⊿◤[SNSD✖EXO] -HunSic- O(H)VER THINKING [sehun jessica]

ตอนที่ 19 : ตอนที่ สิบเก้า l ความลับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 385
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  15 พ.ค. 59


ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

เคนลูก อยู่ในห้องรึเปล่ายูราเคาะประตูห้องลูกชายหัวแก้วหัวแหวน แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับ เธอเลยถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไป

 

ซ่า!!

 

เสียงน้ำดังจากห้องน้ำก็พอรู้ว่าลูกชายคงกำลังอาบน้ำอยู่ แต่พอจะหันหลังออกจากห้องก็เห็นไอโฟนเครื่องโปรดของเจ้าของห้องวางอยู่บนพื้น ยูรายิ้มคงเผลอเคนคงทำหล่นละซิ

 

เธอหยิบขึ้นมามือบังเอิญไปถูกปุ่มปลดล๊อค ภาพแบล๊คกราวน์ทำเอาคนที่กำลังยิ้มหุบมันลงทันที รูปที่ลูกชายเธอนั่งอยู่ตรงกลาง มีคริสแล้วก็ผู้หญิงอีกคนนั่งขนาบข้าง ทำให้คนเป็นแม่เลี้ยงเกือบจะปาไอโฟนลงพื้น

 

แต่เคนเปิดประตูห้องน้ำออกมาพอดีก่อนที่แม่จะปาไอโฟนยอดรักลงพื้น ยูรารีบเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มแย้ม เด็กน้อยไม่ได้เอะใจอะไร ลับสายตาเด็กน้อยแม่ก็รีบวางไอโฟนลงบนเตียงนอนแล้วขอตัวออก ไป

 

ภาพบ้าๆนั้นมันยังติดตาเธอ ฮึ รักกันมากใช่มั้ย เธอไม่ได้ก็อย่าหวังว่าใครหน้าไหนจะได้!!!!

 

 

 

 

 

แกวางแผนมานานแล้วใช่ไหม ไอ้ชั่ว!”เลย์กระชากคอเสื้อเซฮุน โดยไม่ไคยืนยิ้มเห็นด้วยอยู่ข้างๆยืนกรานไม่ยอมให้น้องสาวคบกับไอ้บ้าข้างบ้าน แต่เจสสิก้าก็เป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆเหมือนกัน ตอนนี้เธอ เลย์ ดีโอ ไค แล้วก็เซฮุน ออกมาคุยชายหาดอีกด้าน

 

เลย์ ปล่อยเซฮุนนะเจสสิก้าตรงเข้าไปแกะมือฝาแฝดคนโต

 

พี่ไม่ยอมนะแสบ พี่ไม่ให้คบเลย์ที่เคยขี้เล่นหายไป เขาค้านหัวชนฝา

 

เขาก็ไม่ยอมไคเสริมขึ้นอีกคน ใบหน้าบึ้งตึงไม่ต่างกับคนเป็นพี่เลยสักนิด

 

คิดว่าฉันจะยอมแพ้งั้นเหรอ...ไม่มีทางเซฮุนพูดน้ำเสียงจริงจังและมั่นคง

 

อย่าสะเออะพี่น้องเขาจะคุยกัน แกไอ้ฮุนไปให้พ้นหน้าฉันเลยไคชี้หน้าคนข้างบ้านเครียดแค้น เพิ่งสังเกตเห็นรอยคิสมากส์บนคอเรียวของน้องสาว ยิ่งทำให้เขาอย่างตั้นหน้าไอ้หน้าหล่อๆนี่สักหมัด

 

คิดว่าที่พวกแกห้ามฉันจะกลัวเหรอ ฉันรักเจสสิก้า ไล่ให้ตายก็ไม่ไปเว้ยเจสสิก้าที่ยืนข้างดีโอสบตากับเซฮุนสีหน้ากังวล

 

ต่อให้แกเอามีดมาจ่อคอฉัน ฉันก็ไม่มีทางให้น้องสาวฉันคบกับแกเลย์ตะคอกเสียงดัง

 

ไอ้ดโยแกก็เหมือนกันอะ แกหักหลังพวกฉันไคหันไปผลักไหล่ดีโอเต็มแรง ทั้งที่บอกให้ดูแลแสบให้ไม่คลาดสายตาแท้ๆ

 

ฉันก็เหมือนพวกแก แต่แค่ยอมรับความจริงเร็วขึ้นแค่นั้นดีโอยังคงใบหน้าเรียบนิ่งไว้ พูดอย่างไม่สะทกสะท้าน

 

พอเถอะ อย่าทะเลาะกันเพราะเรา ฮือๆยัยตัวแสบกรีดร้องปานจะขาดใจเมื่อเห็นพี่ชายกำลังทะเลาะกัน เพราะเธออีกแล้ว ทำให้คนเป็นพี่ชะงักรีบปล่อยมือออกจากคอเสื้อฮุน แล้วดึงน้องสาวเข้ามากอดไว้แน่น

 

พี่ไม่มีทางปล่อยแสบไปแน่ แสบต้องอยู่กับพี่ พี่รักแสบ แสบอย่าทิ้งพี่ไปเลยนะหัวใจอ่อนยวบลงเมื่อน้ำตาคนในอ้อมกอดสัมผัสลงบนอกของตัวเอง เขาทำใจไม่ได้จริงๆ

 

ฮึก แต่เรารักฮุนเจสสิก้าพูดเสียงอู้อี้ เลย์ดันตัวน้องสาวออก

 

แล้วแสบไม่รักพี่หรอเขาถามดวงตาก็เริ่มร้อนผ่าว เพียงแค่คิดว่าน้องสาวถูกผู้ชายคนอื่นจับจูบลูบคลำ

 

รักสิ รักมาก แต่...คนตัวเล็กอึกอักพูดต่อไปไม่ไหวเมื่อความอึดอัดแล่นมาจุกที่ลำ คอ

 

ตัวเองจะเลือกมันใช่มั้ยไคเดินมายืนข้างพี่ใหญ่สีหน้าตัดพ้อจนใจคนเป็นน้องหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม

 

พวกแกเลิกกดดันแสบสักทีดีโอทนเห็นน้องทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกไม่ไหวเลยขัดขึ้น

 

แกก็พูดได้แกมีซอฮยอนอยู่แล้วทั้งคน หุบปากไปเลยเลย์ผลักอกคนเป็นน้องเต็มแรงจนร่างดีโอล้มลงกระแทกกับพื้นทราย เจสสิก้าและเซฮุนถล่าไปพยุงร่างดีโอพร้อมกันเพราะแผลยังไม่ทันจะหายดี หญิงสาวตะหวัดสายตามองพี่ชายทั้งสองที่เอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่

 

ทำไม พวกนายไม่นึกถึงจิตใจเราบ้าง ทำไมต้องคอยห้าม

 

เพราะพี่รักแสบไง!เจสสิก้าที่กำลังโวยวายรีบเงียบเสียงลงเมื่อเลย์พูดแทรกขึ้นมา น้ำใสกลิ้งออกมาเต็มแก้มเนียน สายตาพร่าเลือนไปหมด

 

ถ้าความรักของนายคือการกังขังเราไว้ นั่นไม่ใช่ความรักหรอกนะคนตัวเล็กเช็ดน้ำตาลวกๆหัน ไปช่วยเซฮุนพยุงดีโอเดินไปจากตรงนั้น

 

ทิ้งให้พี่ชายอีกสองคนทรุดนั่งลงกับพื้นทรายหมดอะไรตายอยาก พวกเขาร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใคร ทำใจเสียน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนไปไม่ได้จริงๆ หัวใจเขากำลังแหลกสลายไม่เหลือชิ้นดีแล้ว!!!

 

 

 

ติ๊ดๆ ติ๊ดๆ

 

 เจสสิก้าที่นั่งเหม่ออยู่ในงานเลี้ยงเปิดข้อความที่ ถูกส่งมาไล่สายตาอ่าน สีหน้ากังวล มองเซฮุนที่นั่งอยู่ข้างตัว

 

ฮุนเดี๋ยวมานะ จะไปหาอะไรทานหน่อยเซฮุนท้วงจะไปตักมาให้แต่คนตัวเล็กขอไปตักเอง เขาเลยยอมนั่งลงตามเดิม ไม่อยากทำตัวน่ารำคาญ เขากลัวเจสสิก้าจะทิ้งเขาไปเพราะพี่ชาย...

 

เจสสิก้ามองกลับไปที่แฟนหนุ่มอีกครั้งก่อนจะเดินไปอีกทาง มือยังมองทางเดินสลับกับภาพและข้อความในไอโฟนหน้าเครียด เบอร์ที่ไม่คุ้นเคยแนบมากับภาพที่เยริถูกมัดมือมัดปากทำ เอาAngleร้อนรน ข้อความที่บอกว่าให้เธอไปคนเดียวนั่นอีก

 

เจสสิก้าวิ่งไปหลังโรงแรมทางเดียวกับที่เซฮุนพาเธอไป ตรงไปยังที่ๆคนร้ายพิมพ์บอก ภายในมืดมาก มีเพียงแสงจากหน้าจอไอโฟนเท่านั้นช่วยส่องทาง ทางเดินเปลี่ยวยามค่ำคืนวังเวงเสียจนเจสสิก้าต้องยกมืนลูบแขนเรียกความมั่นใจ อ่า ทำไมเธอใจร้อนขนาดนี้นะ แต่ถ้าช้าเยริอาจได้รับอันตรายก็ได้

 

เดินมาสักพักก็เห็น ประตูบานใหญ่ที่เขียนไว้ในแผนที่ที่คนร้ายส่งมาให้ แสงเทียนจากด้านในทำให้ขาเรียวชะงักยืนชั่งใจว่าจะเข้าไปดีหรือเปล่า

 

สูดลมหายใจเข้าก่อนจะผลักประตูที่จะพังแหล่ไม่พังแหล่ สิ่งแรกที่เห็นที่ร่างของเยริถูกมัดมือแขนไว้กับขื่อ แต่มองไปรอบๆกลับไม่เห็นใคร เมื่อเห็นดังนั้นก็รีบตรงไปหารุ่นน้อง

 

เยริ เยริเจสสิก้าตบหน้ารุ่นน้องเรียกคนที่สลบให้ตื่น เยริสะลึมสะลือเบิกตากว้างเมื่อเห็นเจสสิก้า สายตารุกริกส่ายหัวรัวเร็ว แต่พูดไม่ได้เพราะถูกปิดปาก ร่างเจสสิก้าล้มพับลงเมื่อถูกของแข็งบางอย่างตีท้ายทอยและสติเธอก็ดับวูบไป มันเป็นกำดัก เยริดิ้นรนมองคนที่ใช้ท่อนไม้ทำร้ายรุ่นพี่เธออย่างเครียดแค้น ปล่อยให้น้ำใสไหลออกมาเพราะเธอทำให้เจสสิก้าต้องได้รับ อันตราย!

 

 

ตอนนี้งานที่รื่นเริงกลับถูกยกเลิกเมื่อangleตัวน้อยหายไป ไคและเลย์ที่กำลังจะเก็บของกลับเกาหลีต้องพับโครงการทิ้งเพราะเป็นห่วงน้องสาว บริเวณโรงแรมตอนนี้วุ่นวายเมื่อทุกคนต่างออกตามหาเจสสิก้า

 

แต่แทยอนกลับยืนนิ่ง เลื่อนภาพในไอโฟนดู แบคฮยอนที่ในมือถือคบเพลิงเดินเข้ามาหาร่างเล็กมองผ่านไหล่ ภาพที่เขาเห็นทำเอาอีกคนโยนคบเพลิงลงพื้นทรายกระชากไอโฟนจากมือแทยอน เจ้าของไอโฟนสะดุ้งเฮือกหันตัวไปมอง

 

แบคฮยอนแทยอนครางชื่อน้องชายออกมา

 

นี่มันอะไร ทำไมพี่ถึงมีรูปพวกนี้แบคฮยอนเงยหน้าจากภาพของเจสสิก้าที่ถูกถ่ายในอิริยาบถต่างๆ รวมถึงตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

อย่ามองฉันแบบนี้นะ ฉันไม่ได้ถ่าย!”แทยอนส่ายหน้าปฏิเสธ

 

ไม่ใช่พี่ แล้วพี่ไปเอารูปพวกนี้มาจากไหนฮะ!แบคฮยอนกระชากต้นแขนร่างเล็กเขาหาตัว อารมณ์กรุ่นโกรธ

 

เกิดอะไรขึ้นยุนอาวิ่งเข้ามาพร้อมซอฮยอนถาม แบคฮยอนยื่นไอโฟนส่งให้สองสาว แต่มืออีกข้างยังจับต้นแขนแทยอนแน่น จนเธอรู้สึกเจ็บ

 

พี่ไปเอามันมาจากไหนยุนอาเงยหน้าถามแทยอน

 

พี่ถ่ายต่อจากเครื่องเยริอีกที ตอนแรกที่เห็นก็ตกใจ แล้วก็ไม่กล้าบอกใครด้วยแทยอนก้มหน้างุดสารภาพออกมา

 

เยริแบคฮยอนคลายมือจากต้นแขนแทยอนเมื่อได้รับฟังความจริง แทยอนพยักหน้าแทนคำตอบ

 

ซอแกเห็นเยริหรือเปล่าตั้งแต่เริ่มงานซอฮยอนส่ายหน้า ยุนอาทำหน้าเหมือนนึกอะไรออก โพล่งขึ้นมา

 

หรือว่าที่สิก้าหายไปเพราะเยริ!ก่อนจะกดโทรเรียกทุกคนที่แยกย้ายไปหาเจสสิก้าให้มารวมตัวกันก่อน

 

 

ร่างเพรียวบางสูงชะรูดเหมือนนางแบบในนิตยสาร ลากร่างที่สลบจากพื้นไปนอนแทบเท้าเยริที่ถูกมัดแขนห้อยกับขื่ออยู่

 

แกมองหน้าฉันทำไม ฉันมีสิทธิ์เพราะฉันเกลียดมัน แกควรจะอยู่อย่างเจียมเนื้อเจียมตัวนะเยริ ถ้าไม่อย่างนั้นอย่าว่าแต่มันเลย แกก็จะไม่รอดเหมือนกันหญิงสาวใช้นิ้วชี้จิ้มหน้าผากอีกฝ่าย ก่อนจะย่อตัวใช้เชือกมัดมือมัดเท้าเจสสิก้า แสยะยิ้มชั่วร้าย

 

ตาย แกต้องตาย!

 

เยริพยายามส่งเสียงเรียกให้รุ่นพี่สิก้าตื่น แต่กลับไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ เธอมองไปหาอีกคน คนที่ให้สัญญากับเธอว่าจะไม่ทำร้ายรุ่นพี่ถ้าเธอรายงานความเป็นไปทุกอย่างของรุ่นพี่ให้เธอคนนั้นฟัง แต่เธอก็ยังผิดสัญญา

 

ปล่อยรุ่นพี่ไปนะ ทำไมต้องผิดสัญญา ทั้งที่ฉันยอมทำตามคำสั่งแล้วคนที่กำลังนั่งไขว้ห้างทาเล็บอยู่ยังคงตั้งอกตั้งใจกรีดน้ำยาลากสีลงบนเล็บเรียวของตัวเอง

 

แกมันโง่เอง ยอมเชื่อฉันง่ายๆ

 

เมื่อไหร่จะเลิกแค้นสักทีมินจา พี่จะทำลายชีวิตตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าไปถึงไหนกัน ที่เป็นอยู่ตอนนี้มันยังน่าสมเพชไม่พอหรอ

 

เพียะ!!!! มือเรียวสะบัดลงเต็มแก้มเนียนของคนที่ถูกจับมัดห้อยแขน

 

แกเป็นน้อง ไม่มีสิทธิ์มาสั่งสอนพี่อย่างฉันเยริกระชากผมน้องสาวแท้ๆอย่างเหลืออด ทำไมมันไม่เข้าใจเธอเลย ที่เธอต้องเป็นแบบนี้เพราะพวกมัน!!!!แกดูสิ แกดูหน้าฉันตอนนี้ เพราะพวกมันไม่ใช่รึไง!!!มินจาชี้แก้มซีกขวาที่เป็นรอยแผลเป็นทั้งแทบจนเธอกลายเป็น ปีศาจ แทบไม่กล้าไปสู้หน้าใครอีก

 

แล้วรุ่นพี่มาเกี่ยวอะไรด้วย เรื่องมันผ่านมีสี่ปีแล้วนะ พี่คะ หยุดเถอะ ฉันขอร้องเยริปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาไม่รู้จะพูดยังไงให้พี่สาวเข้าใจ

 

เกี่ยวสิ มันเกี่ยว มันเป็นangle แต่มันกลับไม่โดนเหมือนที่ฉันโดนมินจาทุบอกตัวเองระบายความคับข้องใจออกมาให้น้องสาวฟังทุกคนปกป้องมัน เชื่อฟังมัน แล้วฉันละ ฉันกลับถูกทำร้ายทุบตีทุกวัน มันไม่ยุติธรรมกับฉันสักนิด

 

พี่ครางชื่อพี่สาวออกมา รู้สึกสงสารอีกฝ่ายจับใจเธอจำได้ดีตอนนั้นสี่ปีก่อนเธอเพิ่งอยู่ชั้นมัธยมหนึ่ง พี่สาวเธอถูกแต่งตั้งให้เป็นangle เธอกลับสงสัยว่าทำไมangleถึงได้มีรอยแผลกลับบ้านทุกวัน แต่ครั้งที่รุนแรงที่สุดคือวันนั้น.... พี่สาวเธอถูกรถชนจนใบหน้าซีกขวาไถลไปกับถนน ทำให้มินจาที่เคยสวยปานนางฟ้ากลับกลายเป็นคนอัปลักษณ์ที่ใครๆต่างรังเกียจ เยริพยายามบอกพี่สาวว่าทั้งหมดมันคืออุบัติเหตุ แต่มินจากลับเถียงคอเป็นเอ็นว่าคนที่ขับรถชนเธอ ตั้งใจจะแกล้งเธอ ต้องการให้ชีวิตเธอพัง

 

ไม่คิดเลยว่าอดีตangleเมื่อสี่ปีก่อนจะคับแค้นใจสั่งสมความแค้นมาจนถึงทุกวันนี้ มันไม่ใช่ความผิดของรุ่นพี่สิก้าเลย แต่รุ่นพี่ก็ต้องมารับกรรมในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ!

 

คุณหยุดเถอะเจสสิก้าที่ตื่นนานแล้วได้ยินทุกอย่าง แต่ก็แกล้งหลับทนฟังไม่ไหวจึงเอ่ยขึ้น เธอไม่โกรธเยริ แล้วก็ไม่โกรธผู้หญิงที่ชื่อมินจาสักนิด

 

หุบปาก แกไม่โดนเหมือนฉันจะไปเข้าใจอะไรมินจาตวาดเจสสิก้า เช็ดน้ำตาลวกๆก่อนจะกรีดกรายเข้าไปกระชากผมยาวสลวยนั้นเต็มแรง ก่อนจะหันไปยิ้มให้น้องสาวนังนี่แกคงรักมันมากสินะ

 

พี่อย่านะ อย่าทำอะไรรุ่นพี่เยริร้องปานจะขาดใจ ร้องขอไม่ให้พี่สาวทำร้ายคนที่เธอรัก....

 

ใช่

 

ความจริงเธอรักรุ่นพี่สิก้า แต่ที่ต้องทำเป็นรักรุ่นพี่เซฮุนเพราะเธอรู้ว่ารุ่นพี่ที่เธอแอบรักไม่นิยมพวกเดียวเพศกัน เธอเลยพยายามแยกทั้งสองคนให้ออกจากกัน เธอเจ็บที่เป็นคนทำให้รุ่นพี่สิก้าเสียใจ แต่เธอก็ทนไม่ได้ที่จะเห็นรุ่นพี่เซฮุนพรากคนที่เธอรักไป

 

ฮะฮ่าฮาๆๆๆ สะใจชะมัด แกเห็นมั้ย ขนาดน้องสาวฉันยังรักแกหัวปักหัวปำ ไม่ยอมร่วมมือพี่สาวแท้ๆอย่างฉันแก้แค้นมินจาแสยะยิ้ม พร้อมกับร้องไห้เหมือนคนสิ้นสติ

 

เพราะเยริรู้ไงละ ว่าฉันไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย คุณควรจะปล่อยพวกเราไป แล้วฉันจะไม่บอกเรื่องนี้กับใครเจสสิก้าพยายามเกลี้ยกล่อมคนที่จิตใจเต็มไปด้วยความแค้น อิจฉาริษยา

 

ไม่มีทาง เพราะถึงยังวันนี้แกจะต้องตาย!

 

 

 

ทุกคนมาร่วมตัวกันในร๊อบบี้ในมือแบคฮยอนเป็นแผนที่ที่ผู้ จัดการโรงแรมหามาให้ สีหน้าทุกคนต่างวิตกกังวลไม่ต่างกันเลย ไม่รู้ว่ายัยตัวแสบของพวกเขาเป็นตายร้ายดียังไง

 

จากตรงนี้ ก็ไม่มีที่จะพาสิก้าไปซ่อนที่ไหนแล้วนะยูริจิ้มนิ้วชี้ไปบนแผนที่จุดที่ยืนอยู่

 

แต่ตอนแรกเราหาแสบจนทั่วแล้วนะ ถ้าไม่ได้อยู่แถวนี้จะไปอยู่ที่ไหนเลย์ลูบคางหน้าเครียดตามประสาคนรักน้องสาว

 

หรือว่าจะเป็นในป่าเทาออกความเห็น

 

ถ้าคนที่พาแสบไปเป็นเยริคงไม่พาเข้าไปในป่าหรอก เยริเป็นคนฉลาดในป่าถ้าเข้าไปรั้งแต่จะเกิดอันตราย อีกอย่างไม่ใช่คนท้องถิ่น จะเข้าป่าไปตอนมืดๆแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายดีโอวิเคราะห์ทุกอย่างออกมา ทุกคนพยักหน้าเชื่อ

 

ฟานี่ว่ามันแปลกๆนะคะทิฟฟานี่ที่เลื่อนภาพในไอโฟนแทยอนซ้ำไปมาโพลงขึ้นฟานี่ว่าภาพที่เยริถ่าย เหมือนตั้งใจถ่ายให้สิก้าดูดีทั้งนั้นเลย เหมือนรูปที่ผู้ชายถ่ายผู้หญิงที่ตัวเองรัก

 

แต่เยริเป็นผู้หญิงนะ อีกอย่างเยริชอบเซฮุนยุนอาพูดขึ้นบ้าง ทำไมมันถึงได้วุ่นวายไปหมดนะ

 

แต่ฉันเห็นด้วยกับฟานี่นะ แกจำตอนที่ไอ้ฮุนพยุงสิก้าหลังจากทำไปแผลที่ห้องพยายามบาลได้ มั้ยซอฮยอนหันไปถามยุนอา ยุนอาพยักหน้าคนที่วิ่งไปหาสิก้าคนแรกคือใคร

 

เย...ริยุนอาอ้าปากค้าง เมื่อทุกอย่างพลั่งพลูเข้ามาในหัว ไม่น่าทำไมเด็กนั่นถึงได้ชอบออเซาะเกาะแขนเกาะขาเพื่อนเธอไม่ปล่อย

 

แล้วทีแรกทำไมเยริ เหมือนจะชอบเซฮุนละแทยอนถาม ส่วนหนุ่มๆต่างมองห้าสาวไปมา ให้ตายเถอะพวกเขาคิดไม่ถึงเลยนะ แต่พวกนี้กลับปะติดปะต่อเรื่องราวได้แค่รูปภาพในสมาร์ท โฟน

 

เรื่องนั้นฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าเรามาคิดก่อนดีกว่า ว่าสิก้าหายไปไหน ถ้าเจอสองคนนั้นก็คงจะรู้ซอฮยอนส่ายหน้า เปลี่ยนเป็นเรื่องที่สำคัญกว่า

 

ทุกคนคิดว่าทฤษฏีเส้นผมบังภูเขายังใช้ได้อยู่รึเปล่าคะ"แทยอนออกความเห็น เสียงเงียบกริบลงที่แทยอนพูดก็ถูก ถ้าไปหารอบๆไม่เจอ ทำไมไม่ลองหาในโรงแรมดูบ้าง

 

เป๊าะ!!!! เสียงดีดนิ้วดังขึ้น มีอีกสองสามที่ที่เรายังไม่ไปลู่ฮานเจ้าของโรงแรมพูดทำลายความเงียบ

 

ทุกคนแยกย้ายไปตามที่ที่ลู่ฮานบอกกลุ่มแรกซอฮยอน ดีโอ ยุนอา ซิ่วหมิน แทมิน  ไป บนดาดฟ้าของโรงแรม กลุ่มที่สองยูริ ไค ลู่ฮาน คริส ทิฟฟานี่ ไปที่ห้องเก็บของชั้นใต้ดิน และกลุ่มสุดท้าย เซฮุน แทยอน เลย์ เทา เฉิน แบคฮยอน และชานยอล ไปโกดังเก็บเฟอร์นิเจอร์ที่เสื่อมสภาพหลังโรงแรม

 

 

มินจาใช้มีดปลายสั้นไล่ไปตามใบหน้าสวยได้รูปช้าๆ เยริร้องห้ามพี่สาว แต่อดีตangleกลับแสร้งพลั้งมือจนปลายมืดเฉือดแก้มเนียนจนเลือดซิบ เจสสิก้ากัดริมฝีปากกลั้นเสียงครางเพราะความ เจ็บ

 

จะรออะไร อยากจะทำอะไรก็รีบทำสิ”angleคนล่าสุดเอ่ย ชักจะทนไม่ไหวกับสงครามประสาทของมินจา

 

ยัง มันยังไม่ถึงเวลา ยังมีอีกเรื่องที่แกยังไม่รู้

 

เรื่องอะไร

 

แสบ/สิก้ามินจาที่กำลังจะพูดต้องรีบหันขวับไปตามเสียง หันมายิ้มเย็นให้เจสสิก้า

 

พวกมันมาแล้ว ดี จะได้รู้ความจริงพร้อมๆกันเลยพูดจบก็ล้วงปืนจากกระเป๋าสะพายข้าง ทำเอาเจสสิก้าและเยริเบิกตาโต มันชักจะไปกันใหญ่แล้วนะเอ้า เงียบทำไม เรียกให้พวกมันเข้ามาช่วยแกสิ เรียกสิ ฉันบอกให้แกเรียก!มินจาตะหวาดเสียงดังเมื่อทำยังไงคนที่เธอลงทุนวางแผนจับตัวมายังปิดปากเงียบ

 

ถ้ามันไม่อ้าปาก เธอก็มีวิธีของเธอ

 

ปัง ปัง ปัง

 

เสียงปืนสามนัดที่ดังขึนทำให้คนที่ยืนอยู่นอกโกดังหันมาสบตา กันก่อนจะรีบวิ่งเข้าไปด้านใน

 

สิก้า/แสบ

 

หยุดอยู่ตรงนั้นแหละเมื่อจะวิ่งเข้าไปหาร่างที่ถูกมัดมือมัดเท้าอยู่บนเก้าอี้ มินจาก็จ่อปากกระบอกปืนไปที่ขมับของเจสสิก้า

 

อย่าทำอะไรน้องสาวฉันนะเลย์ร้องห้าม เม็ดเหงื่อผุดเต็มใบหน้าเป็นห่วงความปลอดภัยของน้องสาวจับใจ

 

ออกไป อย่าเข้ามา กลับไปนะเจสสิก้าไล่ทั้งคนรัก พี่ชาย และเพื่อนให้ออกไปจากบริเวณ แต่ทุกคนกลับยืนไม่ไหวติง

 

หุบปากมินจาตะคอก หันไปไล่สายตามองคนมาใหม่ก่อนจะไปหยุดที่...เซฮุน แสยะยิ้มชั่วร้ายขึ้นนี่ไง ถึงจะไม่พร้อมหน้า แต่ก็...โอเค เพราะคนที่ฉันจะแฉก็คือมันแล้วก็มันมินจาจ่อปืนไปทางเซฮุนและแบคฮยอน

 

คุณพูดเรื่องอะไรเจสสิก้าไม่เข้าใจเมื่อเรื่องความลับบ้าบอนั่นมันมาเกี่ยวกับแบคฮยอนแล้วเซฮุน

 

แกมันโง่ ปล่อยให้พวกมันหลอก ก็มัน..."

 

หยุดนะ หยุดที่จะพูดอะไรบ้าๆออกมาแบคฮยอนร้องห้ามก่อนที่มินจาจะได้เอ่ย

 

นายกลัวอะไรอดีตangleเลิกคิ้วก่อนจะเอ่ยในสิ่งที่ทำเอาทุกคนนิ่งค้างทั้งที่ตัวเองเป็นถึง...นักรบธันเดอร์แทยอนมองน้องชายที่ยืนข้างตัว ไม่อยากจะเชื่อหู ถ้าน้องชายเธอเป็นนักรบของธันเดอร์

 

แล้วเซฮุน..

 

มะ หมายความว่ายังไงเจสสิก้าถามเสียงแหบพร่าแม้จะตกอยู่ในสภาวะตึงเครียด

 

มันก็เป็นคิงแห่งธันเดอร์ที่พวกแกตามหากันแทบพลิกแผ่นดินไงมินจาตอบ

 

วะ ว่าไงนะเจสสิก้าดวงตาแดงก่ำเมื่อได้ยินที่มินจาบอก แต่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อหันไปสบตากับคนรัก แต่เขากลับหลบสายตาเธอฮุน มันไม่จริงใช่มั้ย แกไม่ใช่คิง...ใช่หรือเปล่ายิ่งเห็นเขาหันมาสบตากับเธอเครียด น้ำตาที่เอ่อก็ทะลักออกมาอย่างช่วยไม่ได้

 

ขอโทษคิงเซฮุนเอ่ยเสียงแหบพร่า อยากเข้าไปกอดคนที่กำลังร้องไห้ตัวโยน แต่กลัวมินจาจะทำร้ายคนรักจึงทำได้แค่ยืนกำหมัดแน่น

 

รู้ใช่มั้ย ฉันเกลียดคนโกหกมากแค่ไหนมันเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบเพราะทุกคนรู้ดีอยู่แกใจว่าเจสสิก้าเกลียดการโกหกหลอกลวงที่สุด

 

เฮอะ รู้ความจริงกันแล้วสินะ ต่อไปก็เป็นการร่วมสนุกเล็กๆน้อยๆมินจาเอ่ยทำลายความเงียบโยนเชือกเส้นใหญ่ไปนอนแทบเท้าเลย์มัดไอ้คิงนั่นเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่อย่างนั้นน้องสาวแกกลายเป็นผีเฝ้าโกดังแน่”เลย์ย่อตัวไปหยิบเชือกมามองชั่งใจ ก่อนจะเป็นเซฮุนที่ทนไม่ไหวเดินเข้ามาหาพี่ชายคนรัก

 

รีบมัดผมสิ เร็วสิ เดี๋ยวยัยนั่นก็ทำร้ายสิก้าหรอกเซฮุนเร่งเร้า เลย์ตัดสินใจใช้เชือกพันรอบตัวเซฮุน มินจายังไม่คิดจะหยุดแค่นั้น สั่งให้ชานยอลใช้เชือกอีกเส้นมัดตัวเลย์ และใช้เฉินมัดตัวชานยอลอีกที เธอยิ้มมองผลงานตัวเองหัวเราะสะใจ

 

ส่วนพวกแก ออกไปได้แล้ว ฉันอนุญาตมินจาโบกปืนไล่แทยอน แบคฮยอน เทาและเฉินแต่ทั้งสี่คนยังยืนนิ่ง มินจาเลยตะคอกไล่อีกครั้งแกมขู่จะฆ่าคนที่ตัวประกัน ทั้งสี่คนที่ถูกไล่ออกมา ก็รีบกดโทรออกหาคนที่แยกย้ายไปตามหาที่อื่น

 

ครบองค์ประชุมหลังจากที่จับมัดสี่คนยืนหลังชนกันมินจาก็ปัดมือยิ้มภูมิใจกับปลงาน

 

เดินไปยกแกลอนถังไม่ใหญ่มากราดไปกับเฟอร์นิเจอร์รอบๆชานยอล เลย์ เซฮุนและเจสสิก้า

 

ขอร้องละ จะทำอะไรฉันก็ได้แต่ปล่อยน้องสาวฉันไปเถอะเลย์ร้องขอให้อดีตนางฟ้าปล่อยน้องสาว แต่มินจาก็แสร้งทำเป็นหูทวนลม ขมักเขม่นกับการราดน้ำมันทั่วบริเวณ

 

เทน้ำมันจนหมดก็หันไปแกะเชือกของเยริที่สลบไสลอยู่ แล้วแบกน้องสาวขึ้นบ่า ไม่ลืมที่จะติดไฟแช็กโยนไปบนพื้น เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว สี่คนดิ้นขลุกขลักหาทางเอาตัวรอด แต่หนทางชั่งดูเลือนลางเพราะไฟตีวงล้อมทางหนีทีไล่ไว้จนหมด

 

สามหนุ่มตกอยู่ในความเครียด ถ้าสมมติลำพังมีแค่พวกเขาสามคน พวกเขาจะไม่วิตกขนาดนี้ แต่นี้กลับมีคนที่เป็นหัวใจทั้งดวง ทำให้หนุ่มๆกังวลสมองขาวโพลนไปหมด

 

ปึ้ด!!!!!!!!! เจสสิก้าที่ใช้เวลาว่างจากการถูกมัดมือมัดเท้าขยับข้อมือไปมาให้เชือกหลุด ตอนนี้มันก็หลุดออกมา เธอรีบเบี่ยงตัวไปแก้มันให้พี่ชายฝาแฝด แก้มัดให้ชานยอล เจสสิก้าเองก็ต้องแก้มัดให้คนโกหกหลอกลวงอย่างช่วยเซฮุนไม่ได้

 

แค่กๆๆคนตัวเล็กเริ่มสำลักควันที่เพิ่มจำนวนขึ้น เลย์ช้อนตัวน้องสาวขึ้นก่อนจะกระซิบให้เจสสิก้าช่วยดันตัวเองฝ่าวงล้อมกองเพลิงอีกแรง

 

เชื่อใจพี่นะเจสสิก้าสบตามุ่งมั่นของพี่ใหญ่พยักหน้าโดยไม่ต้องคิด เลย์โยนร่างบางของเจสสิก้าฝ่าวงล้อมไฟจนสำเร็จ

 

หนีไปเซฮุนที่โก่งตัวไอ ตะโกนสั่งเจสสิก้าที่ยังยืนหาของดับไฟอยู่

 

ไม่มีทางยัยตัวแสบเถียงคอเป็นเอ็นสอดสายตาหาอุปกรณ์ดับไฟ

 

แสบหนีไปสิ วิ่งออกไป แค่กๆเลย์ป้องปากไล่น้องสาว แต่เจสสิก้าไม่สนใจ

 

ยัยตัวแสบ บอกให้ออกไปไง ออกไปสิโว้ยเป็นชานยอลบ้างที่เริ่มจะหัวเสียเพราะเป็นห่วงนางฟ้าตัวน้อยของเขา

 

ครืดดด ฝ้าด้านบนพังครืดลงมาเกือยจะทับร่างของเจสสิก้า ถ้าเซฮุนไม่กระโดดออกมาช่วยไว้ ไม่รู้ตัวว่ากระโดดออกมาได้ยังไง รู้แต่เวลานั้นต้องช่วยคนตัวเล็ก ต่อให้เขาจะเป็นอันตรายแค่ไหนก็ไม่สนใจเลย์และชานยอลหาจังหวะกระโดดตามออกมา แต่ฝ้าก็พังครืดลงมาอีกครั้ง เซฮุนตาไวดันเจสสิก้าไปหาชานยอลก่อนที่ตัวเองจะเข้าไปผลักเลย์ ฝ้าจึงทับตัวเซฮุนเต็มๆ ส่วนเลย์ถูกทับแค่ขาเท่านั้น

 

ชานยอล พาสิก้าออกไปเซฮุนเค้นเสียงบอกคนที่ยืนอยู่ไม่ไกล ชานยอลพยักหน้าแบกเจสสิก้าที่ดิ้นจะเข้าไปช่วยพี่ชายและคนรักออกจากโกดัง ถ้าเขาเป็นเซฮุนเขาก็เลือกที่จะช่วยในคนรักปลอดภัยก่อนเหมือนกัน

 

ปล่อยนะ ปล่อย เลย์ ฮุน ฮือๆๆเจสสิก้าทุบแผ่นหลังคนที่แบกเธอพาดบ่าห้อยหัวร้องไห้ออกมาปาน จะขาดใจ แต่ชานยอลกลับมาสะทกสะท้านเลยสักนิด

 

คนด้านนอกถูกเจ้าหน้ากันไม่ให้เข้าไปใกล้พื้นที่เพลิงไหม้ต่าง ยืนนิ่งไม่ได้ คริส ลู่ฮาน ไค และดีโอถูกเจ้าหน้าที่ล็อกตัวไว้ เพราะพวกเขาจะฝ่าเข้าไปข้างในโกดังที่เวลานี้เพลิงกำลังโหมกระหน่ำอย่างน่า กลัว ยูริร้องไห้ตัวโยนเธอคงจะล้มถ้าไม่ได้ไคกอดเอาไว้ เพื่อนรักเธออยู่ในนั้น เจสสิก้าอยู่ของในกองเพลิงนั่น ยุนอาเองก็ร้องไห้อย่างหนัก ซอฮยอนทรุดลงกับพื้นไม่มีน้ำตาไหลออกมาสักหยดสมองขาวโพลนไม่รับรู้หรือได้ ยินเสียงอะไร ตอนนี้เธอกำลังช็อคกับเหตุการณ์ที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น

 

ทิฟฟานี่เองก็ช่วยเจ้าหน้าที่รั้งแขนอีกข้างของไคไว้ ร้องไห้โห้ออกมาไม่อายใคร ไคที่ไม่มีแรงจะต่อต้านทรุดลงปล่อยให้น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาอย่างห้ามไม่ได้ พี่ชายและน้องสาว คนที่เป็นทั้งชีวิตและทุกๆอย่างของเขาอยู่ในนั้น แล้วเขาจะมีหน้าไปบอกม๊ามี้กับป๊ายังไง แล้วเขาสมควรจะมีชีวิตอยู่ได้ยังไง ดีโอสะบัดตัวหลุดจากเจ้าหน้าที่ จะวิ่งเข้าไปนอกเขตกั้น แต่คนที่ยังทรุดกับพื้นกอดขาเขาไม่ยอมปล่อย น้ำใสที่ซึมผ่านเนื้อผ้าทำให้คนที่กำลังขาดสติชะงัก

 

อย่าไป อย่าทิ้งซอไปอีกคนนะ ขอร้อง อย่าเข้าไป ฮือๆๆซอฮยอนไม่เหลือคราบคุณหนูขีวีนอีกต่อไป ดีโอย่อตัวกอดคนรักแน่นจนเธอหายใจไม่ออก แต่ซอฮยอนไม่ท้วงเพราะหัวใจของเธอเจ็บกว่าหลายเท่า เจสสิก้าเพื่อนที่เธอรักมากจะเป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่รู้เลย

 

ส่วนคริสและลู่ฮานยังไม่หยุดที่จะดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุม น้ำใสกลิ้งจากดวงตาลูกผู้ชาย สบถให้เจ้าหน้าที่ปล่อย แต่พวกเขายังคงทำหน้าที่ได้ดี เพราะเจ้าหน้าที่ทั้งหกคนกำลังยื้อสองหนุ่มอารมณ์ร้อน

 

ชานยอล สิก้าเสียงของเฉินเรียกให้คนที่กำลังร้องไห้หยุดมองคนที่กำลังแบกเจสสิก้าออกจากกองเพลิง

 

แสบเมื่อชานยอลปล่อยเจสสิก้าลง พี่ชายทั้งสองคนก็วิ่งเข้ามารวบน้องสาวเข้าไปกอด สามพี่น้องกอดกันร้องไห้สะอึกสะอื้น

 

เจ็บตรงไหนมั้ยไคถามน้องสาวเสียงสั่น คลำใบหน้าสวยเหมือนไม่เคยพบไม่เคยเจอ ก่อนจะรวบเจสสิก้าเข้ามากอดอีก

 

สิก้าจะเข้าไปหาเลย์กับฮุนเจสสิก้าดันตัวไคออกจะวิ่งกลับไปทางเดิม แต่ดีโอคุกเข่ากอดเอวน้องสาวไว้

 

อย่าไปแสบอย่าเข้าไป ใจพี่จะขาดอยู่แล้วดีโอเอ่ยเสียงสั่นเครือซุกใบหน้าไปกับหน้าท้องแบนราบของเจสสิก้า

 

แต่เลย์กับฮุนอยู่ในนั้น สิก้าจะอยู่ยังไงถ้าไม่มีพวกเขา ฮึก ฮือๆๆๆ

 

แล้วพวกพี่จะอยู่ยังไงถ้าไม่มีแสบ พี่จะหายใจอยู่ไปเพื่ออะไรไคกอดนอกสาวจากด้านหลังรั้งไม่ให้หัวใจของพวกเขาหลุดเข้าไปในกองเพลิงได้อีก

 

พี่ ฮือๆๆๆๆๆภาพที่ดีโอซุกใบหน้ากอดเอวน้องสาว และไคกอดเจสสิก้าจากด้านหลังซุกใบหน้ากับศีรษะมนร้องไห้ปานจะขาดใจ เรียกให้คนที่มองดูอดที่จะร้องไห้ตามไปด้วยไม่ ได้

 

 

เลย์ไอจนท้องขัดท้องแข็งปอดสูดดมควันเข้ามากเกินไป ถึงจะเจ็บที่ขาซ้ายแต่เขายังกระเสือกกระสนเข้าไปช่วยร่างเซฮุนที่ติดอยู่ใต้ ซากปรักหักพัง

 

ออกไป ไม่ต้องห่วงฉันกลับไปหาสิก้า แค่กๆเซฮุนผลักตัวเลย์ให้ออกห่าง ใบหน้าทั้งสองเปื้อนเขม่ามอมแมม

 

ถ้าฉันปล่อยให้แกตาย ฉันก็ไม่มีน่ากลับไปเจอแสบเหมือนกันเลย์ยังคงพยุงตัวกลับเข้าไปช่วยเซฮุนต่อ เขาไม่ได้เกลียดคนข้างบ้านหรอกเพราะถึงยังไงก็โตมาด้วยกัน แต่จะให้ยกน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนให้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหน่อย

 

แกหนีได้ หนีไปเถอะ ออกไปสิ แค่กๆ อย่าทำให้สิก้าเสียใจไปมากกว่านี้เลย ฉันคนเดียวก็เกินพอแล้วเขาเอ่ยน้ำเสียงปนเศร้าฉันขอร้องล่ะ รีบหนีไป ทำเพื่อสิก้า

 

เซฮุน แก...ฉันทิ้งแกไม่ได้ แกไม่รักน้องสาวฉันแล้วหรอเลย์เค้นเสียงถาม

 

เพราะรักไง อย่าให้สิก้าต้องเสียคนที่รักไปถึงสองคน แกต้องรอด"

 

แต่...

 

รีบไปสิข่มตาหลับยืดตัวขึ้นเต็มความสูง ไม่ทันจะก้าวขาเสียงเซฮุนก็หยุดเขาไว้

 

ฝากบอกสิก้าด้วย ฉันขอโทษ ฉันรักสิก้า รักมาก รักเสียงสะอื้นเล็ดลอดผ่านลำคอคนที่ยังคงนอนอยู่ใต้ซากปรักหักพัง เลย์กำหมัดแน่นอย่าหันกลับมา สิก้ารอแกอยู่เลย์ทำใจทิ้งน้องชายข้างบ้านไม่ได้จะหันหลังกลับ แต่เซฮุนรีบท้วงเหมือนรู้ความคิด จึงเอ่ยชื่อคนที่จะหยุดเลย์ได้ เลย์น้ำตาคลอรีบเดินกระเผลกออกจากโกดัง ทำตามความต้องการของคนที่ยอมเสียสละทุกอย่าง...

 

เพื่อน้องสาวคนเดียวของเขา

 

เลย์!ยูริเบิกตามองร่างที่เดินกระโผลกกระเผลกออกมาจากกองเพลิง สามพี่น้องรีบหันไปตามสายตายูริ

 

เลย์ทั้งสามรีบวิ่งเข้าไปสวมกอดพี่ชายไว้แน่น เลย์กอดเจสสิก้าไว้แนบอก นึกว่าจะไม่ได้กลับมากอดร่างนุ่มนิ่มนี่เสียแล้ว

 

เป็นยังไงบ้าง ฮือๆเจสสิก้าสะอื้นเอ่ยถามก่อนจะมองผ่านหลังพี่ชายอย่างมีความ หวังฮุนละคำถามคนเป็นน้องทำเอาความจุกแล่นมาที่คอ แววตาของพี่ใหญ่สั่นระริก นั่นก็มากพอที่จะทำให้น้ำตาของคนในอ้อมกอดทะลักออกมาอีกครั้ง

 

พี่ขอโทษ ขอโทษที่ช่วยเซฮุนออกมาไม่ได้ ขอโทษปล่อยให้น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาอย่างไม่อายใคร

 

ฮุน!เจสสิก้าผละจากตัวพี่ชายจะวิ่งเข้าไปหาคนรักแต่เลย์รั้งเธอไว้ ทนฮุน!!!!เสียงร้องไห้ปานจะขาดใจของเจสสิก้ามันชั่งบาดใจทุกคนเหลือเกิน ร่างบางยังคงดิ้นไม่หยุด จนร่างของเลย์ทรุดลง น้องสาวจึงชะงักหยุด ดีโอและไคตรงเข้ามาช่วยน้องสาวพยุงพี่ชายที่หมดสติ

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรงเข้ามาช่วยสามพี่น้อง ย้ายร่างคนเจ็บไปไว้บนเปลก่อนจะสวมเครื่องช่วยหายใจพาขึ้นรถพยาบาล ไคอาสาไปกับพี่ชาย ทิฟฟานี่ขอตามไปอีกคนเพราะเป็นห่วงเลย์

 

ร่างของเจสสิก้าทรุดลงกับพื้นหญ้า ยุนอา ยูริ และซอฮยอนเข้ามากอดคนที่ใจสลายร้องไห้สะอึกสะอื้นไม่ต่างกัน พวกเธอสี่คนผูกพันกับคนที่อยู่ในนั้น...

 

โอ เซฮุน

 

 

ครืด!!!!!!!!!!! ซ่า!!!!!!!

 

จู่ๆฝนที่ไม่มีเค้าจะตกก็กระหน่ำลงมาไม่มีปี่มีขลุ่ย ผู้คนต่างวิ่งหาที่กำบัง ยกเว้นเจ้าหน้าที่  คริส ลู่ฮาน ชานยอล ยูริ ซอฮยอน ดีโอ ยุนอา  เฉิน ซิ่วหมิน แทมิน ซูโฮ และเจสสิก้า

 

ทั้งหมดมองโกดังที่น้ำกำลังควบคุมเพลิงอย่างมีความหวัง เจสสิก้าเผลอกำสร้อยที่คิงให้มามือไม้สั่นเทา ก่อนจะพี่ชายพยุงให้ลุกขึ้นยืน

 

เจ้าหน้าวิ่งตรงเข้ามาหากลุ่มพวกเขาและเธอก่อนจะเอ่ยเป็นภาษาอังกฤษตอนนี้เราควบคุมเพลิงได้แล้วนะครับ แต่เรายังเข้าไปไม่ได้ เราคิดว่าโกดังอาจจะพังลง เราจะรอผู้เชี่ยวชาญมาสำรวจโครงสร้างอาคารก่อน

 

เราเข้าไปข้างในเลยไม่ได้หรอครับซิ่วหมินถาม

 

ไม่ได้ครับมันอันตรายพูดไม่ทันจบเจสสิก้าก็ผลักอกเจ้าหน้าที่จนเซวิ่งเข้าไปในโกง ดังที่จะพังแหล่ไม่พังแหล่

 

สิก้า/แสบเสียงเรียกดังจนคนบริเวณนั้นสะดุ้ง แต่คนถูกเรียกกลับไม่สะทกสะท้าน เธอสนใจแค่ความปลอดภัยของเขาเท่านั่น คนที่เหลือได้จังหวะจึงวิ่งตามเข้าไป ไม่ฟังที่เจ้าหน้าที่ห้ามเลย

 

เจสสิก้าวิ่งข้ามซากเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกไหม้เป็นต่อตะโก แค่เห็นใจก็ตกไปอยู่ที่ตาตุ่ม รีบตรงไปที่จุดที่เซฮุนกับเธอแยกกัน มืออีกข้างลูบน้ำฝนออกจากใบหน้า

 

เซฮุน เซฮุน ฮุนแกอยู่ไหน ได้ยินฉันมั้ยเธอเรียกคนรักไปด้วย พยายามยกซากปรักหักพังออกได้ พยายามจะยกแต่ก็ยังไม่ขึ้น แต่จู่ๆมันก็ถูกยกออกด้วยมือใครบางคน

 

ตัวเล็กแค่นี้จะไปยกขึ้นได้ไงกันลู่ฮานทำเป็นบ่นก้มหน้าก้มตาช่วยยกซากไหม้เกรียมออก

 

ขอบคุณ ขอบคุณมากเอ่ยบอกลู่ฮาน ก่อนจะมองคนอื่นๆที่วิ่งเข้ามาเสียงสั่น

 

อย่ามัวแต่ขี้แยสิ รีบหาไอ้บ้านั่นเถอะแทมินโยกหัวเจสสิก้าก่อนจะเดินผ่านไปช่วยลู่ฮาน เขาไม่คิดเลยจริงๆว่าจะต้องมาญาติดีกับปริ๊นซ์ด้วยกัน มันไม่ถูกต้องเท่าไหร่

 

ทุกคนไม่กลัวฝนที่ยังคงกระหน่ำลงมา และไม่กลัวว่าโกดังบ้าๆนี่จะพังลงมาเมื่อไหร่ยังคงตั้งใจที่จะหาร่างของเซฮุนให้พบ

 

เจอแล้ว!คริสเข้าไปช่วยแบฮยอนยกซากหลังคาอออกจากร่างที่นอนแน่นิ่ง

 

เซฮุนเจสสิก้าช้อนศีรษะคนรักมากอดไว้ ร้องไห้น่าสงสารฮุนได้ยินสิก้ามั้ย ฟื้นสิ บอกให้ฟื้นไง ฮือๆซอฮยอนย่อตัวจับชีพจรก็ต้องขมวดคิ้ว

 

รีบพาฮุนออกไปเถอะ ชีพจรเต้นอ่อนมากเจสสิก้าลุกจากแรงดึงของยูริและยุนอา ปล่อยให้คริสและชานยอลช่วยแบกร่างไร้สติของเซฮุนออกจากโกดัง

 

 

ไคเข็นวิลแชร์พาร่างของเลย์เข้ามาในห้องพักคนเจ็บของเซฮุน ภาพแรกที่เห็นคือน้องสาวสุดที่รักของพวกเขาหลับฟุบอยู่ข้างเตียง ดีโอและซอฮยอนที่เดินตามเขามาถึงกับชะงักตาม

 

ดีจังนะคะที่ฮุนปลอดภัยซอฮยอนเอ่ยอย่างโล่งอก

 

ดีที่ทุกคนปลอดภัยดีโอลูบผมยาวของแฟนสาวยกยิ้มบางๆส่งให้

 

 

เช้าวันรุ่งขึ้น ทิฟฟานี่รีบมากลับมาที่โรงแรมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะกลับมาเฝ้าดูอาการเลย์อย่างใกล้ชิด ตื่นเต้นจนลืมที่จะเคาะประตูห้อง สายตาจากคนด้านในทำเอาคนตัวเล็กกะทัดรัดอย่างเธอประหม่า

 

เออ เลย์เป็นไงบ้างทิฟฟานี่ถามยุนอา ชานยอลแล้วก็ยูริ

 

แย่สิ พอเธอกลับไป แผลที่ขาเลย์ก็ติดเชื้อ เลย์...คงเดิน ฮึกไม่ได้อีกยูริสะอื้นเสียงเบาแล้ววิ่งออกไปจากห้อง ชานยอลและยุนอาเองก็ต้องตามออกไปอย่างเสียไม่ได้

 

เมื่อประตูถูกปิดก็อดแจกมะเหงกยูริไม่ได้ไปแกล้งเขาทำไม เลย์ออกจะลั้ลล้า

 

โอ๊ย นายจะรู้อะไรกับเขาบ้างมั้ยเนี่ย มันเป็นยุทธการเผยความในใจไปบอลโลกยูริลูบหัวตัวเองปอยๆ

 

ไปบอลโลกกะผีเรานะสิ แถไปเลยนะยูล แต่ฉันว่าก็น่าสนุกดีเหมือนกันนะ ฮ่าๆๆๆยุนอาเกือบจะชมเขาไปแล้วเชี่ยวว่าเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่คำชมเหล่านั้นกลับถูกลบหายออกจากสมองอย่างรวดเร็ว

 

 

ด้านหลังประตูทิฟฟานี่ค่อยๆก้าวอย่างระมัดระวังไปยืนข้างเตียงที่ตอนนี้เลย์กำลังนอนหันหลังอยู่ น้ำตากลิ้งลงเต็มแก้มเนียน สงสารคนที่นอนหลับจับใจ ก่อนจะเลื่อนผ้าห่มที่ล่นลงคลุมขึ้น

 

เลย์ ฮึก ทำไมถึงโชคร้ายแบบนี้คะเธอเอ่ยเสียงสั่น พยายามปาดน้ำตาออกครั้งแล้วครั้งเล่าน้ำตาก็ยังคงไหลออกมาอยู่ดี

 

“...”

 

ฟานี่งี่เง่ากับเลย์มาตลอดเลย ฮือๆๆๆ

 

“...”

 

เลย์รู้ใช่มั้ยว่าฟานี่แคร์เลย์ขนาดไหน ฮึก

 

“...”

 

แต่ฟานี่รู้สึกว่าเลย์อยู่ไกลเกินเอื้อม ฟานีรักเลย์มากแต่ก็ขี้ขลาด

 

“...”

 

แต่ตอนนี้ฟานี่จะพยายาม ฟานี่จะดูแลเลย์เอง จะเป็นขาให้เลย์นะทิฟฟานี่ยกมือปิดหน้าเพราะไม่สามารถเอ่ยอะไรต่อได้แล้ว

 

จริงเหรอเลย์ที่เธอคิดว่าหลับจู่ๆก็ลุกขึ้นนั่งกอดอกมองคนตัวเล็กที่ยืน ร้องไห้ข้างเตียงอย่างเอ็นดู

 

เลย์ไม่ได้หลับหรอยกมือออกจากหน้ามองคนเจ็บอย่างอึ้งๆ

 

หลับสิ หลับแบบนี้ไงเลย์หลับตา ก่อนจะทำท่าเงียหูมาทางเธอ ทำเอาทิฟฟานี่แก้มร้อนขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

 

ไหนยูลบอกย่ำแย่ไง ฟานี่ไปดีกว่าทำแก้มป่องจะเดินหนี แต่เลย์รีบกระโดดลงจากเตียงเดินกระเผลกมารวบร่างของเพื่อนน้องสาวเอาไว้

 

มาบอกรักดวงอาทิตย์แสนร้องแรงอย่างเรา แล้วคิดจะหนีไปง่ายๆรึไง แม่ดอกทานตะวันทิฟฟานี่ชะงักผละตัวออกมองขาของเลย์ที่ยังคงสมบูรณ์ไม่ขาดไม่ด้วน

 

ไหนยูลบอกว่าเลย์เสียขาไปไง

 

ถูกยัยลิงหลอกมาละสิทิฟฟานี่หน้ามุ้ยนึกอยากจะหยิกยูริแก้แค้น แกล้งเธอได้ลงคอ

 

เลย์พักเถอะ ฟานี่จะกลับค่ะ

 

กลับแล้วใครจะดูแลเราละ

 

ก็ไม่ได้เป็นอะไรแล้วนิรีบตรงไปที่ประตู แต่เสียงร้องอย่างเจ็บปวดก็หยุดขาเธอไว้

 

โอ๊ยยยยยยยหันไปก็เห็นคนเจ็บกำลังจะล้ม

 

เลย์!!เธอรีบวิ่งไปกอดเอวสอบไว้แน่นเจ็บตรงไหนถามน้ำเสียงร้อนรน

 

เจ็บขา พาไปที่เตียงหน่อยสิแสร้งทำหน้าเหยเก ถือโอกาสยกแขนตัวเองพาดไปบนไหล่เล็ก

 

ขอโทษนะ เรื่องที่ชายหาดเลย์เปิดปากพูดหลังจากกลับมานั่งบนเตียงแล้วทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบ

 

อืม ไม่โกรธแล้ว ไม่มีสิทธิ์ทิฟฟานี่กอดอกแล้วเสไปทางอื่น

 

มีสิ... สิทธิ์ครอบครองทั้งตัวแล้วหัวใจของเราไง

 

บะ บ้า -//////-

 

 

TBC

 

 


 
SQWEEZ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,650 ความคิดเห็น

 1. #2638 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 23:44
  มาต่อเถอะน่ะค่ะพลีสสสสสส

  #2,638
  0
 2. #2636 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 23:13
  ยูราโรคจิตอ่ะสิก้าม่เกี้ยวอะรัยด้วยเลย.

  เยริชอบสิก้า....

  #2,636
  0
 3. #2635 maomao_j (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 00:54
  ดำเนินเรื่องเร็วมากค่ะ สงสารทุกคนเลยสิก้าอย่าโกรธฮุนเลยนะ
  #2,635
  0
 4. #2634 เด็กติ่งที่ชอบมโน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 12:52
  ในที่สุดก้อรุ้วความจริงสักที

  มาอัพไวๆน่ะึ่ะรออออออ

  #2,634
  0
 5. #2632 oohse meena94 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 23:31
  ว่าแล้วเชียวว่าฮุนเปนคิงแห่งธันเดอร์สนุกมากค่ะไรต์

  #2,632
  0
 6. #2628 Fpc Man U (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 01:42
  ฮุนเป็นคิงจริงๆด้วย แล้วถ้าฮุนฟื้นมาสิกจะให้อภัยฮุนมั้ย แล้ว3สิงจะยอมให้ฮุนกะสิกคบกันรึเปล่า
  #2,628
  0