[GOT7] Speed! mark x bambam / markbam

ตอนที่ 4 : สนามที่ 3 -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 732
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  4 ต.ค. 57

SPEED 3

สนามที่ 3

 

 

.

.

 

                มาร์คไม่ชอบปล่อยเวลาว่างให้ผ่านไปมากนัก อย่างน้อยในหนึ่งวัน ถ้าหากว่าไม่มีอะไรให้คนอย่างเขาทำจริง ๆ การได้ปล่อยตัวเองให้เข้าไปอยู่ในโลกของเครื่องยนต์ มันก็เป็นสิ่งที่เขาชอบทำเช่นกัน...

                ทว่าตอนนี้มีเรื่องน่าสนใจกว่าเดิมนิดหน่อย จากที่เขาไม่ค่อยจะมีอะไรทำมากนัก หรืออาจจะต้องบอกว่า จากที่เขามีแมวเพียงหนึ่งตัวให้ดูแล กลายเป็นว่ามาร์ค ต้วนคนนี้ มีภาระหน้าที่ต้องเลี้ยงแมวน้อยจอมพยศเพิ่มขึ้นมา...

                ของเล่นที่นับวัน ยิ่งทำให้มาร์คอยากครอบครองมากยิ่งขึ้น มากไปยิ่งกว่าเดิม

ฉันเบื่อ

ไม่บอกฉันตั้งนานแล้วล่ะ ฉันจะได้หาเรื่องสนุกให้นายทำ นายก็รู้ว่าเรื่องแบบนี้ฉันถนัดอยู่แล้วมาร์คว่า เขาแกล้งทำเป็นโน้มตัวลงไปหาเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย แบมแบมหลบเลี่ยงอย่างนึกรำคาญ แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก มันอาจจะฟังดูเหมือนแปลก แต่ถ้าให้พูดตามตรง เขาก็ไม่ได้คิดว่าเรื่องพวกนี้มันจะเสียหายอะไรมากมาย

                ใช่... เขายอมอยู่ที่นี่แล้วก็ยอมให้อีกฝ่ายใช้ตัวของเขาเล่นแก้เบื่อไปหลายครั้ง มันอาจจะฟังดูไม่น่ารักสักเท่าไหร่ ถ้าหากเขาจะบอกว่ามาร์ค ต้วนก็ไม่เลวนัก แบมแบมไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นเด็กดี แต่ถึงเรื่องของเขากับมาร์คมันจะลงท้ายเช่นนี้ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะรู้สึกดีกับหมอนี่มากไปว่าเดิม

               

                เรื่องสนุกกับความเกลียดที่ฝังอยู่ในใจมันคนละเรื่องกัน อีกอย่าง... จนถึงตอนนี้ แบมแบมยังคิดไม่ตกว่าเขาจะทำยังไงกับเรื่องที่มาร์คใช้ขู่เขาเอาไว้...

 

                พี่จุนฮยองกับเขาไม่ได้เป็นแค่พี่น้อง...

                ความสัมพันธ์ของแบมแบมกับพี่จุนฮยอง มันมากกว่าพี่น้อง มากกว่าคนรัก มากกว่าที่ใคร ๆ บนโลกนี้จะเข้าใจได้ พวกเขาคบหาและก้าวข้ามจุดที่เรียกว่าพี่น้องมานานหลายปี และแน่นอน แบมแบมรู้ดีว่าถ้าหากพ่อของเขารู้เรื่องนี้ มันคงไม่มีทางที่จะจบลงได้ด้วยดีแน่

               

                เขาเกลียดมาร์ค ต้วน เขาเคยรู้สึกยังไง ก็ยังยืนยันว่าเขาคิดแบบนั้น แต่ตอนนี้มันคงดีกว่าถ้าเขาจะแกล้งทำเป็นเลิกพยศกับคน ๆ นี้ แบมแบมโตมากพอ แล้วก็รู้ดีว่าควรจะใช้ชีวิตอยู่แบบไหน ให้ตัวของเขาไม่เกิดอันตราย...

                บนโลกนี้มันไม่ได้สวยงามขนาดนั้น ถ้าหากว่ามัวแต่เอาทิฐิเป็นที่ตั้ง เอาแต่คิดว่ายอมใช้ศักดิ์ศรีเป็นเดิมพันแล้วจะชนะได้ ใช้ชีวิตไม่ง่ายนักหรอก เพราะแบมแบมรู้...

                การเป็นของเล่นของมาร์คมันถึงได้ไม่แย่อะไรมากนัก...

 

ปล่อย รำคาญ

ฉันไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากนายนะ แมวน้อยมาร์คแกล้งหยอก ชายหนุ่มกดจูบแรง ๆ ทิ้งรอยไว้ที่ลำคอของแมวจอมพยศ เอาล่ะ ๆ ยอมแล้วชายหนุ่มผละตัวออก พร้อมกับแกล้งยกมือทั้งสองข้างขึ้นเป็นสัญญาณ เชิงว่าเขาจะพยายามไม่แกล้งวอแวอีกต่อไป

                ได้ผล แบมแบมเปลี่ยนจากที่มองอีกฝ่ายตาขวาง กลายเป็นยอมนั่งนิ่ง ๆ เพื่อรอฟังว่ามาร์คจะพูดอะไรต่อไป

 อยากออกไปหาอะไรตื่นเต้นทำไหมล่ะ วันนี้มันคืนวันเสาร์ซะด้วยสิแบมแบมเลิกคิ้ว เขาไม่รู้ว่าวันเสาร์สำหรับมาร์ค ต้วนมันจะน่าตื่นเต้นเพราะอะไร สำหรับเขา วันนี้มันก็แค่วันน่าเบื่อวันหนึ่งที่กำลังจะผ่านไปเท่านั้น

 

                ทว่าสำหรับมาร์ค ต้วน... ความท้าทายบทใหม่กำลังรอเขาอยู่...

                ตอนแรกเขาคิดเอาไว้ ถ้าหากแมวน้อยของเขาน่ารักและยอมเป็นตุ๊กตาให้นอนกอดเล่น วันนี้เขาก็คงไม่ออกไปไหน แต่ในเบื่อเจ้าตัวออกปากว่าเบื่อ มันก็คงเป็นหน้าที่ของเจ้าของที่ดีอย่างเขา ที่จะพาเจ้าแมวเหมียวออกไปเปิดหูเปิดตา สร้างความตื่นเต้นในแบบฉบับของเขาอีกสักที ...

                ท่าทางแมวน้อยตัวนี้... จะเกิดมาเพื่อเป็นของเดิมพันจริง ๆ ซะแล้ว

                มันคงได้เวลาสนุกกับเรื่องใหม่ ๆ อีกแล้วจริงไหม

 

นายอยากจะไปไหนก็เรื่องของนาย ฉันอยากอยู่เฉย ๆแบมแบมพูด น้ำเสียงติดรำคาญอย่างชัดเจน แค่ไม่ต้องเห็นหน้านาย บางทีอะไร ๆ มันอาจจะดีขึ้นบ้าง ก็แค่นั้นแหละ

                มาร์คปรบมือขึ้นมาสองสามครั้งอย่างถูกใจ คำพูดของแบมแบมยังขับไล่ไสส่งเขาได้ดีเสมอ...

                อ่า... แต่ว่าเขาจะเอาเรื่องพวกนั้นขึ้นมาเป็นตัวอย่างได้ไหมนะ เวลาที่เจ้าแมวน้อยครวญครางอยู่ใต้ร่างของเขา เวลาที่พวกเราเป็นหนึ่งเดียวกัน... เวลาที่มีแต่เสียงร่ำร้องให้เขาเข้าไปหา...

                เวลาที่เจ้าแมวจอมพยศจะไม่ผลักไส ทว่ากลับต้องการให้เขาเข้าไปใกล้มากยิ่งกว่าเดิม

 

                หึ เด็กอย่างแบมแบมเข้าใจอะไรไม่ยาก แต่ก็ไม่เคยยอมทำให้ทุกอย่างดูง่ายมากเกินไป ซึ่งนั่นมันก็อาจจะดีกับมาร์ค เขาชอบอะไรที่สนุกมากกว่านี้ ถ้าหากเด็กคนนี้ยอมเป็นของเขาโดยสมบูรณ์แบบ ไม่ดื้อ ไม่พยศจนน่าหมั่นไส้แบบนี้ ชีวิตเขาคงจะน่าเบื่อเกินไป...

               

                ในเมื่อยังเป็นของเล่นชั้นดีอยู่แบบนี้ ก็ต้องตอบแทนด้วยการพาไปเจอเรื่องน่าตื่นเต้นกันหน่อยจริงไหม?

                ว่าแต่... ยงจุนฮยองจะยังกล้าเสนอหน้ามาที่สนามไหมนะ

 

                กริ๊ง... กริ๊ง

               

                อ่าฮะ... ตามนั้นนั่นล่ะ ฉันกำลังจะไป อ้อ เจบี ช่วยเตรียมสถานที่สำหรับลูกแมวไว้ด้วยนะมาร์ครับโทรศัพท์ ก่อนจะกำชับกับอิมแจบอมในประโยคท้าย ดวงตาของชายหนุ่มจับจ้องไปยังร่างผอมบางที่นั่งกอดอกอยู่บนโซฟา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ลูกแมว ในความหมายของมาร์ค ต้วนคือใคร...

                ลูกแมวที่จะมาเป็นของเดิมพันในวันนี้

               ออกไปหาเรื่องสนุกกันดีกว่าแมวน้อย นั่งอยู่ที่นี่ไม่มีอะไรดีขึ้นไปกว่าเดิมหรอก เชื่อฉันสิ...

               ทำไมฉันจะต้องเชื่อนาย?”

               อยากไปเจอพี่ชายที่แสนดีอีกครั้งไหมล่ะ ถ้าให้ฉันเดา... ฉันคิดว่านายอยากจะไปอยู่แล้ว หรือว่าไม่จริง?”

 

.

.

 

                สนามแข่งขันประจำของมาร์คยังคงวุ่นวายเหมือนทุกวัน เสียงเครื่องยนต์ที่เขาหลงใหลมีให้ได้ยินจากทุกทิศ BMW HP4 คนเดิมยังคงเรียกความสนใจจากทุกสายตาได้อยู่เสมอ และดูเหมือนว่าวันนี้มันจะมากขึ้นไปกว่าเดิม เป็นเพราะวันนี้มาร์ค ต้วนไม่ได้มาเพียงคนเดียว...

               ดูเหมือนว่าวันนี้พี่ชายของผมจะทำให้ทุกคนสนใจกว่าเดิมนะครับคิมยูกยอมเดินเข้ามาทักทายมาร์ค หนุ่มน้อยยิ้มกว้าง แท๊คมือกับพี่ชายคนสนิท ก่อนที่จะแกล้งทำเป็นมองอีกคนที่นั่งอยู่ด้านหลัง...

               ไม่คิดจะแนะนำให้ผมรู้จักหน่อยเหรอครับพี่ชาย โอ๊ะ... หรือผมเคยเห็นเขามาก่อนแล้วนะ

               ยังไม่ถึงเวลาน่ามาร์คยกยิ้ม เขารู้ว่าเด็กคนนี้ไม่ได้อยากจะรู้จักแบมแบมจริงจังหรอก คงแค่อยากจะหยอกลูกแมวของเขาเล่นก็เท่านั้น ไม่มีแข่งเหรอ หรือวันนี้แค่มาเที่ยวเล่นเฉย ๆ

               พี่ก็รู้ว่าสนามแข่งไม่ต่างจากบ้านผมนี่ ฮะ ๆ วันนี้แค่อยากมาเดินเล่นมากกว่าครับ ช่วงนี้ฝืดลงไปเยอะ อีกอย่าง... ข่าวว่าวันนี้พี่มาร์ครับคำท้าจากคู่แข่งปริศนานี่ครับยูกคยอมถาม

                ใช่... เจบีเพิ่งจะตกลงรับคำท้าให้กับเขาสำหรับค่ำคืนวันนี้ และมันก็ไม่มีเรื่องให้เขาจะต้องปฏิเสธ ในเมื่อคู่แข่งปริศนาคนนั้น ยื่นข้อเสนอเป็นหุ้นส่วนของบริษัทเครื่องยนต์อันดับต้น ๆ ของเกาหลี แน่นอนว่าเขาต้องการมันอยู่แล้ว มันไม่ใช่แค่เรื่องความชอบ แต่มันเป็นเพราะบริษัทนั่น...

                เป็นของคนที่เป็นทั้งคู่แข่ง ศัตรู... และเพื่อนรัก

                มันดูเข้ากันไม่ได้เลยใช่ไหม แต่สามอย่างที่มาร์คพูดมา รวมอยู่ในตัวคน ๆ เดียว และยังทำให้เขาหวนคิดได้อยู่เสมอเมื่อได้ยินเรื่องพวกนั้น เรื่องของเพื่อนคนนั้น...

 

               ขอให้โชคดีกับการแข่งขันวันนี้แล้วกันนะครับ อ่า ของเดิมพันของพี่ดูหงุดหงิดนะ ผมว่าผมไปดีกว่า ฮ่า ๆ เจอกันในสนามครับพี่ยูกยอมว่า ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ให้กับรุ่นพี่หนุ่ม ก่อนที่จะเดินออกไปพร้อมด้วยเสียงหัวเราะขบขัน

                ไม่รู้สิ คิมยูกยอมก็แค่คิดว่าของเดิมพันของพี่มาร์คน่าแกล้งดีก็เท่านั้นเอง

               

                แบมแบมคิดว่าเขากำลังถูกกวนประสาท

               น้องนายคนนั้นทำตัวเหมือนอยากมีปัญหากับฉันแบมแบมว่า คนตัวเล็กเหวี่ยงหมวกกันน็อคใส่อกของมาร์คด้วยความไม่พอใจ ช่วยไปบอกน้องนายทีนะ ถ้าจะมองฉันด้วยสายตาแบบนั้นก็คงไม่มีอะไรต้องพูด!

               หมอนั่นมองนายด้วยสายตาแบบไหน

               ไม่รู้! รู้แต่ว่าฉันไม่ชอบ!จะหาว่าแบมแบมเป็นคนพาลก็ได้ แต่เขาไม่ชอบสายตาที่ดูเหมือนจะล้อเลียน หรืออะไรก็ตามที่เป็นความหมายแบบนั้น

                เขาไม่ชอบถูกมองเป็นของเล่นหรืออะไรก็ตามที่ไร้ค่า! นั่นเป็นเหตุผลที่เขาเกลียดมาร์ค ต้วนอย่างกับอะไร แล้วคนอย่างเด็กนั่นมีสิทธิ์อะไรมามองเขาด้วยท่าทางแบบนั้น

               โอเค ถ้านายไม่ชอบ... ฉันก็ช่วยอะไรไม่ได้อยู่ดี ฮะ ๆ เอาน่า มันก็แค่เรื่องสนุก ๆ เท่านั้นแหละมาร์คว่า ชายหนุ่มลุกขึ้นจาก BMW HP4 ของเขา พร้อมกับโอบไหล่ดันให้ของเดิมพันคนสำคัญในคืนนี้เดินไปด้วยกัน แบมแบมกลอกตา ตลอดทางเดินเขาจำเป็นต้องยืนฟังมาร์ค ต้วนเดินไปคุยกับคนนั้นบ้าง คนนี้บ้าง มันน่ารำคาญจริงไหม?

                ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขารู้สึกดีกับการเห็นหน้าเจบีมากขนาดนี้เลยล่ะ พูดได้เลยว่าตลอดเวลาที่อยู่กับมาร์ค เขาแสดงอาการต่อต้านทุกคนรอบตัวหมอนี่อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงเลขาส่วนตัวของมาร์ค จะเลขาหรืออะไรก็ช่างเถอะ!

               ว่าไงครับคุณหนู ดูเหมือนจะอารมณ์ไม่ดีอีกแล้วนะเจบีว่า ชายหนุ่มเดินเข้ามารับแบมแบมด้วยรอยยิ้มที่ยังคงเหมือนเดิมทุกครั้ง

                รอยยิ้มที่เหมือนจะใจดี แต่มันไม่ใช่แบบนั้นเลย แบมแบมรู้ดี ให้ตายเถอะ จะให้เขาบรรยายความร้ายกาจของผู้ชายพวกนี้ยังไงกัน

               ฉันไม่เคยอารมณ์ดีถ้าอยู่กับคนอย่างพวกนาย

               ก็พอจะรู้ได้อยู่แล้วครับ เฮ้ มาร์ค ถ้านายอยากมีเวลาส่วนตัวของนาย ฉันว่าฉันพาคุณหนูไปอีกด้านดีกว่านะ แล้วถ้าถึงเวลาแข่ง อย่าลืมไปที่สนามล่ะเจบีทิ้งท้าย ชายหนุ่มผายมือให้กับของเดิมพันคนสำคัญในวันนี้ เชิญด้านนี้ครับคุณหนูแบมแบม

               

                ช่างประชดประชันเป็นที่หนึ่งเลยใช่ไหมล่ะ นั่นล่ะอิมแจบอมตัวจริง

 

.

.

 

                มาร์คพูดคุยกับหลาย ๆ คนรอบตัวเขาอยู่พักใหญ่ อันที่จริงแล้ว ตัวเขาเองก็ไม่ได้ต่างจากคิมยูกยอมมากนัก สนามแข่งก็เหมือนบ้านหลังที่สองของเขา ไม่นับมิตร ไม่นับศัตรู ทุกคนก็เหมือนคนคุ้นเคยที่เห็นหน้ากันมานาน...

               ไม่อยากลองไปทำอย่างอื่นมั่งเหรอวะพี่มาร์ค โอเซฮุน หนึ่งในเพื่อนร่วมสนามถามขึ้น เห็นพี่มาตั้งแต่ผมเริ่มแข่ง จนตอนนี้พ่อแม่ผมเรียกตัวกลับไปช่วยงานที่บ้าน พี่แม่งก็ยังอยู่ยงคงกระพัน

               ถ้าไม่แข่ง ก็ไม่รู้จะทำอะไร เหตุผลพี่ก็มีแค่นั้นมั้งวะ ชีวิตเลยไร้สาระอยู่แบบนี้มาร์คพูดขำ ๆ เขาไม่เคยคิดว่าถ้าหยุดแข่งรถจะไปทำอะไร ธุรกิจด้านอื่น ๆ มันก็พอจะมีอยู่บ้าง แต่เขาก็ไม่ได้สนใจมันไปมากกว่าการแข่งรถอยู่ดี

                ชีวิตของมาร์ค... ถ้าหากไม่ได้อยู่ในด้านมืดของสังคม เขาก็ไม่รู้จะไปยืนอยู่ตรงไหน มันเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาชอบอยู่ที่ตรงนี้มากกว่า แล้วเขาก็เชื่อว่าครอบครัวของเขาก็คงต้องการแบบนั้นเหมือนกัน

                ใครจะภูมิใจกับการมีลูกเป็นคนไม่ได้เรื่องอย่างเขากัน

 

               เรื่องซีเรียสพวกนี้ไม่เหมาะกับพี่ว่ะมาร์คไหวไหล่ ชายหนุ่มเปลี่ยนหัวข้อสนทนาด้วยเพราะไม่อยากจะคิดถึงเรื่องเหล่านี้ วันนี้แข่งเป็นไง แล้วนัดทิ้งทวนสนามของนาย สนใจแข่งกันสักรอบก่อนไหมล่ะ

               ถ้าพี่ยื่นข้อเสนอให้กับผมแบบเด็ดดวง ผมพร้อมยิ่งกว่าพร้อมที่จะแข่งกับพี่เหอะครับเซฮุนยิ้มกว้าง ยักคิ้วท้าทายพี่ชายร่วมสนาม เขาเคยแข่งกับมาร์ค ต้วนคนอันตรายมาหลายครั้ง ยอมรับความพ่ายแพ้ที่ได้รับมาตลอด แต่ก็ยอมรับอีกนั่นแหละ ว่าการได้แข่งกับรุ่นพี่คนนี้ นอกจากจะได้ความสนุกแล้ว การแข่งขันยังเต็มไปด้วยความตื่นเต้นแล้วก็ท้าทายจริง ๆ

 

                รวมไปถึงความกวนตีนแบบไม่มียั้งของพี่ชายคนนี้ด้วยนั่นล่ะ ว่ากันไปตามตรง จะมีใครบนโลกที่ทำตัวน่าหมั่นไส้ได้เท่ามาร์ค ต้วนเวลาแข่งรถอีกได้ไหมนะ?

                บางที...

 

               ถ้าเรื่องซีเรียส นายควรจะคุยกับพวกเรามากกว่าจริงไหมวะ มาร์ค

           long time no see , Mark

มาร์คหันมองตามต้นเสียง ภาษาเกาหลีที่มาร์คคุ้นเคยทำให้เขากระตุกยิ้มขึ้นมาตั้งแต่ได้ยินในครั้งแรก แล้วยิ่งทำให้เขามั่นใจมากกว่าเดิมเมื่อได้ยินสำเนียงภาษาอังกฤษ...

       ที่คุ้นเสียยิ่งกว่าคุ้นเคย

 

      nice to meet you again and again, Jackson

 

       ยินดีได้พบกันอีกครั้ง... คนที่เป็นทั้งคู่แข่ง เพื่อนรัก

 

       และศัตรู

 

      นายคงไม่รู้ว่าฉันรอวันที่จะแข่งกับนายอีกครั้งมานานแค่ไหนว่ะ มาร์ค

      really? So l will teach you again

       แจ็คสันกระตุกยิ้ม

      can’t wait anymore, friend

 

       บางที... ที่โอเซฮุนเคยคิดเอาไว้ว่าจะมีใครกวนอารมณ์ได้เท่ารุ่นพี่ของเขาอย่างมาร์ค ต้วนอีกไหมในสนาม คงจะต้องได้รับการพิจารณาใหม่ เพราะคนที่ห่างหายจากวงการนักแข่งไปนานร่วมปี จนพวกเขาเกือบจะลืมหน้าไปแล้วด้วยซ้ำ

 

       แจ็คสัน หวังกำลังจะกลับมา

       นั่นล่ะ... อาจจะเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถเทียบเท่ากับมาร์คได้ทุกอย่าง

 

       หนึ่งเดียวที่จะสามารถแข่งขันกับมาร์คและทำให้สนามแข่งแห่งนี้ลุกเป็นไฟ

 

       ค่ำคืนนี้... อาจจะสนุกกว่าที่ใคร ๆ คิดเอาไว้

       เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของนักแข่งที่อันตรายมากที่สุดทั้งสองคน... เดิมพันด้วยชื่อเสียงของมาร์ค ต้วนและแจ็คสัน หวังได้เลย

 

.

.

 

-50%-

                        สนามแข่งขันกำลังจะลุกเป็นไฟ

                อิมแจบอมเดาะลิ้น เขากำลังนั่งท้าวคางมองสถานการณ์อยู่ด้านบน ด้วยอารมณ์ที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าควรจะจำกัดความว่ามันเป็นแบบไหน ที่จริงแล้วเขาก็พอจะเดาอยู่ลึก ๆ แล้วล่ะ ว่าคนที่มาขอท้ามาร์ค ต้วนแข่งในครั้งนี้ คงเป็นหวังแจ็คสัน ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของมาร์คตลอดกาล...

                สมน้ำสมเนื้อกันดี แต่มันนานมาแล้วที่เขาไม่เห็นหน้าแจ็คสัน จนเขาเกือบคิดว่าแจ็คสันจะวางมือจากการลงสนามไปแล้ว หมอนั่นเป็นถึงลูกชายเจ้าของบริษัทเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ อย่างที่เขาบอกไป ตั้งแต่ตอนแรกที่รับคำท้า เขาก็แอบสงสัยอยู่ในใจแล้วว่าอาจจะเป็นเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของพวกเรา

               

                ถ้าจะให้พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างพวกเราง่าย ๆ มันก็คงต้องใช้คำว่าเพื่อนนั่นแหละอธิบาย แต่คำว่าเพื่อนของคนเราแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนี่ จริงไหมล่ะ?

                เพื่อนแสนดี เพื่อนที่เป็นคู่แข่ง เพื่อนที่คบไปอย่างนั้น

เพื่อนที่สุดท้ายต้องไปยืนอยู่ในตำแหน่งของศัตรู...

                ใครจะรู้ แจ็คสัน หวังกับมาร์ค ต้วนอาจจะกุมความลับ หรือว่าความหลังของกันและกันเอาไว้ นั่นล่ะ เจบีบอกแล้วไงว่าใครจะไปรู้...

                เพราะตัวเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่สิ เขาอาจจะรู้เรื่องอะไรมาบ้าง แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นเรื่องของสิงห์สนามทั้งสองคนนั่น

เขาถึงคิดว่ามันน่าสนุกยังไงล่ะ เกมนี้น่ะ อาจจะหยุดลมหายใจของใครต่อใครเอาได้ง่าย ๆ เชียวล่ะ

 

                ช่วยบอกทีได้ไหม ฉันจะต้องนั่งโง่อยู่ตรงนี้อีกนานหรือเปล่า?” น้ำเสียงติดหงุดหงิดของลูกคุณหนูคนเดิม ทำเอาชายหนุ่มถอนหายใจอย่างเสียไม่ได้ มุมปากของแจบอมเหยียดยิ้มน้อย ๆ ยกมือขึ้นกอดอก ไหวไหล่เบา ๆ โดยไม่ได้พูดอะไรออกมา

                และแน่นอนว่านั่นเป็นท่าทีที่ตั้งใจกวนอารมณ์ แบมแบมรู้ดี!

                อย่าทำให้ฉันเสียอารมณ์ไปมากกว่านี้นะแบมแบมว่า พยายามกดน้ำเสียงให้ดูใจเย็นลงมากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ ฉัน แค่ อยาก รู้!

                บางทีถ้าคุณหนูจะสังเกต อาจจะพอรู้ได้ด้วยตัวเองนะครับ ว่าจะต้องรออีกนานแค่ไหน ในฐานะอะไรเจบีพูดด้วยน้ำเสียงเนิบนาบ ใช่ว่าครั้งก่อนจะไม่เคยผ่านเรื่องแบบนี้ ของเดิมพันชั้นดีอย่างคุณหนู พวกนั้นมันไม่ให้รอนานหรอกครับ

                ของเดิมพัน กี่ครั้งกันแล้วนะที่แบมแบมต้องถูกลดค่า กลายเป็นของเล่นของคนบ้าพวกนี้!

                พวกบ้า... ที่รวมถึงพี่ชายต่างสายเลือดของเขา พี่ชายที่แบมแบมทั้งรัก และยอมทุกอย่างยิ่งกว่าใคร ๆ ...

                หวา ตรงมุมของสนามนั่น ใครกันนะครับคุณหนู ดูเหมือนว่าจะเป็นพี่ชายแสนดีของคุณหรือเปล่านะ...

 

                ยงจุนฮยอง

 

.

 

                ห่างสนามไปนาน คงไม่ปล่อยให้สนิมเกาะจนอ่อนหัดหรอกนะ แจ็คสันมาร์คถากถาง ชายหนุ่มเหยียดยิ้มมุมปาก ก่อนจะหยิบแจ็คเกตหนังที่พาดอยู่บน HP4 ของเขามาสวมเอาไว้       

                พร้อม ๆ กับที่หวัง แจ็คสันยกยิ้ม เจ้าของ Ducati Desmosedisi RR วาดรอยยิ้มอ่านยาก แล้วยักไหล่เพื่อเป็นการบอกว่าเขาไม่ใส่ใจกับคำปรามาสของเพื่อนรักเท่าไหร่นัก

                มาร์คนั่นล่ะที่รู้ดีกว่าใครว่าฝีมือของเขาอยู่ในระดับไหน เช่นเดียวกันกับเขา ที่รู้ดียิ่งกว่าใครในโลกนี้ ว่าคนอย่างมาร์ค ต้วนมีฝีมือมากเกินกว่าจะเป็นแค่นักแข่งรถธรรมดา ๆ

 

                เชื่อสิว่าฉันเตรียมตัวมาดีมากพอ เพื่อนแจ็คสันว่า นักแข่งที่ลาสนามไปเกือบขวบปีสวมหมวกกันน็อคด้วยความคล่องแคล่ว ทว่าไม่มีความร้อนรนหรือตื่นกลัวกับสนาม...

 ไม่ต่างจากมาร์คที่กำลังเตรียมตัวลงสนามอย่างไม่เร่งร้อนอะไรเช่นกัน ทว่าทุกคนในสนามรู้ดี มนุษย์ที่สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถอย่างมาร์ค ต้วนและหวัง แจ็คสัน ถ้าหากได้ลงสนามและเอาจริงเอาจังกับการแข่งขันเมื่อไหร่...

 

ทั้งสองคนไม่ต่างอะไรกับเทพบุตรซาตานของสนามแข่งขันเลยสักนิดเดียว

แล้วก็นะ... ถ้าหากคุณกำลังคิดว่าใครสักคนเป็นเทพบุตร หรือใครสักคนที่เป็นซาตานจอมร้ายกาจ คิมยูกยอมคงต้องบอกว่าอยากให้ทุกคนหยุดความคิดแบบนั้นเอาไว้ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นนักแข่งที่อยู่ในสนามนี้ ต่อให้ภายนอกจะดูเป็นคนขี้เล่นแสนดีมากแค่ไหน ก็ไม่อาจถูกเรียกได้ว่าเป็นเทพบุตรในสนามอย่างเต็มตัว

เชื่อยูกยอมสิครับ แล้วยิ่งดีกรีความร้ายกาจของคนทั้งสองคนนี้...

บางทีพวกเราอาจจะได้เห็นร่างซาตานเท่านั้นก็ได้นะครับ

 

เดี๋ยว!

what?!” มาร์คสวนกลับทันทีด้วยความอารมณ์เสีย เขาไม่ได้มีเวลาที่จะมาเล่นสนุกกับใครสักคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องมากนัก ทว่าเมื่อหันกลับไปเห็นว่าคนที่ขัดจังหวะการตั้งสมาธิของเขาคือใคร มาร์คก็เย้ยยิ้มเยาะหยันในเสี้ยววินาที

ไงยงจุนฮยอง วันนี้มีอะไรอยากจะเอามายกให้ฉันอย่างนั้นเหรอ?”

จุนฮยองขบกรามแน่น เขาสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่จะพ่นคำพูดแค้นเคืองออกมา

นายไม่มีสิทธิ์ใช้แบมเป็นของเดิมพัน! ชายหนุ่มตะโกนลั่น ในเมื่อข้อตกลงของพวกเรา นายจะให้เด็กคนนั้นไปอยู่ด้วยเท่านั้น! แต่จะไม่มีการใช้ลงสนามให้แบมแบมต้องแปดเปื้อนหรือถูกแตะต้อง!!!

มาร์คเลิกคิ้ว เขาดูไม่ยี่หระกับการที่ถูกโวยวายใส่อยู่เช่นนี้

แน่ล่ะ... วงการนี้ไม่มีใครรักษาสัจจะทั้งนั้นนี่นา

ให้ตาย ทำยังไงดีล่ะ แต่ฉันจำไม่ได้เลยว่าเคยพูดอะไรแบบนั้นเอาไว้มาร์คยักไหล่ รอยยิ้มกวนประสาทกำลังทำให้ยงจุนฮยองอยากเข้าไปตะบันหน้าเขาสักครั้ง ทว่าชายหนุ่มทำไม่ได้ นายควรกลับไปเรียนวิชาการใช้ชีวิตใหม่นะ

                มาร์คเดินเข้าไปตบไหล่ของอดีตศัตรูคนหนึ่งช้า ๆ ก่อนที่จะกดยิ้มแล้วพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ย ให้คนที่รับฟังยิ่งรู้สึกเจ็บใจไปมากกว่าเดิม

                นายจะได้รู้ ว่าสัจจะมันไม่มีในหมู่โจร

 

                เพราะมาร์คไม่เคยคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ

                และยงจุนฮยองก็เป็นแค่คนธรรมดา ๆ ไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่คนรู้จัก ไม่ใช่ศัตรูที่ต้องสนใจ สรุปง่าย ๆ คือไม่ได้อยู่ในระดับที่มาร์คคิดว่าเขาต้องเสียเวลาให้เลยสักนิด...

                แต่จะถือว่าเป็นคำขอบคุณ ที่ทำให้เขาได้เลี้ยงลูกแมวแสนเอาแต่ใจ แล้วก็ทำให้ชีวิตของเขามันสนุกขึ้นมาได้บ้างก็แล้วกัน

อย่ากังวลน่า เชื่อสิว่าฉันดูแลแบมแบมได้ ไม่ต่างจากนายเลยสักนิดนิดเดียว

 

ถ้ายงจุนฮยองไม่โง่งมมากนัก.. ก็คงจะเข้าใจได้ไม่ยาก...

แน่ล่ะ พี่ชายต่างสายเลือดของแบมแบมเข้าใจเรื่องทุกอย่างได้... ไม่ยากเลย

 

.

 

คุยธุระกันจบแล้วใช่ไหมแจ็คสันไม่คิดว่าเขาจำเป็นจะต้องรออีกต่อไป กว่าห้านาทีที่การแข่งขันต้องถูกชะงักเอาไว้ ถึงเขาจะไม่ใช่คนใจร้อน แต่ก็ไม่ได้ความอดทนสูงถึงขนาดจะปล่อยให้เวลาผ่านไปเฉย ๆ ได้ ถ้าหากว่าจบแล้ว คนออกก็ช่วยออกไปจากสนามด้วยแล้วกันนะ...ครับ

หวัง แจ็คสันผายมือให้จุนฮยองด้วยความสุภาพ ในเมื่อพวกเขาไม่รู้จักกัน ถึงแม้จะจับใจความได้บ้างว่าอีกฝ่ายดูจะไม่พอใจมาร์คเท่าไหร่นัก ด้วยเหตุผลเกี่ยวกับของเดิมพัน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องพาลหรือยุ่งอะไรด้วย...

ถึงแม้ว่ามันจะน่ารำคาญนิดหน่อยก็เถอะ แจ็คสันไม่ค่อยชอบอะไรที่มันจุกจิกเท่าไหร่นัก ให้ตายสิ บางทีการที่จะต้องแต่งตัวหรือใส่หมวกกันน็อคใหม่ มันก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาชอบทำนักหรอกนะ

ครั้งหน้าถ้าคุณรอได้ ช่วยรอให้การแข่งขันจบ แล้วค่อยเข้ามาคุย มาร์คมันก็คงไม่หนีคุณไปไหนหรอกนะครับแจ็คสันทิ้งท้ายเอาไว้แค่นั้น ก่อนที่เขาจะเดินกลับไปยัง ducati คู่ใจ เสียงเครื่องยนต์กระหึ่มดังขึ้นทำให้มาร์ครู้ว่าคงไม่มีเวลาแกล้งเล่นอีกต่อไปแล้ว

 

ขอโทษที่ต้องพูดแบบนี้นะ แต่ว่าสนามนี้ยังไม่เหมาะกับคนอ่อนหัดอย่างนายหรอก เชื่อฉันสิ ยงจุนฮยอง

 

.

 

โอเซฮุนไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาโชคดีหรือโชคร้ายในวันนี้ เจ้าของร่างสูงโปร่งหันไปถอนหายใจกับเพื่อนร่วมทีมอย่างคิมจงอิน ที่ถูกจับมาเป็นหนึ่งในกรรมการอย่างไม่เต็มอกเต็มใจ

การแข่งขันในแบบของพวกเรามีกรรมการจริงจังที่ไหนกัน ที่ให้มายืนประจำจุด ประจำตำแหน่งแบบนี้ ก็แค่ยืนพอเป็นพิธีเท่านั้นล่ะ อีกอย่าง มันกดดันไม่น้อยเลยนะกับการที่จะต้องปล่อยตัวนักแข่ง ไม่สิ ถ้าเป็นคนอื่น ๆ ก็คงไม่ได้น่ากลัวอะไรมากมายนัก

 

แต่คนที่กำลังแข่งคือมาร์ค ต้วน

แล้วคนที่เป็นผู้ท้าชิงคือหวัง แจ็คสัน...

 

 หรือบางทีคนที่คิดมากแล้วก็วิตกเกินไปคงเป็นตัวเขาเอง มันจะมีอะไรล่ะ ก็แค่การแข่งขันของคนที่อยู่ในระดับมาสเตอร์มาเจอกัน ก็แค่การแข่งขันที่หยุดทุกอย่างในสนามลงไปได้...

ก็แค่ใช้กรรมการคุมเกมมากกว่าสองคน ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาตั้งนานแล้วนี่นะ...

 

อีกหนึ่งนาทีเสียงของซงมินโฮดังขึ้นเป็นสัญญาณให้กับนักแข่งและกรรมการในสนาม รวมไปถึงหลาย ๆ คนที่กำลังจับตามมองการแข่งขันครั้งนี้ด้วยความสนใจ...

 

กันต์พิมุกต์คือหนึ่งในนั้น   

เจ้าของนิสัยแสนเย่อหยิ่งไม่รู้ตัวเลยสักนิด แบมแบมไม่คิดว่าเขาจะลุกขึ้นยืนมองการแข่งขันตรงหน้า ด้วยความรู้สึกประหม่าและหวาดกลัวขึ้นมาแบบนี้

 

มันต่าง ต่างจากที่เขาเคยรู้สึกตอนที่ถูกวางตัวให้เป็นของเดิมพันของพี่จุนฮยอง

ไม่ เขาไม่ได้อยากอยู่กับมาร์ค ต้วน

แต่เขาก็ไม่ได้ต้องการถูกเปลี่ยนมือ เป็นของไร้ค่าที่ต้องถูกส่งต่อง่าย ๆ แบบนี้!

 

ไม่ต้องคิดมากหรอกนะครับคุณหนู มันคงพูดยากสักหน่อยว่ามาร์คจะชนะแน่นอนน่ะนะครับ แต่... จริง ๆ นะ ผมก็แค่อยากบอกคุณไว้เสียงเนิบนาบของเจบียังทำให้แบมแบมหมั่นไส้ได้อยู่เสมอ เขาพอจะรู้อยู่หรอก ผู้ชายคนนี้กำลังทำให้เขาปวดประสาทไปมากกว่าเดิม แจ็คสันมันก็ไม่เลวนักหรอกนะครับ วางใจได้เลยในเรื่องนี้ ผมรับรอง

ฉันไม่อยากฟังความเห็นของนาย!

 

กันต์พิมุกต์ขอสัญญาต่อหน้าสนามแข่งตรงนี้เลย ว่าคนที่เขาจะทำลายให้ได้ต่อมาจากมาร์ค คือไอ้ผู้ชายกวนตีนที่ชื่อว่าอิมแจบอม!

 

.

 

ของเดิมพันดูเหมือนจะไม่ธรรมดาอีกแล้วสินะแจ็คสันใช้ช่วงเวลาสุดท้ายก่อนเริ่มการแข่งขันแกล้งถาม มาร์คไม่ตอบกลับ ชายหนุ่มจึงทำได้แค่ยกยิ้มแล้วจดจ้องไปยังท้องถนน เพื่อพุ่งสมาธิกับการแข่งตรงหน้า...

แต่ทว่ายังไม่หยุดที่จะแกล้งพูดเสียงยียวนออกมา...

ยิ่งไม่ธรรมดา ยิ่งน่าสนใจใช่ไหมล่ะแจ็คสันว่า เขาเหลือบตามองเพื่อนรักในชุดนักแข่ง และกำลังบิดคันเร่งสุดแรงด้วยความมั่นใจ

 

3

 

ถ้านั่นคือคติของนาย

 

2

 

ฉันก็อยากจะลองทำลายมันดู!” แจ็คสันตะโกนขึ้นเป็นการยียวนกวนประสาท เขาตบกระจกหมวกกันน็อคด้วยความรวดเร็ว ก่อนที่จะเข้าเกียร์และบิดคันเร่งเตรียมพร้อมก่อนได้ยินสัญญาณ

 

1

 

You can got it, Friend

 

ถ้าคิดว่าจะทำลายคนอย่างมาร์คได้ ก็ลองดู

 

 

TALK:

                        ฮร่อกกกกกกกกกก ทำไมการต่อล้อต่อเถียงของพ่อชายถึงได้แอบเหนื่อยแบบนี้ ฮืออออออ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะนะ อยากได้กำลังใจล้น ๆ เหมือนทุกครั้งเลย มันชื่นนนนใจมาก ฮา

                        เจอกันตอนหน้าค่ะ ><

ปล.หวัง แจ็คสันอาจจะทำให้คุณใจสั่นได้ ระวังหัวใจเอาไว้ดี ๆ นะ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

240 ความคิดเห็น

 1. #237 Nutto90 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 16:23
  ชายหวังมาดเท่ห์ฝุดๆ แต่โทษทีนะ

  ถึงจะหมั่นไส้ชายต้วนแค่ไหนก็ยังยืนยัน

  อยากให้พมชนะ เพราะนุ้งแบมตัองเป็นของพมเท่านั้น คิคิ
  #237
  0
 2. #222 FFFFF (@fuan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 19:39
  ลุ้นแทนนนน

  แต่แบบโหยยย

  นอยด์อ่าา แบมคงรู้สึกแหละ

  ถึงไม่ได้อยากอยู้ด้วย

  แต่การเอามาเป็นเดิมพันมันคงรูัสึกแย่มากๆ
  #222
  0
 3. #220 poppoka (@poppap24_elf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 19:23
  อัยยะแจ็คมาแล้วอื้อหื้อแก็งเพื่อนแต่ละคนนี่เด็ดๆทั้งนั้นเลย
  #220
  0
 4. #209 A. Angkhana Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 16:54
  ตื่นเต้นว่ะแม่งงงงงง แบมกับมาร์คก็ เรียบร้อย แบมไม่ใส รู้ดี แบมแซ่บมากกก
  #209
  0
 5. #192 JKEve_ (@29333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 21:32
  พี่แจ๊คมาแย้ววววววว
  กลายเป็นของเดิมพันอีกรอบละนะแบม 555
  #192
  0
 6. #186 Amwaree Torpeng (@0922514599) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 13:33
  มาอัพต่อเร็วๆนะค้ะ ติดตามอยู่ค้า
  #186
  0
 7. #185 Noomniim Newgate (@noomniim_s) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 / 20:57
  มาอัพไวๆนะคะ น่าติดตามมากกกกกก
  #185
  0
 8. #184 yadara (@yadara) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 18:28
  จะผิดไหมถ้าอยากให้หวังชนะ 5555 เบื่อมาร์คมั่นเกิ๊นนน
  #184
  0
 9. #183 สะใภ้ต้วนภูวกุลหวังคิมอิมชเวปาค์ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 14:40
  มาร์คชนะ ใช่ไหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม โอ้ย ลุ้นมากกกกกกกกก
  #183
  0
 10. #182 Minnee Pare (@minimae09) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 04:29
  ลุ้นนนนนน แทนแบมลุ้นว่าใครจะชนะ โอ๊ย งานนี้สนุกแน่ๆรรรรรรรรอ ผลการแข่งขันอย่างใจจดใจจ่อแล้ว ตื่นเตินๆ
  #182
  0
 11. #180 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 21:55
  สนุกอ่า นี่ลุ้นตลอดเวลาเลย พี่ต้วนจะชนะมั้ยนี่
  #180
  0
 12. #178 MarkBamJack (@mayzbomi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 21:12
  อยากให้หวังชนะอ่ะไรท์ หมั่นใส้มาคึ 555555
  #178
  0
 13. #174 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 17:59
  แจ็คสันจะทำได้ไหม โอ้ย น่าลุ้น 
  #174
  0
 14. #173 sexynaughtyphrichy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 16:06
  อยากให้หวังได้แบมนะ

  เอาจริงๆๆๆๆๆๆ

  เหมือนได้ตบหน้าต้วนฉาดใหญ่ๆ เลย

  มั่นใจดีนักนะแก!

  ถ้าหวังชนะคราวนี้ล่ะมันมากกกก
  #173
  0
 15. #172 Toffy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 15:26
  ค้างมากกกกก มาต่อเร็วๆนะคะไรต์

  คืออยากให้แจ็คชนะอะ ไม่รู้ดิ คงดูมีสีสันกว่าให้มาร์คชนะตลอด ถึงพี่มาร์คจะเทพก็เหอะ

  นุ้งแบมเตรียมไปหาแจ็คสันเถอะค่ะ ชอบๆ
  #172
  0
 16. #171 Wyrps's (@laestrella) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 11:43
  บุ้นใครจะชนะ เชียร์ทั้งสองทีมค่าาาา 555555 รอนะคะ
  #171
  0
 17. #170 Mymildz (@m-mild) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 11:26
  หวังแจ็คสันนนนนนนนนนนนนนนน อยากด๊ายยยยยยยยยยยยย ; - ;
  ชอบง่ะ ฮื่ออออออออออออออออ ขอดิ 55555555555555555555555
  ร้ายมาก แต่ชุ้นชอบ ฮอลลลลลล ออคตอคเคคคค 
  #170
  0
 18. #169 kamiyun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 10:58
  ไม่รู้ทำไมถึงอนากให้แจ็คชนะก้ไม่รู้ อยากเหนมาร์คเสีนหน้าเบาๆ แบมน่าสงสารจุงเปนของเดิมอีกแล้ว ไรเตอร์สู้ๆน้ารอต่
  #169
  0
 19. #168 Markbam (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 10:00
  โอ้ยยยยตื่นเต้น หวังมาแล่ววว ~
  #168
  0
 20. #164 oni (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 05:22
  ตื่นเต้นยังกะลงแข่งเองเบยยยยยยยยยยยยย  จะว่าไปแล้วเราไม่อยากให้แจ็คชนะเลยน้า เพราะแบมต้องไปอยู่กับแจ็ค(สงสารแบม)  ไม่อยากให้มาร์คต้องเห็นแบมเป็นสิ่งของไร้ค่า ถึงมาร์คสนุกหรือไม่แคร์  แต่อยากให้นึกถึงสภาพจิตใจของแบมบ้าง เมือมาร์คเอาแบมมาเป็นของเดิมพันแล้ว  มาร์คต้องชนะเท่านั้นนนนนนนนนนนนน
  #164
  0
 21. วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 05:22
  งานนี้มันต้องไฟท์ค่ะะะะ
  ทั้งแจ็คทั้งมาร์ค
  คู่กัดตลอดการก็คงเป็น บีแบม
  55555555555555
  #163
  0
 22. #161 。My Nőt´ (@kicat) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 00:52
  เรื่องนี้ทำลุ้นตอนเว 555555555555555
  คือเอาจริงๆลักษณะบรรยายฟิคนี่พาลุ้นระทึกไปด้วย
  เหมือนอยู่ในสนามแข่งด้วยเลยนะ 
  นี่คิดว่าเรื่องนี้แบมแบมๆจะเป็นเด็กน้อยธรรมดาที่เอาแต่ร้องไห้เวลาโดนเป็นของเดิมพัน
  ที่ไหนได้ กลายเป็นคุณหนูขี้เหวี่ยงซะงั้น
  งี้ค่อยสมน้ำสมเนืิ้อกับมาร์คต้วนหน่อย 55555555
  #161
  0
 23. #160 PicH~ApOrN (@noohoil) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 23:19
  แจ็กสันจะมาช่วยแบมแบมหรือว่ามาป่วนให้หนักกว่าเก่าละเนี่ย =_=;
  #160
  0
 24. #158 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 22:49
  เราจิรอตอนต่อไป ยียวนพอกันเลยทั้งมาร์คทั้งแจ็ค 
  #158
  0
 25. #157 อกซค. (@minimin-cream) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 22:46
  ได้เวลาสนุกแล้ว แจ็คมาแล้วววว 55555555555
  #157
  0