คอนเสิร์ต OIC - คอนเสิร์ต OIC นิยาย คอนเสิร์ต OIC : Dek-D.com - Writer

  คอนเสิร์ต OIC

  เข้ามาดูกันได้เลยค่ะ มีภาพจากงานคอนเสิร์ตนี้ด้วย

  ผู้เข้าชมรวม

  554

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  554

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  1 เม.ย. 50 / 15:18 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

              

           ท่ามกลางอุณหภูมิสูงในหน้าร้อนแบบนี้ แต่ว่าภายในงาน โอไอซี เดลิเวอรี่ คอนเสิร์ต : ฟรีซซี่ ซัมเมอร์ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ซานติก้า เอกมัย กลับเป็นคอนเสิร์ตที่บรรดาศิลปินขวัญใจวัยรุ่น ได้แก่ "กอล์ฟ-ไมค์" กลุ่มนักร้อง "วันแมนสตอรี่ 2" (One Man Story 2) คือ "ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช" "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" "เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์" และ "มด ทรีจี" รวมทั้ง "พั้นช์" "พาราด็อกซ์" และ "โปเตโต้" ต่างก็พากันขนบทเพลงของพวกเขา มาร้องให้ผู้ร่วมงานได้ฟังกันในบรรยากาศแบบเย็นฉ่ำกันทีเดียว

   เริ่มกันด้วย วันแมนสตอรี่ 2 ที่มีเพลง "คนวางฟอร์ม" จาก ไอซ์ "จักรวาล" จาก เป๊ก เปรมณัช "รักไม่ได้ทำให้ตาบอด" จาก มด และ "ชู้ในใจ" จาก เป๊ก ผลิตโชค มาร้องอุ่นเครื่องงาน จากนั้นสาวตาดำๆ พั้นช์ ก็มีเพลงช้าเพราะๆ มาร้องกันอีกหลายเพลง ตั้งแต่ "แปลว่ายังหายใจ" "สาบานส่งๆ " "ยิ่งกว่าเสียใจ" และ "เราคงต้องเป็นแฟนกัน"

   แล้วจึงได้เวลาของคู่พี่น้องขวัญใจสาวๆ กอล์ฟ-ไมค์ ที่เริ่มด้วยเพลงเร็ว "Fight For You" จบแล้วทั้งสองคนก็ทักทายแฟนๆ ว่า "ดีใจที่ได้มาพบเพื่อนๆ อีกครั้ง มันกันมั้ย ถ้างั้นไปมันกันอีกเพลงดีกว่านะ เพลงต่อไปที่เราจะร้องกันเป็นเพลงที่ กอล์ฟ ไปพากย์หนังมานะครับ" ซึ่งก็คือเพลง "สุดตัว" ที่ประกอบในเรื่อง "มะหมา 4 ขาครับ" นั่นเอง ต่อกันที่เพลงช้าๆ บ้าง ซึ่งเริ่มด้วย กอล์ฟ ได้ขอให้แฟนเพลงร้องไปพร้อมกับเขาโดยไม่มีดนตรีก่อน แล้วจึงได้ฟังของจริงกันกับ "ไม่ต้องบอกแล้วว่าเธอรักฉัน" ที่ขณะพวกเขาร้องก็มีละอองหิมะปลอมสีขาวโปรยลงมาสร้างอมรมณ์เหงาให้กับเพลงนี้ด้วย

   กอล์ฟ-ไมค์ ยังมีเพลงช้าความหมายดีมาฝากต่อกับ "คนๆ เดียวกัน" และ "ขอบคุณยังน้อยไป" ส่วนศิลปินกลุ่มต่อไป ก็มาในแนวร็อกบ้าง กับวงที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง พาราด็อกซ์ กับบทเพลง "ผงาดง้ำค้ำโลก" "ส่งรักส่งยิ้ม" "ใครสักคน" และ "ฤดูร้อน" จนมาจบที่ศิลปินกลุ่มปิดท้ายงาน โปเตโต้ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปเยอะ ตั้งแต่เพลงแรก "เพียงพอ" "บันไดเสียง" "เข้าทาง" "นี่แหละความเสียใจ" "คนกลาง" ไปจนจบที่ "ขอบคุณที่รักกัน"   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×