⊿◤[SNSD✖EXO] -HunSic- O(H)VER THINKING [sehun jessica]

ตอนที่ 8 : ตอนที่ แปด l 나는 달라 I'M DIFFERENT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 602
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  7 มี.ค. 59ทิฟฟานี่วิ่งตามร่างของพี่ชายคนโตของเพื่อนอย่างสุดแรงเกิด ทำไมถึงได้เดินเร็วขนาดนี้นะ วิ่งออกมาจากบ้านหลังใหญ่สักพัก ก็มาหยุดอยู่สวนสาธารณะของหมู่บ้าน

 

อะร่างสมส่วนหยุดกะทันหัน ทำให้คนที่วิ่งตามมาชนเข้ากับแผ่นหลังแกร่งเต็มๆร่างเล็กล้มพับลงกับพื้น

 

ฟานี่เลย์รีบหันหลังไปพยุงคนตัวเล็กขึ้นเจ็บตรงไหนมั้ย ขอโทษนะช่วยปัดฝุ่นที่เกาะอยู่ตามตัวร่างบาง  ทิฟฟานี่มองการกระทำของชายหนุ่มอย่างทึ้งๆ เขาลงทุนก้มหัวปัดฝุ่นที่ขาให้เธอ ปกติผู้ชายเกาหลีจะไม่ก้มหัวให้ผู้หญิงง่ายๆหรอก

 

เอ้อ เราไม่เป็นอะไรแล้วเจ้าของตายิ้มเบี่ยงตัวหลบ

 

อืมเลย์ยิ้มเฟื่อน ก่อนจะหันหลังเดินไปนั่งแหมะลงที่ม้านั่งริมทะเลสาบ อยู่ๆทิฟฟานี่ก็รู้สึกใจหวิวขึ้นมา วันนี้เขาแปลกไปไม่ก้อล้อก้อติกเธอเหมือนทุกครั้ง เขาคงเครียดเรื่องเจสสิก้ามากจริงๆสินะ แต่ทำไมถึงรู้สึกใจเสียที่เขาไม่สนใจเธอนะ

 

ย๊า เธอบ้าไปแล้วเหรอฮวัง คิดบ้าอะไรของเธอทิฟฟานี่สะบัดหัวไล่ความคิดไม่เป็นท่าของตัวเองออกไป ถอนหายใจออกมา วันนี้เธอถอนมันไปกี่ครั้งแล้วนะ ก่อนจะเดินลงไปนั่งข้างๆพี่ชายเพื่อน  เลย์หันมามองคนที่เพิ่งนั่งลงข้างตัวอย่างสงสัย ทุกทีแค่เห็นหน้าเขาเธอก็แทบจะวิ่งหนี

 

เอ่อ นายคงอยากอยู่คนเดียว ตะ..แต่ว่าฟานี่จะไม่พูด ไม่ส่งเสียงรบกวนอะไรนายเลย จะนั่งอยู่เงียบๆเป็นเพื่อนนายคือ...หญิงสาวพูดยาวเยียด

 

ขอบใจนะยังพูดไม่ทันจบเลย์ก็พูดขึ้น ส่งยิ้มที่ดูอ่อนล้ามากมาให้เธอ อ่า ไม่เคยเห็นเขาเป็นแบบนี้เลย ทำไมอะไรๆมันดูเป็นสีเทาไปหมดเลยนะ ย๊า ยัยบ้าทิฟฟานี่เธอกำลังใส่ใจความรู้สึกผู้ชายกะล่อนอยู่นะ

 

อะ อืมแล้วทุกอย่างด็เข้าสู่ความเงียบ ไม่มีใครพูดอะไรออกมาอีกเลย แต่จู่ๆ เลย์ก็เอนศีรษะมาพิงบนไหล่ร่างบาง เธอถึงกับทำตัวไม่ถูก

 

ขออยู่แบบนี้สักพัก...นะไม่มีเสียงตอบ แต่แค่เธอไม่ขยับหรือผลักหัวเขาออก ก็คือตกลงนั้นแหละนะ ถ้าเลย์รู้ว่ายุนอาขอร้องให้เธอมาทำอะไรเขาต้องโกรธมากแน่ๆถ้ารู้ความ จริง  อ่า ไม่อยากให้ถึงวันนั้นเลย

    
แน่ใจนะ ว่าจะเรียนไหววันนี้ดีโอเดินมาส่งน้องสาวถึงโต๊ะเรียน ก็เพิ่งจะเจอเรื่องร้ายๆมาเมื่อวาน วันนี้ก็ดื้อจะมาเรียนให้ได้

 

ไหวสิ อยู่บ้านแล้วมันฟุ้งซ่านเจสสิก้าเงยหน้าตอบพี่ชาย ดีโอพยักหน้าเพราะเมื่อเช้านี้พี่ชายทั้งสองคนไม่แม้แต่จะนั่งร่วมโต๊ะทานข้าวกับเขาและยัยตัวแสบด้วยซ้ำ พี่ชายฝาแฝดคนกลางถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเดินออกจากห้องเรียนไป

 

ไหวจริงๆนะสิก้าทิฟฟานี่ที่นั่งข้างๆเอ่ยถามอย่างป็นห่วงอีกครั้ง

 

อืมไม่เป็นไรหรอก ขอบใจนะ

 

โอ้โห เธอนี่ถึกสุดๆไปเลยวะ มาเรียนไหวด้วยเทาวางกระเป๋าลง มองคนตัวเล็กอย่างทึ้งๆ

 

ใช่ ฉันมันถึก ถึกมากด้วยพูดพร้อมยกแขนขึ้นมาเบ่งกล้ามโชว์ว่าแต่หน้านายไปโดนอะไรมาอีกล่ะใบหน้าที่มีแผลไม่มาก ตอนนี้แผลกลับมากขึ้นกว่าเมื่อวาน

 

ก็เรื่องของลูกผู้ชายเทายักไหล่เหมือนมันเป็นเรื่องปกติ

 

เซนเจอร์หรือธันเดอร์ล่ะแต่ดูเหมือนจะเป็นอย่างหลังมากกว่า เพราะเซนเจอร์น่ะไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกับใครหรอก เหมือนเป็นศูนย์กลางของทั้งสองโรงเรียนมากกว่า

 

ยัยแสบ เธอจะรู้ไปทำไมฮะ

 

ย๊า ไม่รู้แล้วก็ได้เทายิ้มออกมากับท่าทางน่ารักของเจสสิก้า ก่อนจะเบี่ยงตัวไปหยิบสมุดการบ้านของเด็กเรียนหน้าชั้นมานั่งลอกอย่างไม่มีท่าทีเกรงใจเลยสักนิด ทว่าทุกคนชินเสียแล้วกับนิสัยแบบนี้
 

พอเลิกเรียนดีโอก็รีบมารับน้องสาว แต่กลับไม่พบ หาไปรอบโรงเรียนแล้วก็ไม่เห็นแม้แต่เงา

 

เจอมั้ยลู่ฮานที่วิ่งมาสมทบถามดีโอ ส่วนเทา  ซิ่วหมินต่างส่ายหน้า ตอนนี้พี่ชายที่รักน้องสาวอย่างกับอะไรดีใจอยู่ไม่เป็นสุข เลย์กับจงอินที่เพิ่งจะรู้เรื่องก็วิ่งว่าสมทบ สีหน้าที่ฉายกังวลออกมาส่งผลให้บริเวณเต็มไปด้วยความเงียบ พวกเขากำลังกลัว กลัวว่าคนร้ายที่เพิ่งจะถูกประกันตัวไปจะกลับมาทำร้ายเจสสิก้า มันเป็นเรื่องที่วางใจไม่ได้

 

เพราะพวกแกเลยดีโอตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อเลย์ด้วยบันดาลโทสะ  ทุกคนต่างกรูเข้ามาช่วยห้าม แต่เหมือนจะไม่เป็นผล เพราะคนที่อารมณ์เย็นมาตลอดมาตบะแตกจนกู่ไม่กลับ

 

ต่อยฉันเถอะ ฉันผิดเองจงอินคว้ามือที่กำคอเสื้อแฝดคนโตไว้ ดีโอทำเสียงขึ้นจมูก อารมณ์ก็ไม่ได้เย็นลงเลยทั้งที่ปกติไม่ใช่คนผลีผลาม

 

ต่อยแม่งทั้งคู่นั่นแหละ ถ้าพวกแกไม่โกรธน้อง น้องจะหายไปแบบนี้มั้ย!มืออีกข้างที่ว่างก็ผลักเข้าไปยังอกแกร่งของแฝดผิวสีแทน

 

มีสติหน่อยดิวะจงอินที่ขึ้นชื่อว่าอารมณ์ร้อนก็ผลักอกคนตัวเล็กกว่ากลับ ดีโอโกรธเป็นฟืนเป็นไฟละมือจากคอเสื้อแฝดคนโตแล้วเข้าไปประจันหน้ากับน้องชายอย่างเอาเรื่อง ทั้งๆที่ส่วนสูงกว่าด้อยกว่าหลายขุม


           “แม่ง!!

 

ผลัว!!!

 

หมัดหลุนๆของคนเย็นชาซัดเข้าเต็มซีกแก้มสาก จงอินสะบัดหน้าไล่ความเจ็บก่อนจะซัดกลับอย่างไม่ยอมแพ้ และคราวนี้ทั้งคู่กลับกระโจนเข้าหากันราวกับจะฆ่ากันให้ตายไปข้าง คนที่อึ้งเริ่มได้สติก่อนจะกรูเข้ามาห้าม ทว่าไร้ผล คนบ้าดีเดือดมาเจอกันอะไรก็ห้ามไม่อยู่ทุกคนต่างถูกฟาดงวงฟาดงาจนเจ็บเนื้อเจ็บตัว

 

โอ๊ย!!!

 

ทว่าเสียงเล็กแหลมแสนคุ้นหูก็ดังขึ้น ก่อนที่การทะเลาะวิวาทจะชะงักลง สองหนุ่มที่กำคอเสื้ออีกฝ่ายเบือนสายตาไปยังต้นเสียง ร่างเล็กของเจสสิก้านั่งพับอยู่กับพื้น เนตรกลมแป๋วนั่นก็ทอดมองมาด้วยน้ำตาคลอเบ้า ใจคนเป็นพี่ตกลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม เลย์กลอกตามองฟ้าเขาพยายามเรียกสติมันสองคนแล้วนะ ตะคอกจนคอจะแตกให้เลิกทะเลาะกัน

 

แต่ใครจะคิดว่าเจสสิก้าที่เพิ่งเดินเข้ามาจะร่วมวงช่วยพวกเขาแยกไอ้หมาบ้าสองตัวนี้ออกจากกันจนกระทั่งถูกลูกหลงเข้าให้

 

แสบ/แสบดีโอและจงอินร้องเสียงหลงจะเข้ามาช่วยพยุงน้องสาว ทว่าอีกคนกลับเอ่ยห้ามเสียก่อน

 

อย่าเข้ามานะเจสสิก้าเม้มปากแน่น ในขณะที่มีทิฟฟานี่ช่วยพยุงขึ้นจากพื้น

 

แสบพี่ขอโทษจงอินเอ่ยปากขอโทษเพราะสำเหนียกได้ว่าเขาเป็นคนสะบัดแขนแรงแล้วถูกคนตัวเล็กจนล้มลงไป

 

ทะเลาะกันทำไม ทำไมต้องตีกันด้วยฝาแฝดคนน้องเม้มปากเป็นเส้นตรง ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาทะเลาะกันมันตอนสิบขวบ ดีโอทะเลาะกับจงอินหนักมากเพราะฝาแฝดทำให้เธอเกือบจมน้ำ ถ้าป๊ามาช่วยไว้ไม่ทันเธอคงไม่มีโอกาสมายืนจ้องหน้าพวกเขาแบบนี้หรอก

 

แสบดีโอส่งสายตาอ้อนวอนให้คนเป็นน้องทว่าไร้ผล เจสสิก้าคงไม่มีทางให้อภัยง่ายๆ จะไปตีใครแสบไม่เคยว่าหรอก แต่ถ้าพี่น้องตีกันเองคนตัวเล็กค่อนข้างจะอ่อนไหวง่ายดายกับเรื่องแบบนี้

 

เจสสิก้าปาดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มแล้วหมุนปลายเท้าวิ่งออกไปจากจุดนี้ด้วยความเร็วแสบ/สิก้าทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ต่างร้องตาม วิ่งออกนอกโรงเรียนขึ้นก่อนจะกระโดดข้นรถแท๊กซี่ พี่ชายทั้งสามได้แต่วิ่งตาม แต่ก็ไม่ทันซะแล้ว 

นี่เธอเจสสิก้าสะดุ้ง หันไปมองคนที่นั่งอยู่ข้างตัวก็เห็นว่าเขาเป็นผู้ชาย เครื่องแบบที่สวมคุ้นตาโดยไม่ต้องเสียเวลาเดาว่าเขามาจากไหน ขนาดส่วนสูงของคนตัวโตส่งผลให้คนตัวเล็กกว่าเงยหน้าสบตา อ่า นี่เธอกระโดดขึ้นรถมาโดยไม่ได้มองว่ารถมีผู้โดยสารอยู่แล้วเหรอเนี่ย

 

ขอโทษค่ะ ฉันจะลงเดี๋ยวนี้ยกมือเช็ดคราบน้ำตา คนตัวเล็กก้มหัว ทำท่าจะเปิดประตูลงจากรถ

 

เธอ...เจสสิก้าสินะแต่ก็ต้องชะงักหันกลับไปสบตาเขา รู้จักชื่อเธอได้ยังไงกัน

 

นายรู้จักฉันด้วยเหรอ?”

 

เธอน่ะดังจะตายไป พอดีว่าฉันสนใจคนใจกล้าซะด้วยสิ

 

ฮะ ฉะฉันเนี่ยนะดัง

 

ลุงครับ ผมเปลี่ยนใจแล้ว ไปเซนเจอร์ครับคนตัวเล็กขมวดคิ้ว

 

นาย จะพาฉันไปเซนทำไม จอดรถนะฉันจะลง

 

เงียบเถอะน๊า ไม่ได้พาไปต้มยำทำแกงที่ไหนหรอก

 

ฉันจะลง ลุงคะจอดรถเดี๋ยวนี้นะโชเฟอร์มีสีหน้าลำบากใจ

 

ลุงครับ ถ้าไปต่อผมให้เพิ่มอีกแสนวอนพูดแค่นั้นแท็กซี่ก็เพิ่มความเร็วขึ้นอีก อำนาจของเงินนี่มันแรงกล้าจริงๆ

 

ไม่จอดใช่มั้ย ด๊ายยยชายหนุ่มตะลึงกับความบ้าบิ่นของร่างบาง รีบคว้าตัวเธอเข้ามากอดไว้แน่น ก็ยัยบ้านี่เปิดประตูรถแล้วจะกระโดดลงไป

 

เฮ้ย หยุดนะเธอจะบ้าไปแล้วรึไง

 

ฮึก ใช่ ฉันมันบ้า ปล่อยนะฉันบอกให้ปล่อยแผ่นหลังเล็กแนบเข้ากับแผ่นอกกว้าง แรงกอดรัดก็เพิ่มมากขึ้น เขาไม่มีทางปล่อยยัยผอมนี้ไปง่ายๆหรอก จะมาตายต่อหน้าต่อตากันแบบนี้ได้ยังไง

 

“....”

 

ฉันสมควรตาย ฉันมันเป็นตัวปัญหา ฮือๆ ปล่อยสิ ปล่อย

 

ใช่เธอมันตัวปัญหา!!!

 

ไอ้บ้านายว่าฉันเหรอคนตัวเล็กชะงักเอี้ยวหน้าถลึงตาใส่คนที่กอดเธออยู่

 

ก็เธอบอกเองว่าเธอเป็นตัวปัญหา

 

ไอ้บ้า ไอ้หูกางนี่แน่ะๆเจสสิก้าเบี่ยงตัวออกก่อนจะยกมือดึงหูสองข้างของเขา

 

อ๊าก  ยัยปีศาจปล่อยนะโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 โถ่เว้ย!!เลย์ขยุ้มผมของตัวเองอย่างเหลืออด ตอนนี้ทุกคนมารวมตัวกันที่บ้านของสี่พี่น้องพวกเขาออกตามหาเจสสิก้ามาสองชั่วโมง ไปทุกที่ที่คิดว่าคนตัวเล็กจะไปแต่ก็ไม่พบ จึงตัดสินใจมารวมตัวกันที่นี่ก่อน ไม่มีใครคิดจะปลอบใจหรือให้กำลังใจเขา เพราะสภาพจิตใจของทุกคนขณะนี้ก็แย่พอๆกับเลย์นั่นแหละ หนุ่มๆไม่มีใครนั่งติดสักคน ต่างยืนกอดอกทำหน้าเครียดคนละมุม มีเพียงสี่สาวเท่านั้นที่นั่งมองหน้ากันอย่างปรึกษา มือก็กดโทรหาเพื่อนสนิทเป็นระวิง

 

เซฮุนแกจะไปไหนยูริถามเพื่อน

 

ฉันจะออกไปตามหาสิก้า

 

ไปทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนน่ะเหรอซอฮยอนยืนขึ้นสบตากับเซฮุน

 

ก็ดีกว่าต้องมานั่งร้อนใจ เหมือนคนบ้าแบบนี้ก่อนจะเดิน ลู่ฮานก็เตรียมจะเดินออกไปอีกคน

 

แกจะไปตามหาแสบเหรอซิ่วหมินโพล่งขึ้น

 

เปล่า ฉันจะกลับบ้านคนหน้าหวานตอบด้วยใบหน้าเรียบเฉย ก่อนจะขึ้นรถของตัวเองไป

 

พี่ชายคนเล็กก็คว้ากุญแจรถก่อนจะวิ่งเหยาะๆไปยังรถคันหรูของตน เมื่อสอดตัวเข้าไปในรถร่างของอีกคนก็สอดตัวเข้ามานั่งฝั่งคนขับ

 

มองทำไม รีบออกรถสิพี่ชายคนรองเฮ้วพร้อมดึงเข็มขัดนิรภัยมาคาด เพราะเป็นห่วงน้องสาวถึงต้องลืมความโกรธที่มีให้น้องชายไปก่อน จงอินก็ทำเป็นไม่สนใจก่อนจะกระชากรถออกไปอย่างรวดเร็ว เทา ซิ่วหมินมองหน้ากันก่อนจะขับรถตามสองแฝดไป

 

ไปกันหมดแล้ว แล้วนายละยุนอามองเลย์ที่ยืนกอดอกมองไปนอกหน้าต่างอย่างเลื่อนลอย

 

เหนื่อยจังยุนอา ทำไมแสบไม่รับรู้ถึงความเป็นห่วงของพวกฉันบ้างยุนอาเดินเขาไปวางมือบนไหล่กว้างของพี่ชายคนโตเพื่อนอย่างให้กำลังใจ

 

บางที ควรจะมีขีดจำกัดบ้างนะความห่วงน่ะเลย์เม้มปากเบือนสายตาจากด้านนอก สบตากับอีกคน

 

หมายความว่ายังไง

 

หมายความว่า สิก้าไม่อยากเป็นภาระให้พวกนายต้องมาคอยดูแลไงล่ะ ยัยนั่นบ่นกับฉันออกจะบ่อย น้องสาวนายน่ะ เข้มแข็งมากแค่ไหนหันมองเห็นบ้างเถอะซอฮยอนเดินมายืนข้างๆ ยุนอา ตามด้วยยูริและทิฟฟานี่

 

ที่พูดมามันเหมือนจะง่ายนะพี่ชายคนโตยิ้มขืนแต่พวกเธอคงไม่เข้าใจ สำหรับพวกเราแล้วเจสสิก้าเป็นทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องดีหรือร้าย สิ่งแรกที่นึกถึงคือรอยยิ้มของน้องสาว พวกฉันน่ะ...แค่อยากปกป้องรอยยิ้มสดใสนั่นเอาไว้เท่านั้นเองทั้งสี่สาวถึงกับสะอึก เมื่อเห็นแววตาแสนเจ็บปวดของชายหนุ่ม พวกเธอคงไม่เข้าใจจริงๆนั้นแหละ แต่พอเห็นสายตาเศร้าของเลย์แล้ว มันก็อดตื้นตันกับความรักของฝาแฝดบ้านนี้ไม่ได้ มันอาจจะดูโอเว่อร์ในบางครั้ง แต่ทุกอย่างล้วนทำด้วยหัวใจ
ย๊า ไม่ต้องมามองฉันแบบนี้เลยนะเจสสิก้าเฮ้วใส่คนที่นั่งบนโซฟาตรงข้ามกับตัวเธอ เขาพาเธอมาถึงเซนเจอร์แล้วก็ลากมาที่ห้องประจำตำแหน่งของเขา เธอรู้ว่าเขาชื่อชานยอล เป็นคิงที่นี่ก็ตอนที่เดินผ่านพวกนักเรียนแล้วได้ยินพวกนั้นซุบซิบกัน


เธอมันยัยตัวแสบ!!!ชานยอลชี้หน้าคนตัวเล็กก่อนจะยกก้อนน้ำแข็งประคบบนหูทั้งสองข้างของตัวเอง


ก็นายอยากมากวนประสาทฉันทำไม ชิพูดพร้อมหยิบก้อนน้ำแข็งในถังปาใส่หัวคิงแห่งเซนเจอร์


นี่เธอ!!!เหมือนถูกลูบคมอยู่ยังไงไม่รู้ ตอนนี้เริ่มจะเข้าใจความรู้สึกของไอ้คิงแห่งไพอสซะแล้วสิ


อย่านะ ถ้านายเข้ามาฉันจะงับหูกางๆของนายให้ขาดไปเลยเจสสิก้าชี้หน้าร่างสูงบ้าง ก่อนจะทำท่างับให้เขาดู ชานยอลที่ทำท่าจะลุกมาประทุษร้ายคนตัวเล็กได้แต่ยืนหายใจเข้าออกช้าๆ เพื่อระงับสติอารมณ์ของตัวเอง


ฮึ้ย!!!ยัยเด็กกะโปโล เธอมันเด็กกะโปโลชัดๆร่างสูงกระแทกตัวลงบนโซฟาตามเดิม


แบร่ แล้วนายพาฉันมาที่นี่ทำไมอะไม่มีท่าทีหวาดกลัวหรือสะทกสะท้านเลยสักนิดเดียว แถมยังแลบลิ้นล้อเลียนคนตัวโตอีก


ก็ไม่รู้จะพาไปไหนไง ทำมะ หรือเธออยากกลับไปหาคนที่เธอหนีมาละสีหน้าคนตัวเล็กเจื่อนลงเมื่อนึกถึงคนที่เธอหนีมาป่านนี้พวกเขาคงตามหาเธอไปทั่วแน่ๆ ชานยอลชะงักวางน้ำแข็งลงในถัง ใจก็วาบไหวพิกลเพียงเจสสิก้าตีหน้าเศร้า ยัยบ้าเอ๊ยโวยวายอยู่ดีๆ ดันมาเงียบซะงั้น


เน่!! เลิกทำหน้าเหมือนไม่ได้ขี้มาสิบวันสักทีได้มั้ย


อย่ามายุ่งกับฉันนะ


ไม่


นี่นาย!!!


ฉันเป็นถึงคิงนะ เจสสิก้า


นายนี่น่า ก็ไม่ต่างอะไรกับไอ้คิงคองไพลอสเลยสักนิด ชอบทวงคำว่าคิงจากฉันซะจริงทำไมต้องอยากให้ฉันยกยอนักนะ ทั้งทีตัวเองทำตัวแบบนี้


ทำตัวแบบไหนฮะ พูดมาให้เคลียร์ๆแล้วที่บอกว่าฉันเหมือนไอ้คริส ฉันเหมือนมันตรงไหน


ตั้งแต่เกิดมาจนโต ยังไม่รู้อีกเหรอว่านิสัยตัวเองเป็นยังไง พระเจ้า ถ้านายไม่รู้รีบไปหานายคิงคองคริสเลย ถ้านายมองหมอนั่นก็ไม่ต่างกับมองตัวเองหรอก


เฮอะ เธอนี่มัน....ชานยอลหาคำโต้เถียงกลับคนตัวเล็กไม่ถูก ยัยตัวแสบนี่ เถียงเขาฉอดๆ เกิดมาไม่เคยพบเคยเจอ เขาเป็นถึงคิงนะ เป็นคิงแห่งเซนเจอร์ ไม่ใช่เด็กขายของเล่น ทำไมไม่เกรงกลัวกันบ้าง


ไม่ต้องพูด ฉันรู้ว่าฉันเป็นคนยังไง ฉันมีสมองมากพอเจสสิก้าแลบลิ้นล้อเลียน


"เธอ...อย่าอยู่เลยร่างสูงกระโดดข้ามโต๊ะตัวเตี้ยที่กั้นเขากับคนตัวเล็กไว้ จับเจสสิก้าล็อคคอก่อนจะลงมือประทุษร้าย โถมตัวทับคนตัวเล็กไว้ แล้วหัวเราะออกมาอย่างสะใจ


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ฮ่าๆ เธอหนีฉันไม่รอดหรอก ฉันจะทับเธอให้ไส้แตกไปเลย


ไอ้อ้าอุ๊กออกไออะ(ไอ้บ้าลุกออกไปนะ)ร่างบางดิ้นขลุกขลักแต่ก็ไม่มีแววว่าคิงแห่งเซนเจอร์จะลุกขึ้นง่ายๆ


ปัง!!


เกิดอะไรขึ้นไอ้คิง เฮ้ย!!!ประตูถูกเปิดออก พร้อมกับการมาของปริ๊นซ์และนักรบแห่งเซนเจอร์ คนมาใหม่ถึงกับอ้าปากค้างกับภาพตรงหน้า นะ นี่ มันอะไรกันเนี่ย ทำไมชานยอลถึงไปนอนทับผู้หญิงอยู่แบบนั้น


เฮ้ย!!ชานยอลรีบเด้งตัวขึ้น จัดเสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อย


ไอ้หูกาง ตัวหนักอย่างกับควายเผือกเจสสิก้าลุกขึ้นยืนบนโซฟาทำให้ตอนนี้เธอตัวสูงกว่าชานยอลนิดหน่อยเท่านั้น หญิงสาวเท้าสะเอวตะหวาดใส่คนตัวสูงอย่างหัวเสีย ลืมสังเกตว่าตอนนี้มีคนมาใหม่ถึงสองคน


เธอ!!!มาร์คยกมือชี้ไปที่คนตัวเล็ก เจสสิก้าหันไปมองต้นเสียง ก่อนเบิกตากว้าง


นาย!!นักรบหน้าหล่อยิ้มออกมา หึ จำเขาได้สินะ มันก็แน่นอนอยู่แล้ว นอกจากเรื่องการต่อสู้แล้ว ความหล่อเขาก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกันเป็นใครอะนักรบแห่งเซนเจอร์หุบยิ้มทันที แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ ยัยบ้าเอ้ย ทำอย่างกะจำเขาได้ แต่สุดท้ายก็สมองปลาทอง ซูโฮและชานยอลหลุดขำกับความไม่รู้เรื่องรู้ราวของเจสสิก้า


ในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ามาร์คเป็นนักรบแห่งเซนเจอร์แล้วก็เป็นศัตรูกับเซฮุนด้วย ส่วนซูโฮที่มีผิวเหมือนกับแสงไฟนีออนก็เป็นถึงปริ๊นซ์ อ่า ซูโฮ เหมาะกับตำแหน่งปริ๊นซ์สุดๆไปเลยนะ ทั้งพูดเพราะ น้อบน้อม ใจดี สุภาพ คนตัวเล็กคิดในใจ

 

แตกต่างเหมือนกับอีกคน ทำหน้ายักษ์อยู่ได้ ตอนนี้เธอมาอยู่ในร้านไอศกรีมกับพวกเซนเจอร์ทั้งสาม ทีแรกพวกเขาไม่อยากเข้ามาหรอกก็ร้านมันออกจะชมพู๊ชมพู มีแต่ผู้หญิงม.ปลายเต็มไปหมด ไม่มีแม้แต่เงาของเพศผู้ แต่เป็นซูโฮยอมเข้ามาเป็นเพื่อนคนตัวเล็ก อีกสองคนเลยต้องตามเข้ามานั่งตรงข้ามเจสสิก้ากับซูโฮอย่างช่วยไม่ได้

 

สายตาไม่ค่อยจะสื่อเลยนะ ไม่กินหัวเพื่อนฉันซะเลยล่ะ ยัยหื่น!!ชานยอลทำเสียงจิ๊จ๊ะ ก็ตั้งแต่มานั่งอยู่ในร้านไอศรีมยัยตัวแสบมองซูโฮไม่วางตาอย่างกับจะเขมือบคอไอ้ผิวออร่าแรงกล้านี่เข้าไปทั้งตัว


ทำไมวะ หึงซูโฮยิ้มเยาะคิงที่พ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิทเขาไว้ด้วย


แกคงไม่อยากกินไอศกรีมสินะ กินนี่แทนดีมั้ยไม่พูดเปล่ายกขาใต้โต๊ะแตะที่หน้าแข้งของเพื่อนรัก


โอ๊ย ไอ้นี่ถึงกับทำร้ายร่างกายกันเลยเหรอวะปริ๊นซ์ตีหน้าเหยเกเกินความจำเป็น ก้มลูบขาตัวเองปอยๆ


ซูโฮ เจ็บมากมั้ยคะเจสสิก้ามองคนข้างตัวอย่างเป็นห่วง ก่อนจะหันไปต่อว่าคนที่กอดอกลอยหน้าลอยตาเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิดนายมันไอ้คนป่าเถื่อนใช้เป็นแต่กำลัง


เออ!! ใครมันจะไปมาดแมน แฮนด์ซั่มอย่างไอ้ปริ๊นซ์ละชานยอลกอดอกกระแทกเสียงใส่ทั้งเพื่อนทั้งคนตัวเล็ก


ก็ใช่นะสิ นายน่ะเทียบซูโฮไม่ได้สักนิด


เธอมัน...โอ๊ย!!! ฉันจะนิยามคำว่า เจสสิก้าว่ายังไงวะ


ใจเย็นสิ อะนี่ดื่มน้ำก่อน”มาร์คเลื่อนแก้วน้ำเปล่าให้คิงหน้าหล่อ


เธอเป็นคนอยู่รึเปล่าฮะ หรือว่าเป็นผี เป็นแม่มด...อือๆเจสสิก้าตัดรำคาญ จัดการตักไอศกรีมช๊อคโกแลตชิพรสโปรดคำโต ยัดใส่ปากชานยอล ความเย็นแล่นเข้าไปถึงสมองคนตัวสูง พยายามกลืนพวกมันลงท้อง เกลียดเขาเกลียดของหวานที่สุดเลย ยัยเด็กนี่นางมารชัดๆ

 

สามคนที่เหลือได้แต่หัวเราะกับใบหน้าพะอืดพะอมของชานยอล หายากจริงๆนะ ที่จะเห็นเขามีโมเมนต์แบบนี้ เอ๊ะ ไม่ใช่ว่าหายากสิ ไม่เคยเห็นเลยต่างหาก ซูโฮและมาร์คสบตากันอย่างรู้ใจแล้วเบือนมองเจสสิก้าที่กุมท้องขำอย่างชูฮกในความสามารถ

 

หายใจลึกๆเว้ยเพื่อนมาร์คยกมือลูบหลังชานยอลแต่ดวงตากลับสั่นระริกอย่างขำขัน ถึงเขาจะเอาแต่กิน แต่บทสนทนาทุกอย่างเขาจดจำมันขึ้นใจเลยแหละ ความจริงคิงของพวกเขาจะเป็นคนไม่สนใจใครง่ายๆ ออกจะไม่พูดมากด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้กลับต่อล้อต่อเถียงกับเจสสิก้าอย่างเอาเป็นเอาตาย  ผู้หญิงคนนี้เป็นตัวอันตรายชัดๆเลย  เจอกับชานยอลแค่วันแรกก็ทำให้คิงที่เคร่งขรึมอย่างหมอนี่เปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้ ไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
TBC


เราคงจะเกิดจากดวงดาวคนละดวงแล้วได้มาพบเจอกัน

 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,650 ความคิดเห็น

 1. #2565 หลงรักฮุนสิกกกกกก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 21:45
  อ่า ตอนแรกตั้งใจว่าจะมาอ่านฮุนสิกแท้ๆๆ ไหงอ่านมาถึงตอนนี้หลงเลย์ฟานี่อย่างแรง โอ่ยยยยย ฟินค่ะ แอร้ยยยยยยยยยย รอไรต์ต่อเลย์ฟานี่นะคะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่ารักไรต์นะคะ จุ้ปปๆๆ ><~~~~~
  #2,565
  0
 2. #2557 Nook Kra (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 23:48
  ฮุน ศัตรูหัวใจแกมาเป็นขบวนแห่ขันมากแล้วนะโว้ย อย่ามัวแต่ลังเลสิเห๊ย

  สิก้าแสบมาก เถียงเก่งมาก สุดยอด 5555555 รีบกลับบ้านได้แล้ว พี่ๆเป็นห่วงแล้วน้า
  #2,557
  0
 3. #2500 pia piano (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 21:18
  สิกก้านี่เถียงเก่งจริงๆ
  #2,500
  0
 4. #2494 j_snsd (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 08:56
  รอค่ะ สนุกมากอ่ะขำด้วย
  #2,494
  0
 5. #2481 FanKS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 / 07:01
  ฮ่าๆๆๆๆยอลว่าสิก้าเค้าหื่นหรอ
  #2,481
  0
 6. #2480 j_snsd (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 20:19
  รอๆๆๆๆๆ
  #2,480
  0
 7. #2479 minnieminniemo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 10:55
  รอค่ะ ^ ^
  #2,479
  0
 8. #2478 FanKS (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 10:23
  รออยู่ตรงนี้ที่เดิมค่ะ
  #2,478
  0
 9. #2476 ผู้หญิงของคุณเจ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 09:21
  รอค่าา
  #2,476
  0
 10. #2474 ditthavichai (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 07:15
  รอค่าาา ><
  #2,474
  0