⊿◤[SNSD✖EXO] -HunSic- O(H)VER THINKING [sehun jessica]

ตอนที่ 7 : ตอนที่ เจ็ด l Sorry

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 666
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  7 มี.ค. 59

เราสองคนซื้อเค้กมาฝากเลย์ชูถุงขนมเค้กขึ้น เขาเอามาเป็นข้ออ้างเพื่อมาเจอหน้าน้องสาวสุดที่รักสักหนึ่งนาทีก็ยังดี ก็อยากเห็นหน้าไอ้ตัวแสบนี่นา

 

อะ เอ่อ หวัดดีคำทักทายถูกเค้นออกมาอย่างยากลำบาก ซ่า จู่ๆของเหลวจากฟ้าก็สาดเทลงมาโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย ฝนเม็ดใหญ่เทกระหน่ำลงมา

 

เฮ้ย! เข้าบ้านเถอะฟานี่เลย์อุทานก่อนจะคว้าข้อมือเล็กวิ่งเข้าไปในตัวบ้าน จงอินก็วิ่งตามเข้ามา

 

เมื่อเดินเข้ามาก็เห็นจะเป็นห้องรับแขก เจ้าของตายิ้มเห็นข้อเสียของการแต่งบ้านให้โล่งก็วันนี้แหละ ใบหน้าที่เปื้อนยิ้มของสองหนุ่มผู้มาใหม่เจื่อนลงถุงเค้กที่ถืออยู่ถูกปล่อยให้ร่วงลงพื้นอย่างไม่ใยดี  เมื่อเห็นใบหน้าน้องสาวที่นั่งอยู่บนโซฟา ส่วนคนที่เหลือต่างอ้าปากค้างมองคนมาใหม่ เจ้าของบ้านยกมือกุมขมับ เจสสิก้าเด้งตัวขึ้นจากโซฟาอย่างรวดเร็ว

 

พวกนายน้องสาวสุดท้องครางออกมา สายตาแข็งกร้าวของพี่ชายทั้งสองมองมาที่เธอทำให้เธอไม่กล้าขยับตัว ถ้าดีโออยู่ตรงนี้ด้วยอีกคนมีหวังว่าโลกทั้งใบของเธอต้องพังครืนลงหนักกว่านี้แน่ๆ

 

ใครทำ!!!!พี่ชายคนโตเดินไปหยุดตรงหน้าน้องสาวที่รักเหมือนแก้วตาดวงใจแล้วกัดฟันถาม

 

เลย์คืออย่างนี้นะยุนอาโพล่งขึ้น

 

แกเงียบไปเลยยุนอาน้ำเสียงเด็ดขาดทำเอายุนอาต้องเดินไปหลบอยู่ข้างหลังยูริ

 

เอ่อ เล่าก็ได้เจสสิก้าทำหน้าหงอย ก่อนจะเปิดปากเล่าทุกอย่าง ไม่คิดที่จะพูดถึงนายคิงที่เป็นคนออกคำสั่ง อย่างน้อยหมอนั่นก็ไม่ได้ตั้งใจ

 

แล้วพวกมันอยู่ไหนจงอินกอดอกมองหน้าน้องสาวเขม็ง สี่สาวกลืนน้ำลายอึกใหญ่เพราะจงอินเป็นคนที่อารมณ์ร้อนมาก และเวลานี้เขาก็น่ากลัวสุดๆไปเลย

 

ตำรวจจับไปแล้วทิฟฟานี่ช่วยตอบ

 

นั่นจะไปไหนน้องสาวถามพี่ชายคนเล็กที่หันหลังจะเดินออกจากบ้าน

 

ไปประกันตัวพวกมันออกมาคนที่เหลือขมวดคิ้วเข้าหากัน ใบหน้าเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม ยกเว้นเลย์ที่รู้ความคิดน้องชายดี

 

เซฮุนยกมุมปากขึ้น สายตากร้าวของพี่ชายทั้งสองของเพื่อนสนิททำให้เซฮุนพอจะรู้ว่าเลย์จะไปประกันตัวพวกมันออกมาทำไม ความคิดไม่เลวแหะ

 

จะไปประกันตัวพวกมันทำไม ให้พวกมันติดคุกน่ะดีแล้วยูริพูดพร้อมแคะหู

 

นอนอยู่ในคุกมันสบายเกินไปเลย์เบือนสายตาไปที่คนถาม แม่สาวผิวเข้มหุบปากฉับ"กัมจงไปกันเถอะก่อนจะหันไปเรียกน้องชาย แล้วกอดคอก้าวเร็วๆออกไปพร้อมๆกัน

 

พวกนาย...

 

อย่าคิดแม้แต่จะห้ามจงอินหันหลังมาชี้หน้าน้องสาว น้ำเสียงแสนเย็นยะเยือกกดต่ำจนเจสสิก้ากลืนคำพูดมากมายกลับไปกองอยู่ในช่องท้อง

 

เอาไงวะตามไปดีมั้ยยุนอาเดินเข้ามาสะกิดแขนเพื่อนยิกๆ

 

ก็คงต้องเป็นอย่างนั้น รีบไปกันเถอะคนตัวเล็กวิ่งฝ่าฝนที่ตกกระหน่ำออกไป แล้วกระโดดขึ้นไปนั่งบนรถของเซฮุน เจ้าของรถก็วิ่งตามขึ้นมานั่งหลังพวงมาลัย ส่วนยูริ ยุนอา ซอฮยอน และทิฟฟานี่ต่างขึ้นรถอีกคันตามมา โดนมียุนอานั่งตำแหน่งคนขับ

 


แกเลิกจิกมือ กัดปากตัวเองได้แล้วโคยางีเซฮุนหน้าหงิกก่อนจะยกมือผลักหัวเพื่อนเบาๆ

 

ฉันเจ็บนะคนตัวเล็กหันข้างไปตะกุยไหล่เพื่อน

 

ที่จิกมือกัดปากไม่เจ็บหรือไง ดูสิ ห้อเลือดไปหมดแล้วชายหนุ่มปล่อยมือจากพวงมาลัยเพราะตอนนี้รถติดไฟแดงอยู่ ก่อนจะยกมือคนตัวเล็กขึ้นมาพลิกไปมา

 

แกนี่คิดมากไม่เข้าท่าเลยถึงจะบ่นแต่ก็ยอมให้เพื่อนดูรอยแผลจากการจิกบนมือของตัวเอง

 

ก็มีแค่เรื่องแกนี่แหละที่ฉันคิดมากเซฮุนที่เอาแต่ก้มสำรวจรอยแผล ไม่รู้ตัวเลยว่าประโยคของตัวเองทำให้คนตัวเล็กชะงัก ลูกแก้วสีน้ำตาลเข้มลอบมองเสี้ยวหน้าคมอย่างลืมตัว เซฮุนดูเปลี่ยนไปเยอะมาก ทำไมเธอถึงไม่เคยสังเกตเลยนะ

 

ตึก ตึก ตึก อยู่ๆก่อนเนื้อข้างซ้ายก็เต้นแรงขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ

 

สิก้า โคยางี โคยางีคนตัวเล็กสะดุ้ง มองหน้าเซฮุนแกเป็นอะไร เรียกตั้งนานไม่ได้ยินเลยเหรอ

 

ไม่ โทษทีคิดอะไรเพลินไปหน่อยละสายตาจากใบหน้าคมของเพื่อนก่อนจะดึงมือของตัวเองมาวางไว้บนตัก ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ หัวใจเธอต้องเต้นแรงเหมือนเมื่อกี้อีกแน่เลย ว่าแต่...ทำไมมันถึงได้เต้นแรงขนาดนี้นะ

 

แกคงเครียดเรื่องพี่ชายแกสินะชายหนุ่มพยักหน้าไม่คิดโกรธคนตัวเล็ก

 

อะ...อืมเจสสิก้ายักคิ้วเรียวขึ้นลง พอดีกับรถคันหน้าเคลื่อนตัว บทสนทนาจึงจบลง
ขับเร็วๆสิวะเลย์จงอินนั่งอยู่ตำแหน่งคนขับกอดอกเอ่ยอย่างหงุดหงิด ยิ่งนึกถึงใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยช้ำยิ่งพาให้ใจคนเป็นพี่เดือดดาด เกิดมาไม่เคยเลยจริงๆ ไม่เคยปล่อยให้เจสสิก้าเป็นแผลถึงขนาดนี้ พวกไอ้เวรนั่นกล้าดียังไงมาทำให้แก้วตาดวงใจของพวกเขาเจ็บปวด เหอะ อย่าว่าแต่ร่างกายเลย ทำร้ายจิตใจก็ไม่ได้!!!

 

โอ๊ย แกก็เห็นว่ารถมันติด เป็นไปได้นะฉันอยากหายตัวไปที่โรงพักด้วยซ้ำเลย์กำพวงมาลัยไว้แน่น อยากจะตั้นหน้าคนที่มันทำร้ายน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนเต็มที

 

คอยดูนะ ฉันจะถลกหนังหัวพวกมันมาจิ้มเกลือ จิ้มพริกเรียงตัวเลย แล้วค่อยควักลูกตามัน ก่อนจะตัดมือพวกมันคนล่ะข้างพี่ใหญ่พูดด้วยสีหน้าเหี้ยม

 

ที่พูดนี่คือจะทำ

 

ทำแบบนั้นก็ติดคุกหัวโตดิวะจงอินเบ้ปาก ไอ้เราก็นึกว่าจะแน่แต่ถ้าฆ่าคนไม่ผิดกฎหมาย ฉันทำจริงแต่ประโยคสุดท้ายทำเอาน้องชายปรับสีหน้าแทบไม่ทัน เห็นหน้าหวานๆ แต่โหดจริงอะไรจริง ไม่นานรถพี่ชายขี้หวงก็แล่นมาถึงสถานีตำรวจ จงอินเปิดประตูกระโดดลงไปคนแรก

 

เฮ้ย รอด้วยดิวะเลย์ตะโกนเรียกน้องชายก่อนจะปลดเข็มขัดนิรภัยวิ่งตามลงไป


ปัง !!!!

 

ฝ่ามือใหญ่ตบโต๊ะเสียงดัง ทำเอาตำรวจรวมถึงผู้ต้องหาคนอื่นๆสะดุ้ง

 

ว่าไงนะ ถูกประกันตัวไปแล้วเลย์ขมวดคิ้วเป็นปม ริมฝีปากหนาเม้มแน่นจนเกิดเป็นล่องบุ๋ม

 

ทำไมถึงให้ประกันตัวง่ายๆละคุณตำรวจจงอินก็หน้าเครียดไม่ต่างกัน คดียาเสพติดไม่น่าจะให้ประกันตัวได้ง่ายๆ แต่เขาสองคนมั่นใจว่าจะประกันตัวพวกมันได้นะ ก็อย่างว่าอำนาจของพ่อแม่ไง

 

ขอโทษด้วยนะครับ เรื่องนี้ผมให้ข้อมูลไม่ได้จริงๆสองพี่น้องมองหน้ากันอย่างปรึกษา ถ้าพวกมันถูกประกันตัวไป เจสสิก้าก็อาจจะตกอยู่อันตราย พวกเลวๆแบบนี้ต้องคิดหาทางแก้แค้นแน่  สองหนุ่มกอดคอเอาศีรษะพิงกัน

 

เอาไงดีย้ายไอ้ตัวเล็กไปอยู่อเมริกาเลยดีไหม>>>>>จงอิน

 

ย้ายไปอยู่นอกโลกเลยดีกว่า>>>>>เลย์

 

จะบ้ารึไง>>>>>จงอิน

 

ถ้าทำได้ฉันทำแน่>>>>เลย์

 

ย้ายประเทศก็พอแล้วมั้ง>>>>>จงอิน

 

ไม่ย้าย!!!!>>>>?

 

ใครวะ บังอาจเข้ามาใน ห้วงกระจิตเราสองคน>>>>เลย์

 

นั่นสิ บังอาจจริงๆ>>>>>จงอิน

 

เราเอง!>>>>?

 

เฮ้ย/เฮ้ยพี่ชายขี้หวงสะดุ้งโหยง เมื่อหันหลังไปเจอคนตัวเล็กยืนประชิดอยู่ข้างหลัง ส่วนเซฮุน ยุนอา ซอฮยอน ยูริและทิฟฟานี่ก็เดินตามเข้ามา

 

ฉันไม่ย้ายโรงเรียน

 

มาตอนไหน

 

เมื่อกี้ มาถึงตอนพวกตัวส่งกระแสจิตให้กันไง

 

เฮอะ ไม่ย้ายก็ต้องย้าย อยากไปอยู่ประเทศไหนเลือกเลยเลย์กอดคอน้องสาวให้มายืนใกล้ตัว

 

ก็บอกแล้วว่าไม่ย้ายคนตัวเล็กดิ้นพยายามออกจากการเกาะกุมแต่ก็ไม่เป็นผล

 

ย้าย”)))--__->>>> ทุกคน

 

ไม่ย้าย”-__--((((>>>>ทุกคน

 

ย้าย”)))--__->>>> ทุกคน

 

ไม่ย้าย”-__--((((>>>>ทุกคน

 

ย้าย”)))--__->>>> ทุกคน

 

ไม่ย้าย”-__--((((>>>>ทุกคน

 

ย้าย”)))--__->>>> ทุกคน

 

ไม่ย้าย”-__--((((>>>>ทุกคน

 

ย้าย”)))--__->>>> ทุกคน

 

ไม่!ย้าย!”-__--((((>>>>ทุกคน

 

โอ๊ย หยุด!!!!ยุนอาที่เริ่มจะเวียนหัวยกมือห้าม สามพี่น้องหายใจหอบ ทำไมแค่เถียงกันเหมือนว่าไปวิ่งรอบโลกมาเลยนะ

 

ไปคุยกันที่บ้านเถอะทุกคนหันไปมองคนที่ยืนล้วงกระเป๋ากางเกงอยู่

 

ใครถามแกไอ้เซฮุนเลย์มองหน้าเด็กชายข้างบ้านด้วยใบหน้ากวนประสาท

 

ไม่มี แต่อายแทนเซฮุนพูดหน้านิ่ง หันไปมองรอบๆก็เห็นว่าคนทั้งโรงพักกำลังมองพวกเขาอย่างสนใจ

 

ไปแสบ กลับบ้าน!!!!  เราต้องเคลียร์กันอีกหลายเรื่อง!!!!จงอินคว้าข้อมือน้องสาวให้เดินตาม

 

ตาม ไปกันด้วยละ ช่วยกันปิดดีนักพูดจบเลย์ก็เดินจากไป ทิ้งให้พวกคนที่ช่วยกันปิดเรื่องยืนทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ยกเว้นเซฮุนที่กำลังสงสัยว่าใครกันนะ ที่ประกันตัวพวกไอ้เดนนรกนั่นออกไป
พลั่ก ตุบ ตับ พลั่ก

 

อ๊ากกกกกกกกกกเสียงร้องโหยหวนดังลอดออกมา คนที่นั่งไขว่ห้างอยู่ด้านนอกได้แต่นั่งจิบไวน์อย่างเรียบเฉย ไม่นานเสียงก็เงียบลง ประตูถูกเปิดออกมาพร้อมกับชายวัยประมาณ 35 ปีที่แต่งชุดเต็มยศไม่ว่าจะออกจากบ้านหรือในบ้านก็ตาม

 

เรียบร้อยครับ คุณหนูโค้งรายงานหน้าที่ที่ได้รับ

 

ผมบอกแล้วไงว่าอย่าเรียกผมว่าคุณหนูชายหนุ่มแสดงสีหน้าเบื่อหน่ายออกอย่างชัดเจน

 

ครับ คุณหนูพ่อบ้านยังทำเป็นไม่รู้สึกทุกข์ร้อน ก็เขาเลี้ยงเด็กหนุ่มมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก จะให้เรียกอย่างอื่นนอกจากคุณหนูก็คงไม่ได้

 

ตามใจ อยากทำอะไรก็ทำ ว่าแต่พวกมันตายหรือยังครับวางแก้วลงก่อนจะลุกขึ้นเต็มความสูง

 

ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตครับ

 

ดี ส่งพวกมันออกนอกประเทศไปเลย

 

ครับสั่งเสร็จร่างสูงของลูกชายเจ้าของบริษัทสายการบินยักษ์ใหญ่ก็เดินออกจากคฤหาสน์ไป ชายวัย35มองตามแผ่นหลังกว้างก่อนจะส่ายหน้า

 

พอเจอเขากัดเข้าจะเป็นจะตาย บอกว่าเกลียดนักเกลียดหนา แต่ตัวเองกลับสั่งให้เขาไปประกันตัวพวกที่ทำร้ายเธอออกมา  แล้วเอามาขึ้นศาลเตี้ยของตัวเอง โดยให้เหตุผลง่ายๆว่า


พวกมันบังอาจมาทำร้ายคนของผม  ผมเป็นถึงคิงจะปล่อยให้พวกมันมาหยามได้ไงกัน


เหตุผลฟังไม่ขึ้นเลยว่าไหม

 

ทั้งๆที่ให้ตำรวจจัดการก็ได้ แต่พอลับหลังเพื่อน ก็สั่งให้เขาพาไปถึงสถานีตำรวจเพื่อลากตัวสารเลวพวกนั้นออกมา เฮ้อ คุณหนูคริสของพ่อบ้านแดซอง ปากแข็งจริงๆ เกลียดให้ได้ตลอดก็แล้วกัน
บรรยากาศชวนอึดอัดภายในห้องรับแขกบ้านสี่พี่น้องทำเอาเด็กสาวทั้งห้าสาวแทบไม่กล้าหายใจ ถึงห้องจะกว้าง เครื่องปรับอากาศจะทำงาน แต่ยูริ ยุนอา ซอฮยอน เจสสิก้าและทิฟฟานี่ ยังต้องยกมือปาดเหงื่อที่ไหลซึมออกมาจากหน้าผาก สายตาเหมือนราชสีห์จ้องมองเหยื่อของจงอินและเลย์ที่มองมามันไม่ต่างอะไรกับ ไรเฟิลดีๆนี่เอง

 

ทำไมมากันเยอะแยะขนาดนี้ล่ะดีโอที่เพิ่งกลับจากการแข่งขันวิชาการที่เขตอื่นวางกระเป๋าลงบนโต๊ะไม้ริมห้อง เลิ่กคิ้วเชิงถามใส่คนที่ตีหน้ายักษ์

 

“เรื่องมันยาว แกรอก่อนแล้วจะเล่าให้ฟัง”จงอินโบกมือปัดไป เพราะเขาต้องสะสางกับคนพวกนี้ก่อน

 

“เธอน่ะ จูฮยอน ฉันไว้ใจเธอที่สุดนะเว้ย ทำไมไม่บอกพวกเราสักคำ”เลย์เปิดปากเอ่ยกับซอฮยอนด้วยน้ำเสียงที่แสนจะผิดหวัง

 

“เราบอกให้ปิดเองแหละ ตัวอย่าว่าพวกนี้เลย”เจสสิก้ากุมมือเพื่อนสนิทไว้แน่น

 

ก็ผิดกันหมดนั้นแหละ เห็นพวกพี่เป็นหัวหลักหัวตอกันเหรอแววตาขี้เล่นหายไปจากพี่ชายคนโตเหลือ ไว้เพียงสายตาที่เหมือนหอกคมกำลังทิ่มแทงน้องสาวคนสุดท้อง

 

ขอโทษเจสสิก้าเอยเสียงแผ่ว ขอบตาเริ่มร้อมผ่าวขึ้นมา ครั้งนี้เธอไม่ได้บีบมันออกมาเหมือนครั้งก่อน เธอเสียใจและรู้สึกผิดจริงๆ

 

พี่เสียใจนะแสบ แสบกำลังทำให้พี่รู้สึกเหมือนพี่ชายที่ไม่ได้เรื่อง เป็นพี่ชายที่สมควรตายๆไปซะพี่คนโตเม้มปากเป็นเส้นตรง ยิ่งเห็นรอยช้ำที่ตัวน้องสาว ยิ่งเหมือนถูกกระแทกด้วยอะไรสักอย่างไปทั้งตัว มันเจ็บ เจ็บจนไม่อยากมีชีวิต

 

ฮึก ขอโทษ เราขอโทษพี่ใหญ่เดินไปคุกเข่าตรงหน้าน้องสาวที่นั่งอยู่บนโซฟา สี่สาวที่เหลือน้ำตาซึมขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ ไม่บ่อยนักหรอกที่จะเห็นสี่พี่น้องดราม่าได้ถึงขนาดนี้

 

พี่คิดนะ ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาแสบไว้ใจพี่เลย์ยิ้มขืนๆ"แต่วันนี้ พี่รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนอื่น เป็นตัวอะไรสักอย่างที่ไม่มีความหมายสำหรับน้องสาวที่พี่รักเขาเปลี่ยนสรรพนามเรียกคนตัวเล็ก บ่งบอกอารมณ์ว่ากำลังโกรธจริงๆ

 

ฮึก ขอโทษคนตัวเล็กสบตาที่กำลังแสดงออกมาว่าเจ็บปวดจริงๆของพี่ชายคนโต ได้แต่พูดคำว่าขอโทษเพราะตอนนี้สมองมันตื้อไปหมดแล้ว

 

ต้องรอให้ตัวเองนอนอยู่ห้องไอซียูใช่มั้ย  ถึงจะบอกพวกพี่ได้จงอินพูดขึ้นอีกคน สายตาก็เจ็บปวดไม่ต่างกัน

 

ขอโทษ ฮือๆ

 

อย่าขอโทษ พี่ยังไม่พร้อมจะยกโทษให้ตอนนี้พูดแค่นั้นก็ลุกออกจากห้องรับแขกไป ส่วนพี่ชายคนเล็กก็เดินออกไปอีกทาง ทิ้งให้น้องสาวร้องไห้ตัวโยนอยู่บนโซฟา ซอฮยอน ยูริกอดปลอบคนตัวเล็ก เซฮุนได้แต่เบือนสายตาไปทางอื่นเพราะไม่อยากเห็นเพื่อนสนิทต้องร้องไห้ มันเป็นภาพที่ไม่น่าดูรองจากเห็นเธอเจ็บตัวนั่นแหละ

 

ยุนอากระทุ้งศอกใส่ทิฟฟานี่เบาๆ เจ้าของตายิ้มถอนหายใจออกมา ก่อนจะเดินตามร่างพี่ชายคนรองออกไป ตอนแรกว่าจะไม่ทำนะ แต่พอมาเห็นเจสสิก้าร้องไห้หนักขนาดนี้เลยยอมใจอ่อน

 

ดีโอเดินมาคุกเข่าตำแหน่งเดิมกับพี่ชายคนโต เขาไม่รู้เรื่องราวอะไรหรอก แต่ถ้าเจสสิก้าร้องไห้ขนาดนี้อีกสองคนมันยังเดินหนีได้เขาก็คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่พอตัวเลยแหละ ซอฮยอนและยูริคล้ายอ้อมแขนออกจากคนตัวเล็ก ก่อนจะลุกไปยืนข้างๆยุนอาและเซฮุนที่มุมห้อง พี่ชายคนรองยกมือเช็ดน้ำตาที่เปรอะแก้มเนียนของน้องสาวเบาๆเพราะกลัวว่าจะเจ็บ

 

ไม่ต้องร้องนะคนเก่งคนที่ยืนอยู่ตัวแข็งทือขึ้นมา เมื่อเห็นดวงตาที่กำลังสั่นระริกของดีโอ ผู้ชายคนนี้ที่เคยเรียบเฉยกับทุกอย่าง ตอนนี้กำลังแสดงความอ่อนแอออกมาเพราะน้องสาวที่รักมาก

 

ดโย ฮึก เจสสิก้าโน้มตัวกอดพี่ชายที่นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าไว้แน่น ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาจะปฏิเสธอ้อมกอดของน้องสาว แต่ครั้งนี้ดีโอกลับอยากให้คนตัวเล็กกอดเขาไม่ยอมปล่อย  ถ้าเจสสิก้าอ่อนแอ เวลาเขาคงเป็นคนที่ไม่มีเรี่ยวแรงจะสู้กับอะไรทั้งนั้น
TBC


ผมไม่สามารถแสดงออกให้คุณได้เห็นทั้งหมด

 


SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,650 ความคิดเห็น

 1. #2556 Nook Kra (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 23:34
  ซึ้งง่ะ สี่พี่น้องรักกันม๊ากมาก ถึงพี่ชายจะดูต๊องในบางทีก็ตาม 555555 ดีโออบอุ่นไปละ เอามาเป็นพี่ชายในชีวิตจริงทีเถอะ พลีสสสส ว้อนมาก 555555 

  คริสแก แหมๆๆๆๆๆ บอกเกลียดๆ หมั่นไส้ มาตบเรียกสติที ปากแข็งเจรงงง จะปากไม่ตรงกับใจไปอีกนานแค่น๊ายหน่ะหื้อออ -3-

  สิก้าใจเต้นกับฮุนแล้ว ฮั่นน่อววว รู้ใจกันได้แล้วม๊างง -///-
  #2,556
  0
 2. #2491 pia piano (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 / 21:04
  คริสผู้ปากแข็ง
  #2,491
  0
 3. #2477 FanKS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 10:23
  เลย์ จงอินใจเย็นหน่อย
  โธ่ๆๆๆๆๆสิก้าดราม่าเลย
  #2,477
  0
 4. #2475 ผู้หญิงของคุณเจ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 09:07
  ดราม่าอ่ะ จงอินกับเลย์คงผิดหวังที่น้องไม่บอกไรเลยฟานี่กับพี่ยูลตามไปเร็ว ดโยฮืออออจะร้อง
  #2,475
  0
 5. #2472 Tiny Pinto (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 04:42
  ไรท์มาอัพเรื่องนี้ต่อเถอะชอบสามสิงห์อะ
  #2,472
  0
 6. #2471 S.BAM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 กันยายน 2557 / 10:12
  อัพเถอะ
  #2,471
  0
 7. #2470 S.BAM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2557 / 21:35
  อัพพพพพTT
  #2,470
  0
 8. #2469 jessica-nonthiya (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 12:38
  รอค่ะๆๆๆๆๆๆๆ
  #2,469
  0
 9. #2468 Good (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 16:21
  รอน่ะค่าาาาาา:)
  #2,468
  0
 10. #2466 Shirakiin Richiro (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 09:42
  รอๆๆ
  #2,466
  0
 11. #2465 FanKS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 08:46
  อยากอ่านต่อรอนะค่ะ
  #2,465
  0
 12. #2086 mintcupid (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 23:10
  โดดลงน้ำเลยยยยย ต้องมีเลิฟซีนแน่ 55555
  รอต่อจ้า
  #2,086
  0
 13. #2085 FanKS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 22:18
  ฮุนสิกจะหนีรอดมั้ย
  ขอให้รอดเถอะ
  #2,085
  0
 14. #2084 one9love (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 20:12
  หนีให้ได้นะพวกเธออออออ
  #2,084
  0
 15. #2083 soshiexo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 20:01
  รอค้าา^^
  #2,083
  0
 16. #2082 mod theeraporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2557 / 19:22
  ผู้หญิงคนนั้นเปนครายยยยย -0-
  #2,082
  0
 17. #2081 Smurfette (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 11:26
  ควีน ?? เป็นแฟนคิง??? ไม่จริงใช่มั๊ย มันแค่ตำแหน่ง ???
  #2,081
  0
 18. #2080 mintcupid (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 19:09
  รอต่อจ้า
  #2,080
  0
 19. #2079 Baekhyunlovely (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 11:13
  ใครอ่ะ อยากรู้
  #2,079
  0
 20. #2078 Shirakiin Richiro (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 08:09
  อยากรู้ผู้หญิงคือใคร??? อัพๆๆๆ
  #2,078
  0
 21. #2077 FanKS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 01:23
  โด้ซอแอบโหดฮา น่ารักอ่ะ
  #2,077
  0
 22. #2076 one9love (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 16:13
  ผู้หญิงนั่นใครน่ะ !!! 
  #2,076
  0