[REPRINT] BREATHLESS [CHANBAEK]

ตอนที่ 9 : — BREATHLESS 8 : hot mark, gravity, dazzling star & you [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,756
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 271 ครั้ง
  10 ก.พ. 62


— BREATHLESS 8 : hot mark, gravity, dazzling star & you

 

 

 

 

แบคฮยอนนอนหอบหายใจอยู่ใต้กองผ้าห่ม ผิวเนื้ออ่อนนุ่มขึ้นสีเรื่อทั่วทั้งตัวเพราะเลือดที่สูบฉีดดีเกินไป ทั้งยังคงทิ้งร่องรอยสีเข้มไว้เป็นจุดประปรายตามรอยริมฝีปากร้อนที่เคยลากผ่าน แบคฮยอนรู้สึกร้อนวาบขึ้นมาตามจุดเหล่านั้นเมื่อนึกถึง ดั่งกลีบปากหนานั่นเป็นเปลวเพลิงชั้นดี ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายเขย่ารุนแรงจนถึงตอนนี้

 

ชานยอลลงไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างเกือบจะสิบห้านาทีแล้ว

 

ความคิดหยุดลงแค่นั้นเพราะคนที่เพิ่งถูกกล่าวถึงในใจเปิดประตูห้องนอนเข้ามา แบคฮยอนสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะใช้ฟันคมขบเข้าที่กลีบปากล่างของตัวเอง เป็นอย่างนั้นเสมอเวลาที่เขาใช้ความคิดและปล่อยใจให้ร่องรอยไปกับความกังวล ประหม่า ตื่นกลัว

 

ชานยอลมีเม็ดเหงื่อผุดพรายรอบๆกรอบหน้า ใบหน้าหล่อเหลามีสีเลือดฝาดเข้มขึ้น แบคฮยอนเห็นแบบนั้นก่อนจะเสสายตาหลบเพื่อนสนิทเมื่อดวงคมกลมโตนั่นหันมาสบกันพอดี

 

ใช่ว่าจะไม่รู้ว่าชานยอลลงไปทำอะไรมา

 

ให้ตาย แบคฮยอน เป็นอะไรไป ตั้งสติหน่อย

 

เขากล่าวกับตัวเองแบบนั้นก่อนสติที่ว่าจะปลิวไปอีกครั้งเมื่อชานยอลทิ้งตัวลงนอนข้างกันแล้วสอดกายเข้าใต้ผืนผ้าห่ม แบคฮยอนนอนตัวเกร็ง หมอนใบเดียวกัน ผ้าห่มผืนเดียวกัน ดั่งทั้งคู่ถูกมวลอากาศในห้องโอบล้อมพันธนาการทั้งกายไว้ให้ใกล้ชิดกันเพียงนี้

 

ไม่ปรานีกันเลย

 

!!

 

กายบางที่ยังคงสะท้านสั่นอยู่น้อยๆสะดุ้งอีกครั้งเมื่อสัมผัสร้อนจากฝ่ามือใหญ่แตะลงที่ช่วงแขนด้านบนใกล้ๆกับศอก แบคฮยอนเก็บซ่อนอาการตื่นตระหนกไว้ภายใต้ใบหน้านิ่งสนิท ก่อนจะตัดสินใจพลิกกายตะแคงข้างหันไปเผชิญหน้ากับแรงดึงดูดที่แสนอันตราย

 

ดวงตาคมจ้องลึกเข้าไปในผลึกแก้วสีอ่อน ดั่งจดจ้องดวงดาวสุกสกาวบนท้องฟ้า ดวงตาของแบคฮยอนเป็นแบบนั้น แม้พยายามจะเก็บซ่อนอาการบางอย่าง แต่แสงของดวงดาวไม่เคยอยู่นิ่ง มันวูบไหวคล้ายเมื่อโดนลมพัดแล้วแสงนั้นจะปลิวหลุดลอยไป กลัวเหลือเกินว่าดวงดาวที่เคยส่องสว่างจะโดนพรากประกายแสงพราวนั้นไป

 

แต่โชคดีที่ว่าบนท้องฟ้าในชั้นที่ดวงดาวอาศัยอยู่ ไม่มีลม มีแต่ผืนจักรวาลที่อ้างว้างและว่างเปล่า สงบนิ่งดั่งรอคอยที่จะดึงดูดและกกกอดดวงดาวนั้นเข้าไป

 

เคียงกัน

 

ชานยอลเหมือนหลุดออกจากภวังค์เมื่อแบคฮยอนกระพริบตา ใบหน้าสีเรื่อน่ามอง กลีบปากเล็กสีอ่อนยังทิ้งร่องรอยบวมช้ำ ซอกคอไปจนถึงลาดไหล่ที่โผล่พ้นเนื้อผ้าออกมา ปรากฎรอยแดงเข้มกว่าที่อื่นกระจายอยู่เป็นจุด

 

ร่องรอยจากริมฝีปากของชานยอลเอง

 

แบคฮยอนหน้าร้อนวาบเมื่อดวงตาคมกริบสำรวจร่างกายของเขาอย่างโจ่งแจ้ง เหมือนลมหายใจของชานยอลติดขัดไปช่วงหนึ่ง สุดท้ายแล้วดวงตาคมก็วกกลับมาจดจ้องซอกคอของเขาอยู่เนิ่นนานก่อนจะพรูลมหายใจเฮือกใหญ่แล้วสบตากันอีกครั้ง

 

“ค่อยยังชั่วหน่อย” เสียงทุ้มยังคงพร่าสั่นเล็กน้อย

 

“?” เรียวคิ้วเลิกขึ้น พยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่ชานยอลพูดรวมถึงส่งสัญญาณบอกร่างสูงว่าแบคฮยอนไม่ค่อยเข้าใจมันเท่าไรนัก

 

“ในห้อง..”

 

“...”

 

“มันไม่ร้อนแล้ว” ชานยอลว่าแบบนั้นก่อนจะยกมือขึ้นมาเกาจมูกในขณะที่แบคฮยอนกัดปากฉับ ร่างหนาขยับเข้าไปชิดคนตัวเล็กอีกนิดหน่อย กระชับผ้าห่มคลุมกายทั้งสองจนแน่ใจว่าอบอุ่นดีแล้วถึงได้กลับมาสังเกตปฏิกิริยาคนข้างกายที่หันหน้าเข้าหากันอยู่

 

หนึ่งช่วงลมหายใจเท่านั้น

 

ชานยอลปล่อยให้ระยะห่างสี่ฟุตในตอนแรกเริ่มที่เราพบกันกระชับพื้นที่เข้ามากลายเป็นเพียงแค่หนึ่งช่วงลมหายใจกั้นได้อย่างไร

 

 

— BREATHLESS —

 

 

เป็นเช้าวันอาทิตย์ที่ค่อนข้างสดใส ท้องฟ้าโปร่ง แสงแดดสาดส่องลอดช่องหน้าตาแคบๆปลุกสองคนบนเตียงให้ตื่นขึ้น วันที่หิมะไม่ได้ตกลงมาแล้วปลุกให้ตื่นด้วยอาการเหน็บหนาวอย่างทุกที

 

ไออุ่นขลุกตัวอยู่ทุกอณูใต้ผ้านวมผืนใหญ่เป็นตัวขัดขวางการเปิดเปลือกตา ท่อนแขนแกร่งกระชับคนข้างกาย หัวทุยๆซุกลงอกอุ่นด้วยความคุ้นชิน ก่อนจะตื่นเต็มตาเมื่อเพิ่งระลึกได้ว่าเมื่อวานเกิดอะไรขึ้น

 

ถึงแม้จะใกล้ชิดกันอย่างนี้เป็นปกติแต่เหตุการณ์บางอย่างก็ย้ำเตือนสมองว่าให้รู้สึกเหมือนต้องของร้อนทุกครั้งที่สัมผัสนั้นพาดผ่านบนผิวกาย

 

แน่นอนว่าสมองไม่สามารถบงการหัวใจได้

 

แม้จะตื่นเต็มตาแต่ทั้งสองคนก็เลือกที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกบางประการภายใต้ความปกติของความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนสนิทอย่างมิดชิด ปล่อยให้ไออุ่นกกกอดโอบอุ้มความต้องการของหัวใจที่เปราะบางไว้

 

“วิเคราะห์บทกวี การบ้านของวิชาประวัติศาสตร์..” สุ้มเสียงหวานพร่าเอ่ยออกมาในอ้อมอกอุ่น

 

“ฉันก็ได้การบ้านนั้นมาเหมือนกัน” ฝ่ามือใหญ่สอดไล้ปลายนิ้วเข้าไปในกลุ่มผมนุ่ม แบคฮยอนชะงักไปก่อนจะเอ่ยต่อ “ช่วยกันทำไหม มันไม่ใช่แนวของฉันเท่าไหร่”

 

“ได้สิ เราก็ใช้บทเดียวกันไปเลย ช่วยกันวิเคราะห์ ได้งานพร้อมส่งทั้งคู่ อยู่คนละห้อง อาจารย์ไม่รู้หรอก”

 

“เสมอต้นเสมอปลาย”

 

“หืม”

 

“เลวเสมอต้นเสมอปลาย”

 

“ย่าห์ แบคฮยอน” ท่อนแขนแกร่งกระชับคนตัวเล็กเข้ามาในอ้อมกอดแน่นเป็นการทำโทษ แบคฮยอนปล่อยเสียงหัวเราะใสออกมาเมื่อโดนโอบรัดจนต้องเงยหน้าขึ้นไปเกยคางอยู่บนช่วงไหล่ของชานยอล

 

“เดี๋ยวจะโดน”

 

“อะไร คิดว่ากลัว?” เสียงหงุงหงิงเหมือนลูกหมาเพราะเพิ่งตื่นดังอยู่ข้างหูชานยอล คนตัวสูงกระตุกยิ้มเมื่อได้ยินการโต้ตอบที่ไม่ระวังเอาเสียเลย

 

“จะให้ตอบรึไงว่าโดนอะไร”

 

“ง..เงียบไปเลย ปล่อยได้แล้วไททัน หายใจไม่ออก” สรรพนามใหม่ถูกเอ่ยออกมาจากปากจิ้มลิ้มนั่นอีกหน ปากคอเลาะร้ายขึ้นทุกวัน

 

“เดี๋ยวเถอะๆ” ชานยอลยอมคลายแรงรัด ดึงท่อนแขนออกจากหลังคอแต่กระนั้นก็ยังไม่ปล่อยเอวบางให้เป็นอิสระจากอ้อมกอดอยู่ดี ก้านนิ้วยาวดีดปลายจมูกรั้นไปหนึ่งทีข้อหาว่าเขาเป็นยักษ์

 

“ไปกันเถอะแล้วมาเจอกันที่นี่ เอาหนังสือมาด้วยนะ” แบคฮยอนกลับมาเรื่องการบ้านอีกครั้งก่อนทั้งคู่จะชันกายลุกขึ้นจากเตียง

 

ชานยอลค่อยๆปล่อยให้ริมฝีปากเผยอค้างเล็กน้อยด้วยความตะลึงงันเมื่อสังเกตเห็นบางอย่างเต็มตา

 

“ไม่ดีแน่แบคฮยอน”

 

“ว่าอะไรนะ”

 

“ไม่ดีแน่ถ้ากลับบ้านของนายไปตอนนี้..” คนตัวเล็กกว่ายิ่งเลิกคิ้วฉงน ชานยอลฉุดข้อมือแบคฮยอนขึ้นมาจากเตียง กอบกุมมัน ก่อนจะเดินนำลงไปชั้นล่าง พามาถึงห้องน้ำแล้วรีบดันหลังแบคฮยอนให้เข้าไป

 

กระจกบานกะทัดรัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสะท้อนภาพของคนทั้งคู่ที่อยู่หน้ากระจก ชานยอลยืนอยู่ข้างหลังแบคฮยอนห่างๆบริเวณประตู ไม่ได้ก้าวเข้ามาในห้องน้ำด้วย ในขณะที่แบคฮยอนกำลังมีปฏิกิริยาเดียวกันกับชานยอล กลีบปากเล็กเผยอค้าง ก่อนจะงับอากาศคล้ายจะพูดอะไรแต่ก็พูดไม่ออก ปลายนิ้วเล็กแตะสัมผัสตั้งแต่ช่วงลาดไหล่แคบขึ้นมาถึงซอกคอของตัวเอง

 

“ไม่ดีแน่.. ไม่ดีจริงๆด้วย..”

 

 

— BREATHLESS —

 

 

สุดท้ายแบคฮยอนก็ต้องมานั่งคอตกบนเตียงนอนห้าฟุตที่ไม่ได้เจอกันนานในห้องนอนของชานยอล หลังจากชำระล้างร่างกายโดยของใช้ทุกอย่างชานยอลเป็นคนตระเตรียมให้ รวมถึงเสื้อผ้าที่อยู่บนร่างกายของร่างบางตอนนี้ด้วย ฮู้ดสีเข้มตัวใหญ่อย่างที่แบคฮยอนชอบใส่เพียงแต่มันใหญ่ไปหน่อย กับกางเกงวอร์มเอวยางยืด(เพราะถ้าเป็นเอวแบบอื่นมันคงได้ไหลตกลงมาอยู่ที่ข้อเท้าเล็กๆนั่นแน่)

 

ขอโทษนะ..เสียงทุ้มว่าพรางแตะยาแก้ฟกช้ำลงมาตามร่องรอยช้ำแดง

 

ใช่แล้ว สิ่งที่ทำให้คนทั้งคู่ตกใจก็คือร่องรอยจากริมฝีปากของร่างสูง รอยคิสมาร์กที่ชานยอลเป็นคนทิ้งไว้ตามซอกคอไปจนถึงช่วงลาดไหล่ของคนตัวเล็ก มันสีเข้มขึ้นกว่าเมื่อวานจนเห็นได้ชัดเจน

 

แบคฮยอนอึกอัก ไม่รู้จะตอบกลับคนที่กำลังดึงเสื้อช่วงไหล่ออกเพื่อแตะยาเนื้อเจลลงไปว่าอย่างไรดี คนตัวเล็กสะท้านจากความเย็นของเจลแต่อุณหภูมิในกายกลับสูงขึ้นเฉียบพลันโดยเฉพาะบนใบหน้าและใบหู สุดท้ายก็ครางเครือรับในลำคอไปก่อนจะเสหน้าหนีจากใบหน้าหล่อเหลา อ อือ

 

คราวหลังจะไม่ทำ— ”

 

ห หา..

 

ร่างบางหันหน้ากลับมาทันที ชานยอลชะงักเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าพูดอะไรออกไป ก่อนที่ใบหูนั่นจะขึ้นสีเรื่อเหมือนของแบคฮยอนไม่มีผิด

 

เฮ้ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด หมาย หมายถึง..

 

คราวหลัง.. หลุดพูดออกมาเหมือนว่าจะมีครั้งต่อไปแบบนั้น ไอ้บ้าชานยอลเอ้ย

 

คือความจริงตั้งใจจะพูดว่าจะไม่ทำให้ช้ำขนาดนี้อีก

 

ชิท ไม่ใช่ดิ่วะ แบบนี้ก็เหมือนว่าจะทำอีกอยู่ดี

 

อ่า คือแบคฮยอน..ชานยอลเหมือนสมองตื้อไปชั่วขณะ ยิ่งดวงตาเรียวรีจ้องแน่นิ่งเขาก็ยิ่งนึกคำพูดไม่ออก ก่อนริมฝีปากบางจะระบายยิ้มน้อยๆ

 

ช่างเถอะน่าแบคฮยอนส่ายหน้าเบาๆ ดึงเสื้อขึ้นปกปิดช่วงไหล่เหมือนเดิม เอาการบ้านออกมาทำได้แล้ว เดี๋ยวฉันค่อยกลับไปลอกใส่สมุดอีกที

 

ชานยอลตัดใจจากการพยายามอธิบายให้แบคฮยอนเข้าใจเมื่อเห็นคนตัวเล็กว่าอย่างนั้น เขารู้ว่าแบคฮยอนไม่ได้คิดมากหรือเข้าใจผิดแต่อย่างใดหลังจากเห็นรอยยิ้มเล็กๆที่พอจะทำให้ใจเขาสงบลง

 

ร่างสูงหยิบหนังสือประวัติศาสตร์และสมุดโน้ตขนาดครึ่งเอสี่ออกมากางไว้ ดินสอกดถูกชานยอลยัดเยียดให้แบ่งกันคนละแท่งในมือ แบคฮยอนทำหน้าเหม็นเบื่อบทกวีในหนังสือที่เต็มไปด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษเสียเต็มประดา

 

ภาษาเกาหลีเขายังทำไม่ได้เลย ยังให้มาวิเคราะห์ภาษาที่ไม่ใช่ภาษาบ้านตัวเองอีก ให้ตาย ถึงแบคฮยอนจะใช้ชีวิตอยู่ที่นี่มาตลอดช่วงไฮสคูลแต่แง่มุมภาษาในเชิงลึกซึ้งแบบนี้ก็ยังยากอยู่ดี ถึงต้องให้คนที่อยู่มาเป็นสิบปีอย่างชานยอลช่วยอยู่นี่ไง..

 

ไม่ต้องทำหน้างั้น เลือกๆมาสักอันเลยเสียงทุ้มเอ่ยกลั้วหัวเราะ แบคฮยอนหลับตาจิ้มบทกวีในหน้ากระดาษสีเทาไปบทหนึ่งแต่ชานยอลก็บอกให้เลือกใหม่ มันยาวไป วิเคราะห์ยาก ว่าอย่างนั้น แต่ความจริงแล้ว..

 

ขี้เกียจล้วนๆ ไม่มีอะไรผสม

 

งั้นก็เลือกเองดิ่ ไหนๆนายก็ต้องทำเองคนเดียวอยู่แล้ว เอาอันที่สั้นที่สุดแหละ

 

ตลกแล้วแบคฮยอน ช่วยกันทำเลย

 

ล้อเล่นหรอกน่า เอาบทนั้นละกันที่สั้นๆนั่นน่ะว่าแล้วคนตัวเล็กก็ชี้มือชี้ไม้ไปบนหน้ากระดาษอีกครั้งทั้งที่ยังไม่ได้อ่านเนื้อความ

 

เดี๋ยวฉันอ่าน แล้วนายจดลงไปในสมุดก่อนนะแบคฮยอนพยักหน้าหงึกหงัก จรดตัวอักษรลงไปเมื่อได้ยินเสียงทุ้มเริ่มขับขานบทกวี

 

“She had dream where

every kiss planted by him..

 

o.. on her neck turned out to be

purple rose” สุ้มเสียงนุ่มทุ้มตะกุกตะกักเล็กน้อยเมื่อแทบจะสำลักอากาศเพราะเนื้อความของบทกวีนั้น

 

“...” แบคฮยอนเพิ่งเข้าใจเดี๋ยวนั้นเองว่าความลึกซึ้งของภาษาในบทกวีที่ถ่ายทอดเข้าไปในใจ ล้ำลึกถึงความรู้สึกของผู้รับสารเป็นอย่างไร เมื่อเผลอมองลึกเข้าไปในดวงตาคม


เจ้าของดวงตาแสนอันตรายคู่เดิมไม่ได้สบตากับเขา หากแต่กำลังทอดมองร่องรอยบางอย่างที่ตัดกันบนผิวเนื้อเนียนละเอียด สีของกลีบกุหลาบแกมม่วงที่โดดเด่นฝังอยู่ในความอ่อนนุ่มสีน้ำนมนั้น

 

“and he made her a

garden of love.”

 

 

เธอฝัน

ฝันถึงที่ที่ทุกๆรอยจูบถูกฝังไว้โดยเขา

บนซอกคอของเธอ

ซอกคอที่กลายเป็นกุหลาบม่วง

 

และเขาทำให้เธอ

 

เป็นสวนแห่งรัก


 

 

 

 

— BREATHLESS —

 

 

note : ตีความบทกวี 

รอยจูบที่ฝังไว้บนกาย ใช้คำว่า planted คือเปรียบเสมือนการปลูก

(ปลูก)กุหลาบสีม่วง ก็คือการฝังรอยจูบไว้บนกายจนขึ้นสีนั่นแหละค่า และในวรรคสุดท้าย

 

เขาทำให้เธอ

เป็นสวนแห่งรัก

 

คิดดูเร็ว ว่าต้องปลูกเยอะขนาดไหนถึงกลายเป็นสวนได้ หื้มมม-.,- 555555

 

อยากให้พี่ชานยอลทำสวนบนตัวยัยแบ้กไหม ค--แค่กๆๆๆ

 


จะเปิดให้อ่านครบทุกตอนนะคะ ไม่ต้องห่วงน้า

เราแค่รีอัพใหม่ แบบค่อยๆอัพไปทีละตอนเฉยๆค้าบ

ยอดเม้นยอดเฟบเป็นกำลังใจและแรงผลักดันอย่างดี ฝากด้วยนะง้าบ

สกรีมที่ #หายใจลำบากชบ

TW : @withbona 

 


 

 


B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 271 ครั้ง

2,119 ความคิดเห็น

 1. #2067 R-E-N-E (@R-E-N-E) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:59
  ฟหกด่าสว
  #2067
  0
 2. #2048 Aileen23 (@peemai0102) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 13:33
  ให้ตาพี่ปลูกเลย เตรียมน้ำไปรดพร้อมแร้ว
  #2048
  0
 3. #2034 โอ้วเซฮุน (@MbloodN) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:44
  อยากค่ะอยาก5555
  #2034
  0
 4. #2002 katehun2 (@katehun2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:32
  ใครไหวเราไม่ไหววววว
  #2002
  0
 5. #2001 kull_ksn (@kull_ksn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:20
  บทกวีแบบเขินนนนนนนนนมากกก
  #2001
  0
 6. #2000 hunnnielu947 (@hunnnielu947) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:50
  พี่ชานยอลจะมาทำสวนบนตัวน้องแบคไหมคะ งืออออออ
  #2000
  0
 7. #1999 katehun2 (@katehun2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:37
  กรี้ดดดดด .///.
  #1999
  0
 8. #1997 hunnnielu947 (@hunnnielu947) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:21
  เขินมากกก กลับบ้านไปสภาพนี้ไม่ไหวแน่แบคฮยอน คนรู้หมดแน่นอน อิอิ
  #1997
  0
 9. #1996 GTKCB (@ggemggem) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:48
  กลับมาอ่านกี่รอบก็ชอบ ชอบกลิ่นอายแบบนี้มากๆ หม่นๆเทาๆคลุมเครือดีอะ ชอบบบ
  #1996
  0
 10. #1995 ppick_k (@ppick_k) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:53
  รอติดตามเสมอค่าสู้ๆนะคะสนุกมาก
  #1995
  0
 11. #1994 SpongeByan (@onezz_piece) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:23
  ดีไปหมดเลย ชอบมากกกกก
  #1994
  0
 12. #1993 orachakraithong (@orachakraithong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:56
  โอ้ยยยยยย เขินนนน
  #1993
  0
 13. #1992 MT_jjp (@sasipim_pim) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:10

  ททำน้องอ่ะอิพี่่ เขินนนน

  #1992
  0
 14. #1920 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 14:14
  บทกวีมาได้จังหวะ555
  #1920
  0
 15. #1897 gift_tyr (@gift_tyrDek59) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 08:35
  ลึกซึ้งไปอีก
  #1897
  0
 16. #1884 tuntiiz (@tuntiiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 20:45
  งืออออออออออออออ อิพี่บ้าๆๆๆ
  #1884
  0
 17. #1817 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:30
  มีความฮอตมากกกก แงงงงงงง
  #1817
  0
 18. #1789 PINKLAND (@pinkyariss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 14:24
  เขินแง้
  #1789
  0
 19. #1602 S.takky (@katakjaa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 09:04
  บนตัวแบคก็มีนิ อิอิ
  #1602
  0
 20. #1165 ❤ Little "B" ❤ (@khainoy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 22:03
  บทกวีมาได้จังหวะเลย
  #1165
  0
 21. #1145 bibimbua (@bibimbua) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:35
  บนตัวแบคก็มีสวนกุหล่บที่พี่ช่นเริ่มปลูก อิอิ
  #1145
  0
 22. #993 bsunn (@bsunn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 17:57
  บทกวีความหมายเข้ามากกกกกกกกกกกกกกก อยากเห็นสวนกุหลาบบนตัวแบคจังค่ะ แค่กๆๆๆๆๆ55555555
  #993
  0
 23. #738 DBK1802 (@DBK1802) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 16:11
  โอ๊ย ชอบจังชอบบบ บทกวีนี้กับ kiss mark ของชานยอล อ่ะแซ่บอีกแล้วค่ะ แซ่บบบ
  #738
  0
 24. #647 miniaraspring (@miniemint57) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 15:59
  อมก บทกวีมาได้ถูกเวลามาก555
  #647
  0
 25. #597 Byun-Baekhyunee (@Byun-Baekhyunee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 00:53
  ต้องปลูกมากเท่าไหร่ ถึงจะเป็นสวนอ่ะ555>_=
  #597
  0