก

ออกไปเขาเอ่ยบอกคนตัวเล็ก แต่สายตายังมองอสูรร้ายไม่ลดละ เจสสิก้าทำตามอย่างว่าง่าย เพราะไม่ทันระวังมัวแต่ห่วงยัยมนุษย์ทำให้เทพหนุ่มถูกแขนเต็มไปด้วยเลือดของอสูรตวัดจนร่างลอยหวือไปกระแทกกับผนังดาบในมือกระเด็นไปไกล

เจสสิก้ารีบหันกลับไปก็เห็นแอลนอนกุมท้องอยู่ มองเทพหนุ่มและดาบที่อยู่ใกล้เท้าตัวเองอย่างชั่งใจ เลย์เคยบอกเธอว่าสนธิสัญญาจะสิ้นสุดมีสองวิธีคือเมื่อเจ้าของมันกล่าวยกเลิกด้วยตัวเอง และ…

เจ้าของสนธิสัญญา...วิญญาณดับสูญไป

ถ้าเขาตายเธอเองก็ได้ไม่ต้องเจ็บปวดทรมาน และเอ็กโซก็จะปลอดภัย พวกฮันเตอร์เป็นตัวอันตรายสำหรับเธอและครอบครัวเธอ เธอไม่ควรสนใจใยดีเขา คิดได้ดังนั้นขาเล็กก็วิ่งจากไป ไม่ลืมที่จะหยิบดาบอควอมาลีนติดมือไปด้วย

ถ้าเขาตายเธอก็จะไม่เจ็บปวดอีก

ดวงตาเรียวมองตามร่างบางไปจนลับสายตา เขาคิดไว้แล้วแหละว่ายัยมนุษย์ไม่มีทางช่วยเขาแน่ ยัยนั่นอยากให้เขาตายอย่างกับอะไรดี คิดได้หัวใจแอลก็วูบไหว ทำไมเขาต้องห่อเหี่ยวแค่เจสสิก้าอยากให้ตาย

ทำไม?

เทพอย่างเขาตั้งแต่ได้จุติไม่เคยต้องมาตั้งคำถามกับความรู้สึกตัวเองแบบนี้เลยสักครั้ง แต่พอได้เจอกับมนุษย์ตัวเล็กการสั่งการของสมองและพลังก็รวนไปหมด

แอลพยุงตัวลุกแต่ฟันแหลมคมของสัตว์ร้ายก็กัดลงเต็มไหล่ซ้ายร่างเทพทรุดลงตามเดิม ฮึ!! แบบนี้สินะ ให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว ดวงตาเรียวรีจ้องมันกลับเขม็งผู้คุมจะเข้ามาช่วยก็ถูกหางอสูรตวัดใส่จนร่างกระเด็นกระดอน  มันย่างสามขุมเข้าหาเทพหนุ่ม

อ้าปากเตรียมจะกัดเขาอีกครั้ง...

ฉึก!

ดาบอควอมาลีนแทงลงไปตำแหน่งกลางหน้าผากของอสูรร้ายพอดิบพอดี มือปัดสะเปสะปะไปถูกร่างบางจนกระเด็น  มันเหวี่ยงตัวไปรอบๆ ห้องอย่างทรมานก่อนจะสิ้นใจในไม่ช้า

เจสสิก้านั่งกุมท้องที่จุกหายใจหอบหนัก  ชายหนุ่มเองก็ทำหน้าไม่อยากจะเชื่อ ยัยมนุษย์ใจกล้าเกินไปขนาดนางฟ้าบนสวรรค์บางตนยังไม่กล้าต่อสู้กับอสูรเลย แต่เธอเป็นแค่มนุษย์ ที่สำคัญ...ยัยนี่ช่วยชีวิตเขาไว้ทั้งที่มีโอกาสแล้วแท้ๆ

กลับมาทำไมอดไม่ได้ที่จะถาม

เพราะฉันเป็นยัยพาโบไงคนที่เรียกตัวเองว่ามนุษย์ตอบยิ้มๆ เมื่อนึกถึงพวกคนที่เรียกเธอว่าพาโบ แต่ก็ไม่สามารถไขข้อข้องใจให้เจ้าของคำถามได้

ฉันไม่เก็ทที่เธอพูดแอลทำหน้าเซ็งพิงแผ่นหลังไปกับผนังอย่างเหนื่อยอ่อน

ฉันก็ไม่เก็ทที่ตัวเองทำเหมือนกันเจสสิก้าหันไปสบตาเรียวรีคู่นั้นกลับ ทำเอาแอลนิ่งงั้นไปชั่วขณะก่อนจะกะพริบตาถี่ๆ เมินหน้าไปทางอื่น

เขากำลังคิดบ้าอะไร ปากยัยมนุษย์ทำไมถึงได้...น่าจูบ

เฮ้ย!!!”แอลโวยวายเหมือนอยู่ในภวังค์ บ้าไปแล้วเขาคิดบ้าอะไรอยู่ เจสสิก้าดูจะตกใจกับอาการผีเข้าผีออกของคนข้างตัว แล้วส่ายหัวอย่างระอา เป็นเทพแต่สมองดูจะฝั่นเฟือนไม่เบาเลย

เมื่อมาถึงห้องโถงภายในบ้านของฮันเตอร์หนุ่มบนโลกมนุษย์เจสสิก้าก็บรรจงพยุงร่างสมส่วนให้นั่งลงบนโซฟา มองซ้ายขวาหาบางอย่าง

กล่องยาล่ะ

บนชั้นเขาชี้ไปบนชั้นวางของใกล้ๆ คนตัวเล็กเดินไปหยิบก่อนจะมานั่งแหมะลงข้างแอล

ก่อนจะช่วยเขาถอดเสื้อออก ผิวขาวๆของฮันเตอร์หน้าเป๊ะทำเอายัยมนุษย์แก้มขึ้นสี แอลยกยิ้มมุมปากเจ้าเล่ห์

เฟิร์มละสิเขาเลิกคิ้วกวนประสาท

กะ ก็งั้นๆแหละตอบไปอย่างตะกุกตะกัก ทั้งที่ในใจกำลังท้วงว่า ดี ดีมากด้วย

เมื่อทนสายตาเจ้าเล่ห์ไม่ได้ก็รีบเบือนสายตาไปมองแผลแทน เจสสิก้าลงมือทำแผลอย่างเบามือ โดยที่มีสายตาเรียวรีจับจ้องไม่วางตาเช่นกัน ความจริงแผลของเขาแค่ดื่มยารักษาพริบตาก็หายแล้ว แต่แค่อยากให้ยัยมนุษย์ทำแผลให้เท่านั้นเอง ก็คิดวนเวียนกับความคิดพิลึกของตัวเองเหมือนกัน เขาคงอยากใช้งานยัยมนุษย์ละมั้ง คงไม่มีอะไรมากกว่านี้หรอก

เมื่อทำแผลเสร็จเรียบร้อยคนตัวเล็กก็จัดการเก็บยาเข้ากล่องอย่างเป็นระเบียบ แต่ก็ต้องเจ็บแปล๊บที่หน้าท้อง คงเป็นแผลตอนที่ถูกอสูรผลักแน่เลย

เธอบาดเจ็บเหรอ ยัยมนุษย์แอลขมวดคิ้วถามคนข้างตัว เจสสิก้าพยักหน้ารับขอดูหน่อยทำท่าจะเข้ามาดูแผลแต่เธอกลับกระเถิบหนี

ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวก็หาย

เล่นตัว ไม่ดูก็ได้เทพหนุ่มตอบอย่างอารมณ์เสียกอดอกหน้ามุ่ย

เจสสิก้ายืนขึ้นจะเอากล่องยาไปเก็บเข้าที่ แต่ก็ต้องล้มทรุดลงกับพื้นเพราะความเจ็บปวด ทำเอาอีกคนหน้าตื่นวิ่งเข้าไปประคอง

เจ็บแผลหรอถามเสียงเครียด

เจสสิก้าไม่ตอบกัดริมฝีปากจนห้อเลือด สนธิสัญญามันกำลังเล่นงานเธออีกแล้ว มือเล็กกำชายกระโปรงตัวเองแน่นเผื่อว่าความเจ็บปวดจะทุเลาลงไปบ้าง แต่เปล่าเลยมันยังคงเจ็บและมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

แอลมองใบหน้าเหยเกนั่นก่อนจะนึกอะไรขึ้นได้ ยัยมนุษย์กำลังเจ็บปวดเพราะสนธิสัญญา...

...ของเขา

ลู่หานกุมหน้าท้องตัวเองเพราะรู้สึกจุกแน่นไปหมด รีบก้าวลงจากรถหรูเข้าไปภายในคฤหาสน์ของศัตรูอย่างเอาเรื่อง คนอื่นๆ ก็ตามเข้ามาเช่นกัน

เสียงกรีดร้องอย่างทุกข์ทรมานที่คุ้นเคยทำให้เหล่าเอ็กโซก้าวขาให้ยาวและเร็วขึ้นหลายเท่า เมื่อมาถึงห้องโถงก็เห็นยัยพาโบน้อยของพวกเขากำลังนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่ในอ้อมแขนของฮันเตอร์หนุ่ม

เจสสิก้าลู่หานผลักอกแอลให้ออกห่างจากพาโบน้อยของเขาแล้วเข้าประคองแทน จับแก้มเนียนด้วยสีหน้ากังวล

ลู่เมื่อเห็นว่าเป็นใครก็โผเข้ากอดรอบคอชายหนุ่มไว้แน่น เพราะความเจ็บปวดและหวาดกลัวจากเรื่องที่ได้พบ

ไม่เป็นอะไรแล้วนะพาโบน้อยลู่หานลูบผมนุ่มลื่นอย่างปลอบโยน ช้อนสายตาขึ้นมองแอลที่นั่งบนพื้นด้วยสีหน้าเกรี้ยวกราด

แกทำอะไรยัยพาโบเซฮุนชี้หน้าฮันเตอร์หนุ่มอย่างเอาเรื่อง

หลายอย่างนะ เล่าทั้งวันก็คงไม่หมดหรอกแอลยืนขึ้นยักไหล่ตอบอย่างไม่ยี่หระแม้ในใจของเขาจะรู้สึกตรงกันข้าม เรารู้สึกแคร์ แคร์จนน่าโมโห เอ็กโซคนอื่นๆ เลือดขึ้นหน้า

อย่าหวังว่าวันนี้จะได้ตายดีเลยคริสเล็งคันธนูไปที่แอล เตรียมจะยิงแต่เสียงเล็กห้ามไว้เสียก่อน

อย่า...พาฉันกลับ...ฮึก...กลับบ้านเรากันนะแม้จะเจ็บปวดแต่ก็อดที่จะร้องห้ามไม่ได้

ช่วยทั้งพี่ทั้งน้อง เมื่อไหร่จะเลิกพาโบฮะแบคฮยอนกอดอกเฮ้วหน้ายุ่ง

อยากกลับบ้าน...นะเสียงอ้อนวอนของยัยพาโบทำให้คริสลดคันธนูลงเหมือนเสียงนั่นเป็นเสียงทรงอำนาจ

ลู่หานรีบช้อนร่างบอบบางขึ้นกระชับแน่น รีบจ้ำอ้าวตรงไปที่รถ ตามด้วยคนอื่นๆ เหลือเพียงเซฮุนที่ยืนทำหน้าถมึงทึงสบตากับฮันเตอร์อยู่

แกคงไม่ถูกมนต์ของยัยพาโบอีกคนหรอก ใช่มั้ย?”เซฮุนยิ้มเหยียดเดินล้วงกระเป้าออกไป ไม่ลืมที่จะทิ้งระเบิดไว้ให้ฮันเตอร์คิดไม่ตก
เจสสิก้าเดินลงจากบันไดเข้ามาในห้องโถงที่ยังคงมีเสียงดังเอะอะโวยวายอย่างเช่นทุกๆ วัน หลังจากที่สลบไปเพราะความเจ็บปวดหลายชั่วโมง คนตัวเล็กนั่งลงข้างๆ เฉินที่กำลังเล่นหมากเก็บกับชานยอลอยู่บนพื้น คิดว่าเขาติดเล่นอะไรประหลาดๆ แบบนี้เพราะใครล่ะ ถ้าไม่ใช่ยัยพาโบ

ทำไมไม่หลับต่ออีกหน่อยละรีบลุกมาทำไมไคถามพลางยื่นแก้วนมอุ่นๆ ให้ยัยพาโบ เจสสิก้ารับมาถือไว้ ท่าทางเงียบเฉียบของเจสสิก้าทำเอาเหล่าเอ็กโซหยุดกิจกรรมทุกอย่างของตัวเองหันไปมองอย่างสงสัย

พาโบ เป็นอะไรซิ่วหมินเอ่ยถาม

รู้แล้วจู่ๆ เธอก็พูดขึ้น รู้อะไร คนฟังได้แต่สงสัยแต่ก็เงียบรอฟังฉันรู้แล้ว...ว่าทำไม..พวกนายถึง...ปิด...ปิดบังฉันเรื่องคำสาป

ว่าไงนะ!”สิบสองเสียงประสานถามพร้อมเพรียงกัน แม้แต่เซฮุนเองที่นั่งดูสารคดียังอดร่วมวงด้วยไม่ได้

ไอ้แอลใช่มั้ย บอกแล้วไงล่ะ ถ้ามันบอกอะไรก็ห้ามเชื่อห้ามฟังเด็ดขาดลู่หานเอ่ยเสียงเครียดฉุดแขนเล็กให้ลุกขึ้นเผชิญหน้ากับตัวเอง

อย่าคิดมากเลยนะ มันยังไม่ถึงเวลาอย่าไปใส่ใจเรื่องคำสาปเลยเลย์ลูบผมเจสสิก้าเพื่อปลอบโยน เพราะสภาพจิตใจคนตัวเล็กคงแย่มากถ้ารู้เรื่องคำสาป

ไม่ใช่หรอกเจสสิก้าเอ่ยท้วงก่อนจะระบายยิ้มออกมาฉันหมายถึงในความเข้าใจของตัวฉันเองต่างหากละ

จะเล่นลิ้นอะไรอีก รีบพูดมาเฮอะเทากอดอกเอ่ยเสียงห้วน เดินไปนั่งบนโซฟาอย่างกระแทกกระทั้น

ที่พวกนายไม่อยากบอกฉันเรื่องคำสาป เพราะ...เป็นห่วงฉันใช่มั้ยคำถามของยัยพาโบทำเอาเอ็กโซทั้งหลายแยกย้ายกลับไปทำกิจกรรมของตัวเองทันที ไอ้เราก็นึกว่ารู้เรื่องคำสาปจริงๆ ที่ไหนได้

...ยัยพาโบยังไงก็คือยัยพาโบ!

 

 

TBC

 

  

(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2597 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 14:53
  อยากเป็นสิก้าาาาาา
  #2,597
  0
 2. #2550 Mr.snsd (@sssuuunnnyyy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กันยายน 2557 / 20:14
  น่ารักจังงง
  #2,550
  0
 3. #2517 mint_soneyul (@mint_saparam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:16
  แอลแอบหื่นนะ-.,-
  #2,517
  0
 4. #2477 Byuntungpang (@tungpang-kloc) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:14
  แอลลลหลงสิก้าแล้วก็บอกกก สู้น่ะค่ะไรท์ สนุกมากกกก เรื่องหน้าขอฮุนสิกน่ะค่ะ ย๊ากกกก 
  #2,477
  0
 5. #2308 Aari Kute (@yulyul13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 02:32
  สิก้าเทอเป็นผญที่จิตใจดีเกินไปนะ 
  ท่าทางแอลคงจะหลงมนต์เสน่ห์ของสิก้าอีกคนแล้วสินะ

  #2,308
  0
 6. #1976 :: DaehyunMyJ♡ (@ohgee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:20
  ท่าทางแอลจะตกหลุมรักสิก้าอีกคนแล้วทั้ง
  แหม่...พวกเอ็กโซนี่นะปากแข็งห่วงก็ไม่ยอมบอก คิคิ
  #1,976
  0
 7. #1839 NL'Namanlos (@pure-bana) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:13
  สิก้า!!!!!! นอกจาก อซ ยังได้ใกล้ชิด คิมแอล อีกนะ 
  อิจฉา ><
  #1,839
  0
 8. #1552 cha-lee (@chal-lee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 23:25
  ขอให้สิกก้ามีฮาเร็ม 555555
  #1,552
  0
 9. #1132 Nook Kra (@nongnookpoohza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 21:45
  สิก้าคนดีมว้ากกกก -.-
  แอลระวังตกหลุมรักสิกนะฮ๊าาา
  #1,132
  0
 10. #1072 คนที่รอ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 22:32
  แอลสิก กร๊าซซซซซ โดนมนตร์สิกก้าเข้าเเล้วว

  พี่ลู่ศัตรูเยอะขึ้นเรื่อยๆละนะ พูดเลยยย 555555

  เสน่ห์แรงจริงไรจริงงงง เรารอไรต์อัพอยู่นะคะ สู้ๆค่ะ 😆😆
  #1,072
  0
 11. #1070 mod theeraporn (@mod_theeraporn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 21:58
  แอลโดนมนสิก้าแล้วล่ะ555 ส่วนเอ็กโซก็ปากแข็งกันเหลือเกินนะย่ะ
  #1,070
  0
 12. #1063 Smurfette (@smurfette) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 20:28
  เฮ้อ พาโบ อุตสาห์ลุ้น ก็นึกว่าจะรู้เรื่องคำสาป ติงต๊องขึ้นทุกวันนะสิก้า :P แอลสิก้าน่ารักมาก แต่พอตัวจริงเค้ามา ฮันเตอร์หนุ่มก็หมดความหมาย
  #1,063
  0
 13. #1059 P@t (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 20:02
  สิก้า อีแล้วนะ

  เราก็นึกว่ารู้จริงๆๆ

  ที่แท้คิดเองตลอก ...  แต่แอลโดนมนพาโบไปแล้วเต็มๆ อิอิ
  #1,059
  0
 14. #1057 Baby SicA (@supadcheyakhasic) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 19:56
  เอ็กโซอย่าเล่นตัวสิ 5555
  #1,057
  0
 15. #1056 FanKS (@fanks) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 19:27
  แอลก็โดนสิก้าร่ายมนต์แล้ว
  ไอเราก็คิดว่าสิก้ารู้แล้วจริงๆที่ไหนได้ก็ยังไม่รู้5555
  ยัยพาโบ
  #1,056
  0
 16. #1055 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 19:27
  โชคดีที่พี่สิก้าไม่เป็นไร

  นึกว่าพี่สิก้ารู้เรื่องคำสาปจริงๆ

  EXO ปากแข็งอ่ะ

  รอค่าา
  #1,055
  0
 17. #1054 นานา (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 18:57
  แอลโดนมนต์สิก้าเข้าไปแล้วแหละ รีบๆถอนคำสาป ตอนนี้สิก้าเธอหลงตัวเองนิดนึงนะ555 แอบมีลู่สิกให้ฟินเบาๆ ลู่เขาหวงพาโบจิงอะไรจิง
  #1,054
  0
 18. #1053 Topgirl's Jessy (@cancer26) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 18:35
  สิก้าออกอาการให้เห็นต่อหน้าเลยนะแอลลลลลล
  ไหนๆก็หลงรักไปแล้วก็ถอนสนธิสัญญาเถอะ TT
  หนุ่มๆเป็นห่วงขนาดนี้อาการออกชัดเจนแล้วนะ ยังจะปากแข็งอีก
  สิก้าก็ไปแกล้ง ><
  #1,053
  0
 19. #1052 yai (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 18:34
  เเอลโดนมนต์ยัยพาโบเต็มๆเเล้วละ55 หนุ่มๆอายอะดิเป็นห่วงก็บอกไปเถอะน่า

  สิก้าหลงตัวเองสุดๆ เอ็กโซสิก้าน่ารัก ><

  รอตอนต่อไปนะคะ สู้ๆคะ
  #1,052
  0
 20. #1051 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 18:28
  โธ่!!!!! อิเราก็ตกใจ นึกว่าสิก้าจะรู้คำสาปแล้ว เห้อออออ ใจหายๆ
  ฮุนค่ เดี๋ยวนี้พูดเยอะกว่าคนอื่นแล้วนะ 555555 เอิ่มมม หยอยกับมหา
  เล่นหมากเก็บ ..... สิก้า เข้าข้างตัวเองจริงๆ 555555 ติดมาจากซูยองสินะ
  #1,051
  0
 21. #1050 NagiHime (@nang1896) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 17:41
  แอลโดนมนตร์ของยัยพาโบเข้าอีกคนแล้วละ สิก้ามีชื่อนะ แต่ตอนนี้สิก้าคงต้องเปลี่ยนชื่อเป็นพาโบละ
  เรียกกันแต่พาโบ ฮะ...มหากับหยอยเล่นหมากเก็บ!! 55 พวกหนุ่มๆซึนกันจริงๆ >< 
  #1,050
  0
 22. #1049 Little_Arted's (@hunsic21874) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 17:33
  อ้ายยยยยยย เซฮุนเริ่มสงสัยแอลแล้วว่าโดนมนต์ยัยพาโบหรือป่าว ฮิฮิ >< ?? ยัยพาโบก็เจ้าเลห์เหมือนกันน่ะเนี่ย สงสัยติดมาจากพวกเอ็กโซกันแน่เลยยย 
  #1,049
  0
 23. #1048 tiew (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 17:07
  มยองสิกก็น่ารักไปอีกแบบ5555555

  มยองหลงสิกแล้วสินะ

  คิคิ

  ลู่เรียกกกเจสน่ารักมากกอะ

  พาโบน้อย55555
  #1,048
  0
 24. #1047 love sica (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 17:01
  แอลนายเล่นแรงไปนะ ตอนนี้หลงเสน่ห์สิกก้าแล้วใช่มั้ยล่ะ

  สิกก้าก็นะนึกว่าจะรู้แล้วพาหนุ่มๆเครียดหมดเลย

  ไรท์หายไวๆนะคะ
  #1,047
  0
 25. #882 Jinkjob (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 19:41
  นึกว่ายัยพาดบจะรู้ความจริงซะอีก ที่ไหนได้!5555 หนุ่มๆนี่ก็ปากแข็งจริงๆ สิก้าน่ารักจัง แอลสิก แอลนายโดนมนต์ยัยมนุษย์แล้วละ 555 รอนะค่ะ
  #882
  0