คัดลอกลิงก์เเล้ว

Final's Love สยบหัวใจนายจอมเฮี้ยบ

โดย LUCKY J

รักข้างเดียวของหญิงแกร่งจะสามารถทลายกำแพงหนาของชายหนุ่มเลือดร้อน ขี้หงุดหงิดและจอมเฮี้ยบได้หรือไม่ เอาใจช่วยใบปลิวน้อยด้วยนะ!

ยอดวิวรวม

66

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


66

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 57 / 23:39 น.
นิยาย Final's Love º㨹¨º Final's Love สยบหัวใจนายจอมเฮี้ยบ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

           Final's Love สยบหัวใจนายจอมเฮี้ยบ

 ใบปลิว หญิงสาวที่มีความเข้มแข็งและรักศักดิ์ศรีเป็นอันดับหนึ่ง  แม้ว่าเธอจะเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวในสถานกำพร้าก็ตาม ความเป็นอยู่ทำให้เธอต้องดิ้นรนหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเธอเอง รวมทั้งการเป็นนักเรียนหัวกะทิที่สามารถสอบชิงทุนอันดับของโรงเรียนมัธยมกึ่งเอกชนแห่งนี้สำเร็จ!

                 
        ไฟนอล ชายหนุ่มที่รักความถูกต้อง  ปากหนัก ตรงไปตรงมาจนถึงขั้นร้ายกาจ สถานะภาพของเขาตอนนี้คือบุคคลที่กุมอำนาจของนักเรียนทั้งสองโรงเรียนเอาไว้สูงสุด นั่นจึงทำให้เขาเป็นที่จับตามองของหลายๆ บุคคล ไม่เว้นแม้กระทั่งภารโรง         จะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งสองคนมาเจอกันด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  จนถูกชักจูงให้ได้มาเจอกันบ่อยครั้ง ความปั่นป่วนและไม่แน่นอนที่คาดว่าจะก่อตัวขึ้นในส่วนลึกของทั้งคู่ กลับไม่สวยงามเหมือนดั่งนิยายที่วาดฝันไว้  เมื่อความรู้สึกดีๆเริ่มเป็นรูปเป็นร่างนั้นกลับเป็นแค่คนๆเดียวที่รู้สึกมัน ความรักกับศักดิ์ศรีและความเย่อหยิ่งสิ่งไหนจะอยู่เหนือทุกสิ่งติดตาม ได้ที่นี่ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ นะคะ  ฝากไรเตอร์ลักกี้เจคนนี้ด้วยเน้อ ^_^

 

   PS นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ชื่อนักแสดง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง

 

......สุดท้าย ย ย ย    ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาที่เข้ามาอ่านโดยตั้งใจหรือหลงเข้าด้วยเหตุประการใดก็แล้วแต่   ขอบคุณมากๆๆค๊า า า

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ LUCKY J จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น