Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 11 : CHAPTER 11 l WHO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,864
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  28 ม.ค. 60
CHAPTER 11 l WHO
พลั่ก!

ร่างแบบบางกระแทกลงกับพื้นเต็มแรง จากการผลักของซิ่วหมิน เวลานี้เขาโกรธ เสียหน้า ตั้งแต่ที่ประกาศเรื่องซันนี่ที่โรงเรียนยัยนั่น ใครๆก็รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนของเขา แต่เธอดันมายืนแต่งชุดเมทใส่หูกระต่าย ยืนแจกอาหารฟรีเนี้ยนะ มันหยามเกียรติกันเกินไป

ซันนี่สั่นไปทั้งตัวเพราะความหวาดกลัว ซิ่วหมินดูท่าจะโกรธมาก แต่เธอไม่มีทางเลือกเธอแค่อยากทำอะไรให้เขาบ้างเท่านั้นเอง

ใครสั่งให้เธอเสนอหน้าไปทำเรื่องบ้าๆนั่น ฮะ!”หญิงสาวที่นั่งพับบนพื้นห้องในคอนโดถึงกับสะดุ้ง

มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดนะคะ ฉันแค่อยากหางานทำ ไม่อยากแบมือขอเงินคุณใช้

เพล้ง!

แจกันใกล้มือถูกขว้างลงข้างตัวซันนี่จนแตกกระจาย สะเก็ดของมันกระเด็นไปกระทบเนื้อเนียน แต่เธอกลับกัดริมฝีปากกลั้นความเจ็บเอาไว้

ที่หามาประเคนให้ยังไม่พอใจหรอ ถึงได้วิ่งโร่ไปให้ผู้ชายคนอื่นจับนู่นจับนี่คำพูดเหยียดหยามจากปากชายหนุ่มทำเอาคนฟังกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ มันไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเลย

มันไม่ใช่...

พอ! ฉันไม่อยากฟัง ฮึ ผู้หญิงง่ายๆแบบเธอมันน่ารังเกียจ ฉันเกลียดเธอ!

ปัง!

เอ่ยจบก็เดินออกจากคอนโด ทิ้งให้อีกคนหัวใจแตกสลายไม่เหลือชิ้นดีเพราะคำว่าเกลียดจากปากเขา เธอยอมให้เขาด่าว่าน่ารังเกียจ แต่ขอร้องล่ะอย่าบอกว่าเกลียดเลย เธอทนไม่ได้จริงๆ ซันนี่ร้องไห้ตัวโยน แผลที่ขาตอนนี้ไม่เจ็บปวดเท่าแผลที่ใจเธอเลย เทียบกันไม่ได้เลยสักนิด

ซิ่วหมินเดินมาถึงรถ อดไม่ได้ที่จะเตะมันระบายอารมณ์ที่กำลังคลุกกรุ่นของตัวเองในเวลานี้ ทำไมเขาต้องโกรธแค่ซันนี่ไปทำงาน ไม่สิ เพราะมันเกี่ยวกับศักดิ์ศรี แต่เลือดของเธอทำไมถึงทำให้ใจของเขากระตุกชอบกล เลือดแพศยาแบบนั้นจะไปสนใจทำไมกัน เอ็กโซพลังน้ำแข็งสะบัดหัวไล่ความคิดแปลกๆของตัวเองออก ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปในรถหรู กระชากมันไปตามอารมณ์ของเขา...

...ก็แค่ของเล่น
ร่างสองร่างเดินเคียงคู่กันไปตามถนนคงไม่เป็นที่สนใจอะไร ถ้าอีกคนไม่ใช่หนึ่งในเอ็กโซแบคฮยอน ยุนอาทำหน้ามุ้ยเพราะไม่ชอบตกเป็นเป้าสายตา ยกมือขึ้นมาถูคลายความหนาวเย็น แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อมือนุ่มนิ่มของคนข้างๆดึงมือเธอไปซุกในกระเป๋าเสื้อกันหนาวตัวโคล่งของเขา

ทำบ้าอะไรน่ะ ปล่อยนะ!”ยุนอาถลึงตาใส่แบคฮยอนแต่เขายังคงเดินลอยหน้าลอยตาเหมือนไม่ได้ยินสิ่งที่หญิงสาวพูด หญิงสาวสะบัดหน้าไปทางอื่นอย่างขัดใจ แต่อีกคนกลับลอบยิ้มอย่างอารมณ์ดี

นิ เวลาเธอมาเดทเธอทำอะไรบ้างคนถูกถามรีบหันมาไล่สายตามองแบคฮยอนตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างดูถูกดูแคลน

แล้วเวลานายมาเดทนายทำอะไรบ้างละเธอถามกลับ

ไม่เคยอะ ทุกครั้งก็มองหน้ากัน ชอบพอกัน แล้วก็...ขึ้นเตียง เป็นอันจบ!”คำตอบของเขาทำเอายุนอาอ้าปากหวอ

นายนี่มันทุเรศจริง มีเซ็กส์กับคนที่ไม่ได้รักเนี่ยนะ

เธอต่างหากพวกหลังเขา สมัยนี้ใครเขาเชื่อเรื่องความรักกัน  นี่มันยุคลำยองกับเรยาฟีเวอร์ ยุคโรมิโอกับจูเลียตน่ะตายไปนานแล้ว

ส่ำส่อนอดไม่ได้ที่จะพูด มันมากกว่าที่เธอคิดไว้ซะอีก แบคฮยอนดึงมือยุนอาออกจากกระเป๋าเสื้อคลุม ก่อนจะกระชากแขนให้เธอเข้ามาประชิดตัว ใบหน้าทั้งคู่ใกล้กันจนรับรู้ถึงลมอุ่นๆของลมหายใจ แต่เธอไม่กลัวหมอนี่หรอก เขามันก็แค่ผู้ชายไร้ราคาคนนึง

ใช่ ฉันมันส่ำส่อน แต่ฉันจะบอกอะไรไว้อย่างนะ เธอจะต้องเสร็จผู้ชายส่ำส่อนอย่างฉันเข้าสักวัน

ไม่มีวัน!”ยุนอาขึ้นเสียงตอกกลับใส่หน้าขาวๆของแบคฮยอน

ฮึ เก็บปากของเธอเอาไว้ร้องครวญครางตอนอยู่บนตัวฉันดีกว่านะเอ่ยจบก็เดินยิ้มเข้าไปในร้านอ าหาร ไม่รีบที่จะหันกลับมาเรียกคนที่ยืนอ้าปากค้างอยู่รีบตามเข้ามาสิ หรืออย่างจะไปโรงแรมเลย ย่อมได้นะ ถ้าเธอต้องการ

ยุนอาชี้หน้าแบคฮยอนอยากจะด่าเขา แต่ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาด่าจริงๆ สาธุเถอะ ขอให้ไอ้บ้านี่ติดโรคร้ายไปเลย
เจสสิก้าลอบมองคนที่ตักซุปข้าวโพดฝีมือเธอเข้าปาก อ่า เขาเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าสวยกว่าผู้หญิงอย่างเธอเสียอีก น่าอิจฉาชะมัดเลย ลู่หานรู้สึกเหมือนถูกมองจึงเงยหน้าขึ้น คนไม่ได้ตั้งตัวเลยสะดุ้งโหยงเพราะถูกจับได้ซะแล้ว

มองอะไรเขาเลิกคิ้วทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามแอบมองตัวเองอยู่

เปล่าสักหน่อย รีบทานสิดึกมากแล้วนะเจสสิก้ารีบเปลี่ยนเรื่องกลบเกลื่อนความเขินอายของตัวเอง

งั้นทานช่วยหน่อยสิพูดจบก็จัดการตักซุปในชามมาเป่าจนแน่ใจว่าอุ่นแล้ว ยื่นไปจ่อที่ปากเล็กจิ้มลิ้มของยัยพาโบ เจสสิก้าถึงกับผงะมองซุปในช้อนสลับกับหน้าลู่หานไปมา 

ฉะ ฉันทางเองดีกว่าตอบอึกอักทำท่าจะแย่งช้อน แต่ลู่หานกลับใช้มืออีกข้างตีไปที่มือเล็กเบาๆ

รีบทานเถอะน๊าเขาเลียนแบบเสียงคนตัวเล็กพยักพเยิดจะให้เจสสิก้าทานให้ได้ คนถูกบังคับทำปากยื่นก่อนจะอ้าปากทานซุป ทำให้คนจอมเผด็จการยกยิ้มอย่างพอใจ แต่เอ๊ะ เมื่อกี้เขาใช้ช้อนของเขาป้อนเธอหรอ งั้นก็เท่ากับว่า...

...จูบทางอ้อม

คิดได้ดังนั้นใบหน้าก็ร้อนผ่าวขึ้นมา ลู่หานที่เพิ่งจะดื่มน้ำเสร็จเงยหน้ามองคนที่แก้มแดงระเรื่อ เขาขมวดคิ้วยุ่งเดินอ้อมโต๊ะอาหารมายืนข้างคนที่นั่งก้มหน้างุด มือหนาเชยคางเรียวได้รูปขึ้นช้าๆก่อนจะใช้หลังมืออีกข้างอังหน้าผากมนแผ่วเบา 

ตัวก็ไม่ร้อนนิแต่ถึงจะไม่สบายเขาก็ต้องรู้สึกสิ เป็นอะไรของเธอฮะยัยพาโบ ทำไมแก้มถึงได้แดงเป็กลูกมะเขือเทศขนาดนี้สิ้นคำถามลู่หานเจสสิก้าจึงรู้สึกตัวรีบยกมือมากุมแก้มตัวเองทันที

เปล๊าเธอตอบเสียงสูงก่อนจะลุกวิ่งแจ้นขึ้นบันได้บ้าน ทิ้งให้อีกคนมองตามด้วยความเป็นห่วง หรืออาการของสนธิสัญญาจะกำเริบ คิดได้ดังนั้นก็รีบวิ่งตามยัยพาโบขึ้นไป

ประตูจะปิดลงแต่กลับถูกมือของใครบางคนดันเอาไว้ทันเวลา เจสสิก้าชะงักเป็นจังหวะให้ลู่หานแทรกตัวเข้ามายืนภายในห้องได้ ก่อนที่เขาจะปิดประตูลงกลอนเสร็จสรรพ มือหนายกคลำใบหน้าเนียน จับไหล่หมุนตัวไปมา

ละ..ลู่ มีอะไรหรือเปล่าถึงจะขัดเขินแต่ก็กลั้นใจถาม

เธอเจ็บตรงไหนหรือเปล่า ไม่สบายใช่ไหม”คิ้วของชายหนุ่มขมวดมุ่นด้วยความกังวล

ทำไมถึงคิดว่าฉันจะเจ็บละ”คนตัวเล็กส่ายหัวจนผมกระจาย ลู่หานถอนหายใจก่อนจะจูงมือเจสสิก้าไปที่เตียงกว้าง กดไหล่เล็กให้นั่งห้อยขา ส่วนเขาก็ยืนอยู่ตรงหน้าเธอ ใช้มือเกลี่ยผมยาวไปทัดหู

ฉันคิดว่าเธอ...กำลังจะเจ็บปวดเพราะสนธิสัญญาของไอ้แอลหญิงสาวหลุบตาลงมองมือที่เขี่ยไปมาอยู่บนตัก ก่อนจะรีบปรับสีหน้าให้ยิ้มแย้มเงยหน้าสบตาคล้ายกว้างที่เธอชอบมอง

ฉันยังไม่รู้สึกอะไรเลย พลังหมอนั่นคงจะเสื่อมแล้วมั้ง...โอ๊ย!”เจสสิก้ารีบยกมือกุมหน้าผากตัวเองหลังจากลู่หานแจกมะเหงกให้

พลังมันไม่มีทางหมดหรอก ซื่อบื้อ นับวันยิ่งพาโบ ถามจริงๆเถอะนอกจากเรื่องเรียน เรื่องอื่นเนี่ยฉลาดกับเขาบ้างมั้ยถามพลางบีบจมูกรั้นด้วยความเอ็นดูระคนหมั้นไส้

ย๊า! ฉันก็พาโบเวลาอยู่กับพวกนายเท่านั้นแหละ นี่แน่ะ!เจสสิก้ารีบยืนขึ้นก่อนจะยกมือไปหยิกแก้มอีกฝ่ายคืนบ้าง ถามว่าทำร้ายลู่หานแล้วเธอเจ็บมั้ย ก็ต้องเจ็บน่ะเซ่ แต่มันสะใจ

เดี๋ยวนี้กล้าหือหรอฮะ ยัยพาโบลู่หานเองก็ไม่ยอมแพ้ บี้จมูกเจสสิก้าจนเหมือนหมู คนถูกบี้จมูกก้าวถอยหลังจนเสียหลักร่างเซจะล้มลงเตียงนอนทว่ามือกลับไวเอื้อมคว้าคอเสื้อคนตัวโตกว่าไว้ทำให้เขาล้มตามเธอมา

อะ/อะร่างหนาของลู่หานทาบทับไปบนร่างแบบบางของเจสสิก้าแม้แต่อากาศยังพัดผ่านไม่ได้ กลิ่นหอมประจำตัวของยัยลูกแมวเตะจมูกซาตานตัวร้ายที่ฝังใบหน้าอยู่กับซอกคอระหงเข้าอย่างจัง ยัยพาโบขยับยุกยิกอยากจะดันให้ลู่หานลุกขึ้น เพราะเธอรู้สึกเหมือนจะตายให้ได้กับสัมผัสวาบหวิวนี้

"ลู่"เสียงหวานแผ่วขึ้นแข่งกับเสียงลมหายใจ

"หืม"อีกคนที่ซุกจมูกกับซอกคอขาวก็ขานรับออกมาเบาๆ 

"หนัก"

"อาฮะ..."

"อื้อ..."เจสสิก้าควานหาเสียงแทบไม่เจอเมื่อจู่ๆก็ถูกจับพลิกให้มานอนทับร่างของอีกฝ่ายแทน ดวงตากลมสวยเบิกกว้าง พยายามดิ้นสุดแรงแต่ยิ่งทำแบบนั้นก็เหมือนจะถูกรัดแน่นกว่าเดิม

"ไม่หนักแล้ว"ลู่หานเกลี่ยผมให้เจสสิก้าอย่างเบามือ หน้าอกกระเพื่อมถี่รัวยังสู้ก้อนเนื้อตรงอกซ้ายที่เต้นกระหน่ำของคนทั้งคู่ไม่ได้ด้วยซ้ำ เจสสิก้าสบตาคู่สวยของคนใต้ร่างในความเงียบงัน ความอ่อนโยนที่ได้รับช่างเกินความหมายไปมากแล้ว ตอนนี้เธอมีความสุข ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น เธอไม่เคยเป็นตัวของตัวเองแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ไม่ต้องพยายามเข้มแข็ง หรือต่อให้ต้องอ่อนแอก็ยังมีคนอยู่เคียงข้าง

"ขอบคุณนะ"ความรู้สึกที่กลั่นกรองมาจากหัวใจทำให้คนฟังกระตุกยิ้ม ลู่หานลูบแก้มเนียนนุ่มก่อนจะเลื่อนมาจับท้ายทอยเล็กแล้วกดให้โน้มลงมารับสัมผัสละมุนจากเขา

ริมฝีปากปากหนาประกบแนบไปกับริมฝีปากบางได้รูป จูบซับหลายครั้งจนกลายเป็นเสียงน่าเกลียด ก่อนจะเริ่มขยับริมฝีปากของตัวเองอย่างชำนาญเอียงใบหน้าของตัวเองเพื่อจะได้เก็บเกี่ยวความหอมหวานจากคนบนร่างได้ถนัดถนี่ วินาทีที่ลิ้นร้อนแทรกเข้ามาสำรวจภายใน ลิ้นน่ารักก็เกี่ยวกระหวัดกลับด้วยความไม่ประสา ทำให้พ่อซาตานครางในลำคอด้วยความพอใจ เจสสิก้ากำลังจะละลายไปกับจูบแสนหวานของลู่หานกำผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่เพราะไม่รู้จะวางมือไว้ที่ไหน ดวงตาหลับพริ้มเหมือนกำลังล่องลอยอยู่บนปุยเมฆเวลาที่เขาใช้ลิ้นหยอกเอิ้นหลอกลิ้นเล็กของเธอ ก่อนจะเกี่ยวกระหวัดจนสมองมึนเบลอกันไปข้าง

ลมหายใจหนักๆของเจสสิก้าบ่งบอกให้อีกคนรู้ว่าถึงเวลาที่จะต้องผละจากความหอมหวานนั่นแล้ว ลู่หานละริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิงไม่ลืมที่จะขบเม้มริมฝีปากล่างของยัยพาโบอย่างห้ามใจไม่อยู่ 

กดรอยยิ้มลึกเมื่อคนตัวเล็กยังคงหลับตาแน่น แก้มกลมป่องแดงระเรื่อดูน่าหอม เร็วเท่าความคิดก็หอมไปฟอดใหญ่ รวมถึงจุ๊บจมูกรั้นที่ดูเหมือนกำลังเชิญชวนเขาอยู่ด้วย

เจสสิก้ารีบลืมตาขึ้นด้วยความประหม่า แต่ใบหน้าหวานที่ยังคงยิ้มเจ้าเล่ห์อยู่ตรงหน้าเรียกให้เธอต้องข่มตาหลับลงอีกครั้ง

ถ้าเธอไม่ลืมตาฉันจะทำมากกว่าจูบ อย่าหาว่าฉันไม่เตือนนะ ยัยพาโบสิ้นคำของคนหน้าหวานเจสสิก้าก็ลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง พยายามเหมือนกำลังเบิกตาให้โตจนลู่หานอดขำไม่ได้ใช้นิ้วดีดหน้าผากมน

ละละลู่ละลุกดะได้แล้วเจสสิก้าเอ่ยเสียงอ่อน ตอนนี้เธอไม่มีแรงจะทำอะไรแล้วจริง สมองมันขาวโพลนไปหมด

ฮ่าๆ เธอกลายเป็นคนติดอ่างไปแล้วอะลู่หานจับคนตัวเล็กออกมานอนข้างๆ เขามั่นใจแล้วก่อนหน้านี้ตอนที่เกิดอุบัติเหตุทำให้หัวใจเขาเต้นแรง...แรงมาก การที่เขาใช้ชีวิตมาได้หลายร้อยปีทำให้พบเจอผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่มีเพียงสัมผัสเดียวที่ทำให้หัวใจแข็งกระด้างอ่อนยวบลงราวกับถูกของร้อน และของร้อนนั่นก็คือยัยเด็กพาโบ ยัยมนุษย์ซื่อบื้อไปวันๆ มนุษย์ที่เขาไม่อยากละสายตาจากไปไหน มนุษย์ที่อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา น่าแปลกแต่มันคือเรื่องจริง 

เรื่องจริงก็คือ...ลู่หานกำลังตกหลุมรัก

เจสสิก้านอนนิ่งไม่รู้จะทำตัวยังไงก่อนจะตัดสินจะลุกขึ้นนั่งจะลงจากเตียงแต่กลับถูกคนที่นอนแผ่หลาดึงแขนให้มานอนทาบทับตัวเขาไว้

“ลู่!ไม่ใช่แค่แก้มแล้วที่แดง แต่ตัวทั้งตัวของเจสสิก้าแดงเหมือนไปอาบซอสมะเขือเทศมาทั้งถังก็ไม่ปาน

ง่วงนอนแล้วเขาบอกพร้อมกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น

ก็กลับห้องไปสิ ชิวๆแม้จะเขินอายแต่ก็ไม่ลืมที่จะออกปากไล่

ไม่เอาอะ ขี้เกียจ นอนๆเขาตอบอย่างเอาแต่ใจยกมาห่มมาคลุมร่างของเจสสิก้าและตัวเองไว้

ลู่เจสสิก้าเอ่ยเรียกคนใต้ร่างจะให้นอนท่านี้เลยรึไงนะมันจะดีนะ เอ๊ย มันจะไม่เหมาะเท่าไหร่

ถ้าไม่นอนรับรองได้ต่อยาวไปจนถึงเช้าแน่แน่นอนคำขู่ของลู่หานได้ผล เจสสิก้ารีบหลับตาซุกใบหน้าไปกับอกแกร่งทันที คนชอบขู่ยิ้มกว้างก้มหอมผมนุ่มสลวยก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทรา
เจสสิก้าอาบน้ำเสร็จก็เดินลงมาด้านล่าง ถามถึงอีกคนน่ะหรอตื่นมาเธอก็ไม่เห็นเขาแล้วแหละ แต่ไม่อยู่ก็ดีเพราะไม่รู้จะทำหน้ายังไงเวลาที่ตื่นมาเจอหน้าหวานๆของลู่หาน เดินเขามาในห้องโถงก็เห็นซิ่วหมินนอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้น กลิ่นเหล้าฉุนกึกไปทั่ว

หมินอ่า หมินเจสสิก้านั่งยองบองเขย่าร่างของคนที่นอนเมาไม่ได้สติ อีกมือก็ยกปิดจมูกเพราะกลิ่นเหล้ามันแรงซะจนเธอแสบจมูก

งืม อย่ายุ่งน๊า คนจะนอนไม่พูดเปล่า มือยังผลักร่างบางจนกระเด็น คนถูกผลักทำปากยื่นมองซ้ายมองขวาก็ไม่พบใคร พยุงตัวขึ้นเข้าไปหาร่างของซิ่วหมินอีกครั้งยัยบ้าฉันเกลียดเธอมันพวกใจง่าย เกลียดได้ยินมั้ยฮะเสียงเอ่ยแผ่วเบาของคนที่นอนแผ่อยู่ทำให้เจสสิก้าต้องเงี่ยหูฟัง

แต่ไม่ทันตั้งตัวซิ่วหมินก็คว้าร่างของยัยพาโบลงไปนอนทาบทับบนตัวเขาก่อนจะกอดไว้แนบอก ตอนแรกเธอจะดันตัวออกแต่เพราะเสียงที่คล้ายจะอ้อนวอนทำให้เจสสิก้านิ่งงันไปฉันไม่ได้รักเธอ ไม่ได้รัก

เวลาผ่านไปหลายนาทีไม่ทันที่เจสสิก้าจะดันตัวลุกร่างของเธอก็ลอยหวืดขึ้นกลางอากาศไปอยู่ในอ้อมกอดของใครบางคน

บอกแล้วใช่มั้ย ว่าอย่าให้ใครมาทำรุ่มร่ามด้วยลู่หานทำหน้ายุ่ง

ทำไมฮยองสภาพเป็นงี้วะเทาพูดพลางสบตากับเลย์ก่อนที่เขาทั้งสองคนจะเข้าไปแบกคนที่หลับไม่ได้สติขึ้นห้องไปทิ้งให้เจสสิก้าเผชิญหน้ากับลู่หาน

ลู่ปล่อยได้แล้ว

ลู่หานเพียงแค่ชำเลืองมองคนที่พยายามแกะมือเขาออกทำไมต้องให้มันกอดด้วย

ก็หมิน เอ่อซิ่วหมินเมานิ อย่าถือคนบ้าอย่าว่าคนเมาน่ะ รู้จักปะเจสสิก้าเชิดหน้าย้อนเขาบ้าง

เอออยากทำอะไรก็ทำไปเลยใบหน้าหวานบึ้งตึงเดินตึงตังออกจากห้องนั่งเล่นไป แต่เดินได้ไม่กี่ก้าวก็ต้องชะงัก ดวงที่เต็มไปด้วยความกรุ่นโกรธในตอนแรกตอนนี้กลับสั่นระริกเมื่อร่างแบบบางของหญิงสาวมาใหม่ยืนอยู่ตรงหน้า

ลู่งอนระ...เจสสิก้าที่รีบวิ่งตามออกมาถึงกับชะงักมองผู้หญิงที่สวยมาก ถึงมากที่สุดกับลู่หานสลับไปมา
ร่างแบบบางเดินตามลู่หานออกมาที่สวนดอกไม้ ก่อนจะยิ้มบางเข้าไปสวมกอดเขาจากแผ่นหลัง ซบใบหน้าอิงความแข็งแกร่ง

คิดถึงจังคนถูกกอดยังคงยืนนิ่งไม่ไหวติง

กลับมาทำไมหมัดแกร่งกำเข้าหากันแน่น

ก็คิดถึง คิดถึงก็ต้องกลับมาสิคลายกอดออก เดินอ้อมไปหยุดอยู่ตรงหน้าชายหนุ่ม

นางฟ้าอย่างเธอไม่ควรมาเกลือกกลั้วกับพวกครึ่งซาตานครึ่งเทพอย่างฉันหรอก...ทิฟฟานี่

ยังไม่หายโกรธหรอทิฟฟานี่เอื้อมมือจะแตะแก้มชายหนุ่มแต่เขาเบี่ยงตัวออก เข็ดขยาดแล้วจริงๆ กับผู้หญิงคนนี้ ทิ้งเขาไปอย่างเลือดเย็นและจะกลับมาง่ายๆน่ะหรอ ฮึ

กลับไปเถอะ กลับไปในที่ของเธอพูดจบก็หันหลังจะเข้าบ้านแต่กลับถูกนางฟ้ากอดเอวสอบไว้

ฮึก อย่าไปนะ ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีลู่ ลู่ก็รู้ว่าแอลไม่ยอมให้เราคบกันน้ำใสกลิ้งลงเปื้อนแก้มเนียน เอ่ยถึงพี่ชายของตัวเอง สาเหตุที่เธอต้องทิ้งเขาเพราะแอล ถ้าเธอไม่เลิกกับลู่หานชีวิตของพวกเอ็กโซก็จะไม่มีวันสงบสุข เธอทนไม่ได้จริงๆ

ไม่ว่าเธอจะทิ้งฉันไปเพราะเหตุผลอะไร เลิกก็คือเลิก พอเถอะ ฉันลืมมันไปหมดแล้วพูดพลางแกะมือเล็กไปด้วย

นายคิดว่าจะลืมฉันได้หรอทิฟฟานี่ปาดน้ำตาออกจ้องคนหน้าหวานไม่วางตา

ได้ไม่ได้ก็ลืมไปแล้ว

ถ้าคิดว่าลืมได้ ก็ลองดูสิเอ่ยจบก็ดึงคอเสื้อชายหนุ่มลงให้ปากหยักแนบลงกับริมฝีปากได้รูปของตัวเอง มือที่เริ่มจะผลักไสของลู่หานในตอนแรกกลับเปลี่ยนเป็นโอบกอดเอวเล็กแทน

เจสสิก้ายืนตัวสั่นหัวใจเล็กที่กำลังแกว่งไกวเหมือนไร้ที่ยึดเหนี่ยว น้ำตารื้นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ แม้ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร แต่มีสิ่งเดียวที่เธอรู้คือลู่หานรักผู้หญิงคนนั้น มองภาพบาดใจได้ไม่นานมือหนาของใครบางคนก็มาปิดตาของเจสสิก้าไว้

พาโบ
เจสสิก้าเดินตามแรงจูงอย่างว่าง่าย ไม่คิดจะออกปากถามเขาสักคำ เธอเหมือนคนที่กำลังจะหมดลมหายใจอยู่รอมร่อ เมื่อคืนลู่หานเพิ่งจะ...จูบเธอแท้ๆ

เซฮุนจูงมือเล็กพาเดินเข้ามาในป่าสนหลังคฤหาสน์ เขาเห็นตั้งแต่ที่ทิฟฟานี่เดินเข้ามา จนถึงตอนที่ยัยพาโบเห็นสองคนนั้นกำลังจูบกันนั่นแหละ ท่าทางเหงาหงอยของคนตัวเล็กทำให้เขาเองทนไม่ได้ที่จะแสดงตัวจากที่ซ่อน พาออกมาให้ห่างจากสองคนนั้นให้มากที่สุด

ทั้งสองมาหยุดยืนอยู่ที่ริมทะเลสาบ เจสสิก้ายังคงนิ่งเงียบสายตาจับจ้องไปยังผืนน้ำตรงหน้า เซฮุนที่ทนความอึดอัดไม่ไหวจึงเอ่ยทำลายความเงียบ

ทิฟฟานี่เป็นเทพน้องสาวของไอ้แอลตอบพลางล้วงกระเป๋ากางเกงทั้งสองข้างของตัวเอง เจสสิก้าได้ฟังก็ยิ้มบางๆ แล้วเอ่ยขึ้นอย่างที่เซฮุนคิดไว้ไม่มีผิด

ไม่น่าล่ะเธอสวยมาก เป็นนางฟ้านี่เอง เป็นบุญตาจริงๆได้เห็นนางฟ้าตัวเป็นๆ เกิดเป็นจอง เจสสิก้าเนี้ยโชคดีสุดๆไปเลยเนอะ เห็นทั้งอสูร ครึ่งซาตานครึ่งเทพ เทพ แล้วยังเห็นนางฟ้าอีก ในโลกนี้มีอะไรที่ฉันยังไม่เห็นอีกเนี่ยดูก็รู้ว่ายัยพาโบพยายามฝืนยิ้มออกมา

ใครว่า เกิดเป็นเธอน่ะโชคร้ายสุดๆเลยต่างหากไม่พูดเปล่ายังใช้นิ้วจิ้มขมับบางจนเธอเซ

ย๊า ทำไมนายชอบว่าฉันนะ ทีตอนอยู่ในบ้านกับพวกนั่นทำเป็นเงียบ

ก็เธอมันน่าด่าไงละ พาโบ!”เซฮุนบ่นกะปอดกะแปดก่อนจะทิ้งตัวนั่งกับชานไม้ที่ยื่นไปในทะเลสาบหย่อนขาลงกับน้ำที่แสนจะเย็นเฉียบ

นายไม่หนาวหรอ รีบยกขาขึ้นมาเถอะเจสสิก้านั่งขัดสมาธิข้างๆเขาสะกิดไหล่ยิกๆ

เย็นดีออก ลองดูสิคนถูกชวนส่ายหน้ารัว ถ้าเธอหนาว...เขาก็คงจะหนาว แค่คิดถึงอีกคนสีหน้าก็สลดลงอย่างเห็นได้ชัด

เธอไม่จำเป็นต้องฝืนหรอก จะไม่บอกใคร....สัญญาเซฮุนเอ่ย สายตายังจับจ้องอยู่กับทะเลสาบไม่ได้หันไปมองคนที่นั่งอยู่ข้างหลังตัวเอง

นะ นายพูดเรื่องอะไรคนถูกจับได้ตอบอึกอัก เริ่มนั่งไม่ติด

ทิฟฟานี่เป็นรักแรกของฮยอง

“...”

ใครก็มีสิทธิ์ที่จะรัก แต่ไม่ทุกคนหรอกที่จะได้ครอบครอง

“...”

ฉันไม่เชื่อหรอกนะ ไอ้นิยามคำว่าเสียสละ"

“...”

ถ้ารักก็แย่งมาสิ แย่งมาเป็นของเรา

มันไม่มีประโยชน์หรอก ถ้ามันไม่ได้เป็นของๆเราตั้งแต่แรก

แต่ถ้าเป็นฉัน ฉันจะทำสายตาคมแสนจริงจังหันมาสบตากับยัยพาโบ

นี่เราพูดถึงเรื่องอะไรกันเนี้ยร่างบางพยุงตัวขึ้นแสร้งยิ้มบิดขี้เกียจไปมา ชายหนุ่มลุกตาม

ร้องเถอะ จะได้ไม่ต้องไปแอบร้องคนเดียวอีกเจสสิก้าชะงักทิ้งแขนลงข้างตัว ยังไม่กล้าหันไปหาเซฮุนจะไม่บอกใคร...สัญญาแค่นั้นน้ำใสก็กลิ้งจากดวงตากลมไม่ขาดสาย เธอพยายามกลั้นมันไว้แล้วแต่เพราะเสียงอ่อนโยนของเขามันทำให้กำแพงที่เธอสร้างพังทลายลงมา 

เซฮุนมองแผ่นหลังที่สั่นไหวนิ่ง รีบเมินสายตาไปทางอื่นจะเดินหนีในตอนแรกแต่เสียงสะอื้นที่ดังขึ้นเรื่อยๆกลับทำให้หัวใจกระตุกวูบเขารีบหันกลับดึงเจสสิก้าเข้ามากอดไว้แนบอก คนถูกกอดเองก็ซุกใบหน้าไปกับอกกว้าง...เธอรักลู่หานจริงๆหรอ...เธอรักเขาแล้วใช่มั้ย

แต่จู่ๆความเจ็บปวดก็แล่นเข้ามาเหมือนตอนนี้ถูกมีดนับร้อยนับพันทิ่มแทงไปตามร่างกาย ร่างของเจสสิก้าคงจะทรุดลงถ้าไม่ได้อ้อมแขนแกร่งของเซฮุนพยุงไว้

ยัยพาโบ!!!”มือเล็กกำเสื้อของเขาไว้แน่น ร่างเริ่มทรุดลงเรื่อยๆใบหน้าบิดเบี้ยวอย่างน่าสงสาร เซฮุนตบแก้มเนียนเบาๆเรียกสติอีกคน

เจ็บ ฮึก ฉันเจ็บ!!!!”น้ำตาไหลออกจากหางตาหยดแล้วหยดเล่าเจสสิก้าดิ้นทุรนทุรายดิ้นไปหยุด เซฮุนกอดรัดร่างบางไว้แน่นเพราะกลัวเธอจะกลิ้งลงไปในทะเลสาบ

ฉันจะพาเธอกลับบ้านนะเขาทำท่าจะอุ้มเธอขึ้นแต่คนเจ็บกลับขืนตัวส่ายหัวปฏิเสธ

อย่า..ละ..ลู่หานอยู่ที่นั่น

แล้วไง ทำไมต้องสนด้วยฮะ!!!”เซฮุนอดขึ้นเสียงไม่ได้ตัวเองเจ็บจะตายอยู่แล้วยังเป็นห่วงคนอื่นอยู่อีก

ขอร้อง...ฮึก...ขอ...ร้อง คะ แค่ชั่วโมงเดียว...ฉันทนได้คนเจ็บฝืนยิ้มแต่ใบหน้ากลับเหยเกตามเดิม

แต่ฉันทนไม่ได้!!!!”เอ่ยจบก็ช้อนร่างของเจสสิก้าตรงไปยังคฤหาสน์อย่างรวดเร็ว หัวใจของเขาเองในเวลานี้ก็แกว่งจนน่ากลัว...ทำไมแค่เห็นยัยนี่เจ็บ...ทำไมหัวใจเขาถึงได้เจ็บตามไปด้วยนะ

มือหนาที่โอบรอบเอวเล็กเปลี่ยนเป็นดันร่างเย้ายวนออกห่าง ไม่ใช่ สัมผัสของทิฟฟานี่ไม่เหมือนกับอีกคน หัวใจเขาไม่ได้เต้นแรงเหมือนกับเจสสิก้า ไม่เลยสักนิด

ทิฟฟานี่ส่งสายตาตัดพ้อนายลืมฉันแล้วจริงๆ เพราะอะไรลู่หาน เพราะอะไร!!!”กำปั้นเล็กทุบไปบนอกกว้างพร่ำถามไม่หยุดน้ำตาไหลไม่ขาดสาย

ลู่หานเองไม่คิดจะปัดป้องคนเรา ควรรู้จักที่จะเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่หรอ" ทิฟฟานี่ชะงักเงยหน้าสบตากับคนหน้าหวาน

ไม่มีทาง นายต้องเป็นของฉัน ของฉันแค่คนเดียว

ไม่ทันที่จะได้เอ่ยต่อเสียงเอะอะโวยวายจากด้านในคฤหาสน์ก็เรียกความสนใจของทั้งเทพและครึ่งซานตานครึ่งเทพ เทาวิ่งหน้าตาตื่นออกมา

ฮยองยัยพาโบ...พูดไม่จบประโยคลู่หานก็สะบัดมือจากทิฟฟานี่รีบวิ่งเข้าไปด้านในอย่างรวดเร็ว ตามด้วยเทา โดยไม่สนใจนางฟ้าที่ยืนอึ้งอยู่กับที่...ยัยพาโบสำคัญขนาดนั้นเลยหรอ

วิ่งเข้ามาในห้องนอนก็เห็นเจสสิก้านอนดิ้นทุรนทุรายโดยมีเซฮุนกอดไว้ ส่วนอีกเก้าคนก็ยืนอยู่รอบๆเตียง ลู่หานกระโดดขึ้นเตียงกว้างอย่างรวดเร็ว เสียงร้องสะอึกสะอื้นนั่นมันกำลังกรีดหัวใจของเขาจนมือสั่นเถิบ

ลู่...เสียงแผ่วของเจสสิก้าเอ่ยเรียกคนมาใหม่เซฮุนเลยจำต้องปล่อยเธอให้อีกฝ่าย คนหน้าหวานรีบร่างยัยพาโบมากอดไว้

เจ็บมากมั้ยถามเสียงอ่อนโยนเกลี่ยน้ำตาที่เปรอะเต็มใบหน้าสวย

ฮึก...ไม่...ไม่เจ็บแล้วเจสสิก้าฝืนยิ้มส่งให้เขาที่ยังคงทำหน้าเครียด

โกหกลู่หานหย่นคิ้วเป็นปม

คงต้องรอจนกว่าจะครบชั่วโมงวะ พวกเราทำอะไรไม่ได้นอกจาก...รอเฉินกอดอกใบหน้าเคร่งครึ่งกว่าทุกๆครั้ง

แต่ฉันทำได้!”เสียงใสดังจากหน้าประตูห้องที่เปิดกว้างเอ่ยขึ้นเรียกให้สายตาคนภายในหันไปมอง

ลู่หานและดีโอเดินตามทิฟฟานี่ลงมาชั้นล่าง ร่างบางนั่งไขว้ห้างบนโซฟาอย่างสบายอารมณ์ ทำเอาอีกสองหนุ่มแทบจะคุมอารมณ์กรุ่นไว้ไม่ได้

ว่ามาสิ เธอจะช่วยยัยนั่นยังไงลู่หานถามยืนกอดอกรอคำตอบ

นายลืมไปแล้วหรอว่าฉันเป็นใคร แค่ฉันสั่งกริ๊กเดียวแอลก็ทำตามแล้วทิฟฟานี่ทำตายิ้มส่งให้สองหนุ่มที่ทำหน้าเครียด

เธอต้องการอะไรดีโอรีบถามข้ามขั้น มาอีหรอบนี้ต้องมีเงื่อนไขชัวร์ๆสองพี่น้องเชื้อไม่ทิ้งแถวหรอก

ฉลาดทิฟฟานี่ชี้หน้าดีโอแสร้งยิ้มชื่นชม

รีบบอกสักที!”คนหน้าหวานตะคอกเพราะเสียงของเจสสิก้าดังลงมาถึงชั้นล่างแล้ว

นายต้องกลับมาคบกับฉัน"

ทิฟฟานี่!”คนถูกเสนอเงื่อนไขทำหน้ายุ่ง ทิ้งแขนลงข้างตัวแต่ฉันไม่ได้รักเธอแล้ว

ฉันไม่สนรีบสวนขึ้นทันควัน เธอไม่สนหรอกว่าเขาจะรักใคร แต่ลู่หานต้องเป็นของเธอ

ลู่หานเองไม่รู้จะทำยังไงเสียงร้องอย่างเจ็บปวดนั่นก็ชั่งบีบรัดหัวใจเขาเหลือเกิด

ตึก ตึก ตึก

ฮยองยัยพาโบสลบไปแล้วไควิ่งลงมารายงาน แค่นั้นลู่หานเองก็ไม่คิดรอช้าที่จะ...

ตกลง!


T

TBC 

 
(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2586 Kiss_Krits (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 16:38
  ฟานี่อย่าทำแบบเน้ ลู่ก็อย่าไปตกลงง่ายๆเซ่!
  #2,586
  0
 2. #2513 mint_soneyul (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 20:21
  ฟานี่เข้ามาอีกคนแ้ว ลุ่อย่าคบกับฟานี่เถอะสิก้าต้องเสียใจมากนะ
  #2,513
  0
 3. #2483 Byuntungpang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:22
  สงสารเซฮุนนอ่าไรท์ งื้อออ เรื่องหน้าขอให้ฮุนเป็นพระเอกแบบเต็มเลยน่ะ TT.
  #2,483
  0
 4. #2473 Byuntungpang (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 12:10
  พี่หมินนใจร้ายอ่าาาา ทิฟฟานี่เธอร้ายมากกก สงสารสิก้าแต่ก็เชียร์ฮุนสิกน่ะ ...
  #2,473
  0
 5. #2303 Aari Kute (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 23:43
  ฮุนน่าสงสารเหมือนกันนะเนี่ย
  แค่ไม่ใช่แค่ฮุนหรอกมั้งที่หลงรักสิก้า
  เพราะยังมีอีกหนึ่งคนที่ยังไม่รู้สึกว่าจริงๆตัวเองก็รักสิก้าเหมือนกัน
  #2,303
  0
 6. #2011 jokerrrr' (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 21:42
  คือรู้สึกสงสารเซฮุนอะโอ้ยอินจัด 5555555
  เป็นผู้ชายเย็นชาแสดงออกไม่เก่งแต่ปกป้องดูแลสิก้าแง้ จะเอาาา
  #2,011
  0
 7. #1972 :: DaehyunMyJ♡ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:05
  ทิฟฟานี่ร้ายนะ!

  น่าสงสารเซฮุนกับเจสสิก้าเนอะ T^T
  #1,972
  0
 8. #1835 NL'Namanlos (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:39
  ม่าย!!!!!!!!!! ฟานี่ทำไมทำแบบนี้ ฮือออออออ
  #1,835
  0
 9. #1484 Fpc Man U (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มกราคม 2557 / 09:39
  โหฮุนยอมสิกทุกอย่างเลยนะ >< แล้วคัยมาอ่ะ????
  #1,484
  0
 10. #1128 Nook Kra (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 20:42
  ดราม่าแล้ววว
  ฟานี่ร้ายนะ ลู่หานต้องยอมกลับไปคบ
  เพื่อช่วยเจสสิก้า ซึ้งแปปส์
  ส่วนเซฮุนรักสิก้าเข้าแล้ววว ><
  #1,128
  0
 11. #936 P@t (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 23:42
  สงสารสิก้าอะ T_T

  ฟานี่ทำไมทำงี้อะ
  #936
  0
 12. #921 องค์หญิงขี้อิจฉา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 21:42
  เชียร์ฮุนสิกแบบรัวๆแล้ว
  เกลียดพี่ลู่แล้ว !!!!
  สงสารสิกอ่ะ
  #921
  0
 13. #864 First Smile (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 14:28
  สงสารสิก้า
  เเอบเชียร์ฮุนสิกเบาๆ
  #864
  0
 14. #842 FanKS (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2556 / 11:49
  ฮาๆแบคยุนอ่ะ  ฟานี่กลับมาทำไมเนี่ย
  สงสารสิก้า
  #842
  0
 15. #799 กล้วยปิ้ง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2556 / 18:06
  ลู่หานทำไปเพราะจำเป็นสินะ

  เจสสิกก้าจะรู้ไม่นะ สงสารสิกก้า

  อัพเร็วๆๆๆๆๆๆนะค่ะ

  #799
  0
 16. #789 Ainesa Yungvichen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2556 / 07:01
  รู้สึกอยากได้ฮุนสิก

  สงสารพี่สิก้า

  รอน่ะค่าา
  #789
  0
 17. #785 yai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 18:26
  สงสารเซฮุนอะคงรักสิก้ามากสินะ ทำไมทิฟฟานี่ทำเเบบนี้อะ เศร้า

  ดราม่าอ่า Tt
  #785
  0
 18. #783 Topgirl's Jessy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 17:55
  โอ้ยยยยยยย ไม่ได้อ่านแค่วันเดียวดราม่ามาเต็ม ฮรึกกกก
  ฮุนอบอุ่นมากเลยตอนนี้ นายรักสิก้าเข้าไปเต็มๆแล้วล่ะ
  ตอนสิก้าล้มลงเหมือนได้รับความรู้สึกเป็นห่วงของฮุนเลย
  อาลู่ไม่ได้รักฟานี่แล้ว ค่อยยังชั่วแต่ทำไมมมมมมม T^T
  แต่ที่ทำลู่ทำลงไปเพื่อสิก้า ตื่นมายัยพาโบรู้เข้าจะทำยังไง เสียใจมากแน่ๆ ฮอลลลล
  ฮุนหรือหนุ่มๆที่เหลืออย่าทิ้งยัยพาโบนะ ฮืออออออออ
  //พี่เบลล์บรรยายได้ดีมากเลยอ่านแล้วเข้าถึงอารมณ์สุดๆ ><
  #783
  0
 19. #776 one9love (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 11:06
  เป็นเซฮุนจริงๆ ด้วย สงสารสิก้าอะ
  #776
  0
 20. #773 tiew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 09:17
  สงสารฮุนนน

  ทิฟอ่าไปไกลๆเลย5555555555

  ทำไมทำงี้
  #773
  0
 21. #768 love sica (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 03:31
  สงสารฮุนสิกอ่าาาาา ลู่ตอบตกลงไปแล้ว พาโบต้องเสียใจแน่เลย
  #768
  0
 22. #766 Dreamoo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 00:54
  สงสารทั้งฮุนทั้งสิก 😭 ถ้าลู่ตกลงคบกับฟานี่ สิกจะเป็นไงเนี่ย สงสารอ่ะ
  #766
  0
 23. #764 love sica (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 00:46
  โอยยยยยย ลู่ตอบตกลงไปแล้ววววว รู้ไหมมันเป็นโอกาสให้ยัยพาโบได้ใกล้ชิดอิฮุนแน่นอน!!
  ช่วงนี้ล่ะ รัก4เศร้า เอ๋? รวมดีโอก็เป็น5 โอววววว ฟินฮุนสิกค่ะ 5555 แม้มันจะเศร้าก็เถอะนะ
  ต่อไปนี้สิก้ากับฮุนคงน่าสงสารสุด ต้องอยู่ในสุานะแอบรัก ฮึนชิงสิก้าไปเล้ย 555
  รอค่าาาา พี่เบลล์ไฟท์ติ้ง รอลู่สิก ฮุนสิก โด้ฟานี
  #764
  0
 24. #763 นานา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 00:42
  สัญญาของแอลออกฤทธิ์แล้ว ทิฟลู่ฮานไม่รักเธอแล้วปล่อยลู่ไปเถอะ สงสารสิก้าจัง
  #763
  0
 25. #762 NagiHime (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2556 / 00:28
  สงสารฮุนกับสิก้า เน่ชอบยัยพาโบเข้าแล้วละ แต่พาโบก็ชอบลู่ไปแล้ว
  ฟานี่ ลู่ไม่ได้รักเธอแล้วยังจะมาบังคับกันอีก 
  #762
  0