Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 13 : CHAPTER 13 l Reason

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,899
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  21 พ.ค. 60CHAPTER 13 l Reason
ทิฟฟานี่สอดส่ายตามองข้างทางด้วยความหวาดระแวง เวลานี้เธอกลัวถึงจะเป็นเทพแต่ถ้าบังเอิญเจออสูรขึ้นมาเธอจะทำยังไงเล่า อสูรเร่ร่อนไม่เหมือนกับอสูรที่พี่ชายเธอเลี้ยงไว้หรอกนะ หมับ เธอสะดุ้งโหยงเมื่อมีมือของใครบางคนมาแตะที่ไหล่

ก่อนจะค่อยๆ หันไปมอง เมื่อเห็นว่าเป็นใครก็รีบถอยร่นไปหลายก้าวธันเดอร์!!! นายมาที่นี่ได้ยังไง

บังเอิญผ่านมาเขาเพียงแค่ยักไหล่ตอบแล้วย่างสามขุมเข้าไปหาร่างแบบบาง ความจริงเขาตามเธอมาตั้งแต่ออกมาพร้อมลู่หานแล้ว

อืมทิฟฟานี่มองเขาอย่างหวาดระแวง  ก้าวถอยหลัง

ไอ้พวกเอ็กโซนี่ใจร้ายนะ ทิ้งนางฟ้าสวยๆ อย่างเธอได้ลงคอ

นายต้องการอะไรทนความอึดอัดไม่ไหวจึงออกปากถาม

ต้องการเธอ!”มือหนาคว้าเอวเล็กมาแนบกับตัวเขา ก้มกระซิบตอบสัมผัสจาบจ้วงของฮันเตอร์หนุ่มทำเอานางฟ้าขนลุกซู่ด้วยความขยะแขยง

ปล่อย!เธอเอ่ยเสียงห้วนพยายามดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุม แอบสงสัยอยู่ลึกๆ ทำไมกับดีโอเธอถึงไม่รู้สึกรังเกียจเหมือนธันเดอร์

อย่าเล่นตัวให้มันมากนักเลย ไอ้ลู่หานมันก็แค่ตัวประหลาดเธอจะไปสนใจมันทำไมนักหนา...ฉันสิที่รักเธอมานานใช่ เขารักทิฟฟานี่มานานมาก และเธอต้องเป็นของเขา

แต่ฉันไม่ได้ชอบนาย!!!

ฉัน-ไม่-สนเอ่ยจบก็ใช้แรงที่มากกว่าดันร่างบางไปกับต้นไม้ใช้ปากซุกไซ้แก้มเนียนและคอขาวอย่างเสน่หา

ปล่อยนะ ช่วยด้วย ฮึก ช่วย...ช่วยฉันด้วย!!! ดีโอ...ช่วยฉันทีไม่รู้ว่าเพราะตกใจหรือเพราะกลัวจนเกินเหตุทำให้ชื่อแรกที่นึกถึงเป็นคนที่เพิ่งจะทิ้งเธอไว้ให้เผชิญกับความเลวร้าย

ฉึก!

อ๊ากกกกกกกกกกคนที่มัวเมากับการซุกไซ้ซอกคอขาวไม่ทันระวังตัว หอกแหลมคมที่มาจากด้วยหลังจึงปักลงกลางตัวเขาอย่างจัง ร่างสูงชะลูดทรุดลงช้าๆ

ดีโอย่างสามขุมเข้ามาก่อนจะยกเท้าถีบร่างที่คุกเข่าอยู่ พร้อมดึงหอกประจำตัวออก ก็จริงที่พวกฮันเตอร์แข็งแกร่ง แต่ถ้าพวกเขาเล่นพวกมันทีเผลอเขาก็ชนะใสๆได้ไม่ยาก

ธันเดอร์สลบไปแล้ว ชายหนุ่มเงยหน้าสบตากับคนที่ยืนตัวสั่น ก่อนจะเดินหันหลังกลับไปที่รถ ทิฟฟานี่เม้มปากแน่นมองแผ่นหลังที่ค่อยๆไกลออกไปผ่านม่านน้ำตา เขาจะไม่พูดอะไรบ้างหรอ เขาจะทิ้งเธอไว้ตรงนี้อีกใช่มั้ย

ดีโอชะงักหันกลับทางเดิมยืนบื้อทำไม อยากอยู่ให้มันปล้ำอีกเหรอเธอส่ายหน้ารัวเม้มปากเป็นเส้นตรง ก้มหน้าเดินตามเขาไปเงียบๆ บทจะเรียบร้อยขึ้นมาก็เป็นซะงั้น

เมื่อมาถึงรถดีโอที่กำลังจะเปิดประตูก็ต้องชะงัก ทิฟฟานี่มองแผ่นหลังเฉยชาแต่กลับดูอบอุ่นซะจนเธอเองใจเต้นรัว ไม่คิดว่าเขาจะกลับมาช่วย เร่งฝีเท้าให้เร็วแล้วสวมกอดร่างสมส่วนจากด้านหลัง

ขอบคุณคนถูกสวมกอดโดยไม่ทันตั้งตัวยกยิ้มบางๆ ก้มมองมือที่โอบรอบเอวตัวเอง เวลาอยากจะอ่อนแอขึ้นมายัยนี่ก็น่ารักเหมือนกันนะ ถ้ายัยนางฟ้าลดความเอาแต่ใจไปบ้าง คงน่ารักขึ้นเป็นกอง
เจสสิก้าคนซุปที่เริ่มจะเข้าที่ กวักมือเรียกให้แบคฮยอนถือชามมาให้ ด้วยความหิวเขาเองก็ทำตามอย่างว่าง่าย ประคองชามด้วยสองมือส่งให้เจสสิก้า เมื่อเธอตักเสร็จเรียบร้อยก็รีบยกออกไปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าแสงเสียอีก ตามด้วยไค และชานยอลที่วิ่งตาม

ส่วนเทาและซูโฮก็ยกน้ำดื่มและไก่งวงออกไปก่อนแล้ว เมื่อทำอาหารเสร็จเจสสิก้าหันหลังกลับไปมองก็ไม่เห็นใครอยู่ในครัวแล้ว คงจะหิวกันมากสินะ เธอมองห้องครัวแล้วยิ้มบางๆ 

พวกเขาไม่ได้เลวร้ายเลยสักนิด ถ้าเธอรู้ว่าการที่ต้องตกอยู่ในคำสาปแล้วได้อยู่กับครอบครัวน่ารักๆ แบบนี้เธอยอมเจ็บปวดไปนานแล้ว ดีกว่าต้องทุกข์ทรมานอยู่ตัวคนเดียว

ลู่หานที่ลงมาจากชั้นบนชะงักอยู่หน้าประตูห้องครัว ไม่รู้ว่าคนตัวเล็กอยู่ด้วย เจสสิก้าเองก็ดูจะกลายเป็นคนเป็นใบ้ไปชั่วขณะ

จะเอาอะไรเหรอเป็นเจสสิก้าที่เอ่ยทำลายความอึดอัด

มาหาน้ำดื่มน่ะ ว่าแต่ไอ้พวกนั้นหายไปไหนกันหมดเมื่อเห็นท่าทีผ่อนคลายลู่หานจึงตอบแล้วเดินเข้ามาในครัว ถามหาเอ็กโซที่เหลือเพราะไปหาที่ห้องนั่งเล่นก็ไม่พบ

อยู่ในห้องทานอาหาร นายจะดื่มน้ำฉันว่าไปดื่มในห้องทานอาหารดีกว่า จะได้ทานข้าวด้วยเลยเพิ่งจะทำเสร็จน่ะบอกพลางถอดผ้ากันเปื้อนไปด้วย แต่พอจะแกะเชือกที่ผูกเป็นปมด้านหลังก็ต้องนิ่วหน้า ชานยอลผูกแน่นเกินไปหรือเปล่า

มา ฉันช่วยไม่รอให้เธอตอบรับเขาก็เข้ามาช่วย ยัยพาโบยืนนิ่งปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนหน้าหวานเรียบร้อย

ขอบใจนะ ไปห้องอาหารกันเถอะ ก่อนที่นายจะไม่เหลืออะไรในทานเจสสิก้ายิ้มส่งให้ลู่หาน ก่อนจะก้าวออกจากครัว ยิ้มฝืนๆ แบบนี้คิดว่าเขาดูไม่ออกหรือไง คิดดังนั้นก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ตามร่างบางออกไป

เมื่อมาถึงห้องอาหารก็เห็นทุกคนนั่งกันครบรวมถึงดีโอกับ...ทิฟฟานี่ เมื่อทิฟฟานี่เห็นลู่หานเดินเข้ามาก็ไม่รอช้าลุกไปควงแขนเขามานั่งข้างกาย

ยัยพาโบมานี่เลย์กวักมือเรียกเจสสิก้าที่ยืนนิ่งตบแปะๆ บนเก้าอี้ข้างตัว เธอพยักหน้าไปนั่งข้างๆ เขา โดยมีดีโอนั่งอีกด้าน

อะนี่ ทานเยอะๆ ตัวเธอผอมจนจะปลิวไปตามลมอยู่แล้วดีโอฉีกน่องไก่งวงไปวางบนจานตรงหน้ายัยพาโบ และการกระทำของเขาก็ไม่รอดพ้นสายตานางฟ้าอย่างทิฟฟานี่ ทีกับยัยนั่นทำเป็นเอาใจ แต่ทีกับเธอกลับมึนตึงใส่ สองมาตรฐานชัดๆ 

เอาอกเอาใจกันเข้าไป อยากจะรู้จริงๆถ้าถึงวันนั้นพวกนายจะจัดการกับยัยมนุษย์นี่ยังไง

เคร้ง!!!! 

มีดในมือเซฮุนหล่นกระทบกับจานกระเบื้องจนเกิดเสียงดัง สีหน้านิ่งเรียบแม้จะไร้ความรู้สึกทว่ากลับทำให้คนมองขนบุกกับสายตาคู่นั้น

ถึงจะเป็นนางฟ้า แต่ถ้าเธอยังไม่หยุดพูดถึงเรื่องคำสาป ฉันเล่นงานเธอแน่คำพูดยาวเหยียดของเซฮุนไม่ทำให้ทิฟฟานี่อึ้งเท่านั้น แต่กลับทำให้เอ็กโซคนอื่นๆทึ้งไปตามๆกัน ยกเว้นเจสสิก้า ตอนอยู่กับเธอเขาพูดมากกว่านี้อีก

ก็มันเป็นความจริง จะช้าหรือเร็วยัยนี่ก็ต้องรู้อยู่ดี ใช่มั้ยหันไปตอบเซฮุน ก่อนจะหันไปยิ้มกว้างส่งให้เจสสิก้า มนุษย์หนึ่งเดียวทำได้เพียงยิ้มแหยๆส่งให้นางฟ้าเท่านั้น ถึงอยากจะรู้ใจแทบขาด แต่ก็ไม่อยากทำให้พวกเขาหนักใจ

พอเถอะฟานี่ เธอกำลังทำลายบรรยากาศลู่หานพ่นลมหายใจแรงๆ บ่งบอกว่าเขากำลังเหนื่อยหน่าย

ลู่ก็อีกคน เฮอะ ออเซาะกันเข้าไปเถอะ แล้วฉันจะคอยสมเพชเมื่อถึงวันนั้น!”ร่างบางลุกพรวดจากเก้าอี้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ให้หนุ่มๆปวดใจเล่นๆ

ไปซะได้ก็ดีเทาเบะปากเมื่อพ้นหลังทิฟฟานี่ไป ก่อนจะหันไปซดน้ำซุปแสนอร่อยฝีมือยัยพาโบ เจสสิก้าได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจ นึกถึงกลอนที่อ่านในหนังสือคำสาป...กายาจะมิดับ...อย่างนั้นเหรอ?

เมื่อนั่งดูหนังกับพวกเอ็กโซสักพักเจสสิก้าก็ขอตัวขึ้นมาพักผ่อนเพราะเพลียมาทั้งวัน ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงกว้าง แต่สายตากลับเหลือบไปเห็นความผิดปกติบางอย่างบนหัวเตียง

ถุงเท้าที่เธอแขวนไว้เมื่อเช้า คงไม่มีของขวัญอีกตามเคย เฮ้อ อุตส่าห์หวังไว้เลยนะว่าจะได้มันจากลุงซานต้าพุงพลุ้ยน่ะ ยื่นมือไปดึงถุงเท้ามาคว่ำเพื่อหาของขวัญ ตุบ!! บางอย่างที่อยู่ในถุงเท้าหล่นมากระแทกหน้าเธอที่นอนหงายอยู่เต็มๆ

เจสสิก้าหยิบมันขึ้นมาห้อยโตงเตงตรงหน้าก็เห็นว่าเป็นสร้อยคอรูปดาวดวงเล็กๆประดับเพชรล้อมรอบ

สวยจังปากเอ่ยพึมพำหลงรักเจ้าสร้อยเส้นนี้ขึ้นมา ลุงซานต้ามีอยู่ในโลกจริงๆสินะ ซานต้าที่หลบอยู่นอกระเบียงระบายยิ้มกว้างดีใจที่ยัยพาโบชอบของขวัญจากเขา

ก๊อก ก๊อก ก๊อก เจสสิก้าเด้งตัวขึ้นจากเตียงเดินไปเปิดประตู แต่กลับไม่พบใครเลยก่อนจะปิดประตูสายตาก็ไปปะทะกับกล่องใหญ่มหึมาหน้าห้องเธอ สอดส่ายมองรอบๆอีกครั้งก่อนจะยกกล่องเข้าไปในห้องแล้วปิดประตูลง

หนุ่มๆสิบคนที่หลบอยู่คนละมุมพ่นลมหายใจอย่างโล่งอกเมื่อยัยพาโบกลับเข้าห้องไปแล้ว ก่อนจะเดินมารวมกัน

แกว่ายัยนั่นจะชอบของที่เราซื้อให้ปะวะเฉินหันหน้าไปถามดีโอ

ไม่รู้สิ

ลุ้นหวะ ฉันอยากเห็นหน้ายัยพาโบตอนเปิดกล่องใจจะขาดแล้วเนี่ย ฮึ้ย ทำไมไม่เปิดหน้าห้องวะแบคฮยอนหงุดหงิดเหวี่ยงแขนไปโดนซูโฮ

โอ๊ย เจ็บนะโว้ย พวกแกเห็นฉันเป็นกระสอบทรายรึไงวะซูโฮโวยวายเดินกระแทกส้นเท้าเข้าห้องนอนตัวเอง คนอื่นๆได้แต่มองตาแล้วส่ายหน้าระอา หันไปมองประตูห้องยัยพาโบต่อ

ชั่งเถอะ ชอบไม่ชอบรอดูพรุ่งนี้เช้าแล้วกันคริสตอบไล่ให้คนอื่นๆไปนอนเพราะพรุ่งนี้มีเรียนแต่เช้า พวกเขาไม่กล้าเอาไปให้ยัยนั่นด้วยตัวเองหรอก มันดู...น่าอายยังไงไม่รู้สิ ชั่งเถอะๆ เอาเป็นว่า ถ้าไม่ชอบค่อยบังคับให้ชอบแล้วกัน
ร่างบางย่างก้าวลงจากบันได มองภาพตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา เอ็กโซทั้งสิบสองคนมายืนพร้อมเพรียงแต่งชุดนักเรียนเรียบร้อยยืนกอดอกอยู่ในห้องโถง เวลานี้มันเป็นเวลานอนไม่ใช่หรอ

พวกนาย..ทำไมตื่นเช้าจัง...ฉันยังไม่ได้เตรียมอาหารเช้าเลยยัยพาโบมาหยุดยืนตรงหน้าหนุ่มๆ แบคฮยอนยกยิ้มเมื่อเห็นเสื้อคลุมที่เขาลงมือเลือกอยู่บนตัวยัยพาโบพอดิบพอดี กะแล้วว่ายัยนี่ใส่แล้วจะดูดี

ใส่เสื้อคลุมอะไรของเธอ ไม่ได้เข้ากับหน้าตาสักนิดแบคฮยอนเอ่ยถามเลิกคิ้วกวนประสาท

นั่นน่ะสิ เสื้อมันดูไร้รสนิยมยังไงไม่รู้เนอะ ใส่แล้วคันแปลกๆเจสสิก้าแสร้งทำหน้าเศร้า ทำเอาเจ้าของของขวัญทำหน้ายู่

“ย๊า มันจะไร้รสนิยมได้ไง ฉันเลือกเองกับมือ อุ๊บ!”รีบยกมือปิดปาก แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว

ขอบใจนะร่างบางกระแซะไหล่ยิ้มขอบคุณแบคฮยอน

ไปไกลๆ ขนลุกเขาทำท่าปัดไหล่ที่เธอเพิ่งกระแซะ ผลักหัวมนให้ถอยหนี

มันใช่เวลามากระแซะมั้ยวะ ยัยบ้า=/////=

แล้วหมวกนี้ ถ้าให้ทายต้องเป็นของนายใช่มั้ยเจสสิก้าชี้นิ้วไปที่หมวกโคอาล่าที่เธอใส่อยู่บนหัว หันไปถามเลย์

พูดมากถ้าไม่ชอบก็ถอดออกมาเลย-////-เลย์เอื้อมมือจะดึงหมวกออกแต่เธอเบี่ยงตัวหลบได้ทัน

ชอบสิชอบมากเลย มันอุ่นมากกกกกกกกกกกกกกก^^”รีบตอบเอาใจเขาก่อนที่จะถูกยึดของขวัญคืน

อะแฮ่ม แล้วถุงมือละซูโฮและเทาประสานเสียงถามเพราะไปซื้อมาด้วยกัน

อ้อ นี่อะนะเจสสิก้าชูมือทั้งสองข้างขึ้น ก็เห็นเป็นถุงมือขนสัตว์สีครีมก็อุ่นดี

สองหนุ่มทำหน้าลุ้นกลับเปลี่ยนเป็นเซ็งทันที พูดแค่นี้หรอ ทีกับฮยองยังบอกว่าชอบมากเทาปั้นหน้าบึ้งตึง

ฉันก็ชอบทุกอย่างนั่นแหละ โดยเฉพาะนี่เธอล้วงไปหยิบของขวัญออกจากระเป๋ากระโปรง ซึ่งมันก็คือไอโฟนเครื่องใหม่ล่าสุด

เห็นมั้ยฉันบอกแกแล้วว่าซื้อไอโฟนใช้ประโยชน์ได้เยอะ เวลายัยนี่หายจะได้โทรด่าได้ซิ่วหมินกระซิบบอกเฉินที่ซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้ยัยพาโบพร้อมเขา

ไปเรียนกันเถอะ เดี๋ยวจะสายยัยพาโบเดินนำลิ่วไปรอที่รถ แต่ปัญหามันติดตรงที่ว่าเธอจะนั่งกับใคร

พาโบมานี่ลู่หานฉวยข้อมือเล็กพาไปที่รถของตัวเอง แล้วเปิดประตูให้เธอขึ้นไปนั่งเจสสิก้าทำหน้าลำบากใจ

แล้วคุณนางฟ้าล่ะ?”

ชั่งยัยนั่นเถอะ ถ้าตื่นแล้วคงตามไปเองนั่นแหละ ขึ้นไปได้แล้วเดี๋ยวไปเรียนสายนะแค่พูดคำว่าไปเรียนสายคนตัวเล็กก็รีบกระโดดขึ้นรถอย่างรวดเร็ว ก็การเรียนมันสำคัญกับเธอมากสุดๆ เลยหนิ

แบคฮยอนแย่งที่นั่งเจสสิก้าไล่ให้เธอไปนั่งแทนที่เขาซึ่งอยู่ระหว่างเซฮุนกับลู่หานพอดี ส่วนตัวเขาก็ไปนั่งเรียน(มั้ง?)ข้างยุนอา แต่ดูเหมือนจะเข้าไปก่อกวนเพื่อนสนิทเธอเสียมากกว่า ก็ดูหน้ายุนอาตอนนี้สิอย่างกับปวดไส้ติ่งยังไงอย่างงั้น

นั่งส่ายหัวมองสองคนข้างหน้าที่เอาแต่อกล้งกันไปมาแล้วยิ้มขำ ก่อนจะรู้สึกถึงแรงสะกิดที่ต้นแขนอะไรหรอ

ข้อนี้ทำยังไงเซฮุนเลื่อนสมุดที่มีโจทย์วิทยาศาสตร์มาตรงหน้ายัยพาโบ ทำให้เธออดทำหน้าฉงนๆไม่ได้ เขาเรียนด้วยหรอ เมื่อจะรู้ความคิดเลยเอ่ยดักคอเสียก่อนมองทำไม มีหน้าที่ตอบก็ตอบมาเถอะน๊า

อะ อืมเจสสิก้าใช้ดินสอเขียนตัวอย่างวิธีการทำให้เซฮุนดู เขาเองก็ฟังอย่างตั้งใจไม่ได้ทันสังเกตว่าแก้มของเขาและเธอแทบจะแนบติดกันอยู่รอมร่อ เป็นชายหนุ่มที่รู้ตัวก่อนเพราะได้กลิ่นหอมอ่อนๆแต่น่าหลงใหลจากคนข้างตัว เผลอละสายตาจากโจทย์ไปมองใบหน้าสวย มุมปากยิ้มบางๆ ออกมาโดยไม่รู้ตัว

แต่คนที่นั่งล้อมรอบกลับเห็นสายตาหวานซึ้งได้อย่างชัดเจน ได้แต่สะกิดให้เอ็กโซด้วยกันมองหันไปยิ้มให้กันมีเลศนัย ถูกมนต์ยัยพาโบเข้าอีกคนแล้วสินะ ไอ้มังเน่ ฮึ ฮึ ฮึ

ลู่หานที่นั่งขนาบอีกข้างต้องเบือนสายตาไปทางอื่น เพราะทนมองภาพบาดกระหนุงกระหนิงนั่นไม่ได้

เซฮุนเดินพาเจสสิก้ามาเข้าห้องน้ำเพราะทิฟฟานี่ที่เพิ่งมาถึงโรงเรียนรั้งลู่หานไว้ไม่ให้มาด้วย เจสสิก้าเข้าไปไม่นานก็เดินออกมา ก่อนจะเอียงคอพิจารณาใบหน้าหล่อเหลาของร่างสูง หลังจากถูกพวกฮันเตอร์คราวที่แล้วก็พาลทำให้ยัยพาโบระแวงไม่เลิก

เอื้อมมือเล็กไปกุมแก้มเนียนของเซฮุน นายคือเซฮุนจริงๆใช้มั้ย

อืมเขาตอบสีหน้าเรียบเฉย แต่แก้มและใบหูเวลานี้กลับแดงระเรื่อ

เจสสิก้ายังคงไม่เชื่อเวลาอยู่ที่บ้านนายชอบดูอะไร?”

เข้าพ่นหายใจอย่างระอาแต่ก็เอ่ยตอบ ดูสารคดีคำตอบของเขาทำเอายัยพาโบยิ้มกว้าง นี่แหละเซฮุนตัวจริงเสียงจริง

ตัวจริงสินะ เฮ้อ นึกว่าจะโดนหลอกอีกแล้วซะอีกเจสสิก้าที่ยังกุมแก้มของชายหนุ่มถอนหายใจอย่างโล่งอก แต่พอจะลดมือลง มือเขากลับกุมมือเธอไปวางตำแหน่งเดิม

ฉันหนาวเอ่ยหน้าตายเป่าไอเย็นออกจากปากเพื่อจะโชว์ว่าเขาหนาวจริงๆ

หนาว? แล้วทำไมนายไม่ใส่เสื้อกันหนาวละ แต่ฉันเห็นเอ็กโซคนอื่นก็ไม่ใส่นะยัยพาโบถาม

ก็ตอนแรกไม่หนาว แต่พอฉันหนาวเท่านั้นแหละ ฉันก็หนาวเลย

=..=

ไปเถอะเมื่อเห็นใบหน้าช๊อคของยัยพาโบเซฮุนกระจับมือเล็กมากุมแล้วพาเดินไปอีกทาง

จะไปไหนหรอ?”

เธอไม่อยากกลับไปในห้องเรียนหรอกฉันรู้ จริงมั้ย?”เพราะยัยพาโบคงไม่อยากไปเห็นทิฟฟานี่กระหนุงกระหนิงกับฮยองหรอกเขารู้

คนตัวเล็กตอบในใจเลยว่า จริง!!!! แต่เขาจะพาเธอไปไหนน่ะ

เจสสิก้ามองชายหาดที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว ก่อนจะหันไปมองคนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย มาทะเลตอนหิมะตกเนี่ยนะ

ทำไมละ ดีออกไม่มีคน จะได้ไม่วุ่นวายเอ่ยพลางเปิดประตูรถไปยืนด้านนอก เจสสิก้าจึงทำตามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ก็จริง แต่ลมแรงมากเลยเนอะไหล่เล็กลู่เข้าหากัน สักพักลมที่พัดผ่านกลับสงบลงยัยพาโบรู้ว่าฝีมือใครหันไปยิ้มกว้างให้เขาขอบคุณนะ

เซฮุนแค่ยักไหล่กระโดดไปนั่งบนกระโปรงรถ ก่อนจะกวักมือเรียกยัยตัวเล็ก ดึงร่างบางให้ขึ้นมานั่งข้างตัวพิงไปกับกระจกหน้ารถ

เธอชอบฮยองจริงๆหรอเจสสิก้าชะงักเมื่อคำถามแสนอึดอัดพุ่งมาที่เธอ

กะ...ก็..ไม่รู้สิใบหน้าสวยหงอยลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงเธอจะชอบลู่หาน แต่เขาก็ไม่มีทางที่จะคิดกับเธอเกินคนที่มีจิตผูกกันหรอก

ทำไมไม่เป็นฉัน"เซฮุนถามเสียงแผ่วแต่ก็มากพอที่จะทำให้ยัยพาโบได้ยิน

นายพูดว่าอะไรนะถามเพื่อความแน่ใจ

ทำไมเธอไม่ชอบฉันแทนฮยองละ?”เจสสิก้าอึ้งกิมกี่ไปหลายวินาทีกับคำถามตรงๆของเซฮุน

พูดอย่างกับถ้าฉันชอบนายแล้วนายจะชอบฉันกลับอย่างงั้นแหละหญิงสาวหัวเราะกลบเกลื่อนไม่คิดว่าเขาจะจริงจัง

ชอบสิหุบปากฉับหันไปสบตาจริงจังของชายหนุ่ม ทำเอาเธอมึนงงไปหมด

นายแกล้งฉันอีกแล้วนะเธอยังคงไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด ผลักไหล่แกร่งแผ่วเบา แต่เซฮุนคว้ามือเล็กมากุมไว้

ฉันเหมือนคนล้อเล่นเหรอเจสสิก้านิ่งค้างมองมือและสายตาคมนั่นสลับกันไปมา

“...”

ฉันพยายามจะไปให้ไกลจากเธอ...แต่ต่อให้เธออยู่ไกลมากแค่ไหน...ในหัวสมองของฉันก็ยังมีแค่เธอ...ต่อให้วันนี้เธอจะยังไม่รักฉัน...แต่สักวันฉันจะแย่งหัวใจของเธอจากฮยองมาเป็นของฉันให้ได้!

เซฮุน นะ นายเจสสิก้าสลัดหัวไล่ความตื่นเต้นเบาๆก่อนจะวิ่งกลับเข้าไปนั่งในรถเพื่อสงบสติอารมณ์ เธอไม่เคยเห็นเซฮุนในโหมดนี้เลย เขาดูตรงๆ จริงจัง และคำพูดที่แฝงไปด้วยความหมายนั่นอีก

ชายหนุ่มยกยิ้มเดินไปเปิดประตูฝั่งคนขับเข้ามานั่งประจำที่ เจสสิก้าคิดว่าเขาจะออกรถ แต่เปล่าเลยเซฮุนทำในสิ่งที่เธอ...ไม่คาดคิด

เซฮุน!!!”เจสสิก้าเบิกตาโพลงเมื่อแขนแกร่งโอบเอวเธอแล้วยกไปนั่งบน...ตักของเขา!!!

คนตัวเล็กพยายามจะลุกไปนั่งที่เดิมแต่เพราะแรงอันน้อยนิดทำให้ต่อกลอนกับเขาไม่ได้ เซฮุนเริ่มจะข่มอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ให้ตายเถอะถ้ายัยนี่ไม่หยุดดิ้นตบะเขาคงแตกแน่

“ย๊า หยุดดิ้นได้แล้วเค้นเสียงออกมาอย่างยากลำบาก พระเจ้าเข้าก็เป็นผู้ชายนะถึงจะเป็นครึ่งเทพซาตาน แต่ก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะเว้ย

นายก็ปล่อยฉันก่อนสิเจสสิก้าผลินใบหน้ากะเง้ากะงอดส่งให้ชายหนุ่ม ท่าทางน่ารักน่าชังนั่นทำเอาเซฮุน...สติหลุดลอยไปไกล

เธอพลาดแล้วยัยพาโบ

อะไร...อุ๊บ!!!!!”มือหนารั้งท้ายทอยของเจสสิก้าเข้าหาตัวเอง ก่อนจะประกบริมฝีปากได้รูปเข้ากับริมฝีปากจิ้มลิ้มเพราะห้ามใจไว้ไม่อยู่  เจสสิก้าเบิกตาโตดันอกแกร่งให้ออกห่างแต่เธอก็สู้แรงเขาไม่ได้ เมื่อเซฮุนกอดรัดจนอากาศแทบจะแทรกผ่านร่างของคนทั้งสองไม่ได้

ยิ่งเมื่อได้สัมผัสความนุ่มนิ่มนั่นยิ่งทำให้เขาอย่างฉกฉวยความหอมหวานเพิ่มขึ้น ส่วนมือหนาไม่ปล่อยให้อยู่นิ่งลูบไล้ไปตามร่างอ้อนแอ้นอย่างเสน่หา

อ่า...เซ..เซฮุนพอเถอะ...อุ๊บเซฮุนละริมฝีปากออกครู่เดียวพอให้คนตัวเล็กได้หายใจก่อนจะกดจูบลงอีกครั้ง มือปลาหมึกลากไล่ไปที่ต้นขาเรียวล้วงผ่านกระโปรงนักเรียน คนถูกคุกคามสะดุ้งโหยงเมื่อมืออุ่นๆ ลูบต้นขาของตน

ใช้มือที่ว่างจับมือหนาไว้ไม่ให้เข้าไปลึกกว่านี้ สมองขาวโพลนเพราะเมื่อรสจูบเร้าร้อนของชายหนุ่มเริ่มจะลุกไล่ต้อนเธอให้จนมุม จู่ๆ เซฮุนก็จับขาเจสสิก้าให้แยกออกเปลี่ยนท่านั่งให้เธอนั่งคร่อมตักเขา หันมาเผชิญหน้าให้ชัดเจนทำให้จุดอ่อนไหวแนบชิดกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่ปากยังคงแนบชิดไม่ยอมห่าง

อ่า...เธอยั่วฉันเอ่ยเสียงหอบหลังจากละริมฝีปากออก ไปขมเม้มซอกคอขาว มือเล็กขยุ้มเสื้อนักเรียนสีขาวของชายหนุ่มจนยับย่น

พะ..พอเถอะนะ..อะความเสี่ยวซ่านแล่นไปทั่วร่างเมื่อฮุนใช้ฟันกัดที่ติ่งหูแผ่วเบา

ฉันไม่ใช่คนดี ฉันมันเลวมือหนาเลื่อนมากอบกุมความนุ่มยุ่นทั้งสองข้าง เจสสิก้าสะดุ้งเฮือกได้สติดันหน้าที่ซุกซอกคอให้ออกห่าง

ขอร้อง...อย่าน้ำใสกลิ้งลงมาจากนัยน์ตากลม เซฮุนที่สติกระเจิดกระเจิงไปไกลถูกดึงกลับมา ชายหนุ่มรั้งศีรษะเล็กเข้ามากอดแนบอก

ขอโทษ อย่าร้องเลยนะ ฉันขอโทษใจเต้นไม่เป็นส่ำเมื่อได้ยินเสียงสะอื้นจากคนบนตัก เขาน่าจะหักห้ามใจตัวเองบ้าง แค่เห็นน้ำตาของเธอเขาเองก็ทรมานจะแย่...เซฮุนคนนี้จะปฎิเสธว่ารักยัยพาโบไม่ได้แล้ว
ลู่หานยืนมองภาพตรงหน้าจากกระจกบานใหญ่ในห้องน้ำผ่านม่านน้ำตา เกือบไปแล้วถ้าสองคนนั้นไม่หักห้ามใจเขาคงจะใจสลาย มือหนากำแน่นด้วยความหึงหวง ปากจิ้มลิ้ม ทั้งเหนือทั้งตัวของยัยพาโบต้องเป็นของเขาคนเดียวไม่ใช่ผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น ลู่หานแหงนหน้าขึ้นไล่น้ำตาที่เอ่อขึ้น

ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นคริสยืนกอดอกรออยู่

แกเจอยัยพาโบหรือยังเอ่ยถามเพราะเขาสงสัยที่เจสสิก้ากับเซฮุนหายไปนานเลยแกล้งบอกทิฟฟานี่ว่าพาลู่หานมาเข้าห้องน้ำ แต่ความจริงพวกเขาออกมาให้คนหน้าหวานตามหาสองคนที่หายไปต่างหาก

เจอ!”ตอบเสียงห้วนก่อนจะเดินออกไปนอกอาคารเดินขึ้นรถไปย่างรวดเร็ว คริสมองตามอย่างงุนงงจะถามว่าอยู่ที่ไหนลู่หานก็ไปก่อนซะแล้ว...ต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ

 
TBC 
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2595 Kiss_Krits (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 16:54
  อย่าม่าซี่><
  #2,595
  0
 2. #2589 sehun094 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 11:16
  อยากอ่านแร้วววว
  #2,589
  0
 3. #2515 mint_saparam (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 22:00
  ฮุนจะทำอะไรชิกก้าาาาาา-.,-
  #2,515
  0
 4. #2484 tungpang-kloc (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:23
  กรี๊ดดดดดดดดเซฮุนนนเอาเลยยยยย ฉันเชียร์นายสุดใจ...อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก 
  #2,484
  0
 5. #2475 tungpang-kloc (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:12
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดเซฮุนนนนนน โอ้ยยยยยอยากเป็นสิก้า.... เชียร์ฮุนสิกน่ะ แต่ก็ชอบฮานสิกอ่าาาา งื้ออเชียร์ไม่ถูกกก TT.
  #2,475
  0
 6. #2306 yulyul13 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 01:43
  เกือบไปแล้วไหมล่ะ

  ลู่ตอนนี้ฮุนเผยความในใจแล้วนะ

  ระวังสิก้าจะเปลี่ยนใจนะ ถ้านายยังไม่ทำอะไร

  #2,306
  0
 7. #2012 ler-charz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 21:56
  กรี๊ดวดดดงด เซฮุนคือเชียร์สุดอะงมออวอ ;-;
  #2,012
  0
 8. #1974 ohgee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:42
  คือแบบ...มันเลยเถิดไปกันใหญ่แล้วนะ!!
  เรื่องมันวุ่นวายมากเกินไปแล้วจริง TT
  #1,974
  0
 9. #1837 pure-bana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:57
  ลู่หาน!!! บอกแล้วว่าให้ง้อสิกก้าก็ไม่เชื่อ -3-
  #1,837
  0
 10. #1549 chal-lee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 22:46
  ฮุนมาแบบม้ามืดอ่ะ
  เปลี่ยนใครมาคู่ฮุนเถอะ
  #1,549
  0
 11. #1130 nongnookpoohza (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 21:13
  เกือบไปแล้ว แอร๊ยยยย -0-
  #1,130
  0
 12. #1034 hunsic21874 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 18:21
  อิฮุนหื่นนนนนนน เกือบมีเอ็นซีแล้วน่ะเธอว์ -..-
  #1,034
  0
 13. #940 P@t (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2556 / 00:17
  ฮุนเงียบแต่หื่น

  สิก้าเกือบแล้ว...
  #940
  0
 14. #939 Frazer (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2556 / 00:01
  ฮุนสิกแอบเรทนะ-.,-

  อยากให้ลู่รุกสิกบ้างไรบ้าง>
  #939
  0
 15. #932 teejuta (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 23:01
  กรี๊ดฮุนสิกเรท!!
  ฟินจนเเก้มปริเเล้วค่ะไรท์ พี่ลู่ถ้าไม่อยากโดนฮุนคาบเจสไปกินก็จงเลิกกกับทิฟฟานี่โดยเร็วนะจ้ะอย่าหาว่าหนูมิเตือน><
  มีncยิ่งดีค่ะไรท์เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนที่ไหม่เคยอ่านnc-..-#หรา
  #932
  0
 16. #926 bolovesnsd (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:47
  เย้ๆๆ ฮุนสิกมาแล้ว ^_^ พี่ลู่หัดรุกแบบฮุนมั่งดิ ไรต์จัดnc มาเลยด่วนนนน!!!!!!!
  #926
  0
 17. #923 35854 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:45
  ฮุนงัดไม้เด็ดมาเลยทีเดียว มาเต็มมาก
  ฮุนสิกพาฟินเลยทีเดียว เกือบๆล่ะ เกือบจะได้ล่ะ(คิดไรนิ)
  พี่ลู่โกธรแล้วววววว สมน้ำหน้า 5555
  nc แล้วแต่ไรต์เลยค่ะ สนุกอยู่แล้ว
   
  #923
  0
 18. #910 mod_theeraporn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 17:20
  นาทีนี้ฮุนสิกมาแรงแซงทางโค้ง กินใจมาก เอาใจไปเลย คอยดูแลซะขนาดนี้ แอบสงสารพี่ลู่นิดๆ แต่ก็แอบสะใจหน่อยๆเหมือนกันนะ
  #910
  0
 19. #909 love sica (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 15:57
  ฮุนนายรุกเร์วไปนะ ข้ามหน้าข้ามตาพี่ลู่ เอาตามตรงเค้าไม่อยากให้มีเอ็นซีอ่ะคะ

  อย่างที่หลายๆท่านบอกว่าเป็นฟิคแบบสดใส มีแบบพอดีๆก็พอแล้วค่ะพี่เบลล์อย่าถึงขั้นมีอะไรกันเลย

  เก็บไว้พิจารณาด้วยนะคะพี่กระดิ่งของน้องงงงง
  #909
  0
 20. #908 nonthiya-jessica (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 14:34
  จิกหมอนสถานเดียว >////< 
  เค้าว่าไม่มี nc ดีกว่าน่ะค่ะ
  เพราะอยากได้เนื้อเรื่องหวานๆมากกว่าน่ะค่ะ
  แบบว่าแย่งกันจีบ แย่งกันทำคะแนนไรอย่างนี้ค่ะ
  แต่ยังไงก็ตามใจไรต์ได้เลยน่ะค่ะ
  #908
  0
 21. #907 yai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 13:47
  ฮุนเห็นเงียบๆเเรงเหมือนกันนะเนี่ย เกือบไปเเล้วไหมละสิก้าดีนะที่ฮุนหักห้ามใจได้

  ลูหานเห็นด้วย จะทะเลาะกันไหม😟

  เรื่อง NC คิดเหมือน คห.ที่ 881 คะ ชอบเอ็กโซสิก้าเเบบใสใสคะน่ารักดี 😁

  รอนะคะ 😊

  #907
  0
 22. #906 smurfette (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 13:17
  ฮุนสิก :) นานๆ จะเห็นเซฮุนหลุดออกมา เกือบลืมว่าหนุ่มๆเป็นลูกครึ่งปีศาจ แต่ละคนก็มีความร้ายในตัวทั้งนั้น เซฮุนเห็นเงียบๆ พอรุกแล้วบุกใหญ่เลยนะ สงสารลู่หาน เห็นภาพนั้นด้วยตาตัวเองด้วย จะทะเลาะกันมั๊ยเนี่ย :( ไม่ใช่ไม่ชอบ nc นะ แต่อย่าให้ถึงขั้นนั้นก่อนเลย เหมือนถ้ามี nc กับใคร อีกคนก็ต้องอกหักทันที ทำใจให้อีกคนอกหักไม่ได้ สู้ๆแย่งกันจีบแบบนี้ก็สนุกดี
  #906
  0
 23. #905 Jinkjob (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 13:13
  ฮุนแกมาแรงแซงพี่ลู่ได้เลยนะเนี่ย ชอบเวลานสิก้าอยู่กับ exo ทุกคนอ่าคะ น่ารักดี รอนะค่ะ สู้ๆนะไรต์
  #905
  0
 24. #904 chokearn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 10:36
  ฮุนสิกฟินเวอร์ >///<

  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย
  #904
  0
 25. #903 dongmo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 10:31
  อยากจะให้เป็นฮุนสิกซะเลย555
  แต่เรายังเชียร์พี่ลู่อยู่น้าาาาา
  #903
  0