[FIC:TvxQ with SujU] IF...Love

ตอนที่ 2 : IF...love [Intro 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 ต.ค. 52

IFlove  Intro

 

ภายในห้องสีครีมสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นล้วนทำจากไม้สักทองที่หายาก หายสังเกตดีดี จะเห็นหญิงสาว 2 คน นอนหลับสนิทอยู่บนเตียง

 

ก๊อกๆ  เสียงเคาะประตูดังขึ้น หนึ่งในสองหญิงสาวที่นอนอยู่บนเตียงลุกขึ้นอย่างงัวเงีย แล้วเดินไปเปิดประตู

มีอะไรหรอ...ป้าซูยองหญิงสาวที่กำลังอยู่ในสภาพเพิ่งตื่นนอนหมาดๆพยามยามถามให้เสียงเป็นปกติที่สุดเพื่อนรักษาความเป็นกุลสตรีในตัวเอาไว้

 

คุณท่านให้ตามคุณหนูจองซู กับ คุณหนูยูชอนไปพบเจ้าค่ะป้าซูยองมองคุณหนูที่ตนเองรักเปรียบเสมือนลูกแท้ๆของตนอย่างเอ็นดู แล้ว บอกจุดประสงค์ของการมาที่แท้จริง

 

เดี๋ยวจองซูขอปลุกน้องก่อนนะคะ...เดี๋ยวสักพักจองซูจะตามลงไปเมื่อพูดจบก็รีบเดินไปปลุกน้องสาวซึ่งน้องบนเตียงอย่างสบายใจ

 

ยูชอนๆ...ตื่นได้แล้วนะๆ...ยูชอนอย่าให้พี่ต้องใช้ไม้ตายในการปลุกเรานะ...เมื่อจองซูปลุกยูชอนอยู่นาน ความพยายามในการปลุกก็ได้สิ้นสุดลง และแล้วจองซูก็ได้ใช้ไม้ตายในการปลุกอย่างที่พูดไว้จริงๆ โดยการกระโดดขึ้นเตียงไปกระทืบยูชอนที่นอนหลับอย่างไม่รู้เรื่อง

 

พี่จองซู...หยุดเดี๋ยวนี้นะ พี่จะทำอย่างนี้กับน้องสุดที่รักไม่ได้หลังจากที่จองซูกระทืบยูชอนไปได้เพียงแค่หนึ่งครั้ง ยูชอนก็รีบลุกขึ้นมาโวยวายทันที

 

แล้วทำไมน้องสาวสุดที่รักถึงไม่ยอมตื่นสักทีหล่ะ...รู้ไหมพี่สาวคนนี้ปลุกเธอนานขนาดไหนแล้ว....แล้วไม่ต้องมาเถียงพี่ด้วย ไปอาบน้ำก่อนเดี๋ยวพี่จัดชุดไว้รอจองซูชี้แจงเหตุผลอย่างรัว เพราะว่ายูชอนกำลังจะอ้าปากเถียง พอจองซูพูดจบ ยูชอนก็แทบจะวิ่งเข้าห้องน้ำทันที และจองซูก็ทำหน้าที่พี่สาวที่ดีโดยจัดชุดแนวโลลิต้าสีดำไว้ในน้องสาวใส่ ส่วนตัวเองหยิบชุดกระโปรงพริ้วสีเหลืองอ่อนแล้วเดินไปอาบน้ำ

 

 

 

 

 

ขณะที่สองสาวแห่งตระกูลปาร์คเดินลงมาจากบันได้ ปราสาทแห่งตระกูลปาร์คก็ตกอยู่ในความเงียบอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะอะไรหน่ะหรอ?ก็....

 

โอ้ย!...ใครเป็นคนทำความสะอาดบันไดนี่ อย่างนี้หรอที่เค้าเรียกว่าถูหน่ะ นี่มันเรียกว่าเอาน้ำมาราดมากกว่าปาร์คยูชอนก้าวลงมาจากบันไดชั้นเดิมมาชั้นใหม่ ไม่รู้ว่าเป็นความสะเพร่าของแม่บ้าน หรือความซุ่มซ่ามของยูชอนแต่อย่างไรที่ทำให้ยูชอนลื่นล้ม และด้วยนิสัยที่ถูกตามใจมาตั้งแต่เล็ก ทำให้ยูชอนโวยวายกับคนที่ทำความสะอาดบันได

 

พี่ว่านะ...จริงๆเราก็ไม่ได้เปียก หรือเป็นแผลมากมายเสียหน่อย ถ้าเรารู้จักระมัดระวังกว่านี้เราคงไม่ลื่นหรอกเหมือนมีนางฟ้ามาโปรดคณะแม่บ้าน เป็นที่รู้กันในปราสาทว่า ถึงปาร์คยูชอนจะเป็นคนที่เอาแต่ใจ หยิ่ง ขี้วีน แต่ยูชอนก็ไม่เคยที่จะเถียง หรือ แสดงพฤติกรรมแย่ๆ ต่อหน้าปาร์คจองซู เพราะฉะนั้นถ้าจองซูพูดหรือบอกให้ทำอะไร ยูชอนจะทำตามเสมอ

 

ก็ได้...มันเป็นความผิดยูชอนเองที่เดินไม่รู้จักระวังเหล่าแม่บ้านในปราสาทต่างชื่นชมคุณหนูจองซูผู้ที่มีจิตใจดี และเป็นกลางเสมอ

 

 

 

 

เราหน่ะเมื่อไหร่จะเลิกเอาแต่ใจตนเองสักที รู้ไหมถ้าเราไม่ทำตัวเอาแต่ใจแบบนี้เราจะน่ารักกว่านี้อีกนะปาร์คจองซูอบรมน้องสาวเพียงคนเดียวของเธอขณะที่เดินไปรับประทานอาหาร

 

โอเค...ยูชอนจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น พี่พอใจไหม?ยูชอนพูดหลังจากเงียบอยู่นาน

 

พี่ก็เห็นเราพูดอย่างนี้ทุกที แต่พี่ไม่เคยเห็นเราทำเลยนะ

 

โห...พี่อ่ะ โอเคๆ ยูชอนจะทำจริงๆแล้วนะรอบนี้พี่จองซูอย่างโกรธยูชอนเลยนะ

 

ไว้เราทำได้แล้วค่อยมาคุยกันแล้วกัน...เมื่อจองซูพูดจบจึงเดินไปที่ห้องอาหารทันที และทิ้งยูชอนให้ร้องไห้ด้วยความเสียใจแต่เพียงลำพัง

 

ถ้ายูชอนทำดีกว่านี้ไม่ได้พี่ก็จะไม่คุยกับยูชอน  เพราะฉะนั้นถ้ายูชอนทำดีไม่ได้ ยูชอนก็จะเลวอย่างสุดๆ เพราะยังไงพี่ก็ไม่สนใจยูชอนอยู่แล้วปาร์คยูชอนบ่นเสียงพึมพำคนเดียวหลังจากผ่านการร้องไห้มานับชั่วโมง

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีนักอ่านทุกๆคนนะคะ  ได้ฤกษ์งามยามดีฉลองเปิดเทอมอัพฟิคซะเลย

 

ตกลงทายกันถูกไหมเอ่ยว่าใครคู่ใคร แต่ของบอกไว้เลยนะว่าเรื่องนี้เหมาะกับคนที่ชอบคู่แปลกที่สุด

 

เพราะเราจะจัดให้แบบแปลกสุดๆๆ5555+

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11 ความคิดเห็น

 1. #9 ~@NaRu[NuT]@~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2552 / 14:07
  ไงจร๊ะ ข้าเองนะ จุบุๆ
  #9
  0
 2. #4 _.๐o0..ไร้ตัวตน..0o๐._ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2552 / 19:55
  นางฟ้าทึกกี้!!!!!!~VSซาตานมิกกี้
  #4
  0
 3. #2 ~Pashon~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2552 / 15:19

  จองซุ้ววววววววววเธอน่ารักอะไรอย่างนเน้ๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #2
  0