เรียลลิตี้ ลุ้นรักนายไอดอล - นิยาย เรียลลิตี้ ลุ้นรักนายไอดอล : Dek-D.com - Writer
×

เรียลลิตี้ ลุ้นรักนายไอดอล

โดย bowbeam

รักบริสุทธิ์ที่ก่อตัวขึ้นมาใจกลางความแค้น ว่ากันว่าความรักมีอานุภาพมากพอที่จะเอาชนะทุกสิ่งทุกอย่างได้ ไม่เว้นแม้แต่..หัวใจของนายไอดอลอย่างเขา

ยอดวิวรวม

3,568

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


3.56K

ความคิดเห็น


27

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 56 / 14:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

   

***แอบอยากรู้ว่าสไตล์การเขียนแบบเรื่องคุณชายตัวร้ายกับยัยแสนเซ่อร์ กับเรียลลิตี้ ลุ้นรักนายไอดอล ชอบแบบไหนมากกว่ากันคะ*** 

>>เรื่องนี้ลงตอนแรกให้แล้วนะคะ (ถ้ามีคนตามค่อยลงต่อ) 55<<


ps.ยังหาคาแรคเตอร์น้องเลโอไม่ได้เลย ระดับความน่ารักของ He ไม่ใช่เล่นๆนะเออ ว่าที่คุณหมอหนุ่มอนาคตไกล บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาคะ 55

เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ด้วยน้า (อ้อนกันเล็กน้อย) หุหุ

 

คีตา ธณิธร หรือคีย์ เป็นนักร้องวง Similar ในวงการบันเทิงคีย์ก็ดูเป็นผู้ชายทั่วๆไปที่พยายามทำตัวให้ดูดีต่อหน้าผู้คนอยู่เสมอๆ ด้วยเพราะความเป็นคนมีชื่อเสียง แต่ในชีวิตจริงแล้ว ภายใต้ความหยิ่ง ทระนง มองโลกในแง่ร้ายของคีตา เขาเองก็ฝันอยากที่จะเป็นคนธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่อยากจะทำตัวตามใจตัวเองบ้าง แม้จะแสดงออกมาได้ไม่ดีนัก แต่จริงๆแล้วคีตาเองก็เป็นคนที่น่าคบหาคนหนึ่งทีเดียว

 

 

   

เลโอ รชตะ ฐานัสวิสุทธิ์ เป็นนักร้องวง Similar เป็นดูโอคู่กันกับคีย์ เป็นคนบุคลิกดี มีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆคนต้องหลงใหล แต่ทว่าขณะเดียวกันในอีกมุมหนึ่งของเลโอเองนั้นก็ดูเป็นผู้ชายที่ลึกลับ น่าค้นหา โดยเฉพาะแววตาคู่นั้นที่มักเหม่อมองไปไกล ราวกับว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ แต่ทุกสิ่งที่อยู่ในแววตาคู่นั้นเอง กับถูกซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิด ภายใต้ใบหน้าและการกระทำที่ดูนุ่มนวล อ่อนโยนของเขา
 

    

 

 แตงกวา หรือ พีรญา เรียนเกี่ยวกับทางด้านนิเทศศาสตร์ สังคมที่เธออยู่ สอนให้เธอเรียนรู้ที่จะดูแลตัวเอง แต่ภายใต้ความเข้มแข็งนั้น ก็ยังมีความเพ้อฝันแบบเด็กๆซ่อนอยู่ข้างในเล็กๆเช่นกัน แตงกวาเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าพูด เป็นผู้หญิงที่มีนิสัยตรงข้ามกับผู้หญิงในอุดมคติของคีตาโดยสิ้นเชิง

 

  


วีณา  เป็นผู้หญิงที่อ่อนหวาน อ่อนโยน ละเอียดอ่อน ใส่ใจความรู้สึกคนอื่น อีกทั้งยังบอบบาง อ่อนไหว น่าทะนุถนอม นอกเหนือจากนิสัยที่ทำให้ใครหลายคนหลงรักและอยากจะปกป้องแล้ว วีณายังเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติของผู้หญิงไทยที่มีอยู่ในตัวอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ งานบ้านหรือแม้กระทั่งเสน่ห์ปลายจวัก ทุกอย่างที่รวมอยู่ในตัวของวีณา มันทำให้คีตาหลงรักเธอ จนพร้อมที่จะปกป้องเธออย่างสุดความสามารถ และดูแลเธอเป็นอย่างดีเท่าที่ตัวเขาเองจะทำได้


???

 


เชน อโณทัย  ดิเรกภัทรโชติ เป็นน้องชายแท้ๆของเลโอ ด้วยอาชีพแพทย์ที่เขาทำอยู่ ทำให้เป็นคนมีนิสัยที่สุขุมรอบคอบและยังใจเย็น เชนเป็นเพื่อนผู้ชายคนเดียวที่สนิทกับแตงกวา เป็นคนที่แตงกวาไว้ใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีอะไรมักจะมาขอคำปรึกษาจากเขาเสมอๆ เพราะเขาและเธอรู้จักกันตั้งแต่เด็ก เติบโตมาด้วยกัน ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกัน จากความใกล้ชิดนั้น ทำให้เชนเผลอตกหลุมรักเพื่อนคนนี้อย่างไม่รู้ตัว ความรักจึงต้องกลายเป็นความลับ ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ ทำได้แค่เฝ้ามองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเท่านั้น เพราะเขาเองไม่อยากจะเสียคำว่าเพื่อนไปนั้นเอง
 

 

 


อัญญ่า ลูกครึ่งอเมริกา-เกาหลี เป็นดาราที่มีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลี เพราะความเป็นคนที่มีชื่อเสียงบวกกับความสามารถและหน้าตาแล้ว ทำให้อัญญ่ามีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก โดยเฉพาะเสน่ห์ของตัวเองแล้ว อัญญ่าเชื่อมั่นเสมอว่าจะทำให้ทุกคนหลงรักเธอได้ไม่ยาก จากนิสัยเหล่านี้จึงเป็นที่มาของการหลงตัวเองอย่างร้ายกาจของเธอชนิดที่แก้ไม่หาย

 

 

จริงๆก็ถอดใจไปแล้วล่ะคะ ว่าจะเลิกแต่ง
แต่ว่าอีกใจก็รู้สึกว่า ถ้ายังมีคนตามอ่านนิยายเราบ้างล่ะ ถึงจะน้อย
แต่ถ้าเขาเข้ามาอ่าน แล้วเราเขียนไม่จบจะรู้สึกยังไงน้า
เลยตัดสินใจจะสู้ต่อคะ
เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
ถ้าเห็นหายๆไปวันไหน ก็ช่วยกระตุ้นได้เลยคะ จะได้เกิดแรงฮึดขึ้นมาอีก 55

ปล.พอดีเปลี่ยนแปลงตัวเรื่องนิดหน่อย จึงต้องเริ่มลงใหม่แต่ตอนแรกคะ

 

 

นิยายเรื่องที่สองของไรเตอร์เรื่องนี้แรงบันดาลใจมาจากการชื่นชอบศิลปินวงนึง จึงจะค่อนข้างอิงไปตามกระแสของดารานะคะ เลยอยากให้ลีดเดอร์อ่านเพื่อความสนุกเท่านั้น อย่าคิดจริงจัง เพราะนิยายเรื่องนี้จะนำโครงเรื่องที่ไรเตอร์คิดมาผสมผสานเข้ากับกระแสน่ะคะ

อย่างเช่นพวกข่าว, บทสัมภาษณ์ หรือไม่ก็สะท้อนชีวิตของคนในวงการบันเทิงส่วนนึง ซึ่งไม่ใช่ว่าไรเตอร์จะรู้เรื่องเหล่านั้นทั้งหมด (อาศัยศึกษาทางเนตคร่าวๆคะ)

ไรเตอร์จะเอาแค่เรื่องที่ผ่านๆตามาเขียน ซึ่งบางเรื่องไรเตอร์ก็ไม่อาจจะรู้ได้ว่าจริงๆแล้วมันเป็นอย่างไร ยังคงย้ำว่าเป็นแค่จินตนาการเท่านั้นนะคะ

ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยคะ

เรื่องที่สองแล้ว

^_^


  

**ขออภัยเจ้าของรูปที่ไม่ได้ให้เครดิตรูปภาพนะคะ**

 

 

 MusicPlaylistView Profile
Create a MySpace Music Playlist at MixPod.com

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

27 ความคิดเห็น