Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 14 : CHAPTER 14 l Waiting For Morning

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,789
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  23 พ.ค. 60
 
 

เซฮุนจูงมือเจสสิก้าเข้ามาในห้องโถงเรียกสายตานับสิบคู่หันมองพร้อมกัน หายไปครึ่งค่อนวันปล่อยให้พวกเขาเป็นห่วงจะบ้าตายอยู่แล้ว ไม่รวมมือที่กุมกันมาอีก ตกลงสองคนนี้หายไปทำอะไรมากันแน่

แกพายัยพาโบไปไหนมาแบคฮยอนเอ่ยถามกอดอกหน้ายุ่ง

เซฮุนไม่ตอบทำเพียงแค่ยักไหล่ขึ้นเดินหนีขึ้นห้องไป ทิ้งให้คนตัวเล็กยืนเผชิญหน้ากับพวกหนุ่มๆ ที่เหลือ

ดีโอลูบคางได้รูปเชิดขึ้นเพ่งมองสำรวจปากเจ่อ” มือคนชั่งสำรวจปัดผมยาวไปไว้ด้านหลังคอมีคิสมากส์

เฮ้ย!ไหน!”ชานยอลร้องเสียงหลง วิ่งมาดูบ้างเมื่อเห็นก็ถึงกับอ้าปากหวอ

“เซฮุน ฉันจะฆ่าแกเลย์เลิกแขนเสื้อยูนิฟอร์มนักเรียนขึ้นหมายมั่นจะไปซัดหน้ากวนประสาทนั่นให้หายเคือง

แกจะไปฆ่ามันในฐานะอะไรวะคริสปรามเตือนสติ ทำเอาเลย์ถึงกับชะงัก นั่นสิแล้วทำไมเขาต้องโกรธเป็นฟืนเป็นไฟได้ถึงขนาดนี้

ยัยพาโบก้มหน้างุดปล่อยให้ดีโอสำรวจไปตามเนื้อตัวเหมือนลูกสาวที่ถูกคุณพ่อจับได้ว่าแอบนอกลู่นอกทาง แก้มแดงระเรื่อเพราะเขินอาย เธอโกรธเซฮุนไม่ลงแค่ได้ยินเสียงพร่ำขอโทษอย่างสำนึกผิดใจเธอก็อ่อนยวบแล้ว

ยัยพาโบเฉินเดินมายืนข้างดีโอ ใช้หลังมือเชยใบหน้าสวยขึ้นสบตาเธอกับไอ้มังเน่...กันใช่มั้ย?"

ยัยพาโบเบิกตากว้างส่ายหัวรัวเร็วซะจนร่างบางเซเกือบจะล้มถ้าไม่ได้เทาจับไหล่ไว้เปล่านะ ยังตอบเสร็จก็ก้มหน้าตามเดิม

เธอชอบมันหรอ?”ซูโฮตะล่อมถาม รู้สึกใจโหว่งพิกลที่เห็นปากบวมเจ่อรวมถึงรอยคิสมากส์นั่น

เอ่อ...ฉัน...ไม่รู้_////_”เจสสิก้ามีสีหน้าลำบากใจ เธอเกร็งไปหมด เมื่อพวกเขากำลังซักฟอก

เธอกับมันทำไมต้องทำอะไรลับหลังพวกเราด้วยซิ่วหมินเอ่ยเสียงหงุดหงิดจู่ๆ ก็หวงยัยเด็กนี่ขึ้นมาซะอย่างนั้น

เปล่านะซิ่วหมิน...ฮุนบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมาชาติประโยคสุดท้ายแผ่วเบา ก็เซฮุนบอกเธอว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องธรรมชาติและเวลามีคนถามก็ให้ตอบแบบนี้ทุกครั้ง

คริสยกมือหนาตบหน้าผากเนียนของตัวเองอย่างเหนื่อยหน่ายกับความซื่อ(บื้อ)ของยัยนี่ เซฮุนก็อีกคน...ผีเขาหรือไงวะ ถึงฟัดยัยตัวเล็กนี่จนผมยุ่งเสื้อผ้ายับขนาดนี้ ลู่หานคงจะเห็นภาพพวกนั้นสินะถึงได้โกรธจนควบคุมสติไว้ไม่อยู่

เธอจะไปไหนก็ไปเถอะคริสดันหลังเจสสิก้าให้ออกจากห้องนั่งเล่นเพราะถ้าต้องมอง สภาพของเธอนานกว่านี้เขาเองคงจะทนไม่ไหวขึ้นไปตะบันหน้าเซฮุนเหมือนกัน

คนตัวเล็กทำตามอย่างว่าง่ายเพราะอยากจะแทรกแผ่นดินหนีไปเหมือนกัน แต่ก่อนจะเดินออกจากห้องก็ต้องชะงักเพราะรู้สึกขาดอะไรบางอย่างไป

แล้วลู่ละเสียงเล็กเอ่ยถาม มองไปรอบๆ ห้อง

ห้องใต้ดินไคบุ้ยปากไปที่ประตูที่ปิดสนิท เจสสิก้าพยักหน้ารับรู้แล้วเดินขึ้นห้องนอนตัวเองไป หัวใจก็เอาแต่ครุ่นคิดลู่หานจะรู้หรือยัง แล้วถ้าเขารู้เขาจะว่ายังไง ยัยพาโบสะบัดหัวเบาๆ เขาจะรู้สึกอะไรได้ล่ะ ก็เขามีนางฟ้าแสนสวยอย่างทิฟฟานี่อยู่แล้วทั้งคน

หลังจากทานอาหารค่ำอิ่มทุกคนก็แยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเอง เจสสิก้าที่ล้างจานเรียบร้อยถอนหายใจเฮือกใหญ่ ลู่หานไม่ขึ้นมาทานอาหารพร้อมทุกคน ป่านนี้เขาจะหิวมากมั้ย

คิดได้ดังนั้นคนตัวเล็กก็จัดการยกอาหารที่แบ่งไว้ใส่ถาดถือลงไปที่ห้องใต้ดิน ชั้นใต้ดินจะมีห้องหลายสิบห้อง แต่จะใช้อยู่แค่สองสามห้องเท่านั้น มือเล็กยกเคาะประต

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ลู่"

เงียบ

เจสสิก้าครุ่นคิดสักพักก่อนจะตัดสินใจหมุนลูกบิดประตูที่ไม่ได้ล๊อกเข้าไป เพียงแค่ประตูเปิดออกกลิ่นแอลกอฮอลก็โชยมาเตะจมูกรั้นจนเธออดยู่มันไม่ได้

ลู่หานที่นั่งชันเข่าอยู่บนโซฟาเงยหน้ามองคนมาใหม่ก่อนจะเบือนหน้าหนี อุตส่าห์หลบหน้าแล้วเชียว ทำไมต้องโผล่มาให้เห็นด้วยวะ

เจสสิก้ากลืนน้ำลายอย่างยากลำบากไม่คิดว่าชายหนุ่มจะอยู่ในสภาพนี้ลู่...ฉันยกอาหารมาให้ นายยังไม่ทานอะไรเลยไม่ใช่หรอ

ออกไปเสียงเข้มออกปากไล่เจสสิก้า

แต่...ลู่ทานอะไรสักหน่อยเถอะนะ

เพล้ง!!! 

ร่างบางสะดุ้งเมื่อแก้วใสในมือหนาปลิวมากระแทกผนังข้างๆ เธออย่างเฉียดฉิว แต่เศษแก้วที่กระเด็นกระดอนมาบาดแขนเล็กส่งผลให้เกิดรอยแผลลึกมาก การกระทำของลู่หานทำเอายัยพาโบอึ้งไป ใบหน้าและน้ำเสียงของเขาเหมือนกับวันที่เธอพบครั้งแรกไม่มีผิด

ออกไป!”ตาคล้ายกวางตวัดมองหญิงสาวอย่างจงเกลียดจงชัง ปล่อยให้สติถูกน้ำเมาครอบงำ

ลู่เจ็บมากมั้ยเจสสิก้ารีบวางถาดไว้บนโต๊ะใกล้ตัว ถลันเข้าไปดูแผลที่แขนให้คนหน้าหวาน เพราะถ้าเธอเจ็บเขาเองก็คงเจ็บไม่ต่างกัน

ไปให้พ้น!!!”สะบัดแขนหนี

แต่นายกำลังเจ็บนะลู่...ให้ฉันทำแผลในนะ...นะเจสสิก้ายังไม่ลดความพยายาม

มือหนากระชากข้อมือเล็กออกบีบเต็มแรงอยากช่วยมากใช่มั้ย ได้!”คนไร้สติผลักร่างบอบบางไปกระแทกกับโซฟา ก่อนจะขึ้นคร่อมไว้ปิดทางหนี

ละ...ลู่จะทำอะไร...อย่าทำอะไรบ้าๆ..อุ๊บ!!!!”เสียงอ้อนวอนถูกกลืนหายไปเพราะถูกริมฝีปากของคนหน้าหวานฉกฉวยจูบเธอ เจสสิก้าครางร้องอือไม่ได้ศัพท์พยายามดันร่างเขาออก แต่ลู่หานในตอนนี้ก็ไม่ต่างกับยักษ์ปักหลัน

ลู่หานใช้มือข้างเดียวจับข้อมือทั้งสองข้างไปวางเหนือศีรษะ ส่วนมืออีกข้างก็ใช้มันบีบแก้มเรียวเต็มแรง สมองหญิงสาวมึนงงเพราะรสชาติขมปร่าของแอลกอฮอล์จากโพรงปากหนา

จูบแสนป่าเถื่อนไร้ความอ่อนโยนทำเอาปากที่บวมเจ่ออยู่แล้วปวดมากกว่าเดิม ครึ่งหนึ่งของลู่หานคือปีศาจและเจสสิก้าก็เป็นคนปลุกมันขึ้นมา น้ำใสกลิ้งผ่านหางตาหยดแล้วหยดเล่า แต่ชายหนุ่มกลับไม่คิดจะสนใจ เลื่อนใบหน้าไปซุกไซ้ซอกคอขาว ดึงทึ้งชุดนอนสีหวานออกจากร่างบางไม่คิดจะปราณี

กรี๊ดดด ลู่...พอเถอะ...ฮึก...พอที!!!”เสียงร้องปานจะขาดใจทำให้ลู่หานชะงักเพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่เขาหาจะหยุดการกระทำอันป่าเถื่อนหรือก็...ไม่

ร้องไห้ให้ตาย ไอ้คนข้างบนก็ไม่มีทางได้ยินหรอก ก็ห้องชั้นใต้ดินทุกห้องเป็นห้องเก็บเสียง"หุบปาก...ชอบยั่วมากไม่ใช่หรอ ผู้ชายน่ะลู่หานยิ้มเยาะ

ทำไม...ฮึก ...เกิดอะไรขึ้น...ทำไมลู่ทำแบบนี้...ฮือๆ..ปล่อยฉันไปเถอะ...นะลู่เจสสิก้าร้องไห้จนตัวโยนอยู่ใต้ร่างลู่หานทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่ชุดชั้นในสองตัว แต่ลู่หานกลับสวมเสื้อผ้าครบชุด

ฉันไม่ใจอ่อนหรอก!”มือหนาบีบอกนุ่มปลุกเร้าอารมณ์คนใต้ร่าง ขบเม้นเนินอกขาวเนียนเหมือนว่ากำลังดูดดื่มน้ำเกสรดอกไม่แสนหวาน

มือเล็กบีบไหล่กว้างเพราะความเจ็บ บวกกับความหวาดกลัวประดังประเดเข้ามาพร้อมเพรียงกัน ร่างบางบิดตัวไปมาบอกไม่ถูกว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร เธอกลัว...ลู่หานที่เธอรู้จักเขาหายไปไหน

ลู่หานก้มหน้าก้มตาขบเม้มทับร่องลอยเก่าของเซฮุนอย่างตั้งใจ ไม่สนใจความทุกข์ทรมานของคนให้ร่างแม้แต่น้อย

ฮึก...ลู่ ...พอเถอะนะ..ฉันกะ..กลัวแล้ว...ขอร้องเจสสิก้าเอ่ยเสียงสะอื้นมองหน้า สงสาร ลู่หานเพียงแค่ผงกหัวขึ้นเท่านั้นก่อนจะก้มให้ความสนใจหน้าท้องแบนราบต่อ ลู่...ฮือๆๆ...โอ๊ย!!!!”ความเจ็บปวดแล่นเข้ามาอย่างจัง 

ชายหนุ่มละใบหน้าขึ้นจากร่างแสนเย้ายวนขมวดคิ้วเป็นปม มองเจสสิก้าที่ขดตัวร้องครางอย่างเจ็บปวด

เจสสิก้า เธอเป็นอะไร?”ลู่หานถูกเสียงร้องครางเจ็บปวดเรียกสติกลับคืนมา ปัดผมยาวออกจากใบหน้าสวย ลูบใบหน้าเจสสิก้าแผ่วเบา

เจ็บ...เจ็บ เหมือนเมื่อวาน..ฮึก..ลู่..ฉันเจ็บไปทั้งตัวเลย..ฮือๆๆหญิงสาวกำเสื้อนัก เรียนสีขาวของลู่หานแน่น กัดริมฝีปากกลั้นความทรมาน มือไม้ชายหนุ่มสั่นเทาไปหมด สนธิสัญญาน่าจะถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ทำไมเจสสิก้ายังเจ็บปวดอยู่อีก เขาทำบ้าอะไรลงไป...ทั้งที่คิดว่าจะปกป้องคนตัวเล็กแท้ๆ แต่กลับเป็นเขาเสียเองที่ทำร้ายเธอ

ขอโทษ...ขอโทษ เธออย่าเป็นอะไรนะพาโบน้อยชายหนุ่มพร่ำบอก พลางถอดเสื้อเชิ้ตสีขาวของตัวเองออกสวมให้ร่างบอบบางอย่างทะนุถนอม ช้อนร่างของเจสสิก้าขึ้นไปชั้นบน

ลู่..ฉันเจ็บ..ฮือๆๆคนเจ็บใบหน้าเหยเกจนคนที่อุ้มอยู่ซีดเซียวตามไปด้วย น้ำตาลูกผู้ชายเอ่อซึมขึ้นมาตามคนในอ้อมแขน

อดทนหน่อยนะ..คนดีวงแขนกระชับให้แน่นขึ้นเลย์!!”เมื่อก้าวพ้นประตูก็แผดเสียงเรียกเจ้าของพลังรักษา

เอ็กโซที่แยกย้ายกันอยู่วิ่งกรูเขามารวมกันในห้องโถงของบ้าน สายตาสิบเอ็ดคู่มองสภาพลู่หานที่เปลือยท่อนบน ส่วนเจสสิก้าสวมเสื้อเชิ้ตของลู่หานอย่างตั้งคำถาม แต่เพราะเสียงสะอื้นของยัยพาโบเรียกความสนใจของพวกเขาได้มากกว่า

พาโบเป็นไรซิ่วหมินถามสีหน้ากังวล

สนธิสัญญา!”ดีโอตอบแทนพลางขบกรามจนขึ้นเป็นสันนูนเพราะความโกรธ พวกเขาถูกยัยนางฟ้านั่นต้มสะเปื่อย ไม่รอช้าที่จะเดินขึ้นชั้นสองตรงไปยังห้องนอนของทิฟฟานี่ คนอื่นๆ ได้แต่มองตามแล้วกลับมาให้ความสนใจเจสสิก้าที่ยังคงแสดงความเจ็บปวดอย่างน่าสงสารอยู่ในอ้อมแขนของลู่หาน

ฉันจะเล่าให้ฟังทีหลังเมื่อเห็นสายตาตั้งคำถามก็เอ่ย พลางเดินขึ้นบันไดบ้านกระซิบบอกขอโทษคนในอ้อมแขนไม่หยุดหย่อน ใจลู่หานกำลังจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ เพราะเสียงร้องทุรนทุรายของเจสสิก้า

ปัง!

ทิฟฟานี่สะดุ้งเฮือกเมื่อประตูห้องนอนเปิดออกไม่ทันได้ตั้งตัวพร้อมกับร่างที่แสดงสีหน้าทมึงทึงมองมาที่เธอ ร่างบางลุกออกจากโต๊ะเครื่องแป้งโวยวายทันที

ไร้มารยาท!

ยัยเทพสับปรับ!!!”มือหนาตรงเข้าบีบต้นแขนเล็กเต็มแรงเพราะแรงโทสะ

โอ๊ย!!! ไอ้บ้าฉันเจ็บนะ ปล่อย!!”พยายามแกะมือหนาราวคีบเหล็กนั่นออกแต่กลับไม่เป็นผล

ไหนเธอบอกว่าเธอจะช่วยยัยพาโบไง ทำไมยัยพาโบของฉันถึงต้องเจ็บเพราะสนธิสัญญาอีก!”ดีโอเอ่ยเสียงเย็นดวงตาแดงวาบอย่างน่ากลัว

ทิฟฟานี่อึ้งกับสิ่งที่ได้รับรู้ รวมถึงใบหน้าเกรี้ยวกราดของชายหนุ่มที่เธอไม่เคยเห็นเลยสักครั้ง แล้วยังรู้สึกไม่ชอบใจที่ดีโอเรียกเจสสิก้าว่าเป็นยัยพาโบของเขาด้วย

ไม่จริง ฉันคุยกับอะ..

เธอมันไร้ค่า จนแล้วจนรอดก็ยังคิดถึงแต่ตัวเอง ไม่เคยคิดถึงคนอื่น เห็นแก่ตัว!”พูดไม่ทันจบเขาก็ตะคอก คำต่อว่ารุนแรงของดีโอทำเอาทิฟฟานี่หยุดที่จะแกะมือหนาออกเงยหน้าสบตากับเขาน้ำตาเริ่มคลอเบ้า 

ใช่ที่นายพูดมาทุกอย่างนั่นแหละตัวฉัน!”หญิงสาวยิ้มขืนท้าทาย ยิ่งทำให้คนถูกท้าทายเลือดขึ้นหน้า ก่อนจะจัดการลากเธอไปที่ห้องของยัยพาโบของเขา ไม่ทันจะถึงห้องเสียงกรีดร้องก็ดังก้องยิ่งทำให้แรงบีบข้อมือเล็กแรงกว่าเดิม ทิฟฟานี่ได้แต่เม้มปากแน่นกลั้นความเจ็บปวดไว้ และแล้วเขาก็พานางฟ้าเจ้าปัญหามาถึงห้องของเจสสิก้าภาพที่คนตัวเล็กดิ้นทุรนทุรายในอ้อมกอดของลู่หาน และมีเอ็กโซคนอื่นๆ ยืนล้อมรอบเตียงกว้าง เทาที่เห็นทิฟฟานี่ตรงไปกระชากแขนเธออีกข้าง

ดูซะ สิ่งที่พี่ชายเธอทำ เลว เลวทั้งพี่ทั้งน้อง!”เทาสาดคำพูดรุนแรงใส่ทิฟฟานี่ บีบแขนอีกข้างที่ดีโอไม่ได้จับและไม่มีใครคิดจะห้ามเลย

ฉันจะไปรู้ได้ยังงะ...

หุบปาก! เธอสมควรเกิดมาเปิดนางมารมากกว่านางฟ้าเสียอีกซิ่วหมินบีบคางเรียวจนทิฟฟานี่น้ำตาเล็ด

ยะ...อย่า..อย่าทำเธอเสียงอ่อนแรงของคนบนเตียงร้องห้ามเทา ซิ่วหมิน และดีโอ ทิฟฟานี่มองเจสสิก้าอย่างไม่เข้าใจ

โธ่เว้ยจะตายวันตายพรุ่งอยู่แล้วยังไม่เลิกพาโบอีกเฉินว่าอย่างหัวเสีย เจสสิก้าจะเป็นห่วงคนที่ทำร้ายตัวเองทำไม

ทำไมสายเลือดเทพหนึ่งเดียวเอ่ยถามเสียงแผ่วจนแทบจะไม่ได้ยิน

เพราะ...ฉัน ...รู้...ฉันรู้ว่า...ความเจ็บปวด...มัน...ทรมาน...พวกนาย...อย่าทำ... ฮึก..อะไรนางฟ้า...เลย..นะ..ฮือๆๆๆเข่นเสียงตอบทิฟฟานี่ ก่อนจะเบือนสายตาไปอ้อนวอนคนอารมณ์เดือด เทาและซิ่วหมินจึงยอมรามือโดยง่าย

เธอ...ทั้งที่ฉัน...โอ๊ย!”ก่อนจะพูดจบดีโอก็ฉุดทิฟฟานี่ออกจากห้อง ตรงไปชั้นล่างก่อนจะผลักร่างบางไปนั่งกองอยู่หน้าประตู

เห็นแล้วใช่มั้ย ว่ามนุษย์ที่เธอกำลังอิจฉา เขาดีขนาดไหน!”ดีโอยกมือชี้หน้าคนที่ร้องไห้สะอึกสะอื้น

“...”

อยากเอาชนะมนุษย์ ที่จิตใจสูงกว่าตัวเอง น่าสมเพชนะ ไสหัวไปได้แล้ว พวกฉันไม่มีทางร้องอ้อนวอนอะไรจากเธออีก เพราะคนอย่างเธอมันเชื่อไม่ได้!

ปัง!!!

ประตูไม้บานยักษ์ ปิดลงด้วยมือหนาเสียงดังลั่นจนอีกคนสะดุ้ง ทิฟฟานี่ยกมือเช็ดน้ำตาลวกๆ ตอนนี้เธอระบมไปทั้งตัว พวกเขาใจร้ายกับเธอก็สมควรแล้ว เธอไม่คลางแคลงใจอีกแล้วว่าทำไมพวกเอ็กโซต้องเฝ้าดูแล ปกป้องผู้หญิงคนนั้น เพราะจิตใจของเจสสิก้าสูงส่งกว่าเทพอย่างเธอด้วยซ้ำไป
ลู่หานตะกรองกอดยัยพาโบจนเธอสลบไปเพราะทนความทรมานไว้ไม่ไหว เมื่อเขาจัดการวางร่างบางไปบนเตียงคลุมผ้าห่มเรียบร้อย ร่างของลู่หานก็ถูกกระชากจากด้านหลังไปกระแทกกับผนัง

ทำร้ายยัยนั่นทำไม!”เซฮุนชี้หน้าถามคนอายุมากกว่าด้วยแววตาเดือดระอุจากอารมณ์โกรธ

ฉัน..

หมัดหลุนๆ จะซัดเข้าใบหน้าของลู่หาน แต่คริสที่ควบคุมสติได้เร็วกว่าคว้าแขนเซฮุนได้ทัน

พาโบจะเจ็บ…”สิ้นเสียงทรงอำนาจมักเน่ก็ลดแขนลง เดินออกไปสงบสติอารมณ์นอกระเบียง เลย์ตามออกไปดูด้วยความเป็นห่วง

ฉันผิดเอง...ฉันผิดเอง...ลู่หานพิงหลังไปกับผนังชันเข่าขึ้นยกมือกุมขมับไว้ เอ่ยเสียงสั่นเครือ

"ใช่ แกผิด แต่เรื่องนี้ฉันจะให้พาโบตัดสินใจเองเอ่ยจบคริสก็ก้าวออกจากห้องไป ตามด้วยคนอื่นๆ ปล่อยให้ลู่ฮานนั่งอยู่ที่เดิมมองร่างที่สลบไสลอย่างหดหู่
กลางดึก

ร่างบอบบางเดินย่ำไปบนถนนชาวโพลน รอบตัวมีแต่ต้นไม้หนาทึบไม่มีแสงไฟเล็ดลอดมาให้เห็น ทิฟฟานี่หลับตาข่มความหวาดกลัวที่แล่นเข้ามากลั้นใจเดินไปเรื่อยๆ หวังจะพบกับปลายทาง...ที่ไม่รู้ว่าคืออะไร

เธอเองก็ทนอยู่สู้หน้าเจสสิก้าไม่ได้ เธอทำกับผู้หญิงคนนั้นไว้มากจริงๆ เพราะความอยากเอาชนะแท้ๆ คำพูดของดีโอก็เสียดแทงหัวใจเธอจนแทบจะกระอักเลือด ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยรู้สึกกับลู่หาน แต่เป็นกับดีโอนี่มันคืออะไร?

เจสสิก้าลืมตาตื่นก่อนจะกวาดมองไปรอบๆ ห้องนอน ภายในห้องไฟยังคงส่องแสงสว่างจ้า ทำให้เธอเห็นร่างที่นอนคดอยู่กับพื้นห้องแสนเย็นเฉียบ เท้าเล็กค่อยๆ เหยียบลงพื้นอย่างระมัดระวัง ก้าวไปนั่งยงย่อข้างๆ ร่างของลู่หานที่กำลังหลับพริ้ม เธอเพ่งมองสำรวจเขาด้วยแววตาอ่อนโยน ลู่หานอาจจะโกรธเพราะอะไรเธอเองก็ไม่รู้ แต่ตอนที่เธอเจ็บเพราะสนธิสัญญาทั้งแววตาและน้ำเสียงแหบพร่าของเขามันทำให้เธอลืมเรื่องร้ายเหมือนกับทานยาลืมความจำ

ต่อให้เขาทำร้ายเธอมากแค่ไหน แต่สุดท้ายเขาก็ยังเป็นคนที่ปกป้องเธอและอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน บางทีเจสสิก้าเองก็นึกเคืองความใจดีของตัวเอง ที่พาลให้อภัยคนโดยง่าย แต่การปล่อยวางจากโมโห โทสะ มันเป็นเรื่องดีไม่ใช่หรอ อย่างน้อยก็ทำให้จิตใจของเรามีความสุข

ลู่หานลืมตาโพล่งก็สบตากับดวงตากลมของเจสสิก้าพอดิบพอดี เขารีบเด้งตัวลุกอย่างรวดเร็ว

ทำไมมานอนตรงนี้ล่ะยัยพาโบเอียงคอถามคนที่นั่งจ้องหน้าเธอไม่กะพริบ

“...”

เจ็บแผลอยู่หรอเธอเอี้ยวคอมองแผลที่เกิดจากแก้วบาดเมื่อช่วงหัวค่ำ

“...”

หรือว่าไม่สบาย..อะร่างบางเซไปนั่งบนตักชายหนุ่ม ลู่หานกดศีษระเล็กซบไปที่อกแกร่งของตัวเอง

ขอโทษนะเสียงเว้าวอนปนแหบพร่าเอ่ยขึ้น

อืม

ลู่หานขมวดคิ้วดันศีรษะมนออกแล้วมองใบหน้าซื่อบื้ออย่างไม่เข้าใจ เพ่งมองคนบนตักอย่างฉงนไม่โกรธฉันหรอ

เจสสิก้าทำเพียงยิ้มบางๆ ส่ายหน้าช้าๆไม่หรอก ก็ลู่เมานิ อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา เคยได้ยินมั้ย

คำตอบไร้น้ำหนักของร่างบางทำเอาลู่หานเม้มปากเพราะความรู้สึกผิดมันประดังประเดเข้ามาพร้อมกัน ถ้าเจสสิก้าจะโกรธจะเกลียดเขา ใช่ เธอทำได้ เพราะดูเหมือนเอ็กโซคนอื่นๆ ก็ดูจะเข้าข้างเธอ

ขอโทษ

อืมเธอยังคงยิ้มและพยักหน้า แต่ใบหน้าสวยก็ต้องยู่เมื่อลู่หานยังคงขมวดคิ้วเป็นปมไม่ได้โกรธเสียหน่อย ยิ้มหน่อยสิ..อาลู่ไม่พูดเปล่ายกมือไปหยิกแก้มให้ชายหนุ่มยิ้ม การกระทำแสนน่ารักทำให้เขายิ้มตามอย่างช่วยไม่ได้

มือหนาเอื้อมไปลูบแก้มเนียนอย่างทะนุถนอม เกลี่ยผมยาวไปทัดหู เพ่งพิศจ้องใบหน้าสวยไม่วางตา คิดว่าเจสสิก้าจะไม่ยกโทษให้เสียแล้ว ถ้าเธอไม่ยกโทษให้เขาเองคงจะต้องยอมรับ เพราะเขาควบคุมปีศาจในใจจิตใจตัวเองไม่ได้

สบตาสักพักร่างบอบร่างก็ลอยหวือขึ้น ลู่หานวางเธอไปบนเตียงอย่างเบามือ ก่อนจะขึ้นคร่อมทับไม่ทิ้งน้ำหนักลงไปหมดเพราะกลัวเธอจะอึดอัด คนใต้ร่างสะดุ้งเฮือกดวงตาสั่นระริกเพราะยังหวาดกลัวอยู่ 

ไม่ต้องกลัว ขอแก้ตัวนะเสียงอ่อนโยนกระซิบบอก ทำเอาร่างบางละลายเป็นขี้ผึ้งลนไฟ

ลู่ แต่..

ถ้าคืนนี้ฉันไม่ได้ไถ่บาป ฉันคงนอนไม่หลับ...นะชายหนุ่มเอ่ยเสียงแหบพร่า เจสสิก้านิ่งงันไม่รู้จะขัดขืนยังไง ถ้าเธอผลักเขาออก เธอเองก็คงเสียดาย

เสียดายอย่างนั้นหรอ?...

ไม่ตอบ แปลว่าตกลงสิ้นเสียงนุ่มทุ้ม ริมฝีปากได้รูปก็บรรจงจุมพิตหน้าผากเนียน ไล่ลงมาจูบเปลือกตาที่หลับพริ้มรอคอยอยู่แล้ว ลากลงมาหอมแก้มเนียนสองข้างฟอดใหญ่ ก่อนจะจูบจมูกรั้น เสียงกลืนน้ำลายดังจากลำคอชายหนุ่ม เพราะสติของเขาเริ่มหลุดลอยเกินจะกู่กลับได้

ริมฝีบางจิ้มลิ้มเผยอเชิญชวนน่าจูบ เร็วเท่าความคิดลู่หานก็ประกบจูบเจสสิก้าอย่างเร้าร้อน มือเล็กที่วางบนอกแกร่งเลื่อนขึ้นคล้องคอชายหนุ่ม  จูบตอบอย่างไม่รู้ประสาเรียกความฮึกเหิมให้ลู่หานกระหวัดลิ้นร้อนหยอกล้อ ร่างบางสั่นสะท้านเหงื่อเม็ดใหญ่ผุดขึ้นตามขมับ แม้ตอนนี้อากาศภายนอกจะหนาวเย็นก็ตามที แต่หิมะหรือจะสู้ความเร้าร้อนของผู้ชายอย่างลู่หานได้

ลิ้นร้อนแทรกเข้าสู่โพรงปากเล็ก เรียกเสียงครางของเจสสิก้าได้เป็นอย่างดี มือหนาเริ่มทำงานปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเขาที่อยู่บนร่างของเจสสิก้า อย่างรีบร้อนและมันก็ปลิวออกไปกับมือตามคาด

ลู่หานก็ไม่จำเป็น เพราะท่อนบนเขาก็เปล่าเปลือยมาตั้งแต่หัวค่ำ ชายหนุ่มจับมือเจสสิก้าให้ลูบคลำไปตามแผงอกที่เต็มไปด้วยหมัดกล้ามของตัวเอง ช้าๆ ทำให้ใบหน้าสวยแดงระเรื่อ

เป็นการไถ่บาปที่ได้กำไรมากเลยนะลู่ถึงจะเขินแต่ก็อดแขวะคนบนร่างไม่ได้

นั่นสินะ กำไรหอมหวานที่สุดในสามโลกเลยเอ่ยจบก็ประกบปากจูบเจสสิก้าอีกครั้ง ลากมือลูบไล้ไปตามโครงร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน เรียกเสียงหายใจหอบถี่ได้เป็นอย่างดี ก่อนจะเอื้อมมือหวังปลดตะขอบราสีหวาน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูดังขัดจังหวะ ลู่หานผงกศีรษะขึ้นจากเนินอกขาวเนียนหลับตาแน่นข่มอารมณ์ที่ค้างเติงอยู่กลางอากาศ สบถออกมาอย่างหัวเสีย ขัดเวลาเข้าได้เข้าเข็มซะด้วย

เวรเอ๊ย!”ลู่หานผละร่างลุกนั่งก่อนจะจัดการสวมเสื้อตัวเดิมให้เจสสิก้า

เอ่อ..ลู่เดี๋ยวทำเองหญิงสาวห้ามคนที่กำลังก้มหน้าก้มตาติดกระดุม แต่ใช้อีกมือกุมหน้าอกข้างซ้ายเธอไว้

เงียบเถอะน๊าเขาตอบหน้าตาย และการติดกระดุมเรทแสนเรทก็ผ่านเลยไป ลู่หานสำรวจความเรียบร้อยของเจสสิก้าเมื่อมองว่าเรียบร้อยก็ลุกไปเปิดประตูที่ยังคงมีเสียงเคาะรัวไม่หยุด

ปัง ปัง... 

คนหน้าประตูชะงักมือที่เตรียมจะทุบ ใช่ทุบฟังไม่ผิดหรอก ตอนแรกแค่จะเคาะแต่คนข้างในไม่ยอมเปิดเสียที เลยต้องทุบไง

ทำอะไรกัน?”คริสถามเสียงเข้มมองผ่านลู่หานไปที่คนที่นั่งก้มหน้าอยู่บนเตียง

กำลังจะนอน แกก็ไปนอนได้แล้วไป ฉันกับยัยพาโบง่วงลู่หานแสร้งอ้าปากหาววอดๆ แต่คนฉลาดอย่างคริสไม่มีทางเชื่อ

ก็ดีพวกฉันก็นอนง่วงแต่นอนคนเดียวมันเหงาขอนอนด้วยนะซิ่วหมินเอ่ยหน้าตาย คนอื่นๆ พยักหน้าตามอย่างเห็นด้วย

อะ..อะไรนะ?”ลู่หานอ้าปากหวอถามย้ำ

พวกเราจะนอนที่นี่เอ็กโซสิบเอ็ดคนเอ่ยขึ้นพร้อมกัน ก่อนฉีกยิ้มเย็นส่งให้คนหน้าหวาน ถ้านอนด้วยกันหมดนี่ แล้วอารมณ์เขาที่มันกำลังค้างอยู่ล่ะใครจะรับผิดชอบ
ร่างของทิฟฟานี่ถูกมือของชายร่างกำยำลากไปตามทาง เธอพยายามดิ้นขัดขืนแต่เธอจะสู้แรงพวกมันได้ยังไง

ปล่อยนะ!! ก็บอกแล้วไงว่าไม่ไป ปล่อยข้า!!

ท่านอย่าขัดขืนจะดีกว่า พวกเราไม่อยากลงมือเสียงเข้มปรามนางฟ้าตัวน้อย

ทิฟฟานี่เม้มปากแน่นยอมทำตามอย่างว่าง่าย เพราะหากไม่เชื่อพวกเขา เธอเองที่จะเจ็บตัว!!... 


 TBC

 
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2516 mint_soneyul (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:09
  ลูุ่นี่นี่ก็ไม่ค่อยนะ แอบสงสารฟานี่อ่ะTT
  #2,516
  0
 2. #2485 Byuntungpang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:23
  ลู่ค้างสิน่ะ... เล่นมายกทีมอย่างนั้น... 5555555555555555555555555
  #2,485
  0
 3. #2476 Byuntungpang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:13
  ลู่พี่จะหื่นไปล่ะ...ค้างเลยสิ เล่นมายกทีมอย่างนั้น... น่ารักกกกกกกกกกกกกกก >//< อ๊ากกกกกกกกกกกกกก
  #2,476
  0
 4. #2307 Aari Kute (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 02:09
  ลู่คงค้างสินะ

  แต่คงที่ได้กำไรคงจะเป็นสิก้ามากกว่า

  ทั้งฮุนทั้งฮาน แอบอิจฉานะเนี่ย
  #2,307
  0
 5. #1975 :: DaehyunMyJ♡ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 15:04
  พวกเอ็กโซร้ายนะ
  แห่กันมานอนห้องเดียวกันเลย 5555
  ลูฮานก็ทนค้างไปนะคะ คิคิ
  #1,975
  0
 6. #1838 NL'Namanlos (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:05
  อิจฉาสิก้า!!!!!!! ><
  #1,838
  0
 7. #1554 Fpc Man U (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 23:34
  ฟินจังถ่ายภาพครั้งนี้ ><
  #1,554
  0
 8. #1515 Fpc Man U (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มกราคม 2557 / 22:45
  ไม่นะสิกอย่ากินนะ
  #1,515
  0
 9. #1131 Nook Kra (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 21:28
  หื่นทั้งคู่เลยจ้า -[]-
  ทุกคนเป็นห่วงสิก้ามากเลยน้าา ><
  #1,131
  0
 10. #1035 Little_Arted's (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 18:23
  อาลู่หึงน่ากลัวมากอ่าาา แต่พอท้ายหื่นเจ้าเลห์น่ะเนี่ย ฟินแลนด์เลยจ้าาาาาาาาาา >..<
  #1,035
  0
 11. #1016 Mrs.Sunbun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 มกราคม 2557 / 10:47
  แอลพาสิกไปไหน??
  #1,016
  0
 12. #1000 jessica-nonthiya (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มกราคม 2557 / 19:10
  สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์ พี่ลู่หื่น #ชอบ >....<
  #1,000
  0
 13. #998 mod theeraporn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 21:50
  สิก้าจิตใจดีมากกกก พี่ลู่แกจะหื่นไปล่ะนะ
  #998
  0
 14. #996 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 18:30
  สงสารพี่สิก้าอ่ะ

  พี่ฟานี่ก็น่าสงสารนิด

  พี่ลู่แน่ใจน่ะว่าไถ่บาปอ่ะ >< แต่สุดท้ายก็อด555

  รอน่ะค่า
  #996
  0
 15. #990 กล้วยปิ้ง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 15:45
  ลู่กำลังจะ......

  แต่สุดท้ายก็โดนขัดจังหวะ 55555

  ทิฟฟานี่ตกอยู่ในอันตราย ดีโอจะ

  ไปช่วยทันไหมนะ คู่นี้ก็ฟินเหมือนกันนะ

  #990
  0
 16. #988 Love sica (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 13:28
  แอร้ยย!!! เก็บเป๋าไปฟินแลนน คิดถึงงงง ไรมากกกกกกกก ( ก ไก่ ล้านตัว) ทิฟถูกไครจับไป ??? ลู่สิกๆๆๆๆๆๆ จงเจริญ!!
  #988
  0
 17. #987 Bowie_JSKY (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 12:10
  ดีโออยู่หนายยย มาช่วยฟานี่ด่วน!!!
  #987
  0
 18. #985 love sica (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 11:28
  สิกก้าน่าจะเกิดมาเป็นนางฟ้านะ ถ้าจะใจดีขนาดนี้

  ลู่นี่คือวิธีการไถ่บาปของนายหรอ ดีนะที่คริสมาเคาะประตูมิงั้นยัยพาโบอสร็จไปแล้ว
  #985
  0
 19. #983 Smurfette (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 10:49
  นี่เค้าเรียกว่าวิธีไถ่โทษเหรอ ลู่หาน :) ไม่รู้จะฮาหรือจะหื่น สิก้าน่ารักไปมั๊ย ชอบตอนฟื้นแล้วมาคุยกับลู่หาน คนที่รู้สึกผิดจะห้ามใจได้งัย สมน้ำหน้าลู่หาน ตอนจบถูกทำให้ค้าง มีหน้าบอกว่าง่วง จะนอนห้องพาโบสองต่อสอง เจอหนุ่มๆ มาขอนอนเต็มห้องล่ะ ทำยังงัยค่ะ จะมีคนแย่งนอนบนเตียงกับพาโบมั๊ย? // ข่าวยุนเมื่อวาน อึ้งๆ ไม่เคยคิดว่ายุนอาจะเปิดตัวคนแรก และคู่ซึงกิยุนอา ก็เลิกๆ เชียร์ไปนานล่ะ คู่นี้โพร์ไฟล์ดีเลิศทั้งคู่เลย ไม่เจอแอนตี้ ป่านนี้พี่ๆ คงอิจฉากันใหญ่ แต่ตอนแรกคิดว่าคนที่จะเปิดตัวคนแรก น่าจะเป็นสิก้าซะอีก ว้า ทายผิด :P ปากดีไปงั้นแหละ ขนาดข่าวยุนยังแป้วๆ ถ้าสิก้าคงกรี๊ด แต่อีกใจก็อยากรู้ว่า ใครคือหนุ่มผู้โชคดี
  #983
  0
 20. #981 Frazer (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 09:05
  สิก้าเป็นคนดีมาก แม่พระชัดๆ

  ส่วนพี่ลู่ก็หื่นจังเลย 55+
  #981
  0
 21. #978 NagiHime (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 03:30
  จะสงสารฟานี่หรือไรดี ฟานี่ก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย แต่กลับโดนกล่าวหา สิก้าเธอช่างจิตใจดีอย่างกับแม่ชี 
  ฟินฮานสิกค่ะ พวกที่เหลือจะมาขัดอะไรกันตอนนี้ พี่ลู่ค้างเลย#คนอ่านก็ค้าง
  #978
  0
 22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 23. #972 คนที่รอ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 23:25
  ตลกเอกโซ่ 555555 หวงสิก้าปแบบสุดดดด

  สงสารพี่ลู่ ค้างสินะะะะ

  ไรท์เราก้เสียใจเรื่องยุนนนน แต่ทำไรไม่ได้อยุ่ดี

  เราเมนสิก้าเหมือนกานเลยย อิอิ

  เปนกำลังใจให้นะคะ สวัสดีปีใหม่ด้วยค่าา 😆😆😆
  #972
  0
 24. #969 Jinkjob (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 22:30
  พี่ลู่หื่น!! ว้าวทุกคนจะนอนกับสิก้าด้วยน่ารักอ่ะ รอนะคะ
  #969
  0
 25. #968 love sica (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 21:57
  เอิ่มมมมม ลู่เก้อค่ะ การไถ่โทษแบบนี้ ยัยพาโบชอบค่ะ 55555 หื่นทั้งคู่จริงๆ
  ฮุนแกไปโมโหลู่เก้อ ลู่เก้อก็ทำแบบที่แกทำนั้นแหละ คนที่ควรชกคือ10คนที่เหลือมากกว่า
  โอ้ววว จะเข้าไปนอนกันยังไง13คน หรือจะนอนกันเป็นคู่ๆ ทิ้งสิก้าไว้คนเดียว 5555
  หนูคิดถึงพี่เบลล์สุดๆ!! ฟานีน่าสงสาร พี่โด้โหดไปไหม ดีที้สิก้าห้ามไว้ แล้วใครจับตัวฟานีไปอีก
  ส่วนเรื่องของยุน ก็แอบตกใจค่ะ // ก็ไม่แอบเท่าไหร่ ตะโกนลั่นบ้าน แค่นั้นเอง ^^
  แต่ซึงกิก็ชอบยุนอาจริงๆนะค่ะ 5 ปีแล้วด้วย ดีใจกับคู่นี้ เหมาะสมกันจริงๆ แต่ถ้าเป็นของสิก้า
  ก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าตัวเองจะอยู่สภาพไหน แต่ถ้าเป็นพวกเอ็กโซ่เนี้ย ฉลองทันทีค่ะ555555
  แต่สิกชอบคนอายุมากกว่า -3- ที่จริงยุนบอกว่าชอบคุนอายุมากกว่าตัวเอง5ปี 0.0 แต่ยังไงก็จะเชียร์สาวๆต่อไป
  พี่เบลล์ไม่ต้องรอ้งนะ ยุนสิกไม่จางหายแน่นอน อีกอย่างแทงสิกกลับมาแล้วค่า~ 
  #968
  0