137 ข้อ คยูมิน ...

137 ข้อ คยูมิน ...
เกริ่นเรื่อง: อั๊ยหยาา สนองความต้องการของตัวเองซะหน่อย 137 ข้อ คยูมินค่าา มาอัพเมนตัวเอง เอิ๊กก ><
16 มี.ค. 55 , View: 676 , Post : 0


 37 ข้อ คยูมิน

1. คยูฮยอนกับซองมิน เป็นรูมเมทกัน! [ ง่ายๆเลยเหอะ T T ]

2. ซองมินบอกรัก คยู กลางการ chunji แล้วคยูก็ ตอบ ซองมินว่า รัก กลับมาเหมือนกัน


3. ในรายการ Mini Drama ซองมินเลือกคยูฮยอนเข้าทีมคนเเรก
( เเถมยังได้เล่นเป็นเจ้าชาย คู่กับเจ้าหญิงซองมินอีกด้วย ^^ )

4. เมื่อก่อนซองมินไม่เคยเป็นรูมเมทกับคยูฮยอน แต่ซองมินกลับเที่ยวไปบอกใครต่อใครว่าเค้าเป็นรูมเมทกับคยูฮยอน

5. คังอินมักปฏิเสธกระแส "คังมิน" ด้วยเหตุผลที่ว่า "ซองมินเป็นของคยูฮยอน"

6. คยูฮยอนตอบคำถามที่ว่า "ใครที่ไม่ได้แต่งหน้าแล้วก็ยังดูดี" ว่า ซองมิน

7. ในรายการชอนจิวันเดียวกับคยูฮยอนกับซองมินบอกรักกัน คยูฮยอนเผาซองมินว่า นอนกรนดังมาก ขนาดเค้าเอาหูฟังมาฟังเพลงแล้วก็ยังได้ยินเสียงอยู่

8. ในช่วงที่คยูฮยอนเข้าวงมาใหม่ๆ เค้าบอกว่า ซองมินดูแลเค้าดีมากๆ

9. คยูฮยอนและซองมิน มักจะใส่และใช้ของร่วมกันอยู่เสมอ (อย่างเช่นเสื้อ นาฬิกา)

10. ตอนเพลง U เวลาที่ป๋าไม่ขึ้น คยูก็จะร้องแทน และหน้าตอนเด้งเป้าจะ.....มากมายเป็นเพราะ ซองมินร้องอยู่ข้างหน้านั้นเอง

11. ตอนมินิดราม่า(เล่นเกมผวนคำ)คยูเล่นชนะ ซองมินเป็นคนแรกที่วิ่งมากอด และไปอยู่กัน 2 คนในที่มืด

12. ในมินิดราม่าอีกนั้นล่ะ ที่ฉากจูบคยูเทคหลายครั้งไม่ใช่เพราะเขิลอย่างเดียว แต่เป็นเพราะอยากจะใกล้ชิดซองมินมากกว่า......... (อันนี้ไม่ได้คิดไปเอง แต่ภาพมันยืนยัน!!!!)

13. ตอนคยูเข้ามาในเอสเจแรกๆภาพที่ถ่ายในเซ็ต U มักจะยืนใกล้ซองมินเสมอ

14. ใน fancam ป้าซิน เพลงแมรี่ยู พอถึงท่อนคยูซองมินเป็นคนแรกที่เดินควงคยูออกมา แบบว่าจะประกาศให้คนอื่นรู้มากกว่า เป็นแฟนกัน (ถึงแม้ว่าเจ๊จะเกาะแขนคยูด้วยก็ตาม)

15. ภาพที่เอสเจมาเดอะ ซี๊ดโชว์ครั้งก่อน ตอนที่ถ่ายบนเวที(ที่หันหลังให้แฟนเพลง)คยูมินยืนตรงกัน แถมฝ่ายเมะยังเอื้อมือไปเกาะไหล่ซองมินอีก (เอิ๊กๆๆ ออกแนวยังอุตส่าหามา)

16. แถมในคอน อิชั้นคอนเฟริมได้ว่าคยูมินยืนใกล้กันไม่พอ แต่ทั้ง 2 ยังดูสนิทสนมกันออกนอกหน้าอีกด้วย (ไปเห็นมากับตา เค้ายืนซับหน้ากัน)

17. Trans ตอน ผี Sadako....ผีบอกคยูว่า....ฉันจะฆ่านาย...แต่คยูกลับตอบมาเต็มปากเต็มคำว่า.....คุณไม่กลัว ซองมิน ของผมหรอไง (ก่อนหน้านี้ซองมินเล่นงานผีซะแย่)

18. ในมินิดราม่า ตอนซองมินแกล้งคังอิน เธอกลัวความผิดจึงหลบไปอยู่ข้างหลังคยูฮยอน

19. ในบทสัมภาษณ์ซองมิน (smag) สมาชิกซูเปอร์จูเนียร์ที่คุณอิจฉามากที่สุด : ซองมินบอกว่าอิจฉาเสียงคยู เขามีเสียงอย่าที่ผมชอบ (ซองมินชอบเสียงคยูฮยอน><)

20. ในคอน super show ครั้งล่าสุด คยูมองมินตอนตอบคำถามในงานแถลงข่าว อย่างมีอะไรคิดอยู่ในใจ

21. ในคอนเสิร์ตตอนเดินจับไหล่กันเป็นแถว คยูเลือกที่จะมาจับไหล่ซองมินทั้งๆที่คนที่ถูกจับกำลังงอนเพราะเรื่องบางอย่างอยู่ (คยูหอมแก้มเจ๊)

22. ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็แค่คยูมินทำสีผมสีเดียวกันตอนสมัย ด๊อน ดอน

23. คยูฮยอนกับซองมินชอบแอบมองตากันบ่อยๆ...(ไม่เชื่อไปดูตามแฟนแคม หรือพวกรูปก็ได้ )

24. ณ วันที่ซองมินบอกรักคยูฮยอนในชอนจิ วันนั้นคยูก็บอกรักซูยองไปด้วย มีใครสังเกตหน้ามินบ้างมั้ย ว่าบึ้งแค่ไหน

25. ตอนที่ไปสุกิระด้วยกัน มีซองมิน คยูฮยอน ชินดง คยูฮยอนร้องเพลง 나였으면 (ถ้าหากเป็นฉัน) ให้ซองมิน ซองมินก็ตอบว่า 'คัมซาฮัมนิดะ' ด้วยน้ำเสียงอายๆ

26. Now and Forever เพลงรักอมตะของคยูมิน เพราะเป็นเพลงที่คยูฮยอนใช้ร้องในงาน Buddystar Contest ส่วนซองมินร้องเพลงนี้ในวันที่เป็นดีเจที่ชอนจิวันแรก

27. ในEHB partแรกที่คยูฮยอนเข้ามาร่วมถ่ายทำด้วยเป็นเทปแรก พี่ๆดูจะรักพ่อน้องเล็กคนนี้กันซะเหลือเกิน โปรดสังเกตสายตาของนุ้งมินตอนที่ป๋านั่งพิงกี้ให้ดีๆ .......ทิ่มแทงอย่าบอกใคร

28. ในพาร์ทนี้อีกเช่นกัน ตอนที่คยูฮยอนกี้ลองทดสอบดูบ้าง หนึ่งในคนที่มาช่วยจับขาเค้าเอาไว้ก็คือนุ้งมิน

29. และคนที่ปลอบกี้หลังจากทำการทดลองไปได้ไม่เยอะเท่าที่หวังก็คือพ่อกระต่ายน้อยคนนี้อีกนั่นแหละ!

30. ถ้าลองดูกันดีๆ ในMini Dramaพาร์ทไปญี่ปุ่น ตอนที่ทีมของซองมิน (Prince Team)ชนะเกมส์ลวนลาม (!?) แล้วได้ครองห้องนอนที่ใหญ่กว่าอีกทีม เยซองกับชินดงนอนกอดกนยึดเตียงที่มีอยู่แค่สองเตียงไปแล้วหนึ่งเตียง เหลือแค่อุคกี้ คยูกี้และนุ้งมิน.....แล้วคิดดูว่าที่เหลือเค้าจะนอนกันยังไง//////!

31. พลงMarry U นั้น อยากให้ลองฟังกันดีๆ.....ทั้งคู่ร้องประสานกันช่วงท่อนฮุคตลอดเลย<<<เสียงช่างเพราะจนจะทำคนฟังละลาย...

32. ในLIVE Starอะไรซักอย่าง ที่ไปกันแค่ KRY ซองมิน ดงแฮ ชินดง, สายตาของกี้ตอนที่ผายมือไปยังมินที่ร้องท่อนสุดท้ายมันช่าง.........

33. ในบทสัมภาษณ์ระหว่างยุนแจและมินกับเจ๊ เมื่อหัวข้อมาถึงน้องเล็กของแต่ละวง ซองมินพูดขึ้นมาทันทีว่า “คยูฮยอนน่ะน่ารัก” ซึ่งเจ๊รีบ Support ทันที

34. ในบทสัมภาษณ์นิตยสารที่ถ่ายเจ๊ บอม และมิน มีการให้แต่ละคนเขียนถึงสมาชิกในวง นุ้งมินเขียนถึงกี้ว่า.... “ชั้นคิดถึงนาย (ร้องไห้) กลับมาเร็วๆนะ แล้วนั่งรถไปกินขนมด้วยกันนะ”

35. แล้วถ้าสังเกตให้ใกล้ๆ ใต้เครื่องหมายตกใจที่มันควรจะเป็นวงกลมหรือจุดธรรมดาเหมือนของคนอื่นๆ แต่มีของกี้เท่านั้นที่มันเป็นรูป.......หัวใจ!

36. เคยได้ยินมาว่า ตอน KRY มาไทย มีแฟนคยูมินคนนึงทำป้ายเป็นรูปฟักทองไปชูให้หนุ่มๆดู ซึ่งเค้าเล่าว่า พี่เย๊กับอุคกี้ต่างพร้อมใจกันหันมามองกี้กันเป็นตาเดียว

37. ในEHB Partสุดท้าย กระต่ายเค้าเล่นของ เพื่อจะได้อยู่ทีมเดียวกับกี้สุดที่รักค่า <<<ไม่เชื่อไปดูใหม่ พนมมือ หลับตาบริกรรมคาถาใหญ่เลย 555+

38. ถ่ายแบบNII FRIEND ตัวอักษรที่กี้ถือคือ ‘S’

39. มีคนพิสูจน์มาแล้วว่า สายตาตอนที่กี้มองวอนโอบมินตอนถ่ายแบบNII ฆ่าคนตายได้เลยทีเดียวเชียว

40. แต่สายตาของมินตอนที่มองกี้โอบเอววอนก็เช่นกัน ทิ่มแทงซะจนอุคกี้ที่อยู่แถวนั้นกลายเป็นที่ระบายอารมณ์กระต่ายน้อยไปซะได้....

41. ตอนถ่ายแบบแล้วเปิดเพลงTimelessคลอ กี้ก็ร้องคลอไปด้วยอย่างโค-ต-ร-เพราะ.....ไม่รู้ทำไม นุ้งมินที่ยืนอยู่ข้างๆต้องมองแบบเคลิ้มๆเขินๆยังไงชอบกลด้วย

42. ตอนที่ถ่ายแอ๊ค4คน คยูฮยอนซองมินเล่นหวานใส่กัน (จิ้มกันไปจิ้มกันมานั่นล่ะ)จนทำเอานางฟ้ากับอุคกี้เป็นส่วนเกินไปเลย

43. จำได้ว่า ตอน SJ ประชุมเรื่องถ่ายทำ EHB (ยังเป็นทรงDon’t Donกันอยู่เลย) มีพ่อหนุ่มหมวกขาวหน้าคุ้นๆที่ยังไม่มีกำหนดให้ออก ไปนั่งเคียงข้างภริยาสาวราวกับจะไปคุม 

44. คยูฮยอนซองมินฟังเพลงจากหูฟังสายเดียวกันอยู่ครั้งนึง

45. ในไฟล์School of Rock มีศึกระหว่างคยูมิน! แต่ปรากฏว่าสุดท้ายคนที่ออกมาแข่งเป็นบอม แถมมินยังโดนลงโทษ เอาค้อนของเล่นทุบอกขาวๆ ก่อนจะลุกไป พ่อหมาป่าคนนี้ก็ยังไม่พลาดโอกาสที่จะแต๊ะอั๋งกระต่ายอวบจนได้....

46. ตอนที่มินโชว์เพลงJust when I needed you mostในรายการStar King, ลองฟังดูกันดีๆ มีเสียงกี้พูดอะไรไม่รู้.......แต่คงไม่ใช่ด่าแน่.....ก็เสียงออกจะชวนเคลิ้มขนาดนี้!!

47. แล้วก็ตอนที่เล่นเสร็จ ขอบอกว่า สายตาของกี้เหมือนจะสบสายตากันพอดีเหมือนกัน

48. หลังจากนั้นพอกระต่ายน้อยจะเข้าตู้มหัศจรรย์ไปแสดงมายากล น้องหนูเค้าหันมาบอกลาชาวโลกอย่างสุดแสนจะน่าสงสาร(หันมาทางพวกพี่ๆน้องๆนั่นแหละ).........สายตากี้ที่มองกลับไปเนี่ย.....ทั้งรักทั้งหวงทั้งห่วงอย่าบอกคราย~/////

49. ในรายการ Voluntary ทั้งคู่ได้อยู่ทีมเดียวกันในการสอนเด็กๆเต้นMiracle (มินคงสอนกี้ด้วยแหละ เพราะตัวเองไม่ได้ร้องเพลงนี้ 555+)

50. แล้วกี้ก็เป็นสะมีที่ดี คุณภรรเมียคนสวยชี้ไปทางไหน ให้ทำอะไร คุณเฮียเค้าก็ทำหมดไม่มีบ่นหรืออีดออด <<<ไม่เหมือนคู่บอมด๊องทีมข้างๆ.....ด๊องแทบจะงับหัวพ่อแก้มจอมดื้อตาย

51. ในชอนจิที่คยูฮยอนโทรเข้ารายการ 
แล้วซูยองพูดขึ้นมาว่า "คิดยังไงถ้าคยูฮยอนกับซูยองจะจัดรายการวิทยุด้วยกัน"
แต่อยู่ดีๆ คยูฮยอนก็พูดขึ้นมาว่า "คยูฮยอน ซองมิน ... คยูฮยอน ซองมินดีกว่า"
ซูยอง : "คยูฮยอนซูยอง ไม่ดีกว่าหรอ?"
ซองมิน : "เอ๋.."
คยูฮยอน : "คยูฮยอน ซองมิน คยูฮยอน ซองมิน "
ซองมิน : "ดีๆ คยูฮยอนซองมินดีที่สุดเลย"

52. เกือบทุก Live Marry U ที่คยูไม่ได้ขึ้นไปร้อง ซองมินจะทำหน้าที่ร้องในท่อนของคยูฮยอนแทน (ท่อนฮุคครั้งแรก)

53. ถ้าลองสังเกตในคลิป EHB ตอนที่12 ดู จะเห็นว่าประมาณนาทีที่สองของการแข่งดำน้ำ กล้องจะจับภาพไปที่คยู ลองสังเกตสีหน้าและแววตาของน้อง ถึงแม้ตอนกลางๆจะหัวเราะไปกับเพื่อนๆ แต่พอฮยอคจี้จัดการดึงมินท์มาให้อ๊อกแทนเพ่หมี น้องก็ยืนกอดอกดูเลย (**ท่าทางกอดอกนี่มันสื่ออะไรได้บ้างมั้ยน้า)

54. ใน tran ที่พูดเรื่องความรักของซองมิน(หนังสือปกสีชมพูอ้ะ) ชีวอนหันไปถามเรื่องนี้กับคยูแทบจะทันที..และคยูก็รู้เรื่องนี้ซะด้วย~

55. เมื่อครั้งที่ K.R.Y. มาเมืองไทย มีคนฝากของไปหั้ยซองมินโดยผ่านคยูฮยอน คยูฮยอนรับของมาแล้วพูดว่า 'Oh~ Sungmin' ไม่มีคำว่า 'ฮยอง' ต่อท้าย

56. เพลงที่คยูร้องให้ซองมินใน sukira มีความหมายว่า >>อยากจะเป็นผู้ชายคนนั้น ..คนที่คุนรัก~

57. ตอนที่เอสเจมาไทย(Seed Awards 2) วันแรกที่โรงแรม ทุกคนออกมาโบกมือ ทักทายแฟนๆ ..แต่คยู กะ มิน ไม่ได้ออกมา (รู้สึกซองมินจะไม่สบาย ..คยูเลยต้องอยู่ดูแล? อ่า..นั่นแหละๆ)

58. ตอนที่เอสเจไปอัดรายการ ทไวไลท์โชว์ คยูกะมินหันหน้าไปคนละฝั่งกัน ..แต่พอมีตอนนึงที่คังอินเล่นอะไรกะซองมินไม่รู้ แล้วซองมินก้โอบเอวคังอินหั้ยนั่งลง ตอนนั้นคยูก้หันขวับ!มามองซองมินทันที~

59. ในงาน Seed Awards 2 คยู กะ มิน ใส่รองเท้าเหมือนกัน ..และตอนที่จะจับมือกัน คยู ก้เดินมาแทรกเพื่อที่จะได้อยู่ข้างๆซองมิน แล้วก้มาจับมือมิน

60. ในรายการทดลองวิทยาศาสตร์ ตอนแกล้งอำเรียวอุกและฮยอกแจ แต่คยูฮยอนร้องไห้ ซองมินเป็นคนแรกที่เดินเข้าไปปลอบ

61. เมื่อก่อนซองมินและคยูฮยอนใช้มือถือ ยี่ห้อ รุ่น เดียวกันแต่คนละสี

62. ในชอนจิ ตอนที่ด๊องไปจัดคู่กับซองมิน ทั้ง 2 เปิดเพลงแมรี่ยู พอถึงท่องคยูที่เกี่ยวกับเรื่องแหวน เจ้าปลาน้อยกลับจับมือข้างซ้ายของมินไปโชว์ให้กล้องเห็นและเจ้าตัวก็ค้างไว้แบบนั้น ในนิ้วกลางมีแหวนวงนึงที่ซองมินสวมอยู่

63. ในชอนจิวันที่บอกรักวันเดียวกัน ก่อนที่คยูจะเข้ามาอยู่ในสาย ซูยองพูดว่า 'เค้าคือที่รักของฉัน' แต่ซองมินกลับโมโหและบอกกลับไปว่า 'เค้าเป็นของฉัน!'

64. ในวันเดียวกันซองมินพูดว่าแทนที่จะเก็บความรู้สึก ก็สู้แสดงความรู้สึก พูดกับทุกๆคน และคยูก็ตอบกลับมาว่าดีมากพี่ซองมิน เราอยู่ในห้องเดียวกัน

65. และตอนท้ายสายซองมินพูดว่าฉันดีใจที่ได้คุยกับนาย คยูฮยอนเลยบอกว่าแล้วเจอกันที่บ้านนะครับ

66. ในคิส เรดิโอ 26-02-07 มีแฟนๆที่ฟังอยู่ส่งเมสเสจไปถามค่ะว่า
"สมาชิกซูปเปอร์จูเนียร์คนไหนบ้างที่ไปให้กำลังใจ(ไปดูนั่นแหละค่ะ) Super Junior T ตอนขึ้นแสดงครั้งแรกบ้าง" ..แล้วทุกๆคนในห้องอัดสุกิระตอนนั้นก็เป็นอะไรกันไม่รู้ ต่างตะโกนออกมาพร้อมกันว่า "ให้ซองมินเป็นคนตอบ" ..ซองมินก็ตอบออกมาเลยว่า "ก็มากันหลายคนเลยครับ มีซีวอน ดองเฮ คยูฮยอน เรียววุค แต่ว่าคยูฮยอนน่ะมาสายล่ะ มาหลังจากที่พวกเราแสดงจบแล้ว"
(แสดงว่า..ซองมินคอยมองหาคยูตลอด~ เลยรู้ว่ามาสาย คึคึ!)

67. ใน live แดนซิ่ง เอ้าท์ ..ท่อนที่คยูร้องท่อนแรกในเพลง ที่จะมีมาลูบๆไล้ๆอ้ะ ถ้าเป็นอุค(ที่ร้องต่อคยู) หรือคนอื่นที่ยืนข้างหลังคยูก้จะยืนรอเฉยๆ ..แต่ในบางครั้งที่ซองมินมาอยู่ข้างหลังคยู ซองมินจะลูบคยู

68. ในงาน music core 29-09-07 คยู กะ มิน ทาแป้งและลิปต่อกัน (จูบทางอ้อมชัดๆ~~)

69. ใน UFO มี elfเกาหลี ส่ง msg ว่า "พี่ซองมิน! พี่คยูฮยอนสบายดีใช่มั้ยคะ? ??"

70. วันหนึ่งในคิสเรดิโอ ..ซองมินเหมือนสะกิดๆเรียกคยู แล้วทั้งสองคนก้ทำท่าตามกัน~

71. ในบางรูปบางมุม คยูฮยอนกะซองมินมีหน้าตาที่คล้ายและเหมือนกัน (ลองไปสังเกตรูปได้)
ก็เขาบอกไว้เนื้อคู่กันมักหน้าตาคล้ายกัน ^ ^

72. ภาพจาก fancam ของซองมินในงาน asia song ตอนร้องเพลง hate u love u สังเกตได้ว่า มินมองไปทางด้านซ้ายของมินแทบจะตลอดเวลา.....ซึ่งคยูฮยอนยืนอยู่ตรงนั้น

73. ในการถ่ายภาพโฆษณาของไอวี่ในตอนแรกคยูฮยอนพยายามจะใช้มือโอบไหล่ซองมิน แต่ทีมงานเดินเข้ามา จึงรีบผละมือออกด้วยความตกใจปนเหวอๆ และในเซตนั้น 2 คนนี้ถ่ายด้วนกันเยอะมาก

74. EHBตอนหน่วยสวาท(ขาดใจ) เจ๊ป้อนมันเผาให้นุ้งมิน..แล้วกี้ก็มองตามแบบยิ้มๆ.....ไม่รู้ว่าอยากกินด้วยหรืออยากป้อนกระต่ายน้อยเองกันแน่?

75. งาน MKMF 2007 ตอนขึ้นไปรับรางวัล คยูฮยอนยืนอยู่ข้างซองมิน และใช้เวลาชั่วพริบตาเพื่อ..ลูบเอวมิน

76. คยูฮยอนเคยมาเป็นเกสในชอนจิตอนที่คังอินยังเป็นดีเจ และในตอนนั้น ได้ชูโทรศัพท์ขึ้นมา
ที่ห้อยโทรศัพท์เป็นรูปกระต่ายใส่เสื้อสีเขียว

77. ภาพจากแฟนแคมของ M concert 080126 ขณะที่คังทึกกำลังสวีทกันต่อหน้าสาธารณะชน กล้องแอบจับไปที่ด้านหลัง ซึ่งมีเพียงคยูฮยอนและซองมินยืนคู่กัน และยืนห่างจากชาวบ้านมาก 

78. รายการ M.net hello chat ที่มีซองมินและชินดงเป็นพีธีกร คยูฮยอนเป็นเกส ซองมินได้ซิทอัพโดยมีคยูฮยอนนั่งทับปลายเท้าให้ และเมื่อซองมินซิตอัพไม่ขึ้น คยูฮยอนได้จับมือดึงให้ซองมินซิตอัพต่อ

79. จากการสำรวจ ทั้งคู่ติดอันดับ "ใครในSJที่จะร้องไห้ ถ้าคำขอแต่งงานถูกปฏิเสธ" โดยคยูฮยอนได้เป็นที่สาม แล้วซองมินได้เป็นที่ 1 โดยคยูฮยอนยอมรับโดยดุษฎีว่า เค้าต้องร้องไห้แน่ๆ ในขณะที่ซองมินปฏิเสธว่าเค้าจะไม่ร้องไห้........แล้วก็มีเสียงพูดขัดขึ้นมาว่า...."นายไม่ร้องไห้หรอก, แค่จมูกกับตาเปียกๆเหมือนจะร้องไห้เท่านั้นเอง".....น่าน

80. ในการสัมภาษณ์ KRY ของ channel V คยูฮยอนได้เลียงเสียงคนในวง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ซองมิน

81. จากมินิดรามา สังเกตตอนที่คยูฮยอนจูบหน้าผากซองมิน เป็นการจูบจริง

82. ในมินิดรามาอิกเช่นกัน ฉากบนรถ ตามบทคยูฮยอนต้องดึงซองมินมากอด
แต่ตอนซ้อม ซองมินโผกอดคยูฮยอน ซึ่งคยูฮยอนหัวเราะชอบใจ และทั้งคู่ก็ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะจัดท่ากอดได้ ซึ่งกอดกันไปหลายรอบอยู่ 

83. ในStar Kingวันที่ไปกัน13คนแล้วมินเล่นกีต้าร์ ตอนท้ายที่คยูฮยอนพูดล้อสิ่งประดิษฐ์ลิป(ที่ทำมาจาก)มันของนักเรียนกลุ่มนึง เพื่อนร่วมวงกับคนดูหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน....แต่ดูท่านุ้งมินจะออกนอกหน้าเกินไปนิด เพราะเธอยืดอกหัวเราะซะจนตัวโยนเลยทีเดียว ทั้งๆที่กับมุกคนอื่น จะหัวเราะนิดหน่อยแค่พองามราวกุลสตรีแท้ๆ....

84. ในมินิดราม่า ฉากที่คยูฮยอนเอื้อมมือไปปาดขนมที่ติดปากน้อง คยูฮยอนหลุดขำออกมาแล้ว แน่นอนว่าต้องถ่ายใหม่ แต่ว่าคยูฮยอนก็ยังไม่ยอมเอามือที่พาดอกซองมินอยู่ออกซักที?

85. รายการมิวสิคคอร์ วันเดียวกับที่คยูฮยอนกับซองมินทาแป้งและลิปต่อกัน (29.09.07) ตอยที่ซุเปอร์จูเนียร์ยังไม่ได้ขึ้นเวที Wonder girls กำลังเต้นเพลง Tell Me อยู่ ซองมินที่อยู่ด้านข้างเวทีก็เต้นตาม แล้วคยูฮยอนที่ยืนอยู่ข้างๆ ซองมินก็จับไหล่ของซองมินแล้วก้มลงไปใกล้ๆ เพื่อคุยกัน 2 คน

86. งาน MKMF 2006 ตอนที่ซุเปอร์จูเนียร์ขึ้นไปรับรางวัล เกือบทุกคนร้องไห้ แต่ซองมินยิ้มแฉ่ง แล้วซองมินก็เช็ดน้ำตาให้คยูฮยอนที่ยืนอยู่ข้างๆ ด้วย

87. ทั้งคยูฮยอนและซองมิน มักจะผลัดมองอีกฝ่ายโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวอยู่เสมอ ๆ

88. คยูฮยอนและซองมินมักจะเข้าหากันแบบเนียนๆ ไม่จาบจ้วงจนเหมือนคู่อื่นๆ

89. ในรายการ M.Net Star Watch 24 ต้นปี 2007 ซ้อมเพลงติ๊กต่อกเพื่อขึ้นแสดง ตอนเดินลงเวที คยูฮยอนกอดประคองซองมิน ทั้งๆ ที่ซองมินไม่ได้เจ็บขาอะไรเลย และตอนที่ซองมินกำลังพูดอยู่กับกล้อง คยูฮยอนยื่นหน้าเข้ามาแล้วก็บอกว่า 'ซองมินน่ะเหมือนผู้หญิง'

90. ในคอน KM Show Music Tank 07-12-25 เพลง Marry U โดยปกติเมื่อร้องจบ ทุกคนต้องไปรุมกันที่คนที่ร้องเป็นท่อนสุดท้ายใช่ แต่คยูฮยอนไม่ใช่ กลับกัน คนหล่อกลับยืนหันหลังให้แล้วมอง ซองมินตาเป็นมัน ^^

91. ในรายการ Azio TV ที่ Patty Hou เป็นคนสัมภาษณ์ซุปเปอร์จูเนียร์ คยูฮยอนตอบคำถามที่ว่าใครมีแฟนคลับเยอะที่สุดว่าซองมิน

92. MKMF 2006 ตอนก่อนซุปเปอร์จูเนียร์ขึ้นไปรับรางวัล ทั้งคยูฮยอนและซองมินต่างก็ไม่ได้นั่งใกล้กัน แต่พอขึ้นไปรับรางวัลและลงมาจากเวที ทั้งสองคนก็มานั่งข้างๆ กัน

93. ซองมินบอกว่า เค้าชอบที่จะจับมือและกอดกับคนที่สนิทด้วย และคยูฮยอนก็เคยทำทั้งสองอย่างกับซองมินแล้ว

94. เมื่อครั้งที่เอสเจถ่ายรูปของ NII~ เซทรูปที่เป็นเสื้อหนาวขนเยอะๆ ในเวบ Official ของ NII ลงรูปรวมไว้ เวลาเอาเมาส์ชี้เนี่ยจะขึ้นชื่อบอกว่าเป็นชื่อใครในวงเอสเจ แต่มีคนเคยเข้าไปดูแล้วจับผิดได้ ว่าทำไมเมาส์ชี้รูปซองมินแล้วถึงขึ้นชื่อว่า "โจ คยูฮยอน" อะ? สงสัยหน้าเหมือนกันมาก เนื้อคู่กัน ฮ่าๆ คนทำเวบเลยเข้าใจผิดเลย อิอิ

95. ตอนรายการ ทไวไลท์โชว์ ทำไม๊ทำไม... คยูถึงได้นั่งเบียดซองมินซะจนเว้นช่วงระยะห่างระหว่างตนเองกะคิบอมไว้จนสังเกตได้ และพอคยูออกมาพูดว่า "ประเทศไทยสวยมาก" พอคยูกลับไปนั่งที่เดิม ซองมินก็ทำการ?กระซิบกระซาบกะคยูทันที...อ๋อ สงสัยซองมินคงงงหน่ะ! ว่าเมื่อกี๊คยูพูดว่าอะไรน้า~

96. ในEHB Part 10 ที่เทพปะทะลิงแล้วทดสอบกระโดดสูง ตอนแรกทั้งคู่นั่งกันซะห่าง แต่สุดท้ายพอกล้องตัดมาอีกที ปรากฏว่ามินมานั่งข้างกี้ตังแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แล้วช่วงท้ายที่รอลุ้นว่าซีวอนจะทำการทดลองผ่านมั้ย ทั้งคู่ทำท่าเดียวกัน โดยไม่ได้หันมามองกันเลย! และตอนที่ดงบังกินพริกกัน แล้วเค้าถ่ายหน้าป๋า ในนาทีที่ 5 แต่เราเห็นซองมินเดินคุยกะคยูอยู่ด้านหลังป๋า หน้าตาซองมินนี่ระรื่น มาก ฮิๆๆ พยายามดูแล้วว่าเป็นฮยอกแจหรือเปล่า แต่ไม่ใช่ เป็นคยูจริงๆ 

97. ในงาน Heal the World (13.10.07) ตอนจบงาน ทุกคนได้ขึ้นร้องเพลงบนเวทีเป็นการปิดรวมทั้งซุปเปอร์จูเนียร์ด้วย คยูฮยอนยืนข้างๆ กับซองมินและผลัดกันใช้ไมค์ แต่พอถึงตอนใกล้ๆ จะจบเพลง ซองมินก็ดึงไมค์ที่คยูฮยอนร้องอยู่มาถือไว้ด้วยกันตรงกลางแล้วซองมินก็ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ไมค์เพื่อร้องเพลงด้วยกัน 

98. ในรายการ MTV School Attack (13.08.06) ที่ต้องนั่งรถบัสออกไปถ่ายทำกันข้างนอก คยูฮยอนกับซองมินนั่งด้วยกัน

99. รายการ Mnet Hello Chat (08.06.06) ให้เอสเจแปะสติ๊กเกอร์ในหัวข้อ couple(คู่รัก) แล้วก็เรื่องรักๆ มันเด็ดตรงที่ คยูมิน มาโชว์การจูบแบบคู่รักให้ดู จนปะป๊าคังอินเกิดอาการหวงลูกสาว พยายามจับคยู(หื่น)ออกจากลูกสาว แต่ก็จูบไปแล้วล่ะ คริๆ และตอนที่คยูฮยอนกอดเอวซองมินจากข้างหลัง ทั้งสองคนยังจับมือกันอีกด้วย

100. ในไฟล์ Interview ของ DRYS2K in H.I.T OST Propaganda fragment, คยูฮยอนกับซองมินยืนข้างกัน แล้วซองมินก็เป็นคนถือไมค์ให้ตอนที่คยูฮยอนพูดด้วย แถมคยูฮยอนยังเอามือไปลูบๆ จับๆ ข้อมือซองมินเล่นอีกต่างหาก

101. MV Dancing Out ท่อนที่คิบอมกับชินดงแร๊พแล้วแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ..คยูฮยอน กับ ซองมิน อยู่ฝั่งเดียวกัน

102. ในงาน KBS Gayo Festival วันที่ 30-12-07 เมื่อซุปเปอร์จูเนียร์ออกมาและกำลังจะพูด 'โอ-เอ-โย่!~' คยูฮยอนยื่นมือมาแทรกตรงกลางระหว่างซองมิน อึนฮยอก

103. ถ้าเขียน KYUMIN เป็น--> GYUMIN จะได้ G=7,,M=13

104. ในชอนจิสมัยที่คังอินยังเป็นดีเจอยู่ ซองมินกับคยูฮยอนไปเป็นเกสต์ พวกเขาพูดคุยกันถึงเรื่องที่ไปญี่ปุ่นตอนที่ถ่ายทำมินิดราม่า คยูฮยอนบอกว่าเขาเปิดไฟตลอดเวลา แต่ซองมินก็ยังนอนหลับได้ (สองคนนี้นอนห้องเดียวกัน) และซองมินยังแกล้งคังอินซะจนพี่หมีทนไม่ไหว ถึงกับออกปากว่า 'คยูฮยอน~เอาซองมินออกไป~คยูฮยอน~เร็วสิ~~' แล้วซองมินก็บอกว่า 'คยูฮยอนนา~~~ไปดูหนังกันเถอะ!'

105. ในไฟล์ Epilogue ของ Repackage อัลบั้มสอง ขณะที่นางฟ้าตาสวยกำลังพูดอย่างเมามันส์ อยู่ๆก็เรียกให้คยูฮยอนพูดบ้าง ซึ่งพ่อหมาป่าที่มัวแต่เอ๋อเหม่อลอยอยู่ก็ชะงักไปนิดนึงก่อนจะรีบพูดต่อ.........ลองฟังดีๆนะคะ มีเสียงคุ้นๆของคนคนนึงหลุดหัวเราะออกมา ทั้งๆที่ไม่มีใครเค้าขำเลย....

106. ชอนจิวันที่คยูฮยอนกับซองมินบอกรักกัน ซองมินถามคยูฮยอนว่า จะให้คะแนนการเป็นดีเจของซองมินเท่าไหร่? คยูฮยอนตอบว่า ให้สิบเต็มเลย

107. ในงาน Heal the World ตอนที่ร้องเพลงรวม ซองมิน คยูฮยอน รยอวุค ยืนเรียงกันตามลำดับ ลองสังเกตสีหน้าของซองมินตอนที่คยูฮยอนกับเรียววุคโบกมือพร้อมกันสิ รอยยิ้มซองมินหายไป แต่เมื่อคยูฮยอนส่งไมค์มาให้ รอยยิ้มของซองมินก็กลับมาอีกครั้ง และก่อนที่ซองมินจะส่งไมค์ให้คยูฮยอน ทั้งสองสบตาแล้วยิ้มให้กัน

108. ในMini Concert Marry U, ตอนช่วงMarriage Survey ทั้งคู่นั่งอยู่บนม้านั่งตัวเดียวกัน ข้างๆกันด้วย แถมพ่อหมาป่าเค้ายังแอบแต๊ะอั๋ง โอบกระต่ายน้อยแบบเนียนๆ อีกด้วย

109. ในงานที่ไปเปิดตัวหนังเรื่อง Thw Battle of Wits ของซีวอน ทั้งคู่ยืนข้างๆกัน แถมยังมีคนถ่ายช็อตที่คยูฮยอนจับข้อมือซองมิน แล้วนู๋มินเอานิ้วจิ้มจมูกคืนด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มกันทั้งคู่

110. พรีวิวก่อนเข้าเพลง dancing out ในคอนเสิร์ต super show คลิปตอนนั่งรถไฟเหาะ คยูฮยอนซองมินนั่งด้วยกัน

111. ใน EHB ตอนที่ 12 ตอนที่พิธีกรปล่อยให้ทีมกี๊ไปซื้อของ แล้วต้องเดินผ่านทีมน้อง กี๊กะน้องแท็คมือกันทั้งๆทีอยู่คนละทีม

112. ในรายการอะไรซักอย่างที่น้องกะกี๊ยืนข้างกัน แต่มีผู้หญิงยืนบังน้องอยู่ พอผู้หญิงคนนั้นขยับ จะเห็นมือกี๊เกาะอยู่ที่เอวน้อง แล้วมีมองตากันด้วย ^^

113. ใน Tran ที่ถามถึงสิ่งที่แต่ละคนชอบ ซองมินตอบว่า ชอบการทำงานเป็นทีม ส่วนคยูกี้ตอบว่า ชอบแกล้งซองมิน ^^

114. เมื่อมีคอนหรือไลฟ์ต่างๆที่คยูมินยืนข้างกัน กล้องทีวีจะไม่ค่อยจับภาพให้เห็น(2 คนนี้ชอบหลบมุม) 
แต่รูปนิ่งที่ได้ออกมามักมีคยูมินเป็นคู่ 2 คนเสมอ (ตากล้องภาพนิ่งเค้ารู้กัน 55)

115. ในคอนเสิร์ต super show ตอนแนะนำตัวตอนแรก คยูฮยอน ซองมินยืนติดกันและแนะนำตัวต่อกัน

116. ใน EHB 11 หลังจากภาพรีวิวตอนยิงบุหรี่ คยูยังได้เอื้อมมือไปสะกิดซองมินให้มาดูเสื้อผ้าให้ซึ่งอันนี้แฟนคลับจีนก้อส่องเห็น และตอนที่คยูฮยอนทดสอบยิงธนูรอบแรก.....มีกระต่ายขาวๆอวบๆวิ่งตามมาให้กำลังใจข้างๆด้วย ส่วนตอนยิงธนู ในช่วงแรกมีการเลือกคนแบ่งทีมกันโดยใช้สลิงดึงขึ้นไป คยูฮยอนนั่งติดกันซองมิน เมื่อคนแรกถูกเลือก(อีทึก) กล้องก็ตัดมาที่ซองมิน ซองมินมีอาการสั่นๆ กลัวๆ เล็กน้อย คยูฮยอนจึงหันมอง (ด้วยความเป็นห่วง?) และช่วงสุดท้าย คยูฮยอนยิงธนูใส่ทงเฮ ทงเฮรับได้ สมาชิกที่เหลือ อีทึก อึนฮยอก แล้วก็ใครอีก จำไม่ได้ รวมถึงซองมินวิ่งกรูเข้าไปกอดทงเฮ(แบบว่ากอดกันเป็นกลุ่มๆ) เมื่อคยูฮยอนเห็นดังนั้น...เขาจึงยิงธนูเข้าใส่อึนฮยอกทันที! (หึงโหด~)

117. มีคนส่องมาว่า ตอนRed Carpet MKMF2006 คยูฮยอนเค้าโอบเอวซองมินเข้างานไปด้วยค่ะพี่น้อง!

118. ตอน title ของ super show ขณะที่มีการแนะนำตัวบนจอ คยูมินต่อกัน

119. ในสตาวอชวันนึงที่มีไลฟ์ ติ๊กต๊อก ขณะที่กล้องสัมภาษณ์คยูอยู่นั้น ซึ่งซองมินนั่งข้างๆ ทั้งที่คยูไม่มีอาการเคืองตาหรือดูเหมือนมีอะไรติดตาเลย แต่ซองมินนี่ก็เอามือไปจับอะไรก็ไม่รุ้ออกจากตาลัคกี้ให้ ลัคกี้พูดกะตุกไปเลย ><~

120. จากรายการ M.Net What's up Star เมื่อวันที่ 06-07-2006
ตอนแบ่งกลุ่มทำอะไรซักอย่าง ที่มี ซองมิน คยูฮยอน ซีวอน ละก้อดงเฮ ซองมินพูดออกมาว่า "คยูฮยอนชอบมาแตะเนื้อต้องตัวผม"
"ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรหรือไม่มีอะไรก็แล้วแต่ เค้าก็จะชอบเดินเข้ามาข้างๆผมแบบนี้ แล้วก็เรียก "ฮยองงงงง" อ่ะครับ" แล้วซองมินก็เดินไปกอดซีวอนเป็นการเลียนแบบให้ดู

121. ในเบื้องหลัง mini drama ฉากที่คยูล้มไปคร่อมซองมินไว้ ..ในเทคที่2 ที่เขาทำเสีย เขาขอโทดทุกๆคน แต่หน้าของคยูก้กลั้นยิ้มไว้อยู่

122. ใน live เพลง missin u ครั้งแรกที่คยูยังไม่ได้ขึ้นเวทีด้วย ซองมินเป็นคนร้องแทนคยู 

123. making เพลง don't don ตอนจบที่ซุปเปอร์จูเนียร์ทำท่า'โอ-โย๊' ซองมินเอียงตัวมาข้างคยู และท่าสังเกตดีๆ มือของสองคนนี้จะชนกันอยู่แล้วว

124. ในTransคำขอแต่งงาน ถ้าลองสังเกตดูดีๆ เราว่ามันคยูมินนะ!
Kyuhyun:: *ร้องเพลง* เพราะว่าผมได้พบคุณ,และเพราะผมมีโอกาสได้รู้จักกับคุณ,ทำให้ผมมีความสุขมาก *หยุดชะงักแบบในละคร* ผมรักคุณ 
Sungmin:: คุณเคยบอกว่าคุณรักผมมาก,ผมลองมาคิดดูแล้ว,ผมรู้สึกแย่จังเลย.คุณให้เวลาผมอีกหน่อยได้ไหม.ผมจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าผมรักคุณมากเพียงใด.แล้วคุณจะได้คอยอยู่เคียงข้างผม 
เหมือนจะคิดไปเอง....แต่ป๋ากับซีวอนที่เป็นคนก่อนหน้า เค้าไม่ได้บอกรักนี่นา! ก็ต้องเป็นกี้ที่เป็นลำดับก่อนสองคนนั้นสิ อิอิ...

125. ฉากกอดในรถใน MINI DRAMA คยูฮยอนและซองมินใช้เวลานานมากกว่าจะผ่านเทคนั้น
ซ้อมกอดกันอยู่นาน แล้วก็ผ่านไปด้วยดีในเทคที่ 6

126. ในปาร์ตี้วันเกิดของอึนฮยอกปี 2007 (ช่วงนั้นซองมินผมแดง)
ฉากที่อึนฮยอกถือขนมเค้กอยู่แล้วสมาชิกทุกคนก็ร่วมมาเพลง คยูฮยอนและซองมินยืนติดกันข้างหลังกันสองคน จู่ๆ ซองมินก็เบี่ยงตัวมาทางซ้ายของตัวเอง(ทางคยูฮยอน)...ภาพที่เห็น...จะซบกันอยู่แล้ว!

127. ตอนที่เหล่าซูจูพูดถึงหนังสือปกสีชมพูของซองมิน
เรียววุคบอกว่ามันเน่ามากเลย แต่คยูฮยอนแย้งขึ้นมาว่า "ไม่หรอกดีแล้วผมว่าเหมาะกับเค้าดี"

128. หลังจากที่คยูฮยอนพูดเช่นนั้น ซองมินก็บอกว่า "ฉันรักกกกนาย คยูฮยอนน่า~"
แล้วทำท่าจะกระโดดกอด

129. ในหนังสือ the boy kimchi เล่ม 271 หน้า 107 แฟนคลับที่ไปเกาหลีพร้อมทัวร์ของเดอะบอยบอกว่าเห็นคนหัวทองกำลังยืนแกะอะไรกันไม่รู้ 2 คน ดูจากสภาพการณ์แล้วโลกส่วนตัวสุดๆ ในตอนนั้นคนที่หัวทองก็มีแค่ คยูฮยอน ซองมิน อิทึกและฮันคยอง แต่ตัดป๋าไปได้เพราะป๋าให้สัมภาษณ์อยู่ ส่วนทึกก็ไม่ใช่เพราะทึกต่อผม มั่นใจได้ว่าเป็นคยูฮยอนและซองมิน

130. ภาพใน Sweet Memories with Super Junior คยูฮยอนและซองมินทำท่าเหมือนกัน

131. ในเพลง Dancing Out ตอนที่ฝั่งคิบอมหยุดแร๊พ ทุกคนจะยกแขนแล้วชี้ไปฝั่งชินดง แต่คยูฮยอนกะซองมินไม่ยก ...ทั้งสองคนยืนเฉยๆ และช่วงที่ทุกคนล้อมฮยอกแจคยูฮยอนจะเดินเข้ามาแท็กมือกันก่อนจะเดินมาข้างหน้า คยูฮยอนกะซองมินจะอยู่ติดกัน และเดินออกมาเป็นสองคนแรกด้วยกัน

132. เอล์ฟคนหนึ่งโทรไปหาซองมิน แล้วถามถึงคยูฮยอน ซองมินเลยส่งโทรศัพท์ต่อให้คยูฮยอน... เอล์ฟถามว่า "พี่คยูฮยอนรักพี่ซองมินให้มากๆนะคะ" และสิ่งที่โจ้ตอบกลับคือ ........." ที่ผ่านมายังรักไม่พออีกเหรอครับ... " ผลก็คือ เอสเจคนอื่นๆเฮฮาเสียงเข้าโทรศัพท์กันใหญ่

133. ในไฟล์แฟนคอม071220 LIVEที่ไปกันแค่KRY ซองมิน ชินดง และดงแฮ, คยูมินเต้นร็อกกุโกข้างกัน แถมส่งสายตาหวานเยิ้มใส่กัน เต้นกันอย่างหนุกหนานสองคนโดยไม่สนใจเพื่อนร่วมวงตาดำๆเลย....

134. mv Only Love-Sm town ตอนใกล้จบจะจับกล้องไปที่ซองมินแล้วก็ตัดภาพไปตอนคยูร้องเพลงแต่พอเสร็จแล้วก็กลับมาจับภาพซองมินอีก (ทำไมมันถึงไม่จับภาพคนอื่นอีกล่ะ??)

135. บนเวทีอินกิกาโยที่ซุปเปอร์จูเนียร์ได้รางวัลครั้งแรก (เพลง U) ฮยอกแจกอดไหล่ซองมินอยู่ แต่คยูฮยอนโอบเอวซองมินแล้วทั้งสองคนก็ยิ้มหวานให้กันด้วย (แถมคยูฮยอนยังจับต่ำซะจนดูเหมือนจับสะโพกซองมินอีกต่างหาก)

136. ในLIVE วันนึงของวันที่ 12 เมษายน 2550 (ถ้าจำวันที่ไม่ผิดนะ) หลังจากที่เอสเจทีร้องเพลงร๊อกโก แล้วตอนท่อนจบเอสเจที่เหลือ(ยกเว้นป๋า)ก็ออกมาช่วยกันร้องต่อ
และลัคกี้เดินเข้ามากอดหมับที่เอวมินนี่ 

137. เดือนกุมภาพันธ์ปี 2007 ที่ซุปเปอร์จูเนียร์มา Seed Awards ตอนที่เอสเจไปดูสยามนิรมิตกัน เค้าเล่ากันว่าซองมินกับคยูฮยอนนั่งข้างๆ กัน แล้วคยูฮยอนก็นั่งไหลพิงเบาะไปซบซองมินด้วย


credit : KMTH : KyuMin 1st Bord Thailand Fanclub
http://kmth.18.forumer.com

หมดแล้วววว  ... ><
ยาวจริง ไรจริง ทุกอย่างคือเมนเค้าาา เอลฟ์คยูมินคลั่งแน่ หึหึ คือที่ข้างบนอ่า หาหลักฐานมาดูด้วยได้
จะมันส์มากเลย โฮะ ๆๆ ^(++++++)^
ยังไงก้น่ารักอ่ะนะ คยูมินซะอย่าง พูดได้คำเดียวว่า "เรียล จริง ๆ"

 จับมือกันแน่ซ้าา >/////<

 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog